ปลูกดอกไม้ในฮาเร็ม...เติมเต็มหัวใจให้ชื่นบาน
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
15 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
อีกไม่กี่วันแล้ว...

งานสัปดาห์หนังสือ…ความสุขของคนรักหนังสือ

กล่าวถึงอดีต(ที่ไม่นานนัก)สักหน่อยนะคะ จขฮ.รู้จักงานสัปดาห์หนังสือครั้งแรกเมื่อตอนเข้ามาเรียนป.ตรีใน กทม.ค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่เคยได้ยินด้วยซ้ำว่ามีงานอย่างนี้ด้วย(แบบว่าบ้านน้อก...บ้านนอก) เหมือนเป็นการพบขุมทรัพย์เลยทีเดียว แต่นั่นแหละค่ะ...ก็เป็นขุมทรัพย์ที่แตะต้องไม่ค่อยได้เท่าไร เพราะทรัพย์ที่ต้องใช้ในการแลกหนังสือน่ะมีน้อยเหลือเกิน

จะบอกว่า... จขฮ.เคยไปงานหนังสือที่จัดอยู่คุรุสภาด้วยนะคะ รู้สึกจะเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่เขาจะย้ายมาจัดที่ศูนย์ฯสิริกิตติ์ จำได้เลือนๆ ว่าคนเยอะแยะ ทางเดินก็แคบๆ แล้วร้อนมาก ถึงเขาจะติดแอร์เข้าไปเป็นระยะก็ตาม แต่จำไม่ได้แล้วว่าได้หนังสืออะไรมาบ้าง

คราวนี้พอมาจัดที่ศูนย์ประชุมฯ จขฮ.ก็ประสบปัญหากับการเดินทางนิดหน่อย เพราะจากหอพักไปศูนย์ประชุมฯ นี่มีรถเมล์สายเดียวที่ใกล้เคียง แล้วก็เป็นรถเมล์แดงอย่างเดียวเสียด้วย สาย ๔๗ ไปคลองเตยค่ะ บางทีพอลงป้ายคลองเตยแล้วจขฮ.ก็เดินต่อมาศูนย์ประชุมฯ เพราะขี้เกียจรอต่อรถเมล์(มาช้ามาก) พอมาดูตอนนี้เห็นจะไม่รอดแน่ๆ แต่พักหลังดีหน่อยค่ะ หลอก...เอ๊ย...ชวนเพื่อนไปด้วยกัน เพื่อนเลยขับรถมารับ แหม...สบายจริงจริ๊ง แต่ที่สบายสุดๆ ก็คือรถไฟฟ้าใต้ดินมาเปิดค่ะ โห...เหมือนสวรรค์มาโปรดเลยค่ะ สามารถไปมาอย่างสะดวกสบายมาก

ก่อนจะมีหนังสือเป็นของตัวเอง จขฮ.ก็ชอบไปฝังตัวอยู่ในงานครั้งละหลายๆ ชั่วโมง(แอร์เย็นดีค่ะ แต่ข้าวแพงไปหน่อย) สาวๆ ก็รู้ว่าเสาร์อาทิตย์คนจะเยอะมาก แต่ก็ยังไปอยู่ดีค่ะ ไปขอลายเซ็นคุณนักเขียนที่ จขฮ.ชื่นชอบ บางทีก็ไปยืนแอบดูเฉยๆ ค่ะ คุณนักเขียนบางคนก็เห็นนะคะว่ามีคนแอบยืนดูอยู่ ก็ยิ้มให้ แต่ไม่กล้าเข้าไปคุยด้วยหรอกค่ะ ยิ้มตอบแล้วรีบแจว...ฮา จนเดียวนี้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ ต้องแวบไปดูว่าปีนี้คุณนักเขียนคนไหนมาบ้าง

พอมีหนังสือเป็นของตัวเอง จขฮ.ก็เริ่มเข้าไปเกาะที่บู้ธของยาหยี โดยเกาะพี่วิรตีที่เป็นนักเขียนรุ่นแรกๆ ของยาหยีเข้าไปค่ะ จากนั้นก็ไม่มีใครสามารถแงะเราออกจากบู้ธได้ ฮา... ตอนที่มีคุณนักอ่านมายื่นหนังสือมาให้เซ็นเป็นครั้งแรกนี่ ตื่นเต้นมือไม้สั่น จำอะไรไม่ได้เลยค่ะว่าเขียนอะไรลงไปบ้าง ใครมีลายมือขยุกขยิกของ จขฮ. เขียนอะไรไม่รู้เรื่องก็โปรดอภัยด้วยนะคะ เพราะจนป่านนี้ก็ยังตื่นเต้นไม่หายค่ะ งานตอนเดือนตุลาที่แล้วรู้สึกจะชื่อคุณนุ้ย นะคะที่ จขฮ. เซ็นหนังสือให้เป็นคนแรกในช่วงนั้น และปิดท้ายที่คุณยุ้ย ฮา... แต่ขอบอกว่า จขฮ.ได้ชื่อเพราะๆ เหมาะกับการเป็นนางเอกเพียบเลยค่ะ คุณนักอ่านแต่ละท่านชื่อเพราะมาก

มีเรื่องโก๊ะๆ ของ จขฮ.มาเล่าค่ะเกี่ยวกับการเซ็นชื่อนี่แหละ คุณนักอ่านท่านหนึ่งชื่อน้อง ญิบ (อืม...น่าจะเขียนอย่างนี้นะคะ) ไปงานทีไรจะเจอน้องเกือบทุกรอบค่ะ แล้วก็ต้องเขกหัวตัวเองเกือบทุกทีเพราะเขียนชื่อน้องเค้าผิดตลอด... ง่ำๆ น้องขา...ปีนี้พี่จะตั้งสติดีๆ ค่า ไม่เขียนผิดแล้ววววววว

ไปงานหนังสือนี่สนุกนะคะ ได้เจอเพื่อนๆ แล้วก็คุณนักอ่านที่น่ารักเพียบเลย มีคุณนักอ่านคนหนึ่งที่ทำเอา จขฮ. ปลื้มมาก เป็นคุณแม่คนหนึ่งค่ะ มาซื้อ แม่ค้าขนมหวาน คุณแม่บอกว่าซื้อไว้จะให้ลูกสาวอ่านตอนโตขึ้น เพราะมีอะไรดีๆ สอนวัยรุ่นได้ โห... จขฮ.แทบลอย(แต่ตัวหนักมากเลยลอยไม่ขึ้นค่ะ) ปลื้มในมากค่ะที่แนวคิดของเรามีประโยชน์ต่อคนอื่น ไม่ใช่เพราะอ่านสนุกๆ อย่างเดียว

