~* เกยาริณี *~
Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
22 กุมภาพันธ์ 2549
 
All Blogs
 
ตอนที่ 13 "หาดเปลือย FKK"

ตอนที่ 13 " FKK"

หวัดดีเช่นเคยฮ่ะ มาอัพเรื่องตอนใหม่ ช้าไปนิดนึงนะฮะ เพราะมัวแต่ไปตะลึงพรึงเพริด กับของเล่นใหม่อยู่
ไม่ใช่ว่า เกย่าได้นกเขาจู้ฮุกกรูตัวใหม่มาหรอกฮ่ะ คริ คริ เผอิญเมื่อวานได้อมยิ้มมา เลยร้อนวิชา (ที่ไม่ค่อยจะรู้เรื่อง) ไปทำบล็อกกับเค้าด้วย
5 5 5

ลังเลอยู่ว่า ตอนที่ 13 นี้ จะต่อด้วยเรื่องที่เึคยขอให้มิตรรักนักอ่านช่วยโหวต ก่อนที่เขียนตอนที่ 12 คือ เรื่องที่เกย่าเป็นไกด์พา 3 ชายไทยแท้ไปพักโรงแรมเกย์ (ด้วยเหตุสุดวิสัย) ดีไหม แต่คิดไปคิดมา ไหน ๆ ตอนที่ 13 ลักกี้นัมเบอร์ทั้งที พาไปเที่ยวชมสถานที่ ที่มันไม่ค่อยจะมีในเมืองไทยจะดีกว่า เพราะโรงแรมเกย์ในกรุงเทพฯ เห็นมีกันเกลื่อน ส่วนหาด FKK ที่กำลังจะพาไปทัวร์นี่ ได้ข่าวว่า ยังไม่ค่อยจะมีให้เห็น (แบบโจ๋งครึ่ม และเป็นทางการ) ในแดนสยาม คนงามแต๊ ๆ เท่าไรนะฮะ

ก่อนจะไปทัวร์กัน ลูกทัวร์ชาวไทยทั้งหลาย ต้องเตรียมตัวกันนิดหนึ่งนะฮะ งานนี้เราไม่ต้องพกธงหลากสี แบบลูกทัวร์ชาวจีน เกาหลี หรือญี่ปุ่นนะจ๊าา เสื้อผ้า หนา ๆ ผ้าพันคอหรู ๆ รองเท้าคัทชู แอ้เม้ด ก็ไม่ต้องใส่มา เก็บไว้บูชาที่บ้านดีกว่าฮ่ะ

เรามารู้จักชื่อสถานที่ กันสักนิดก่อนนะฮะ FKK ย่อมาจาก (Frei Koerper Kultur) ในภาษาเยอรมัน ซึ่งแปลตรงตัวตามภาษาอังกฤษได้ว่า -- free body culture อันหมายถึงวัฒนธรรมการเปลือยกายฮ่ะ แต่คนเยอรมัน เค้าไม่ได้นึกจะเปลือย ก็แก้ผ้าล่อนจ้อน เมื่อไรก็ได้ ตามใจฉัน แล้วเดินไปโทง ๆ โชว์เสากระโดง หรือ โคโค่ เดอร์ แมร์ จากเซเชลส์ ต่อหน้าธารกำนัล หรอกนะฮะ

เค้าจะทำกันเฉพาะในบริเวณที่ตกลงกันไว้ และก็ทำกันเฉพาะในหน้าร้อน ที่พระอาทิตย์สาดแสง หรือหากวันไหน ในฤดูใบไม้ผลิ หรือใบไม้ร่วง เกิดแดดจ้า อากาศอุ่นพอ ก็ไม่ผิดกติกาถ้าจะไป FKK (แอฟ -คา-คา) แต่อย่างใดฮ่ะ

อันว่าบริเวณที่จัดไว้นี้ อาจจะหมายถึง หาดทรายริมทะเลสีตุ่น (ก็ทรายที่ทะเลเหนือ กะทะเลตะวันออก ของเยอรมัน ไม่ค่อยขาวนี่นา) หาดเลนริมบึงน้ำจืด หาดทรายขน (คือมีมนุษย์ขนทรายที่อื่นมาถม) แถวทะเลสาบ หรือจะเป็นในสวนสาธารณะ ก็ไม่เกี่ยงฮ่ะ ได้ยินมาว่า มีการกระเสือกกระสน ขึ้นไปแก้ผ้า ท้าแดด กันเหนือเมฆา บนยอดภูผาหิมะด้วย เพราะว่า ดำเร็ว ดำดี และดำนานฮ่ะ

