ปลูกดอกไม้ในฮาเร็ม...เติมเต็มหัวใจให้ชื่นบาน
Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
1 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
พบปะสาวๆ ครั้งที่ ๑

สวัสดีค่ะสาวๆ จขฮ.มาช้าอีกตามเคย ตอนบ่ายสลบเหมือดไปจนถึงเย็นเลยค่ะ ตอนเย็นเข้ามาเน็ตมานิดหน่อยฝนฟ้าก็เปรี้ยงปร้างมา เลยต้องออกจากเน็ตไปเสียก่อนที่มันจะผ่าลงมา

ยามสายวันนี้ก็เลยได้ฤกษ์มานั่งเม้าท์...เอ๊ย...นั่งเล่าให้ฟังว่าเป็นไงบ้างกับการเข้ากรุง(ถึงจะไม่อยากอ่านก็ยัดเยียนดเขียนให้อ่านค่ะ หุหุ)

ออกจากชัยภูมิตอนสายๆ ค่ะ ไปถึงเมืองกรุงตอนบ่ายสามโมง เพื่อนโทรมาหาบอกว่าวันนี้คนที่ศูนย์ประชุมฯ เยอะมาก จขฮ.ก็ไม่ค่อยเชื่อเพราะปกติวันศุกร์คนจะยังไม่เยอะมาก ที่ไหนได้พอไปถึงก็อึ้งไปเลยค่ะ ไม่เคยเห็นวันศุกร์ของงานหนังสือคนเยอะเท่านี้มาก่อน จขฮ.พร้อมกระเป๋าเป้สมบัติติดตัวก็มุ่งไปที่บู้ธ ณ บ้านวรรณกรรมก่อนเลย ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ จะไปฝากสมบัติน่ะ เพราะนัดกับเพื่อนที่เราจะไปสิงหอประมาณทุ่มหนึ่ง กะว่าวันนี้จะเดินดูหนังสือให้ฉ่ำใจเสียหน่อย เหอๆ พอย่างเข้าบู้ธเข้านั้นเอง จขฮ.ออกจากบู้ธได้อีกทีตอนหกโมงกว่าเกือบทุ่ม เอิ๊กส์ ปรากฏว่าหนังสือก็ไม่ได้มีโอกาสแว๊บออกไปดูเลย

งานนี้ได้เซ็นชื่อให้คุณวนิดาเป็นคนแรกค่ะ (จำได้แม่นเลย) และอีกหลายคนถัดมา เล่นเอาคืนวันศุกร์เกือบสลบเหมือดเพราะไม่ได้ยืนนานๆ มาหลายวันแล้ว

วันเสาร์รีบมาตั้งแต่เขายังไปเปิดเข้างานเลยค่ะ พอเปิดก็อาศัยช่วงที่คนยังไม่เยอะเดินดูหนังสือก่อนไม่ถึงสิบห้านาทีก็ได้หนังสือมาสองเล่ม และเล็งไว้อีกห้าเล่ม คือสัปดาห์นี้มาเล็งหนังสือก่อนค่ะ เพราะสัปดาห์หน้าค่อยซื้อแล้วแพ็กลงกล่องส่งไปรษณีย์ใจดีที่มาบริการที่งานกลับบ้านเลย ไม่ต้องขนให้เหนื่อย พอสิบโมงครึ่งก็เข้าบู้ธค่ะเพราะคนทยอยมาชนิดแทบจะไหลกันไป จขฮ.เลยเข้ามาหลบหาความปลอดภัยจากบู้ธดีกว่า

วันนี้พบคนคุ้นเคยหลายคนค่ะ ทั้งน้องเจี๊ยบที่ขนหนังสือมาให้ จขฮ.เซ็นสงสัยต้องแบกหนังสือจนกล้ามขึ้นแน่ แถมจิ๊กของจากออฟฟิศมาให้ใช้(ล้อเล่นค่ะๆ) รับรองพี่ใช้ทุกวันจ้า

พี่Minnie สุดสวยก็มาพร้อมกับกาแฟปั่น(จะจำไม่ได้ได้ไงค้า อิอิ) และบอดี้การ์ดมาดเข้ม นอกจากกาแฟแล้วยังมีกระเป๋า(ของออฟฟิศมาฝาก) ได้ใช้(เองก่อน)เลยค่ะพี่Minnie เพราะเพื่อขนซีดีซีรี่ย์เกาหลีมาให้

คุณยุ้ย...มาพร้อมเจ้านาย(ช่างกล้านะคะคุณยุ้ย) เลยถูก จขฮ. แซวไปตามระเบียบ น่ารักทั้งลูกน้องทั้งเจ้านายเลยค่ะ ว่าแต่...เจ้านายขนหนังสือลงไว้ที่บ้านหมดแล้วมังคะ อิอิ

คุณyoye สาวอุบลมาพร้อมหมูยอตามสัญญา ขอบพระคุณมากค่ะอุตส่าห์ขนมาถุงเบ้อเริ่มเลย อร่อยมากค่ะ(ง่ำๆ ) แล้วยังน่ารักจริงๆ มาวันเดียวกลับเพราะติดประชุม ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

คุณแนน...มาพร้อมกับปากกาสีชมพู จำได้แล้วค่ะ อิอิ งานนี้ จขฮ.ทำปากกาสีม่วงร่วงในบู้ธหาไม่เจอ มีปากกาสีชมพูมาเขียนแทน แล้วก็ไปจิ๊กปากกาของพี่ตั๋มมาเขียนต่อ วันอาทิตย์เลยต้องใช้ปากกาสีดำเซ็นแทน เอิ๊กส์

แล้วก็ยังมีอีกหลายๆ สาว ที่ไม่ยอมเผยโฉมให้ จขฮ. รู้จักแต่แอบขอสาแหรกบ้านวรรณวิจักษ์ หรือบางคนบอกนะคะแต่ว่ามิได้บอกว่ามาคุยในบอร์ดบ่อยๆ จขฮ.เลยเดาไม่ถูก อิอิ เอาเป็นว่าสาวคนไหนลืมขอ เมลที่อยู่มาที่ lilasja@yahoo.com นะคะ เดี๋ยวส่งไปให้ค่ะ หรือจะไปรับที่งานก็ได้ค่ะเพราะ จขฮ.ไปอีกครั้งค่ะ วันเสาร์อาทิตย์และจันทร์นี้ค่ะ

เย็นวันเสาร์ จขฮ.ก็มีนัดกินข้าวกับพี่ชายพี่สาวจากเมืองเพชรและพี่ชายพี่สาวจากเชียงใหม่ เลยรีบออกจากบู้ธตั้งแต่หกโมงเย็น โดนคุณแม้ว(วิศวนาถ)สวดซ้า แต่ป้าอี๊ดว่าไม่เป็นไรเพราะเรามาแต่เช้า อิอิ เลยรีบหนีไปหาของกินในบัดดล ร้านไทยซีเคร็ตอยู่แถวสาทร ปลากะพงโบราณอร่อยมากค่ะ อิอิ

วันอาทิตย์...หอบสมบัติกลับมาฝากที่บู้ธเพราะจองรถกลับคืนนี้ค่ะ กะว่าจะไปเดินหาหนังสือรอบเช้าเสียหน่อย ปรากฏว่าพอส่งสมบัติข้ามโต๊ะให้น้องนักขายเอาไปซุกไว้ให้ กำลังจะหันหลังนี้คุณนักอ่านท่านหนึ่งที่ยืนเลือกหนังสืออยู่ข้างๆก็ร้อง คุณฬีมาแล้ว... เอิ๊กส์ เลยต้องยืนเซ็นกันอยู่นอกบู้ธอีกครู่ใหญ่ค่ะ จากนั้นก็เลยไม่ได้ไปเดินดูหนังสือแล้ว เพราะคนก็เยอะขึ้นคุณนักอ่านที่มาหานางฟ้าก็เยอะขึ้น

แถมตอนสิบเอ็ดโมงนางฟ้าฯ ขนเข้ามาในบู้ธไม่ทัน คุณนักอ่านหลายท่านยังยืนรอหน้าบู้ธอีกตั้งเกือบครึ่งชั่วโมง ต้องขออภัยจริงๆ ค่ะ เพราะว่าหนังสือทั้งบู้ธเยอะมากค่ะ ขนเข้ามาไม่ทันจริงๆ และก็ขอบพระคุณอีกครั้งที่รอนางฟ้าฯ ขอให้สนุกกับการอ่านทุกท่านนะคะ

สุดท้าย... เกี่ยวกับเรื่องที่ไม่อยากพูดถึงเลยยยย แต่ จขฮ. โดนตลอดตั้งแต่ย่างก้าวเข้าบู้ธ ไม่ว่าจะเป็นน้องนักขายที่เจอกันทุกครั้ง พี่ออฟฟิศของ ณ บ้าน คุณแม้ว บก.ใหญ่ รวมถึงคุณนักอ่านหลายท่านที่เห็นพัฒนาการทางรูปร่างของ จขฮ. แฮ่ๆๆ ตั้งกะปีใหม่น้ำหนัก จขฮ.ขึ้นมาสามกิโลโดยไม่มีทีท่าว่าจะหายไปไหน ทำท่าว่าจะเลยอวบระยะสุดท้ายในไม่กี่วันนี้แล้ว เพราะฉะนั้นดีแล้วค่ะที่สาวๆ ที่รักทั้งหลายไม่ถ่ายรูป จขฮ. ไว้เป็นหลักฐาน เศร้าใจเป็นที่สุด เอิ๊กส์


บรรยากาศหน้าห้องแพนนารีฮอลค่ะ จขฮ.ให้กล้องจากมือถือถ่าย มะค่อยชัดเท่าไรต่อไป ข้างในของบู้ธ ณ บ้านวรรณกรรมค่ะ


แล้วก็แผงหนังสือค่า


Create Date : 01 เมษายน 2551
Last Update : 1 เมษายน 2551 11:23:54 น. 89 comments
Counter : 776 Pageviews.

 
โย่วพักเที่ยงเข้ามาแจมนิดหน่อย เอิ๊ก กะเกือบโดนฆ่าหมกรถแหละคุณฬีได้หนังสือมาอ่านหมดแหละค่ะ นั่งอ่านจนตีสามทุกวัน มาตั้งแต่วันเสาร์ที่ไปงานแหละค่า ทำสถิติอ่านให้หมดภายใน สามวัน ก๊าก
ออกจากงานหนังสือได้ กะไปเดินซื้อหนังสือที่ห้างต่อค่ะ ได้ลดเหมือนกัน ไม่ต้องไปแออัด ด้วย หุหุ แบบเหนื่อย ตะต้องหาหนังสือให้ครบ ไม่งั้นไม่สบายใจ เอิ๊ก ๆ


โดย: ยุ้ย IP: 124.120.223.232 วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:11:56:33 น.  

 
ไม่ได้จิ๊กของบริษัทมานะคะ แต่เค้าแจกมันมีเยอะมากเจี๊ยบก็เลยแอบเอามาให้พี่อันนึง ไว้เก็บได้เยอะ ๆ แล้วจะส่งไปให้อีกนะคะ (เอิ๊กกกกกส์ จะโดนไล่ออกมั๋ยเนี่ย)

ปล.เคยเห็นรูปพี่ฬีในเว็ป เหมือนตัวจะเล็กกว่านี้นะคะ แต่ทำไมคราวนี้ตัวโตขึ้นค่ะ สงสัยที่บ้ายเลี้ยงดีแน่เลย ฮิ ฮิ


โดย: น้องเจี๊ยบ IP: 202.91.23.3 วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:14:31:10 น.  

 
หุ..หุ..อ่านแล้วก้อรู้สึกดีใจกับนู๋ฬีด้วยนะจ๊ะ ที่นางฟ้าฯ ขายดิบขายดีมากมาย ขนมากี่รอบก็เกลี้ยง จนต้องยืนคอยกันนานเลย ก็ขนาดพี่ไปแต่เช้า เพิ่งเปิดบูธไม่ถึง 15 นาที ยังบอกหมดเหมือนกัน โชคดีที่มีนักอ่านท่านอื่นบอกว่าอีกฝั่งนึงมีวางไว้เยอะเลย น้องนักขายเลยไปหยิบมาให้ ไม่งั้นแย่เลย...

ก้อเลยเลือกซื้อก่อน แล้วค่อยแวะกลับมาให้เซ็นทีหลังจะได้ไม่ฉุกละหุก (โชคดีที่เปลี่ยนแม่ค้าขนมหวานเป็นเล่มใหม่ทัน แต่โชคไม่ดีที่ไม่ได้ทวงถามถึงหนึ่งเดียวฯ เลยได้หนึ่งเดียวปกเก่าเลย แย่จัง ไม่เข้าชุดกันเลยอ่ะ ทำไมไม่เอาปกใหม่มาวางขายด้วยกันเลยเน๊อะ เลยอดเลยอ่ะ) แล้วก็ไปช็อบ สนพ.บลิส แล้วแวบมาดูอีกทีว่านู๋ฬีมาแล้ว ถึงจะเดินไปซื้อกาแฟปั่นมาให้ หุ..หุ..รู้แล้วน้องเจี๊ยบ ต้องเป็นคนที่ให้นู๋ฬีเซ็นให้ก่อนหน้าพี่แน่เลย

กระเป๋าใบใหญ่ตั้งใจให้นู๋ฬีขนของกลับอยู่แล้วจ๊ะ (ช่วยโปรโมทหน่อย) ส่วนใบเล็กฝากให้คุณแม่ใช้ใส่เครื่องสำอางนะจ๊ะ อย่าแฮปไว้เองหล่ะ

สงสัย ดวงตาฯ ต้องรองานหนังสือครั้งหน้า เดือน ต.ค. ค่อยถอยออกมาเป็นเจ้าของ พร้อมผลงานเรื่องใหม่ของนู๋ฬีแล้วกันนะจ๊ะ ....


โดย: Minnie IP: 203.148.162.193 วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:14:49:19 น.  

 
ชอบอ่านจบแล้ว
รอเรื่องใหม่อยู่นะจ๊ะ
สุริยา


โดย: สุริยา IP: 125.24.208.49 วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:15:07:34 น.  

 
วันนั้นทรหดมากค่ะคุณฬี ออกจากงานหนังสือก็ไปเดินมาบุญครองต่อ แล้วไปขึ้นรถไฟกลับอุบล หลับเป็นตายเลยค่ะ กลับถึงบ้านไม่ค่อยเหนื่อยเลยเพราะได้นอนเกือบทั้งคือ อิอิ ดีใจที่สุดที่ได้เจอคุณฬี แต่เกือบจะถอดใจแล้วค่ะเพราะว่าหาบูธไม่เจอ จนต้องไปถามประชาสัมพันธ์ อยากบอกว่ายืนดูคุณฬีอยู่นานมากเพราะคนข้างหน้าเขาเลือกหนังสือไม่เสร็จสักที แต่ด้วยความที่ว่าฉันรอต่อไปไม่ไหวแล้วนะ( หมูยอมันหนักคะ ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงได้ห่อใบตองหนา ๆแบบนั้นว่าจะถามคนทำแต่ลืมทุกที) เลยใจกล้ายืนไปให้ตอนที่คุณฬีทักดีใจมากเลย อยากชวนคุณฬีไปทานข้าวด้วยเหมือนกันแต่ คงฝ่าแฟนๆคุณฬีไปไม่ได้แน่ๆเลยคะ ไว้งานคราวหน้าเจอกันนะคะ


โดย: yoye IP: 61.19.121.50 วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:17:03:15 น.  

 
พี่ฬี หนูจองสาแหรกไว้ 1 อัน แต่ไปซื้อหนังสือมาแล้ว เดี๋ยววันที่ 6 จะตามไปทวงค่ะ เก็บไว้ให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: คนชอบนิยาย IP: 122.0.3.111 วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:17:32:47 น.  

 
ตังค์หมดแล้วขอรับ..... แย่จังแต่ก็รู้สึกดีเพราะมีนางฟ้ามาให้อ่าน

แล้วเจอกันงานหนังสือคราวหน้านะขอรับ


โดย: hayee IP: 124.120.119.248 วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:19:54:19 น.  

 
สวัสดีตอนค่ำๆ ค่ะสาวๆ วันนี้ก็ร้อนเช่นเดิม ไม่รู้ว่าหน้าหนาวจะมาอีกเมื่อไร

คุณยุ้ย... หุหุ ดีใจด้วยนะค้าที่นายไม่ยึดหนังสือไว้เป็นตัวประกัน(ค่าที่แอบอู้ อิอิ)ขอให้หนุกหนานกับการทำสถิติอ่านค่ะ ตอนนี้ฬีก็อ่านหนังสือที่ซื้อมาอยู่เหมือนกัน(อู้เขียนนิยายอีกแล้ว) ได้หนังสือคุณจิตรามาเล่มหนึ่งเกี่ยวกับคนจีนค่ะ หูย..อ่านสนุกมากๆ

คุณน้องเจี๊ยบ ... ฮ่าๆ เหมือนเพื่อนพี่เลยค่ะ ตะก่อนรูมเมทพี่ก็ขนของออฟฟิศมาให้ใช้เรื่อยเหมือนกัน(ตั้งแต่กระเป๋า ร่ม ปากกา ดินสอ กระดาษโน้ต หุหุ) ...พี่กะลังอยู่ในวัยกำลังกินกำลังนอนเพราะฉะนั้นเลยโตวันโตคืนค่ะ เอิ๊กส์

คุณMinnie... ขอบคุณคุณพี่สุดสวย(กับบอดี้การ์ด)มากค่ะ วันนั้นคนเยอะมากๆ หนังสือก็มาทันบ้างไม่ทันบ้างค่ะ เพราะว่าเพิ่งพิมพ์เสร็จ ต้องแบ่งๆ กันขนเล่มอื่นด้วยค่ะ หุหุ ฬีว่าจะแอบเอากระเป๋าใบเล็กมาใช้เองอยู่แล้วเชียว พี่มะน่าดักคอเลย คริ คริ

คุณสุริยา... ขอบคุณมากค่ะ เรื่องใหม่น่าจะมาหลังสงกรานต์(แต่ไม่ระบุว่าหลังนานเท่าไรนะคะ อิอิ)

คุณyoye... โหย..ทรหดมากเลยค่ะ นับถือๆ (กลับไปทันประชุมไหมคะ) เอางี้ไหมคะ ถ้าคราวหน้ามีเวลาก็นัดทานข้าวกันค่ะ วางแผนแต่เนินๆ น่าจะได้นะคะ

คุณคนชอบนิยาย ...ได้จ้า เดี๋ยวกั๊กไว้ให้

คุณhayee... มีความสุขเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวไปครั้งนี้ฬีก็จะไปกวาดหนังสือที่หมายตาไว้(สงสัยคงตัวเบาขึ้นเยอะ) แล้วเจอกันอีกค่ะโดย: จขฮ. IP: 202.91.19.192 วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:20:59:08 น.  

 
ขอด้วยคนค่ะฬี เดี๋ยววันที่ 6 ก็จะไปอีกเหมือนกัน ซื้อหนังสือมาแล้วด้วยเดี๋ยวแบกไปเป็นหลักฐาน 555+ ที่ให้พี่ฬีเซ็นชื่อว่า น่ารักอ่ะค่ะ ไม่รู้จำได้ เอิ๊ก...


โดย: น่ารักจัง...งิ IP: 124.121.73.167 วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:21:31:18 น.  

 
จำกันได้ไหมค่ะ ที่ได้ลายเซ็นแล้วลืมตังค์ทอนค่าหนังสือเลยอะ
แต่ว่ายังไม่ได้สาแหรกเลยอะ ทำไงดี รบกวนฬีส่งมาให้ได้ไหมค่ะ


โดย: ฟุน IP: 125.24.87.69 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:10:06:47 น.  

 
เพราะอาทิตย์นี้ต้องไปเขาใหญ่ คงได้เจอฬีอีกทีก็งานหนังสือคราวหน้าอะค่ะ


โดย: ฟุน IP: 125.24.87.69 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:10:10:28 น.  

 
คราวนี้ล่ะ จะไปเอาลายเซ็นต์พี่ฬีให้ได้เลย -*- พลาดตั้งหลายครั้งเพราะช่วงงานหนังสือทีไรไม่ว่างทุกที คราวนี้ไม่เซ็งเป็ดแน่ จะแบกแม้ค้าขนมหวานไปให้พี่ฬีเซ็น >o<


โดย: ต้อ (Felicia ) วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:10:58:14 น.  

 
พี่ฬีเมื่อวันเสาร์ไปถึงช้ามาก นึกว่าจะไม่ทันพี่ซะแล้ว เห็นพี่ฬีกำลังจะกลับอะ เลยลืมสาแหรกไปเลยอะคะ อีกอย่างน้องนางฟ้าเล่มที่หยิบ มุมกระดาษด้านบนมันดันขาดซะงั้น สงสารตัวเองเป็นที่สุด แจ๊กพ๊อตซะ

แต่ก็ไม่เป็นไรคะ ได้ลายเซ็นต์พี่มาแทนก็โอเค


โดย: maxi IP: 58.9.32.207 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:13:06:04 น.  

 
ไปสอยมาหมดแล้วประตูเปิด 10 โมง พุ่งหลาวไปเลย หมดไป1,426บาท จุกค่ะ แต่สุขใจมั่กๆ อ้อ อย่าลืม การ์ดสาแหลกบ้านวรรณวิจักษ์ให้p_mai ด้วยนะคะ ส่งทาง emailได้ไหมคะ p_mai_jocho@hotmail.com บังคับขอบคุณค่ะ


โดย: p_mai IP: 124.120.61.131 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:13:06:47 น.  

 
คุณน่ารัก... หุหุ เชื่อไหมคะว่าฬีได้เซ็นชื่อให้คุณน่ารักในงานนี้สองคนแหละ อุอุ

คุณฟุน... จำได้ค่า ช่วยน้องตะโกนหาอยู่หลายรอบ เกือบได้เป็นทิปให้น้องๆ ไปแย้ว ส่งชื่อที่อยู่ไปไว้ที่เมลของฬีนะคะ เดี๋ยวจะฝากพี่ไปรษณีย์ใจดีไปให้ค่ะ

คุณต้อ... ได้เลยค่ะ แต่ถ้าวันเสาร์ฬีอาจเข้าบู้ธช้าหน่อยนะคะ เพราะว่าจะไปค้างนครปฐมวันศุกร์น่ะค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะเข้ามาถึงกรุงเทพกี่โมง(ออกอาการว่าอาจตื่นสาว อิอิ)


โดย: จขฮ. IP: 202.91.19.206 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:13:12:33 น.  

 
หุหุ ตายแล้ว มีคนให้เซ็นว่าน่ารักเหมือนเราอีกหรือนี่ เอิ๊ก ไม่เป็นไร อย่าลืมเก็บสาแหลกไว้ให้น่ารักด้วยเน้อ อิอิ


โดย: น่ารักจัง...งิ IP: 125.24.220.215 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:14:16:43 น.  

 
ทรหดเหมือนกันคะ ดีที่รถไฟเข้าทันเวลาเลยทันประชุมคะแต่วันนี้ประชุมเสร็จแล้วคะ หัวบวมเลยคะประชุมเรื่องการให้คำปรึกษา หนังสือที่ซื้อมาก็ยังไม่ได้อ่านคะ แต่คืนนี้แหล่ะ เมื่อคืนอุบลฝนตกบรรยากาศน่านอนมากเลยคะ ตื่นเช้าสดชื่นที่สุด แต่ตอนนี้แดดร้อนมากๆๆๆ น่าเล่นสงกรานต์ เอ่ยน่าจะเล่นสงกรานต์ผ่านทางนี้ได้นะคะ คงจะสนุกดีคุณฬี ต้องเปียกน้ำแน่ๆเลยเพราะแฟนคลับเยอะ อิอิ


โดย: yoye IP: 61.19.121.50 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:16:35:16 น.  

