พฤศจิกายน 2558

1
2
4
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
แชร์สินค้าที่ได้มาจากเวป cilindo


เราเผลอตามเพื่อนเข้าไปดู เลยสนใจบิดมาซะเยอะแยะ ในส่วนตัวพอใจนะคะ แต่อย่างไงก่อนบิด ควรเช็คราคาที่เขาขายอยู่ทัั่วไปก่อน

เราเคยยกเลิกรายการ 2 ครั้งคือบิดครั้งที่ 4 และ 5  เขาก็ยกเลิกให้ไม่เกี่ยงงอนค่ะ ก็ถือว่าโอเครเนอะ 

และการรีวิว เราจะไม่บอกราคานะคะ เพราะราคาที่ทุกคนบิดได้ มันขึ้นอยู่กับความพอใจที่จะจ่ายในสินค้านั้นๆอยู่แล้ว  เตือนแค่ว่า เช็คราคาที่เขาขายทั่วไปก่อนบิดละกันค่ะ 

หรือถามมาที่เราก็ได้ บางอย่างในเวปก็ขายแพงเกินจริงไปเหมือนกัน

ครั้งแรกบิดมา 9 รายการ ได้ของครบค่ะ (7 อย่าง มีซ้ำกัน 2 อย่างค่ะ) โอนเงินประมาณวันพุธ หรือ พฤหัส ได้ของวันจันทร์อีกอาทิตย์นุงค่ะ

เครื่องนวดหน้า 5 in 1 บิดมา 2 ตัว ราคาต่างกันค่ะ
เราชอบนะ ใช้งานได้ดี 
ลำโพงคอมนะคะ ใช้งานได้ดี ตัวใหญ่ไปหน่อย แต่ต้องการให้ตัวใหญ่นี่แหละ

ประสิทธิภาพก็พอได้อยู่

แท่นยึดโทรศัพท์มือถือ  ใช้งานได้ดีกลองเด็ก ตัวเล็กไปหน่อย ตามราคาไอ่ตัวแสบเข้ามาพอดี รีบเอาไปเทสสายยาง ข้างนอกขาย 120 ได้มาถูกถูกกว่านิดหน่อย
ไม้เซลฟี่ บิดมา 2 อัน ในราคาต่างกัน ใช้งานได้ปกติ
กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า  ทดสอบเบื้องต้น ใช้งานได้ปกติ ถือว่ามีประโยชน์มากค่ะสุดท้าย คลิป review สินค้าชุดแรกค่ะ
https://www.youtube.com/watch?v=RZjEcLklYBs

ต่อไปรอบ 2 ค่ะ กล่องใหญ่เท่ารอบแรกเลย แพ็คมาเหมือนกันเด๊ะ บิดมา 12 รายการรองเท้าติดล้อผู้ใหญ่เล่นได้ เพราะมีตัวปรับค่ะ ในภาพปรับความกว้างแล้วค่ะ ลองใส่เล่นดูแล้ว เล่นมะด้ายยย เด่วลูกกำพร้าแม่หมวกนักปั่น ตอนบิดในภาพเป็นของเด็ก แต่เราเองใส่ได้สบายม่วกๆๆเจลร้อน ตะแรกทาแล้วเย็นๆ สักพักร้อนๆคันๆ ยิ่งผิวที่ผ่านการเกามาละก้อ เริ่มแสบ  โดนตา โดนผิวอ่อน  แสบโว๊ยยยยย

มัลติมิเตอร์ ไว้สำรอง(แบบนี้ไม่ workสุดๆ อย่าได้บิดมาเชียว) แม้จะเหมือนใช้งานได้ปกติmp 4 เทสแล้วใช้งานได้ปกติ มีหูฟังกะสาย USB ให้ด้วยข้างนอกขาย 80 ได้มาถูกกว่าหน่อยอันนี้กดผิด ราคาเกินมุ้งกันยุง ตรงกลางเป็นแม่เหล็กเพื่อให้ดูดกันค่ะvic c นี่ก็กดมาเกินราคาที่ตั้งใจ แต่รับได้อ่ะโฟมล้างหน้า น่าใช้ดี กลิ่นใช้ได้ แต่ฟองน้อยไปหน่อย
สนับเข่าและศอก สำหรับเด็กรายการสุดท้าย ไม้เซลฟี 1 อัน ครบแล้วค่ะ

