Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
9 พฤศจิกายน 2560
 
All Blogs
 

[Review] น้องครีม ที่ช่วงนี้ใช้อยู่เป็นประจำ by KanomJeabs :’)

         สวัสดีค่า  เจี๊ยบเองนะคะ กลับมาแล้วตามคำสัญญา หลังจากที่บอกไว้คราวก่อน(จากกระทู้รีวิวเซรั่ม) ว่าจะมารีวิวครีมที่ใช้อยู่ในช่วงนี้มาให้ได้อ่านกัน นี่ก็เลยรีบไปรวบรวมน้องครีมแล้วขนมาถ่ายรูปทำรีวิวให้ทันก่อนที่อากาศหนาวจะหายไปซะก่อน แล้วเดี๋ยวจะไม่ได้ทาครีมตอนหน้าหนาว 55555


            และนี่คือน้องครีมที่ผ่านเข้ารอบสำหรับเราในช่วงนี้ค่ะ จริง ๆ เราใช้ครีมมาก็เยอะพอสมควรนะเพราะเป็นคนชอบซื้อชอบลอง (แบบไม่กลัวหน้าจะแพ้อะไร ใดๆ ทั้งสิ้น 555555) บางตัวก็ซื้อเองบ้างคนนู้นคนนี้ให้มาบ้าง ซื้อมาฝากบ้าง ก็รับไว้หมด ลองใช้หมด 55555อันไหนชอบก็ใช้จนหมด อันไหนไม่ค่อยชอบก็ส่งต่อให้แม่ ๆ และผองเพื่อนเลยผ่านการลองใช้มาเยอะพอสมควร

            แต่ที่หยิบ 3 ตัวนี้มารีวิว เพราะเป็นสมบัติประเภทครีมที่เราเหลืออยู่ ณ ตอนนี้จริง ๆ ค่ะ55555 อันก่อนหน้านี้ที่เคยมี เรากระจายให้แม่ ๆ ญาติ ๆ ไปหมดแล้ว เหลือใช้เองแค่3 ตัวนี้เท่านั้น ก็จะใช้เวียน ๆ กันไปจนกว่าจะหมด หรือจนกว่าจะมือลั่น ได้อันใหม่มาใช้อีกนั่นแหละค่า55555


            มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยดีกว่ากับ NatureRepublic Ginseng Royal Silk Watery Cream เป็นน้องครีมที่มีความดูแพงแวววับ เพราะมีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากทองคำ, โสม, หนอนไหม และน้ำผึ้ง มีจุดเด่นที่ช่วยเน้นเรื่องกระชับผิวลดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่นให้ผิว ซึ่งนางดูเป็นเจ้าหญิงมาก แค่แพคเกจก็ดูมีความชนชั้นสูงแล้วแถมนางมีทองคำมาเป็นตัวชูโรงอีก ถือเป็นครีมเรือธงของทาง Nature Republic อีกตัวนึงเลยค่า


            เปิดกระปุกออกมาจะได้กลิ่นหอมฟุ้งของน้องครีมลอยออกมาเลยกลิ่นดูสะอาด หอมละมุนมาก ออกแนวสปา อะไรประมาณนั้นเลยอ่ะ (จริง ๆนางมีช้อนตักครีมมาให้ด้วยนะ แต่สารภาพตามตรงเลยว่า เราทำหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้55555) ตัวตลับมีความแน่นหนา และหนักมาก 5555 เนื้อครีมออกเป็นเจลใส ๆ เนื้อค่อนข้างเข้มข้นมีประกายทองวิบวับสมกับการที่มีทองคำเป็นส่วนประกอบ

            เมื่อลองทางลงบนผิวแล้วนางเกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วก็ซึมเข้าผิวได้ง่ายอีกเช่นกัน ตัวนี้เรามักเอามาทาช่วงก่อนนอนเป็นหลักอ่ะคือทาทิ้งไว้ แล้วไปเปิดแอร์นอน ตื่นมาหน้าก็ยังนุ่ม ผิวไม่แห้งด้วย คือดีรักนางตรงนี้มาก แต่แอบติดหน่อยนึงตรงที่กลิ่นน้ำหอมแรงไปนิด ตื่นมายังได้กลิ่นครีมติดอยู่ตามหมอนตามผ้าห่มอยู่เลยอ่ะ 5555555

