มิถุนายน 2555

 
 
 
 
 
1
2
3
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
All Blog
1 ปี .. งาน .. ความสนใจ
อืมม ขอบ่นหน่อยนึง.. ว่า ม๊าโทรมาบ่น (มิวอยู่ข้างล่่างม๊าอยู่ข้างบน -- บ้านเดียวกัน โทรมาทำไมม แง่ว) เรื่องมิวเติมตังโทรศัพท์ 50kr. ผ่านธนาคารของมิว.. เง้ออ ก็แค่ห้าสิบเองน๊า ไรอ๊าา :( ว่าแต่ม๊าจะเข้าไปเช็คตังมิวทำไมหว่า? 555 ยังไงก็ไม่เพิ่มขึ้นอยู่แล้ว -''- โอเคๆ บ่นจบแล้วเข้าเรื่องดีกว่า


อืมม ตอนนี้เรื่องเรียนก็คิดว่า คงจบไปพร้อมกันกับเพื่อนนั่นแหละ.. เรื่องเกรดนี่คงต้องหาวิธีเพิ่มเอา อาจจะเรียน base year หรืออะไรก็ได้ ตอนนี้กำลังดูๆอยู่เหมือนกัน แต่นั่นแหละค่ะ ขอเวลาอีกปีนึง แค่ปีเดียว และจะเข้าหมอให้จงได้!! ถ้าเข้าไม่ได้คราวนี้ก็นะ.. -*- จะกลับไทยไปขายของชำหน้าหมู่บ้านแฟน!! 5555 อันนี้ล้อเล่นๆ แต่อาจจะมีแนวโน้มเป็นไปได้ โห๊ะๆ

อ่า ตอนนี้เหมือนจะได้งานเพิ่ม.. ก็ดีเหมือนกัน เพราะว่าเดี๋ยวมิวจบนี่แล้วก็จะย้ายออกไปอยู่คนเดียวแล้วแหละ ตอนนี้ก็เจอห้องอยู่ห้องนึง ก็ดี นอกเมืองหน่อย แต่ว่า กว้างมาก 4000kr/month (คูณสี่กว่าๆไป) ก็ถือว่าโอเคอยู่ ไม่ถือว่าแพงสำหรับห้องใหญ่ขนาดนี้ ครัวกว้าง ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ นี่ถ้าในเมืองไม่ได้ราคานี้นะเนี่ยย ฮาา .. ก็เรื่องงานมิวก็ถามๆเค้า เค้าก็ถามม ถามว่าอยากได้ค่าจ้างเท่าไหร่ ก็บอกไปว่า 100kr/hour เค้าก็บอกว่า​โอเคๆ ยังไงก็ต้องมีงานให้อยู่แล้ว มีการชมด้วยว่ามิวทำงานดี เย้! 555 พอดีคนนี้เค้าเคยเห็นมิวทำงานรีดนม วัวถีบกระเด็นอะไรแบบนี้ ประสบการณ์เหลือล้นฮ่าา แต่ว่าาาา ยังแอบได้ยินเสียงกระซิบมาว่า แพง!! โห๊ะ แพงอะไรกันยะ? o.0 100kr ต่อชั่วโมงเนี่ยไม่แพงเลยนะเฮ้ยย นี่มิวทำงานนี้มาสี่ห้าปีแล้วนะ เผลอๆห้าหกปีด้วยซ้ำ ประสบการณ์มิวมีนะเฮ้ยย แล้วเพิ่งชมกันไปไม่ใช่เหรอว่าทำงานดี? --* แถมเงินที่ได้ปัจจุบันก็ร้อยต่อชม.อยู่แล้ว แพงตรงไหนกันฟะ?? นี่ชั้นไม่ได้ทำเงินดำนะเฮ้ย จ่ายภาษีค่ะพ่อคุณ แพงอะไรที่ไหนกั๊นน ภาษีก็แทบกระอักเลือดตายอยู่แล้วเนี่ยตั้ง 30% แล้วจะมีเหลือให้จ่ายค่าห้องมั้ยเนี่ยถ้าเรียกต่ำกว่าร้อยเนี่ยย?? และม๊าแอบกระซิบมาว่า มิวได้ร้อยต่อชม.มาตั้งนานแล้ว ไม่ควรจะเรียกต่ำกว่าราคาที่เคยได้ค่าา ^^


