Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2559
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
28 มิถุนายน 2559
 
All Blogs
 
[รีวิว] ยาสีฟัน NO DR. เห็นมานาน ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่านางจะน่าคบขนาดนี้!!!สวัสดีค่าาาาาาา เจี๊ยบเองนะคะ Smiley
ช่วงนี้ก็ห่างหายจากการรีวิวไปนานพอสมควรเนอะเนื่องด้วยงานที่รุมเร้า และความขี้เกียจที่รุมเร้ายิ่งกว่า 555555 แต่ช่วงที่หายไปนี่ก็ได้ลองใช้ของใหม่ ๆ เรื่อย ๆ นะคะ มีชอบบ้าง ไม่ชอบบ้างใช้ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ปน ๆ กันไป แล้วก็เหมือนที่เคยทำค่ะอะไรดีก็บอกต่อ อะไรที่ไม่โอเลก็จะเอามาเตือนกัน

แต่ไอเทมที่จะเอามาเม้ามอยในวันนี้ นางคือยาสีฟันสมุนไพรค่ะด้วยรูปลักษณ์ภายนอก ด้วยแพคเกจ ด้วยอะไรหลาย ๆ อย่าง ซึ่งเราอาจเคยพบเห็นนางได้ตามท้องตลาดและร้านค้าทั่วไปแต่เราอาจไม่ได้สนใจหรือจดจำใบหน้าของนางเลยแม้แต่น้อยซึ่งอีชั้นเองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ เห็นนางบ่อยมาก เห็นผ่าน ๆ คุ้น ๆ หน้าแต่ไม่เคยทัก ไม่เคยทำความรู้จักกับนางเลย


(หน้าตานางเป็นแบบนี้ค่ะ)

จนวันนึง กลับบ้านมา ไอ้เราก็จะอาบน้ำ ก็เข้าห้องน้ำตามปกติแต่เราดันมาเจอนางอยู่ในห้องน้ำบ้านเราค่ะ ก็แปลกใจ ว่าไปยังไงมายังไงทำไมนางถึงมานอนแอ้งแม้งอยู่ตรงนี้ (เขียนซะอย่างกะยาสีฟันเป็นคนอ่ะ 555555) สืบไปสืบมาก็ได้ความมาว่าแม่อีชั้นนี่แหละ เป็นคนพานางมา เรื่องก็คือว่าแม่ปวดฟัน ก็ไปถาม ๆคนแถวบ้าน ว่ามียาแก้ปวดตัวไหนแนะนำมั้ย ป้าแกก็แนะนำยาสีฟันตัวนี้มา บอกว่าใช้ดีราคาไม่แพง แม่เราก็เลยไปสอยนางมาจากร้านแถวบ้านในราคา 50 บาท


(แกะออกมาแล้วเป็นแบบนี้ สีและกลิ่นออกแนวสมุนไพรจ๋ามาก)

เรื่องมันก็เป็นเช่นนี้แล (ภาษาเก่าไปมั้ยอ่า 555555) ไอ้เราก็ชอบลองใหม่ซะด้วย ก็เลยขอลองนางซะหน่อย แรก ๆ ก็กล้า ๆ กลัวค่ะแอบเอามาดม ๆ แตะ ๆ กลิ่นนางดูสมุนไพรแบบจ๋ามาก ๆ ใครที่ไม่เคยใช้อาจจะไม่ชินกลิ่นเราเลยเอามาผสม ใช้กับยาสีฟันปกติที่ใช้อยู่ก่อน แล้วก็แปรงตามปกติ ครั้งแรกที่ใช้กลิ่นกับรสนางจะออกแนวสะอาด ๆ สดชื่นดีค่ะ ยิ่งผสมกับยาสีฟันปกติก็ช่วยให้ไม่ขมออกเย็น ๆ ในปากขึ้นกว่าเดิม แปรงเสร็จรู้สึกว่าสดชื่นดีค่ะ


(ลองใช้แบบผสมกับยาสีฟันทั่วไป)

พอเริ่มติดใจ นี่เลยมาสืบประวัตินางต่อจากแม่ค่ะก็เจอกล่องกับใบแทรกที่ใส่มาในกล่อง บอกสรรพคุณและวิธีใช้อยู่ว่าให้อมขนาดเท่าเม็ดถั่วเขียวแล้วมวน ๆ ให้ทั่วปากทิ้งไว้สักพักค่อยบ้วนแล้วแปรงฟันตามปกติ อมทิ้งไว้คืนนึง กลิ่นปากจะหายด้วยความอยากรู้ค่ะ อีนี่ก็เลยลองทำก่อนนอน 555555


