กรกฏาคม 2560

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
31
 
 
All Blog
รีวิว #TuffStuff , #สเปรย์โฟมอเนกประสงค์ ,


สวัสดีค่ะวันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ Tuff Stuff ซึ่งเป็นสินค้าจากสหรัฐอเมริกามีลักษณะเป็นสเปรย์โฟมอเนกประสงค์, ใช้เป็นสเปรย์โฟมทำความสะอาดเครื่องใช้ต่างๆ 

#TuffStuff , #สเปรย์โฟมอเนกประสงค์ ,#สเปรย์โฟมทำความสะอาด #สเปรย์โฟมTuffStuff

เริ่มแรกเลยซื้อใช้เอง เพราะใช้กระเป๋า coach คนใช้กระเป๋าแบรนด์เนมรู้ดีว่า กระเป๋าพวกนี้จะทำความสะอาดควรส่ง Spa หรือจะเอาง่ายอีกหน่อยก็ครีมทำความสะอาดของ coach โดยเฉพาะ หลอดหนึ่งก็อยู่ประมาณ 450 – 500 บาทแต่ยังจะมีแบบใช้กะผ้า ใช้กะหนังให้วุ่นวาย ซื้อมาต้องซื้อทุกแบบ ก็ไม่ไหวมั่ง  จนได้รู้ว่า Tuff Stuff ก็ใช้ทำความสะอาดกระเป๋า Coach ได้ ก็ได้ติดต่อสั่งซื้อมาเลย ซึ่งก็ใช้ดีมาก เราจะทำความสะอาดกระเป๋าก่อนเก็บ แล้วเปลี่ยนใช้กระเป๋าใบใหม่นะคะ ใบหนึ่งก็ใช้อยู่ราวๆ 2 สัปดาห์ - 1 เดือนแล้วแต่สะดวกแต่วันนี้เราไม่ได้มารีวิวการทำความสะอาดกระเป๋าให้ชมนะคะแต่จะมารีวิวการทำความสะอาดเบาะรถยนต์ ต้องบอกว่ารถยนต์ผู้หญิงนะคะ เลยมอมหน่อยส่วนใหญ่ล้าง อัด ฉีดเอา แต่เขาก็ไม่ได้ทำความสะอาดเบาะให้  เคยเช็ดเองก็ดีขึ้นเล็กน้อย วันนี้จะใช้
Tuff Stuff ทำความสะอาดนะคะ

ไม่ต้องเตรียมอะไรเยอะ เตรียมเท่าที่มีก่อน
เริ่มจากเบาะด้านคนขับค่ะ ทำในโรงจอดรถก็จะมืดๆหน่อยนะคะ  จำได้ว่าตอนออกรถใหม่ๆ สีมันจะขาวๆ ครีมๆ เราชอบมาก ดูสะอาดดี ใช้ไปได้ไม่เท่าไร สีออกน้ำตาลเฉย
เริ่มนะ เขย่าขวด
Tuff Stuff เพื่อให้สเปรย์เป็นโฟมก่อนค่ะ แล้วฉีดไปที่เบาะตามแต่สะดวกได้เลย

โฟมจะทำปฏิกริยา และยุบฟองเร็วมาก หยิบ IPAD แป๊บเดียว ฟองยุบไปตั้งเยอะ เราทิ้งไว้ประมาณ 30 วินาทีค่ะ  เนื่องจากเป็นคนขยัน 5555ลองเช็ดดูหน่อยนะ  แบบว่า...ขนาดนี้เลยเหรอ นั่งทับมันทุกวัน
เอาหล่ะ เช็ดโฟมออกค่ะ ใช้แรงสักหน่อยนะ มันหลายปีแล้วนี่หน่า อาจจะเห็นไม่ค่อยชัดว่าดำมากกกก(ก.ไก่ ล้านตัว)


เอาหล่ะ เช็ดเสร็จแล้วค่ะ มาดูผลงานกัน  


ไม่ชัดใช่ไหม ดูอีกทีคะ (แสงและสีเท่าเดิม ไม่ได้ปรับแต่งเพิ่มแต่อย่างใด)--พักครึ่งก่อนค่ะ ดันออกมาทำตอนบ่ายกว่าๆ ร้อนมาก เย็นเจอกันอีกที--

5 โมงเย็น แดดหน้าบ้านเริ่มร่มค่ะ ถอยรถมาหน้าบ้านเลย จะได้มีแสงเยอะๆ ปฏิบัติการ Spa เบาะรถก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง 

ให้ดูผลงานด้านคนขับอีกครั้งค่ะ เห็นความต่างที่ชัดเจนไหมคะ
ด้านคนนั่งคู่คนขับนี่ไง ที่เราจะทำความสะอาดด้วย
#สเปรย์โฟมอเนกประสงค์ #TuffStuff ต่อไปให้เสร็จ
คือที่จริงเราก็ใช้กระดาษเปียกเช็คอยู่ตลอดนะคะ แต่มันเป็นคราบฝังแน่นอ่ะ เลยไม่น่าดูสักหน่อยเริ่มนะคะ ตอนฟองฟอดๆ หยิบกล้องไม่ทันอีกแระ เหมือนเดิมค่ะ คนขยัน รอ 30 วินาทีก็เริ่มเช็ดหล่ะเหมือนกับว่า ส่วนใหญ่โดนโฟมเยอะหน่อย คราบก็จะออกมากกว่าส่วนอื่น เป็นรอยด่างบางๆ แต่น แต๊นนนน ... สวยงามเหมือนเพิ่งออกรถใหม่ดูจากอีกด้านอ่ะยังไม่ชัดใช่ไหมค่ะ เอาดูอีกที 

#TuffStuff , #สเปรย์โฟมทำความสะอาด  ทำได้ดีแค่ไหนที่จริงการถ่ายภาพรีวิววันนี้ เราก็ต้องการดูความแต่งต่างของความสะอาดเครื่องใช้เหมือนกัน และอยากรู้ว่า #สเปรย์โฟมTuffStuff  เขาดีจริงอย่างที่รีวิวกันหรือป่าว  แต่เห็นว่าไหนๆก็ถ่ายไว้แล้วก็เลยขอรีวิวมั่งเบาะหลังยังไม่ได้ทำนะคะ เนื่องจากวางของไว้เต็มแบบคนนั่งไม่ได้ เลยยกยอดไปวันอื่นละกัน

และจะบอกว่า #สเปรย์โฟมTuffStuff  เขาราคาไม่แพงนะคะ เราซื้อจากร้านโดยตรง จำได้ว่าซื้อมา 3 กระป๋องเพราะค่าส่ง 1-3 กระป๋องราคาเดียวกัน และไหนๆต้องใช้แล้วก็ซื้อไว้ซะเลย เพราะมีขาดตลาดด้วยนะคะ ใครชอบการทำความสะอาดง่ายๆ และขี้เกียจเหมือนเรา เลือก #สเปรย์โฟมTuffStuff เลยค่ะ เพราะเขาเป็น  #สเปรย์โฟมอเนกประสงค์ ใช้เป็นสเปรย์โฟมทำความสะอาดเครื่องใช้ได้หลากหลาย สะดวกดี ไม่ต้องมีอุปกรณ์เยอะ
ต้องการให้รีวิว การทำความสะอาดอะไรก็แจ้งมานะคะ ว่างแล้วจะลองให้ดูค่ะ
Create Date : 30 กรกฎาคม 2560
Last Update : 30 กรกฎาคม 2560 19:58:44 น.
Counter : 920 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

fornatcha
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]