แต่พักหลังๆ นี่ต้องฟิตซ้อมร่างกายหน่อยค่ะ ไม่อย่างนั้นยืนทั้งวันไม่ไหว บางทีเมื่อยมากๆ จขฮ. ก็นั่งแปะอยู่กับพื้นบู้ธเลยค่ะ ซุกอยู่ข้างๆ กองหนังสือใต้โต๊ะ มีคุณนักอ่านบางคนมองเห็นก็หัวเราะ ฮ่าๆ เรายื่นเฉยๆ ก็ว่าเมื่อยแล้ว แต่น้องนักขายนี่ต้องทั้งยืนทั้งเดินตั้งแต่สายจนค่ำ เป็นสิบวันที่หนักหนามากเลยนะคะ ไม่รู้ไปเค้นแรงงานกันมาจากไหน ข้าวปลาก็ไม่ค่อยได้กินเป็นเวล่ำเวลา แต่ไม่ต้องห่วง จขฮ.นะคะ เรื่องกินเรื่องใหญ่ค่ะ ถ้าใครมาที่บู้ธตอนบ่ายแล้วไม่เห็น จขฮ. แสดงว่าหายไปหาของกินค่ะ ไปทีเป็นชั่วโมงสองชั่วโมงจนน้องนักขายแซว...นึกว่ากลับไปกินข้าวบ้าน (ความจริงเราไปนั่งเม้าท์กับเพื่อนต่างหาก ฮา...)

สำหรับงานคราวนี้ จขฮ.ก็กะคร่าวๆ ว่าจะไปในช่วงวันหยุดทั้งหลายค่ะ(จขฮ. มีวันหยุดตามราชการค่ะ เพราะคุณครูที่บ้านไม่ได้ไปโรงเรียน จขฮ.ก็เลยได้หยุดไปด้วย) คงไป ๒ รอบนะคะ

รอบแรก วันที่ ๒๘ (วันนี้เดินทางค่ะ เข้า กทม. แล้วคงไปเตร่ๆ หาซื้อหนังสือตอนเย็นๆ ค่ำๆ อาจจะแวบๆ เข้าไปบู้ธยาหยีบ้างค่ะ แต่เน้นว่าไปละลายทรัพย์ก่อนค่ะ) ๒๙-๓๐ คงอยู่ที่บู้ธยาหยีทั้งวันค่ะ (ยกเว้นตอนไปหาของกิน อิอิ) อ้อ...ใครหายาหยีไม่เจอ ให้หา ณ บ้านวรรณกรรมนะคะ เคยเจอคุณนักอ่านบางคนบอกว่าหาบู้ธของยาหยีไม่เจอค่ะ ไม่มีรายการออกบู้ธ... ยาหยีอยู่ใน ณ บ้านฯ ค่ะ

รอบสอง ๕-๗ เม.ษ. ค่ะ แต่วันเสาร์(วันที่ ๕) คงไปได้เย็นๆ หน่อยค่ะ เพราะว่าเป็นวันเดินทางค่ะ วันศุกร์ติดภารกิจรับส่งคุณครูค่ะเลยมาได้วันเสาร์ ส่วนวันอาทิตย์กับวันจันทร์อยู่ทั้งวันค่ะ

ก็คงเป็นราวๆ นี้นะคะ ถ้ามีอะไรเปลี่ยนแปลงจะมาป่าวประกาศใหม่ค่ะ ใครว่างวันไหนก็ไปเจอะเจอกันนะคะ ขนมบ้านใครอร่อยก็หิ้วมาได้ค่ะ สามารถให้อาหาร ขนม และกาแฟได้ค่ะ ไม่กัด อิอิ (ดูออกแนว งก& เห็นแก่กินมาก)

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
จบพื้นที่โฆษณา...อิอิ


Create Date : 15 มีนาคม 2551
Last Update : 17 มีนาคม 2551 10:10:32 น. 66 comments
Counter : 757 Pageviews.

 
อยากอ่าน อยากได้หนังสือแล้วค่ะ อยากให้สัปดาห์หนังสือถึงเร็วๆ ค่ะ คิดถึงน้องนางฟ้าจังเลยค่ะ


โดย: เก๋ IP: 124.122.192.124 วันที่: 15 มีนาคม 2551 เวลา:23:15:17 น.  

 
โอ๊ยโหยว คุณฬีจำได้ ว่าเซ็นต์ให้ยุ้ยเป็นคนสุดท้าย หุหุ จำเก่งจัง เยย วันนั้นรู้สึกยุ้ย จาไป เหมาหนังสือของ ทมยันตี กะของคุณฬี พอดี กะเลย โยน ๆ หนังสือ ไปให้คุณฬีเซ็นต์ด้วย อิอิ ต้องเอากลับไปให้เซ็นอีกรอบแหะๆ แบบอยากมีชื่อด้วย ก๊าก


โดย: ยุ้ย IP: 58.64.90.83 วันที่: 15 มีนาคม 2551 เวลา:23:36:05 น.  

 
หง่ะเขียนเองงง เอง อ่านอีกที เอ๋อไปเลย พิมพ์ไรไปหว่า แหะๆ โทดทีค่า


โดย: ยุ้ย IP: 58.64.90.83 วันที่: 15 มีนาคม 2551 เวลา:23:49:22 น.  

 
รอบที่แล้ว พี่ก็เห็นนู๋ฬีด้วยหล่ะ ได้แต่แอบยืนมองส่งยิ้มให้นู๋ฬีเหมือนที่นู๋ฬีเคยเป็นนั่นแหล่ะ แฮ่ะ..แฮ่ะ แต่รอบนี้จะไปเสนอหน้า แนะนำตัวด้วย พร้อมให้เซ็นหนังสือให้ด้วยหล่ะ

เจอกันวันเสาร์ที่ 29 นะจ๊ะ ว่าแต่รอบนี้ยังไม่ได้ข่าวคราวเลยอ่ะ ว่าบูธของ ณ บ้านวรรณกรรมอยู่ที่ไหน อยู่ที่เดิมในเพลนนารีฮอลล์หรือเปล่าจ๊ะ แต่คาดว่าคงหาได้ไม่ยากเน๊อะ....แล้วพบกันจ๊ะ

เกือบลืมพูดถึงน้องนางฟ้าเลย ฮิ..ฮิ..น้องหวานได้โชว์ฉากบู๊ซะที เก็บฝีมือไว้หลอกล่อผู้ร้ายตั้งนาน เก่งมากเลย จะรออ่านตอนต่อไปนะจ๊ะ วันอังคารใช่ม้า...


โดย: Minnie IP: 58.9.31.124 วันที่: 15 มีนาคม 2551 เวลา:23:59:27 น.  

