คุณจริงๆต้องวิตามินและแร่ธาตุอาหารเสริมเพื่อสุขภาพหรือเป็นเพียงเสียเงินหรือไม่
 ในฐานะที่เป็น มืออาชีพที่ ออกกำลังกายของ ฉันได้รับ คำถามเกี่ยวกับ วิตามิน ตลอดเวลา คำถาม like⠀ | ชนิดใดบ้างที่ ฉันควร ใช้ ? เท่าไหร่ ? ฉันควรจะ ใช้เวลาหลาย หรือเพียงแค่ คู่ ของวิตามิน แต่ละที่สำคัญเช่น วิตามินซี , วิตามินอี , กรดโฟลิค หรือ? พวกเขา จะช่วยให้ผม ลดน้ำหนัก หรือ สร้างกล้ามเนื้อ ?

ดังนั้นด้วย ทั้งหมด พูดคุยและ hype เกี่ยวกับ วิตามิน และ แร่ supplements⠀ | .. พวกเขา จำเป็น จริงๆสำหรับ สุขภาพที่ดีที่สุด ? หลังจากที่ทุกคน รายงานข่าว ทุกเดียว หรือ สิ่งพิมพ์ สุขภาพ สาบาน ว่า วิตามินยาทุกวัน เป็น สิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง ต่อสุขภาพของคุณ

ดีคำตอบคือdefinitive⠀ | .. NO ! ( แต่มี ข้อตกลง)

นั่นคือคุณ ไม่จำเป็นต้องใช้ ยาเม็ด วิตามินทุกวัน ถ้า คุณกำลัง €™ อีกครั้ง ขณะ ที่กินอาหารสุขภาพที่ สมดุลอย่างสมบูรณ์ .... และเรา ทุกคนรู้ว่า คนส่วนใหญ่ไม่ กินอาหารสุขภาพ ที่สมดุล อย่างสมบูรณ์แบบ

ของ เรา clarify⠀ | วิตามินและ อาหารเสริม แร่ อาจจะ ค่อนข้าง เป็นประโยชน์ต่อ คุณถ้าคุณมีอาหารไม่ดี แต่ถ้า คุณกำลัง €™ จริงๆ ร้ายแรงเกี่ยวกับการ ติดมัน และมีสุขภาพดี อย่างแท้จริง สำหรับการ ที่ดี ว่าทำไม อาหารของคุณ จะ ไม่ดี และ เรื่องยุ่งยาก มากยิ่งขึ้น วิตามิน และอาหารเสริม หลาย แร่ จะทำกับ รูปแบบ สังเคราะห์ ของวิตามิน ที่ไม่ได้ ดูดซึม หรือ จริงอาจ จะเป็นอันตราย ในความเป็นจริง ผมเคยเห็น บางการศึกษา ที่ แสดงให้เห็นว่า ยาเม็ด วิตามิน เทียม สามารถมี ผลกระทบเชิงลบ บางอย่างเกี่ยวกับ สุขภาพ ที่เรา จะ สำรวจ ด้านล่าง

Let⠀™ s ใช้ขั้นตอนกลับ และคิดว่า เกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นครั้งที่สอง ... ไม่ เจริญเติบโต ของมนุษย์ สำหรับการ นับหมื่นของ ปี จะเป็น สิ่งมีชีวิตที่ น่าอัศจรรย์ ที่เรามี ในวันนี้โดย popping วิตามินยาดุ้งดิ้งสร้าง ? ไม่แน่นอน ! ออก จาก นับหมื่น และแม้กระทั่ง หลายร้อย พัน ๆ ปีของ การดำรงอยู่ ของมนุษย์ วิตามิน ได้ รับ เพียงประมาณ สองสาม ทศวรรษที่ผ่านมาแต่ ประชากรที่อยู่ ในสุขภาพที่ เลวร้ายยิ่งกว่า เคยเป็นมาก่อน แน่นอนว่า อาจจะเป็น เผ่าพันธุ์มนุษย์ ไม่ได้อยู่ใน สุขภาพ ที่แย่ที่สุด จากมุมมองของ การเกิดโรคติดเชื้อ แต่ แน่นอนเรา จะมาจาก มุมมองของ โรคเสื่อม

ตอนนี้ฉัน ยอมรับว่า ที่เราทำ อยู่อีกต่อไป วันนี้ เมื่อเทียบกับ ในอดีต แต่ที่ เป็นเพียงเพราะ ความก้าวหน้าทางการแพทย์ ทำให้เรา มีชีวิตอยู่ อีกต่อไป แม้ว่า เรา (โดยทั่วไป ) ใน รูปร่าง น่ากลัว ร่างกาย คน อาจจะ อยู่อีกต่อไป ในขณะนี้ แต่ they⠀™ re เพียงแค่ มีชีวิตอยู่ อีกต่อไป ในขณะที่ การมีน้ำหนักเกิน พิการ ที่มี ข้อต่อ เสื่อม , โรคระบาด ด้วย โรคหัวใจและ โรคมะเร็ง และในและใน คุณได้รับจุด

เพื่อให้เรา ได้รับสิทธิใน คำตอบบางอย่าง ที่ว่าทำไม ผม ยืนยันว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามิน และ แร่ธาตุ บางครั้งก็เป็น อันตราย ต่อสุขภาพ กว่า ประโยชน์ และถ้า คุณกิน ใน วิธีที่ดีที่สุดแน่นอน ไม่จำเป็นต้องมี

