ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิว ยี่ห้อใหม่ ที่เพื่อน ๆ ต้องลอง EARTHS
สวัสดีคะเพื่อน ๆ ก่อนอื่นต้องขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วยเพราะไม่ได้อัพบล็อกเป็นเวลานานมากคะ คิดถึงเพื่อน ๆ จะแย่อยู่แล้ว สำหรับวันนี้ริบบิ้นมี ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายให้เพื่อน ได้อ่านกันนะคะ เป็นผลิตภัณฑ์ยี่ห้อใหม่เปิดตัวได้ประมาณ 2-3 ปี (หรือเปล่าไม่แน่ใจ) แต่ประมาณนี้ละคะ ซึ่งยี่ห้อนี้ มีชื่อว่า EARTHS ครั้งแรกที่ได้เห็นบรรยากาศในร้านขอบอกว่าชวนน่าเข้ามาก และยิ่งมาดูโปรโมชั่นตอนนั้น ในตานี่วาววววมว๊ากกก คะ เพราะเพียงซื้อผลิตภัณฑ์ ของ EARTHS เป็นจำนวน 1000 บาท ได้รับสิทธิ์การเป็นสมาชิกฟรี 1 ปี พร้อมรับผลิตภัณฑ์ชุด Discover the Dead Sea มูลค่า 2,060 บาท ฟรีแบบไม่มีเงื่อนไขเลย แค่นั้นยังไม่พอ พี่พนักงานใจดีให้ตัวเทสเตอร์ ครีมอาบน้ำ และครีมทาผิวข้าวป่า บัตรส่วนลด 5 ใบ ใบละ 100 บาท เยอะมากคะ สิ่งที่อยากบอกพี่พนักงาน EARTH SHOP เซ็นทรัลสาขาปิ่นเกล้า ไปครั้งแรกแล้วประทับใจสุด ๆ ไปเลย ต้องขอบคุณพี่พนักงานจากใจจริง คะ เพราะพี่ใจดีแบบนี้ ทำให้ริบบิ้นอยากที่จะไป EARTHS SHOP บ่อย ๆ


เกิ่นมานานแล้วเนอะ เอาเป็นว่าดูรูปผลิตภัณฑ์ที่ริบบิ้นได้ของแถม มาจากการซื้อผลิตภัณฑ์ EARTHS ครบ 1000 บาท นะคะภาพผลิตภัณฑ์ 3 ตัวนี้ ได้เป็นของแถมจากการซื้อครบ 1000 บาทคะ คุ้มมาก ๆ แล้วบังเอิญ สูตร Dead Sea ซะด้วย เหมาะกับผิวผสมด้วยคะ เลยได้เกือบยกชุดเลย ......5555 เสร็จโจร....คิคิคราวนี้เรามาอธิบายคุณสมบัติ และความรู้สึกส่วนตัวในการใช้ผลิตภัณฑ์ ชุด Dead Sea กันนะคะ เริ่มจาก 3 ตัวนี้ก่อนนะคะ เริ่มจากซ้ายไปขวา (ภาพจากด้านบนนะคะ)


1. Dead Sea "It 's Time For A Change" DetoxiFying Form Mud "ภาพนี้คือลักษณะเนื้อครีม อาจมีแต่งภาพบ้างเพราะกล้องแย่มากคะ


คุณสมบัติ เป็นโฟมล้างหน้า สูตร Dead Sea Mud สำหรับผิวมันถึงผิวผสม เนียนนุ่ม ไม่มีฟอง มีค่า PH 5.5 ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างนุ่มนวล และยังสามารถ Detox ผิวหน้าเพื่อดูดซับสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า พร้อมเพิ่มการปกป้องเซลล์ผิว และ DNA จากมลภาวะด้วยสารสกัดจาก Artemia Salina Planton ได้อีกด้วย นะคะ