 
แบบว่ามีหนังสืออยู่หนึ่งเล่มที่เป็นของฬีฬาที่ยังไม่มีก็คือนางฟ้าในดวงใจ...ว่าแล้วฝากนู๋ฬีซื้อหน่อยได้เปล่าแล้วก็ขอลายเซ็นต์ด้วยนะ...ถ้าโอเคก็ดีเนาะ...5555555แบบว่าช่วงนี้งานยุ่งมากกกกกกกกกกกกกกกกไม่มีเวลาไปไหนเลย


โดย: นู๋ติ๋ว...จ้า IP: 58.137.129.220 วันที่: 16 มีนาคม 2551 เวลา:8:41:32 น.  

 
ยังไม่เคยเจอพี่ฬีเลยนะเนี่ย
ปกติซื้อตามร้านหนังสือทั่วไป เพราะว่าศูนย์สิริกิตติ์คนเยอะมากๆ
บางทีเดินไม่ไหว คนเยอะเกิน มึนหัว
แต่บางทีคราวนี้อาจจะไปค่ะ แต่ไม่รู้เลยว่าจะได้เจอพี่ฬีป่าว
เดี๋ยวต้องไปนัดเพื่อน 55


โดย: PeN IP: 125.25.139.245 วันที่: 16 มีนาคม 2551 เวลา:12:27:08 น.  

 
เสียดายพี่หนูฬีไปวันที่ 29-30 ไม่ได้เจอเลย เพราะตั้งใจไปวันที่ 31 เพราะ plan มาตั้งแต่เดือนที่แล้ว เนื่องจากต้องพาคุณพ่อไปหาหมอด้วย (เป็นเด็กต่างจังหวัดค่ะ เวลาเข้ากรุงที่ไรต้องไปให้ค้ม) เสียดายๆๆๆ


โดย: อาสู่จึง IP: 125.25.175.118 วันที่: 16 มีนาคม 2551 เวลา:19:12:42 น.  

 
ที่อุบลตอนนี้คึกคักมากเลยค่ะ นักกีฬาเยอะแยะแล้วทางจังหวัดประดับธงกีฬาสวยงามมากค่ะ คงเหมือนๆกับจังหวัดที่เคยจัดงานกีฬาระดับชาตินะคะ อืมถ้าไปที่บูธแล้วเกิดคุณฬีไปหาอะไรทานแย่เลยค่ะไม่เจอแต่ตั้งใจไว้แล้วว่าจะไปเจอให้ได้ยังไงก็จะรอ ส่วนของฝากไม่ทราบว่าคุณฬีเคยทานหมูยอเมืองอุบลไหมค่ะสุดยอดของฝากค่ะ OTOP ด้วยมั้งอันนี้ไม่แน่ใจค่ะ แล้วจะหิ้วไปฝากนะค่ะ


โดย: yoye IP: 61.19.121.50 วันที่: 16 มีนาคม 2551 เวลา:20:25:41 น.  

 
คุณฬีฯ ขา (ข้างไหนก็ได้ไม่เกี่ยงขนาดและน้ำหนัก) แบบว่ามีปกน้องนางฟ้ามาให้ดูมั้ยคะ


โดย: Milky_bread IP: 124.121.182.105 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:7:41:36 น.  

 
คุณ Milky_bread ขา (ไม่เอาทั้งซ้ายและขวานะคะ) ไปดูปกน้องนางฟ้าได้เลยค่ะ ที่บล็อค ++++วรรณวิจักษ์....บ้านนี้มีความรัก++++ ได้เลยจ๊ะ นู๋ฬีใส่ไว้ยลโฉมแล้วจ้า

ขออนุญาตตอบแทนนู๋ฬีนะจ๊ะ คงไม่ว่ากันนะ เฮ้อ..เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา อากาศร้อนมาก ๆ คิดถึงแอร์เย็นที่ที่ทำงานเลย วันนี้เลยมาแต่เช้า ทำเป็นขยันซะงั้น ฮิ..ฮิ....


โดย: Minnie IP: 203.148.162.193 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:10:01:21 น.  

 
พี่ฬี ขอบอก เวลาจะไปล่าลายเซ็นของพี่คราใด จะต้องเป็นช่วงที่พี่ฬีไปทานข้าวซะทุกครั้งไปค่ะ เดินไปดูรอบแรก ไม่อยู่ เราก็เดินดูหนังสือไปเรื่อยเปื่อย วนกลับมารอบสอง ลองถามน้องนักขาย ว่าฬีฬามาไหม ก็จะได้คำตอบว่า มาค่ะ แต่ไปทานข้าว แป่ว รอต่อไป


เดินมาอีกครั้งรอบที่สาม จึงจะได้เจอพี่ฬีซะที ดีใจมาก ๆ เลยค่ะ

ปล. คราวนี้ก็จะไปล่าลายเซ็น พร้อมทั้งทวงเรื่องต่อไปอีกค่ะ ไม่พลาดแน่นอน


โดย: คนชอบนิยาย IP: 122.0.3.111 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:10:18:03 น.  

 
สวัสดีสายๆ ของวันทำงานค่ะ วันนี้อากาศค่อยดีขึ้นหน่อยค่ะ หลังจากร้อนมาหลายวัน เมื่อวานฝนก็เลยเทลงมาขนานใหญ่เลยค่ะ หวังว่าคงจะทำให้อากาศดีๆ อีกสักสองสามวัน(ไม่กล้าขอหลายวัน เพราะคงเป็นไปไม่ได้)

คุณเก๋... อยากให้ถึงเร็วๆ เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมักๆ เลย

คุณยุ้ย... มาได้เลยค่า ..ปีนี้ไม่รู้คนจะหลบร้อนมางานหนังสือเยอะหรือเปล่านะคะเนี่ย วุ๊ย...นับวันรอ

คุณMinnie... โห..มาแอบมองกันได้ คราวนี้แลจะได้รู้จักกันแย้ว บู้ธ ณ บ้านฯ อยู่ในแพนนารีฮอลล์ค่ะ อยู่มาด้านใกล้เรโทรคาแฟ่ค่ะ ไม่ได้เป็นบู้ธยาวเหมือนคราวที่แล้ว

คุณหนูติ๋ว... ก็ยังไม่มีนางฟ้าฯ เหมือนกันค่ะ ฮ่าๆ นี่ก็กำลังคิดอยู่ค่ะว่าวันศุกร์นี้จะไปโคราชดีไหม ได้ข่าวว่าสตาบักส์มาเปิดที่เดอะมอลล์แล้ว หุหุ

คุณPeN... วันเสาร์อาทิตย์คนเยอะค่ะ แต่ก็เบียดกันสนุกดี ลองหาโอกาสมากินบรรยากาศสักครั้งนะคะ

