สูตรการรักษาสิวครีมโฮมเมด colly
 ตลาดจะอิ่มตัว กับ ความหลากหลายของ การรักษา สิว คนส่วนใหญ่ไม่ นำ เข้าสู่การพิจารณา สิ่งที่จะ เป็น ยา ที่แตกต่างกัน เหล่านี้ ด้วยเหตุนี้ คน จบลงด้วย การซื้อ ยา ที่ พิสูจน์ให้เห็น อย่างใดอย่างหนึ่ง จะเกินไป อ่อน สำหรับ สิว ของพวกเขาหรือ รุนแรงเกินไป บน ผิวของพวกเขา นอกจาก นี้หนึ่ง อาจจะ สิ้นสุดการใช้จ่าย เงินเป็นจำนวนมาก ในผลิตภัณฑ์ ก่อนที่จะ คิดออก เป็นที่หนึ่งที่ จะ ทำงานได้ดีที่สุด ที่จะต่อสู้กับ สิว ของพวกเขา หากเป็นกรณีนี้แล้วหนึ่ง อาจจะพิจารณา การทำครีม โฮมเมด ต่อสู้กับ ศัตรู ของพวกเขา สิว ไม่เพียงแค่นี้ คือตัวเลือกที่ ราคาไม่แพง แต่ ครีม โฮมเมด มีแนวโน้มที่ จะทำจาก ส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อให้แน่ใจว่า มัน ไม่ได้ ใน การขัด ผิว อย่างใดอย่างหนึ่ง และยังสามารถ เปลี่ยนให้เข้ากับ สภาพผิวของ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

สิ่งแรกที่ หนึ่ง จะต้องทำ คือการได้รับการทำความสะอาด ชามผสม ชามผสม ควรจะมี ขนาดเฉลี่ย ใน ชามผสมหนึ่งควร เท ในช่วงครึ่ง ถ้วย กกิ้งโซดา นี้ควรจะ ตามด้วย ครึ่ง ถ้วยของน้ำ ที่ หลั่งไหลเข้ามา อย่างช้าๆ นี่คือ เพื่อให้แน่ใจว่า ผสมโซดา และน้ำ ได้อย่างทั่วถึง โดยไม่ต้อง ก้อน ใด ๆ

ตรวจสอบให้แน่ใจ ว่า ผสมไม่ได้รับการ ไหล เกินไป ในกรณีนี้ เกิดขึ้น อย่างใดอย่างหนึ่ง สามารถเพิ่ม ช้อน อีกไม่กี่ ผิงโซดา จน ได้รับความสม่ำเสมอ แม้ ถ้า ส่วนผสมหนาเกินไป หนึ่งควร เพิ่มน้ำน้อยมาก จน ความสอดคล้องเป็น เพียงขวา

เมื่อส่วนผสม พร้อม หนึ่งควร ตั้งกัน เพียงเล็กน้อย ขั้นตอน ต่อไปจะ ตะแกรง ครึ่ง แตงกวา ครั้งนี้จะทำ อย่างใดอย่างหนึ่ง ควรเพิ่ม แตงกวาผสม โซดาอบ ตรวจสอบให้แน่ใจ ว่าแตงกวา ขูด ผสม กันดีใน ส่วนผสมของ โซดาอบ ครั้งนี้จะทำ อย่างใดอย่างหนึ่ง ควรจะได้รับชาม ที่แยกต่างหาก

ในชาม นี้หนึ่ง ควรใส่ สอง ชิ้นของ แอปเปิ้ล หนึ่งใน นั้นก็ ควร ดำเนินการต่อไป คลุกเคล้า ชิ้นแอปเปิ้ล จนกว่าพวกเขาจะ กลายเป็นความสอดคล้อง ซีดขาว เครื่องมือที่เหมาะสม ที่สุดที่จะทำ นี้จะเป็น สาก เมื่อชิ้น แอปเปิ้ล ได้รับ บด เหมาะสม หนึ่งควร รวมไว้ใน โซดาและ ส่วนผสม แตงกวา ตรวจสอบให้แน่ใจ ว่า ส่วนผสมที่ ได้ รับการผสม ใน อย่างทั่วถึง

ที่จะจบ ออกไป เป็นส่วนผสมหนึ่งควร เพิ่ม ใน ช้อนโต๊ะ น้ำผึ้ง นี้ควรจะ ขยับ ลงไปใน ครีม ครั้งนี้จะทำ อย่างใดอย่างหนึ่ง ในขณะนี้ สามารถตั้งค่า ครีม ในตู้เย็นเพื่อที่จะสามารถ นั่งเป็นชั่วโมง ที่ไม่ถูกรบกวน ครีมสามารถใช้ วันละครั้ง โดยการใช้ มัน บนใบหน้า หนึ่งของการ ปล่อยให้มัน นั่ง เป็นเวลาหลายนาที แล้ว ล้าง ออก


colly divoi serumCreate Date : 16 กันยายน 2556
Last Update : 16 กันยายน 2556 20:04:06 น.
Counter : 1504 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

blogmadog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กันยายน 2556

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog