[CR] Eyeliner ราคานักศึกษา


มาที่ภาพรวมๆกันก่อนเนอะะะ
สภาพผิวเราหน้ามันมากค่ะ โดยเฉพาะหนังตายิ่งมัน 555 แต่เราใช้ eye primer ทุกวัน ก็ไม่ค่อยไหลนะคะ แต่เราก็กำลังตามหาอายไลน์เนอร์ใหม่ๆอยู่นะIN2IT liquid eyeliner (brown)
อันนี้เป็นแบบจิ้มจุ่ม หัวพู่กันเล็กมากกกกกกกกกก เส้นคมมากกก ไม่แห้งง่ายๆๆ ทิ้งไว้ก็ไม่แห้งค่ะหมายถึงในขวดนะ แต่บนตาก็แห้ง 555
อาจจะไหลนิดหน่อยถ้าไม่มีอายไพรม์เมอร์ หรือถ้าหนังตามันมาก ไพรเมอร์ก็อาจจะเอาไม่อยู่นะคะ
แต่สำหรับคนที่หน้าแห้ง น่าจะเวิคมอร์ค่ะ ราคาก็ถูกด้วย
อันที้เรามีเป็นสีน้ำตาลเข้ม เขียนทับๆกันสักสามรอบดูไกลๆเป็นสีน้ำตาลเข้มมากIN2IT water proof eyeliner WE02 dark brown 0.35g
อันนี้เป็นอินทูอิทแบบหมุนๆค่ะ มันเป็นอายไลน์เนอร์แท่งแรกที่เราใช้ด้วยนะ สมัยมัธยมปลาย ส่วนแท่งนี้เกิดจากการซื้อผิด แบบสับสนกับแท่งเจลไลน์เนอร์อ่ะ
ถ้าไม่มีไพร์เมอร์ ไหลแน่นอนค่ะ เส้นไม่เข้มมาก เขียนตอนมัธยมปลายก็ได้ลุคใสๆเบลอๆดีค่ะ ทำให้ฟุ้งๆได้นิดหน่อย หรือจะเขียนใต้ตาก็ได้ เนื้อค่อนข้างนิ่มแต่ไม่นิ่มมาก อันนี้สีน้ำตาลค่ะ ก็เวิคนะถ้าตาแห้งแล้วอยากใช้อะไรเบาๆล้างง่ายๆIN2IT Waterproof gel liner WG02 dark brown 1.2 g
สีน้ำตาลอีกแล้ว 5555 อันนี้เป็นเจลไลน์เนอร์ที่เคยฮิตมาก ต้องเหลาเอา ซึ่งเป็นอะไรที่เซ็งเป็ดมาก เพราะกินเนื้ออายไลน์เนอร์สุดๆ เนื้อมันนิ่มมากด้วย คมของกบเหลามันกินไปเยอะมาก เนื้อนิ่มมากทำให้ถูง่าย จะทำให้ฟุ้งหรือเป็นสโมกกี้อายจะงามมากก แบบว่เอาอันนี้เขียนชิดขนตาขยี้ๆหน่อย แล้วเอานิ้วถูๆ ปาดน้ำตาลกลางๆวิ้งๆลงไป หรือสีทองทับก็เวิคมาก สวยมากกกก แต่เนื้อนิ่มทำให้หมดไวมากกกกก ใช้ไม่กี่ครั้งจะกุดไปจนตกกะใจ 5555 เคยมีโปรหนึ่งแถมหนึ่งด้วย แต่เราซื้อไม่ทัน เลยได้ซื้อตอนโปรปกติ แถมกบแทน
แต่ก็ชอบนะ ถ้าหมดก็ซื้อต่อNYX 918 white pearl Eye /eye brown pencil 1g
อันนี้ก้เอาไว้ใช้เขียนหัวตา เขียนอินเนอร์ เขียนใต้ตา เขียนขอบตา เขียนขอบคิ้ว แล้วแต่ความชอบรสนิยมของแต่ละคน คุณภาพเราเฉยๆ ก็ทั่วๆไป เหมือนดินสอสีขาวมุกๆทั่วๆอ่ะค่ะ ก็เขียนหัวตาแล้วก็ไบรท์ดี เขียนรอบตาก็ได้แนวคุณนายอลิน เขียนใต้ตาหนาๆก็แนวแอปเปิ้ลมินิเบอรี่ อ้อ ... เช่นเดียวกับพวกากเพชรทั้งหลาย ล้างยาก เวลาล้างจะยังเห็นผงๆเพชรนิดหน่อยเวลาเอียงหน้าไปมากับแสง ต้องเพ่งดีๆอ่ะนะ 5555NYX 901 black Eye/eye brown pencil 1g
