มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
วิธีลดน้ำหนักสำหรับคนอยากสวย
สูตรลับลดความอ้วนให้ผอมเพรียว สำหรับคนอยากสวย อยากหล่อ ในสายตาคนรอบข้างมาเสิร์ฟแล้วจ้า......
สูตรนี้ได้มาจากพี่ชายใจดี สุดหล่อ ที่ทดลองมาแล้วด้วยตัวเอง (และมันได้ผลซะด้วยสิ ) มิโกะเลยถือโอกาสนี้เอามาบอกต่อให้กับเพื่อน ๆ ที่แสนน่ารักของมิโกะนะจ๊ะ
ท่า่นพี่บอกว่า "คนเราเวลาทานอาหารก็ต้องทานให้ครบทั้งห้าหมู่ " มิโกะคงไม่ต้องบอกหรอกนะคะว่ามีอะไรบ้าง สรุปเอาง่าย ๆ เพื่อไม่ให้คนที่กำลังจะลดความอ้วนต้องเครียดไปปล่าว ๆ ขั้นตอนการทานอาหารเพื่อไม่ใให้น้ำหนักเพิ่มมีดังต่อไปนี้เจ้าค่ะ
ข้าว : ต้องทาน มื้อละ 3 ช้อนโต๊ะ นอกนั้นอาศัยการทานผักผลไม้เยอะ ๆ ลดพวกไขมันจากสัตว์ เช่น หมูสามชั้น หนังปลาทอด ฯลฯ ที่สำคัญคือ อาหารที่ปรุงด้วยการทอดมักจะมีไขมันปนมาเสมอ (อันนี้มิโกะรวมถึงพวกกล้วยทอด หรือของขบเคี้ยวที่ต้องผ่านน้ำมันด้วยนะคะ เพราะขนมที่เราซื้อจากร้านหรือรถขายของผู้ประกอบการจะใช้น้ำมันปาล์มในการทอด และทอดเวียนอยู่หลาย ๆ ครั้ง ถ้าน้ำมันไม่กลายเป็นสีดำผู้ประกอบการก็จะไม่เททิ้ง )
ที่สำคัญสุดท้ายท้ายสุด ซึ่งถ้าไม่ทำก็จะไม่เป็นผลสำเร็จ ก็คือ การ ออกกำลังกายร่วมด้วย ( ถ้าทำไม่ได้จงจำไว้เสมอว่า เรายิ่งออก ก็ยิ่งได้ ) อีกอย่างที่สำคัญที่จะทำให้น้ำหนักไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม หรือเกิดโยโย่ ก็คือ ระยะเวลาการควบคุมน้ำหนัก ท่านพี่บอกว่า เขาใช้เวลาถึง หนึ่งปีเ็ต็ม น้ำหนักถึงจะอยู่ตัว ดังนั้น เพื่อน ๆ ที่รักไม่ควรลดอย่างหักโหมเกินไป เพราะผลที่ตามมามันไม่คุ้มเอาเสียเลย

**** อุปสรรคสำคัญที่ทำให้ภารกิจครั้งนี้ล้มเหลว คือ การบังคับจิตใจตัวเองไม่ได้ (เพราะมันจะอยากจะกินโน่น อยากกินนี่อยู่เรื่อย ๆ ไม่ยอมหยุดซะที เมื่อเราทำตามใจ มันก็สายไปซะแล้ว เพราะน้ำหนักและไขมันมันก็พอกพูนขึ้นมาอีกจนได้ ****

มิโกะขอให้ทุกคนทำให้สำเร็จ เพื่อจะได้เป็นคนสวย คนหล่อ คนใหม่ในสายตาทุก ๆ คนนะจ๊ะ
Create Date : 16 มีนาคม 2556
Last Update : 16 มีนาคม 2556 9:53:56 น.
Counter : 1384 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Nakashima Kumiko
Location :
สงขลา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]Nakashima Kumiko หรือ มิโกะจัง มิโกะจังเรียนจบด้านศิลปะ และเท่าที่จำความได้ตั้งเด็กจนโต จะเก่งศิลปะตลอด และได้ไปแข่งขันบ่อย ๆ แต่ได้ที่ 2 กลับมาตลอด เลยอ่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร ไม่ได้ที่ 1 ซะกะทีนึกแล้วก็......ปวดหัวอ่ะ
New Comments