ความรู้สึกส่วนตัว เนื้อโฟมล้างหน้าจะเป็นสีดำ ออกเทา ๆ นุ่มๆ เนื้อค่อนข้างเหลว คะ พอเห็นก็นะตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยใช้โฟมล้างหน้าที่เป็นสีดำเลย (ใช้แล้วต้องหน้าดำหรือเปล่าแอบคิดในใจ 555...) แต่พอได้ลองถูกับฝ่ามือแล้ว เฮ้ย...มันไม่มีฟอง เป็นอย่างที่เขาบอกจริง ๆ ด้วยก็เลยลองทำการล้างหน้านวด ๆ วน ๆ ลื่น ๆ กลิ่นหอมอ่อน ๆ สบายหน้าจังเล๊ยยยย..... แต่หน้าก็ดำตามโฟมนะคะ แต่พอล้างออกมาหน้า นุ่มดีคะ เนื่องจากเขา มีPH 5.5 น่าจะเกี่ยวกัน หน้าสะอาดดีคะ แต่ก็รู้สึกล้างยากนิดหน่อย ใช้มาเป็นเวลา 2 อาทิตย์ ไม่มีอาการแพ้ ไม่เป็นสิว เลยคะ

2. Dead Sea " Ooh! Soo..oo Good!! " Energising Body Lotion "

คุณสมบัติ เป็นโลชั่นบำรุงผิวกายเนื้อเบาสบาย ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยแร่ธาตุจาก Dead Sea Salt , Marine Spring Water และ Sea Water ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง กระชับเรียบเนียน และปกป้องการทำลาย ของ DNA และจากแสงแดดและมลภาวะ

ความรู้สึกส่วนตัว เนื้อครีมข้นสีขาวขุ่น ไม่เหลวมากกำลังพอดี เมื่อทาผิวไปแล้วรู้สึกว่าซึมไวมาก แต่สิ่งที่มหัศจรรย์ ริบบิ้นชอบทาครีมให้ผิวออกมัน ๆ แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ โลชั่น Dead Sea ตอบโจทย์ริบบิ้นได้ตรงเปะ เลย ....ไชโย เจอแล้ว ..... โลชั่นทาผิวสุดที่รัก ริบบิ้นนำมาทาระหว่างวันด้วยให้ผิวดูมัน ๆ ลื่น ๆ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ นะคะ คือตอนนี้หมดแล้ว ซื้อใหม่แน่ ๆ ชอบจริงจังคะ ส่วนกลิ่นนั้น ครั้งแรกทาไปไม่ค่อยหอมนะคะ แต่ทิ้งไว้นาน ๆ แล้วกลิ่นหอมอ่อน ๆ จนคุณแฟนทักเลยทีเดียว....5555+ ลืมบอกไปคะ ไม่มีอาการแพ้ใด ๆ เกิดขึ้นเลย

3. Dead Sea " Ooh! Soo..oo Good!! " Energising Body Wash "

คุณสมบัติ เป็นเจลอาบน้ำ เนื้อบางใส สำหรับผิวผสม ที่ช่วยในเรื่อง Detox และทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก โดยดูดซับสิ่งสกปรกต่าง ๆ จากมลภาวะพร้อมแร่ธาตุต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการสังเคราะห์คอลลาเจน ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวพรรณอ่อนนุ่ม สดชื่น

ความรู้สึกส่วนตัว เนื้อเจล ใส นุ่ม และหอมมาก ๆ ใช้แล้วรู้สึกฟองน้อยมาก ล้างออกง่าย พอล้างเสร็จเช็ดตัวดูผิวดูกระจ่างขึ้นจริง ๆ แต่ถ้าจะให้ดีในการใช้ เจลอาบน้ำ ควรนวด ๆ ถู ๆ วนไปวนมา เพื่อประสิธิภาพของเจล พอล้างออกมาแล้วรู้สึกผิวนุ่ม ชุ่มชื้น มาก ๆ คะ เอ๊ะ ๆ ไม่ได้เป็นหน้าม้านะ แต่รู้สึกแบบนั้นจริง ๆ


