~* เกยาริณี *~
Group Blog
 
<<
เมษายน 2549
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
10 เมษายน 2549
 
All Blogs
 

ตอนที่ 20 "ปฏิบัติการส่องสัตว์ ในพงชัฏสวนสวรรค์" (ตอนจบ) Rate Pg-17

****** ยินดีต้อนรับท่านมิตรรักนักอ่านที่มีพาสเวิร์ดทุกท่านนะฮ้า เข้ามาแล้ว อ่านจบก็กรุณาช่วยแสดงความคิดเห็นบ้างนะฮะ ผู้เขียนจะได้รู้ว่าเขียนดี ไม่ดียังไง มีจุดไหนต้องปรับปรุงบ้าง ไม่งั้นหนูเกย่าน้อยอกน้อยใจขึ้นมา แม่จะเปลี่ยนพาสเวิร์ดทุกอาทิตย์ให้ดู กร๊ากกกก จุ๊บ ๆ ๆ


โอ๊ยโหย ตื่นเต้นจัง จะไปส่องสัตว์ จะต้องเตรียมอะไรไปบ้างล่ะเนี่ย ก่อนอื่น ต้องเทคอะชาวเว่อร์ซะก่อน กลิ่นสาบมนุษย์มนาจะได้หายไป ฝูงสัตว์จะได้ไม่แตกตื่น พี่นาธเคยแนะนำเรื่องการใช้ฟีโรโมนยั่วยวนสัตว์ให้เข้ามาตอมใกล้ ๆ ไว้ ไหนกลับไปดูคำแนะนำอีกทีซิ

๑. Armani ... เหมาะกับจะไป dinner ตามนิวยอร์คมากกว่า ไม่ใช่ตามป่าตามเขาอย่างนี้
๒. Tommy ...ใส่ไปเรียนอยู่ทุกวัน ไม่พิเศษอะไร
๓. Bvlgari ...นายจะไปเดทนะโว้ย ไม่ใช่ไปประชุม
๔. Clinique ...อะฮ่า ลงตัวที่สุด หอมหวานอ่อนๆ น่าทะนุถนอม

เชิงอรรถ / อ้างจาก //dirichlet.tripod.com/id1.html


อืม มะเอาดีกว่า จะไปส่องสัตว์ในสวนนะ มะได้ไปหวีทที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ใช้ Kenzo Jungle l´Eléphant ละกาน แต่งเนื้อแต่งตัวเสร็จ ก็รอรามิน่า นางพรานมือฉมังมากดกริ่งประตู

ปะลี้ ปะลี้ ปะลี้ ปลี้ ปลี้ (เสียงกริ่งประตูใหญ่หน้าหอเกย่าฮ่ะ)


ทุกอย่างก็เป็นไปตามครรลองของมัน เกย่ากดสัญญาณเปิดประตู

ปะลี้ ปะลี้ ปะลี้ ปลี้ ปลี้ (เสียงกริ่งประตูตึกหอเกย่าฮ่ะ)
อีกครั้งที่ทุกอย่างเป็นไปตามครรลองของมัน เกย่ากดสัญญาณเปิดประตู

ได้ยินเสียงผลักประตูเอี๊ยดอ๊าด ตามด้วยเสียงปิดโครมคราม และเสียงฝีเท้าหนัก ๆ ยามเยื้องยุรยาตรบดบี้กับขั้นบันไดดังนังช้างพังของรามิน่า ก็ดังตึงตังใกล้เข้ามา ๆ

ปะลี้ ปะลี้ ปะลี้ ปลี้ ปลี้ (เสียงกริ่งหน้าห้องเกย่าฮ่ะ)

เกย่าเปิดประตูพรวดออกไป......

เกย่า....แอร๊ย รามิน่า หล่อนกดเรียกหาพระพรหมลงมาเจิมหน้าผากเหรอยะ กดซะสามประตูเลย ชั้นรู้แล้วล่ะย่ะ ว่าหล่อนมา

รามิน่า... หนาาาาฮ์ (Nahhhh !) วี เก้ทส์ เอส เดียร์ ... บิ้สท์ ดู บีไร้ท์ (เป็นไง พร้อมรึยังจ๊ะ)

เกย่าตะลึง ชุดพรานสาวของรามิน่า เธอใส่เจลหวีผมมาซะเรียบเก๋มันแผล่บ ใบหน้าผ่องด้วยรองพื้นชิเซโด้ (เราไปเลือกซื้อด้วยกันฮ่ะ) เสื้อสีขาวของเธอสะท้อนแสงวาววับ กางเกงหนังฟิดเปรี๊ยะสีดำ ก็มีแถบสะท้อนแสงสีส้มเปรี๊ยวจี๊ด แถมรองเท้ายังเป็นพูม่าแถบเขียวสะท้อนแสงอีกต่างหาก

โอ้ แม่เจ้า เธอจะไปส่องสัตว์ หรือไปเป็นเป้าล่อสัตว์กันละเนี่ย

อ๊าววววว...เกย่า เธอจะไปงานฝังศพใครเนี่ย เสียงรามิน่า อุทานด้วยความตกใจ โดยไม่ได้ทำมือจีบวางทาบระหว่างนมทั้งสองข้าง อย่างกะเทยไทยแต่อย่างใด

เกย่า... " วีโซ้.....ทำไมล่ะ" เกย่าถามงง ๆ แล้ววิ่งไปดูตัวเองหน้ากระจก

.....หนุ่มหน้าสวย ผิวขาวผ่องโดยไม่ต้องง้อรองพื้น ยืนยิ้มให้ตัวเอง เสื้อยืดรัดรูปคอวีสีดำ (Lacoste เชียวนะ สอยมาจากร้านมือสอง) กางเกงยีนส์ Hugo Boss ตัวเก๋สีดำ (ซื้อมาจากร้านมือสองเหมือนกัน อะแฮ่ม) รองเท้าหนังสีดำ ที่ข้อมือผูกสายเครื่องรางพวงเต่าหยกพม่าด้วยนะ ได้มาจากตลาดเยาวราช เส้นละ10 บาท และแบกเป้สีกรมท่า (ซื้อมาจากอัลดี้ 5.99 ยูโร)

"เธอเล่นแต่งตัวซะดำนัวร์มัวซัวแบบนี้ แล้วใครเค้าจะเห็นกันล่ะยะ ในสวนมืดจะตาย" รามิน่าปรารภอย่างไม่สบอารมณ์

"อ้าว ไหนบอกว่าไปส่องสัตว์ แต่งตัววูบวาบแบบเธอ สัตว์ก็รู้ตัววิ่งหนีหมดน่ะเซ่ะ" เกย่าตอบ

"ช่างเถอะ ๆ ๆ ไม่มีเวลาจะให้เธอเปลี่ยนชุดใหม่แล้ว ไปกันเลย" รามิน่าเร่ง
" โวเฟื้อร์ บริ๊งสท์ ดู ดิ รู้คซั่ค มิท.....แล้วจะเอาเป้ไปทำไมละนั่น จะจับกระต่ายใส่กลับมาเรอะ"
รามิน่าบ่นต่อ

เกย่า...."ช่างชั้นน่ะ ชั้นไม่ชอบออกไปข้างนอกตัวโหวง ๆ ต้องมีอะไรสะพายให้อุ่นใจหน่อย"