คุณอาสู่จึง... เสียดายจังค่ะ แต่วันธรรมดาฬีต้องทำงาน(เป็นคนขับรถค่ะ ต้องรับส่งคุณแม่ไปโรงเรียน...คุณครูไม่ยักปิดเทอมเลย) ยังไงคงได้เจอกันสักวันค่ะ ขอให้คุณพ่อสุขภาพแข็งแรงนะคะ

คุณyoye... ดูน่าสนุกนะคะ เวลามีงานกีฬานี่ ที่ ชย.ก็เคยเป็นเจ้าภาพกีฬาเยาวชนค่ะ เด็กๆ เต็มเมืองเลย คึกคักดี หมูยออุบล...ง่ำๆ อร่อยมากค่ะ หุหห

คุณMilky_bread ... ฬีเมาไปหน่อยค่ะ ใส่ปกหนึ่งเดียวมา ๒ อันเลย เข้ามาแก้แล้วค่ะ ดูอันสุดท้ายนะคะ

คุณMinnie... ขอบคุณมากค่ะที่มาช่วยฬี อิอิ ขอให้เย็นสบายทั้งวันนะค้า ตอนบ่ายฬีจะย้ายไปนั่งร้านกาแฟเย็นๆ เหมือนกันค่ะ หุหุ


โดย: จขฮ. (ดอกไม้ของฬีฬา ) วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:10:27:49 น.  

 
คุณคนชอบนิยาย...แอบมาตอนฬีไม่อยู่ซะงั้น หุหุ ขอบคุณในความอุตสาหะมากเลยค่ะ ส่วนใหญ่ที่เป็นตอนบ่ายๆ พี่จะหนีออกจากบู้ธไปหาของกินเพิ่มพลังค่ะ คราวนี้เอาใจช่วยนะคะ คงไม่ได้เดินหลายรอบ อ้อ...อย่าลืมกระซิบบอกพี่ด้วยนะค้า ว่าเป็นใคร หุหุ


โดย: จขฮ. (ดอกไม้ของฬีฬา ) วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:10:35:04 น.  

 
คุณฬีฬาขาคุณใช้สมองส่วนไหนคิดคะ เริ่ด บรรเจิด มากๆๆๆค่า ชอบแนวการเขียนของคุณมาก ไม่มีนางร้ายให้เมื่อยตุ้ม คอยเป็นตัวถ่วงให้เปอืลงกระดาษ บทที่มีนางเอกและพระเอกเยอะดีชอบ รักคุณมากๆๆค่า


โดย: p_mai IP: 124.120.62.30 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:12:24:22 น.  

 
นัดเพื่อนไว้แล้วอ่ะ ว่าจะไปงานนี้แน่ ๆ และต้องไปวันอาทิตย์ด้วย จะได้เจอ คุณฬี ตอนนี้ก็ต้อน ๆ เพื่อน ๆ ให้ หารายชื่อหนังสือ และสำนักพิมพ์ไว้ เวลาไปจะได้สะดวก และรวดเร็วขึ้น เมื่อตุลาคม ก็ไปขอลายเซ็นต์ คุณฬีมาแล้ว คราวนี้จะไปขอ นางฟ้าในดวงใจอีก (กี่เล่มคะ เนี่ย)

ขอให้ยอดขายถล่มทลายนะคะ อิ อิ


โดย: โอ๋ IP: 202.57.188.3 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:12:42:29 น.  

 
อยากไปงานหนังสือเร็วๆ อยากได้หนังสือมากกกกกแล้วค่า

อีกอย่างก็อยากได้ลายเซ็นต์พี่ฬีด้วย หวังว่าช่วงเวลาที่ไปคงเจอพี่ฬีนะคะ ถ้าไม่เจอก็จะเป็นจูออนวนเวียนรออย่างนั้นละคะ

เจอพี่ฬีแต่ละครั้งก็อยากจะชวนคุยนะคะ แต่ไม่รู้จะคุยอะไรอ่า ก็แบบตื่นเต้นอย่างที่พี่ฬีเคยเป็นเลย 555 ประสบการณ์ตรง เลยต้องมาทักในบล็อกแทนนะคะ ^o^


โดย: maxi IP: 58.9.37.189 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:13:05:30 น.  

 
ขอบคุณคุณ Minnie & คุณฬีฯนะคะ ปกสีสันสดใสน่าซื้อหามาไว้ในครอบครองอย่างแรง แบบว่ามีขายก่อนวันงานมั้ยอ่ะ


โดย: Milky_bread IP: 124.121.194.88 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:20:22:28 น.  

 
คุณp_mai ... ขอบคุณค่ะ เรื่องนี้สงสารคุณชาส์ลเธอค่ะ โดน(คนเขียน)พรากลูกพรากเมียมานาน แถมยังมีตัวร้ายอีกขโยงใหญ่ เลยไม่ส่งนางร้ายมาวีนค่ะ^^

คุณโอ๋... มาเจอกันได้เลยค่ะ อ้อ...ลองเข้าไปดูเวปของสมาคมสิ่งพิมพ์ดูสิคะ มีรายชื่อปละผังบู้ธออกมาแล้วค่ะ จะได้กำหนดพิกัดเดินได้อย่างสนุกค่ะ ...ขอบคุณสำหรับประโยคสุดท้ายมากค่ะ สาธุ

คุณmaxi... โอ๊ะ เป็นจูออนเลยเหรอคะ แต่ดีกว่าชัตเตอร์เนอะ กลัวปวดคอค่ะ ฮุฮุ เรื่องฮาเฮก็ได้ค่ะ คุยได้ทุกเรื่องเลยค่า


โดย: จขฮ. IP: 202.91.19.206 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:20:29:14 น.  

 
อ้าว...คุณMilky_bread ย่องมาไม่บอก หุหุ

ขนาดวันแรกของงานก็ยังลุ้นอยู่เลยค่ะว่าจะมาทันไหม


โดย: จขฮ. IP: 202.91.19.206 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:20:34:57 น.  

 
ตกลงว่าวันเสาร์นู๋ฬีอยู่แต่เช้าแน่นะจ๊ะ เพราะพี่คงไปจับจองที่จอดรถแต่เช้า (ประมาณ 9 โมงครึ่ง) จะได้พร้อมลุยบูธเป็นคนแรก ๆ จะเข้าเพลนนารีฮอลล์ก่อนเลย นู๋ฬีมาเกาะบูธกี่โมงเอ่ย แต่ถ้าจำไม่ผิดคราวที่แล้วเหมือนนู๋ฬีอยู่ตั้งแต่ก่อนเปิดอีกนะ (ไม่ค่อยเห่อเลย อิ..อิ) หวังว่าคราวนี้คงมาแต่เช้าเหมือนเดิมน้า...แล้วจะไปป่วนแต่เช้าจ๊ะ

ฮ่า...ฮ่า...พรุ่งนี้วันอังคารแล้ว


โดย: Minnie IP: 58.9.27.100 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:22:51:43 น.  

