แนวทางการกระตุ้นคอลลาเจนผิว
 คอลลาเจน ที่รู้จักกันดี ในฐานะเป็นส่วนประกอบ หลักของ ผิวของเรา ที่ช่วยให้ ผิวของเรา เหนียวและ นุ่ม †" เส้นใย คอลลาเจน จะกล่าวว่าเป็น ที่แข็งแรงกว่า เหล็กลวด . แต่ในขณะที่ เราอายุ การผลิต คอลลาเจน ผิวช้าลง ช้า แรงโน้มถ่วง ชนะ . ผล †" หย่อนคล้อย และริ้วรอย นี้ ถือว่าเป็นส่วนหนึ่ง ของ ริ้วรอย ปกติ บางคน ขึ้นอยู่กับ การดำเนินชีวิต และ สภาพแวดล้อม ของพวกเขา ในการพัฒนา ริ้วรอย ได้เร็วขึ้น ทำให้พวกเขาดู แก่กว่า คน อื่น ๆ ในวัย เดียวกัน ซึ่ง เป็นโชคร้าย เมื่อ พบ เพื่อนร่วมชั้น ขึ้นที่ ชุลมุน

นั่นคือ €™ s ทำไม ผู้คนจำนวนมากกำลังมองหา โซลูชั่น เพื่อนำกลับไป ผลิต คอลลาเจนแข็งแรง ครั้งเดียวใน ริ้วรอยผิว อุตสาหกรรม ที่ทุ่มเทให้กับ การค้นหานี้ใช้เวลา นับพันล้าน (และ มีรายได้ ) ใน การพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่ ต่อสู้ หรือ ผิว ย้อนกลับ ริ้วรอย

ปัจจุบันมี วิธีการสามวิธี การทำเช่นนี้ คือ 1) พยายามที่จะ หลอกลวงให้ ผิวสู่ความคิดที่ จะได้รับการ ได้รับบาดเจ็บ จึงจะ ผลิต คอลลาเจน เช่นถ้า ในกรณีฉุกเฉินหรือ 2) ใช้เวลาในการ อาหารเสริม หรือ วิตามิน เพื่อช่วยรักษา †" หรือแม้กระทั่ง เพิ่ม †" การผลิต คอลลาเจนที่ดีต่อสุขภาพ หรือ 3) Apply สารที่ ปลอดภัย พิสูจน์ เพื่อเพิ่มการผลิต คอลลาเจน และป้องกัน การสลาย คอลลาเจน ในผิว บริเวณ ที่พวกเขาจะ นำมาประยุกต์ใช้

วิธีแรก เป็นหลักการ ที่อยู่เบื้องหลัง การรักษาด้วยเลเซอร์ ผิวหนัง ผิวจะใส่ ใน†~ emergencyâ หลายครั้ง € ™ สถานการณ์ เพื่อให้การผลิต คอลลาเจน ปกติ จะเพิ่มขึ้น ช้า ประเภทหนึ่งของ เลเซอร์ รักษา ผิวหนัง microdermabrasion เป็น พื้นเพียง ขูด ออกไป ผิวชั้น นอก จนถึงชั้น ที่ใช้งานอยู่ ด้านล่าง สัมผัส ครั้งนี้จะทำ การผลิต คอลลาเจน ผิว จะเข้าสู่ การทำงานล่วงเวลา †" ผลมาก จาก คอลลาเจน ใหม่ที่ เข้ามาแทนที่ ผิว ยับย่นเก่า. ของหลักสูตร นี้ คือการบาดเจ็บ โดยเจตนา ให้กับผิวจึงแนะนำ เพื่อปกป้องผิวของคุณจาก แสงแดดและ สารที่เป็นอันตราย อื่น ๆ ที่อาจ ขณะที่มันจะ พักฟื้น . บางคน ใช้†~ Maska €™ คอลลาเจน จาก ทะเล กรด ไฮยาลูโร และ สูตร สารสกัดจาก สาหร่ายทะเล ให้ทั่วผิวกาย ได้รับบาดเจ็บ. หน้ากาก นี้ ทำหน้าที่ในการ สนับสนุนการ เจริญเติบโตของ คอลลาเจนและปกป้องผิวใหม่ที่ ขึ้นรูป จาก การอบแห้ง ออก

แนวทางที่สอง มักจะเป็น ที่มีประสิทธิภาพสำหรับ คน ก่อนที่จะ ผ่าตัด จะได้รับพบ ว่าการผลิต คอลลาเจน หลังการผ่าตัด (ดังนั้น การรักษาบาดแผล ) และการกู้คืน ได้เร็วขึ้น ถ้าคน ใช้ จำนวนเงินที่ เพียงพอของ วิตามิน A และ C

แล้ว there⠀™ S ใช้คอลลาเจน ที่มีประสิทธิภาพ ในการส่งเสริม สาร วิธีการ หนึ่ง สาร ดังกล่าวเป็น Xtend TK สารสกัด ลาโนลินธรรมชาติจากขน ของ พิเศษ นิวซีแลนด์ แกะ สารสกัด นี้ซึ่ง จะถูกดูดซึม ได้อย่างง่ายดาย โดย ผิวช่วยกระตุ้นการผลิต คอลลาเจน และ อีลาสติน ,องค์ประกอบหลัก ของผิว ยืดหยุ่น และ อ่อนนุ่ม สารสกัดจาก สาหร่ายทะเล ที่ได้กล่าวถึง ก่อนหน้านี้ เรียกอีกอย่างว่า Phytessence Wakame สารสกัด นี้ ปกป้อง กรด ไฮยาลูโร ,Skina €™ s เจล ครีมบำรุงผิวที่ เป็นธรรมชาติและ น้ำมันหล่อลื่น จากการถูก หักลง ทำให้มัน นุ่มและ เรียบเนียน


namusop100Create Date : 17 ตุลาคม 2556
Last Update : 17 ตุลาคม 2556 22:14:05 น.
Counter : 968 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthblogmadog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ตุลาคม 2556

 
 
1
2
3
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
18
19
20
22
25
27
28
29
30
31
 
 
All Blog