 
มาสวัสดีช่วงบ่าย เวลาที่ง่วงนอน คิดงานไม่ออกค่ะ


โดย: ยุ้ย IP: 124.120.223.253 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:17:00:23 น.  

 
พี่ Minnie (พี่คนสวย) ใช่แล้วค่ะ คนที่ให้พี่ฬีเซ็นต์หนังสือแล้วขยับออกให้พี่ ส่งกาแฟปั่นให้คะ ได้ยินพี่ฬีพูดด้วยค่ะ (ประมาณว่ากาแฟปั่นอะไรประมาณเนี่ยจำไม่ได้แย้ว(ตื่นเต้นอยู่) แต่ก็น่าจะประมาณนี้ หันไปดูอ้าวเป็นพี่คนสวยนี่เอง) ตอนแรกกะจะซื้อกาแฟให้เหมือนกันแต่ว่าตัวเองไม่กินกาแฟ ไม่งั้นพี่ฬีนอนไม่หลับแน่ 55+++ (ขอฝากเนื้อฝากเนื้อเป็นน้องสาวได้มั๋ยเนี่ย เหมือนโมเมงัยก็ไม่รู้เนาะ อย่าถือสาหนูเลยนะ)


โดย: น้องเจี๊ยบ IP: 124.120.170.198 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:17:23:09 น.  

 
ได้สิจ๊ะ น้องเจี๊ยบ ได้ยินนู๋ฬีแซวประมาณว่า ทำงานที่ DTAC ใช่หรือเปล่าจ๊ะ ไม่ทันได้สังเกตมากนัก รู้ว่าเจี๊ยบตัวสูงกว่าพี่ ผอม ๆ หน่อย ดูท่าทางเขิน ๆ (เหมือนกันหมดแหล่ะเน๊อะ มีแต่นู๋ฬีที่ไม่ค่อยเขิน ทักทายแฟน ๆ ได้อย่างเป็นกันเอง อิ..อิ..)

เราไม่ได้จิ๊กของบริษัทกันหรอกเน๊อะ เราเอามาแบ่งกันใช้ ถือเป็นการช่วยโปรโมทให้บริษัทเราไปในตัว จริงไหมจ๊ะ เพราะเค้าทำมาให้ใช้ และแจกลูกค้าอยู่แล้ว เพียงแต่ของส่วนใหญ่ เราต้องซื้อใช้เอง/ซื้อแจกลูกค้าด้วยซ้ำไป มีบ้างที่บริษัทแจก (ไม่รู้เหมือนบริษัทน้องเจี๊ยบเหมือนพี่หรือเปล่า)

ยังไงก็ฝากนู๋ฬีช่วยถือเป็นนางแบบ โปรโมทให้ด้วยนะจ๊ะ

อิจฉาจัง ที่ชัยภูมิฝนตก อากาศดี ที่ กทม.เมื่อเช้านี้ก็มีฝนพรำลงมานิดหน่อย แต่โดยรวม แดดค่อนข้างแรง สงกรานต์นี้นู๋ฬีมีโปรแกรมไปเที่ยวไหนหรือเปล่าจ๊ะ


โดย: Minnie IP: 203.148.162.193 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:10:35:32 น.  

 
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ฬี
เมื่อวานไปสอยนางฟ้ามาอีกเล่ม เสียดายที่วันนั้นหมดไปก่อน ไม่งั้นจะได้ให้ฬีเซ็นต์ให้อีกเล่ม


โดย: ฟุน IP: 125.24.67.57 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:11:09:05 น.  

 
ซาหวัดดีตอนใกล้บ่ายจ้าสาวๆ วันนี้ จขฮ.ไปตระเวนหาปากกามาค่า แบบว่าชอบใช้ปากกาสีม่วงเซ็นชื่อน่ะค่ะ คราวที่แล้วพกไปสองด้ามหล่นหายไปซะหนึ่ง เลยต้องไปจิ๊กของพี่ตั๋ม(นักเขียนยาหยีอีกคน)มาใช้ พอวันอาทิตย์คุณนักอ่านจะได้ลายเซ็นสีดำ เพราะคนเซ็นเขียนเยอะไปหน่อย เฮ้อ...หาตั้งนานไม่มีร้ายไหนถูกใจเลย(แถวบ้านเราเค้าไม่ค่อยปากกาสีๆ กันหรือไงนะ ไม่มีร้านไหนเอามาขาย) เลยตัดสินใจโทรไปหาเพื่อนที่กทม.ให้ซื้อไว้ให้

คุณน่ารัก... ซาหมัยนี้คนน่ารักเพียบค่ะ แต่งานนี้ชื่อที่ฮิตที่สุดที่ผ่านตาของพี่ก็คือ คุณยุ้ย คุณเล็ก สงสัยคนชื่อนี้มีแต่คนสวยๆ อิอิ

คุณyoye... สุดยอดเลยค่ะ ยังไงก็สู้ๆ เพื่อประชาชนที่แสนน่ารักของเราค่า ตอนนี้อยากเล่นน้ำสงกรานต์มากๆ ค่ะ

คุณยุ้ย... วันนี้ยังไม่มา สงกาสัยเจ้านายจะรักมากกก

คุณเจี๊ยบ... มีพี่สาวเพิ่มนี่ดีค่ะ จขฮ.ก็ช้อบชอบ ว่าแต่...ช่วงนี้เน็ตดีแทคท่าจะฮิตนะคะ ตอนกลางวันช้ามากเลยล่ะ (พี่ก็ใช้หมือนกัน)

คุณMinnie... รับเป็นพรีเซ็นเตอร์สุดสวยค่า ชอบกระเป๋าค่ะใบใหญ่ดี ขอบอกว่าเข้ากับสีเขียนของง ณ บ้าน จนพี่ออฟฟิศของ ณ บ้าน บอกว่าตรงคอนเซป ฮา... ที่บ้านฝนตกแต่ลมแรงฟ้าร้องฟ้าแลบครบสูตรเลยค่ะ แถมกลางวันยังแดดร้อนเปรี้ยงเลย

คุณฟุน... เดี๋ยวพี่ส่งสาแหรกไปให้นะคะ ขอบอกว่าสาวๆ ในบล็อกนี้มีสาวลำปางเหมือนน้องด้วยล่ะ หุหุ พี่ช้อบชอบลำปางไปเที่ยวมาปีที่แล้วยังติดใจเลยโดย: จขฮ. IP: 202.91.18.204 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:12:50:11 น.  

 
คุณฬีขา มาแอบบอกว่า ส่งเมล์ไปขอสาแหรกด้วยคนนะคะ โอ๋ไปวันอาทิตย์ คนเยอะมากกกก เลยไม่ได้ทักคุณฬีเลย แต่ให้น้องนักขาย ส่งหนังสือไปให้คุณฬีเซ็นต์ให้ค่ะ และพอดีเพื่อนฝาก ณ ที่นี้มีเพียงเธอ ไปแลกฝนโปรยรัก เพราะสั่งซื้อผ่านเว็บ แล้วเกิดซ้ำกับที่มีอยู่แล้วค่ะ แอบยืนมองคุณฬีอยู่ตรงมุมสมาชิกค่ะ น้อง ๆ นักขาย อัธยาศัยดีมาก ๆ เลยค่ะ น่ารักทุกคน แล้วก็มีนักเขียนท่านนึงยืนอยู่กับน้อง ๆ ด้วย แต่ไม่ทราบว่าเป็นท่านใด หน้าเรียว หน่อยอ่ะค่ะ ยังช่วยรับหนังสือที่คุณฬีเซ็นต์เสร็จ มาใส่ถุงให้ด้วยค่ะ และหยิบที่คั่นหนังสือ แม่ค้าขนมหวานให้ด้วย สวยมาก ๆ เลย

งานสัปดาห์หนังสือ ปีนี้สำนักพิมพ์ส่วนใหญ่ทำที่คั่นหนังสือเป็นหน้าปกหนังสือเรื่อง นั้น ๆ สวยงามมากนะคะ น่าเก็บสะสมจริง ๆ ชอบมาก ๆ ค่ะ


โดย: โอ๋ IP: 202.57.188.3 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:12:54:36 น.  

 
ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ พี่ฬี


โดย: ฟุน IP: 125.24.67.57 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:14:41:26 น.  

 
มาแล้วค่ะ มาแล้วค่ะ เพิ่งเคลียร์งาน เสร็จไปได้หน่อยนึง แล้วก็เลยวุ่น ๆ เรื่องหารถกลับลำปาง จากลับไปให้แม่เลี้ยงให้อ้วนก่าเดิม ฮา
เอ๊ะ ร้อนหลังไงกะไม่รู้

อ๊ะ ๆคุณฬี อย่าแช่งให้เจ้านายรักที่จะให้งานเพิ่มก่านี้เล้ย ทุกวันนี้ยังเคลียร์ไม่ค่อยจะทัน ฮา


โดย: ยุ้ย IP: 124.120.218.39 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:15:02:05 น.  

 
ไปงานเมื่อวันเสาร์คะคุณฬี เพื่อนางฟ้าและลายเซ็นต์ของคุณฬีโดยเฉพาะเลย แต่ไม่ได้ขอสาแหรก เพราะเห็นว่าคนเต็มเลย แล้วคุณฬีก็คุยอยู่กับแฟนๆ อยู่ จะทักก็ไม่กล้า ประกอบกับไม่ค่อยสบาย ( แต่ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ ) ไม่รู้ว่าคุณฬีจะจำลูกค้าใส่แว่น หน้าซีดๆ ตัวกลมๆ ได้เปล่ายืนซ้อนอยู่ด้านหลังลูกค้าคนอื่นๆ คุณฬียิ้มให้ด้วย ขอบคุณมากค่ะ แล้วจะรอติดตามผลงานต่อไปนะคะ

เราส่งเมลล์ไปขอสาแหรกด้วยคนแล้วล่ะค่ะ .


โดย: aomaam IP: 210.246.186.9 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:16:32:15 น.  

 
หูย..หูย...มีที่คั่นแม่ค้าขนมหวานด้วยเหรอคะ ไม่เห็นได้เลย อาทิตย์นี้นู๋ฬีหยิบไว้ให้พี่ด้วยนะ มีเรื่องไหนอีกก็ขอหมดเลยนะจ๊ะ อยากได้..อยากได้...

เคยอ่านความเห็นของเพื่อน ๆ บนเว็บบอร์ดแล้วเห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง ว่า สนพ.ยาหยีควรเปลี่ยนแปลงรูปแบบของหน้าปกนิยายให้ดูทันสมัย น่ารักมากขึ้น จะได้สู้กับสนพ.อื่นๆได้ และจะช่วยให้หนังสือขายดีขึ้นอีกด้วย เพราะจะเป็นการดึงดูดให้ลูกค้าสนใจหนังสืออยากเดินมาดู/มาซื้อมากขึ้น ยิ่งนิยายสนุก หน้าปกดึงดูดอีก (จ่ายแพงขึ้นอีกนิดก็ยอมค่ะ) ลูกค้าย่อมควักกะตังค์ซื้อแน่นอนค่ะ ปกแบบเดิม ๆ พื้นขาว ๆ ดูเชยมาก ๆ เลยแหล่ะ

ชอบปกล็อตใหม่ของนู๋ฬีมากเลยหล่ะ ดูแล้วเจริญตาเจริญใจดี อิ..อิ...


โดย: Minnie IP: 203.148.162.193 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:17:01:49 น.  

 
เป็นสาวลำปางเหมือนกันค่า แต่ตอนนี้ไม่ได้อยู่ลำปาง งงไหม อิอิ จำข้าวหอมได้ไหมจ๊ะ ฬีฬาจ๋า ดีใจมากเลยที่ได้ลายเซนต์ฬีฬามานอนกอด ถ่ายรูปฬีฬาตอนอวบระยะสุดท้าย
ไว้เป็นตัวประกันด้วย แลกกันกะสาแหรก หุหุ


โดย: ข้าวหอม (foodsciencemaewang ) วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:17:23:04 น.  