ก็แน่นอนอยู่แล้ว ชิมิคะ ที่วัฒนธรรมการเปลือยกาย จะมาคู่กับการอาบแดด เพื่อผิวสีแทนอันงามแท้ในสายตาของพวกเผือก คงไม่มีใครจะเปลื้องผ้า แล้วไปแอบอยู่ในสุมทุมพุ่มไม้หรอกนะฮะ (นอกจากจะมี hidden agenda ซึ่งเราจะได้ไปสอดส่ายสายตามองหากันภายหลัง)

ในแบร์ลิน เรื่อง แอฟ คา คา นี่ ค่อนข้างเลื่องชื่อฮ่ะ มีทั้ง แอฟ คา คา สำหรับชาวบ้านชาวช่องทั่วไป และ สถานที่เฉพาะกิจสำหรับชาวเราด้วยฮ่ะ พูดถึงชาวบ้านชาวช่องทั่วไป เกย่าหมายรวมหมดทุกเพศ ทุกวัยนะฮะ จะเบบี้ไซส์ กระจุ๋มกระจิ๋ม ไปจนถึงยายซิ้มยานโตงเตง ก็มา แอฟ คา คา ได้ หากใจมันอยากฮ่ะ

สถานที่ในบางบริเวณก็แบ่งเขตไว้อย่างชัดเจน ระหว่างแดน กล้วยหอมไม่ปอกเปลือก และกล้วยเชื่อมนะฮะ เค้าจะไม่ข้ามแดนกัน หากครึ้มอกครึ้มใจจะข้ามขึ้นมา ก็ต้องเข้าเมืองตาหลิ่ว ต้องหลิ่วตาตาม ทำตัวให้กลมกลืนนะจ๊าา นางรม แมลงภู่ ที่ฝาปิดอยู่ ก็เอาไปนึ่งให้สุกอ้า ก่อนนะฮะ คริ คริ

พอถึงหน้าร้อน กรกฏา สิงหา เวลาที่ตะวันตรงหัวเมื่อไร ทะเลสาบต่าง ๆ ในแบร์ลิน ไม่ว่าจะเป็น Flughafensee, Halensee, Wannsee, Schlachtensee, Teufelsee ฯลฯ ก็จะเนืองแน่นไปด้วยเหล่าแบร์ลินเน่อร์ ที่นิยม แอฟ คา คา และ ไม่นิยม มาอาบแดดกันนะฮะ นอกจากตามทะเลสาบเหล่านี้แล้ว สวนสาธารณะใจกลางเมืองที่ใหญ่โตโอ่อ่า อย่าง Tiergarten ก็จะมีสาวก แอฟ คา คา มานอนอะร้าอร่ามกันฮ่ะ
ัเรียกว่า ใครมาชมประตูบรานเดนบวร์ก อาคารรัฐสภา หลังคารูปโดมแก้วอันมีชื่อเสียง และอนุสาวรีย์เทพีวิคตอเรียสีทอง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ ๆ แค่เดินถึง แล้วข้ามถนนมาอีกไม่กี่ก้าว ก็จะถึงเขตแอฟ คา คา ของเหล่าเกยานุชน เค้าล่ะฮ่าา -- เกยานุชน สนธิระหว่าง เกย์+อนุชน ไม่มีในพจนานุกรมราชบัณฑิตสถาน ฉบับไหน ๆ เพราะผสมข้ามเ่ผ่าพันธุ์ สงวนลิขสิทธิ์โดยเกย่า

แบร์ลินนั้นเป็นเมืองหลวงที่มีพื้นที่สีเขียวมากที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปยุโรปนะฮะ (หนังสือบางเล่มบอกว่า มากที่สุดเป็นอันดับ 1) นอกจากต้นไม้ 4 แสนต้น ตามสองข้างถนนแล้ว แบร์ลินยังมีป่า ถึงกว่า 18 % ของพื้นที่ และอีก 11.5 % เป็นสวนพักผ่อนหย่อนใจ นอกจากนี้ อีก 6.6 % ก็เป็น ทะเลสาบ และลำน้ำสาขามากมาย หนังสือนำเที่ยวระบุว่า จำนวนสะพานในแบร์ลินมีมากกว่าในเวนิสเสียอีก พี่ปลาทอง 9 ไม่ลองคิดจะแวะมานับดูบ้างเหรอฮะ