(ใบที่นางแถมมาให้ในกล่อง เราอ่านแล้วก็เลยไปลองทำตาม)

พอมาอมแบบเปล่า ๆ จะออกเป็นอีกรสชาตินึงเลยค่ะจะได้สัมผัสความเป็นสมุนไพรแบบเต็ม ๆ ไม่ขม ไม่หวาน บอกไม่ถูกอ่ะแต่เราอมได้ไม่นานนะ เพราะมวน ๆ ให้มันทั่วปากแล้วน้ำลายยืดอ่า 555555 เลยอมเท่าที่ไหว จากนั้นก็บ้วนออกและแปรงฟันอีกรอบ เป็นอันจบเรื่อง นอนได้


(อันนี้เราทำให้ดู เอาแปรงควักนางออกมา แล้วใช้นางแปรงฟันแบบเพียว ๆ เลย)

ในใบที่นางให้มา บอกว่าถ้าทำก่อนนอน เช้าวันต่อมา ไม่ต้องแปรงฟันก็ได้ปากก็ยังสดชื่นอยู่ แต่เรายังใจไม่แข็งพอนะ ยังแปรงฟันตอนเช้าอยู่ 555555 ก็ใช้นางผสมกับยาสีฟันปกตินั่นแหละ แปรงตามปกติทุกวัน ๆ

แม่เรา ที่ปวดฟันอยู่ก็มาเม้าให้เราฟังว่าอมยาสีฟันนี้แล้วบ้วนทุกเช้า, หลังอาหาร และก่อนนอนแค่ไม่กี่วัน ก็ช่วยให้อาการปวดดีขึ้นส่วนเราเอง หลังจากได้ลองแย่งแม่ใช้มาสักพักก็ติดใจ เลยให้แม่ไปซื้อมาใหม่ให้อีกกระปุกเพราะเราจะเอามาใช้ที่ออฟฟิศด้วย 555555


(เอาไปไว้ใช้ที่ออฟฟิศด้วยเลย)

หลังจากลองใช้มาจะเดือนละ สรุปคือ เราชอบนางนะ เราว่านางใช้ดีชอบที่เป็นสมุนไพรแท้ แต่เอามามิกซ์แอนแมชให้เข้ากับยาสีฟันปกติได้แบบเข้ากั๊นเข้ากัน ทำให้ใช้ง่ายขึ้น ทุกวันนี้เราเลยพกนางมาไว้ที่ออฟฟิศด้วย เพราะเราชอบแปรงฟันทุกครั้งหลังทานอาหารอยู่แล้ว

เพื่อนที่ออฟฟิศเห็นก็มีแซวบ้างนะ ว่าเราใช้ของดูแก่จัง 5555555 แต่เราไม่แคร์ คริคริ ถึงแม้ว่าภาพลักษณ์นางจะดูสูงวัยไปนิด แต่คุณภาพนางดีเหมาะกับทุกวัยนะ (เขียนเชียร์อย่างกะได้ค่าโฆษณา 5555555)ก็คงเหมือนการเลือกคบคนแหละเนอะ ว่าอย่าตัดสินคนแค่ภายนอก ให้ดูกันที่นิสัยใจคอ(นี่ก็โยงไปเรื่อยเวอร์ 5555555


(สนิทกันแล้วววว // รูจมูกเรากับตลับยาสีฟัน อะไรใหญ่กว่ากันอ่าาา 5555555)

เอาเป็นว่า เราเลือกที่จะคบนางต่อละกัน ส่วนใครที่อยากลองคบนางดูบ้างก็ไปทำความรู้จักกับนางได้ ที่ร้านค้าแถวบ้านแล้วกันนะคะ สำหรับวันนี้ บายค่า 55555555555


(ป.ล. รูปประกอบคือเราถ่ายใหม่ให้ดูสด ๆ เลยนะแอบใช้สถานที่ในห้องน้ำออฟฟิศเวอร์ เนื่องจากห้องน้ำที่บ้านแอบโสเกินกว่าจะให้ใครมาเห็นสภาพได้ 5555555) 
Create Date : 28 มิถุนายน 2559
Last Update : 28 มิถุนายน 2559 20:33:52 น. 1 comments
Counter : 646 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: nokyungnakaa วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:13:48:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
kanomjeabs
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add kanomjeabs's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.