~* เกยาริณี *~
Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
21 กุมภาพันธ์ 2549
 
All Blogs
 
ภาคเฉพาะกิจ 1 "อิน แดร์ ซาวน่า"

เกย่าภาคเฉพาะกิจ เกย่า อิน แดร์ ซาวน่า

เกย่าชอบสร้างความประหลาดใจนะฮะ อิอิ เกย์กับซาวน่านี่จะว่าไปก็เป็นของคู่กัน อย่างหนึ่ง ไม่แพ้ดาร์ครูม แต่ท่านผู้อ่านเชื่อไหมว่า สมัยที่เกย่ายังอยู่เมืองไทยนั้น เกย่าไม่เคยไปซาวน่าแม้แต่ครั้งเดียว ไม่ว่าจะเป็นซาวน่าปกติแบบสุภาพชน หรือซาวน่าเฉพาะกลุ่ม แต่เนื่องจากเกย่าเป็นขาแชทตัวยง จะเวบชาวเราดอทคอม หรือเพิร์ช 98 เกย่าแชทดะฮ่ะ และจากการแชทนี่เองที่ทำให้เกย่าได้ยินได้ฟังเวลาใคร ๆ เขาพุดกันเรื่อง โอบิลิสค์ สถานที่แสนสวยในอดีต บาบิลอน แหล่งหย่อนใจหนุ่มตะวันตก ฉกรรจ์ แหล่งรวมพลคนนิยมเอเชียนลุคส์ บางคนก็พูดถึงสถานที่ย่านสะพานควายที่เกย่าเองก็จำชื่อไม่ได้แล้ว ที่ใกล้ ๆ บ้านเกย่าแถวปิ่นเกล้าก็มีโอริออน ตั้งอยู่นะ แต่จนแล้วจนรอด เกย่าก็ไม่ได้ไปดูไปชมสักที

ส่วนเรื่องที่มาจุดชนวนให้เกย่าได้ไปซาวน่าเฉพาะกลุ่ม ครั้งแรกก็คือ เทศกาล คริสโตเฟอร์ สตรีทเดย์ ในแบร์ลิน ใครที่เป็นขางานแดนซ์ งานเทคโนปาร์ตี้ คงเคยได้ยินชื่อ Love Parade กันนะฮะ เทศกาลงานแดนซ์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีผู้ร่วมงานกว่า 1 ล้านคน น่าเสียดายที่การจัดงานได้หยุดไปสองปีที่ผ่านมา เพราะขาดสปอนเซอร์สนับสนุน แต่สำหรับชาวเราแล้ว เลิฟ พาเหรดน่ะเหรอ จะสู้ CSD ได้ เทศกาลดังกล่าวได้เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในเยอรมัน เรียกได้ว่า พอหน้าร้อนมาถึง กลุ่มเกย์ก็จะจัดเฉลิมฉลองงานนี้กันในแทบทุกเมืองเลยทีเดียว และแน่นอนว่า หนึ่งในแหล่งจัดงานที่ใหญ่ และอลังการที่สุด ก็คือที่แบร์ลินนี่เอง

จากจำนวนประชากร 3.4 ล้านคน มีการประมาณการณ์ว่า ในทุกสังคม จะมีเกย์ปะปนอยู่ประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นจำนวนเกย์ในแบร์ลินจึงไม่น่าจะต่ำกว่า สามแสนคน และในช่วง CSD จะมีผู้มาร่วมชมงานไม่ต่ำกว่า 6 แสนคน ในปีที่สองของการอยู่ในเยอรมัน เกย่าได้มีโอกาสไปร่วมชมขบวนพาเหรดของงานนี้กับเขาด้วย แต่ไม่ได้แต่งองค์ทรงเครื่องลงไปร่วมขบวนไทยแลนด์ เหมือนเกย์ไทยหลาย ๆ ท่านที่เยอรมันหรอกนะฮะ ระหว่างที่ชมขบวนอยู่ หนุ่มหล่อ ในกางเกงว่ายน้ำเพียงตัวเดียว ซึ่งมากับขบวนโปรโมชั่นสมาคมเกย์ฟิตเนส ก็ได้ยื่นใบปลิวให้เกย่ามาให้ ซึ่งในนั้นก็มีรายละเอียดเกียวกับซาวน่าต่าง ๆ ในแบร์ลินฮ่ะ

