[SR] รีวิว แป้งผสมรองพื้น ในเครื่อ 12 PLUS MIRACLE ทั้งหมด 3 รุ่น
สวัสดีคะ เพื่อน ๆ ทุกคน เนื่องจากริบบิ้นได้มีโอกาสไปงานเปิดตัว(อย่างเป็นทางการ) 12 PLUS Miracle CC Jewelry Powder (CC Powder) แป้งผสมรองพื้นตัวใหม่ของ 12 PLUS มาคะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ บริษัท 12 PLUS และ "พี่เฟียซ" ที่ให้โอกาส Blogger ตัวน้อย ๆ ได้ไปงานและได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ ของ 12 PLUS ด้วยคะและขอบคุณสำหรับกิฟเซตผลิตภัณฑ์ นำมาให้ริบบิ้นได้รีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันนคะ ขอขอบคุณคะ มาเริ่มรีวิวกัยเลยนะคะตัวแรก แม่งานของ 12 PLUS Miracle CC Jewelry Powder SPF30 PA++ (CC Powder) เบอร์ C1 ผิวขาวนี่คือผลิตภัณฑ์ ตัวใหม่ ที่มีชื่อว่า 12 PLUS Miracle CC Jewelry Powder SPF30 PA++ เป็นแป้งผสมรองพื้น ที่สามารถช่วยให้หน้าของเรากระจ่างใสขึ้น ไม่ดรอป และสีไม่หมองระหว่างวัน พร้อมคุณสมบัติในการปกปิด รอยแผลจากสิว และรอยแดง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้านเนื้อแป้งเนียน ละเอียดแบบว่ารู้สึกกลมกลืนไปกับผิว ทำให้เรารู้สึกบางเบา ไม่หนักหน้า แล้วยังติดทนนานมาก ๆ แค่นั้นยังไม่พอ แป้งตัวนี้ยังป้องกันแสงแดดด้วย SPF30 PA++ อีกด้วย และยังควบคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง คุณสมบัติตัวนี้มีเยอะมาก ซึ่งคุ้มกับราคา มาก ๆ ราคาไม่แพงแถม คุณสมบัติครอบคลุมทั้งหมด และมีส่วนผสมล้ำค่าจากจิวเวอร์รี่อีก
มี ทั้งหมด 4 ตัวด้วยกันเจ๋งๆทุกตัวเลย

ตัวที่ 1 Diamond (เพชร) ลดความหมองคล้ำ ดูเปล่งประกายสดใส
ตัวที่ 2 Gold (ทองคำ) เพิ่มความสว่างกระจ่างใส
ตัวที่ 3 Ruby (ทับทิม) ให้ผิวแลดูสุขภาพดี
ตัวที่ 4 Pearl (ไข่มุก) ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน


เรามาดูภาพตอนได้ลองทาแล้วหน้าริบบิ้นจะเป็นยังไงบ้างนะคะความรู้สึก จากการที่ได้ทาลงไปบนใบหน้าแล้วรู้สึกว่าเนียนดีคะ แต่ไม่ค่อยจะปกปิดซักเท่าไหร่ เหมาะกับลุคในวันสบาย ๆ ไม่แต่งหน้ามาก แต่สิ่งที่น่าทึ่งคือ โดยปกติริบบิ้นจะเป็นคนหน้ามันมากคะ (ผิวผสม) แต่งหน้าประมาณครึ่งวันหน้าเริ่มเยิ้ม 55555+ แต่เมื่อได้ลองทา เจ้าตัว CC กลับไม่เยิ้มอย่างที่คิด อาจมีมันนิดหน่อยแต่ได้ลุคมาแบบ ฉ่ำ ๆ รู้สึกผิวดีจัง แล้วเท่านั้นไม่พอ ริบบิ้นรู้สึกว่าหน้าสว่างขึ้นมามาก และจากการทดลอง ริบบิ้นทิ้งไว้ 4 ชั่วโมง เฮ้ย...แป้งไม่ดรอปสีเลย แล้วหน้าก็ยังคงความสว่างอยู่ ไม่น่าเชื่อ แต่เป็นไปแล้วจริง ๆ ด้วย อิอิ แป้ง CC ตัวนี้จึงเหมาะกับวันเบา ๆ มากมายเนื้อแป้งละเอียดมากคะ แล้วไม่รู้สึกหนักหน้าเลย ซักนิด มาตัวต่อไปกันเลย

