พฤษภาคม 2556

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
13 พฤษภาคม 2556
All Blog
My new life.. ชีวิตใหม่?
สวัสดีค่ะ..

หัวบล็อกวันนี้ แปลกๆหน่อยเนอะ นิวไลฟฟ์ ชีวิตใหม่.. 55 เรียกแบบนี้ได้รึเปล่านะ? คงได้แหละเนอะ ^^

เวลาผ่านไปเร็วเนอะ.. เร็วม๊ากกกมากกกเลยแหละ เร็วจนทำอะไรไม่ทัน แต่ก็ดีแล้ว ได้รู้เท่าทัน ว่าเราควรจะเดินไปพร้อมกับเวลานะ อย่าย่ำอยู่ที่เดิมมาก มันน่าเบื่ออออ ^__^ ชีวิตเรามันก็ต้องเดินต่อไปน่ะถูกแล้ว :)

วันนี้ ณ จุดนี้ ตอนนี้ มิวก็ยังเป็นที่ปรึกษาให้ใครหลายๆคนเหมือนเดิม ขอบคุณทุกคนเลยที่บอกว่าคุยกับมิวแล้วรู้สึกสบายใจ มิวก็ดีใจที่ทำให้ทุกคนสบายใจ .. และขอบคุณทุกคนที่ช่วยให้มิวรู้สึกดี ในวันที่มิวรู้สึกแย่ .. ขอบคุณที่รับฟัง จริงๆมิวก็ไม่ค่อยอยากจะพูดจะบอก แต่ทำไงได้ มันอึดอัดนี่เนอะ.. :)


อ่า .. กลับมาที่หัวบล็อก จริงๆแล้วมันก็ไม่ได้นิวไลฟ์อะไรมากมายหรอก แค่ตอนนี้รู้สึกเหมือนอะไรใหม่ๆกำลังจะเข้ามา และอะไรเก่าๆก็ควรเก็บมันเอาไว้ในกล่องความทรงจำ เก็บไว้ตรงนั้นแล้วรับสิ่งใหม่ๆเข้ามาจะดีกว่า ^_^  โดยเฉพาะเรื่องความรัก.. ตอนนี้มิวมีเรื่องอื่นต้องเครียดและคิดมากมายเกินกว่าที่จะไปบ้าๆบอๆกับเรื่องนั้น .. ก็เหมือนเพิ่งจะมาคิดได้ตอนนี้ แอบเสียดายเวลาเล็กน้อยที่บ้าๆบอๆไม่เป็นอันกินอันทำอะไรอยู่ได้ตั้งสองเดือนกว่าๆ.. คือมันเป็นอะไรที่แบบ ไร้สาระมากเลยนะ มันรบกวนเวลาอันมีค่ามาก เวลาที่ควรจะเอาไปทำอะไรดีดีที่เป็นประโยชน์กว่านั้น เศร้าไป เสียใจไปเค้าก็ไม่ได้รับรู้ -''- เราเองต่างหากที่เป็นคนแย่ และก็แย่จริงๆซะด้วย .. ก็ดีแล้วที่คิดมาได้ตอนนี้และไม่ใช่ตอนที่สายไปกว่านี้

ยังไงก็ขอบคุณเค้าที่ช่วยเป็นกำลังใจให้มาตลอดเวลาที่รู้จักกัน เค้าเป็นคนที่ดีมากๆคนนึงและน่ารักเสมอ ยังยิ้มได้เสมอทุกครั้งท่ีนึกถึงเค้าหรืออ่านข้อความเก่าๆ .. ยังรัก ยังเป็นห่วงและหวังดีเสมอ .. แต่นับจากวันนี้ไปมิวคงต้องทิ้งเค้าเอาไว้ในกล่องความทรงจำจริงๆแล้วแหละ .. ควรจัดการปัญหาและอะไรหลายๆอย่าง ณ ตอนนี้ก่อน เรื่องของเค้ามันไม่ได้สำคัญที่จะให้มานั่งคิดอะไรขนาดนั้น เห้อ ยิ่งพูดยิ่งเบื่อตัวเอง น่าจะคิดได้เร็วกว่านี้นะเนี่ย.. ไม่ค่อยเข้าใจเหมือนกัน ทำไมมิวบ้าบออะไรกับใครได้มากขนาดนี้ ไม่เป็นอันทำอะไรเลย ไม่เคยเป็นแบบนี้นะเนี่ย..  อ่าา ช่วงเดือนนี้เหมือนจะชอบมีแต่ปัญหาให้หนักใจ แย่เนอะ -''- ไม่ดีเล้ยยย 

