มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ชีวิตนี้ช่างเศร้าแท้ T_T
สวัสดีคุณบล็อก.. ไม่ได้มาอัพซะนานเชียวว

วันนี้มีเหตุการณ์สำคัญ .. จากคนสำคัญ .. ซึ่งเค้าก็บอกว่ามีเรื่องสำคัญจะคุย
โอ้ว ถ้าวันนี้ย้อนเวลากลับไปได้ ก็อยากจะให้เน็ตมันมีปัญหานะ 555 

เพราะวันนี้ ฉันถูกบอกเลิกอีกแล้วว T_T เง้อ 

จริงๆก็ไม่เชิงบอกเลิกหรอก เค้าแค่บอกว่าต่างคนต่างไป 555 มิวรู้สึกว่า คำนี้รุนแรงนะ เจ็บกว่าคำว่าเลิกกันเถอะอีกนะเนี่ยย เหตุผล? เอาจริงๆมิวก็ไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไหร่ เค้าบอกว่ารู้สึกผิดที่ไม่มีเวลาให้ บอกว่าเค้าไม่ทำให้มิวดึขึ้นได้เลยเรื่องเรียน.. จริงๆถ้าเค้าอยู่ตรงนี้ ที่นี่ กับมิว เค้าคงจะเห็นนะ ว่ามันไม่ใช่แค่ที่เค้าเห็นผ่านจอ.. มิวเปิดคอมทั้งวันก็จริง แต่มิวก็ทำงานนะ เคลียร์งานนู่นนี่นั่น.. ไม่ใช่ว่าไม่ทำซะหน่อย ถ้าไม่มีคอมแล้วจะทำงานได้มั้ยล่ะตัวเธอออ?? -''-  แล้วที่เห็นว่าออนสไคป์น่ะ ก็ออนรอใครล่ะถ้าไม่ใช่เธอ? เฮ้อ อยากจะรู้จริงๆว่าเค้าไม่รู้จริงๆหรือแกล้งไม่รู้นะ...

หนังสือก็อ่าน แต่พอเค้ามาหนังสือก็อยากจะวางบ้าง ก็แค่อยากจะคุยด้วยเท่านั้นเอง.. ก็คิดถึงนี่นา นี่ว่าจะเคลียร์งานให้ทันอาทิตย์หน้านะเนี่ย เผื่อจะได้คุยกันบ้าง.. นั่งหาข้อมูลทุกคืนเลยเนี่ยย ทำงานรีดนมเสร็จกลับมาก็ทำๆ บางทีเหนื่อยนะ หลับไปเลยคางาน 55 เพราะอาทิตย์หน้าเค้าคงไม่ต้องอ่านหนังสือเยอะเท่านี้หรอกมั้ง? แต่อาจจะไม่ได้คุยแล้ว ช่างน่าเศร้าใจยิ่งนัก

 ที่มิวไร้สาระไปบ้างเวลาอยู่กับเค้า ก็เพราะไม่อยากให้เค้าเครียดจนเกินไป ผ่อนคลายบ้างก็เท่านั้นเอง.. แต่เค้าดันมาบอกว่าเค้ารู้ว่าตัวเองไร้สาระทุกครั้งที่คุยกับมิว T_T ช่างน่าเศร้าใจยิ่งนัก นี่หาสาระอะไรในตัวมิวไม่ได้เลยใช่มั้ยเนี่ยย คือถ้าบอกว่าบางครั้งจะไม่รู้สึกอะไรมากนะ อึดอัดๆ .. ระบายในนี้แล้วกัน 55  หลังจากเค้าบอกเลิกก็โทรไปต้ังหลายรอบ จริงๆแค่อยากจะคุย เรื่องบางเรื่องที่ยังค้างใจ .. จริงๆตอนนั้นใจกล้าอยากจะถามเค้าไปด้วยแหละว่า ไม่มีสิทธ์ิจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วเหรอ? ก็เพราะตอนคุยกันในสไคป์ดันไปบอกเค้าว่าคนจะไปก็ต้องไป จะรั้งไว้ได้ยังไง? 5555 บ้าจริงๆ .. ไม่เสียใจบ้างเลยหรือไงนะ? หรือว่านี่เค้าจะเอาคืน เพราะปีใหม่มิวเคยทำให้เค้าร้องไห้ 555 สงสัยจะเป็นแบบนั้น ล้างแค้นๆไรงี้ .. มานับๆดูวันนี้ร้องไห้ไปหกชม.เต็มๆ โอ้ววเย้ หมดไปกี่แคล? นับได้ป้ะ?  ช่วงหลังๆนี้ออกกำลังกายเยอะขึ้น วิดพื้นซิทอัพ เต้นๆ ออกกำลังตามยูทูป อยากบอกว่าโคตรเหนื่อย 5555 .. กินข้าวน้อยลงด้วย น้อยม๊ากกมากกก ลดน้ำหนักๆ ฟิตๆ กะให้ทันกลับไทยนะเนี่ย เค้าจะได้ภูมิใจว่าแฟนฉันทำได้  ผมนี่ก็ไว้ยาวจนปรกหน้าปรกตา ยาวเลยบ่าแล้วเนี่ยย ถ้าคิดจะบอกเลิกกันจะให้ไว้ยาวทำไมม? แง๊ แต่ช่างมันเหอะ ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ปล่อยยาวไปเรื่อยๆละกัน จะตัดค่อยไปตัดที่ไทย ถูกกว่า 55