 
อ่านข้อความในบล็อกพี่ฬีแล้วรู้สึกว่าจะเจอคนลำปางเยอะนะนี่ พี่ยุ้ยก็คนลำปางหรือคะ คน อ.อะไรค่ะ เจี๊ยบก็เด็กลำปางเหมือนกันคะ อ.เกาะคาค่ะ

พี่ Minnie ขอบคุณนะคะ ที่ให้เป็นน้องสาวด้วยค่ะ คือว่าอยากมีพี่สาว(เพราะเป็นลูกคนเดียวรู้สึกเหงามากๆๆๆ)
ใช่แล้วค่ะ เจี๊ยบทำงานอยู่ที่ DTAC (เป็น Callcenter ยินดีบริการคะ ) ใช่แล้วค่ะ บริษัทแจกของเยอะมากให้ทั้งพนักงานใช้แล้วก็ให้ล/คด้วย เหมือนกับช่วยโปรโมต แต่มีเยอะมากก็เลยฝากพี่ฬีช่วยโปรโมตบริษัทด้วย 555+++

ที่ชัยภูมิฝนตกทุกวันหรือค่ะ ยังงัยพี่ฬีก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะ แล้วจะเข้ากรุงเทพวันไหนหรือคะ (อาทิตย์นี้คงไม่ได้ไปแล้วนะคะ )


โดย: น้องเจี๊ยบ IP: 202.91.23.4 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:17:33:42 น.  

 
คุณ ข้าวหอม และ คุณ ฟุน ก็คนลำปางเหมือนกันหรือค่ะ เจี๊ยบก็คนลำปางเหมือนกันคะ แต่ชื่อ คุณฟุนนี่รู้สีกคุ้นๆ แฮะ ชื่อเหมือนเพื่อนเจี๊ยบเลย (ไม่รู้จะใช่รึป่าว ถ้าไม่ใช่ขออภัยด้วยนะคะ)


โดย: น้องเจี๊ยบ IP: 202.91.23.3 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:17:54:23 น.  

 
ฮาเร็มของฬีฬาเป็นที่นัดพบของสาวลำปางซะแล้ว ยินดีตี้ได้ฮู้จักเจ้า น้องเจี๊ยบ อิอิ


โดย: ข้าวหอม IP: 58.147.48.83 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:18:23:02 น.  

 
ไปอุดหนุนมาแล้วเรียบร้อยค่ะ เอาหนุ่มๆ บ้านนี้มาอีกนะค่ะ


โดย: เก๋ IP: 124.121.18.226 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:19:09:28 น.  

 
คุณโอ๋... ได้เลยค่า เดี๋ยวจัดให้(ขอตัวหนีเข้ากรุงสักสามสี่วันก่อน)น้องนักขายน่ารักทุกคนเลยค่ะ(แต่ทำให้ฬีแก่มาก ฝั่งยาหยีตะละคนยังไม่เข้ามหาลัยกันเลย) นักเขียน..อืม น่าจะเป็นคุณไผ่แก้วนะคะ ตัวสูงๆ หน่อยใช่ไหมคะ ... คราวนี้ บก.ใจดีทำที่คั่นแม่ค้ากับเจ้าหญิงฯ ปกใหม่ให้ค่ะ คุณโอ๋มีที่คั่นเจ้าหญิงยังคะ ถ้าไม่มีเดี๋ยวส่งให้ เพราะจิ๊กมาเยอะ อิอิ

คุณฟุน... ได้เลยค่าสาวลำปาง

คุณยุ้ย... สาวลำปางอีกคน ตอนกะลังพิมพ์อยู่มีเงาอยู่เบื้องหลังเหรอค้า ถึงร้อนนนน(ระวังอย่าเผลอนินทานะคะ อิอิ)

คุณaomaam... อ้าว..เสียดายจังเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าได้เห็นขาประจำคนดวงดีของฬีหรือเปล่านะคะ แหม...คราวนี้โดนคุณฟ้าครามแย่งดวงไป อุอุ

คุณMinnie... คราวนี้มีแม่ค้ากับเจ้าหญิงค่ะ เดี๋ยวจิ๊กไว้ให้นะคะ(ภาวนาอยู่ว่าให้ บก.ทำเรื่องอื่นออกมาอีก อิอิ) ต่อจากนี้ไปปกยาหยีคงออกแนวสดใสสมวัยรุ่นเรา เอ๊ย...วัยรุ่นเฉยๆ ถ้าเจอบก.อีกจะรายงานค่าว่าสาวๆ แถวนี้ชอบปกแจ่มๆ

คุณข้าวหอม... สาวลำปางอีกคน อุอุ เฮ้อ...ได้โปรดอย่าเผยแพร่ภาพน่ากลัวนั้นออกไปนะคะ แบบว่ากลัวผู้คนจะตื่นตกใจค่ะ เอิ๊กส์

น้องเจี๊ยบ ... ของฟรีมีให้ใช้ค่า...ฮา ช่วยโปรโมทเต็มที่ค่ะ ทั้งดีแทคทั้ง K bank อิอิ


โห...นับสาวลำปางได้กี่คนนะเนี่ย โอ๊ะ..ตั้ง ๔ คน สงสัยคราวหน้าต้องมีมีตติ้งสาวลำปาง ฮ่าๆๆๆ


เดี๋ยวพรุ่งนี้จะเข้ากรุงเทพค่ะ แต่จะเลยไปนครปฐมก่อน เดี๋ยววันเสาร์จะตรงเข้าไปที่บู้ธเลยค่ะ แต่เวลานั้น...จะพยายามให้ไม่เกินเที่ยงนะคะ งุงุ

ระหว่างนี้ฝากสาวๆ ดูแลฮาเร็มด้วยนะคะ เข้ามาปัดกวาดเช็ดถูได้ แต่ห้ามขโมยหนุ่มกลับบ้านจ้า อิอิ


โดย: จขฮ. IP: 202.91.19.192 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:19:37:03 น.  

 
โอ๊ะ แหะ สาวลำปางเยอะเนอะ อยู่ อ.เมืองจ้า เป็นเด็กเมือง ฮา ๆ คุณฬีขอที่คั่นด้วย อิอิ จิ๊กไว้เยอะนิคะ จาไปอาว ใกล้ ๆ งานปิด อิอิ วันจันทร์ อาจได้ไป เพราะ หยุดชดเชย ฮา ๆ
หรือคุณฬีสนใจจะส่ง ไปรษณีย์คะ เอิ๊ก ๆ


โดย: ยุ้ย IP: 58.64.75.23 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:21:09:58 น.  

 
โห พี่ฬี สาว ๆ ไม่ดูค่ะ จะดูด เอ๊ย ดู หนู่ม ๆ ของพี่ฬีอ่ะ หุหุ

ป.ล อย่าขว้างรองเท้าใส่หํวหนูนะ หนูกลัว เอิ๊ก


โดย: น่ารักจัง...งิ IP: 124.121.72.233 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:21:14:30 น.  

 
ฮือ...ๆ ...พี่ฬีขอเจี๊ยบบ้างดิที่คั่นหนังสือนะเจี๊ยบเก็บสะสมอยู่ น้า...นะ ขอเจี๊ยบบ้างนะ อยากได้บ้างจังอ่ะ แต่ไม่ได้ไปงานแล้วค่ะ พี่ฬีส่งให้ได้บ้างมั๋ยค่ะ พรีส ....
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ (ไม่รู้ว่าจะได้รึป่าว)


โดย: น้องเจี๊ยบ IP: 124.120.179.8 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:21:50:48 น.  

 
พี่ Minnie (คนสวย) จะไปงานสัปดาห์หนังสืออีกป่าวคะ
ทำไมเราไม่เห็นได้ที่คั่นแบบเพื่อนๆ เลยเนอะ เสาร์นี้ไปอีกมั๋ยคะ ว่าจะโดดงานตอนเช้า(ไปเพื่อเอาที่คั่นโดยเฉพาะ) 5555+++พี่ฬีจะเก็บไว้ให้รึป่าวค่ะ กู๊ดไนท์ นอนหลับฝันดีนะคะ พี่ฬี พี่ Minnie ไปนอนแล้วคะ


โดย: น้องเจี๊ยบ IP: 124.120.179.8 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:22:13:15 น.  

 
สัปดาห์นี้พี่ไม่ได้ไปงานแล้วหล่ะน้องเจี๊ยบ เพราะคืนพรุ่งนี้จะออกเดินทางไปเที่ยวเกาะกูดเจ๊า กลับวันจันทร์แน่ะ เลยอดไปอีกตามระเบียบ สงสัยต้องเป็นคราวหน้าแล้วหล่ะ อิ..อิ..

ช่าย ทำมายเราไม่ได้ที่คั่นบ้างเน๊อะ แต่ไม่เป็นไรหรอก นู๋ฬีใจดี เก็บไว้ให้เราอยู่แล้วเน๊อะ

ลืมบอกนู๋ฬีไป ว่าเรามันพวกรักสีเขียวเหมือนกัน สีประจำที่ให้ความรู้สึกสดชื่นดีเน๊อะ ..... ขอให้นู๋ฬีเดินทางปลอดภัย ช็อปเยอะ ๆ นะจ๊ะ นาน ๆ มาที ไว้เจอกันอีกในงานหนังสือคราวหน้า แต่เจอกันที่เว็บบ่อย ๆ อย่าเบื่อกันก่อนแล้วกัน หุ..หุ...


โดย: Minnie IP: 58.9.34.117 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:22:53:48 น.  

 
โอ้โห ไม่คิดว่าจะเจอสาวลำปางอยเขนาดนี้เลยนะนี้ ว่าแต่เพื่อนน้องเจี๊ยบที่ชื่อฟุนน่ะ อยู่อ.ไรเหรอ ฟุนอยู่อ.งาวน่ะ แต่มาเรียนที่อ.เมืองจ๊ะ
พี่ฬีคราวหน้ามาลำปางอย่าลืมบอกนะ จะพาไปเที่ยวถ่ำ


โดย: ฟุน IP: 125.24.92.220 วันที่: 4 เมษายน 2551 เวลา:9:52:13 น.  

 
เอิ่กๆ จะรอจนกว่าพี่ฬีจะมาเลยค่ะ อยากเจอมากๆ เพราะงานหนังสือไม่เคยว่างไป คราวนี้ต้นเมษายังว่าง ต้องไปเอาลายเซ็นต์พี่ฬีให้ได้ >o<


โดย: ต้อ (Felicia ) วันที่: 4 เมษายน 2551 เวลา:10:01:25 น.  

 
สวัดดีคะ สาว ๆ สาวกบ้านวรรณวิจักษ์

พี่ Minnie ไปเที่ยวเกาะกูดหรือค่ะ น่าจะสนุกถ่ายรูปมาให้ดูบ้างนะคะ อยากไปแต่ไม่มีใครไปด้วยค่ะเที่ยวเผื่อด้วยนะคะ ซื้อขนมมาฝากด้วยนะคะ (คนช่วยถือของไปด้วยป่าวค่ะจะได้ช่วยถือขนมมาฝากสาวกบ้านวรรณวิจักษ์ 5555++

เพื่อนเจี๊ยบที่ฟุนนะไม่รู้ว่าอำเภออะไร แต่เรียนพาณิชย์ฯลำปางรุ่นเดียวกันห้องเดียวกัน ตอนปวช.1 (เหมือนแก่เลยเนาะแต่เค้าก็เป็นคนต่างอำเภอนะคะ น่าจะแถวนั้นแหละ คะ เคยเจอเค้าแถวลาดพร้าว 87 ด้วยค่ะ )ไม่แน่ใจว่าจะใช่คนเดียวกันกับพี่ฟุนรึป่าวค่ะพี่ฬีเดินทางวันนี้ใช่มั๋ยคะ เดินทางดี ๆ นะค่ะ เดินทาง
ด้วยความปลอดภัยนะคะ แล้วเจอกันคะ (ไม่รู้อีกเมื่อไหร่)โดย: น้องเจี๊ยบ IP: 202.91.23.3 วันที่: 4 เมษายน 2551 เวลา:13:05:03 น.  