สรุปแล้ว ขอให้คะแนนนางในแต่ละด้านตามนี้เลยค่า

ความชุ่มชื่น 4 / 5
การซึมเข้าสู่ผิว 5 / 5 (ให้เต็มไปเลยค่า เพราะซึมเร็วมาก)
กลิ่น 2 / 5 (ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบเพราะเราว่ากลิ่นน้ำหอมแรงไปนิด)
ความพึงพอใจ 3.5 / 5


            ตัวต่อมาคือ REBONELBLUEZULENE SHINING VELVET ค่าเป็นน้องครีมที่ส่งเข้าประกวดจากประเทศเกาหลีอีกเช่นกัน ตัวนี้นางเด่นเรื่องลดอายุค่ะเพราะทางแบรนด์เค้าเคลมว่าว่านางเป็นครีมที่ช่วยลดวัย ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีนอกจากจะบำรุงผิวแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นการทำงานของผิวด้วยค่ะ ส่วนผสมหลักก็สกัดมาจากธรรมชาติล้วนๆ ทั้งว่านหางจระเข้ และสารสกัดอื่น ๆ จากดอกไม้ธรรมชาตินางเน้นมากเรื่องความปลอดภัย ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอนค่า (นางว่ามางี้ 55555)


            เนื้อครีมจะออกสีฟ้าอ่อนๆ อ่ะ แต้ม ๆ มาลองดมแล้ว นางไม่มีกลิ่นน้ำหอมเจอปนเลย กลิ่นจะออกแนวสะอาด ๆค่อนไปทางกลิ่นยาซะมากกว่า แต่ที่เริ่ดไปกว่านั้น คือเนื้อครีมของนางค่ะคือเราปาดออกมาจากกระปุก นางจะเป็นเนื้อครีมที่มีความข้นพอสมควรแต่พอทาแล้วเกลี่ยลงบนผิวปุ๊ป เนื้อครีมนางจะแตกตัวเป็นน้ำทันทีเลย นี่ชอบมากเพราะทำให้เกลี่ยง่ายขึ้นเยอะเลยค่า

ด้วยความที่เนื้อครีมนางแตกตัวเป็นน้ำเลยจะทำให้มีความเหลวอยู่หน่อย ๆ เวลาทาบนผิวจริงเลยจะแอบรู้สึกว่าซึมช้าไปนิดต้องรอสักระยะให้นางซึมเข้าผิว ตัวนี้ใช้ทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่ะส่วนมากเราจะหยิบมาทาตอนเช้า วันที่อากาศเย็น ๆ เพราะด้วยความเนื้อน้ำของนาง นางเลยช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นแบบทันทีเลยค่า  ทาแล้วแต่งหน้าออกมา จะได้ลุคแบบดูโกลว ๆ วาว ๆดูเป็นผิวฉ่ำน้ำ อะไรทำนองนั้นเลยอ่ะ 55555

สรุปคะแนนให้ REBONELตามนี้เลยนะคะ

ความชุ่มชื่น 5 / 5 (เอาไปเลยเต็ม ๆ อันนี้ต้องให้นางไปเลยค่า 55555)
การซึมเข้าสู่ผิว 3 / 5
กลิ่น 4 / 5
(รักมาก ในความไม่ใส่กลิ่นน้ำหอมมาเลย)
ความพึงพอใจ 4 / 5