ตัวที่สอง 12 PLUS Miracle BB Powder SPF25 PA++ เบอร์ C1 ผิวขาวตัวนี้มีชื่อว่า 12 PLUS Miracle BB Powder SPF25 PA++ เป็นแป้งผสมครีมรองพื้น เช่นเดียวกัน แป้งตัวนี้ เป็นแป้งสูตรเนื้อเนียนละเอียดเป็นพิเศษ ปกปิดได้เรียบเนียนขึ้น แลดูธรรมชาติ ออกสไตล์สาวเกาหลี พร้อมมีคุณสมบัติควบคุมความมันได้นานถึง 10 ชั่วโมง อาจจะน้อยกว่าตัว CC ซักหน่อย แต่เรื่องความปกปิด นั้นมากกว่าตัว CC ขึ้นมาอีกระดับนึง และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ ปกป้องผิวหน้าของเราจากรังสี UV-A และ UV-B สาเหตุหลักของการเกิด ฝ้า กระ และริ้วรอย ผสานคุณค่า อัศจรรย์จาก
ตัวที่ 1 Ziyu Essence เป็นพืชพรรณธรรมชาติจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีเอกสิทธิ์เฉพาะแป้ง 12 PLUS เท่านั้น ที่จะช่วยเนรมิตให้ใบหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำลายอีลาสตินและคอลลาเจน ให้ผิวอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
ตัวที่ 2 BB Powder แป้งทาหน้าผสมครีมรองพื้นด้วยเนื้อแป้งที่เนื้อเนียนละเอียดมากเป็นพิเศษ สูตรเฉพาะ 12 PLUS
ตัวที่ 3 Oil Control ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง
ตัวที่ 4 Vitamin C-E ช่วยในการปกป้องการเกิดอนุมูลอิสระ สาเหตุการเกิดริ้วรอยตามธรรมชาติ ของผิว ทั้งช่วยคืนความชุ่มชื้น ปกป้องรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ และปรับสภาพผิวหน้าให้สดใส เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ


ภาพหลังจากริบบิ้นได้ทดลองใช้ 12 PLUS Miracle BB Powder SPF25 PA++ความรู้สึก จากการได้ลอง 12 PLUS Miracle BB Powder SPF25 PA++ ริบบิ้นรู้สึกว่า แป้งเขาเนียนละเอียดมากคะ การปกปิดนั้นเพิ่มมากขึ้นกว่าเจ้าตัว CC ขึ้นมาอีกระดับนึงนะคะ แต่แปลกใจ ไม่หนักหน้าเช่นกัน รู้สึกสบายหน้ามาก ๆ เลย อันนี้ต้องยกให้เรื่องเนื้อแป้งมาก ๆ ละเอียดจริง ๆ ส่วนที่ใช้แล้วระหว่างวันรู้สึกหน้าไม่มันเลยคะ แต่ถ้าร้อนจัด ๆ ริบบิ้นก็มีมันบ้างช่วง T-Zone อันนี้ไม่ว่าตัวแป้งนะคะ เกี่ยวกับหน้าริบบิ้นล้วน ๆ เรื่องการติดทนของแป้ง ก็ถือว่าพอไปได้เลยคะ ถ้าเพื่อน ๆ ลงลองพื้นแล้วตามด้วยแป้งตัวนี้รับรองหน้าบลิ้งสุด ๆ คะ แต่ถ้าจะลงแบบเดี่ยว ๆ ก็มีซับมันบ้าง แต่พอทาแล้วไม่เป็นคราบเลยคะ สามารถทาทับได้เลย ไม่ต้องห่วงเรื่องคราบเลยคะ ริบบิ้นได้ทาแล้วทิ้งไว้ 4 ชั่วโมง หน้าก็ยังไม่หมองนะคะ โอเคเลยคะ ส่วนเรื่องเนื้อแป้งค่อนข้างไปทางขาวเพราะ แป้งตัวนี้จะให้ลุคออกสาวเกาหลีนะคะ เหมาะสำหรับคนผิวขาว นะคะ

มาถึงตัวที่สาม (สุดท้าย) 12 PLUS Miracle BB Perfect Powder SPF30 PA++ เบอร์ C1 ผิวขาวตัวนี้มีชื่อว่า 12 PLUS Miracle BB Perfect Powder SPF30 PA++ เป็นแป้งผสมรองพื้นเช่นเดียวกัน โดยมีนวัตกรรม (Perfect Cover System) ช่วยเพิ่มการปกปิด โดยเฉพาะกระ ฝ้า จุดด่างดำ ทำให้ใบหน้าเรียบเนียน สดใสด้วยคุณสมบัติยึดเกาะผิวช่วยให้แป้งติดทนนาน (Long-Lasting Effect) พร้อมยังกันน้ำ และกันเหงื่อได้อีกด้วย อีกทั้งยังผสานคุณค่าจาก

ตัวที่ 1 Ziyu Essence เป็นพืชพรรณธรรมชาติจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีเอกสิทธิ์เฉพาะแป้ง 12 PLUS เท่านั้น ที่จะช่วยเนรมิตให้ใบหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำลายอีลาสตินและคอลลาเจน ให้ผิวอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
ตัวที่ 2 BB Powder แป้งทาหน้าผสมครีมรองพื้นด้วยเนื้อแป้งที่เนื้อเนียนละเอียดมากเป็นพิเศษ สูตรเฉพาะ 12 PLUS
ตัวที่ 3 SPF 30 PA++ ป้องป้องผิวหน้าจากรังสี UV-A และ UV-B สาเหตุสำคัญของการเกิดฝ้า กระ และริ้วรอย
ตัวที่ 4 Oil Control ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ให้ผิวหน้าไร้ความมัน
ตัวที่ 5 Vitamin C-E ช่วยในการปกป้องการเกิดอนุมูลอิสระ สาเหตุการเกิดริ้วรอยตามธรรมชาติ ของผิว ทั้งช่วยคืนความชุ่มชื้น ปกป้องรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ และปรับสภาพผิวหน้าให้สดใส เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ


ภาพหลังจากได้ทดลองใช้ 12 PLUS Miracle BB Perfect Powder SPF30 PA++ความรู้สึก หลังจากได้ทดลองใช้ 12 PLUS Miracle BB Perfect Powder SPF30 PA++ รู้สึกว่าเนื้อแป้งละเอียดอีกแล้วคะ แต่เนื้อแป้งจะหนามากเหมาะกับคนที่ต้องการ การปิดปิดมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ ก็สามารถลบเลือนรอยดังกล่าว ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดคะ และไม่หนักหน้านะคะ หน้าเนียนเรียบดีคะ แต่สำหรับริบบิ้น ๆ คิดว่า ถ้าใช้แบบฟองน้ำลง จะหนามาก ริบบิ้นไม่ต้องการปกปิดมาก เลยลองเปลี่ยนมาใช้แปรงแทนรู้สึกว่าโอเคเลยคะ ไม่หนามาก แถมสามารถปกปิดได้ดีเยี่ยมมาก ๆ คะ แล้วหลังจากการได้ลงแป้งไปทิ้งไว้ 4 ชั่วโมง ไม่น่าเชื่อ หน้าริบบิ้นไม่มันและไม่ต้องซับมันเลยคะ โหของเขาดีจริง คะ นับถือเลยตัวนี้ตัวเดียวสามารถอยู่ได้ทั้งวันแถมสีของแป้งไม่หมองเลย และสามารถเติมระหว่างวัน โดยไม่เป็นคราบเลยคะ และหน้านี้ไบร์ท สุด ๆ คะ ^^

***********************************************


หลังจากรีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูจนครบ 3 ตัว แล้ว สิ่งที่ริบบิ้นรู้สึกประทับใจแป้ง 12 PLUS นั่นก็คือ เพคเกตจิ้ง สวยสุด ๆ น่ารัก มาก ๆ สามารถเทียบกับของเกาหลี ได้เลย แถมคุณภาพดี สมราคา อีกด้วย คะ หากเพื่อน ๆ สนใจสามารถซื้อได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปคะ เพราะทาง 12 PLUS ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว คะ

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ นะคะถ้าเพื่อน ๆ สนใจ อย่าลืมนะคะลองไปทดลองดูก่อน เพราะพื้นฐานผิวหน้าแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ เวลาซื้อจะได้ไปเปลืองเงินในกรุนะคะ จะหาว่าริบบิ้นไม่เตือน ไม่ได้นะคะ คิคิ ^^ เอ่อ ลืมไป ริบบิ้นยังมี อายไลน์เนอร์ ของ 12 Plus ตัวใหม่ กับลิปกรอสด้วยนะคะ เพื่อน ๆ สามารถติดตามรับชมได้ใหรีวิวครั้งหน้านะคะ สำหรับวันนี้ สวัสดีคะ รักนะจุ๊บ ๆ


ส่งท้ายด้วยภาพนี้คะ เมื่อลงแป้งแบบสมบูรณ์

**********B**Y**E**********************************
Create Date : 28 มิถุนายน 2554
Last Update : 29 มิถุนายน 2554 0:29:41 น.
Counter : 3286 Pageviews.

5 comments
  
ขอบคุณนะคะที่มารีวิวให้ดู ยังไม่เคยลองใช้เลย ราคาก็ไม่แพงด้วย
โดย: honeynut วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:6:16:39 น.
  
คุณ honeynut คะลองซื้อมาใช้ดูนะคะ หรือไม่ไปลองตามซุปเปอร์มาร์เก็ตดูนะคะ เผื่อจะชอบนะคะ
โดย: RibbinFinala_la วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:13:14:50 น.
  
โธ น้องริบบิ้น พี่เอวิไม่มีเวลาไปไหนเล้ยยยย ฝนตกอีกแระ
โดย: honeynut วันที่: 30 มิถุนายน 2554 เวลา:18:18:21 น.
  
พี่เอวิริบบิ้นคิดถึงสุดชีวิตคะ
โดย: RibbinFinala_la วันที่: 5 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:45:33 น.
  
แต่งหน้าใสๆไร้รองพื้นด้วยเลเซอร์หน้าใสขจัดสิวรักษาที่บ้านสิว รักษา
โดย: pest (loveyoupantip ) วันที่: 15 สิงหาคม 2554 เวลา:0:28:25 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

RibbinFinala_la
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวีดัด สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ เราชื่อริบบิ้นนะค่ะ เราจัดทำBlog ขึ้นมาเพื่อ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของเพื่อนๆ นะค่ะไงชอบไม่ชอบเราขอน้อมรับไว้ทั้งหมดเพื่อนำไปปรับปรุงBlog นะค่ะ หวังว่าเพื่อนๆคงมีประโยชน์กับ Blog นะ ไงคอมเม้นกันตามสบายเลย
มิถุนายน 2554

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
23
24
26
27
29
30
 
 
All Blog
MY VIP Friend