แล้วสองสาว (เทียม) ต่างพ่อต่างแม่ ต่างสี ต่างพรรณ ต่างสัญชาติ แต่หัวใจชอบผู้ชายเหมือนกัน ก็เดินสะดีดสะดิ้งไปตามทางสู่สวนสวรรค์

"ชั้นตื่นเต้นอะ ชั้นไม่เคยไปที่แบบนี้เลย" เกย่าพูด

"ก็เพราะรู้ว่าไม่เคยน่ะสิยะ ถึงได้พามาดู จะได้มีอะไรไปเขียนในหนังสือไง" รามิน่าตอบ

เราเดินกันมาจนถึง บริเวณลานน้ำพุขนาดใหญ่ ที่มีแสงไฟสลัว ๆ รอบลานน้ำพุเป็นซุ้มประตูรูปโค้งมหึมาโอบรอบสระน้ำพุตรงกลาง มีรูปปั้นตามนิทานของสองพี่น้องตระกูลกริิมม์มากมายหลายตัวประดับประดางดงาม สมชื่อสถานที่ว่า Maerchenbrunnen "น้ำพุแห่งเทพนิยาย"ม้านั่งรอบน้ำพุนั้น มีผู้ชายนั่งอยู่ประปราย แต่ละคนก็เงยหน้าขึ้นมามองเราสองคน บางคนก็หน้าตาหล่อเหลาทีเดียวแหละ

"ตรงนี้ เป็นเขตสว่าง" รามิน่าเอียงหัวมาประซิบข้างหูเกย่า ผู้ชายที่จุดนี้ มักจะเป็นหนุ่ม ๆ หน้าตาดี แต่ส่วนใหญ่เป็นเด็กขายน้ำทั้งนั้นล่ะ

"ว้าย เหรอ ๆ" เกย่ากระซิบกระซาบตอบ แต่สายตาไม่ได้มองรามิน่า เพราะมัวแต่วุ่นวายอยู่กับการสำรวจหน้าตาบรรดายูนิคอร์นวัยฉกรรจ์"

"ช่าย แต่บางทีพวกนี้ เวลาหาลูกค้าไม่ได้ ก็มาจีบเรา จะให้เอาฟรี ๆ เหมือนกันนะ" รามิน่ากระซิบต่อ

"อี๋ย์ย์ย์...ไม่เอาหรอก สินค้าผ่านมือชายมากมายหลายหน้าอย่างนั้น ชั้นไม่ชอบใช้แปรงสีฟันร่วมกับใคร" เกย่าตอบรามิน่า..แว่บหนึ่งก็คิดคำนึงถึงพี่นาธว่า..เค้าจะ
ออนไลน์ไหมนะ คืนนี้

"ไป ๆ เราเดินเข้าไปทางนี้กัน" รามิน่าบอกเบา ๆ

"ไม่เห็นมีทางเข้าเลย จะแหวกต้นไม้เข้าไปเหรอ" เกย่า ถาม

"โอ๊ยนี่เธอเกย่า ก็บอกแล้วว่ามาส่องสัตว์ แล้วสัตว์ที่ไหนจะมาเดินอยู่ที่แจ้ง ๆ ล่ะ(ยะ) ตามมานี่ ไม่ต้องถาม" รามิน่าแหวใส่ แต่สีหน้ายิ้มขำ

รามิน่าแหวกพุ่มไม้ที่มีใบคล้ายต้นชบาเข้าไป แล้วหายพรวดไปทันที เล่นเอาเกย่าละล้าละลัง รีบแหวกตามไม่ค่อยทัน (ทั้ง ๆ ที่อยากจะดูหนุ่ม ๆ ในโซนสว่างมากกว่า หน้าตารูปร่างน่ากินทั้งน้าน)

หลังสุมทุมพุ่มไม้ใบคล้ายชบา เป็นทางเดินแคบ ๆ ซ่อนอยู่ สองข้างทางมีพุ่มไม้สูงราว 2 เมตร ตลอดแนวทางที่ลดเลี้ยวเคี้ยวคดยังกะถนนขึ้นเขาแม่ฮ่องสอน และบัดนี้นี่เอง ที่เกย่าตระหนักว่าทำไมแม่เพื่อนรักถึงได้แต่งตัวยังกะลูกบอลเพดานดิสโก้

ข้างในสวนสวรรค์ค่อนข้างมืดมากนะฮะ แทบจะไม่เห็นอะไรเลย นอกจากเสื้อสีขาวสะท้อนแสงของผู้คนที่เดินวนเวียนกันอยู่ในนั้น นึกถึงบรรยากาศบ้านผีสิงตามงานเทศกาลที่เมืองไทย ที่เหล่าผีจะเอาสีโปสเตอร์สะท้อนแสงมาทาหน้าทาตา คอยหลบคนเข้าดูอยู่ตามมุม เกย่าเคยลืมตัวตบผีตัวหนึ่งที่จู่ ๆ ก็โผล่ขึ้นมาร้องแบร่ ๆ จากถังไม้โอ๊คคว่ำมาแล้ว (ก็มันตกใจนี่เคอะ ผีก็ผีเหอะ)

บางคนที่แต่งตัวมาสีไม่เชิญชวนๆ อย่างเกย่า ก็จะจุดบุหรี่ แดงวาบ ๆ หรือไม่ก็หาเรื่องกดมือถือเล่น ให้ไฟหน้าจอ เป็นตัวล่อแมลงเม่า คนที่ไม่มีอะไรจริง ๆ ก็จะกระแอมเสียงไอ เป็นสัญญาณให้ผู้อื่นรู้ว่ารอ(งาบ)อยู่ตรงนี้นะจ๊ะ

ระหว่างที่เกย่าเดิน ๆ ไป ก็จะได้ยินเสียง ซี้ดซ้าด อื้ออ้า จากในพงพุ่มข้าง ๆ ทาง เป็นระยะ ไอ้หยา นั่นอะไร ชายหนุ่มผมสกินเฮดคนหนึ่งยืนแหงนหน้าเริ่ดอยู่ริมทาง ตรงกลางลำตัวมีหัวของอีกหนึ่งหนุ่มที่นั่งอยู่เลื่อนเข้าเลื่อนออก แอร๊ยยส์ โจ่งแจ้งกันอย่างนี้เลยเหรอยะ ไม่อายผีสางเซนต์สวรรค์บ้างเลย (เยอรมันไม่มีเทวดา มีแต่เซนต์)

รามิน่าหันมายิ้มกับเกย่า เกย่ามองไม่เห็นหน้ายัยเพื่อนรัก นอกจากฟันขาว ๆ ของเธอ ผิวของเกย์สาวชาวทมิฬกลมกลืนกับความมืดดีเหลือเกิน มองเห็นแค่ฟัน เสื้อ แถบสะท้อนแสงของกางเกงและรองเท้า เจิดจ้าอยู่ในความมืดยังกะมนุษย์ล่องหนไม่แก้ผ้า

"ตามสบายนะเกย่า เดี๋ยวอีกชั่วโมงนึงเจอกันหน้าน้ำพุ ชั้นไปหาอะไรกินล่ะ" รามิน่าพูด พร้อมเดินแทรกเข้าไปในพุ่มไม้ข้าง ๆ ทางเดินวงกตทันที"