ต่อไปรายการสินค้าครั้งที่ 3 ค่ะ ได้มา 10 รายการ ดังนี้ค่ะต้องใส่ถ่าน 2 ก้อนค่ะ เอาให้เห็นๆราคาที่ขายกันอยู่ถูกที่สุดจากเน็ต ใครบิดเกินนี่ก็น้ำตาตกเน้อโคมไฟ LCD ตั้งโต๊ะ ชอบที่ปรับแสงได้ เลยหามาเพิ่มค่ะ ยังไงก็ถูกกว่าร้านทั่วไป(เช็คราคาแล้วค่ะ) บิดมา 2 อันเลยเครื่องเล่น Mp 3 สีชมพู คือแม่อยากได้เอง ถ่ายกะของเดิมที่บิดมาครั้งที่ 2นะคะสเปร์ยน้ำแร่ ไว้ใช้ตอนออกแดด  เจลพริก ใช้ดีเลยบิดมาเพิ่มค่ะ
สร้อยข้อมือ สีดำกะ สีเงิน บิดมาแล้วเอาให้ครบรองเท้านวดฝ่าเท้า อืม ใช้แล้วเจ็บจัง คงต้องใส่ถุงเท้าช่วย  เราเป็นคนเท้าใหญ่ ดีที่ของเขาก็ขนาดใหญ่ใส่แล้วไม่อึดอัดกัดเท้า แต่เรื่องเจ็บที่ปุ่มนี่อีกเรื่องนะคะ ^^
ปกติจะบิดมาซ้ำๆนะคะ เพราะถ้ารู้สึกว่ายังชอบอะไรก็จะตั้งหน้าตั้งตาเหมือนกัน  ต่อไปเลยจะลงให้ดูเฉพาะของที่แตกต่างนะคะ เพราะจำไม่ได้แล้ว ได้มาตอนบิดครั้งที่เท่าไร แต่ร่วม 10 ครั้งแล้วแหละค่ะ

กระดุมขยายขนาดเอว 55555 


แผ่นอ่านหนังสือเรืองแสง ดูในเน็ต มีแบบใหญ่เท่า A4 ด้วย แต่อันนี้เล็กประมาณครึ่งนุง ราคาในเน็ต 80 .- ได้มาถูกกว่าเล็กน้อย


เตียงพับ ปรับนอน บิดมาด้วยความเข้าใจผิดว่าเป็นอีกแบบ แต่ก็ถือว่าได้ราคาถูกกว่าแบบนอนธรรมดา เลยพอรับได้มีดลายดอกไม้ น่ารักมากมาย แต่ยังไม่รู้ว่าคมหรือป่าวชั้นวางรองเท้าแบบเปิดโล่ง เห็นคนแย่งกันมากมาย ราคาบิดกัน 170.- 2XX.-  ในความรู้สึกนะ ถ้าได้มาถูกก็คุ้มนะ แต่ถ้าได้มาแพงก็ไม่ค่อยคุ้มกับราคา แต่ยังไงก็คิดว่าถ้าตามห้างร้านขายคงอยู่ที่ราคา 299.-ชั้นวางเป็นอลูมิเนียมทาสีขาว  ด้านข้างเป็นพลาสติก ติดตั้งยากพอสมควร คิดว่าถ้าใช้แรงมากไป หักแน่ค่ะ เลยขอความร่วมมือกับสามี

ให้ตัวหรือรับน้ำหนักได้ไม่ดีค่ะ ใครที่คิดจะบิดมาใช้ ไม่แนะนำค่ะอุปกรณ์ทำข้าวโพดคั่วในไมโครเวฟ ทำได้จริงตามภาพ ทำมาแล้ว ไม่ต้องใส่ข้าวโพดเยอะไป ในภาพใส่ไปประมาณ 3 ชต. ล้น  ที่จริงเมื่อข้าวโพดแตกแล้วต้องมีเนื้อที่เหลือให้ใส่เกลือแล้วเขย่าได้ ไม่งั้นต้องเปลืองภาชนะอื่นอีก  นี่ก็ไม่แนะนำค่ะ