มาเรื่องความสนใจบ้างดีกว่า.. เรื่องนี้ทำให้มิวรู้สึกแปลกๆแฮะวันนี้ แบบว่า อืมม จะพูดยังไงดีล่ะ
อยากบอกว่ามิวสนใจและใส่ใจทุกคนนะ โดยเฉพาะคนที่มิวแคร์ และ รัก.. และมิวทำมันด้วยความจริงใจด้วย แต่บางทีไม่เข้าใจ อืมม มีคนพูดเหมือนไม่ไว้ใจความใส่ใจของมิว คล้ายๆว่า ไม่แน่ใจว่ามันจริงรึเปล่า? มันทำให้มิวรู้สึก fail อยู่นิดๆ รู้สึกเหมือนผิดหวัง? แบบ รู้สึกเหมือนความใส่ใจสนใจเราไม่มีค่า.. เหมือนเค้าไม่ได้รับรู้มัน.. สงสัยว่าทำไมต้องตั้งคำถามกับความจริงใจของมิว? แต่มิวก็เข้าใจแหละ วันนี้คุยกับมุจิเรื่องนี้ มุจิก็ให้มุมมองความคิดมาอีกด้านว่า อาจจะเพราะมิวกับเค้าคนนี้ไม่เคยเจอกัน เค้าเลยไม่ค่อยแน่ใจในอะไรบางอย่าง ไม่รู้ว่ามิวที่เป็นมิวในนี้ ในเอ็ม สไคป์ หรืออะไรก็ตาม จะเป็นเหมือนมิวตัวจริงที่เจอกันต่อหน้ารึเปล่า และก็ไม่มั่นใจในความรู้สึกที่มันจะเกิด.. 555 แปลก เพราะมิวไม่เคยตั้งคำถามกับความจริงใจของใคร ความเป็นห่วง หรือการใส่ใจ ไม่ว่าจะนอกจอคอมหรือในจอคอม.. หรือเพราะว่ามิวจริงใจ แสดงตัวตนที่แท้จริงกับทุกๆคน จนทำให้คิดไปว่า คนอื่นก็คงจะจริงใจและทำกับมิวเหมือนกันกับที่มิวทำ?? แต่อืมม เค้าบอกว่าเคยเจอคนใกล้ตัวที่เป็นแบบนี้ ที่พอไปนานๆกลับไม่ใช่คนที่เคยรู้จัก.. แต่นั่นมันก็คนอื่นนี่นา.. ไม่ใช่มิวสักหน่อย บางทีก็สงสัย ความจริงใจและการจะเชื่อใจกันมันวัดกันที่ตรงไหนอะไรยังไงนะ? .. ต้องรู้จักกันนานแค่ไหนถึงจะเช่ือจริงๆว่าคนนี้ให้ความสนใจกับเรา? ต้องเจอกันก่อนมั้ย? ต้องแสดงออกยังไง? มุจิบอกว่า ถ้าเป็นมุจิ มุจิจะไม่ถามไม่อะไรเลย ถ้าเค้าลังเลในความเป็นห่วงหรือใส่ใจ.. แต่มิวทำไม่ได้แฮะ 555 ถึงมันจะทำให้รู้สึกแย่อยู่นิดๆก็เหอะ ที่เหมือน เราก็พอรู้ว่า ลึกๆแล้วเค้ายังตั้งข้อสงสัยในความหวังดีของเราอยู่..


ขอเสริมหน่อย.. ใครหรืออะไรกันที่กำหนดว่าผู้ชายจำเป็นต้องคู่กับผู้หญิงเท่านั้น?? โอเค ผู้ชายอาจจะต้องคู่กับผู้หญิงเท่านั้นในการสืบพันธุ์ แต่!! ในด้านความรักมันก็ไม่เห็นจำเป็นนี่นา? ถ้างั้นบนโลกใบนี้ ก็คงไม่จำเป็นต้องมีความรักหรอกมั้งมิวว่า? แค่ตั้งหน้าตั้งตาสืบพันธุ์กันก็พอ.. ใครจะคู่ใครก็คู่ไปเหอะ จับคนนู้นมาคู่คนนี้ ไม่ต้องมีความรักให้กัน ก็สืบพันธ์ได้ตามธรรมชาติต้องการนี่นา มิวว่าไม่เห็นต้องไปกำหนดเลยว่าอะไรต้องคู่กับอะไร ความรักมันไม่ได้จำกัดหรือกำหนดนี่นา..ว่าอะไรต้องคู่กับอะไร คนเราไปกำหนดมันขึ้นมาเองทั้งนั้น และแล้ว.. คนหมู่น้อยก็ต้องยอมคนหมู่มาก? บ้าาาา!!!


ปล. เน็ตห่วยแตกมาก :@Create Date : 04 มิถุนายน 2555
Last Update : 4 มิถุนายน 2555 3:30:13 น.
Counter : 571 Pageviews.

1 comments
  
เรื่องงานก็พยายามเข้านะเก็บตังค์ๆๆ
เรื่องความรักนี้พี่เห็นด้วยนะ ทุกคนย่อมมีหัวใจและความรักเป็นของตัวเอง
เขาจะรักเขาจะชอบแบบไหนคนอื่นไม่มีสิทธิ์ไปยุ่งตราบใดที่ความรักไม่ได้ไปทำให้ใครเดือนร้อน
โดย: Don't try this at home. วันที่: 4 มิถุนายน 2555 เวลา:12:19:21 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชื่อนี้ได้ผ่านการพิจารณา
Location :
Umeå  Sweden

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ชื่อมิวนะคะ


ชอบทำอะไรบ้าๆบอๆ ..
อ่านหนังสือ เล่นกีต้าร์ แต่งเพลง เป็นสิ่งที่มิวชอบทำที่สุด ~ แต่มิวขี้เบื่อ

ตอนนี้มิวเรียนอยู่ที่ประเทศสวีเดน

มิวเป็นคนแปลกๆ ขึ้นๆลงๆ แต่มิวก็พร้อมที่จะเป็นเพื่อนกับทุกคน
มีคนบอกมาว่า .. มิวสนิทกับคนง่าย ^^

มิวจริงจังกับความฝันของมิวมากถึงมากที่สุด.. เป็นเป้าหมายในชีวิตที่จะต้องทำให้สำเร็จให้ได้ ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหน

ปล. มิวชอบผญ. >//<