************************************************


ผลิตภัณฑ์ต่อไปจะเป็นของที่ริบบิ้นซื้อมาใช้เองนะคะ มาดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้างผลิตภัณฑ์ มีชื่อว่า Dead Sea " The Best For The Last " Everynight Cream


1. Dead Sea " The Best For The Last " Everynight Cream

คุณสมบัติ เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืนคะ สามารถช่วยในเรื่องการฟื้นฟู และเพิ่มพลังงานให้กับผิว ด้วย Artemia Salina Planton ที่มีประโยชน์ในการกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว ซ่อมแซมเซลล์ผิว และยังช่วยในการเสริมสร้าง คอลลาเจน ต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมช่วยปรับสมดุลของน้ำใต้ผิว อีกด้วยนะคะ

ความรู้สึกส่วนตัว เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ซึมเข้าผิวหน้าได้เร็วมากจริง ๆ คะ แค่ทา 5 จุดบนหน้า แล้วนวดใช้เวลาไม่ถึงนาที ซึมเข้าผิวหายไปเลย...แอบ งง ทาแล้วมีการไปโชว์ให้พี่สาวดู พี่สาว กับน้องสาวพากัน งง และตะลึ่งกันไปเลย เรื่องกลิ่นนั้น ผลิตภัณฑ์ Dead Sea จะไม่หอมทันทีแต่เมื่อทาได้ซักพัก กลิ่นหอมอ่อน ๆ มาตามลมเลยคะ ส่วนคุณภาพจากการลองทา 1 เดือน รู้สึกว่าหน้านุ่มขึ้น คะ รู้สึกเพียงเท่านี้ เพราะใช้แค่ 1เดือน


2. Dead Sea " Happy Ending " Skin Tonerคุณสมบัติ เป็นโทนเนอร์สำหรับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผิวมันไปถึงผิวผสม อุดมด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ มากมาย ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ลดการสูญเสียน้ำใต้ผิว คืนความอ่อนเยาว์ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ด้วยสารสกัด Witch HaZel พร้อมการดูแลปกป้องเซลล์ผิวและ DNA จากการทำลายของมลภาวะ

ความรู้สึกส่วนตัว จากที่ใช้ มาจำนวน 1 เดือน ได้ผลในเรื่องจากกระชับรูขุมขนนิดหน่อยคะ แต่สิ่งที่ประทับใจคือเวลาเช็ดทำความสะอาดแล้วรู้สึกสดชื่นใบหน้าดีคะ ทำความสะอาดได้ดีคะ แต่ข้อเสียมีอยู่ว่าก่อนใช้ต้องเขย่าให้เนื้อรวมกัน ซึ่งต้องออกแรงมาก ๆ คะ เพราะเนื้อของโทนเนอร์จะเกาะตัวอยู่ด้านล่างขวด ซึ่งต้องใช้กำลังมากในการเขย่าคะ แต่ไม่มีปัญหาสำหรับผู้หญิงบึกบึน ...อย่างริบบิ้น 5555+ และลืมบอกไปโทนเนอร์ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ นะคะ ใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด คะ


3.Buriti "Dirt Off , Soft Skin" Cleansing Cream ตัวสุดท้ายแล้วนะคะคุณสมบัติ เป็นครีมล้างหน้า เนื้อเนียนนุ่ม สามารถขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง หรือแม้แต่เครื่องสำอางค์บนใบหน้าได้สะอาดหมดจด และบำรุงผิวด้วยน้ำมันธรรมชาติจาก Buriti และ Andiroba สองพืชแห่งป่าเมซอน และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวมิให้แกก่อนวัย