"อ๊ายยย นังน้าสฮอร์นฮินดู เห็นผู้ชายแล้ว ทิ้งเพื่อนคนเดียวหัวหายเลยนะยะ" เกย่าอยากจะตามไปด่า แต่พอเห็นรามิน่า กำลังยืนสบตากับชายร่างใหญ่หลังพุ่มไม้นั้น ก็ถอยดีกว่า ไม่อยากจะขัดขาเวลาอาหารใคร

เอาไงดีละเนี่ย จะกลับหรือจะเดินสำรวจต่อดี เกย่าเดินมะงุมมะงาหราต่อไปในความมืด ตามทางก็มีหนุ่ม ๆ ทักทายว่า ฮ้าสท์ ดู ลุสท์ .... มาสนุกกันไหม เป็นระยะ ๆ อ๊ะ ๆ ขนาดแต่งตัวดำนัวร์มัวซัว ชั้นก็ยังป๊อบนะ (ปลาบปลื้มเล็ก ๆ )

แต่เกย่าก็ยังคงเดินต่อไป ไม่ได้ตกลงปลงใจจะไป ยืนหน้าพิงต้นไม้ หลังพิงผู้ชายกะใครหน้าไหน

โอ้ว ที่ข้างหน้านั่น เค้ามุงอะไรกันน่ะ เงาตะคุ่ม ๆ เป็นฝูง ๆ เลย เกย่ารีบปราดฝีเท้าเข้าไป แหมอารมณ์อยากรู้อยากเห็นเกย์สาวไร้นมผมไม่ยาวนี่ ร้อยแรงม้านะฮะ

ในเงาตะคุ่ม ๆ นั้น ตรงกลางวงมีสองชายคู่หนึ่ง (ใช้คำฟุ่มเฟือยให้อาจารย์ป้า กระแนะกระแหนอีกแระ สองชาย มันหมายถึงคู่หนึ่งอยู่แล้วนั่นล่ะย่ะ) กำลังโยกเรือพายขึ้นลงกันอย่างถึงพริกถึงขิง

ทันที่ที่เกย่าโผล่หัวหน้าตาเอเชี้ย เอเชียเข้าไปร่วมวงเยอรมันมุงด้วย ชายหนุ่มหลายคนรอบวงนั้นที่ปลดซิปกางเกงเอาช้างน้อยงวงยาวออกมาท้าลมหนาวหน้าใบไม้ผลิ ก็เริ่มจะเข้ามาลูบไล้พัวพันกะเกย่า

ว้าย ๆ ๆ ไม่ได้นะฮะ จะมาจับหน้าน้องเกย่าได้ยังไง เมื่อกี้มือแต่ละท่านก็ไปปัดป่ายกับงวงน้องช้างของตนมาหยก ๆ เกย่าพยายามบอก นายน์ ๆ ๆ ไม่นะ ๆ ๆ แต่ก็มีเสียงบอกว่า วารุ้มนิชท์ ..ทำไมล่ะจ๊ะ แว่วหวานตอบมา บางคนก็พยายามจะดึงมือเกย่าให้ไปสัมผัสงวงน้องช้างของตน แอร๊ย ไม่ได้ ๆ ๆ ไม่มีทางฮ่ะ น้องเกย่าไม่ใช่ควาญช้างอยุธยานะฮ้า

เมื่อเห็นว่าห้ามปรามหนุ่ม ๆ ไม่ได้ผล น้องเกย่าก็นึกถึงเป้ที่สะพายหลังอยู่ รีบดึงเป้มาข้างหน้า รูดซิบออก (ซิบเป้ฮ่ะ)

อาา... วิ้วส์ ดู กุ๊มมี่ เบนุ้สท์เซน ? จะหาถุงยางเหรอ หนุ่มคนหนึ่งถาม เกย่ามองไม่เห็นหน้าตาใครสักคน เพราะมันมืดมาก เห็นแค่เค้าโครงรูปร่างเท่านั้นเอง

แทนคำตอบเกย่าหยิบวัตถุแท่งยาว ๆ อันหนึ่งออกมา...

ว้าว ดู บิ้สท์ ริชทิกแกร์ กายแล่ะ อาซิอ๊าเท่ะ.....ว้าว คุณเป็นหนุ่มเอเชียที่เร่าร้อนมากเลย ชายอีกคนพูดขึ้น คิดว่าเกย่ากำลังจะใช้ดิลโด้ร่วมสนุกด้วย

"อิ๊ค คาน อ๊อยช์ นิชท์ เซ้เฮน" ผมมองหน้าพวกคุณไม่เห็นเลย เกย่าพูด ก่อนจะกดปุ่มแท่งยาวในมือ

*
*
*
*
*
แสงไฟฉายขนาด 15 แรงเทียนก็พุ่งเจิดจ้าสาดแสงฉาดฉานไปทั้งพุ่มไม้ ฝูงเยอรมันมุงนั้น ก็แตกกระจายสายซ่านกระเซ็น

ดู ชะลั้มเพ่ะ !

ดู อีดีโอ๊ท !!

ฟิ๊คดิ๊ค !!!

เสียงด่าจากบรรดาหนุ่ม ๆ ดังลั่น พลันสลายร่างกันหายแว้บไปในพริบตา

ยกเว้นชายสองคนกลางวงที่โล้เรือพายกันอยู่ เพราะไม้พายจ้วงลึกติดโขดหินใต้น้ำ จะดึงออกมาก็ไม่สะดวก เกย่ากดปุ่มปิดไฟฉายในบัดดล แล้วบอกว่า ห้องว่างแล้วนะฮะ ตามสบาย Viel Spass !! 

Create Date : 10 เมษายน 2549
97 comments
Last Update : 14 เมษายน 2549 1:50:16 น.
Counter : 859 Pageviews.

 

ก๊ากกกกก น้องเราเด็ดจริงๆ
ส่องสัตว์ก็ต้องพกไฟฉายไปซิ ไม่งั้นจะไปส่องยังไง ฮ่าาาาา
(ติดสอยห้อยตามพี่คุณครูมาอ่ะจ้ะ น้องจะว่าอะไรมั้ยเนี่ย เหอะๆ)

 

โดย: Ing IP: 58.9.58.199 10 เมษายน 2549 18:43:54 น.  

 

มันผิดจากที่เดาไว้ซะเมื่อไหร่ล่ะ เดาไม่ผิด ว่าเกย่าต้องไปเจออย่างนี้มา ...หุหุ

ไปคราวหน้าอย่าลืมชวนสมาชิกบ้านหนูแจ๋วไปด้วยนะจ๊ะ...อิอิ

 

โดย: Pygmy IP: 203.114.125.117 10 เมษายน 2549 20:12:12 น.  

 

โห เกย่าแน่มาก

 

โดย: คริ คริ IP: 202.5.94.111 10 เมษายน 2549 21:38:05 น.  

 

ได้พาสเวิร์ด ก้อรีบตามาอ่านเลยค่ะ....

ขำ เยอรมันมุงแตกกระเจิง...ทำบาปหรือเปล่าคะ คุณเกย่า ...สองคนนั่นกำลังอารมณ์ลื่นไหล ...

ต๊กใจหมดเรยยย

 

โดย: OSaKet IP: 62.254.128.5 11 เมษายน 2549 0:32:38 น.  

 

Ha..Ha.. Their moods got interupted!!!

 

โดย: SFbay (SFbay ) 11 เมษายน 2549 1:15:42 น.  