ตามธรรมชาติของเกย์ เราก็ชอบดูเรือนร่างผู้ชายเวลาเปลือยเปล่า ใช่ไหมฮะ เกย่าก็เช่นเดียวกัน (เขิน จังอ่าา)
อันว่าซาวน่าเฉพาะกลุ่มในแบร์ลินนั้นก็มีอยู่หลายแห่งด้วยกัน แต่ที่ดัง ๆ นั้น มีอยู่ 2 แห่ง ความแตกต่างระหว่างทั้งสองแห่งนี้อยู่ที่ วัยของผู้เข้าไปใช้บริการ เกย่าเองนมเพิ่งจะแตกพานมาไม่ถึงสิบปี ก็เลยต้องไปที่ซาวน่าที่ชื่อว่า
Treibhaus จุดรวมเกย์วัยต่ำกว่าสามสิบ แห่งย่าน Prenzlauer Berg

ทางเข้านั้นดูมืด ๆ ทึม ๆ นะฮะ ตรงปากทางมีแค่สัญลักษณ์ธงสีรุ้งติดอยู่ คู่กับป้ายชื่อเล็ก ๆ เกย่าเดินเข้าไปด้วยใจหวาดหวั่น ความรู้สึกมันระคนปนกันระหว่างความอยากรู้อยากห็น และความเขินอาย กลัวเจอใครที่รู้จักจะมาพบเข้า (แหม ถ้าเกิดเจอใครตรง นี้ ก็รับรองว่าพันธุ์เดียวกันแน่นอนนะฮะ) ด้านหน้าอาคาร เป็นลานกว้างสำหรับจอดรถ และจักรยาน รอบ ๆ บริเวณจะได้กลิ่นเหมือนกับตอนเราไปสระว่ายน้ำนะฮะ ชั้นสองของอาคารซึ่งติดหน้าต่างกระจกฝ้าทั้งหมดนั้นมีแสงไฟสีแดงสลัวลอดออกมา ตรงประตูทางเข้า ซึ่งก็เป็นกระจกปิดทึบเช่นเดียวกัน มีสัญลักษณ์ วงกลม 2 วงซ้อนกันอยู่ โดยที่ริมขวาของวงกลมแต่ละวงจะมีลูกศรชี้ขึ้นไปทางทิศอีสาน ใต้วงกลมนั้นมีอักษรภาษาอังกฤษเขียนไว้เด่นชัดว่า MEN ONLY

ประตูทางเข้านั้นปิดล็อคสนิทนะฮะ จะมีกริ่งให้กดอยู่ด้านข้าง ระหว่างที่เกย่าด้อม ๆ มอง ๆ อยู่นั้น ประตูก็เปิดผลัวะออกมา พร้อมกับหนุ่มรูปร่างดี แต่หูตาแพรวพราว สะดีดสะดิ้งเกินชาย เดินออกมา สายตาของเธอดูตกใจนิด ๆ ในตอนแรก แต่ก็เปลี่ยนเป็นหวานเชื่อมอย่างรวดเร็วในเวลาต่อมา

เกย่าคิดว่าถ้าเหตุกาณณ์นี้เกิดขึ้นในเมืองไทย หนุ่มที่เดินออกมานั้นก็คงจะ เอามือทาบอก ด้วยท่าจีบนิ้ว แล้วทำปากห่อ อุทานแบบไร้เสียงน่ะฮะ แต่เนื่องจากเธอคนนี้เป็นหนุ่มด๊อยช์ เกย่าจึงไม่ได้เห็นท่าทางแบบนั้น เมื่อเห็นเธอยิ้มมาอย่างเป็นมิตร เกย่าเลยถามเธอว่าข้างในเป็นอย่างไร เธอสวมวิญญาณแม่ไกด์สาว บรรยายภาพให้เกย่าฟังเสียละเอียดยิบ เน้นย้ำ ซ้ำ ๆ ว่า เริ่ดอลังการ งานสร้าง สถานที่ก็สะอาด สะอ้าน พนักงานบริการอย่างดี หนุ่ม ๆ ก็เพียบ ไม่มีแก่ พุงพลุ้ยเลยล่ะ อันนี้เธอย้ำเป็นพิเศษ ก่อนจะตบท้ายด้วยการเปรียบเทียบกับซาวน่าเฉพาะกิจแห่งอื่น ๆ ว่า สู้ที่นี่ไม่ได้หรอก เธอเชียร์เกย่า ว่าเข้าไปเลย ไม่ผิดหวังหรอก ก่อนจะอวยพรเกย่าว่า Viel Spass แล้วเดินจากไปอย่างอารมณ์ชื่นมื่น ตามประสาคนที่ได้รับอาหารมาจนอิ่มท้อง