 
โฮ่วันเสาร์ คุณฬี มากี่โมง อิอิ ไง ๆ ยุ้ยกะไปบ่าย ๆ อยู่แล้ว เพราะเช้า ๆ ไม่ค่อยจะตื่น แบบว่า นู๋เล่นเกมส์ดึก ฮา จาไปให้คุณฬีเซ็นต์อีก เอิ๊ก ๆ แล้วจับตัวถามเรื่องใหม่ว่าจะเป็น คุณหมอ หรือ อานนท์ หุหุ


โดย: ยุ้ย IP: 58.64.76.98 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:23:50:48 น.  

 
พี่Minie... ไปแต่เช้าเหมือนกันค่า แต่คงเข้าบู้ธสักสิบโมงครึ่ง หรือเลทๆ หน่อย แบบว่านัดเเพ่อนเม้าท์ค่ะ ถ้าเข้าบู้ธก่อนแล้วหนีออกมายาก
เดินเล่นก่อนได้ค่า

คุณยุ้ย... บ่ายๆ นี่ตามตัวให้เจอนะค้า บางทีหนีไปหาของกินนานค่า อิอิ


โดย: จขฮ. IP: 202.91.19.205 วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:10:26:55 น.  

 
โอเค อย่าเม้าท์เพลินนะจ๊ะ หรือไม่ก็ชวนเพื่อนมาเม้าท์ที่บูธก็ได้นี่นา จะได้ไม่เสียเวลา อิ..อิ.. (ล้อเล่น)

ว่าแต่วันนี้วันอังคารแล้วน้า เดี๋ยวเย็น ๆ คงได้อ่านนางฟ้าฯ ใช่ป่ะ จะดอดมาคอยดูน้า...อิ...อิ....


โดย: Minnie IP: 203.148.162.193 วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:11:20:23 น.  

 
คุณฬีคะ p_mai จะไปงานหนังสือแน่ๆๆค่ะ แต่ต้องไปวันเสาร์หรืออาทิตย์ ตอนนี้ทำงานพิเศษอยู่ กำลังเก็บเงินจะไปถอยหนังสือ และ เหมา หนังสือของคุณนั่นแหละ ลดราคาให้ซักกี่%จะได้เหมาหมดเลยค่ะ


โดย: p_mai IP: 124.120.65.85 วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:12:48:39 น.  

 
รายงานอากาศวันนี้
อากาศร้อนโคตร ๆ กลับจากกินข้าวต้องรีบมาเปิดแอร์ในออฟฟิศ หุหุ

สำหรับคุณฬีวันเสาร์ รับรอบเจอแน่ค่ะ เพราะไม่คิดจะไปตอนเที่ยง ๆ หรือ บ่าย รับรองคุณฬีหาไรทานเสร็จแล้วแน่ ๆ อิอิโดย: ยุ้ย IP: 58.10.189.88 วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:13:35:47 น.  

 
คุณฬีคะทีแรกว่าจะขอลายเซ็นต์โดยยื่นหนังสือพร้อมแกลดิโอลัสสีชมพู แต่ขอเปลี่ยนเป็นยื่นหนังสือพร้อมหมูยอแทนคงไม่ว่ากันนะคะ


โดย: yoye IP: 61.19.121.50 วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:13:49:50 น.  

 
หวัดดีจ๊ะ..
ไปวันอาทิตย์ต้องแวะไปชมที่บุ๊ทแน่ๆค่ะแต่คงไม่ได้ให้อาหารนะ
คิดถึงสาวสวยๆน่ารักๆๆยิ้มหวานนนนนนน
ครั้งนี้.นางฟ้าฯพร้อมลายเซ็น.1 ชุดนะค่ะ


โดย: แม่รวงข้าว IP: 125.27.72.23 วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:14:01:37 น.  

 
โฮ่ ปีนี้จะไปเอาลายเซ็นพี่ฬีให้ได้ค่ะ
เมื่องานตอนตุลาที่แล้ว ไปรอคิวซื้อหนังสือพี่ฬี เห็นแล้วว่าพี่กำลังยืนแจกลายเซ็น แต่กว่าจะซื้อหนังสือได้นานมากเพราะกว่าจะพาตัวไปยืนหน้าแผงหนังสือก็ต้องทำตัวลีบเพื่อเบียดเข้าไปซื้อ พอได้หนังสือหันมาอีกที แง้พี่ฬีหายไปไหน เมื่อกี้ยังอยู่อยู่เลย เลยคิดว่าสงสัยพี่หนีไปกินข้าวแล้วเลย
พอได้อ่านที่พี่ฬีบอกวันนี้ เลยคิดว่า พี่ฬีคงนั่งจุมปุ๊กอยู่ที่พื้นมากกว่า แต่เรามองไม่เห็นเอง ฮ่าๆ

แต่คราวนี้จะพยายามมองไปที่พื้นนะคะ เผื่อว่าพี่อาจจะเล่นซ่อนแอบอยู่ อิอิ


โดย: viggy IP: 203.158.141.223 วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:14:03:05 น.  

 
คุณMinnie... อยู่ในบู้ธเม้าท์ไม่ถนัดค่า ต้องอยู่ข้างนอก แต่จะพยายามสลายวงเร็วๆ ค่ะ

คุณ p_mai ... ยาหยีลด ๒๕% ทั้งบู้ธค่ะ ไปวันเสาร์อาทิตย์แถมลายเซ็นคนเขียนฟรี(ถ้าไม่หนีไปกินข้าวก่อนนะคะ)

คุณยุ้ย... ขอให้เจ้านายรักมากๆ ให้งานเยอะๆ จะได้คุ้มค่าแอร์

คุณyoye ... งานนี้คุณภูชิดซ้ายค่ะ แพ้หมูยออุบล อิอิ

คุณแม่รวงข้าว ... มายิ้มหวานๆ ก็ชื่นใจแล้วค่า แล้วเจอกันนะค้า

คุณviggy... พยายามเข้าจ้า มองใต้โต๊ะ เพดาน หรืออาจจะอยู่ที่ไหล่น้องก็ได้ อิอิ คงได้เจอกันนะคะ


โดย: ดอกไม้ของฬีฬา วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:21:18:21 น.  

 
J.Lee

c u in Book fair ka, don't forget my free books na ja.
miss u so much and
love p'part a lots,

ps. don't forget my angel.


โดย: mimi on tour (samita ) วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:21:22:33 น.  