 

กลัวแล้วจ้า ยังไม่ได้อ่าน ต้องมาลงชื่อไว้ก่อน

 

โดย: Cal-girl IP: 66.81.160.231 11 เมษายน 2549 2:56:06 น.  

 

อ่านแล้วขำแตกเลย เด็ดจริง ๆ

 

โดย: Cal-girl IP: 66.81.160.231 11 เมษายน 2549 3:05:42 น.  

 

ตอนนี้ติดเรทฮ่ะ กรี๊ดดดดดดด

 

โดย: Be_dazzling IP: 69.235.88.5 11 เมษายน 2549 3:48:39 น.  

 

เข้ามาทักทายอีกครั้งนึงก่อนไปโรงเรียนค่ะ วิชานี้น่าเบื่อมั๊กมากกกก (แถมในห้องก้อมะมีอะไรเร้าใจให้ส่อง) เลยต้องเข้ามาให้เวบคุณเกย่าช่วยปลุกอารมณ์ซะหน่อย เดี๋ยวเรียนเสร็จสี่ทุ่มจะเข้ามาใหม่นะจ๊ะ

 

โดย: Be_dazzling IP: 69.235.88.5 11 เมษายน 2549 7:00:17 น.  

 

คุณเกย่าเหมือนพวกเรานักเรียนญี่ปุ่นเลย เน้นของมือสองกะของลดราคากระหน่ำ ของแพงๆไม่มีได้แอ้มเงินชั้นแน่

 

โดย: kuroboo IP: 133.44.1.220 11 เมษายน 2549 9:13:02 น.  

 

ที่นั่นมีแต่ส่องคู่หนุ่มอย่างเดียวเหรอคะ ไม่มีคู่สาว หรือคู่หนุ่มสาว ให้ดูบ้างเหรอ
(อยากไปดูบ้างจัง)

 

โดย: kuroboo IP: 133.44.1.220 11 เมษายน 2549 9:22:58 น.  

 


อ่านแล้วขำมากเลยครับ แหมนึกว่าเกย่าจะร่วมด้วย
แล้ว รามีน่า เป็นไงบ้างครับ คืนนั้นได้กินอะไร

 

โดย: stew IP: 203.170.231.232 11 เมษายน 2549 10:16:14 น.  

 

มาลงชื่อก่อนจ้า เดี๋ยวมาอ่านอีกที ว่าแล้วเชียว ว่าไปส่อง 2 เท้าแน่ 5555

 

โดย: ชูก้า IP: 24.14.97.179 11 เมษายน 2549 10:50:26 น.  

 

เหอๆกระทู้ติดเรทนะฮ้า

 

โดย: ผึ้ง IP: 161.200.255.161 11 เมษายน 2549 11:51:27 น.  

 

โห แน่มากจิงๆ
อยากไป shop ที่ Aldi บ้างจัง
ได้ข่าวว่าของถูกมากกกก

 

โดย: LoL IP: 130.56.36.2 11 เมษายน 2549 13:32:35 น.  

 

จบแล้วเหรอจ้ะ แหมกำลังสนุกเลยอ่ะ จะรออ่านตอนต่อไปนะจ๊ะ ตอนนี้ติดเรื่องของเกย่าหนึบเลยแหละ

 

โดย: ต้อมเจ้าค่ะ IP: 69.181.250.102 11 เมษายน 2549 14:03:21 น.  

 

ว้าว เห็นมิตรรักนักอ่าน แสดงความคิดเห็นกันอย่างนี้ค่อยมีกำลังใจหน่อย ขอบคุณมากนะฮ้า

แหม ๆ ๆ ๆ.... ใครบอกว่า เกย่าทำบาปล่ะฮะ เกย่าเห็นอกเห็นใจเค้าทั้งคู่ ต่างหาก จะโล้เรือพายกันทั้งที ดันมีเยอรมันมุงเป็นฝูง เกย่าไม่รอรามิน่าฮ่ะ ปิดไฟฉายเสร็จก็ย้ายตูดกลับบ้านเลย เพราะยัยรามิน่า ถ้ามีกล้วยเข้าปากเธอจะลืมสัญญาทุกอย่างฮ่ะ ส่วนเรื่องของมือสองนี่ใช่นะฮ้า เพราะถูกกว่าตั้ง70-80 เปอร์เซ็นแน่ะ และสภาพก็ยังใหม่อยู่มาก โดยเฉพาะเสื้อหนังกะยีนส์นี่ ยิ่งเก่ายิ่งเท่ห์ฮ่ะ อิอิ วันก่อนไปถอยแจ็กเกตยีนส์ Diesel มา ป้ายราคาปกติ 139 ยูโร หนูได้มาแค่ 22 ยูโรฮ่ะ กรี๊ดสลบ ใครมาแบร์ลินกริ๊งกร๊างมาบอกนะฮะ จะพาไปช้อปให้สนั่นไปเร้ยยยยยย

 

โดย: เกย่า 11 เมษายน 2549 14:09:58 น.  

 

hello
Very interesting ka ...
I dont have a chance to visit your site lew.Now i am free law ka because school is over. hi hi hi

 

โดย: mayistheone IP: 80.135.2.9 11 เมษายน 2549 14:28:29 น.  

 


มาเม้นต์ตามสัญญาจ้า อิอิอิ
หนุกหนานๆๆ
ลุ้นแทบแย่ นึกว่าคนไปส่องสัตว์
จะโดนหมู่สัตว์แถวนั้นรุมทำร้ายซะแล้ว
ดีนะจ๊ะนี่ที่หลุดออกมาด้าย
ก็หญิงไทยใจงามนิเคอะ ชิมะ

 

โดย: PddY IP: 162.83.161.9 11 เมษายน 2549 14:43:38 น.  

 

เสียดายจัง รู้จักเกย่าช้าไปหน่อย ไม่งั้นให้พาไปช็อปของที่แบร์ลินแล้ว
ตอนไปเที่ยวแบร์ลิน ไปแบบถือไกด์บุคเดินเที่ยวเอง หนังสือไกด์ของญี่ปุ่นเค้าดีนะคะ เขียนละเอียดเชียวล่ะ แบบว่าในพิพิธพันธ์ ชั้นไหนมีอะไรนี่มีบอกหมด หนังสือไทยน่าจะเอาอย่างบ้างเนอะ
เรื่องของลดราคาเนี่ย เราอุดมการณ์เดียวกันค่ะ
ที่ญี่ปุ่นนี่ก็เหมือนกันนะคะ ลดราคาทีนึงนี่ 70-80 เปอร์เซ็นต์เชียวล่ะ
เสื้อกระโปรงมือหนึ่งที่ใส่อยู่นี่ ตกตัวละหนึ่งร้อยถึงสองร้อยบาทเองนะคะ
ยิ่งของมือสองนี่นะคะ เสื้อโคทตัวละ 200 เยนเองค่า (แหะ แต่แบบป้าๆไปนิดนึง)

 

โดย: kuroboo IP: 133.44.1.220 11 เมษายน 2549 14:54:34 น.  

 

555+ ขำจังเลย อิอิ เยอรมันมุงหนีกระจาย

 

โดย: Gibkae IP: 210.86.223.199 11 เมษายน 2549 16:46:45 น.  

 

โชคดี ถือไฟฉายไปด้วยนะคะ ไม่งั้นคงหาทางออกยากเลย ..