เกย่าก้เลยกดกริ่ง แตร่ๆๆๆ มีเสียงล็อคประตูคลายออก เกย่าจะมีปัญหากับประตูอัติโนมัติเป็นประจำนะฮะ เพราะเวลาสัญญาณปลดล็อคมันดัง เกย่าไม่แน่ใจว่า จะต้องดึงประตู หรือผลักเข้าไปดี และถ้าทำผิดจังหวะ มันก็จะล็อคดังเดิม เกย่าเลยเสียเวลากดกริ่งอยู่ตั้ง 3 ครั้งแน่ะ กว่าจะเปิดประตูได้ในที่สุด แต่มาถึงตอนนี้ เกย่าก็ลืมไปเรียบร้อยแล้วนะฮะ ว่าต้องดึง หรือต้องผลัก ถ้าจะไปใหม่คราวหน้า ก็ต้องฟื้นความทรงจำกันใหม่ทั้งหมด บรรยากาศข้างในตกแต่งสไตล์โมเดอร์นฮะ จากเคาน์เตอร์ด้านหน้า มองเข้าไปจะเห็นเป็นบาร์ ที่มีหนุ่ม ๆ ซึ่งมีเพียงผ้าเช็ดตัวพันกายท่อนล่าง นั่งดื่มกันอยู่ เสียงเพลงที่เปิดคลอนั้นท่วงทำนองและจังหวะเร้าใจมาก

พนักงานต้อนรับใส่เสื้อยืดรัดรูปฟิตเปรี๊ยะ และกางเกงลิคร่าสั้นกุดคับติ้ว ผ้าบาง ๆ นั้นมิอาจปกปิดส่วนนูน ส่วนเว้าที่ซ่อนอยู่ภายใต้ได้แม้แต่น้อย พนักงานคนนั้นหน้าตาดีมากฮะ เป็นนายแบบได้สบาย เพียงแต่เธอแตกสาวสะพรั่งทีเดียว

กูเทนท้าก เธอทักทายเกย่าด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะถามเกย่าว่า แบบไหน

เกย่ากำลังจะตอบว่า ได้ทั้งสองอย่าง ว้าย ๆ ไม่ใช่ ๆ ที่เธอถามเกย่าน่ะ หมายถึงเกย่าจะเลือกออพชั่นไหนในซาวน่าต่างหาก บนแผ่นป้ายประกาศ ก็ติดราคาต่าง ๆ กัน เช่น

10 ชม. ห้องเคบิน 22 ยูโร
10 ชม. ล็อคเกอร์ 15 ยูโร
พิเศษ 3 ชม. ห้องเคบิน 15 ยูโร
และพิเศษ 3 ชม. ล็อคเกอร์ 10 ยูโร เป็นต้น

เกย่าแค่จะมาทัศนศึกษานี่นะ เกย่าเลยเลือกแบบที่ถูกที่สุด คือ 3 ชม. ล็อคเกอร์ 10 ยูโร พนักงานส่งผ้าเช็ดตัว พร้อมซองถุงยางและเจลให้เกย่า (กรี๊ดดดส์) พร้อมทั้งให้กุญแจผูกข้อมือสำหรับล็อคเกอร์มาด้วย เรื่องกุญแจผูกข้อมือนี้ เป็นสิ่งที่เกย่าไม่แน่ใจว่าวิธีการผูกนั้น มีความหมายอะไรแฝงอยู่หรือเปล่า ในทำนอง เจาะหู ด้านซ้าย ด้านขวา แต่เกย่าไม่สันทัดเรื่องนี้ ถ้านาย Q ทราบก็ช่วยอธิบายเกย่าด้วยนะฮะ เกย่าเห็นแต่ละหนุ่มมีวิธีการสวมกุญแจข้อมือนี้ต่าง ๆ กัน บางคนแขวนมือซ้าย บางคนแขวนมือขวา บางคนแขวนไว้ที่ข้อเท้า ซ้าย บางคนก็ข้อเท้าขวา บางคนเอาปลายกุญแจขึ้น บางคนก็เอาปลายกุญแจลง โอ๊ย ปวดหัวจัง