แต่ถึงยังไงเรื่องเค้า มิวก็จะยังรักเค้าต่อไปแหละ ตราบใดที่ยังรัก ก็แค่รักต่อไปเท่านั้นเอง รักให้มากที่สุดเท่าที่คนๆนึงจะรักคนอีกคนได้ .. แค่อยากจะรักเค้าเท่านั้นเอง.. ^^ ถ้าวันนึงมิวเลิกรักเค้าไป หรือถ้ามันมีใครที่ทำให้มิวลืมเค้าได้แล้วมิวนึกย้อนกลับมา มิวก็คงไม่รู้สึกเสียใจที่วันนี้มิวเคยได้รักเค้า.. 

อ่าา อีกอย่างที่เป็นนิวไลฟ์เพราะมิวจะเลิกจมอยู่กับอดีตแล้วแหละ เป็นแบบนี้ต่อไปมันไม่ไหวแน่ๆเลย และก็เลือกมหาวิทยาลัยไปแล้ว คณะด้วย.. เลือกไปเยอะแยะมากมาย แต่ก็นะ ติดอะไรยังไงก็คงไม่เสียใจ แต่คงเสียดายแหละถ้าไม่ติดหมอ.. แต่คณะที่เลือกรองๆลงมามันก็เป็นคณะที่อยากจะเรียนทั้งนั้น .. เดี๋ยววันที่ 12 ก.ค.จะทราบผล แล้วเดี๋ยวจะมาบอกกันอีกทีเนอะ ^__^


เวลาหนึ่งปีที่ผ่านมา ช่วยสอนอะไรเยอะแยะเลยจริงๆ ทำให้คิดอะไรได้มาก โตขึ้นมาก.. เรียนรู้ชีวิตและเข้าใจชีวิตมากขึ้น เข้าใจผู้คนมากขึ้น มองโลกกว้างขึ้น .. เห็นโลกแห่งความเป็นจริงมากขึ้น ว่าจริงๆแล้วมันก็ไม่ได้สวยหรูหรือสวยงามอะไร แต่จริงๆก็แล้วแต่ว่าเราจะมองมันแบบไหนต่างหาก ถ้ามองให้มันดี มันก็ดี ถ้ามองให้มันแย่มันก็แย่ .. เลือกมองแบบกลางๆดีกว่า จะได้เข้าใจว่ามันมีสองด้านนะ จะได้เข้าใจสัจธรรมแห่งโลกมากขึ้น จะได้ไม่ต้องรู้สึกผิดหวังหรืออะไรกับสิ่งที่เราเสียไปหรือพลาดไป.. คนเราล้มได้ก็ลุกได้ อยู่ที่ว่าลุกขึ้นมาแล้วเราจะพยายามก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคงรึเปล่า.. ปล่อยให้ประสบการณ์มันสอนเรานั่นแหละดีที่สุด ^^ 


เอาเป็นว่าตอนนี้มิวจะเริ่มต้นชีวิตใหม่แบบจริงๆจังๆซะที.. ถึงแม้ตอนนี้จะเครียดเหลือเกิน แต่ก็นะคงจะต้องผ่านมันไปได้อย่างแน่นอน .. มิวคงต้องให้กำลังใจตัวเองเยอะๆแล้ว ณ จุดนี้ :)

ว่าจะไปหาจิตแพทย์ 55555 ว่าจะไปขอยากล่อมประสาทซะหน่อย .. เครียดซะเหลือเกิน ก็ลองดูแล้วกันว่าเค้าจะให้มั้ยหรือยังไงแต่มิวไมไ่ด้เป็นโรคจิตนะบอกไว้ก่อน .. เอ๊ะหรือว่าเป็น?  ไม่หรอก บางทีอาจจะแค่เครียดจนเกินไปเท่านั้น.. ^___^  อ่อใช่ๆว่าจะถาม เรื่องคิดมากกับเจ็บหัวใจมันไปด้วยกันรึเปล่า??  .. รู้สึกช่วงหลังๆมานี้จะเจ็บๆแบบหนักๆหน่วงๆจี๊ดๆที่หัวใจ .. กล้ามเนื้อหัวใจหดเพราะสมองสั่งการหรือ? อันนี้จริงจังนะ ใครพอตอบได้ช่วยหน่อย