สาเหตุที่หนูเกย่า ได้มีโอกาสไปเปิดหูเปิดตา ชม แอฟ คา คา กับเค้า จนมีเรื่องมาเล่า พาทุกท่านไปทัวร์กันนั้น เพราะว่า เหล่าหนุ่ม ๆ ชาวหอพักมหาวิทยาลัย ที่เกย่าอาศัย หลังแยกตัวออกมาจากบ้าน คุณลุงคุณป้า เค้ามาชวนไปฮะ โดยแต่ละนายก็รับรองแข็งขันว่า แอฟ คา คา เป็นวัฒนธรรมของเหล่าชนอันเสรี และปกติจะมีแต่คนมีการศึกษา มีความรู้ "ถึง" เค้าไปกัน พวกที่ยังเหนียม ยังอาย อยู่ แสดงว่า วุฒิภาวะยังไม่พร้อม ว่างั้นเถอะ เพื่อน ๆ สำทับว่า ไปแล้วเจอโปรเฟสเซ่อร์นอนล่อนจ้อน ก็อย่าตกใจไปล่ะ ได้ยินมาซะขนาดนี้ เกย่าเลยตกลงใจว่าไปดูให้เห็นกับตาสักที ก็ดีเหมือนกัน

เนื่องจากฤดูของการ แอฟ คา คา เป็นหน้่าร้อน และคนที่จะไปกระทำการดังกล่าว ก็นุ่งลมห่มฟ้าอยู่แล้ว เราจึงไม่ต้องเตรียมอะไรไปให้ยุ่งยากมากมายฮ่ะ

1 ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ ๆ หรือ เสื่อนิ่ม ๆ ที่ไม่ระคายผิว เอาไว้ปูนอน

2 ครีมกันแดด SPF +30 ขึ้นไป สำหรับคนกลัวดำ แต่ถ้าอยากผิวแทน แค่ 8 ก็เหลือเฟือแล้วฮ่ะ

3 แว่นกันแดดคุณภาพสูง สำคัญมากนะฮะ ห้ามลืม รอบตาเหี่ยวไม่รู้ด้วย

4 น้ำดื่ม ใครจะหิ้วกระติกน้ำแข็งมาก็เก๋ฮ่ะ

5 หมวกปีกกว้าง สำหรับคุณสาว ๆ

6 อาหารว่าง อยากจะกินอะไร ก็เอา ๆ มาเหอะ

7 หนังสือ ถ้าใครชอบอ่าน เครื่องเล่น MP 3 ถ้าใครชอบฟังเพลง

8 ของเล่น เช่นแบดมินตัน ไพ่ ลูกบอล


***** คอนด้อมไม่ต้องเอามาฮ่ะ สถานที่ แอฟ คา คา ห้ามมีเซ็กซ์นะฮะ !!!


เตรียมของเรียบร้อยแล้ว นายเฟรดเดอริค ก็เป็นสารถี เพราะเป็นคนเดียวที่มีรถ ขับพาเกย่า และโทบี้ ไปทัศนศึกษา แอฟ คา คา ฮ่ะ สถานที่ ที่เราจะไปกันวันนี้คือ Teufelsee (Lake of the devil) ซึ่งตั้งอยู่ใจกลาง Grunewald (green forest) อันเป็นป่าธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในมหานครแห่งนี้ฮ่ะ ฤดูหนาว เราสามารถไปเล่นสกีที่นี่ได้ด้วย

เกย่าก็แต่งตัวสบาย ๆ เสื้อเชิ้ตลายต้นมะพร้าว พื้นฟ้า่อ่อนแบบฮาวายเอี้ยน ปลดกระดุมจากบนลงล่างสามเม็ดฮ่ะ คริ คริ ส่วนกางเกงก็ นุ่งกางเกงเล ขาสั้นแค่เข่า (ลงทุนขริบ ปลายขาให้กระจุยกระจาย เส้นด้ายหลุดลุ่ย) และรองเท้าแตะคีบ แบบเกี๊ยะของมารุโกะจังฮ่ะ สีส้มแปร๊ดเลยล่ะ เฟรดเดอริด อุทานร้องว้าว ในขณะที่โทบี้ พร่ำหาพระเจ้า ตอนเห็นเกย่าเดินลงมาจากหอ

เฟรดเดอริค... เกย่า วันนี้ ดู ( ยู ในภาษาอังกฤษ) ขาวผ่องเลยนะ

โทบี้... นั่นดิ ขาวมันเลยอะ

เกย่า ...อะไรกันยะ ชั้นแค่ใช้ SPF+50 ไปครึ่งขวดเองนะ (ชนิดกันน้ำอย่างหนาด้วยฮ่ะ)