ฟี๊ดดด... แล้วบานเลื่อนกระจกฝ้า ที่กั้นระหว่างล้อบบี้ กับภายในซาวน่าก็เปิดออก เกย่าก็เดินเข้าไป เลี้ยวขวาเป้นทางเข้าไปสู่ล็อคเกอร์ ส่วนใครที่เลือกห้องเคบินต้องเลี้ยวซ้าย ในห้องล็อคเกอร์นั้น เกย่าพบชายหนุ่มคนหนึ่งยืนเป่าผมโดย หันหลังให้เกย่า แต่หันหน้าให้กระจก ด้วยร่างกายเปลือยเปล่า จากเงาสะท้อนในกระจก เกย่ามั่นใจว่าเค้าคงจะเสร็จสมอารมณ์หมาย และเตรียมตัวจะกลับแล้ว

เกย่าก็หันมาไขกุญแจล็อคเกอร์ตัวเอง แล้วก็กระมิดกระเมี้ยนอยู่ตรงนั้นครู่หนึ่ง เพราะจะต้องถอดเสื้อผ้าออกหมดเลย และมีผ้าเช็ดตัวเพียงผืนเดียวปิดร่างกายส่วนล่าง นั่นแน่ ใครคิดจะแอบดูพุงเกย่าล่ะก็ เกย่าไม่มีให้ดูนะ พุดแล้วจะหาว่าคุย เกย่าน่ะ หน้าท้องแบนเรียบ และแข็งเป๊กเลยล่ะฮะ เพราะเกย่าซิท อัพ ทุกวัน วันละไม่ต่ำกว่าร้อยครั้งนะฮะ (ได้แรงบันดาลใจมาจาก แคทลียา อิงลิช) จากนั้นเกย่าก็เดินไปยังด้านใน ทันทีที่ฝ่าเท้าเปลือยเปล่าสัมผัสความเย็นยะเยือกของพื้นหินอ่อน เกย่าก็ได้ตระหนักว่า ในซาวน่านั้น เราควรจะเตรียมรองเท้ายาง หรือฟองน้ำมาด้วย เกย่ามองไปที่หนุ่ม ๆ ในนั้น แทบทุกคนก็สวมรองเท้านะฮะ เกย่าเลยเดินกลับไปที่เคาน์เตอร์ และยืมรองเท้าจากพนักงาน จ่ายไปอีก 1.50 ยูโรฮะ และรองเท้าที่ได้มา ก็ใหญ่กว่าเท้าเกย่าตั้งเยอะแน่ะ

เดินผ่านบริเวณบาร์ไป ก็เห็นโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่ตั้งหันหลังชนกัน อยู่ 2 เครื่อง ต่ออินเตอร์เน็ตไว้เสร็จสรรพ ตอนแรกเกย่าก็ไม่รู้หรอกว่า ในซาวน่าจะมีอินเตอร์เน็ตไว้ทำไม ต่อมาถึงได้รู้ว่า ถ้าหากหาหนุ่มถูกใจในซาวน่าไม่ได้ ก็จะได้เอาไว้แชทไงฮะ ตรงจุดที่ตั้งโต๊ะคอมพิวตอร์นั้น เป็นสามแยก หากเดินตรงไป จะเป็นห้องเคบินที่แบ่งซอยออก และสุดทางจะเป็นห้องน้ำ ถ้าเลี้ยวซ้ายก็จะไปยังห้องซาวน่าแห้ง และเครื่องโซลาเรียม ส่วนด้านขวาจะเป็นบันไดไปสู่ชั้นบน เกย่าเดินขึ้นไปชั้นบน ตรงหน้าก้เห็นโซฟาสีส้มสดใส ซึ่งมีหนุ่ม ๆ นั่งคุยกันอยู่อย่างออกรส บางคนก็นุ่งผ้าเช็ดตัว แบบจงใจเผยเนื้อหนังมังสามาก ๆ จนนึกว่าเป็นทาร์ซานมาเอง