 
แงๆๆเค้าไม่เห็นได้ที่คั่นหนังสือเลยจ๊ะ ฬีฬาจ๋า
ฝากพี่บุรุษไปรษณีย์มาพร้อมสาแหรกได้ไหมคะ พลีสสสสสส


โดย: ข้าวหอม IP: 58.147.48.83 วันที่: 4 เมษายน 2551 เวลา:13:20:01 น.  

 
อยากไปๆมากๆ แต่ไม่ว่างเลย สงสัยต้องแอบนายโดด
งานไปสอยหนังสือพี่ฬีซะแล้ว
อดใจไม่ไหวจริงๆ


โดย: พัชร์สิตา IP: 124.121.219.45 วันที่: 4 เมษายน 2551 เวลา:15:31:12 น.  

 
คุณฬีฯ เจ้ามะฮะ อาทิตย์นี้เจอกันค่ะ จะไปถล่มศูนย์สิริกิติ์ให้ราบ รอมานานแล้ว เตรียมนางฟ้าฯ พร้อมลายเซนต์ไว้ 2 ชุดได้เลยค่ะ อีกเล่มจะซื้อไปฝากพี่สาว


โดย: Milky_bread IP: 124.121.184.29 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:7:10:30 น.  

 
พี่ฬีขา สู่ไปซื้อแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ไปวันที่พี่ฬีไปบู๊ธ แต่ยังไง สู่ขอสาแหรกบ้านวรรณวิจักษ์ ได้ป่าวค่ะ เสียดายๆๆๆๆ เนื่องจากอยู่ต่างจังหวัด (ศรีสะเกษ) ค่ะ เลยได้ไปแค่วันเดียวใจจริงนะ อยากไปทุกวันเลย


โดย: อาสู่จึง IP: 125.25.177.77 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:9:02:07 น.  

 
นู๋ฬีไปซื้อนางฟ้าแล้ว วันนี้(เสาร์ 5/4/51) ไม่เจอนู๋ฬี
สาแหรกก้อมายดาย ลายเซ็นก้อมายดาย
เก็บสาแหรกไว้ให้ด้วยน๊า


โดย: กุ้ง IP: 124.120.245.110 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:15:27:44 น.  

 
คุณฬี เจ้านายยุ้ย เป็นแฟนหนังสือคุณฬีเหมือนกันค่า พอหนังสือคุณฬี เปลี่ยนปกใหม่ คุณเจ้านายเลยซื้อซ้ำไปอีกรอบ
ฮา โคตรขำเลยอ่ะคุณฬีแล้วดันมาโทษเป็นความผิดยุ้ยซะงั้น

หุหุ ไปแหละค่าวันนี้โดนบังคับให้ไปงานแต่งงานกะเจ้านายอีกต่างหาก จาหนีกะหนีไม่ได้ โดนอำนาจมืด


โดย: ยุ้ย IP: 58.64.74.9 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:16:00:52 น.  

 
พรุ่งนี้จะไปคงได้เจอคุณฬี


โดย: อาม IP: 125.24.36.164 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:22:04:08 น.  

 
เค้าไปมาแล้วแหละ แต่ไปวันที่คุณฬีไม่ไปบูธ เลยอดได้ลายเซนต์สวย ๆ เลย ที่คั่นหนังสือก็ไม่ได้แหะ สังเกตว่าปีนี้หนังสือขึ้นราคาเนอะ ก็น้ำมันมันแพงขึ้นนิ หนังสือก็คงต้องขึ้นตาม


โดย: คามุย IP: 202.91.18.204 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:21:06:51 น.  

 
https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=narakjung&month=06-04-2008&group=5&gblog=11

แอบแปะ Link นิดนุง แอบไปถ่ายพี่ฬีมา 555+โดย: น่ารักจัง...งิ (ไลแลต.. ) วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:22:33:58 น.  

 
พี่ฬ๊ ขา แอบเหนพี่ๆเค้า ได้ แผนผัง ตระกูลวรรณวิจักษ์

อยากได้บ้าง T_T

ตอนไปซื้อวันเสา ไม่ได้ๆๆง่า

เอ่พี่ฬีแจกป่าวหว่า (ไม่ได้แจก เรามาขอ ละยุ่งเลย ฮา)

มันเหลือไหมน๊อ แฮ่ๆๆ อยากได้ ทำไงดีหว่า - -"


โดย: มิ้นท์ IP: 125.25.88.52 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:22:45:35 น.  

 
เอิ่กๆ ได้มาแย้ว~ ลายเซ็นต์พี่ฬีบนแม่ค้าขนมหวาน อุตส่าห์ดั้นด้นมางานอีกรอบเพื่อการนี้โดยเฉพาะ เหอๆ กะว่าเจอหน้าพี่ฬีแล้วอยากจะคุยด้วยหน่อย >o< พอไปถึงเขินจนมือเย็นเลย ทำไรไม่ถูก ปลื้มเกินเหตุ เลยขอแชะภาพพี่ฬีมาภาพนึง อิๆ พี่ฬีน่ารักมากเลย อยากอ่านเรื่องใหม่ๆ แล้วน้า~


โดย: ต้อ IP: 58.136.56.48 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:23:39:18 น.  

 
ไปคว้านางฟ้าในดวงใจมาตั้งกะวันที่27 แต่ไม่เจอหนูฬี เลยอดได้ลายเซ็นเลยจ้ะ

แต่เมื่อวานป้าไปงานอีกเหมือนกัน คุ้นๆ ว่าจะเจอหนูฬีที่บูธเกรซนะ แต่ไม่แนใจเลยไม่ได้ทักทายกัน ถ้าใช่ป้าก็ขอมาทักทายที่นี่ก็ละกันนะ ไว้เจอกันใหม่งานคราวหน้า หวังว่าจะได้อ่านเรื่องของหนุ่ม ๆ วรรณวิจักษ์กันอีก ว่าแต่คราวนี้ถึงคิวใครเอ่ย ใจป้าอยากให้เป็นหนุ่มแฝดคู่นั้นอ่ะจ้ะ


โดย: o_pin IP: 58.9.198.248 วันที่: 7 เมษายน 2551 เวลา:18:03:09 น.  

 
อิอิคุณฬี ที่จิงวันนี้ว่าจะไป ตะว่า ติดเกมส์อ่า หุหุ ไปดูรูปคุณฬี มาแหละ อวบระยะสุดท้าย พอกัน ก๊ากก แล้วกะเลย อด ที่คั่นหนังสือ อยากได้ ๆ เอิ๊ก ๆ


โดย: ยุ้ย IP: 58.64.90.237 วันที่: 7 เมษายน 2551 เวลา:19:26:05 น.  

 
วันนี้ได้ไปซื้อนางฟ้าในดวงใจมาแล้ว เย้ ๆ ได้เจอคุณฬีฬา ด้วย เลยได้ลายเซ็นต์กลับมา ดีใจจริง ๆ

ไม่รู้ว่าจะจำกันได้รึเปล่า ที่ช่วยแอบเชียคุณป้าคนหนึ่งที่กำลังยืนถามว่าแม่ค้าขนมหวานสนุกไหม เลยช่วยผสมโรงว่า สนุกมาก ๆ ค่ะ (จริงๆ นะ)

ได้เจอ และได้ลายเซ็นต์คุณฬีฬามาสองครั้งแล้ว จะติดตามต่อไปนะคะ ละครก็จะรอดูค่ะ


โดย: tonightagokid IP: 124.122.200.211 วันที่: 7 เมษายน 2551 เวลา:21:22:48 น.  

 
แวะมาทักทายจ้า...จำกันได้มั้ย.. คนที่ชื่อเหมือนนางเอก "มนต์เพียงรัก" ไง รู้มั้ยทำไมถึงอ่านนิยายเรื่องนี้ เพราะชื่อนางเอกเหมือนตัวเอง 55 จากนั้นมาก็สอย แม่ค้าขนมหวาน กะ ดวงตาในดวงใจ มาครอบครอง จากแรงเชียร์ของชาวแก๊ง..ที่หลงหนุ่มในตระกูลวรรณวิจักษ์ 55 เลยต้องมาติดตามกะเค้ามั่ง ...ว่าจาขะหนาดไหนกันหนอ... ชอบตรงที่ นางเอกลูกอิสาน เป็นคนชอบอนุรักษ์วัฒนธรรมน่ะค่ะ ชอบอะไรที่เป็นไท แท้ ชอบอะไรที่เป็นวัฒนธรรมโบราณ คือว่าชอบอนุรักษ์ของเก่า ชอบขนบธรรมเนียมประเพณี วัฒนธรรม ชาวอีสาน เหนือ กลาง ใต้ ก็เลยสนใจลองอ่านงานคุณฬีดู เข้าทางของนิสัยตัวเองอยู่แล้วด้วย ก็เลยไม่ยากที่จะหยิบจะซื้อผลงานของคุณฬี มาลองอ่านค่ะ


โดย: Jaisai IP: 202.57.168.112 วันที่: 7 เมษายน 2551 เวลา:21:24:07 น.  

 
มารายงานตัวตอนสายๆ ค่า เพิ่งกลับถึงชัยภูมิเมื่อตอนตีห้านี้เองค่ะ

ขากลับเที่ยวนี้เจอโลกกลมมากเลยค่ะ นั่งอ่านหนังสืออยู่บนรถ ผู้โดยสารที่นั่งข้างๆ ก็เอาของมาวาง แล้วพูดว่า ผู้หญิงคนนี้หน้าคุ้นๆ นะ ... จขฮ.เลยเงยหน้าขึ้น โอ้..เป็นรุ่นพี่ชมรมสมัยเรียนป.ตรีค่ะ พี่แกเป็นเภสัชอยู่ที่ รพ.หนีไปเที่ยววันหยุดมาเลยเจอะกันซะงั้น หุหุ

คุณยุ้ย... ส่งไปรษณีย์ไปให้ได้ค่า ฝากที่อยู่ไปในอีเมลฬีได้เลยค่ะ (คราวนี้ใครขู่วางระเบิดเราละก็ หุหุ)

น้องเจี๊ยบ... ขอบคุณมากค่า สมุดบันทึกน่ารักมากๆ ไม่รู้ลายมือพี่จะทำให้สมุดสวยๆ เสียไปหรือเปล่า แต่จะใช้แน่นอนค่ะ

คุณ Minnie ... อิจฉาจังเลยค่ะ อยากไปเที่ยวเกาะมั่ง เดือนที่แล้วจะไปเกาะลันตาแต่ก็ทริปล่มซะก่อน กลับมาแล้วเล่าให้ฟังบ้างนะคะ เผื่อจะได้ไปมั่ง อิอิ ... เดี๋ยวจะส่งที่คั่นไปให้นะคะ

คุณฟุน... เขาเรียกว่าโลกกลมค่ะ สาวๆ ลำปางเลยมารวมกัน

คุณต้อ... เอ...เราได้เจอกันไหมคะ จขฮ.ได้เซ็นให้คุณต้ออยู่นา(ไม่รู้ว่าคนเดียวกันไหม)

ปล. เดี๋ยวมาต่อค่ะ


โดย: จขฮ. IP: 202.91.18.205 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:11:11:01 น.  