 
หุ..หุ..เสียน้ำตากับนายธิษณ์เลยอ่ะ แต่ก็ดีใจกับธิษณ์ด้วยนะที่จะไม่ต้องเหงากินข้าวคนเดียวอีกต่อไปแล้ว

ต่อไปก็เข้าโหมดหวาน ให้สมชื่อน้องหวานเลยนะจ๊ะ ให้นายนนท์ออดอ้อนให้เยอะ ๆ เลยยิ่งเป็นคนเจ็บอยู่ด้วยนี่นา ส่วนคู่ชาร์ลสกับนางฟ้าก็ขอหวานเยอะ ๆ เหมือนกันนะ จะได้ชดเชยกับอดีตที่หายไปตั้งนาน อ้อ..แล้วนู๋ฬียังไม่ได้เฉลยเลยอ่ะ ว่าทำไมน้องหวานกับนางฟ้าถึงหน้าตาคล้ายกัน เป็นญาติกันทางไหนเอ่ย ทางแม่หรือเปล่าเอ่ย ยังไม่หายสงสัยเลยอ่ะ

เจอกันวันศุกร์จ้า....


โดย: Minnie IP: 58.9.35.185 วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:22:04:02 น.  

 
คุณฬี อวยพรแบบนี้ไม่ค่อยดีนะคะ แงง
ตอนนี้กะทำงานแทบจะไม่ทันอยู่แล้ว นู๋ไม่เก่งหง่ะ หุหุ


โดย: ยุ้ย IP: 58.64.77.237 วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:22:45:25 น.  

 
ปีนี้อาจจะไปเจอพี่ฬีแล้วนะคะ เพระนัดเพื่อนไว้แล้ว
ถ้าเพื่อนมันเปนคนดีไม่ผิดนัด 55


โดย: PeN IP: 125.25.151.193 วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:23:06:02 น.  

 
mimi เอ๊ย... มาเถอะ เจ๊คันไม้คันมือ...เอ๊ย คิดถึงเต็มทีแล้ว

คุณMinnie... โอ๋โย๋ เจอคนอ่านเสียน้ำตาเหมือนคนเขียนแย้ว แหะๆ ฬีอินกับนายธิษณ์ฉากที่โต๊ะอาหารเป็นพิเศษค่ะ คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายห้ามทำงานเพลินจนลืมมากินข้าวกับลูกๆ นะค้า ไม่อย่างนั้นอาจจะไม่โชคดีแบบนายธิษณ์ก็ได้ ...จากนี้ไปมีแต่หวานกับหวานค่า หุหุ

คุณยุ้ย... หูย แค่นี้เอง งานเยอะก็ได้อยู่ในห้องแอร์เยอะไงค้า (แต่ระวังจะเป็นงานข้างนอกล่ะ )

คุณPeN... ได้เลยค่า แล้วเจอกัน

ปล. วันนี้แดดเปรี้ยงเช่นเคย น่าเอาปลามาตากทำปลาแดดเดียว ท่าจะดี


โดย: จขฮ. IP: 202.91.19.204 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:9:46:34 น.  

 
ปีนี้ลุ้นตัวเองอยู่เหมือนกันว่าจะได้ไปเสาร์-อาทิตย์ไหน

ถ้าเป็นวันเดียวกันจะหาหนมจากทางนี้ไปฝากนะคะ


โดย: ทะเลสวย IP: 118.173.170.79 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:12:20:55 น.  

 
คุณฬีคะp_mai จะไปวันเสาร์แต่เช้าเลยค่ะ ดีใจนะคะจะได้เจอตัวเป็นๆของคุณซะทีขอถ่ายรูปเป็นที่ระทึก เอ๊ย ระลึกด้วยนะคะ


โดย: p_mai IP: 124.120.64.145 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:13:16:07 น.  

 
พี่เป็นพวกเซ้นท์ซิทีฟค่ะ นู๋ฬี อินอยู่เรื่อยแหล่ะจ๊ะ พวกบ่อน้ำตาตื้นแน่ะ.....ฉากเดียวกันกับที่นู๋ฬีอินเป็นพิเศษน่ะแหล่ะ

โธ่ p_mai ไม่น่าไปบอกนู๋ฬีเลย ว่าจะขอถ่ายรูปด้วย เพราะพี่เองก็ตั้งใจอยู่เหมือนกันว่าจะไปขอถ่ายรูปด้วย กะจะไม่ให้ตั้งตัวซะหน่อย ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ก็ขออนุญาตด้วยคนนะจ๊ะ

สำหรับของฝาก พี่จองกาแฟนะ อย่าเพิ่งไปซื้อกินเองก่อนล่ะ ที่ศูนย์ประชุมฯ มีแบล็คแคนยอนอยู่พอดี ชอบปั่นหรือไม่ปั่นจ๊ะ เดี๋ยวจัดให้ อิ..อิ....


โดย: Minnie IP: 58.9.28.241 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:21:07:41 น.  

 
นางฟ้าในดวงใจ ออกแค่เล่ม1 หรอคะ??


โดย: niin IP: 58.9.241.170 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:22:20:35 น.  

 
มีทุกเล่นแล้วค่ะ (ยกเว้นเรื่องนางฟ้าในดวงใจ) แต่หน้าปกเป็นแบบเก่าค่ะ หน้าปกแบบใหม่สวยดีค่ะชอบ หลังจากเขียนเรื่องนางฟ้าในดวงใจจบแล้ว พี่ฬีฬามีโปรแกรมเรื่องอะไรต่อค่ะ อยากให้เป็นเรื่องของครอบครัววรรณวิจักษ์ จังเลย อ่านกี่ที่ก็ชอบๆ หนุ่มหล่อเนี่ย (อ่านแล้วกระชุ่มกระชวยหัวใจดี 555 แต่ไม่ว่าเรื่องอะไรก็จะค่อยติดตามผลงานนะค่ะ


โดย: เด็กหลังเขา IP: 118.172.53.217 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:23:57:58 น.  

 
โอ๊ะฉาก นั้นนึกว่ามีตะยุ้ยที่เสียน้ำตา มีคนเสียน้ำตาเป็นเพื่อนด้วย หุหุ
ตะคุณฬีคะ วันนี้ยุ้ยกะได้หอบงานกลับมาทำที่บ้านนะ เจ้านาย โทรตามซ้า ไม่ทำ กะอดแง่ว ๆ
งานยุ้ยไม่มีงานข้างนอกอยู่แล้วหละคะ แบบว่า นู๋ชอบทำงานในห้องแอร์ เอิ๊ก ๆ


โดย: ยุ้ย IP: 58.64.76.67 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:0:42:54 น.  