ถัดไปจากบริเวณโซฟา ก็เป็นโซนเปียก ซึ่งเป็นโถงกว้าง ริมผนังมีบริเวณให้ชำระร่างกาย โดยมีฝักบัวอยู่ 3 ที่ ตรงข้ามกับฝักบัว คือห้องประตูกระจกที่มืดมาก มองไม่เห็นด้านใน จะเห้นก็เพียงแต่ไอน้ำที่ลอยขึ้นมาอย่างอ้อยอิ่ง ริมประตูกระจกดังกล่าว มีราวให้แขวนผ้าเช็ดตัว ซึ่งก็มีผ้าแขวนอยู่เต็ม ปีกซ้ายของประตูกระจกซึ่งเกย่ามาทราบภายหลังว่าคือสตีมซาวน่านั้น เป็นที่ตั้งของสระจากุชชี่ และตรงข้ามกับสระ ก็จะเป็นลานที่มีเก้าอี้ผ้าใบ สำหรับให้คนมานอน (อ่อย ???)

เกย่าในฐานะผู้มาใหม่วันแรก ก็ต้องขอเดินสังเกตสังกา บริเวณกันก่อนใช่ไหมฮะ ว่าเค้าทำอะไรกันบ้าง อย่างไร เกย่าเดินย้อนกลับมายังโซนแห้ง ซึ่งมีโซฟาสีส้มตั้งอยู่ตรงกลางอย่างที่กล่าวไปแล้ว และปีกขวา และปีกซ้ายของบริเวณที่ตั้งโซฟาก็แยกเป็นทางเดินออกไปอีก เกย่าเดินไปสำรวจปีกขวาก่อน ก็เห็นห้องแบ่งซอยไว้ ทั้งที่เป้นเคบิน มีประตู ที่ต้องชำระค่าใช้ห้อง และห้องปราศจากประตู ที่ฟรี แต่ต้องแลกกับการที่มีผู้ชมเวลาท่านแสดงหนังสด

ห้องเคบินบางห้องก็ไม่ได้ปิดประตูนะฮะ มองเข้าไปก็เห็นเจ้าของห้อง นอนเล่นกับ ...อยู่คนเดียวก็มี
เมื่อผ่านบริเวณเคบินออกไป ก็จะถึงห้องที่ติดตั้งทีวีจอยักษ์ ซึ่งกำลังฉายภาพยนตร์ที่ พวกคุณก็รู้ว่าใคร.....
ถัดจากห้องชมภาพยนตร์ ก็เป็นห้องไร้ประตูขนาดใหญ่อีกหนึ่งห้อง ซึ่งมีทีวีไว้บริการด้วย และสุดริมทางนั้นก็เป็นห้องน้ำ ที่มีอุปกรณ์ทำความสะอาดไว้อำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าคุณจะเป็น ....ขั้วไหน

เกย่าเดินย้อนกลับมายังโซฟา และเดินสำรวจปีกซ้ายบ้าง ซึ่งก็จะเป็นห้องเคบินแบ่งซอยเช่นเดียวกับปีกขวานะฮะ เพียงแต่ไม่มีห้องไร้ประตูทางด้านนี้ สุดทางเดินจะมีทางเลี้ยวขวาให้เดินต่อไป ซึ่งตรงปลายทางนั้นจะเป็นบริเวณที่มืดมาก มีเพียงแสงไฟสีฟ้าดวงเล็ก ๆ บนเพดาน ซึ่งให้บรรยากาศเหมือนท้องฟ้ายามคืนเดือนมืดที่มีแต่หมู่ดาว
เกย่ามองอะไรข้างในนั้นไม่เห็นเลยนะอะ แต่จากเสียงที่ดังราวกับวัวหายใจติดขัดประสานกันออกมาจากซอกหลืบนั้น ทำให้เกย่าพอจะเดาได้ว่า จุดนี้ล่ะมั้ง ที่เค้าเรียกกันว่าดาร์ครูม

