Laugh and the World laughs with you. Smile, even through your tears.
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
9 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 

job นอก ที่ panzy รัก - - รับทั่วราชฯ เลยนะจ๊ะ

ห่างเหินจาก blog ตัวเองมานานเกือบ 3 เดือน เพราะไม่มีเวลาเหมือนอย่างเคย ประกอบกับทางบริษัทมีการตรวจจับการใช้ internet เข้มขึ้นเรื่อยๆ เราเลยต้องน๊านๆๆๆ นาน เข้ามาสักที แต่ถ้าจะบอกว่า "ไม่ให้เข้ามาเลยนี่" สงสัยจะลงแดงขาดใจตาย (เวอร์ซะ)

สำหรับวันนี้ไม่มีอะรัยมากหรอกค่ะ ไม่รู้จะหยิบหัวข้ออะรัยมาเขียนด้วย คิดไปคิดมา อยากเขียนแล้วก็ลงรูปตัวเองทำเป็น portfolio สำหรับการเป็น >"Wedding MC"
บ้างสักที หุหุ ดีป่าว รวมทั้งโชว์ชุดสำหรับไปงานด้วย 55 ได้หลายต่อเลย สวยไม่สวย --รับติชมนะคะ

จริงๆ แล้ว job นี้ก็รับมาตั้งแต่เริ่มทำงานได้ช่วงแรกๆ เลย ประมาณปี 45 ได้ล่ะมั๊ง แต่ว่าไม่ได้เอามาโชว์ในวันนี้ แล้วก็มีมาเยอะในช่วงท้องนี่แหล่ะ หุหุ เจ้าลูกคนนี้ ชอบให้แม่เป็น MC เหลือเกิน

ประเดิมช่วงท้องอ่อน ๆ ด้วยงานของอาจารย์ที่ปรึกษา IS ป.โท (3 พ.ย. 2549) ปัจจุบันท่านทำงานที่ม.ชินวัตร แล้วยังเคยเป็น the winner ของรายการอัจฉริยะข้ามคืนด้วยน๊ะ สำหรับพิธีกรชายคู่ ก็เป็นพี่ที่เคยทำงานที่ม.ชินฯ ด้วยกันนั่นแหล่ะ (พี่ดร)
Photobucket

แล้วที่ประทับใจสำหรับงานวันนี้คือ มีแขกพิเศษมา surprise แขกมามาก เริ่มด้วย บี cressendo มาขับกล่อมร้องเพลงให้แกบ่าวสาว และยังมี ลิเดีย ควงคู่มากับ แมททิว ดีน ที่มาร้องเพลงคู่ให้ด้วย ขอบคุณนะคะ ที่มอบโอกาสให้ได้เป็น MC ชอบที่สุดเลย
Photobucket

และสำหรับชุด ก็ได้มาจากร้าน Rita ที่สยามแสคร์ ซอยไรจำไม่ได้อ่ะ แต่อยู่ข้างหลังแถวๆ ร้านดอกหญ้าอ่ะจ้า ถ้าสนใจไปชมได้ แบบไม่ซ้ำใคร ถูกใจดี มีหลายชุด เด่วได้เห็นอีกค่ะ ที่เลือกชุดนี้ก็เพราะว่า จะได้คลุมท้องอันเริ่มอ้วนๆ ของตัวเองด้วยอ่ะ เป็นสี chocolate ตัดด้วยสีทอง คู่กับรองเท้าสีทอง คู่เดิม มาดูรูปกัน

Photobucket

อ่ะสำหรับงานต่อไป ไม่ห่างจากงานแรกที่กล่าวมามากนัก (17 พ.ย. 2549) เป็นงานของเพื่อนป.โท และเป็นคู่กับพี่อีกคนนึง (พี่แชมป์) ซึ่งต่อมาก็เป็นคู่กันมาโดยตลอดในงานของเพื่อนๆ ที่รู้จักทั้งคู่ เรียกได้ว่า เป็น Package คู่ MC เลยล่ะ สำหรับงานนี้ เพื่อนป.โทมากันเยอะสมควร เราเองในวันนั้น บางคนก็ยังดูไม่ออกเลยว่ามีน้องอยู่ หุหุ ชุดก็ยังคงเป็นชุดเดิมกับงานที่แล้ว แหม คนละกลุ่มกัน ซ้ำกันบ้างไม่เป็นรัยหรอกเนอะ อีกอย่าง พอเริ่มอ้วนขึ้น ชุดเดิมๆ ที่มีอยู่ตอนสมัยสาวๆ อ่ะ มันก็ใส่ไม่ได้แล้วช่ายป่ะ (ถูกๆๆ) ดังนั้น ชุดนี้ยังไปได้อยู่