 
พี่ฬีขาอยากอ่านเรื่องที่เกี่ยวกับทหารเรือคนนั้นบางจังเลย


โดย: แตงโม IP: 158.108.127.193 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:5:40:42 น.  

 
คุณ แตงโมคุณอยากอ่านเกี่ยวกับทหารเรือคนนั้น p_maiก็อยากอ่านเกี่ยวกับบอดี้การ์ดตัวใหญ่กับสาวตาหวานลูกน้องเจ้าแม่ใบไผ่จ้า อยากให้คุณฬีจัดให้ได้ไหมคะ


โดย: p_mai IP: 124.120.60.35 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:7:34:48 น.  

 
เรื่องต่อไปขอเป็นคุณหมอธีร์ สุดซ่าส์..นะคร้า


โดย: กุ้ง IP: 124.120.68.45 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:13:26:10 น.  

 
เพิ่งกินส้มตำ ขนมจีนแกงไก่มา อิ่มมากๆ เลยค่า แต่ก็ยังมาจิบคาปูชิโนเย็นๆ ได้อยู่ดี อิอิ

คุณทะเลสวย... หวังว่าจะได้เจอกันค่า มาพร้อมกับอนาคตแชมป์แกรนด์แสลมคนไทยหรือเปล่าคะ

คุณp_mai ... สงสัยจะระทึกมากกว่าค่ะ ฮ่าๆ

คุณMinnie... หูย..มีแต่คนจ้องจาระทึกขวัญกัน แง...เหลืออีกอาทิตย์เดียว ลดน้ำหนักไม่ทันแย้ววว

คุณniin ... อันนี้ปกตัวอย่างค่ะ ออกครบชุดค่ะหน้าตาปกสองเล่มจะเหมือนๆ กันค่ะ

คุณเด็กหลังเขา ... เอิ่ม รอฟังข่าว..คาว นะค้า (แต่อาจจะนานนิดหนึ่ง)

คุณยุ้ย... เนอะๆ มีเพื่อนเสียน้ำตา ว่าแต่...เจ้านายมะสนใจให้ออกไปนอกออฟฟิศมั่งเหรอค้า อุ อุ

คุณแตงโม... เอิ๊กส์ เอาอย่างนั้นเหรอคะ ง่ำๆ คุณทหารเรือ...เฮ้อ

คุณกุ้ง... โฮ๊ะๆๆๆ (ใช้การหัวเราะเป็นคำตอบ)


โดย: จขฮ. IP: 202.91.18.205 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:14:20:03 น.  

 
จารอเจอที่งานหนังสือนะขอรับโดย: hayee IP: 124.120.124.9 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:17:00:27 น.  

 

แจกยิ้ม...อิอิ..ป่วนวันละนิด..กาลังจิบไวน์พื้นบ้านเผื่อนะค่ะคุณจขบ คนสวย


โดย: แม่รวงข้าว IP: 117.47.29.77 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:19:35:36 น.  

 
โฮะ ขอจ้องถ่ายรูปด้วยนะคะคุณฬี ก๊ากๆๆ ประชันความอวบกันค่ะ

ตะอย่างว่านะคะ บังเอิญเจ้านายยุ้ยใจดีค่ะ ให้ทำในห้องแอร์ ตะงานโหด มาก ๆ เลย วันศุกร์ต้องส่งค่ะ ฮา
แต่ทำไม่เสร็จซะอย่าง เอิ๊ก ๆ


โดย: ยุ้ย IP: 58.64.76.67 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:21:39:15 น.  

 
โหยมีปกใหม่ด้วยอะ อยากได้ดดดดดดด แต่เรามีหมดทุกเล่มแล้วอะ เสียดายจัง


โดย: pai IP: 58.64.104.143 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:22:14:53 น.  

 
คุณhayee...

คุณแม่รวงข้าว... น่าสนใจจังนะคะ

คุณยุ้ย.. หวานใจเจ้านายจอมโหด <<<< นิยายเรื่องใหม่เพื่อคุณยุ้ยเลยค่ะ


โดย: จขฮ. IP: 202.91.19.192 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:22:19:21 น.  

 
นิยายใหม่ก็ดีนะคะคุณฬี ตะว่า มันไม่มีจินตนาการร่วมค่ะ เจ้านาย เป็นผู้หญิง ก๊าก

ตะคุณฬีเข้าดึกจางเนอะ


โดย: ยุ้ย IP: 58.64.76.67 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:23:34:21 น.  

 
วันนี้เหนื่อยมากเลยค่ะลงเวรแทบอยากคลานขึ้นเตียงนอน(คนไข้เยอะมากๆๆๆๆ )แต่แวะมาอ่านนางฟ้าเพื่อที่จะหลับฝันดีตื่นมาสู้งานต่อไป ว่าไปนั้นเลย


โดย: yoye IP: 61.19.121.50 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:0:48:29 น.  

 
คุณยุ้ย... ว้า งั้นยกเลิกพล็อตนี้ ไม่แจ่มเลยแฮะ หุหุ เข้าดึกเเพราะเขียนนิยายไม่ออกค่ะ เลยแวะเข้ามาดูในฮาเร็มซะหน่อย

คุณyoye... โอ้ พักผ่อนเยอะๆ นะค้า ฟิตเร่างกายไว้เพื่อคนไข้ค่า เดี๋ยวคืนนี้จะส่งนางฟ้าตอนใหม่มาเป็นกำลังใจให้ค่ะ


โดย: จขฮ. IP: 202.91.19.204 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:10:06:20 น.  

 
คุณฬี p_mai กำลังรอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะได้อ่านคืนนี้ อย่ากินเยอะเดี๋ยวคิดนิยายไม่ออกหล่ะแย่เลย หุหุ .....กำลังรีดน้ำหนักอยู่เจอหน้ากันอย่าทำหน้าสยองล่ะ จะชวนเด็กๆที่บ้านไปจับตัวเป็นๆของคุณ ครึ ครึ ฮ่าฮ่าเอิ๊ก


โดย: p_mai IP: 124.120.60.35 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:12:23:39 น.  

 
แอบหนีประชุมค่ะ ยังไม่เสร็จเลยงาน แงง


โดย: ยุ้ย IP: 58.10.189.88 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:13:17:51 น.  

 
สวัสดีตอนบ่ายนะค่ะ.จขบคนงาม
(คุณยุ้ย รีบหนีมาคุยกันอีกนะค่ะ)
บ่ายๆอย่างนี้ จิบกาแฟเพลินๆนะค่ะ จขบ
ยังงัยอิฉันก็หารือกะคุณผ. ว่ารบกวนช่วยจัดสเต็กสามชาติ.อุ๊บมะช่าย..สเต็กสามย่านไว้ในทริปด้วยอะค่ะ


โดย: แม่รวงข้าว IP: 222.123.188.113 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:15:26:13 น.  