อายไลน์เนอร์ดินสอสีดำ ใช้ทำอะไรก็ได้ตามรสนิยมเหมือนเดิม ปกติเราใช้เขียนขอบขนตาล่างนิดหน่อย ก็โอเคนะคะ เหงื่อเยอะๆจะไหลๆเหมือนกัน เขียนขอบตาบนจะได้ลุคใสๆฟุ้งๆตามสไตล์ดินสออ่ะนะ ไม่ไพรเมอร์จะไปกองที่ชั้นตาค่ะบอกเลย แต่ก็ราคาถูกคุณภาพก็ตามราคาอ่ะนะCute press color fantasy E14
เรามีสองสีสีม่วงกับสีเขียว สีเขียวเขียนง่ายมากกกกก เส้นลื่นนนไหล ติดทนนานนนน สีม่วงแห้งนิดหน่อย
ความติดทนคะแนนเต็มสิบให้ร้อย ต่อให้หนังตาเปล่าๆก็เอาอยู่ค่ะ เก๋ด้วยนะ กรีดอายสีๆเปล่าๆเลย ทาลิปอีกนิดหน่อย แต่ตอนล้างแอบมึนเหมือนกัน ล้างยากมากกกกกกกกก สีสวยทั้งสองสีค่ะYves rocher couless nature crayon-regard pallete glitter eye pencil 91DW 1.12g
ชื่อยาวเป็นวา แถมเราไม่ชอบด้วย มันเป็นกากเพชรสีขาวเงินๆอัดแท่ง คือกากเพชรมันใหญ่มากกกกกกกกกจนไม่ชอบอ่ะค่ะ มันเห็นชัดเกิน บางคนที่ชอบวิ้งๆจริงๆอาจจะชอบก็ได้ คือขีดออกมาเป็นกากเพชรอย่างเดียวเป็นส่วนใหญ่ ล้างยากเหมือนกากเพชรทั่วไปLoreal Superliner (noir black)
อันนี้รักมาก แท่งนี้แท่งที่สาม และคงจะมีแท่งต่อๆไปถ้าไม่เจออันที่ถูกใจกว่านี้ เขียนง่ายค่ะ เป็นหัวฟองน้ำ อาจจะคมไม่เท่าพู่กัน แต่เร็วกว่ามาก อันนี้มีกากเพชรนิดหน่อยไม่ดำสนิทนะ รุ่นนี้มีสีอื่นๆด้วยค่ะเท่าที่เห็นสีสดใสก็มี ดีมากๆ ปกติเราไพร์เมอร์อยู่แล้ว ไม่ไหลค่ะ แต่ถ้าถูหลุดแน่ เพราะถ้าไม่ล้างเครื่องสำอางล้างหน้าเลย สระผมอาบน้ำ ออกมาก็สะอาด 555 ถ้าถูมันหลุดนะแต่เราใช้ว่ายน้ำทะเล ถ้าไม่ไปจับมันมากก็ไม่ไหลอะไรค่ะ ถ้าไม่ได้ไพร์เมอร์เลยแล้วชีวิตประจำวันทั่วไปก็อาจจะมีกองที่ชั้นตาบ้างเบาๆ

ขีดให้ดูเบาๆค่ะ
Create Date : 24 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2556 13:44:54 น.
Counter : 3361 Pageviews.

1 comments
  
โดย: ตากลมกลมคู่นั้น วันที่: 24 พฤศจิกายน 2556 เวลา:15:38:58 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]ติดต่อทางอีเมลได้ที่ wasineechann@gmail.com
พฤศจิกายน 2556

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30
 
24 พฤศจิกายน 2556