 

โดย: พิพพ์ IP: 80.134.215.12 11 เมษายน 2549 17:41:39 น.  

 

พอได้พาสเวิร์ดก็รีบมาเลยค่ะ แล้วก็ไม่ผิดหวัง นึกว่าไปส่องสัตว์เหมือนซาฟารีเวิลด์ซะอีก ที่แท้ก็สัตว์ 2 เท้านี่เอง แหมส่องซะกระเจิงเลยนะคะ

 

โดย: พี่อู๊ด IP: 68.171.101.12 11 เมษายน 2549 17:43:13 น.  

 

ตามมาคอมเมนท์ละนะคับ ป้าเกย่า
เด่วจาเปลี่ยนพาสเวิร์ดผมอีก

ต้องบอกว่าไม่ได้อยู่ในสังคมของป้า
ที่มาอ่านเพราะมันเป็นกระทู้แนะนำ อ่านๆไป ได้เกร็ดความรู้ต่างแดนดี
ป้าเขียนได้สนุกดีคับ เป็นกำลังใจให้นะ ครับ

ป.ล. ผมไม่ได้เลวกว่าหมา และไม่ได้มาจากดาวอังคารคับ

 

โดย: Fin de Mars IP: 203.114.110.213 11 เมษายน 2549 17:46:52 น.  

 

ต๊าย มาเรียกชั้นว่าป้า อัปเปหิออกไปดีไหมฮะ คุณสาว ๆ ว่าไงฮะ อิอิ

 

โดย: เกย่า 11 เมษายน 2549 18:05:54 น.  

 

ฮ่า ฮ่า ฮ่า สนุกมากๆครับ คุณเกย่ามีพรสวรรค์ในการเขียนเรี่งดีมากครับแถมได้ความรู้เกี่ยวกับภาษา อ่านไปได้ฝึกไป จา เอาไปพูดกับแฟนฮี่ๆๆใอไว้เร็วๆนี้ ปันปัน ย้ายไปอยู่ที่โน่น คงได้ไป shopping และส่องสัตว์กันนะครับ คริกๆๆ

 

โดย: Panpan IP: 203.144.144.164 11 เมษายน 2549 21:23:48 น.  

 

โหย น่ากลัว ยังกลับมาเป็นชิ้นเดียวได้นี่เก่งมากเลยนะ คิดดูดิ ถ้ามันจะรุมทึ้งเธอจะทำฉันใด ใครจะมาเล่ามาพิมพ์ให้แฟนที่นี่

 

โดย: bkkoak IP: 210.246.67.88 11 เมษายน 2549 22:36:49 น.  

 

ฮาแตกเลย ตอนที่พวกเยอรมันมุงเนี่ย วิ่งกระจายแตก นึกภาพออกเลยล่ะ

สนุกมาก ๆ

คิดว่า แต่งเรื่องได้เรียบเรียงเนี้ยบดีขึ้นจริงแฮะ เมื่อเทียบตอนแรก ๆ รู้สึกอ่านตามเหตุการณ์ได้ราบรื่นมากเลยล่ะ

จะติดตามอ่านต่อไปนะคะ

 

โดย: KJ_FBI IP: 125.25.140.233 12 เมษายน 2549 0:19:11 น.  

 

555+
มันน่ากัวจิงๆ
แร้วถ้าผุ ญ อยากเข้าไป
เข้าได้รึเปล่าฮะ?

 

โดย: neaq IP: 210.86.186.2 12 เมษายน 2549 0:20:53 น.  

 

อยากไปดูบ้างจัง

แต่คงไม่ได้เพราะเป็นผู้หญิง
เคยบอกให้แดนพาไปบาร์เกย์ มันไม่ยอมพาไป สงสัยป๊อด แต่ดำอยากไปมาก
ดำเลยต่อรองว่า งั้นไปงาน CSD แล้วกันน่ะ

เกย่าเลือกของเก่งจริงๆฮ่ะ ดำมั่นใจว่าสายตาอย่างเกย่าไม่พลาดแน่นอน

 

โดย: Schwarz IP: 203.113.76.11 12 เมษายน 2549 0:41:06 น.  

 

หว๋า เห็นภาพเลย โชคดีพี่เกย่าไม่โดนทำมิดีมิร้าย ต้องขอบคุณเจ้า15แรงเทียน

 

โดย: เกย่า FC IP: 58.9.121.164 12 เมษายน 2549 1:01:23 น.  

 

กริ๊ด...คอมเม้นต์ไว้ที่ตอนหนึ่งว่า...ไปส่องสัตว์ต้องเอาไฟฉายไปด้วย....ไม่นึกว่าเกย่าจะเอาไปจริงๆ....เอิ๊ก

 

โดย: Kung IP: 134.102.9.144 12 เมษายน 2549 1:03:58 น.  

 

มารายงานตัวว่ายังติดตามอ่านอยู่นะคะ
ถึงจะไม่ค่อยทักทาย แต่่ก็ไม่ใช่ว่า read only นะคะ เพราะชักชวนเพื่อนคนอื่นให้อ่านด้วย จนติดหนึบกันไป หลงน้องเกย่ากันหมด คนอาไร้น่ารักแก่นเซี้ยวมีสีสันขนาดนี้


 

โดย: frappuccino IP: 128.91.128.184 12 เมษายน 2549 1:10:06 น.  

 

ขอบพระคุณค่า มิตรรักนักอ่านทุกท่าน ตอนนี้เกย่ากำลังพยายามขัดหม้ออยู่อย่างเอาเป็นเอาตายฮ่ะ (อ๊ะ ๆ หม้ออัดความดันนะฮะ อย่าคิดเป็นหม้ออย่างอื่น) พอดีเมื่อวานเจอคากิ (ขาช่วงเล็บ) ของหมูน่ะฮ่ะ 2 ข้าง 56 เซ้นต์เอง แอร๊ยย ถูกอย่างนี้มีที่ไหน เลยเอามาต้มขาหมูกินซะเรย มันสนั่นเรบฮ่ะ พอเย็นปุ๊บจับตัวก้นหม้อเป็นก้อนเยลลี่เรย ขัดยากม้ากกก กรี๊ดดดดดดดส์ (แต่อร่อยอะ อยากต้มกินอีก)

 

โดย: เกย่า IP: 88.72.221.92 12 เมษายน 2549 1:17:02 น.  

 

Arkkk! #35 is me ka. I made mistake.

BTW, I’m so jealous about your relationship with P’Nath naka. Emmm, it’s really difficult to keep a long distance relationship jing jing ka. I’ve never made it even once. Seems like a real touch is much better!! (ติดเรทนะคะ)

 

โดย: Migraine girl IP: 141.212.161.34 12 เมษายน 2549 3:32:37 น.  

 

เหมือนเซลเลอมูนเลยนะ มีคทาป้องกันภัย...อิอิ คราวหน้าลองไม่พกไปนะ เผื่อเจอหน้ากากทักซิโดมาช่วยชีวิต อิอิ

 

โดย: next_gens IP: 67.86.244.212 12 เมษายน 2549 6:26:03 น.  

 

u rock!! gayya..

I really like your "protection tool"..wanna see how those guys run away like crazy...so hilarious!!!

 

โดย: tenn IP: 72.229.184.226 12 เมษายน 2549 8:40:27 น.  