 
สวัสดีตอนบ่ายนะค่ะ.จขบคนงาม
(คุณยุ้ย รีบหนีมาคุยกันอีกนะค่ะ)
บ่ายๆอย่างนี้ จิบกาแฟเพลินๆนะค่ะ จขบ
ยังงัยอิฉันก็หารือกะคุณผ. ว่ารบกวนช่วยจัดสเต็กสามชาติ.อุ๊บมะช่าย..สเต็กสามย่านไว้ในทริปด้วยอะค่ะ


โดย: แม่รวงข้าว IP: 222.123.188.113 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:15:26:13 น.  

 
คุณเจ้าของฮ. ยุ้ยรับแบบแม่รวงข้าวชุดนึงค่ะ
หวังว่าสเต๊กสามย่านจะเป็นจริง ไม่ใช่ฝันนะคะ


โดย: yuichan IP: 203.155.99.242 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:17:42:53 น.  

 
ตื่นเต้นจังเลยจะได้เจอตัวเป็นๆคุณฬีแล้ว แล้วจะทราบได้ไงค่ะว่าคุณฬีคนไหนคะ ตอนนี้ขอตัวไปนอนก่อนนะค่ะเข้าเวรกะดึกแล้วจะแอบหัวหน้าเวรมาอ่านนางฟ้า


โดย: yoye IP: 61.19.121.50 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:19:35:39 น.  

 
ส่งนางฟ้ามาให้แล้วค้าบ


โดย: จขฮ. (ดอกไม้ของฬีฬา ) วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:20:56:12 น.  

 
แข่งกันหวาน ทั้ง 2 คู่เลย แต่ยังหวานไม่สะใจเลยอ่ะ นู๋ฬี ขออีก ๆ เยอะ ๆ นะจ๊ะ อิ..อิ...รอวันจันทร์นะ


โดย: Minnie IP: 58.9.27.109 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:21:22:22 น.  

 
คืออยากถามคุณฬีอ่ะค่ะ ว่าวันที่ 5 เมษา ที่คุณฬีจะไปตอนเย็น ประมาณ 5 โมงเย็น คุณฬีจะไปถึงรึยังคะ จะได้อยู่รอ
จะไปสอยหนังสือกะลายเซ็นค่ะ เอิ๊กๆ


โดย: ฟ้าคราม IP: 202.149.25.241 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:21:38:42 น.  

 
คุณฬี มีไรมาฝากมั่งคะในงานหนังสือ นอกจากน้องนางฟ้า อ่ะคะ หุหุ รอรับของฝาก


โดย: ยุ้ย IP: 58.64.74.93 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:0:12:21 น.  

 
พี่ Minnie ... เดี๋ยวจัดให้ค่ะ

คุณฟ้าคราม ... น่าจะถึงแล้วนะคะ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด

คุณยุ้ย... มีแน่นอนค่า เล็กๆ น้อยๆ ค่า เจอหน้าแล้วทวงกันได้เลยค่ะ

สุดท้าย...อัพเดทข่าวคราวนางฟ้าฯ ค่า... เพิ่งเข้าโรงพิมพ์ไปเมื่อวานนี้เองค่ะ ช่วยกันลุ้นก็แล้วกันนะคะว่าจะมาทันวันไหน (ช่วงนี้โรงพิมพ์ของ ณ บ้านคงกลายเป็นโรงงานนรกไปแย้ววว)

เดี๋ยววันจันทร์จะเปลี่ยนหัวข้อกระทู้ใหม่นะคะ ชักโหลดนานแย้ว... เดี๋ยวเอาปกนางฟ้าสมบูรณ์ให้ดู แล้วก็อัพเดทราคาให้ค่ะ


โดย: จขฮ. IP: 202.91.18.204 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:21:17:30 น.  

 
ว้า..อย่างนี้ พี่ไปวันเสาร์ที่ 22 ก็มีสิทธิ์ไม่ทันน่ะสิ ม่ายมีความรู้เหมือนกันว่าปกติเค้าใช้เวลาเท่าไหร่ อาทิตย์นึงนี่เสร็จไหมเนี่ย ดีจ้าที่นู๋ฬีจะอัพเดทราคาให้ ขอทุกเรื่องเลยนะจ๊ะ จะได้กะงบประมาณถูก เหอ..เหอ...งานนี้กระเป๋าฉีกแน่เลย

อ้อ..นู๋ฬียังไม่ได้ตอบเลยว่า ชอบกาแฟปั่นหรือไม่ปั่นจ๊ะ ไม่ต้องเกรงใจหรอกน่า เนี่ย..พี่เพิ่งไปเดินงานคอมมาร์ทมา ไปเป็นเพื่อนคนรู้ใจ ส่วนเสาร์หน้าก็สลับกันทำหน้าที่ หุ..หุ...ไม่ให้น้อยหน้ากัน


โดย: Minnie IP: 58.9.29.181 วันที่: 23 มีนาคม 2551 เวลา:0:19:08 น.  

 
โฮ่ใช่ ๆ อาทิตย์นี้ เหมือนที่คุณ Minnie ว่า มีงานคอมมาร์ท อิอิ เจ้านายชวนไป ตะ ไม่ไปค่ะ ฝากซื้อของไป ใช้เจ้านายซะงั้นแหละคะ ตะอาทิตย์หน้า ต้องไปพร้อมเจ้านาย เจ้านายนู๋จาไปเดินงานหนังสือด้วย


แล้วเจอกานที่งานหนังสือนะคะ อิอิ จาไปสอยน้องนางฟ้ามาไว้ในครอบครองค่ะ


โดย: ยุ้ย IP: 58.64.78.84 วันที่: 23 มีนาคม 2551 เวลา:2:08:46 น.  

 
เอิ้กกก ดีใจมากเลยคะ เพราะตอนนี้ฝึกงานอยู่ที่สภาอุตสาหกรรมบนศูนย์สิริกิตติ์ เพราะฉะนั้นก็จะได้เดินในงานทุกวันเลย เย้มีความสุขมากๆเลยคะ รู้สึกดีมากเลย จะได้เจอพี่ฬีตัวเป็นๆแล้ว

ขอให้หนังสือขายดีทุกเรื่องทุกเล่มเลยนะคะ


โดย: โบว์ IP: 202.28.181.11 วันที่: 23 มีนาคม 2551 เวลา:14:59:09 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
ดอกไม้ของฬีฬา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 82 คน [?]
จิบกาแฟ...อ่านนิยาย...ชมดอกไม้...ในสวนสวย
Friends' blogs
[Add ดอกไม้ของฬีฬา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.