            ตัวสุดท้ายแล้วววกับ It’SSKIN Power 10 Formula One Shot Po Cream น้องครีมที่มาในรูปแบบหลอดบีบสีสันน่ารัก สมกับเป็นแบรนด์จากเกาหลี (อีกแล้ว 555555) ตัวนี้เราสอยมาตอนไปเที่ยวเกาหลีเพราะแพ้ในความน่ารักของแพคเกจอีกตามเคย 55555 ซื้อมาแบบไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสูตรนี้ช่วยเรื่องอะไร แต่ว่าสีมันสวยอ่ะ ก็ชั้นชอบสีนี้ ชั้นจะซื้ออ่ะ!! (เกรี้ยวกราดทำไม? 55555) ตอนนี้นางเข้าไทยแล้วนะมีหลายสีหลายสูตรให้เลือกด้วย ใครสนใจก็ไปลองดูที่ช้อปนางกันได้เลย


            หลังจากสอยมาจนสมใจอยากนี่จึงค่อยมาหาอ่านข้อมูล ก็พบว่านางเด่นเรื่องช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยปรับสมดุลและลดความมันบนผิวมีส่วนผสมหลักที่สกัดมาจากพืช 5 ชนิด (จำได้แค่นี้ 55555)ซึ่งก็ถือเป็นโชคดีของเรา ที่เรารู้สึกว่าตัวเองรูขุมขนกว้างอยู่พอดีเลยอยู่กันได้แบบไม่ต้องยกนางไปให้ใคร 555555

            ด้วยความที่นางมีแพคเกจเป็นหลอดทำให้บีบใช้ได้ง่ายมาก รักนางก็ตรงนี้ บีบออกมาจะได้ครีมที่เนื้อเข้มข้นมากสีออกฟ้าอ่อน  ๆ กลิ่นหอมแปลก ๆ ออกแนววิทยาศาสตร์อะไรแนว ๆ นั้น เนื้อเข้มข้นสุด แต่ก็เกลี่ยง่าย แต่ส่วนตัวนี่ว่านางซึมไม่ค่อยไวเหมือนมีผิวเคลือบมาอีกชั้นเวลาทา แต่ผลที่ได้หลังจากใช้นี่ก็ว่าโอเคอาจไม่ได้เห็นชัดมากว่ารูขุมขนเล็กลง แต่ก็ช่วยได้ดีพอสมควรเรื่องความชุ่มชื่น ถือว่าซื้อมาใช้แล้วไม่ผิดหวัง

ส่วนสรุปคะแนน เราก็ให้นางไปตามเนื้อผ้าดังนี้เลยค่า

ความชุ่มชื่น 3 / 5 (นางไม่เด่นด้านนี้แต่ก็ทำได้ดีเกินที่คาดไว้)
การซึมเข้าสู่ผิว 2 / 5 (นี่ว่านางซึมช้ากว่าที่ควรจะเป็นอ่ะ)
กลิ่น 3 / 5 (กลิ่นหอมแบบบอกไม่ถูก ดูหอมโดยธรรมชาติอ่ะ ไม่ใช่หอมเพราะน้ำหอม)
ความพึงพอใจ 4 / 5

และนี่คือรีวิวครีมทั้ง 3 ตัวที่เจี๊ยบใช้อยู่ในช่วงนี้ค่ะเนื้อหาในรีวิวนี้ทั้งหมด คือความเห็นส่วนตัวของเจี๊ยบล้วน ๆ เลยนะคะหลังจากที่ได้ลองใช้พวกนางมาสักพักนึง ใครที่ใช้ตัวไหนอยู่เหมือน ๆ กับเจี๊ยบ แล้วชอบหรือไม่ชอบอะไรตรงไหนก็มาแชร์กันได้เลยน้า หรือถ้าเพื่อน ๆ มีครีมตัวไหนแนะนำก็บอกเราได้เลยนะคะเราพร้อมลองของใหม่อยู่เสมอเลยค่า (ยิ่งถ้าเป็นช่วงเงินเหลือ เราพร้อมโอนทันทีเลยนะ55555555)
 

Create Date : 09 พฤศจิกายน 2560
1 comments
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2560 20:43:26 น.
Counter : 267 Pageviews.

 

ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 4245812 21 ธันวาคม 2560 18:48:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


kanomjeabs
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add kanomjeabs's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.