 

Arrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrw

what's a funny stories...

i also went to gay beach and walked along the bushes... so many thing happen inside the bushes here

 

โดย: BB@AUS IP: 131.172.4.45 12 เมษายน 2549 8:48:16 น.  

 

อิอิ ก็มันมืดจริง ๆ นี่นา เลือกสัตว์ไม่เห็น แล้วจะให้ไปจับได้ไง จริงป๊ะ ๆ

 

โดย: เกย่า 12 เมษายน 2549 15:35:34 น.  

 

อยากไปเที่ยวแบร์ลินบ้างอ่ะ แวะมาทักทายค่ะ

 

โดย: เพนกวินสวีเดน IP: 130.236.81.98 12 เมษายน 2549 15:52:00 น.  

 

ได้บรรยากาศไนท์ซาฟารี

ขำมากๆ ตอนแรกอ่านไป มีออกแนวน่ากลัวเหมือนกัน นึกว่าจะมีผีโผล่มาด้วย แต่สุดท้ายคน(สัตว์) ก็น่ากลัวกว่า ดีนะที่เอาไฟฉาย ไปป้องกันภัยด้วย ขำมากๆที่ฝูงสัตว์กระเจิงด้วยแสงไฟ

 

โดย: snekus IP: 134.214.103.196 12 เมษายน 2549 16:42:51 น.  

 

คริ คริ ขำมากกกก ๆ คะ อ๋อขอบคุณด้วยนะคะสำหรับ password ได้ปุ๊บก็รีบเข้ามาอ่านปั๊ยเลยคะ มันส์สะใจดีจริง ๆ ขอสัญญาด้วยเกียรติยุวกาชาดเลยว่าหนังสือออกเมื่อไหร่ จะรีบซื้ออ่านทันทีเลยค่า
ปล.ถ้าซื้อหนังสือแล้วเกย่าจะมาเซ็นต์หน้าปกให้มั๊ยค้า

 

โดย: Noon IP: 124.120.118.125 12 เมษายน 2549 17:56:10 น.  

 

ขำมากเลยอ่ะน้องเกย่า กล้ามากๆเลยนะเนี่ยเอาไฟฉายไปส่องทั้งกลุ่มอย่างนั้น น้องเกย่าเขียนได้ลื่นเหมือนเคย พี่ชอบนะที่ตอนจบฮาแบบนี้ มันฮาแบบหักมุมดี ตอนแรกนึกว่าเรื่องนี้จะสวีทแบบว่าน้องไปกิ๊กๆกะใครซะอีก กลับกลายเป็นว่าเรื่องนี้ฮากลิ้งเลย สนุกดีจ้ะ

 

โดย: pink ka.. IP: 71.126.159.74 12 เมษายน 2549 19:38:20 น.  

 YOU so Great

 

โดย: Brad Pooh IP: 203.188.43.234 12 เมษายน 2549 19:42:52 น.  

 

อย่ามัวแต่ขำจนลืมพกไฟฉาย เวลาท่านเองไปส่องสัตว์กันนะฮ้า มิตรรักนักอ่านทุกท่าน คริ คริ

 

โดย: เกย่า 12 เมษายน 2549 20:34:22 น.  

 

แหมกะอยู่แล้วเชียว ไปส่องสัตว์อะไรกัน ทีแท้ก็ไปส่อง.... อิอิ สุดยอดเลยเจ๊ ทำไปได้ น่าสงสารคนอื่นเค้า อิอิ

 

โดย: หมูน้อย IP: 58.9.45.235 13 เมษายน 2549 0:10:51 น.  

 

ขำมาก ๆ เลยอะ

ว่าแต่ว่าเกย่ากลับไปที่ส่องสัตว์อีกรึเปล่าคะ

 

โดย: แพท IP: 84.13.28.139 13 เมษายน 2549 0:21:12 น.  

 

ว้ายยย ตอนที่ 20 ต้องห้ามลูกเข้ามาอ่านเสียแย้ว....

 

โดย: พี่บี IP: 124.120.36.4 13 เมษายน 2549 3:37:54 น.  

 

อิอิอิ มาขำตอนจบค่ะ

ปล ได้อ่านกระทู้ที่พันทิบด้วย เรื่องบ้านเช่าน่ะค่ะ เพิ่งรู้ว่ากฎหมายเยอรมันเอื้อประโยชน์ให้คนเช่าขนาดนี้ แบบนี้ถ้าเจอคนเช่าดีนี่ก็ถือว่าโชคดีกว่าถูกหวยอีกมั้งคะเนี่ย

 

โดย: mommy45 IP: 68.198.103.45 13 เมษายน 2549 3:51:52 น.  

 

มีไฟฉายแล้ว แอบเอากล้องวีดีโอไปด้วย ดีมั้ยคะ...คริ คริ

ผิดศีลไหมนะเนี่ย

 

โดย: OSaKet IP: 62.254.128.5 13 เมษายน 2549 6:08:58 น.  

 

ขำมากๆ เลยค่ะ ไม่น่าเชื่อว่า..จะมีพวกเยอรมันมุงด้วย แถมยังกลัวแสงไฟอีกตะหาก
ปล.ได้พาสเวิร์ดแล้วก็รีบเข้ามาอ่านเลยนะคะเนี่ย (แถมยังทำการบ้านไม่เสร็จเลยด้วย..ตายแน่ๆๆๆ)

 

โดย: หลินค่ะ IP: 71.162.182.13 13 เมษายน 2549 15:03:38 น.  

 

มีแบบแหล่งส่องสัตว์ของชายจริงหญิงแท้บ้างมั้ยครับ
อยากไปดูเหมือนกัน

 

โดย: praphrut608 (praphrut608 ) 13 เมษายน 2549 15:18:32 น.  

 

ตกลงว่าส่องไฟเสร็จกลับเลยหรือคะ จริงอ่ะ

 

โดย: นิน IP: 202.12.74.7 13 เมษายน 2549 19:47:23 น.  

 


เกย่า ใช่สวน Friedrichschain ป่ะ ที่มีรูปปั้นจากนิทานพี่น้องตระกูลกริมม์? เดี๋ยวจะไปแอบส่องมั่ง

ปล. พูดถึงขาหมูคากิ อยากกินจัง ทำไงเหรอ? ขอสูตรมั่งได้ป่าว
อยากได้ที่อยู่ร้านของมือสองด้วยอ้ะ น่าช็อปจริงๆ อย่างที่เธอว่า

 

โดย: พี่วรรณ (แบร์ลิน) IP: 89.50.64.230 13 เมษายน 2549 20:55:05 น.  

 

อู้ย อยากไปส่องสัตว์แบบนั้นมั่งจัง คุณเกย่านี้ก็ไปทำลายสรวงสวรรคของเค้า แล้วตกลงเพื่อนของเกย่าอิ่มหน่ำสำราญไหมคะ

 

โดย: มิ้ม(bellemaman) IP: 213.49.64.87 13 เมษายน 2549 21:33:41 น.  

 

อุ๊ยติดเรทจริงๆ ด้วยดีนะที่อายุเกินแล้ว อิอิ พี่เกย่าบรรยายได้เห็นภาพมากๆ เลย ขอแซวนิดนึง พี่เกย่าสมเป็นกุลสตรีไทยนะคะ รักนวลสงวนตัวถึงแม้สถานการณ์จะล่อแหลมออกปานนั้น คิกคิก/emo13.gif>

 

โดย: midnightcoffee IP: 203.156.76.197 13 เมษายน 2549 22:23:08 น.  