 
คุณ ข้าวหอม ... เดี๋ยวจัดให้ค่ะ ส่งเมลที่อยู่มาเลยค่ะ

คุณพัชร์สิตา ... เอาแบบไปกะเจ้านายเมื่อใครแถวๆ นี้ไหมคะ ..ว่าแต่ ได้ไปไหมคะเนี่ย

คุณMilky_bread ... โอ๊ะ โอ๋ เจอแย้วๆ ต้องขออภัยค่า แบบว่าเพิ่งได้เข้าเน็ตก็วันนี้เองค่ะ ยินดีที่ได้พบมักๆ ค่ะ

คุณอาสู่จึง ... เดี๋ยวพี่ส่งไปให้นะคะ เอ...ที่อยู่เดิมที่เคยให้พี่ใช่ไหมเอ่ย ถ้าเปลี่ยนก็เมลมานะคะ

คุณกุ้ง... ว้า สงสัยมาตอนฬีอุ้ไปหาของกิน (ความจริงอู้ไปนั่งเมาท์มาค่ะ) เดี๋ยวคุณกุ้งเมลที่อยู่มาให้นะคะ จะฝากพี่ไปรษณีย์ไปให้ค่ะ

คุณยุ้ย... สุภาษิตโบราณบอกว่า "เจ้านายทำอะไรไม่ผิด" ค่ะ เอิ๊กส์

คุณอาม... อ่า เราได้เจอกันไหมคะ อภัยให้กับปลาทองตัวนี้ด้วยนะคะถ้าไม่ได้ทักทายกัน

คุณคามุย... ราคากระดาษพุ่งตามราคาน้ำมันไปติดๆ เลยค่ะ ปีนี้หนังสือเลยราคาสูงขึ้น เอ...เดี๋ยวต้องไปค้นดูว่าเคยมีที่อยู่คุณคามุยไหม จะได้ส่งที่คั่นฯ ไปให้ หรือจะส่งเมลมาให้ใหม่ก็ได้นะคะ (เผื่อหาไม่เจอ เอิ๊กส์)

คุณน่ารัก... ตามไปดูแล้วก็ถอนใจเฮือก... สลบดีก่าเรา

คุณมิ้นท์... แจกค่า แต่แจกคนขอ ฮ่าๆ อยากได้ก็ส่งที่อยู่มาค่ะ เดี๋ยวส่งไปให้ อุอุโดย: จขฮ. IP: 202.91.18.205 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:11:27:12 น.  

 
คุณo_pin... เสียดายมากๆ เลยค่ะ ฬีไปวันที่ ๒๘ ค่ะ คลาดกันวันเดียว... ส่วนวันอาทิตย์น่าจะใช่ฬีนั่นแหละค่ะ คุณโอพินยืนอยู่ด้านข้างกำลังคุยกับพี่ๆ สนพ.ใช่ไหมคะ ฬีจำได้ว่าคุ้นๆ หน้าค่ะ(แอบมองอยู่ แต่ไม่ค่อยแน่ใจ)หวังว่าคราวหน้าเราคงได้เจอกันนะคะ ปล.ขอเก็บหนุ่มๆ วรรณวิจักษ์ไว้ก่อนนะคะ ส่งหนุ่มใหม่มาให้เลือกค่ะ

คุณยุ้ย... เดี๋ยวส่งที่คั่นไปให้ค่ะ (เดี๋ยวขอไปดูก่อนค่ะว่ามีที่อยู่หรือเปล่า จำไม่ได้แล้ว)

คุณtonightagokid... จำได้ค่ะ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ(ช่วยกันทำมาหากิน เอิ๊กส์)แล้วยังไงเจอกันอีกงานหน้านะค้า

คุณJaisai...มนตรา... นางเอกตัวจริงของเราปรากฎตัวแล้วววว อิอิ ฬีก็ชอบของไทยๆ ค่ะ(ออกแนวไทยอีสานยิ่งชอบ) เลยเอามาผสมๆ ในนิยายบ้างค่ะ เผื่อจะทำให้คนอ่านนึกถึงได้บ้าง ดีใจค่ะที่มีคนคอเดียวกัน ...หวังว่าหนุ่มๆ วรรณวิจักษ์จะเป็นที่ถูกใจนะคะ


ปล. เดี๋ยวอีกวันสองวันจะเปลี่ยนลานดอกไม้...มาคุยเรื่องนิยายเรื่องใหม่นะคะ ...


โดย: จขฮ. IP: 202.91.18.205 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:11:44:27 น.  

 
ลองอ่านบทโปรย นิยาย คุณฬี แล้ว ก็คิดคิดอยู่ว่าคงคอเดียวกัน ไม่งั้นไม่ตกลงใจสอยมานะเนี่ย 55 และรู้สึกว่าจะชอบเที่ยวเหมือนกันเสียด้วย ชีวิตนี้นะ ถ้าได้ท่องเที่ยว แล้วพกหนังสือที่ชอบไปนั่งอ่านยามพักผ่อนด้วยเนี่ย โห...คงสุข สุดสุด ที่เห็นคุณฬี ไปเที่ยวมา เป็นที่อยากไปมั่กๆๆ ขอบอก น่าจะคอเดียวกันจริง ๆ นะนี่ แถมเป็นชาวอีสาน คนชัยภูมิ มีเพื่อนรุ่นพี่เป็นคนชัยภูมิด้วยค๊า.. ชอบคนอีสานพูด คือจะชอบให้คนที่มาจากภาคต่าง ๆเค้าพูดภาษาท้องถิ่นน่ะค่ะ จะชอบฟังมาก เพิ่งรู้ว่าคุณฬี ต้องมาจากชัยภูมิ คิดว่าทำงานในกรุงเสียอีก...อย่างไรก็แล้วแต่ จาคอยติดตามผลงานนะคะ

นางเอกตัวจริง มนตรา คิคิ


โดย: Jaisai IP: 210.213.42.142 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:12:39:19 น.  

 
ไม่ได้เข้ามาทักทายหลายวันเลยค่ะ กลับจากกรุงเทพก็ประชุมและสะสางงานต่างๆ แต่ก็อ่านนางฟ้าจบแล้วค่ะ จะรออ่านเรื่องใหม่นะ สู้ๆ สู้ตาย


โดย: yoye IP: 61.19.121.50 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:13:39:50 น.  

 
น้องเจ๊ยบ ฟุนสงสัยว่าจะเป็นคนเดียวกันนะ เล่นเล่ามาซะยาวเลย
คุ้นๆ ว่าตอนนี้เจี๊ยบย้ายที่อยู่ไปแล้วนี่ เลยไม่ได้เจอกันเลยเนอะ

พี่ฬีไปเที่ยวสงกรานต์ที่ไหนค่ะ


โดย: ฟุน IP: 125.24.80.57 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:13:55:13 น.  

 
ปีนี้ว่าจะไม่ไปงานหนังสือแล้ว แต่ก็อดใจไม่ได้ กว่าจะได้ไปก็วันสุดท้ายแล้ว บอกกับตัวเองว่าไปเอาเฉพาะหนังสือที่อยากได้จริงๆ ก็พอ (มีลิสต์อยู่ในมือแล้ว) ตอนแรกก็ดูบู้ธอื่นๆให้ครบก่อน แล้วก็มุ่งตรงไปที่บู้ธ ณ บ้านวรรณกรรม (คือว่าไม่อยากหิ้วหนักๆ ตั้งแต่ต้นน่ะค่ะ เพราะตั้งใจจะไปซื้อของคุณฬีอยู่แล้ว) ไปถึงก็ไม่มองอะไร คว้าหนังสือที่คิดอยากได้เลย นางฟ้าในดวงใจ (อ่านตั้งแต่โพสในเว็ป แต่อ่านไม่จบ) มนต์เพียงรัก (เคยอ่านในเว็ปเช่นกัน แต่ซื้อมาอ่านซ้ำๆ) และอีกเรื่องก็คือ ณ ที่นี้มีเพียงเธอ (แฮ่ม อันนี้หามาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่ได้ซื้อสักที เพราะหมดงบก่อนทุกที)

พอเลือกเสร็จ น้องคนขายก็ถามว่า จะให้นักเขียนเซ็นต์ด้วยไหมคะ ก็เพิ่งจะทราบว่า ผู้หญิงที่ (มีความอวบพอๆ กันกับเรา) อยู่ตรงหน้าเราคือคุณฬี ก็งงๆ ไปหน่อย เพราะไม่เคยคิดว่าจะได้เจอนักเขียนที่ชื่นชอบเลย ก็ฝากบอกคุณฬีแล้วกันนะคะว่า ชอบเรื่องแม่ค้าขนมหวานมากกกกก เรียกได้ว่าเป็นนิยายเรื่องแรกของนักเขียนรุ่นใหม่ที่หยิบมาอ่านเลย เพราะสมัยก่อนจะอ่านแต่ของนักเขียนผู้ใหญ่หน่อย เช่น กิ่งฉัตร ดวงตะวัน โสภาค ทมยันตี แก้วเก้า อะไรประมาณนี้ แต่พอไม่ค่อยมีอะไรจะอ่านก็ต้องหันมาหาอะไรใหม่ๆ บ้าง แล้วเรื่องแม่ค้าขนมหวานนี่เป็นนิยายที่ทำให้เปลี่ยนความคิด แล้วหันมาอ่านของนักเขียนรุ่นใหม่ตั้งแต่นั้นมาเลยค่ะ

อ้อ..ขอต่ออีกนิด ชอบเรื่องของตระกูลวรรณวิจักษ์มากๆ เลยค่ะ หวังว่าจะได้อ่านเรื่องของหนุ่มอื่นๆ ในตระกูลต่อไปนะคะ (ถ้าเป็นไปได้ อยากได้ครบทุกคนเลยค่ะ)

ขอบคุณค่ะ...ขวัญ


โดย: ขวัญ IP: 58.9.57.78 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:15:06:48 น.  

 
เพิ่งเข้ามาเพราะกำลังเพลินกับกองหนังสือที่ไปลากกลับมาจากงาน

ไปเจอคุณฬีมาเมื่อวันที่ 30 ขอลายเซ็นแล้วมีทวงอยากอ่านเรื่องคุณหมอเป็นรายต่อไป (ไปยืนทวงเอาหน้าบูธเลย) แถมมีแอบต่อว่าต่อขานไปอีกเล็กน้อยที่ส่งหนูนางฟ้าไปขัดตาทัพปาป้ากับแม่นางฟ้าอีกสักหน่อย ทำเอาคนอ่านฝันค้าง (ฝันไร?? )

จริงๆ แล้วอยากอ่านเรื่องของหนุ่มๆ ทั้งบ้านอยู่นะคะคุณฬีจะเปลี่ยนใจมั้ยเอ่ย


โดย: kirara IP: 164.115.9.1 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:16:08:01 น.  

 
ฮา คุณฬีตอบได้ครบทุกข้อความจิง ๆ อิอิ อย่างนี้รักกันตาย
เจ้านายไม่ผิดจิง ๆ คุณฬี ผิดไม่ได้เด๋ว มะได้เงินเดือน ฮา
สำหรับที่อยู่ น่าจะยังอยู่ในเมลล์คุณฬีแหละ เอิ๊กก แบบประมาณว่า ขี้เกียจ ตัวเป็นขน ก๊าก


โดย: ยุ้ย IP: 58.10.189.88 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:16:56:06 น.  

 
แวบเข้ามาทักทายก่อนกลับบ้านไปทำงานต่อจ้า...นิยายเรื่องใหม่จะมาอัพเมื่อไหร่เอ่ย แล้วเรื่องอะไรจ๊ะ...แบบว่าไม่ได้เข้ามานานเลยตกข่าว...ว่าแล้วนู๋ติ๋วจะไปชัยภูมิวันที่ 12เมย.ไปแถว ๆ บ้านลาด แต่ว่าจะขับรถไปทางบัวใหญ่ก็คงจะผ่านบ้านเล่าก่อน...ว่าแล้วก็ติดต่อกรมสรรพาวุธด่วน นู๋ฬีไปเที่ยวไหนหรือเปล่าจ๊ะ...
มีคนแซวว่ารูปที่ถ่ายกับนู๋ฬีทั้งคนอ่านและคนแต่งนิยายล้นกล้องเลย...เราก็เลยบอกว่าเราไม่ได้อ้วนเราแค่อวบระยะสุดท้าย....ต่างหาก


โดย: นู๋ติ๋ว...จ้า IP: 58.137.129.220 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:18:37:47 น.  