เมื่อวานเหม่อมากจนขับรถผ่าไฟแดง.. 55 ดีนะที่ไม่ใช่เมืองไทย ไม่งั้นคงโดนสิบล้อสอย ว๊าก คิดแล้วก็หวาดเสียวเสียจริง  .. หวังว่าแถวๆสี่แยกนั้นจะไม่มีกล้องนะ เดี๋ยวโดนปรับ เปลืองตังค์

อ่อมีเรื่องอยากจะเล่า.. คือเมื่อวันเสาร์มิวไปเล่นดนตรีมาที่อีกเมืองนึง.. คืนก่อนวันจะไปเล่นก็ไปนั่งเล่นที่บาร์ คนไทยเยอะมาก มีแต่ผู้หญิงสวยๆทั้งนั้น และเมืองนั้นมีผช.ไทยคนเดียว 55 เจ๋งมากอ้ะ แล้วแบบแต่ละคนรู้จักกันหมดเลย.. อยากจะบอกว่าระหว่างที่นั่งทักทายๆกัน มีคนบอกว่ามิวหน้าสวยมาก หน้าเหมือนเบลล์นันทิตา 555 เขิน >-< เขินอ้ะ พูดแล้วยังเขิน ว๊ากก  แล้ววันที่เล่น มีแต่คนชมว่ามิวร้องเพลงเพราะ >__< ดีใจอ้ะ แบบ ไม่เคยมีใครชม 55555 คือมีมันก็มี แต่ไม่ใช่แบบนี้ไงง อ๊ายย ดีใจ >-< 


อ่าใช่ มีคนส่งของมาให้มิว จากต่างประเทศ.. มันมีใบให้มิวไปรับ ตอนแรกมิวคิดว่าเค้าคนนั้นส่งของกลับมาให้เหอะ 55 แบบ เอาของของเธอคืนไปนะ ชั้นไม่อยากได้มัน อะไรแบบนี้ แต่ไม่ใช่แฮะ เพราะโทรไปถามเค้าดูแล้ว.. เลยสงสัยๆ เดี๋ยวเย็นนี้เรียนเสร็จว่าจะไปเอา คุยกับน้องนายมือเบสน้องนายก็บอกว่าแฟนคลับโปแลนด์พี่ส่งมาป่าว 555 คือมิวมีเพื่อนคนนึงเค้าเป็นแฟนคลับวงไรงี้ แต่คนในวงชอบแซวว่าเค้าเป็นแฟนคลับของมิวแค่คนเดียว เพราะเวลาส่งขนมอะไรมาให้ก็ส่งมาให้มิวแค่คนเดียว ไม่ได้ให้คนในวงด้วย  555 จนน้องนายบอกว่าถ้าคนนี้มาดูคอนเสิร์ตจะให้เค้าแยกที่นั่งไว้ที่เดียวให้นั่งเดี่ยวๆ เพราะเป็นแฟนคลับมิวไม่ใช่แฟนคลับวง 55 ตลกก แต่คงไม่ใช่หรอกมั้งเนี่ย? จะส่งมาทำไมเนอะ.. เดี๋ยวมีสอบอีกแล้ว เยอะแยะจังเล้ยย แต่ไม่เป็นไร สนุกดี.. แล้วต้องตามไปเก็บสอบพวกข้อสอบเก่าๆที่ผ่านมาด้วย เพราะตอนที่เฮิร์ทมากๆไม่มีกระจิตกระใจจะไปสอบตั้งหลายวิชา.. สู้ๆนะมิวกับนิวไลฟ์ชีวิตใหม่!!


เย่!!! ^__^

คิดถึงทุกคนเล้ยยCreate Date : 13 พฤษภาคม 2556
Last Update : 13 พฤษภาคม 2556 18:41:32 น.
Counter : 574 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ชื่อนี้ได้ผ่านการพิจารณา
Location :
Umeå  Sweden

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ชื่อมิวนะคะ


ชอบทำอะไรบ้าๆบอๆ ..
อ่านหนังสือ เล่นกีต้าร์ แต่งเพลง เป็นสิ่งที่มิวชอบทำที่สุด ~ แต่มิวขี้เบื่อ

ตอนนี้มิวเรียนอยู่ที่ประเทศสวีเดน

มิวเป็นคนแปลกๆ ขึ้นๆลงๆ แต่มิวก็พร้อมที่จะเป็นเพื่อนกับทุกคน
มีคนบอกมาว่า .. มิวสนิทกับคนง่าย ^^

มิวจริงจังกับความฝันของมิวมากถึงมากที่สุด.. เป็นเป้าหมายในชีวิตที่จะต้องทำให้สำเร็จให้ได้ ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหน

ปล. มิวชอบผญ. >//<