 

ตอนนี้สนุกค่ะ แต่ติดเรทจริง ๆ ด้วย

 

โดย: Northern Lights IP: 68.108.109.157 14 เมษายน 2549 1:23:44 น.  

 

อืม กล้องวีดีโอ ไม่เลว ๆ คราวหน้าจะไปแอบถ่าย แล้วเอามาก็อปขาย แต่มืดขนาดนั้น คงต้องติดอินฟราเรด เ่อ่อ ชายจริงหญิงแท้ เค้าไปกันตามจุดหยุดพักริมถนนไฮเวย์ฮ่ะ แอร๊ย ใช่ รูปปั้นตามนิทานกริมม์จริง ๆ ด้วย มะใช่
ตำนานกรีก มันมืดเลยมองมะเห็น อิอิ เพื่อนเกย่าเหรอ กลับมาเอาตี 2 อะค่ะ มะรู้ส่องไปกี่ดุ้น เอ๊ย กี่ตัว คริ คริ

 

โดย: เกย่า 14 เมษายน 2549 1:47:16 น.  

 

หุหุหุ และแล้วเราก็ได้พาสเวิร์ดมาซะที

ขอบคุณนะคะ และสัญญาว่าจะไม่หาย

ทุกครั้งที่เข้ามา จะคอมเม้นท์ไว้ เป็นระยะๆ ค่า

ปล.

 

โดย: Anita IP: 62.94.233.221 14 เมษายน 2549 3:00:09 น.  

 

อ่านเเล้วจั๊กกะเดียมมาก

 

โดย: Allergy Tested (Allergy Tested ) 14 เมษายน 2549 8:07:32 น.  

 

HaHa....so funny. How about Ramina.......she saw the light? 55555

 

โดย: Ped IP: 60.248.18.7 14 เมษายน 2549 9:16:27 น.  

 

LOL. The way you wrote is really funny and very good for imagination too!

 

โดย: Before Sunset IP: 24.6.219.123 14 เมษายน 2549 11:06:10 น.  

 

หวัดดีคะ น้องเกย่าคนเก่ง ขำกลิ้งเลยคะ นึกภาพแล้วน้องเกย่านี้เอาตัวรอดได้เก่งจริง ๆ นิ
เห็นหนุ่มยุโรปหล่อ ๆ แล้ว ต้องคิดไว้ก่อนว่าเป็นเกย์แน่นอนเลย
พี่อยู่อเมริกา ดูเกย์ที่นี้ยากมากเลย ไม่เหมือนเกย์ยุโรป ดูออกได้ง่ายนิ
คุณรามิน่านี้เริ่ดจริง ๆ เลย ฝากไปบอกด้วยนะคะ
ขอขอบคุณในการแชร์ประสบการณ์คะ และช่วยให้พี่ได้หัวเราะแต่เช้าเลย

 

โดย: Julie IP: 69.152.220.150 14 เมษายน 2549 18:04:33 น.  

 

ต๊ายยยย รับม่ายด้ายยยย .....

เอาอีกๆๆๆ อิอิ

ติดเรทขนาดนี้เชียว มิน่าล่ะต้องติดพาส .. แหม่ ตื่นเต้นเร้าใจจริงๆ

 

โดย: น้ำผึ้งหยดเดียว IP: 84.13.132.235 14 เมษายน 2549 22:15:59 น.  

 

กร๊ากกกกกกกกก

ทำไปได้นะค่ะ

แล้วตกลงวันนั้นคุณเกย่าได้กินใครบ้างไหมค่ะ อิอิ

 

โดย: habibe IP: 195.93.21.72 15 เมษายน 2549 1:18:24 น.  

 

แหมคุณเกยาครับ นึกว่าจะประสพความสำเร็จในการส่องสัตว์เสียอีก

ตอนหน้าขอเป็น เมื่อเกย่าโดนกระทิงชาร์จ อะไรทำนองนี้นะครับ!!

แล้วจะรออ่านครับ

 

โดย: krisdauw IP: 67.183.113.77 15 เมษายน 2549 11:06:18 น.  

 

ว้าว.....
ลุ้นกันเต็มหน่วยเลยอ่ะ

 

โดย: นัตโต้ IP: 59.146.151.156 15 เมษายน 2549 20:02:42 น.  

 

เขียนตลกจังเลยครับ

หักมุมตอนท้ายด้วย

นึกว่าจะหยิบมีดออกจากกระเป๋าเสียอีก

 

โดย: Parn-aE IP: 202.176.73.74 15 เมษายน 2549 22:23:56 น.  

 

สนุกมากเลยค่ะ คุณน้อง ฮี้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (หัวเราะค่ะ)

 

โดย: พี่ผึ้ง IP: 84.161.120.200 15 เมษายน 2549 23:23:02 น.  

 

ขอถามเกย่าครับ ทำไมต้องพกไฟฉายตลอดเวลาอะครับ หรือว่าไฟฉายสมัยนี้มี vibrator (แซวเล่นครับ)
ขอชมบ้างดีกว่าครับ ว่าเขียนได้สนุกมาก มากครับ

 

โดย: JR IP: 71.65.203.59 15 เมษายน 2549 23:45:08 น.  

 

อีสเตอร์แย้ว ๆ มิตรรักนักอ่านแต่ละท่านกินไข่กระต่ายกันไปคนละกี่ฟองฮะ กิ๊ว ๆ ๆ

 

โดย: เกย่า 16 เมษายน 2549 1:23:59 น.  

 

เขียนได้น่าติดตามเช่นเคยค่ะ
ชอบการใช้ภาษาของน้องเกย่ามาก
แล้วเวลาน้องเกย่าคุย ลื่นไหล (การพูด มะช่ายอย่างอื่นเด๊อ) แบบนี้หรือเปล่า
แต่พี่ว่า น่าจะใช่นิ

 

โดย: Chinesepearls IP: 80.128.209.118 16 เมษายน 2549 17:17:37 น.  

 

เกย่าเนี่ย ร้อนแรงจริงๆเลยนะครับ งัดอะไรไม่รู้ อันยาวๆ โตๆ ปลายบานออกเล็กน้อยพองามออกมาอวดฝูงเยอรมันชน

แต่ไฉนมันเปล่งแสงได้แถมทำฝูงสัตว์แตกตื่นกันหมดด้วย ฮา.............

 

โดย: T IP: 58.8.171.71 16 เมษายน 2549 19:17:17 น.  

 

ขอบอกว่าชอบตอนนี้ม๊ากกมากค่ะ
วีรกรรมสุดยอดไปเลย

 

โดย: BlueBerrY PiE IP: 202.28.181.9 17 เมษายน 2549 2:13:14 น.  

 

สุดยอดไปเลยค่ะ ว่าแต่ว่า หลังจากนั้นกลับบ้านหรือว่า ส่องต่อ อ่ะ

 

โดย: Sam IP: 4.156.204.82 17 เมษายน 2549 2:24:06 น.  

 

นั่นนะสิ ตกลงกลับบ้านหรือส่องไปเรื่อย ๆ จ๊ะ คิ คิ

 

โดย: ตุ๊กแกตาสก๊อต IP: 203.170.250.169 17 เมษายน 2549 9:12:14 น.  