เฟรดเดอริค... ดี ๆ เบาะรถผมจะได้ไม่ต้องลงแว็กซ์

ตามธรรมเนียม เกย่าก็ต้องชมเฟรดเดอริค กับ โทบี้ กลับฮ่ะ

เฟรดเดอริคนั้น มาในชุดเจ็ทสกีแขนกุดที่เท่ห์มาก ๆ ฮีบอกว่า ใส่ไปโชว์สาวอย่างนั้นแหละ ทะเลสาบที่จะไป ไม่มีเจ็ทสกีให้เล่นหรอก อีกอย่าง ไปถึงที่ ก็ต้องถอดหมดอยู่ดี ส่วนโทบี้ ใส่เสื้อเชิ้ตเนื้อผ้าบางเบา ไม่ติดกระดุม โชว์กล้ามอกสีแทน ชายเสื้อยาวถึงโคนขา ส่วนชิ้นล่าง แค่กางเกงว่ายน้ำสปีโด้ สีดำขลับ ขอบแดง เซ็กซี่เหลือร้าย อ๊ายส์ เดี๋ยวก็มีเรื่องให้เสียเพื่อนนะฮะ เฟรดเดอริคนั้น ผมทอง ตาฟ้า ส่วนโทบี้ ผมน้ำตาลอ่อน ตาสีเขียวฮ่ะ

กระบิดกระบวน บอกนิดนึงว่า ก่อนเวลานัด น้องเกย่า ทำการปลงขนในร่มผ้า ไว้จนเกลี้ยงเกลานะฮะ อย่าลืมว่า พวกเราคนไทย สีขนเข้มกว่า เหล่าคอเคเซียนเขามาก เวลาไร้ผ้าพันกาย มันจะโดดเด่นขึ้นมาทันที ถึงขนาดจะสู้ไม่ได้ แต่สีก็ข้นไม่แพ้ใคร ทางที่ดี กล่าวอำลากับน้องขนก่อนไปก็จะดูสวยกว่านะฮะ

ตอนที่เราไปถึงนั้น เวลาประมาณบ่ายโมง ผู้คนคลาคล่ำมากมาย นอนอุ้ยอ้ายกันให้เกลื่อนไปหมด แรก ๆ ก็เจอคุณย่า คุณยาย คุณปู่ คุณตาก่อน เพราะอายุมาก เดินไกล ๆ ไม่ค่อยไหว เลยปูผ้า อาบแดดกัน ไม่ไกลนักจากลานจอดรถ เดินไปเรื่อย ๆ สอดส่ายสายตา ทางโน้น ทางนี้ ก็ยังเห็นแต่คนที่นุ่งบิกินี่ หรือกางเกงว่ายน้ำกันอยู่ฮ่ะ
เฟรดเดอริค หันมาบอกว่า ยังไม่ถึง เราต้องเดินไปจนถึงริมทะเลสาบเลย ลัดเลาะผ่านฝูงชนที่นอนสลับกันยังกะฝูงวอลรัส ไปได้พักใหญ่ จู่ ๆ สายตาของเกย่าก็ไปจ๊ะเอ๋ เข้ากับบั้นท้ายเปลือยเปล่าของคุณป้ากะคุณลุงคู่หนึ่งฮ่ะ

โทบี้.... เข้าเขต แอฟ คา คา แล้ว

เกย่า... อ้าว เค้าไม่กั้นรั้วเลยเหรอ

เฟรดเดอริค ... บางที่ก็กั้น บางที่ก็แยกเป็นหาด ๆ แต่ที่นี่ เขตแบ่งไม่ชัดเท่าไร

ถึงแม้โทบี้จะบอกว่า เขตแดนแบ่งไม่ชัด แต่เกย่าคิดว่า จุดที่ คุณลุงคุณป้า อย่างหนาตราช้างคู่นั้น นอนก่ายกันอยู่ ก็เปรียบเสมือน ทวารบาล ปากประตู แอฟ คา คา นั่นเอง เพราะยิ่งเดินลึกเข้าไป ตอนนี้ เกย่าไม่เห็นใครใส่เสื้อผ้าแล้วฮ่ะ จะลูกเล็กเด็กแดง วัยรุ่นวัยซน ผู้หญ่งผู้ใหญ่ ทั้งหญิงชาย ไม่มีใครนุ่งอะไรกันสักคนเดียว ที่สำคัญ เผือก ๆ กันทั้งนั้นฮ่ะ ข้าวเปลือกหัวดำมีเกย่า คนเดียวมั้ง (กรี๊ดดดดส์)

โทบี้ และเฟรดเดอริค หยุดเดิน เมื่อเรามาถึงริมด้านซ้ายสุด ของทะเลสาบ ซึ่งเกย่า อยากจะเรียกว่า บึงมากกว่า เพราะใหญ่กว่าสระน้ำหน้ามหาวิทยาลัยที่เมืองไทยราวสองเท่าเห็นจะได้ น้ำใสมาก และมีป้ายปักระบุคุณภาพน้ำไว้ว่า Ausgezeichnet -- ยอดเยี่ยมฮ่ะ