Photobucket
Photobucket

ถัดจากวันนั้นมาอีก 1 เดือน ก็ไปเป็น MC ให้กับพี่ในกลุ่มของบริษัทปัจจุบัน มาอีกแล้วจ้า package คู่ กับ MC ชายคนเดิมในงานที่แล้ว สนิทกันทั้งกลุ่ม แต่กลุ่มเป้าหมายต่างกัน มาในเดือนนี้ท้องโตมากขึ้น ไม่สามารถใส่ชุด chocolate เดิมได้แล้ว แต่ได้ไปตัดชุดมา แถวสยาม เป็นสีรุ้งอย่างที่เห็นนี่แหล่ะ ตัดพิเศษสำหรับคนท้อง (หลังจากนั้นก็ให้น้องสะใภ้อีกคนยืมใส่ออกงานเช่นกัน) มากันในกลุ่มเพื่อนสนิทที่ออฟฟิส สนุกกันใหญ่ หลังจากโยนช่อดอกไม้ ก็น้องที่ออฟฟิสในแผนกนั่นเองที่เป็นคนรับได้ ไปดูภาพกันดีกว่า

Photobucket
Photobucket

แหม ช่วงท้องก็รับไป 3 งานแล้วเนอะ หลังคลอดแล้ว ลูกโตมาหน่อยยังรับงานเพิ่มอีก 2 งานด้วยกัน งานแรกเป็นของเพื่อนป.โท (อีกแล้ว) เพื่อนป.โท นี่จะสละโสดกันเยอะเหมือนกันนะเนี่ย อีกงานก็ของพี่ในแผนกที่ออฟฟิส (เอาเข้าไปแต่งกันอีก)

7 ธันวา 2550 งานของเพื่อนป.โทอย่างที่บอกไป ไม่ได้มีรูปในตอนบนเวที แต่อยากบอกว่าพิธีกรก็ package คู่เหมือนเดิม 555 มาด้วยกันไปด้วยกันเลือดสุพรรณเอย - - สำหรับงานนี้เราได้ package แต่งหน้าฟรีมาจาก NARS ด้วยนะ หน้าเลยดูสวยเด้งผิดจากที่แต่งๆ เอง แต่งหน้าไม่เก่งจ้า นี่ยังไปแอบดู Jeban มาบ่อยๆ เลย
Photobucket

หุหุ ส่วนคุณลูกก็อยู่คุณป๊าป๋า แล้วก็เพื่อน ๆ ที่ช่วยกันหยอกเอินหลานๆ ซะ สนุกกันเลย สำหรับชุดที่ใส่ยังคงเป็นของร้าน Rita ที่เคยบอกไป ชุดนี้ซื้อมานานแล้วก่อน chocolate อีกนะ แต่ว่าจะได้ใส่ก็หลังคลอดให้อยู่ตัวนี่แหล่ะ
Photobucket
Photobucket


18 ธันวา 2550 งานสุดท้ายสำหรับช่วงนี้ ยังคงเป็นชุดเดิม (อ้าวกลุ่มยังต่างกันเหมือนเดิมนี่นา) แต่หน้าแต่งเอง เวลากระชั้นไปหน่อย แล้วเป็นวันธรรมดาด้วย แต่ก็ออกมาอย่างดีอยู่ หุหุ
Photobucket
Photobucket


สำหรับปี 51 นี้มีคิวรออยู่เดือน พ.ย. ยังคงเป็น Package คู่คนเดิม ก็เพื่อนป.โทจะแต่งอีกแล้วอ่ะจิ


นี่แหล่ะค่ะ Portfolio ของ panzy ไม่ได้มากหรอกนะ แต่ชอบ สนุกดีด้วยค่ะ นอกเหนือจาก job MC ก็ยังรับ job พวกนำกิจกรรมสันทนาการต่างจังหวัด และในกทม.นะคะ หากสนใจติดต่อได้จ้า (ไม่ได้ pr แต่ บอกให้ทราบน๊า)

เอาล่ะวันนี้พอแค่นี้ก่อนดีกว่า ไว้ว่างๆ จะแว่บมา Up blog อีกนะจ๊ะ

คิดถึงเพื่อนๆ ชาว bloggang จ้า ขอบคุณนะคะที่เข้ามาติดตาม

 

Create Date : 09 พฤษภาคม 2551
4 comments
Last Update : 26 พฤษภาคม 2551 16:15:25 น.
Counter : 6121 Pageviews.

 

MC คนนี้..สวยจริงๆๆด้วย..ซิค่ะ..

 

โดย: ขนมตะโก้ 15 ตุลาคม 2551 16:06:42 น.  

 

โชคดีมากน่ะค่ะ
คุณมีความพร้อมทุกอย่าง
ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

 

โดย: จริงใจ IP: 117.47.30.65 19 มกราคม 2552 10:03:50 น.  

 

โชคดีมากน่ะค่ะ
คุณมีความพร้อมทุกอย่าง
ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

 

โดย: จริงใจ IP: 117.47.30.65 19 มกราคม 2552 10:04:05 น.  

 

มาชมงานครับ

 

โดย: Insignia_Museum 11 กุมภาพันธ์ 2560 8:49:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


@panzy@
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Friends' blogs
[Add @panzy@'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.