 

เกย่าทำผมเสียวแปร๊บบบ....เลยนะฮะ กลัวว่าเกย่าจะตกเป็นของหมู่เยอรมันมุง เฮ้ออ....ขอให้พระคุ้มครองนะฮะ อิอิ

 

โดย: The Miracle of Jade IP: 203.156.86.48 17 เมษายน 2549 12:52:18 น.  

 

กรี๊ด ๆ ๆ ไปอยู่ห้องนิยาย Y มาแป๊บเดียว กลับมาอีกที เจอคนพูดเรื่องท่อน เทิ่นอะไรก้อไม่รู้ หัวบาน เปล่งแสงได้อีกตะหาก หมายถึงหลอดไส้เหรอฮะ

 

โดย: เกย่า 17 เมษายน 2549 19:59:26 น.  

 

อ่านจบแล้วแบบว่า โอ๊ะ โหยะ โหย..... เด็ดๆๆ อยากไปส่องบ้าง

 

โดย: แมวเหมียวลาย ๆ สบาย ๆ อ้วนพี IP: 124.120.24.134 18 เมษายน 2549 14:24:36 น.  

 

เขียนได้สนุกดีเช่นเคยค่ะ ว่าแต่อยากรู้ต่อเหมือนกันว่าหลังจากนั้นอยู่ส่องต่อละเปล่าคะ

 

โดย: mirai IP: 210.137.153.113 18 เมษายน 2549 16:48:07 น.  

 

ก๊ากกกกก ส่องสัตว์จิงด้วย

โธ่น้องขา ก็เอเชี้ยเอเชียมาคนเดียวนี่คะ

 

โดย: โลมาสีน้ำเงิน (โลมาสีน้ำเงิน ) 18 เมษายน 2549 17:36:34 น.  

 

5555 แหม ตอนจบเอาซะวงแตกกระจายเลยนะ สรุปวันนั้นไปไหนต่อ หรือกลับบ้านเลยจ๊ะ

 

โดย: ญ IP: 203.113.56.7 18 เมษายน 2549 21:58:54 น.  

 

ผมไปเขาใหญ่มา ยังเห็นช้าง น้อยกว่าเกย่าอีก แง อยากเห็นช้วงพันธุ์คอเคซอยบ้างง่า

 

โดย: Aey IP: 88.73.213.220 19 เมษายน 2549 4:59:35 น.  

 

ส่องสัตว์มันก็ต้องแบบนี้แหละคะคุณเกย่า 5555

 

โดย: JEAB IP: 202.57.166.220 19 เมษายน 2549 15:11:23 น.  

 

คิกๆๆๆ เกย่าจ๋าพี่ไม่ออกความคิดเห็นล่ะกันเพราะศีลธรรมของพี่มันค่อนข้างล้นไปทางลามกค่อนข้างเยอะ กลัวถามแล้วอดใจถามเข้าลึกกกก ไม่ได้เอาเป็นว่า ปูเสื่อรออ่านแล้วให้กำลังใจดีกว่าจ๊ะ
รักค่ะ

 

โดย: พี่หมูจากบ้านนู๋แจ๋ว IP: 125.25.10.102 19 เมษายน 2549 18:51:15 น.  

 

ตามมาส่องด้วยคนคะ
หุหุหุ เข้าข่ายทำลายความสุขเค้าหรือเปล่าคะเกย่า

--สำนวนยังเด็ดเหมือนเดิมนะคะ--

 

โดย: ป้าเต่า IP: 203.118.99.15 19 เมษายน 2549 20:57:31 น.  

 

สุดยอดมากๆครับ แหมอ่านแล้วได้อารมณ์มากๆๆ

 

โดย: ปอ IP: 61.47.120.221 19 เมษายน 2549 22:12:26 น.  

 

แอบอ่านลอดง่ามนิ้วค่ะ
อ่านไปเขินไป กิ้วววววว

 

โดย: RUBIS IP: 219.115.195.106 19 เมษายน 2549 23:00:59 น.  

 

แล้วจะไปส่องสัตว์อีกหรือเปล่าอ่ะ เข้าใจว่า ยังเห็นไม่ครบทุกประเภทนะ กิ้ว กิ้ว

 

โดย: RiNNe IP: 58.147.89.3 20 เมษายน 2549 15:25:47 น.  

 

เกย่าทำวงแตกอีกแย้ว..ว..ว..

 

โดย: JC IP: 124.120.186.150 22 เมษายน 2549 23:53:24 น.  

 

ได้อ่านเรื่องแต่ละเรื่องของเกย่าแล้ว ต้องถามตัวเองอยู่บ่อย ๆ ว่า ทำไมตูก็มาอยู่ต่างด้าวต่างแดน แต่ไม่เห็นค่อยมีเรื่องอะไรให้เล่าเลยฟะ... แค่เรื่องจืด ๆ ยังไม่ค่อยมีเลย... ไม่ต้องคิดถึงเรื่องมันส์ ๆ กับเขาเล๊ย...

คำตอบที่พอจะหาได้ตอนนี้ คือ... วัยไม่ให้แล้วน่ะซี้... แหงะ... จ๋อย...

 

โดย: PeTiTe CreveTTe IP: 193.52.145.242 26 เมษายน 2549 17:13:30 น.  

 

ได้อ่านเป็นเรื่องแรกก็ประทับใจในสำบัดสำนวนและมุกอันถึงใจซะแล้ว

ยังงี้ต้องตามอ่านต่อ อย่าปล่อยให้เกย่าลอยนวล

 

โดย: puppla IP: 58.9.148.116 30 เมษายน 2549 0:03:25 น.  

 

แหม ไปส่องสัตว์(ตัวผู้)เค้าไม่ให้เอาไฟฉายไปด้วยนิ ยังดีนะที่พวกนั้นหลุกฮือหนีไป ไม่งั้นถ้าเค้าเกิดจับมือกันรุมเกย่าล่ะก็ มีหวังเรียงคิว+เวียนเทียนแน่ๆ คิดแล้วเสียวแทน... แล้วเรื่องเป็นไงต่อหรอ... แต่ยังแอบแว็บถึงพี่นาธด้วย พี่นาธจะดีใจดีป่าวเนี่ยะ...

 

โดย: The Hermes IP: 124.120.93.210 30 เมษายน 2549 2:06:37 น.  

 

มาลงชื่อ ค่า เดี๋ยวจะกลับไปอ่านตินเก่า ๆ ด้วย บางอันยังไม่ได้อ่านเลย สงสัยไม่ได้นอนอีกแล้วตรู เกย่าแท้ ๆ เชียว

 

โดย: Pat IP: 124.120.10.85 30 เมษายน 2549 17:50:33 น.  

 

อ่านแล้วสนุกดีค่ะ 555555

 

โดย: nungruth IP: 58.136.201.47 1 พฤษภาคม 2549 18:48:06 น.  

 


อู๊ด ๆๆๆ

กรี้ดๆๆ แทนที่ จะร่วม ด้วย ช่วยกัน ดันขัดสงสาร จัง กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม

 

โดย: นางงามจักรวาล (fluffyboy101 ) 9 กันยายน 2549 2:07:28 น.  

 

อยากอยู่ในสถานการณ์นั้นจริงๆ

 

โดย: มีมี้ IP: 61.19.66.92 1 กรกฎาคม 2553 14:36:29 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


เกย่า
Location :
BERLIN, Germany

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add เกย่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.