แต่เอ ทำไมด้านนี้ มีแต่คู่ ชาย ๆ หญิง ๆ ล่ะ อุ๊ยตาย ผู้หญิงสองคนจูบกันอยู่ด้วย เฟรดเดอริค กับโทบี้
หัวเราะ แล้วบอกว่า ตรงนี้ ไม่พลุกพล่านที่สุด เพราะเป็นแดนโฮโม ฮ่ะ เออ เนอะ ถึงแม้จะไม่มีป้ายปักแบ่งเขต แต่มนุษย์มนา นี่ก็แบ่งพวกสรรกลุ่มกันเอง ตามหลักธรรมชาติวิทยาดีแฮะ

หาที่นั่งได้ นายเฟรดเดอริค กับนายโทบี้ ก็ถอดเสื้อผ้า ไวยังกะปรอท แป๊บเดียว ก็เปลือยล่อนจ้อน อ๊ายย ถึงแม้จะเคยเห็นผ่าน ๆ มาบ้างตอนอาบน้ำ แต่เมื่อสองเพื่อนซี้ มา ausziehen (เอ๊าส์ ซี เฮน) -- ถอดเสื้อผ้า ให้เห็นจะจะต่อหน้า หัวใจน้อย ๆ ของเกย่าก็หวั่นไหวเหมือนกัน

เฟรดเดอริึค... มองอะไรเกย่า ดู (ยู ในภาษาอังกฤษ) ถอดเร็ว

โทบี้... ใช่ เกย่า ต้องถอดเลยนะ ในเขตนี้ ดู (ยู ในภาษาอังกฤษ) จะใส่อะไรไม่ได้นะ

เฟรดเดอริค... ช่ายยย ถ้าไม่ถอดนะ จะมีคนมาไล่เลยล่ะ

เกย่าหันไปมองซ้ายที ขวาที ชักจะเห็นด้วยกะสองหนุ่ม เพราะฝูงชีเปลือยเยอรมันชน เริ่มปรายตามามองเกย่า กันบ้างแล้ว

หนึ่ง เพราะ เกย่าเป็นเอเชียหัวดำ อยู่คนเดียว

สอง เพราะเกย่ายังไม่ถอดเสื้อผ้า

คู่สาวเลสเบี้ยนที่จูบกันอยู่ตอนแรก ตอนนี้หยุดแลกลิ้นกัน และเริ่มหันมามองตาขวางแล้ว

ตายล่ะ เอาไงดีฟะ ( เวลาสถานการณ์ตึงเครียด เกย่าก็จะแมนขึ้นมา อย่างนี้ล่ะ) เกย่าเลยวิ่งแจ้นไปที่ทะเลสาบฮ่ะ ถอดเสื้อผ้า และผ้าเช็ดตัว วางไว้ริมตลิ่ง แล้วโดดตู้มลงน้ำไปทันที เปลือยให้หมู่มัจฉาดู ดีกว่านอนอาบแดดอยู่ข้างบน ดินเลนใต้ทะเลสาบนั้น มีหอยกาบน้ำจืดตัวอ้วน ๆ มากมายเลยนะฮะ เกย่างมหอย แก้เก้อข่มความอาย ได้มาเกือบร้อยตัวแน่ะ เสียดายที่เอากลับไปปรุงอาหารไม่ได้ เพราะเป็นเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่า ไม่งั้นนะ น้องหอย คืนนี้ ได้ผัดฉ่ากะโหระพาแน่ ๆ

ตรงแถว ๆ น้ำตื้น เกย์หนุ่มใจสาวชาวเยอรมัน สองคนเดินนวยนาดมา ตีปิงปองยักษ์กัน เกย่าไม่รู้จะใช้คำว่าอะไร เรียกว่าปิงปองยักษ์ละกัน เพราะไม้ตี เหมือนไม้ปิงปอง แต่ใหญ่กว่า ส่วนลูกก็เหมือนลูกปิงปอง แต่โตกว่าเช่นกัน ตีกันที ก็ัดังดีถึงใจ โป๊ก ๆ เป๊ก ๆ ท่วงท่า ยักย้าย ส่ายตะโพก เวลาตี สลับกับไม้ประจำตัวแต่กำเนิด ที่กวัดแกว่ง น่าดูชมมากฮ่ะ เสียดาย ที่เธอทั้งคู่ สาวสะพรั่งไปหน่อย

สรุปว่า เกย่าแช่น้ำอยู่ จนตัวหด ตั้งเกือบสามชั่วโมงแน่ะ ก็ดีแล้วล่ะฮ่ะ ที่อะไร ๆ มันปวกเปียกไปหมด ขืนขึ้นมาบนบก เจอหนุ่ม ๆ นอนเปลื้องผ้า อะร้าอร่ามกันขนาดนั้น เกย่าเกิดชักธงรบขึ้นมา ก็หน้าแตกแย่เลยน่ะสิฮะ ชิมิครับ

ปล. หนุ่ม ๆ ชาวเยอรมันที่มา แอฟ คา คา ควบคุมอารมณ์ กันได้อย่างน่าชื่นชมมากฮ่ะ หลับไหลกันถ้วนทั่วทุกตัวคนเลย เก่ง จริง ๆ ปรบมือให้ดัง ๆ ฮ่ะ

เพื่อหลีกเลี่ยงการยั่วยุ ทางอารมณ์ รูปประกอบตอนนี้ จึงคัดสรรมาเป็นพิเศษฮ่ะ คริ คริ©2006 Gay-ya. All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539


Create Date : 22 กุมภาพันธ์ 2549
Last Update : 2 มีนาคม 2549 2:38:22 น. 38 comments
Counter : 1808 Pageviews.