ข้อเสีย
1.เมื่อทำครั้งแรกเสร็จแล้ว ไม่น่าจะทำต่อเลยได้ เนื่องจากอุปกรณ์จะร้อนแล้วค่ะ
2.ตรงสีแดงที่ใส่เนย และใส่ข้าวโพด เหมือนจะละลายด้วยค่ะ ทำสัก 10 ครั้ง คงจะบางเสียหมดละม้างอุปกรณ์สไลด์แตง เคยลองกะแตงลูกเล็ก มันเหมือนหั่นแตงออกมาเป็นแว่นๆค่ะ  นี่ก็ไม่แนะนำค่ะกะอุปกรณ์สไลด์ผัก ไม่แนะนำอีกค่ะ


อุปกรณ์ทำถ้วยเบคอน แพ็คนุงมี 2 อัน ถ้าไม่ได้ชอบทำบ่อยๆ อย่าเอามาเลยที่นอนเด็กเล็กค่ะนี่เป็นอีกแบบ เครื่องดูดฝุ่นจิ๋ว พกพา เคยซื้อมาชุดนุง ไว้ดูดฝุ่นคอมพิวเตอร์ลำโพง Bluetooth กันน้ำ อยากได้มานานแล้ว สีนี้ ที่จริงบิดได้สีดำนะ แต่ส่งสีนี้มาก็ loveมากเลย แต่มาแบบไม่มีกล่องนี่สิ ดูกระจอกๆไงก็ไม่รู้ลำโพง Bluetooth mini star เขาตั้งชื่องี้นะ แต่เอามาแล้วไม่มี Bluetoothอ่ะ  มีระบบฟัง FM ได้ มีช่องต่อ USB หรือใส่ SD การ์ดได้
ขนาดเล็กดี พกพาสะดวก  เสียงดังดี
แต่ถ้าไม่มี Bluetooth จะไม่บิดราคานี้เด็ดขาดค่ะ ได้มา 1XX.-  ส่งเคลมไปแล้วค่ะ แต่เก็บยอดไว้เป็นเครดิตหักเงินเวลาจ่ายของงวดต่อไป 
เสียงไม่โอค่ะ

เสื้อกันฝนในแพ็คเก็ตรูปไข่ น่ารักน่าชังค่ะ แต่ดูเนื้อเสื้อกันฝน น่าจะเป็นแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งMp 3 แพนด้า เอิ่ม บิดเพราะเห็นมันน่ารักดี ใช่มะๆๆๆเครื่องดักยุง 

จินี่บรา ลองเอาใช้ดู เซตเครื่องประดับ ชอบ packet มากๆ แบบกำไลข้อมือเฉยๆ ไม่แนะนำเลยค่ะ ยังไม่ได้ใส่เลย เก็บอย่างเดียว เอามาดูอีกทีลอกเฉย ฮ่วยอ่ะ

นาฬิกาสวยมาก แต่มีปัญหาค่ะ ปุ่มหมุนมันไม่ล็อคค่ะ ถ้าเผลอไปโดนอะไร เวลาเคลื่อนตลอดค่ะ ถ้าจะใส่แป๊บๆ สวยๆก็ใช้ได้อยู่แต่สินค้ามันวัดๆ ไงไม่รู้อ่ะปากกาแกะสลัก สำหรับคนชอบ DIY อย่างเรา ลองใช้แล้ว พอได้ค่ะน้ำยาลบรอยขีดข่วนรถ ลองแล้วไม่ workหม้อ 2 แบบ ใบไม่ใหญ่ค่ะ แต่หนาดี ยังไม่ได้ลองใช้ค่ะชุดอุปกรณ์หยิบ จับ ตักอาหาร มาพร้อมที่แขวน ดูน่าใช้มากค่ะ แต่เนื่องจากที่บ้านไม่ได้ทำอาหารเอง เลยให้พี่สาวไปนาฬิกาข้อมือดิจิตอล ได้สีดำมา 2 อัน อยากได้สีม่วงบ้างอ่ะ บิดกันสู๊งง สูง สู้ไม่ไหวอุปกรณ์ช่วยสับ slap chop บิดมา 2 ตัว แค่ทดลองใช้ก็เจ๊งแล้วค่ะ กำลังส่งเคลมทั้ง 2 ตัวค่ะจักรพกพา ขนาดเล็กจุงๆ ถ่ายวิธีร้อยด้ายไว้ให้ชม เผื่อใครด้ายขาด
1.