ความรู้สึกส่วนตัว จากได้ลองใช้แล้วเนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่น ไม่เหลว เนื้อครีมนุ่ม มีเม็ดบีช สีฟ้าเล็กน้อยคะ ริบบิ้นใช้วิธีล้างเครื่องสำอางค์โดยใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ในการล้างโดยแต้มไว้ 5 จุด แล้วก็นวดเบา ๆ นวดจนเนื้อครีมเริ่มหนึบ ๆ แล้วก็ล้างออกคะ ผลที่ได้คือ ผิวนุ่มและสะอาดคะ แต่พวกอายไลเนอร์ แบบกันน้ำ อาจต้องใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างโดยเฉพาะนะคะ เพราะริบบิ้นเคยลองแล้วล้างไม่ออกคะ คิคิ ส่วนเรื่องกลิ่นนั้น หอมแบบอ่อน ๆ แต่สู้กลิ่น Dead Sea ไม่ได้เลย หอมกว่าเยอะ แหม๋...อยากให้บล็อกเป็น 4D จริง ๆ 555.. เผื่อเพื่อน ๆ จะได้มีอรรถรสในการอ่านเพิ่มมากขึ้น .....555+

************************************************


ผลิตภัณฑ์ ของ EARTHS เป็นแบรนด์ใหม่นะคะ อยากให้เพื่อน ๆ ได้ไปทดลองกันดูคะ สาขาแรก เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า สาขาที่ 2 เซ็นทรัลพระราม 2 เข้าไปทดลองก่อนนะคะ เพื่อจะได้รู้คุณสมบัติของแต่ละชนิดและเหมาะกับลักษณะผิวของเรามากที่สุด

สุดท้ายนี้ ที่ริบบิ้นเขียนรีวิวนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ถ้าเพื่อน ๆ สนใจริบบิ้นแนะนำให้ไปที่ Shop เลยคะ เพื่อทดลองผลิตภัณฑ์ ว่าเหมาะกับผิวของเพื่อน ๆ หรือเปล่า เดี่ยวจะหาว่าริบบิ้นไม่เตือนนะคะ ลักษณะผิวของคนเราไม่เหมือนกันนะคะ ด้วยความเป็นห่วงเป็นใย หวังว่ารีวิวครั้งนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ในการเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ของ EARTHS นะคะ ถ้าชอบกด Like ด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ Bye....Bye ....... รอติดตามรีวิวหน้าด้วยนะคะว่าจะเป็นอะไร ......ลุ้น ๆ ๆ ฮิฮิ


ส่งท้ายด้วยของทั้งหมดที่ได้มานะคะ
********ลืมบอกไปโปรโมชั่นนี้หมดเขตแล้วนะคะ*********Create Date : 03 กันยายน 2554
Last Update : 3 กันยายน 2554 20:11:08 น.
Counter : 6249 Pageviews.

14 comments
  
ว๊าวววววว เยอะมากกกกกก
ถ้าเจ๊เข้าไปก็ตายเพราะของแถมนี่แหละ

ส่วนตัวชอบ dead sea มาก ไม่ว่าอะไรก็ตามที่ทำจาก dead sea เจ๊ชอบหมด โดยเฉพาะโคลนพอกหน้าจ้า

ขอบคุณที่มารีวิวจ้า เห็นร้านนี้บ่อย ๆ แต่ไม่กล้าเข้า (กลัวเสียทรัพย์) อิอิ
โดย: ยุ้ย IP: 110.168.180.11 วันที่: 3 กันยายน 2554 เวลา:19:33:13 น.
  
ราคาประมาณเท่าไหร่คะ
โดย: midnite-angel IP: 58.9.20.198 วันที่: 3 กันยายน 2554 เวลา:19:47:07 น.
  
เจ๊ยุ้ย ราคาไม่แพงมากคะ ลองเข้าไปดูนะใช้ดีเลยละคะ

คุณ midnite-angel ราคาอยู่ประมาณ ไม่ถึงพันคะ 6-7 ร้อยกว่าบาทนะคะ ว่าแต่แล้วแต่ผลิตภัณฑ์ด้วยคะ
โดย: RibbinFinala_la วันที่: 3 กันยายน 2554 เวลา:20:00:03 น.
  