 
กลับมาเล่าต่อเร็วๆนะคะ พี่จะวนเวียนอยู่แถวๆนี้แหละ


โดย: himmel IP: 80.111.150.84 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:18:06:42 น.  

 
วนเวียนเหมือนกัน อยากอ่านเซนเซอร์ด้วยอะคับ เห็นแก่เผ่าพันธุ์ของเรานะพี่เกย่า


โดย: เปา IP: 202.28.180.201 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:18:26:37 น.  

 
บล็อคสีหวานมากค่ะ ชอบ ชอบ


โดย: girlly_girl IP: 58.10.0.98 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:20:40:18 น.  

 
อยากไปจังเลย คิคิ ไปแก้ผ้าชายตาแลหุ่นคนอื่นอ่า

รอน่ะจ๊ะเกย่า


โดย: Kleine junge Hexe ! วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:17:04 น.  

 
oh my bananas!!!!


โดย: โจเซฟิน วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:28:13 น.  

 
อย่างนี้ต้องอ่านตั้งแต่ตอนแรก ขอหลุดโลกซักวัน


โดย: โจเซฟิน วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:29:38 น.  

 
เหอ เหอ...อ่านไล่ลงมาเรื่อยๆ เจอรูปเข้าโดยมิได้ตั้งตัวตกใจหมดเลยค่ะคุณเกย่า...


โดย: Winnie IP: 203.114.104.238 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:11:52 น.  

 
ขอบคุณน้องเกย่าที่เขียนเรื่องน่ารักๆ สนุกปนสาระ ให้อ่านนะคะ

พี่จะรอตอนต่อไปค่ะโดย: vl.be IP: 81.245.199.43 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:34:38 น.  

 
น้องเกย่าเคยมาเที่ยวแถวเบลเยี่ยมไหมคะ?


โดย: vl.be IP: 81.245.199.43 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:36:57 น.  

 
ว๊าววววววววว คุณเกย่าขา
ไม่เจอหน้าแค่ไม่กี่วัน มีบล็อกหวานแหวว น่ากินจัง อุ๊บส์ ล้อเล่นจ้า
อ่านตอนนี้สนุกดี คิดถึงวัยเด็กที่บ้านนอกหน่ะ ได้แก้ผ้าโทง ๆ
รออ่านเรื่อง หนุก ๆ อยู่นะเค๊อะ ......
โดย: กินส้มตำกับโรตี IP: 165.21.154.12 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:40:37 น.  

 
เย้ๆๆ ...ดีใจค่ะ เพิ่งรู้ว่าน้องเกย่ามามีอมยิ้มอยู่ที่นี่เรียบร้อยแล้ว ดีค่ะ จะได้มาอ่านได้สะดวกๆ

เคยแอบติดตามอ่านกระทู้อยู่ที่ห้องไกลบ้าน ชอบเรื่องราวและสำนวนการเขียนของน้องเกย่ามากค่ะ

ขอแอดบล็อกไว้ก่อนนะคะ แล้วจะมาติดตามค่ะ


ปล. หาด FKK เนี่ยมันสุดยอดเลยอ่ะ


โดย: โลมา (VA_Dolphin ) วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:42:04 น.  

 
ขอบคุณมิตรรักนักอ่านทุกท่าน ที่แวะมาเยี่ยมบล็อกนะฮ้า
ตอบคำถาม พี่ vl.be เกย่าเคยไปเบลเยี่ยม สองครั้งฮ่ะ
แต่จะเรียกว่าทั้งเบลเยียมก็ไม่ถูก เพราะแวะไปที่บรัสเซลล์ แค่นั้นเองฮ่ะ


โดย: เกย่า วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:1:01:34 น.  

 
กรี้ดดดดดดด....อะไรทิ่มตาไม่รู้ เเต่ไม่ยักเจ็บ...วะฮะฮ่า

เกย่าพี่รู้เเล้วละ ว่าข้อห้าน่ะ ทำไมต้องเอาหมวกไป
ไม่ได้เอาไปใส่ศรีษะเพื่อกันเเดดหรอกใช่ม๊าาาาา


โดย: ปลาทอง9 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:1:24:05 น.  