เกย่าเดินย้อนกลับออกมาทางเดิม ก็พอดีเจอหนุ่มเอเชียน เปิดประตูเคบินออกมา เดาออกจากรูปหน้า เกย่าก็บอกไม่ได้หรอกนะฮะว่า อาตี๋คนนี้เป็นคนชาติไหน แต่จากที่ฟังเพื่อน ๆ เล่ากัน พวกหล่อนบอกว่าถ้าเป็นเกย์ไทย แล้วเห็นคนเอเชียนด้วยกันในซาวน่า คนไทยมักจะเชิดใส่ฮะ เกย่าเดินกลับไปตรงลานตรงกลางโซนเปียก เห็นหนุ่มคนหนึ่งกำลังชำระร่างกายอยู่ใต้ฝักบัว เกย่านั้นถึงจะอาบน้ำมาจากบ้านแล้ว แต่ก็ต้องเคารพกฎ

แต่ด้วยความอาย เพราะริมซ้ายของลานชำระร่างกายนั้น มีม้านั่งซึ่งมีหนุ่ม ๆ นั่งดูใครที่จะมาอาบน้ำเต็มไปหมด เกย่าเปลื้องผ้าเช้ดตัวออก แล้วเดินก้มหน้างุดมาที่ฝักบัวอันขวาสุด และเปิดน้ำทันที กรี๊ดดดส์ เพราะมัวแต่เขินอายก้มหน้า เป็นถั่วฝักยาว เลยไม่ได้อ่านว่า ฝักบัวอันนี้ มันสำหรับน้ำเย็นสุด ๆ ซึ่งเอาไว้รดตัว เวลาออกมาจากห้องอบซาวน่าเดินตัวสั่นงก ไปยังฝักบัวอีกอัน แถมเงอะงะ มะงุมมะงาหรา กดสบู่เหลวจากเครื่องก็ไม่ค่อยจะออกอีกสิ

เสร็จเรื่องชำระร่างกาย ก็เดินมาเอาผ้าพันตัว แล้วเดินไปดุตรงสระจากุชชี่ใกล้ ๆ บริเวณผนังเหนือสระนั้น ติดรูปสัญลักษณ์ ห้ามกระทำ อยู่สามอย่าง

รูปแรก รูปปาท่องโก๋ มี เส้นประ จุด ๆๆๆ ตรงปลาย ห้ามฉี่
รูปที่สอง รูปคนกำลังทำท่าด้อกกิ้ง ห้าม....เอ่อ
รูปที่สาม รูปไอศครีม กับ แก้วน้ำ ................................... ห้ามเอาของมาดื่ม มาทานจ้ะ อย่าคิดลึก

จากนั้นเกย่าก็เดินไปที่ประตูกระจก ซึ่งข้างในเป็นสตีมซาวน่า เกย่าไม่กล้าพอจะเปลื้องผ้าเข้าไป จึงเข้าไปทั้งผ้าเช็ดตัว ได้ยินมาว่าอบไอน้ำมีคุณูปการต่อผิวพรรณ เกย่าก็อยากจะผิวอ่อนเยาว์ตลอดไป ก็เลยตกลงจะทดลองสตีมซาวน่าเป็นจุดแรก พอเกย่าดึงประตูเปิดออก ข้างในมืดจัง แต่ตรงริมประตูด้านซ้ายของเกย่า มีคนสองคนขลุกกันอยู่ เกย่าเปิดประตูเสียกว้างเลยล่ะ แสงจากข้างนอกจะได้ ช่วยให้เกย่าเห็นว่าข้างในมันเป็นอย่างไร แต่นั่นก็หมายความว่า ทุกคนข้างในก็จะเห้นเกย่าซึ่งยืนหราอยู่หน้าประตูชัดกว่าใครเพื่อนด้วย

สองหนุ่มที่ขลุกกันอยู่ตรงที่นั่งริมประตู ก็ผละออกจากกัน คนที่อยู่ด้านล่างก็เดินออกมาที่ประตู เค้าเป็นเอเชียน ผิวสีน้ำตาลฮะ ส่วนคนที่เคยทับอยู่ด้านบน เป็นหนุ่มด๊อยช์ รูปร่าง สูงโปร่ง ผมยาวประบ่า ทรงเดียวกับเจ้าชาย Casiraghi ที่กำลังฮอตของราชวงศ์กริมัลดี แห่งโมนาโคเลยแหละ หนุ่มเอเชียนผิวสีน้ำตาลคนนั้นก็เดินออกไป พร้อมกับทำหน้าพยักเพยิด ให้หนุ่มด๊อยช์ตามออกไปด้วย หนุ่มด๊อยช์นั้น มองมาที่เกย่า ซึ่งยังคงยืนอยู่ที่หน้าประตู แล้วก็ถอยกลับเข้าไป