 เพราะมิวหัวเราะเยอะสินะ ตอนพิมเนี่ย คนเลยคิดว่ามิวดูไม่เศร้าเลยย แปลลกก 555 น้องมิวก็บอกแบบนั้น พอเปิดกล้องเป็นไงล่ะ นางบอกว่าอย่าร้องงง เพราะนางจะร้องตาม 55 หยุดได้ที่ไหนล่ะวู้ว นางฟันธงว่า คนที่ร่าเริงที่สุด เวลาร้องไห้น่าสงสารที่สุด  .. จริงๆก็สงสารตัวเอง แต่ทำไงได้ล่ะเนอะ..  อยากง้อเค้าอยากขอให้เค้ากลับมาคืนดีใจจะขาด แต่หาทางติดต่อไม่ได้เลย ดันปากเสียไปบอกว่าเค้าไม่จริงจัง.. ไม่ได้คิดแบบนั้นหรอกนะ อันนั้นมิวประชดประชัน แต่เค้าคงไม่เข้าใจ หรืออาจจะเข้าใจแต่ไม่แคร์ไรงี้.. ฮาาา แล้วก็ต้องมานั่งมานอนร้องไห้แบบนี้ ว๊าก เจ็บตาา T_T ตาบวมใครรับผิดชอบเนี่ย? โทรไปหามุจิ (เพื่อนสนิทท ลองย้อนไปอ่านบล็อกเก่าๆดู) จะแจ้งข่าว .. พอบอกไปก็ไม่เชื่ออ ไปๆมาๆไม่รู้จะอธิบายยังไง มันพูดไม่ออก ร้องไห้เฉยเลย แหมม แทนที่จะโดนปลอบ ก็โดนด่า T-T จะด่าทำไม เสียใจอยู่.. 

กับเค้ามิวจริงจังมากเลยนะ ..​ไม่รู้เหมือนกันว่าเค้าคิดอะไรอยู่ที่มาบอกให้ต่างคนต่างไป รู้สึกแย่จังเลย แง๊ เมื่อวานยังบอกรักอยู่เลย ทำไมวันนี้บอกเลิกกันซะแล้วนะ .. เฮ้อออ เมื่อวานทำให้ยิ้ม วันนี้ทำให้ร้องเนี่ยนะแฟน หรือต้องเรียกว่าแฟนเก่ารึเปล่า? 555 แต่ยังอยากใช้คำว่าแฟนอยู่นะ .. ทำไมนะ คบกันตัดสินใจสองคน เลิกกันทำไมเค้าไม่ถามมิวบ้างว่าสมัครใจรึเปล่า? ตัดสินใจคนเดียวได้ไง? ตอนคบมิวยังถามเลย.. เฮ้อ จะโมเมว่ายังไม่เลิกได้มั้ยนะ? ก็มิวไม่ได้สมัครใจอ้ะ!! แง่ม