แรกและสำคัญที่สุดเพื่อสุขภาพที่สมดุล ซึ่งประกอบด้วย ความหลากหลายของอาหาร ที่ยังไม่ได้ ธรรมชาติ - จาก เนื้อสัตว์ มีสุขภาพดี ขึ้น ใน ทางที่ถูกต้อง , นม หญ้า เลี้ยง ดิบ ( ไม่ พาสเจอร์ไรส์ หรือ นม หดหาย เชิงพาณิชย์ ) , ไข่ , ผลไม้, ผัก , จำนวนเล็ก ๆ ของ เมล็ดธัญพืช หรือ เมล็ด งอก ถั่ว เมล็ด พืชตระกูลถั่ว ฯลฯ - ให้อาร์เรย์ ที่อุดมไปด้วย วิตามินแร่ธาตุ และ สารอาหารทั้งหมดของ อื่น ๆ ที่เราต้องการ ในการเจริญเติบโต ในสุขภาพที่ สมบูรณ์แบบ

ปัญหาคือคนจำนวนมาก don⠀™ T เลือกอาหารที่สมดุล สุขภาพ เต็มรูปแบบของ ความหลากหลาย และอาหาร ที่มีคุณภาพสูง พวกเขา อ้างว่าพวกเขา จะยุ่ง เกินไปหรือ it⠀™ s ไม่สะดวก เกินไป ดีฉัน หวังว่าคุณจะ ใช้ ร่างกาย และสุขภาพของ คุณและครอบครัว ของคุณอย่างจริงจังมากขึ้น กว่า คนเหล่านี้ เห็นได้ชัดว่า don⠀™ T เกี่ยวกับ การดูแล ร่างกายที่พวกเขากำลัง เดินไปรอบ ๆ ใน วัน และวันออก

ปัญหาเกี่ยวกับการ พยายามที่จะ ได้รับ วิตามินและแร่ธาตุ ของคุณจาก ยา แทน อาหารธรรมชาติก็คือการที่ ร่างกายของคุณ จะไม่ ดูดซึมและใช้ สารอาหารจาก ยาอย่างมีประสิทธิภาพเป็น ที่ได้จาก อาหารธรรมชาติ ทั้งอาหาร ธรรมชาติที่ มีวิตามิน และแร่ธาตุ ในชุด ธรรมชาติ ที่มีการ หลอมรวม ที่ดีที่สุดและ utlized โดยร่างกาย

บนมืออื่น ๆ, วิตามิน และอาหารเสริม หลาย แร่ ประกอบด้วยจำนวนมาก ของวิตามิน (บางครั้ง รุ่น สังเคราะห์ ) และแร่ธาตุ ที่สามารถ ยุ่งเกี่ยว กับแต่ละอื่น ๆ ตัวอย่างเช่น สังกะสี และทองแดง ที่ถ่าย ในเวลาเดียวกันยุ่งเกี่ยวกับ การดูดซึม แต่ละ คนอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมี ปริมาณสูง ของวิตามิน อีสามารถ รบกวนการดูดซึม ของ เบต้าแคโรที ( วิตามินสารตั้งต้น A) และ อื่น ๆ วิตามินที่ละลายใน ไขมัน รวม อื่น ๆ อีกมากมาย ยุ่งเกี่ยว กับแต่ละอื่น ๆ เช่นกัน

ปัญหากับ วิตามิน อีกประการหนึ่งคือ การบริโภค ส่วนเกิน ที่เป็นไปได้ ของวิตามิน ที่ละลายในไขมัน ( วิตามิน A , D, E และ K) เก็บไว้ในใจ ว่าที่ ส่วนใหญ่ของประชากรคือ ขาดวิตามิน D ( เนื่องจากขาด แสงแดด ฯลฯ ) ดังนั้นจึงเป็นเรื่อง ยากที่จะ ให้ยาเกินขนาด เมื่อ ว่าจาก ยาหรืออาหาร วิตามินที่ละลายใน ไขมัน สะสมใน เนื้อเยื่อ ไขมัน ใน ร่างกายของเรา และดังนั้นจึง เป็น เรื่องง่ายที่จะ ให้ยาเกินขนาด เมื่อ เหล่านี้ เทียบกับ วิตามินที่ละลายใน น้ำ ( วิตามินซี และวิตามินบี ต่างๆ ) ส่วนเกิน สะสม วิตามิน ที่ละลายใน ไขมัน สามารถทำให้เกิด ความเป็นพิษ ต่างๆ ภายในร่างกาย มัน ยากมาก ที่จะใช้ ในปริมาณ ที่มากเกินไป ของวิตามิน ที่ละลายในไขมัน ผ่าน อาหารธรรมชาติ

ตัวอย่างเช่นคุณ จะต้อง ใช้ ปริมาณที่ มากเกินไป ของตับ และเนื้อสัตว์ อวัยวะ อื่น ๆ ที่จะ ใช้เวลาในการ มากเกินไป วิตามินและ D มันจะ ยาก สำหรับคนที่ กินมากเกินไป ในอาหาร เช่น นอกจากนี้ก็ จะยากที่จะ มากกว่า ใช้สารตั้งต้น จากพืช เพื่อ วิตามิน( เบต้าแคโรที ) ที่พบใน มันเทศ , แครอท ฯลฯ เพราะ ร่างกายของคุณ ก็จะ ปิด การแปลงไปเป็น วิตามินทันทีที่มัน ได้รับ สิ่ง มันต้องการ

bb whiteCreate Date : 30 สิงหาคม 2556
Last Update : 30 สิงหาคม 2556 11:14:37 น.
Counter : 765 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

blogmadog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สิงหาคม 2556

 
 
 
 
1
2
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
31
 
All Blog