เกย่าก็ปิดประตู แล้วเดินลึกเข้าไปข้างใน ไอน้ำพวยพุ่งออกมาจากช่องด้านล่างตรงกลางห้อง บางครั้งก้หนา บางครั้งก็บาง เกย่าพยายามเพ่งสายตาซึ่งยังไม่ชินกับความมืด มองหาที่นั่งว่าง ระหว่างนั้นเกย่าก็ได้ยินเสียง จ๊วบ ๆ จั๊บ ๆ สลับกับเสียงลมหายใจฟืดฟาด และเสียงอื้ออ้า จากมุมนั้น มุมนี้อยู่เป็นระยะ ห้องท่าจะแน่นแฮะ เกย่าบอกตัวเองในใจ ก่อนจะ ถอยกลับมายังริมประตูอีกครั้ง แล้วก็เลือกนั่งแหมะลงตรงที่นั่งว่าง ซึ่งสองสามนาทีก่อน มีสองหนุ่มต่างชาติ ต่างภาษา ต่างสี ต่างพรรณนั้น ขลุกกันอยู่

หนุ่มด๊อยช์ซึ่งไม่ได้ตามหนุ่มเอเชียนผิวสีน้ำตาลออกไป ยืนหันรีหันขวางอยู่ตรงประตู ก่อนจะมองมาตรงทิศที่
เกย่านั่งอยู่ และเดินตรงมา เอามือมาจับ และลูบไล้ใบหน้าของเกย่าในที่สุด บรรยากาศตอนนั้นมันเปียกชื้นมาก เกย่าหายใจไม่ค่อยสะดวก ระหว่างที่เกย่ากำลังคิดว่าจะทำอย่างไรดี หนุ่มคนนั้นก็ก้มหน้าลงมา และเริ่มจุมพิตเกย่าตรงริมใบหู

..............เซ็นเซอร์....................................

อิอิอิ หวังว่าถูกใจกันนะฮะ ส่วนใครอยากจะอ่านภาคต่อจากที่เกย่าเซ็นเซอร์ไว้ ต้องส่งอีเมล์มาขอพาสเวิร์ดจากเกย่าเองเด้อ

cuteninja81แอดyahoo.com ฮ่ะ

©2006 Gay-ya. All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539


Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2549
Last Update : 2 มีนาคม 2549 2:37:15 น. 8 comments
Counter : 2001 Pageviews.

 
เกย่าจ๋า
เข้ามาขึ้นบ้านใหม่จ้า Blog น่ารักเหมาะกับคนน่ารักแบบเกย่านะจ๊ะ

อ้อลืมบอกไปว่า Justin เค้าประสบการณ์เกินวัย 17 จ๊ะ เพราะได้ Trainer ดีอย่าง Brian ไงจ๊ะ อิอิ


โดย: nat_zume (nat_zume ) วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:40:50 น.  

 


โดย: สตอเบอร์รี่นมเขย่า (<Strawberry Milk Shake> ) วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:31:07 น.  

 
เสียวซ่ะซซซซซซซซซซซ


โดย: ปลา IP: 80.61.9.66 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:4:10:37 น.  

 
น้องขา ค่าเข้าเเพ้งเเพง


โดย: ปลา IP: 80.61.9.66 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:4:12:55 น.  

 

อยากเข้าไปอ่านภาคเซ็นเซอร์จังต้องทำไงค่ะ


โดย: habibe IP: 195.93.21.40 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:17:51:08 น.  

 
อยากรู้เบอร์โทรบาบิลอน ด่วนมากครับ


โดย: พง IP: 124.120.211.187 วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:22:04:18 น.  

 
026797984


โดย: mm IP: 124.120.211.187 วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:23:24:26 น.  

 
Your answer shows real itenlligence.


โดย: Valentinio IP: 91.224.161.250 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:0:43:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

เกย่า
Location :
BERLIN, Germany

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add เกย่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.