ควรทราบเกี่ยวกับครีมที่ดีที่สุดในใบหน้า
เราอายุเราได้รับกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับลักษณะผิวของเราและสิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อป้องกันริ้วรอยเส้นใบหน้าและให้ผิวเรียบเนียนของเราเป็นเวลานานที่สุด หลายต่อต้านริ้วรอยครีมหน้าครีมใบหน้าคืน, moisturizers และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มีปรากฏที่อ้างว่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด แต่วิธีการทำคุณรับรู้สิ่งที่เป็นสิ่งที่ดีและไม่ดี

บริษัท ส่วนใหญ่ใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากในการโฆษณาในทีวีและนิตยสารเพื่อให้ผู้คนสามารถตระหนักถึงแบรนด์ของพวกเขาและซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของพวกเขาไม่มีการถามคำถาม แต่บรรดาผลิตภัณฑ์ครีมหรือโลชั่นมักจะขาดความมีประสิทธิภาพและบางครั้งพวกเขาจะไม่ปลอดภัยแม้สำหรับผิวของคุณ

ในความเป็นจริงครีมใบหน้าหลายคืนที่คุณเห็นโฆษณาอาจรวมถึงจำนวนของสารเคมีในสูตรของพวกเขาที่สามารถก่อให้เกิดการระคายเคืองและการอักเสบในผิวที่บอบบางใด ๆ แต่พวกเขาไม่บอกคุณว่า นอกจากนี้ยังมีสารเคมีที่ไม่ดีสำหรับสุขภาพของผิวของคุณที่พวกเขาสามารถผิวแห้งและริ้วรอยสาเหตุของคุณในภายหลัง

ครีมหน้าคืนควรใช้ก่อนนอนก็ควรชุ่มชื้นผิวของคุณในขณะที่คุณนอนหลับและมีส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยและสารต่อต้านอนุมูลอิสระเพื่อปกป้องผิวของคุณและจัดหาสารอาหารที่จำเป็น

ฉันได้เห็นครีมบำรุงผิวหน้าคืนที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสมที่จะแห้งผิวของคุณและสร้างริ้วรอยดังนั้นจึงควรตระหนักถึง อีกองค์ประกอบสำคัญที่จะมองหาในครีมบำรุงผิวหน้าเป็นสารกระตุ้นคอลลาเจนคอลลาเจนไม่สามารถดูดซึมโดยผิวหนังผิวพรรณเพราะโมเลกุลที่มีขนาดใหญ่เกินไป แต่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเช่น CynergyTK ที่สามารถกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิวใหม่

ฉันได้เห็นว่าสิ่งที่ดีที่สุดครีมคืนจะทำเพียงด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและมีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยที่มีศักยภาพ บางส่วนของส่วนผสมที่ดีที่สุดและประสบความสำเร็จเป็นสาหร่ายทะเล CynergyTK, โคเอนไซม์ Q10 และ Wakame พวกเขาจะมีประสิทธิภาพมากในการป้องกันและลดริ้วรอยเหี่ยวย่นในขณะที่คุณนอนหลับ

MerciCreate Date : 04 มิถุนายน 2556
Last Update : 4 มิถุนายน 2556 10:30:06 น.
Counter : 722 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

blogmadog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มิถุนายน 2556

 
 
 
 
 
 
2
3
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
25
26
27
29
30
 
 
All Blog