แองจี้สนใจค่ะ
โดย: แองจี้ IP: 49.48.62.102 วันที่: 3 กันยายน 2554 เวลา:21:49:55 น.
  
คุณแองจี้ ถ้าสนใจลองไปทดลองที่ Shop ได้เลยนะคะ
โดย: RibbinFinala_la วันที่: 3 กันยายน 2554 เวลา:22:17:21 น.
  
ใช้แล้วคะใช้ดีมากๆๆๆเลยสิวเสี้ยนแห้งหมอเลย
โดย: ลูกแมว IP: 124.122.5.171 วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:10:05:03 น.
  
สินค้าเค้าดีจริงๆค่ะ
โดย: JUICY IP: 124.122.229.98 วันที่: 21 กันยายน 2554 เวลา:14:46:32 น.
  
เพิ่งไปซื้อมาใ้ช้ค่ะ กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ ชอบมากค่ะ เนื้อครีมไม่เหนียวเนอะหนะ ซึมเร็วค่ะ รู้สึกหน้านิ่ม ๆ
โดย: stamp IP: 110.49.225.184 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:0:35:02 น.
  
ตอนนี้มีที่สาขา พระราม 9 แล้วนะ เพิ่งไปซื้อมา
สิ้นเดือนพอดี เลยได้แถม เยอะเหมือนกัน ของถูกมาก พนักงานน่ารัก ชอบๆ
โดย: Miku IP: 110.171.60.196 วันที่: 30 กันยายน 2555 เวลา:18:58:49 น.
  
เพิ่งซื้อไปเมื่อวานค่ะพนักงานเชียโน้นเชียนี้ว่าจ่ะซื้อชิ้นเดียวไปๆมาๆได้เป็นสมาชิกเลย เหอะๆ
โดย: มดแดง IP: 58.8.215.104 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2555 เวลา:12:29:54 น.
  
เพิ่งซื้อมาไม่เหงได้ของแถมอะรัยเลย พนักงานเชียก้อไม่เก่ง
รูดบัตรก้อผิด พอเชียร์ไม่คล่องเลยทำให้เราไม่มั่นใจในผลิตภัณไปเลย
โดย: ตั๊ก IP: 180.180.179.6 วันที่: 1 ธันวาคม 2556 เวลา:20:45:39 น.
  
เพิ่งซื้อมาไม่เหงได้ของแถมอะรัยเลย พนักงานเชียก้อไม่เก่ง
รูดบัตรก้อผิด พอเชียร์ไม่คล่องเลยทำให้เราไม่มั่นใจในผลิตภัณไปเลย
โดย: ตั๊ก IP: 180.180.179.6 วันที่: 1 ธันวาคม 2556 เวลา:20:45:58 น.
  
เพิ่งไปซื้อมาพนักงานที่เดอะมอลล์บางกะปิบริการดีมากๆประทับใจหมดไปหลายตังค์
โดย: น้อย IP: 180.183.55.150 วันที่: 5 เมษายน 2557 เวลา:21:10:37 น.
  
เพิ่งไปซื้อมาใช้ดีมากๆ
โดย: ตุ๊กตา IP: 101.108.73.187 วันที่: 19 กันยายน 2557 เวลา:17:25:31 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthRibbinFinala_la
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวีดัด สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ เราชื่อริบบิ้นนะค่ะ เราจัดทำBlog ขึ้นมาเพื่อ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของเพื่อนๆ นะค่ะไงชอบไม่ชอบเราขอน้อมรับไว้ทั้งหมดเพื่อนำไปปรับปรุงBlog นะค่ะ หวังว่าเพื่อนๆคงมีประโยชน์กับ Blog นะ ไงคอมเม้นกันตามสบายเลย
กันยายน 2554

 
 
 
 
1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
MY VIP Friend