2.


ไม่มีกระสวยดังนั้นแม้เดินด้ายจะดูแน่นเพียงใด แต่แค่ดึงปลายด้ายหน่อยไม่ต้องออกแรงก็หลุดมาหมดเลยค่ะ 


กำลังคิดว่าบางทีถ้าเย็บหรือผูกปลายด้ายได้ก็อาจจะไม่หลุด แต่ก็นะ ถ้าด้ายช่วงไหนมันขาด มันก็มีสิทธิ์ร่นทั้งผืนอีกแหละ  เลยแจ้งส่งเคลมพร้อมเครื่องสับเลยค่ะ
ก่อนปีใหม่ มีมา 3 กล่อง แต่เป็นของchilindo 2 ค่ะ บอกแล้วว่าสั่งเยอะจนจำไม่ได้ว่ากี่ครั้งแล้ว  เปิดกล่องแรก มาอย่างใหม่ค่ะ แต่หลวมๆที่แขวนเครื่องประดับ บิดสีชมพูได้สีดำอ่ะ แง๊ๆๆๆ

กล่องถุงเท้า 7 วัน 7 สี น่ารักดีๆ

ไม้ตียุงก็จำเป๊นนน จำเป็น ถือว่าเป็นอุปกรณ์พิฆาตเคลื่อนที่เลยค่ะ 5555ลองใช้ซะเลย งานตัดเย็บแย่ๆนะคะ ตรงมุมหลุดหน่อยแล้ว ผ้าบางๆ อยากไปเกี่ยวแรงๆเชียว ได้ฉีกกันบ้างหล่ะ แต่เราว่าใช้ได้เลยค่ะ เก็บเครื่องประดับรวมไว้ที่เดียว


โลชั่นน้ำนม ขวดนี่ชนะเลิศเลยค่ะ แต่กลิ่นมันไม่หอมอ่ะ มันอับๆ เนื้อครีมเข้มข้น ซึมง่าย ได้มาในราคาเกือบ 100 คราวหน้าคงไม่เอาแล้ว เพราะกลิ่นไม่โอเลยอ่ะถุงเท้าแก้ปวดเมื่อย ลองดูค่ะ แต่ถ้าแก้ไม่ได้จริงก็ใส่กันหนาวเฉยๆก้อได้ เคยลองใส่ดูแล้วอืมๆๆๆ ก็ดีนะหรือวันนั้นเผอิญไม่เมื่อยก็ไม่รู้ใส่มาก็ประมาณนี้ค่ะ ใส่ในห้องแอร์ค่ะอีกกล่องค่ะ มีแค่ 2 อย่างนี่แหล่ะอุปกรณ์ขยายหน้าจอ วัสดุไม่ค่อยโอ สงสัยว่าทำไมในเวปขายกันแพ๊งแพง  เมื่อลองใช้เราก็รู้สึกว่ามันช่วยได้เหมือนกันนะ พอจะกล้อมแกล้มได้ถ่ายเป็นภาพออกมาแล้วไม่ค่อยรู้เรื่องเนอะมาแล้วอีกรอบค๊ามาแบบกล่องหลวมๆโคมไฟ star ตอนคลอดใหม่ๆอยากได้ หลายร้อยเลยอ่ะ เลยบิดมา 2 อันเลย
ขาตั้งจักรยานค่ะ 

ก็นะ ไว้สำรองนากาดิจิตอล เอาสีชมพูมาใช้เอง พยายามบิดสีม่วงแต่ไม่ได้


ที่ใหม่ๆก็แค่นี้แหละค่ะ ที่เหลือเป็นสินค้าซ้ำที่เคยสั่ง

มาอีกแล้ว รอบนี้สภาพกล่องห่วยม่วกๆแต่ ok เช็คแล้วของไม่ขาดปลั๊กไฟก่อนเลยค่ะ มียาว 3 เมตร กะ 5 เมตร ได้มารวมๆ 6 อันเมื่อมาใช้ ขนาด 3 เมตร 