ปวดหัวจริงๆ จากการเสียน้ำ 555 ปวดใจและตา จากการเสียใจจ!! 55
อ่อปวดฝ่ามือด้วย เพราะโดนกรรไกรทิ่ม!! ปวด knuckles ไม่รู้ภาษาไทยเรียกไร เพราะเมื่อเช้าชกกำแพงไป!! ปวดร้าวที่กระดูกต่อสะโพก อันนี้น่าจะเพราะแบกของหนักและเมื่อวานพยายามจะอุ้มลูกวัว.. เยอะแยะจริงๆ


ตอนที่มิวโทรไป  เสียงเค้าเหมือนไม่ได้เสียใจอะไร เหมือนเฉยๆมากๆเลย .. พอเค้าได้ยินเสียงมิวก็วางเฉยเลย โทรไปอีกก็ตัดสาย เลยส่งข้อความไปขอร้องให้มาคุยกันหน่อยได้หรือไม่.. ว๊าก ทำไมทำตัวเป็นคนไร้ค่าเช่นนี้นะมิวว T-T  .. ปีนึง ทำให้ใจคนเปลี่ยนรึเปล่านะ? วันนี้เมื่อหนึ่งปีที่แล้วเค้ายังบอกอยู่เลย ว่าในความรู้สึก เค้าไม่คิดว่าตัวเองจะเปลี่ยนใจได้เลย ถ้าอีกคนไม่เปลี่ยนไปก่อน มันเหมือนไม่มีเหตุผลที่จะเปลี่ยนได้.. แล้ว ในวันนี้ หนึ่งปีผ่านไป เหตุผลคืออะไรกันน?? TwT เสียใจนะรู้มั้ยเนี่ย เสียใจจจจจจ 


ถ้ากลับมาคบกันได้ก็คงจะดีไม่น้อย.. ถ้ามิวไม่ทิฐิสูงไปแล้วง้อเค้าสักหน่อยมันก็อาจจะไม่เป็นแบบนี้..

ที่เค้าบอกว่าไม่ได้คิดเรื่องนี้เอาไว้.. มิวว่าเค้าคงคิดเอาไว้นานแล้วเหมือนกันแหละ แต่ทำไมต้องเลือกมาบอกวันนี้นะ ฮาาา แย่จริงๆเลยยน๊าาาาา 


เป็นคนขอไม่ให้ไปไหน.. ทำไมเป็นคนเลือกไปเองล่ะที่รัก? เห้ออ


พอละ..เวิ่นเว้อมามากมายยย

รักทุกคนนะจุ๊บๆ
ไปทำงานต่อล้ะCreate Date : 09 มีนาคม 2556
Last Update : 9 มีนาคม 2556 1:30:23 น.
Counter : 648 Pageviews.

2 comments
  
เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็เช้าแล้ววววว
เมื่อวานเขาบอกรัก วันนี้เขาบอกเลิก
อารมณ์แปรปรวนขนาดนี้ ไม่เหมาะที่เราจะเอาหัวใจไปยุ่งเกี่ยวค่ะ
ไม่งั้น..จะเป็นการหาเหาใส่หัวนาาาา

เมื่อเราเดินทางไปพร้อมกับเวลา เดี๋ยวเจอคนที่ใช่ เดินมาชนเราเองค่ะ
สู้สู้นะคะ

โดย: เงาชีวิต วันที่: 9 มีนาคม 2556 เวลา:7:22:57 น.
  
แวะมาเยี่ยมและส่งกำลังใจให้จขบ.ในวันหยุดครับ
โดย: **mp5** วันที่: 9 มีนาคม 2556 เวลา:18:08:13 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ชื่อนี้ได้ผ่านการพิจารณา
Location :
Umeå  Sweden

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ชื่อมิวนะคะ


ชอบทำอะไรบ้าๆบอๆ ..
อ่านหนังสือ เล่นกีต้าร์ แต่งเพลง เป็นสิ่งที่มิวชอบทำที่สุด ~ แต่มิวขี้เบื่อ

ตอนนี้มิวเรียนอยู่ที่ประเทศสวีเดน

มิวเป็นคนแปลกๆ ขึ้นๆลงๆ แต่มิวก็พร้อมที่จะเป็นเพื่อนกับทุกคน
มีคนบอกมาว่า .. มิวสนิทกับคนง่าย ^^

มิวจริงจังกับความฝันของมิวมากถึงมากที่สุด.. เป็นเป้าหมายในชีวิตที่จะต้องทำให้สำเร็จให้ได้ ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหน

ปล. มิวชอบผญ. >//<