 
กรี๊ด..น้องเกย่า
นี่ก็ตามพี่ปลาทองมาติดๆค่ะ
ดีใจสุดฤทธิ์ที่เจอีอกน้องเกย่า...งั้นขอแอดเอากลับไปบ้านพี่ด้วยนะค๊า
รีบมาก่อนที่บล๊อกจะปิดทำการค่ะ
อูย...รีบพิมพ์...รีบพิมพ์
แล้วจะกลับมาอ่านนะค๊า
ตอนนี้จะโหลดเปิดทิ้งไว้เลยก่อนบล๊อกปิด....อ๊ายยย..
ไปก่อนนะค๊า...แว๊บ


โดย: จันทร์สวย วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:2:42:38 น.  

 
ตามก้นคุณจันทร์สวยมาอีกรอบ
เผื่อว่าเจ้าเด็กน้อยหัวทอง มันจะโตเป็นผู้ใหญ่เเล้ว อยากตาเจ็บ...เเอร๋ยยยยย
ตั้งเเต่มีบล๊อกหนูมาอยู่ในบล๊อกเเก๊งค์ พี่ว่ามันทำให้มีสีสันขึ้นมหึมาเลย
ขอบคุณฮิตเลอร์ที่ส่งน้องเกย่ามาเพื่อพวกเรา
นี่เกย่ารู้อะไรรึเปล่า มีคนเค้าเห็นพี่ในกระทู้หนู เเถมตามเข้าตามออก
ที่บล๊อกหนู เค้าหลังไมค์ไปถามพี่เเบบเกรงใจ๊เกรงใจว่า.." คุณปลาทองเป็นเกย์รึเปล่า"
กรี้ดดดดดดด....อิชั้นชะนีทั้งเเผ่นเลยนะคะ มีเคืองงานนี้

วันนี้พี่ไปก่อนนะคะ อีกสามสี่วันจะมาจูจุ๊บนะจ๊าาา


โดย: ปลาทอง9 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:3:13:51 น.  

 
มาแอบขำคุณปลาทอง9ค่ะ คุณคนนั้นเค้านึกได้ไงคะเนี่ย

เหลือบไปเห็นรูป รีบเอามือปิดตา แต่กางนิ้ว คิกๆๆๆ


โดย: ไข่หวาน IP: 212.225.72.99 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:4:54:25 น.  

 
อ่อ...บล๊อกแก๊งจะปิดวันนึงคือวันที่ 23 นี้ค่ะ เพื่อสะสางข้อมูล อะไรประมาณนี้ค่ะ
ขอบอกน้องเกย่าอีกครั้งว่า....พี่ดีใจมาก
เกย่า มาแล้ว....เย้
ยินดีต้อนรับนะค๊า.....จะแวะมาหาบ่อยๆค่ะ


โดย: จันทร์สวย วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:5:12:51 น.  

 
มาเยี่ยมเยียนเหมือนกันค่ะ ติดตามตั้งแต่ตอนแรก จนเกย่ามี blog ของตัวเอง น่ารักดี อยากไป อยากไป อยากปายยยยย เยอรมัน ไปเจอเกย่าแล้วนั่งเมาท์กันจนเช้า อยากปายยยยยย


โดย: Aloha..hahaha วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:7:18:22 น.  

 
ไม่อยากเชื่อว่าเจอคุณจันทร์สวยอีกแล้ว

ดีใจที่ได้รู้จักนะคะคุณ เกย่า ห้องคุณสนุกสนานดีจัง จะแวะมาบ่อยๆ เหมือนกัลล


โดย: โจเซฟิน วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:7:33:45 น.  

 
ตามมาจากบล็อคพี่แอ๊กค่ะ

เปิดมาเพลงได้ใจมากเลยค่ะ ... ชอบเพลงนี้อ่ะ มันส์สุดๆ
แถมรูปประกอบ ... สุดยอด ชอบมากค่ะ


โดย: BBwindy วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:9:21:52 น.  

 
พี่ยังงงอยู่ว่า ตกลงที่ทางเวปมาสเตอร์เค้าประกาศว่าจะปิดสางข้อมูลวันนี้...แต่เอ๊ะ...ก็ยังเปิดได้นะคะเนี่ย...

อ่านจบแล้วค่ะ...อูย...ดูรูปซะตาลายเลย
555....ตอนนี้จันทร์สวยยังอึ้งอยู่ค่ะ...555
หัวเราะจนเป็นบ้าไปแล้วชั้น....555
สนุกมากค่ะเกย่า..ขอบคุณมากนะค๊า


โดย: จันทร์สวย วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:11:54 น.  