วัดได้ เอาแบบสายหย่อนหน่อยๆ (เพราะไม่มีใครช่วยจับ พับ1 ทบจนถึงตัวรางเลย ก็ประมาณ 2 เมตรกว่าๆเท่านั้น แต่ที่ไม่โวยเพราะมันยังใช้งานได้ปกติที่นอนเด็กมีมุ้งครอบ ไม่ได้กางดู ขี้เกียจเก็บอุปกรณ์ล้างเครื่องประดับ น่าสนใจดีค่ะ บิดมารวด 3 เครื่อง จากที่ลองเราว่ามันใช้ได้อยู่นะคะ ล้างเครื่องประดับ ขี้ฝุ่นออกมาเพียบมีปัญหา 2 เครื่อง

ตัวนี้ จุ๊บมันหลวมหลุด 1 ตัว และสปริงขั้วลบมันหลุดออก 1 ขั้ว ถ้าจะซ่อมเองคงไม่ยาก แต่คงต้องซ่อมไปเรื่อยๆ 
อีกตัวรังถ่านเป็นสนิมนิดหน่อย เนื่องจากรังถ่านบางมาก เลยไม่ซ่อมค่ะ 
ส่งเคลมทั้ง 2 ตัวบัตตาเรี่ยน ยังไม่ได้ลอง เห็นคนเม้นท์ว่า ไม่คม ไม่ทนเจลพริก รอบนี้(ซ้ายมือ) มาแบบหลอดด้านๆ ไม่มีพลาสติกหุ้มมาเหมือนรอบเดิมๆ(ขวามือ) อย่างนี้ใครบีบใช้ไปก่อนไม่รู้นิกางเกงนี่สั่งมาอีกแล้ว ตัวแรกยังไม่ได้ลองเลย เห็นแล้วมันอยากได้นิต่อไปเป็นของรอบอื่นนะคะ
เบาะนั่งเป่าลม ตัวนี้เข้าใจผิดว่าผู้ใหญ่นั่งได้เพราะในรูปเป็นรูปผู้ใหญ่นั่ง  ที่จริงคงนั่งได้แระ แต่เขาว่าน้ำหนักต้องไม่เกิน 50 กก.  ต้องใส่เบาะสีขาวนี้เข้าไปในตัวผ้าแล้วเป่าเวลาใส่ผ้าแล้วนะคะ ไม่งั้นขยายแล้ว ใส่ผ้าไม่ได้ค่ะ  เราจะเป่าไม่ตึงมาก เพราะเวลารับน้ำหนักจะได้ให้ตัวได้ ไม่แตกง่ายเกินไปพอไม่ตึงใส่ผ้าแล้วก็เลยไม่สวยเท่าไร ไม่ได้จัดให้มันสวยด้วยค่ะ เอาดิบๆเลยเป่าตึงๆ มันจะออกมาเป็นแบบนี้ แต่กลัวรับน้ำหนักไม่ไหว นั่งแตกซะก่อนเครื่องเป่าผม จากที่ใช้ก็โอเคค่ะ
เครื่องเป่าเล็บ งั้นๆ ไม่แนะนำค่ะเสื้อผ้านิ่ม ใส่เล่นๆสบายดีค่ะ


ที่เก็บรองเท้า มันไม่ค่อยอยู่ทรงอ่ะ เหมาะกะรองเท้าที่สะอาดเท่านั้นเนอะไฟประดับแบบนี้ เราลองแล้ว มันเหมือนหลอดนีออนอ่ะ คือแสงมันร้อน ที่จริงไฟแบบนี้มันต้องไม่ร้อนชิมิ เปิดนานๆ กลัวจะระเบิดป่าวตอบ...คุณนานา  ขออภัยที่ตอบช้าค่ะ เราไม่ได้แวะมาดูทู้เก่าๆเลย อาจจะไม่ทันคุณนานาใช้ แต่ถือว่าตอบให้ท่านอื่นได้รู้ด้วยละกันนะคะ 
 *** ต้องบอกก่อนว่าหลายๆอย่างไม่ได้แกะดูเพราะขี้เกียจเก็บ มุ้งเด็กก็เช่นกัน แต่ถ้าคุณนานาบิดมาได้ แล้วไม่เหมือนในรูปก็ส่งเคลมได้ค่ะ