 
ขอบคุณล่วงหน้านะจ๊ะ สำหรับที่คั่นหนังสือที่จะส่งมาให้พี่ จะรอรับนะ น่าจะยังมีที่อยู่ของพี่ใช่ไหมเอ่ย แต่ไม่เป็นไรจ๊ะ ไว้พี่จะ mail ไปให้อีกครั้งกันเหนียว (กลัวไม่ได้ ฮิ..ฮิ..) พร้อมเล่าเรื่องเที่ยวให้ฟังเล็ก ๆ แล้วกันจ๊ะ

น้องเจี๊ยบจ๋า งานนี้ไม่ได้ซื้อของมาฝากใครเลยหล่ะ ถึงแม้จะมีคนช่วยถือก็เถอะ ได้แต่เที่ยวและถ่ายรูปมาเฉย ๆ อากาศก็มีทั้งร้อน ทั้งฝนตกเลยหล่ะ สนุกดีจ๊ะ

สงกรานต์ นู๋ฬี + น้องเจี๊ยบไปเที่ยวไหนหรือเปล่าจ๊ะ ?


โดย: Minnie IP: 58.9.35.158 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:20:01:57 น.  

 
สาแหรกเคลียร์มั่กๆ นั่งไล่ดูไปชักเริ่มงง เอ คนนี้จากเรื่องไหนหว่าาาา มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ อ่านนานซะจนลืมกันไปเลย

จริงๆ แล้วนอกจากหนุ่มวรรณวิจักษ์ ขอแอบโหวต พี่ภพกับพี่แคนได้มั้ยคะ เอาแบบว่าเป็นตัวคั่นก่อนหมอธีณ์ไง


โดย: Milky_bread IP: 124.121.185.238 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:20:34:39 น.  

 
ย่องมารอบค่ำค่ะ...วันนี้ไม่มีลมเลย ท่าทางฝนคงไม่ตก อากาศก็เลยอ้าวหน่อย ไม่เหมาะกับการเขียนนิยาย อิอิ (หาเรื่องขี้เกียจอีกแล้ว)

คุณJaisai... ฝากตัวฝากหัวใจด้วยนะคะ ฮา... เป็นคนชอบเที่ยวค่ะ แต่ไม่ค่อยมีเพื่อนเที่ยว ชอบพกหนังสือไปนอนอ่านสบายๆ เปลี่ยนบรรยากาศ ไม่รู้ว่าปีนี้จะมีโอกาสไปทริปยาวๆ บ้างหรือเปล่า... เมื่อก่อนก็เรียนแล้วก็ทำงานในเมืองกรุงค่ะ แต่กลับมาอยู่ชัยภูมิครบปีก็เดือนนี้ค่ะ

คุณyoye... เอาใจช่วยค่ะ หวังว่าสงกรานต์ที่รพ.คงไม่งานยุ่งมากนะคะ ส่วนเรื่องใหม่ก็...สู้ตายอยู่เหมือนกันค่ะ

คุณฟุน... สงสัยจะได้พบเพื่อนเก่าละงานนี้ ฮา... สงกรานต์ทำบุญอยู่ที่บ้านค่ะ ไม่ได้ไปไหนเลย

คุณขวัญ ... ขอบคุณมากเลยค่ะที่เปิดโอกาสให้นักเขียนหน้าใหม่คนนี้ จะพยายามพัฒนาตัวเองขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ (พร้อมกับน้ำหนักที่ท่าทางจะฉุดไม่อยู่ เอิ๊กส์)งานหนังสือเป็นโอกาสที่ดีมากเลยค่ะที่คนเขียนอย่างฬีจะได้พบปะคนอ่านอย่างใกล้ชิด ยินดีที่เข้ามาคุยกันนะคะ ถ้ามีเวลาเข้ามาอีกบ่อยๆ นะคะ ...ส่วนหนุ่มๆ เดี๋ยวยกแพ็กใหม่มาให้เลือกค่ะ อิอิ

คุณkirara... น่าอิจฉาค่ะที่ได้เพลิดเพลินกับกองหนังสือ จขฮ.ชะเง้อมองว่าเมื่อไรพี่ไปรษณีย์จะมา เพราะแพ็กลงกล่องส่งมาค่ะ ไม่สามารถแบกมาได้ ... จำได้เลยค่ะ มีหนึ่งสาวที่บ่นถึงนางฟ้าน้อย หุหุ คนเขียนใจร้ายส่งไปขัดคอคุณชาส์ล ฮ่าๆ

คุณยุ้ย... มะได้สิคะ ต้องรักให้ถ้วนทั่ว สาวๆ มาเยือนกันทั้งที ว่าแต่...ไม่โดนตัดเงินเดือนนะคะ หุหุ อ้อ..เมลคุณยุ้ยใช่ piya997 หรือเปล่าคะ จะได้ส่งให้ไม่ผิดตัว

คุณหนูติ๋ว... กลับถึงโคราชแล้วเหรอคะ หูย...ไปเที่ยวมา น่าอิจฉาๆ สงกรานต์นี้ไม่ได้ไปไหนค่ะ แต่ไม่ต้องส่งระเบิดมานะคะ เพราะหลังสงกรานต์(ไม่รู้ว่านานเท่าไร) จะลงเรื่องใหม่แน่ค่ะ อิอิ

คุณMinnie.. ได้เลยค่ะ ฬีเจอที่อยู่พี่แล้วค่ะ เดี๋ยวส่งที่คั่นไปให้ โชคดีที่จิ๊กไว้ก่อนค่ะ เพราะน้องๆ ยาหยีแจกกันกระหน่ำ คนซื้อหนังสือวันหลังๆ ไม่เหลือที่คั่นแม่ค้าฯ กับเจ้าหญิงฯ แล้วค่ะ

คุณMilky_bread ... อย่างนี้ต้องไปอ่านทบทวนค่ะ อิอิ วิธีการง่ายๆ คือดูจากบรรดาหนุ่มๆ ก่อนค่ะ เอาบ้านคุณศาสตร์แล้วค่อยขยายค่ะ อาจดูยากไปนิดเพราะตัวเล็ก อืม...พี่แคนนี่ จขฮ.ก็ช้อบชอบ ฮ่าๆโดย: จขฮ. IP: 202.91.19.192 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:21:20:50 น.  

 
เจอค่ะ แต่ไม่กล้าพูดอะไรมาก >o< เขินพี่อ่า ทำไรไม่ถูก แอบด้อมๆ แถวบูธเหมือนพวกโรคจิต -- --^ (ไปใหญ่) กลับมาบ้านแม่ยังว่าเลยว่าไปเอามาจนได้ XD

ปล.สาแหรกหมดยังคะพี่ ยังเมล์ขอได้อีกไหม? YoY


โดย: ต้อ IP: 58.136.50.56 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:21:38:05 น.  

 
อุ้ย ทำคลอดเสร็จแวะมาดูคุณฬีแอบย่องเข้ามาทักทายด้วย วันนี้ในเวรใหญ่สุดเพราะว่าเป็นหัวหน้าเวรเลยอู้ได้


โดย: yoye IP: 125.24.137.186 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:21:53:23 น.  

 
เข้ามาคุยด้วยคนค่า หลังจากไปงานหนังสือมาก็เพิ่งเข้าเน็ตมาเนี่ยแหละค่ะ แต่แอบโดดงานไปวันพุธ ก็เลยไม่เจอหนูฬี แต่ไม่เป็นไรยังไงก็ไปสอยนางฟ้าฯมาอยู่ดี แล้วก็หนังสืออื่นๆอีกเยอะแยะเลย ตามอ่านของหนูฬีทุกเล่มเลยค่ะ ชอบมาก ยังไงก็จะรออ่านเรื่องของหนุ่มๆบ้านวรรณวิจักษ์ต่อไปนะคะ


โดย: supinya IP: 118.174.61.172 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:0:00:25 น.  

 
ฮา เงินเดือนไม่โดนตัดค่ะ สิ้นเดือนนี้ได้เงินเพิ่ม โทษฐานทำงานพ้นโปร แล้ว เมลล์ใช่แล้วค่ะ piya997 อ่าค่า แหะๆ

สงกรานต์นี้กลับไปทำบุญที่ลำปางค่า ไปนอนให้แม่ เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง ให้เพิ่มความอวบระยะสุดท้าย ให้เพิ่มยิ่งไปกว่าเดิม ค่า เอิ๊ก ๆ
ถ้าไม่กลับงวดนี้ แม่ตัดออกจากกองมรดก ชัวร์ ๆ โทษฐานทำงานจนไม่ยอมกลับบ้าน เอิ๊ก ๆ


โดย: ยุ้ย IP: 58.64.77.239 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:2:10:46 น.  

 
ดีใจด้วยนะค่ะ ยุ้ย
ทำงานอีก 3 วันก้อจะได้กลับลำปางแล้ว
พี่ฬีอยากได้อะไรที่ลำปางไหมค่ะ เดี๋ยวฟุนจะฝากพี่ไปรษณีใจดีไปให้


โดย: ฟุน IP: 125.24.91.146 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:9:55:15 น.  

 
เสียดายมากๆ เลยค่ะ ไปแล้วไม่เจอคุณฬีเลย ไปวันที่ 5 ตอนบ่ายอ่ะค่ะ น้องที่บูธบอกว่า คุณฬีไปทานกาแฟ ขากลับเดินกลับมาอีกรอบ ก็ยังไม่มา เลยอดเจอเลย ไม่ได้สอยลายเซ็นคุณฬีเลย ได้แต่หนังสือมา


โดย: ฟ้าคราม IP: 124.157.148.162 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:10:58:36 น.  

 
คุณฬี ขรา..ทำไมเหมือนกันจังเลย ชอบเที่ยวแต่ไม่มีเพื่อนเที่ยวเหมือนกันเลย ที่บอกว่าชอบเที่ยว แต่ขอบอกว่าไม่เคยได้ไปเที่ยไหนเล้ย..ได้แต่อยากเท่านั้นเอง..เมื่อคืนไปนอนอ่านนั่งอ่าน ใบไผ่ กะเจ้าพ่อมาแย้ว 555 หนุกดี ชอบ ชอบ น่ารักมาก วางเรื่องได้ดี โดยเฉพาะครอบครัวใบไผ่น่ารักจริง ๆ จะบอกว่าชอบตรงไหนก็บอกไม่ถูก รู้แต่ว่าถูกใจทั้งหมดที่อ่าน ว่าแต่ว่า ยังอ่านไม่จบ เหลือเล่มสองเพราะทนดึกมะไหว เช้าคงทำงานไม่ได้ ขนาดไม่ไหวยังนอนเกือบตีหนึ่ง แง ๆ ติดนิยาย... คืนนี้จาไปอ่านเล่มสอง อย่างไรจะมาบอกว่ารู้สึกไง เรื่องฝากหัวใจม่ายต้องบอก ตอนนี้รับมาแล้วเกือบทั้งใจ เดี๋ยวต้องรออ่านให้หมดครบทุกเล่มก่อนค่อยมาบอกว่ารับทั้งใจอะเป่า อิจฉาจัง ได้กลับไปอยู่บ้านเกิดเมืองนอน เป็นความไฝ่ฝันของมนต์เช่นเดียวกันเลย ว่าอยากไปใช้ชีวิตอย่างเรียบร่ายที่สงบ ๆ บ้านนอก ไม่รุ้ว่าเมื่อไหร่จะได้ดั่งฝัน


โดย: Jaisai IP: 210.213.42.142 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:12:38:29 น.  

 
พี่ Minnie ไม่มีของฝากเลยเหรอ อุตส่าห์หิ้วท้องรอพูดเล่นค่ะ สงกรานต์นี้ไม่ได้ไปไหนค่ะ ทำงาน แต่จะหยุดยาวตั้งแต่วันที่17-23 เลย สนใจไปเที่ยวลำปางมั๋ยค่ะ มีที่พักฟรี อาหารฟรีคะ 21 เมษาที่บ้านเจี๊ยบทำบุญบ้านใหม่ค่ะ แล้ว พี่ Minnie มีโปรแกรมไปที่ไหนบ้างค่ะ

พี่ฬีค่ะ หลังจากกลับจากงานสัปดาห์หนังสือวันนั้นแล้วเข้าโรงพยาบาลทันทีค่ะ สาเหตุก็ปวดท้องกระเพาะ ไม่ได้ไปทำงานเลย 2 วัน พึ่งจะมาวันนี้วันแรก ขอบคุณนะคะสำหรับที่คั่น (จริง ๆ อยากให้พี่ฬีส่งมาให้ที่หอแต่พอดีว่ากำลังจะย้ายหอก็เลยไปเอาเองดีกว่า เกรงใจด้วยค่ะ) (หวังว่าคงชอบสมุดโน๊ตกับโปสการ์ดนะคะ แต่ลายมือไม่ค่อยสวยค่ะ)


โดย: น้องเจี๊ยบ IP: 202.91.23.3 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:17:52:52 น.  