 
นี่ถ้าไปแล้วเจอแต่เหี่ยวๆอย่างในรูปนี่

ฮอร์โมนคงเหือดแย่เลย

คิคิ ดีน่ะที่เป็นผู้หญิง บทจะหื่นคงไม่มีใครสังเกตเห็นอ่ะค่ะ


โดย: Kleine junge Hexe ! วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:26:33 น.  

 
มาต่อนะคะเกย่า รออ่านอยู่คะ


โดย: IP: 202.12.74.6 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:20:40:35 น.  

 
อ้าวชื่อไม่ขึ้น


โดย: IP: 202.12.74.6 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:20:42:09 น.  

 
สวัสดีค่า น้องเกย่า ป้านกอ่านเรื่องของน้องเกย่าทุกตอนเลย ตอนละหลายๆรอบ แต่ไม่ได้เป็นสมาชิก เลยตอบไม่ได้ แวะมาเยี่ยมบล็อกอันหวานแหววแล้วนะคะ น่ารักมากกกกก เขียนตอนใหม่เร็วๆหน่อยนะคะ


โดย: ป้านก IP: 202.29.4.252 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:20:47:49 น.  

 
เกย่าจ๊ะแบบว่าถูกจายย คริคริ
สำหรับตอนนี้ให้คะแนนเกินร้อยยยย
แอร๊ยยยยส์


โดย: nat_zume วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:05:38 น.  

 
หวาย...ทำไมในรูปหาหนุ่มๆมะค่อยเจอเลยหล่ะคะ มีแต่แก่ๆแล้วก็เด็กตัวกะเปี๊ยกไปเลย


โดย: padme' amidala IP: 203.121.148.7 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:1:47:09 น.  

 
****เพื่อหลีกเลี่ยงการยั่วยุ ทางอารมณ์ รูปประกอบตอนนี้ จึงคัดสรรมาเป็นพิเศษฮ่ะ คริ คริ****


โดย: เกย่า วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:2:26:32 น.  

 
แหม เข้าใจถ่ายตอนมีแต่กล้วยไข่นะยะ
ทีอีตอนที่มีกล้วยหอมหันมาล่ะ ไม่ยักกะถ่าย

เหอ เหอ


โดย: IP: 203.188.13.49 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:45:02 น.  

 
ลืมลงชื่ออีกละ เปลืองที่บล็อกคุณน้องอีกแล้วฮ่ะ


โดย: oillyy IP: 203.188.13.49 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:45:54 น.  

 
ตกลงว่าวันที่ไปFKK เกย่าลงน้ำไปงมหอยกาบอย่างเดียวเลยเหรอจ๊ะ ไม่ได้ขึ้นมาอาบแดดบนหาดบ้างเหรอ อยากรู้อ่ะ


โดย: นิดหน่อย IP: 203.114.120.70 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:11:57:37 น.  

 
ดีนะที่มาเช็คในนี้เลยได้เห็นรูป น่าจะมีให้ดูอีกนะคะ (แอบหวังเล็กๆ)


โดย: มือปราบมาร IP: 203.144.212.223 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:47:12 น.  

 
ขอบคุณนะครับคุณเกย่า อ่านไปแบบมองเห็นภาพเลยครับ อยากไปดูจังแต่อยู่ไกลเกินครับและอีกอย่างคงไม่กล้าแก้น่ะ แต่ยังไงขอปรบมือดังๆให้น่ะครับ และจะคออ่านตอนต่อไปครับ


โดย: ระวิน IP: 81.82.46.188 วันที่: 2 มีนาคม 2549 เวลา:1:20:19 น.  

 
ตามอ่านย้อนหลังครับผม
เห็นด้วยว่าฝีมือคุณเกย่าพัฒนาขั้นจริงๆ


โดย: oak IP: 210.246.75.66 วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:21:35:08 น.  

 
ตามมาอ่านและเป็นกำลังใจให้จ้า


โดย: จอย(ลัดดา) IP: 62.178.219.125 วันที่: 1 กันยายน 2549 เวลา:0:41:37 น.  

 
ดีงับ


โดย: บัส IP: 203.172.144.154 วันที่: 23 มิถุนายน 2551 เวลา:14:36:44 น.  

 
ดีงับ


โดย: บัส IP: 203.172.144.154 วันที่: 23 มิถุนายน 2551 เวลา:14:40:45 น.  

 
Fantastic Hotel in Silom, Bangkok, special benefit and very gay friendly service for our gay style , the hip & sexy decoration in room with see through bathroom, and you can find your style in 4 types of room. You can see more info at //www.glitzbangkok.com


โดย: Glitz Hotel IP: 58.8.243.235 วันที่: 8 ตุลาคม 2552 เวลา:16:04:56 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

เกย่า
Location :
BERLIN, Germany

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add เกย่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.