การเคลมปกติเราเคลมของคืนโดยเก็บค่าสินค้าไว้เป็นเครดิตในการบิดครั้งต่อไป และส่งหลักฐานการส่งคืนไปด้วย เขาจะให้คืนเฉพาะค่าพัสดุลงทะเบียน และธรรมดา ที่เราจ่ายจริง  ถ้าส่ง ems เขาจะคืนแค่ 39 หรือ 49 อันนี้ไม่แน่ใจ และรวมไว้เป็นเครดิตเหมือนกันค่ะ  ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหานะคะ  แต่ไม่เคยให้เขาโอนเงินคืนค่ะ เคยเห็นคนบิดก่อนๆว่าปัญหาเยอะ เราไม่เคยลอง  เครดิตจากการคืนของและค่าส่งนี่ทำให้เราได้ของฟรีมาหลายครั้ง เมื่อบิดในจำนวนไม่มาก อันนี้รับรองได้ เค้าไม่เคยมีปัญหาค่ะ

ส่วนคุณจ๋า  กระเป๋าน้ำร้อน รุ่นแรกมีน้ำมาให้ค่ะ รุ่นหลังต้องใช้เอง เค้าจะมีกรวยกรอกน้ำเล็กๆมาในกล่องด้วย ทำไม่ยากค่ะ

จ๋า

Create Date : 03 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 14 กันยายน 2561 15:00:16 น.
Counter : 3252 Pageviews.

6 comments
  
มุ้งเด็กมีที่นอนให้ไหมค่ะ
แนะนำหน่่อยค่ะว่าควรซื้อหรือเปล่า
โดย: นานา IP: 122.155.35.228 วันที่: 8 มกราคม 2560 เวลา:16:15:31 น.
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 13 มีนาคม 2560 เวลา:15:46:56 น.
  
จขกทคะ กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าต้องใส่น้ำเองไหมคะ
โดย: จ๋า IP: 119.46.76.48 วันที่: 13 กรกฎาคม 2560 เวลา:11:42:32 น.
  
ประมูลของ chilindo ต้องระวัง

รับสินค้าแล้วใช้งานไม่ได้
ต้องส่งสินค้ากลับเอง
ต้องเดินทางไปไปรษณีย์เอง
ต้องจ่ายเงินเอง

ทาง chilindo ให้ค่าส่งของคืน 39 บาท

Chilindo
ไม่มีความรับผิดชอบเลย
ไม่ตรวจเซ็คสินค้าเลย
ไม่คิดจะปรับปรุงเลย

ยังประมูลกันอีกเหรอ
โดย: kritchat IP: 203.113.0.202 วันที่: 1 กันยายน 2560 เวลา:13:56:38 น.
  
peepoobakub สวัสดีค่ะ แวะมาทักทายบ่อยเลย ขอบคุณมากค่ะ
โดย: fornatcha วันที่: 14 กันยายน 2561 เวลา:14:56:32 น.
  
kritchat อันนี้ขึ้นอยู่กับความพอใจของแต่ละคนค่ะ อย่างเราต้องคิดก่อนว่าสินค้าไม่ค่อยโอ ดังนั้นเราจะไม่ใส่ราคาแพง ใครอยากได้แพงให้เขาบิดไปก่อน พอได้ของมาแล้วไม่ดี จะเคลมก็ได้ หรือจะไม่เคลมก็ได้ไม่ค่อยเสียดายเท่าไร อย่างเกมเพล 1 เราบิดมาได้ 1 บาท แต่หาแผ่นเกมเล่นไม่ได้ จะเคลมก็...นะ 555555

โดย: fornatcha วันที่: 14 กันยายน 2561 เวลา:14:59:29 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

fornatcha
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]