 
พี่ฬี มีข่าวแอบมาบอก ตอนนี้ GPRS ที่จ.ชัยภูมิใช้งานไม่ได้ค่ะ (ยังไม่มีการระบุพื้นที่แต่น่าจะเป็นทั้งจังหวัด ถ้าพี่ฬีเล่น Internet ผ่านมือถือจะเชื่อมต่อ ณ ตอนนี้ไม่ได้คะ แต่ไม่รู้ว่าทึ่พี่ฬีอยู่จะเป็นเหมือนกันรึป่าวค่ะ) ถ้าใช้งานได้แล้วเจี๊ยบจะส่งข่าวเป็นระยะ ๆ คะ

พี่ Minnie ส่งรูปมาให้ดูบ้างได้มั๋ยค่ะที่ไปเที่ยวเกาะมาอะอยากเห็นเพราะเดือนหน้าที่ทำงานเจี๊ยบเค้ามีโปรแกรมจะไปเที่ยวทะเลกันคะ เมลล์เจี๊ยบนะคะ inmeesuk@hotmail.com (ไม่รู้ว่าอยากได้รึป่าวแต่ยัดเยียดให้ค่ะ)ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ


โดย: น้องเจี๊ยบ IP: 202.91.23.3 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:18:33:14 น.  

 
สาแหลกบ้านวรรณวิจักษ์ ขอด้วยน่ะหมดหรือยัง ยังไม่ได้เลย ขอนานแล้ว ส่งรูปคุณฬี ลงมาโพสในลานดอกไม้ด้วยน่ะ อยากเห็นมากๆ.............


โดย: p_mai IP: 124.157.169.142 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:19:19:43 น.  

 
สวัสดีตอนค่ำๆ ค่ะ วันนี้ร้อนมาก เมื่อตอนกลางวันเช็กเมลเสร็จเลยรีบออกไปนอนพักผ่อน(ดูซีรีย์ อิอิ) ค่ำนี้เลยมาคุยกับสาวๆ ดีกว่าเพราะอากาศเย็นขึ้นแล้ว

คุณต้อ... อ่า..ขนาดนั้นเลยเหรอคะ สาแหรกยังมีค่ะ(ปั้มเพิ่มได้) เมลชื่อที่อยู่มาให้ฬีนะคะ ดูเมลจากข้างบนนะคะ

คุณyoye.. โอ๊ะโอ๋ มีเด็กน้อยคลอดตอนค่ำเหรอค้า ตอนเรียนไม่เคยได้เข้าไปในห้องคลอดเลยค่ะ (ความจริงเรียนไม่เกี่ยวกับการคลอด แต่บางรุ่นอาจารย์พาเข้าไปดู) แต่ก่อนเวลาขึ้นวอร์ดเด็กใจสั่นมากค่ะ กลัวทำลูกเค้าเป็นเยอะกว่าเดิม เอิ๊กส์..

คุณsupinya... ยินดีต้อนรับค่า มีเวลาก็แวะเข้ามาคุยนะคะ เป็นแหล่งรวมสาวๆ ผู้หมายปองหนุ่มวรรณวิจักษ์ค่า

คุณยุ้ย... ยินดีด้วยค่า ...ว่าแต่จะมีฉลองไหม อิอิ อ้อ...กลับบ้านให้แม่เลี้ยงนี่อันตรายนิดหน่อยค่า ดูตัวอย่าง จขฮ.ได้ ตอนนี้เลยอวบระยะสุดท้ายไปแย้วววว

คุณฟุน... ขอหนุ่มลำปางหล่อๆได้ไหมค้า เอิ๊กส์

คุณฟ้าคราม ... แหะๆ ออกแนวหนีงานนานไปหน่อยค่ะ กาแฟแก้วนึงทำไมกินตั้งสามชั่วโมงก็ไม่รู้ เอิ๊กส์ เดี๋ยวฬีส่งนางฟ้าฯ ไปให้นะค้า รอกล่องไปรษณีย์จากงานหนังสืออยู่ค่ะ

คุณ Jaisai ... ขอบคุณมากค่าที่ชอบครอบครัวเจ๊ใบไผ่ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากค่ะ (เขียนถึงคุณปู่คุณย่าทีไรยิ้มตลอด) ตอนนี้กำลังมองหาที่เที่ยวอยู่ค่ะ พร้อมกับมองหาเพื่อนเที่ยวไปด้วย เพราะหายากมักๆ (แบบว่าชอบขับรถเที่ยวเอง แต่ไม่ค่อยมีเพื่อนคนไหนว่างเหมือนเราสักคน ฮา)

น้องเจี๊ยบ ... โอ๊ะ..หายหรือยังคะ พักผ่อนเยอะๆ น้า ตอนนี้พี่ก็ใช้เน็ตของดีแทคอยู่ค่ะ ยังต่อได้ (ช้าหน่อย) หวังว่าเครือข่ายคงมีปัญหาไม่นานนะค้า เอิ๊กส์

คุณp_mai... ฬียังไม่ได้ฝากพี่ไปรษณีย์ไปเลยคะ กำลังรอกล่องไปรษณีย์จาก กทม. อยู่ค่ะ จะได้ไปไปรษณีย์ทีเดียวเลย อ้อ...คุณp_mai ส่งเมลที่อยู่มาให้ฬียังคะ เดี๋ยวขอไปเช็กอีกครั้งก่อน


โดย: จขฮ. IP: 202.91.19.206 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:19:53:05 น.  

 
แฮ่ๆ เมื่อวันอาทิตย์ไปงานหนังสือมากับเพื่อน ตอนเลือกๆหนังสืออยู่อีกฝั่ง มีป้าคนนึงถามอะไรซักอย่างเกี่ยวกับหนังสือของพี่ฬีฬา แล้วพี่ที่บู้ทเค้าก็ชี้ไปอีกฟากนึง บอกว่าคนที่ใส่เสื้อลายสกอร์ตนั่นแหละพี่ฬีฬา

โดยไม่ได้นัดหมาย น้ำพลอยกับเพื่อนจูงกันวนรอบบู้ทไปอีกฝั่งนึงไปดูพี่ฬีฬา แหะๆ ได้แต่ดูอยู่ไกลๆเพราะคนแน่นมั่กๆ มิสามารถฝ่าฝูงชนเข้าไปได้ (ไม่ได้แบกหนังสือไปด้วย อดได้ลายเซ็นเลยแฮะ)

(จขฮ.จะตัวลอยรึเปล่าถ้าบอกว่า ตอนเห็นตัวจริงแล้วหน้าเด็กกว่าที่คิดมั่ก ^^)


โดย: น้ำพลอย^^ (น้ำพลอย ) วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:21:29:22 น.  

 
หวังว่าน้องเจี๊ยบคงหายดีแล้วนะจ๊ะ ตกลงว่าเป็นโรคกระเพาะหรือเปล่า ถ้าใช่หล่ะก็พยายามทานอาหารให้เป็นเวลานะจ๊ะ จะได้ไม่ปวดอีก ดูแลสุขภาพด้วยหล่ะ

ด้ายค่า เดี๋ยวพี่จัดให้ ขอเป็นพรุ่งนี้นะจ๊ะ จะส่งรูปวิวสวย ๆ ไปให้ดู เพราะนางแบบหน้าบานเหลือเกิน อาจเป็นมลพิษทางสายตาได้ เลยจะส่งวิวสวย ๆ ไปให้ดูแทนนะจ๊ะ

สงกรานต์พี่ไปบ้านแฟนพี่ที่กำแพงเพชรจ๊ะ ทางผ่านของลำปางหรือเปล่าเอ่ย ก็ไปทำบุญ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่จ๊ะ ของเจี๊ยบก็ดีนะที่หยุดและเดินทางหลังสงกรานต์ รถจะได้ไม่เยอะมาก

รอลุ้นอ่านเรื่องใหม่ของนู๋ฬีอยู่นะ ว่าพระเอกจะเป็นใคร จะเป็นหนุ่ม ๆ วรรณวิจักษ์หรือเปล่า หุ..หุ..มาแง้มให้ฟังซะดี ๆ


โดย: Minnie IP: 58.9.35.63 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:21:47:25 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าค่ะ
เตรียมตัวกลับบ้าน แล้วค่า ตะงานยังเหลืออีกเพียบ ยังทำไรไม่เสร็จเลยซักอย่าง แบบว่า ยิ่งใกล้กลับบ้าน ยิ่ง ไม่อยากทำงานค่ะ แหะๆ

อย่างที่ Minie บอก คือรอลุ้นเรื่องใหม่ของคุณฬีอยุ่ เมื่อไหร่จามาบอกคะ อิอิ


โดย: ยุ้ย IP: 58.10.189.88 วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:10:11:36 น.  

 
พี้ ฬี พี่ Minnie ขอบคุณคะสำหรับความห่วงใย ยังงัยก็รักษาสุขภาพเช่นกันนะคะ
พี่ Minnie กำแพงเพชรเป็นทางผ่านไปลำปางค่า ส่งมาให้แต่รูปวิว แล้วตัวนางแบบล่ะคะไม่มีหรือคะ ว้าแย่จัง

ใครที่เริ่มออกเดินทางไปเที่ยวขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ


โดย: น้องเจี๊ยบ IP: 202.91.23.4 วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:10:40:39 น.  

 
เย้~ ขอบคุณค่ะพี่ฬี เมล์ไปแล้วนะคะ ตั้งตารอๆ >o< แต่ตั้งมากไม่ได้ -*- ต้องไปอ่านหนังสือเรียนแล้ว เริ่มเข้าโหมดปกติ - -^ อุตส่าห์ปิดเทอม พักได้ไม่เท่าไหร่เอง


โดย: ต้อ IP: 58.136.56.244 วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:10:43:38 น.  

 
ที่อยู่เดิมค่ะ พี่ฬีดีใจจัง พี่ฬีจำได้ด้วย
ขอบคุณมากๆๆๆๆๆค่ะ


โดย: อาสู่จึง IP: 125.25.186.40 วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:18:27:38 น.  

 
นู๋ไปตอนวันศุกร์ที่ 4 อ่าค่ะ ..ไม่เจอพี่เลย .. T.T .. แซร๊ดด .. งี๊ดๆ ..เป็นนักอ่านเงามานาน .. กะไปเปิดตัวหยุงาน .. แต่เพื่อนดันนัดวันศุกร์ ..
อดเจอเลยค่ะ T.T เส้าอีกที


โดย: น้องแชล..(ลาวบ้านเดียวกัน) IP: 118.174.110.139 วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:15:03:52 น.  

 
โสดนะคุยได้....ขอเป็นปากน้ำ...

โทร 0820029331


โดย: ปอนด์...บ้านอยู่สมุทรปราการ.. IP: 124.120.233.221 วันที่: 15 มกราคม 2552 เวลา:23:38:25 น.  

 
โสดนะคุยได้....ขอเป็นปากน้ำ...

โทร 0820029331


โดย: ปอนด์...บ้านอยู่สมุทรปราการ.. IP: 124.120.233.221 วันที่: 15 มกราคม 2552 เวลา:23:38:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ดอกไม้ของฬีฬา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 82 คน [?]
จิบกาแฟ...อ่านนิยาย...ชมดอกไม้...ในสวนสวย
Friends' blogs
[Add ดอกไม้ของฬีฬา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.