<<
กรกฏาคม 2549
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
30 กรกฏาคม 2549
 

The Beat Concert VS. AF3 Week4

เมื่อวานสนุกสนานมากมายค่ะ นัดกับแม่ไว้ว่าจะไปดูคอนเสิร์ต AF3 เพราะว่าพ่อได้บัตรมา แต่เช้าเลยออกไปหาน้าที่บ้าน แล้วเลยชวนน้าไปดูคอนเสิร์ตด้วยกัน น้าก็ถามว่า ได้บัตรมา 2 ใบ ถ้าน้าไปด้วย เกศจะเข้าได้เหรอ เกศก็บอกว่า ได้ๆ ไม่มีปัญหา หยิบโทสับ โทรหาพี่ขวัญ มะรับซะงั๊น เลยโทรหาพี่บี ขอบัตรยืน 1 ใบ ได้เรียบร้อยโรงเรียน BNJ (โฆษณาให้พี่บีซะหน่อย) แล้วก็โทรหาพี่สาวเป็นรอบที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ พี่สาวมะรับโทสับ เช่นเคยอีกพักพี่เจี๊ยบโทรมา ขอเบอร์พี่จุ๋ย ท่าทางจะอยากได้เรื่องเดียวกับที่เกศพยายามติดต่อพี่สาวอยู่แน่ๆเรย แต่ติดต่อพี่สาวไม่ได้เหมือนกันละซิคะ คิดถึงจัง

โอเค พอได้เวลา ก็ออกจากบ้านน้า มีจุดหมายอยู่ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เกศไปเข้าแถวรอรับบัตร ส่วนแม่กับน้าไปกินข้าว กับช๊อปปิ้ง ระหว่างรอเอาบัตร พี่สาวโทรมา (กรี๊ด) เกศบอกไปว่าอยู่ธันเดอร์โดม เดินไปดูได้ไม๊คะ จะเข้าได้ไม๊ พี่สาวบอกว่า พี่เจี๊ยบเอาบัตรไปหมดแร้ว (แป่ว) แต่เดี๋ยวจะลองยืมบัตรแถวนี้ให้ (เย้ พี่สาวใจดีที่สุดเลย) ต่อๆ รับบัตร AF3 เสร็จ โทรหาพี่บี อยู่ไหนค้า พี่บีแต่งหน้าทำผมอยู่ ให้เดินไปรอ และก็ถามว่าเจอพี่ขวัญยัง ยังมิเจอเรย มาแล้วเหรอ เดินไปรอ พร้อมมองหาพี่ขวัญ รอไปรอมา พี่บียังไม่ออกมาซักที เลยบอกพี่ขวัญว่า เกศจะเดินไปเอาบัตรให้แม่ ถ้าพี่บีออกมาแล้ว รับบัตรให้ด้วยนะคะ แต่จนเดินไป เดินกลับมา พี่ท่านก็มิออกมาซะที โทรหาพี่สาวดีก่า ว่าหาบัตรให้น้องได้ไม๊ โทรไป (กรี๊ดอีกรอบ) หาให้ได้แล้ว ฝากไว้ที่พี่เจี๊ยบ ติดต่อกันเองละกันนะ (ขอบคุณพี่สาวค่ะ รักพี่สาวนะคะ จุ๊บๆ) รอพี่บีจนเกือบสองทุ่ม โทรตามอีกรอบ พี่บีเลยออกมา (ยังแต่งหน้า ทำผมไม่เสร็จเลย) เมาท์พี่ขวัญหน่อย เจอหน้าพี่บีนะ แบบเข้าไปกอดซะ (อยากให้พี่สาวเห็นเจงๆ) พี่บีบอกว่าพี่ขวัญเหมือนซาร่า ขี้อ้อนเหมือนกัน ส่วนเกศเหมือนมินท์ 555 ถามพี่บีไปว่า มินท์โหดขนาดนี้เลยเหรอคะ พี่บีรู้ว่าจะไปดู The Beat พูดเหมือนรู้ใจ รีบไปดูพี่ส้มซะนะ เดี๋ยวมันทัน (โฮกฮาก รู้ได้ไงคะ ว่าหนูจะไปดูพี่ส้ม พี่จุ๋ย ไม่ได้ไปดูศิลปินแบบใครเค้า)

วิ่งไปถึง Arena สองทุ่มนิดๆ โทรหาพี่เจี๊ยบ พี่ขวัญโทรหาพี่อีกคน แล้วเลยแยกกันตรงนั้น (จนตอนนี้ก็ยังติดต่อชีไม่ได้) เจอพี่เจี๊ยบและคณะอีก 3 คน เอาบัตรห้อยคอ คราวนี้ได้ GMM Live All Area เย้ พี่เจี๊ยบได้ Artist และเพื่อนๆพี่เจี๊ยบได้บัตร Guest บัตร Guest เค้ายังไม่ให้เข้า เกศกะพี่เจี๊ยบเลยเข้าไปก่อน โอ คนเยอะมากๆ คนเยอะจริงๆ ไม่เคยเห็นฮอลล์นี้ คนเยอะขนาดนี้มาก่อน เล็งไปที่เวที นั่นแน เห็นไมค์คอรัสอยู่ฝั่งขวา พอพี่เจี๊ยบกับคณะเข้ามากันได้ครบ เลยชี้ไปทางฝั่งนั้น บอกว่า อยากยืนทางนั้นมากกว่า คอรัสอยู่ 555 (บอกแล้วว่าไปดูพี่สาว)

คอนเสิร์ต สนุกมากๆเลยค่ะ มันส์ตั้งแต่ต้นจนจบ ถึงแม้จะมีเพลงช้าบ้าง แต่ก็ทำให้มันมีจังหวะ มีเพลงนึง ขอ เจ เกศจำชื่อเพลงไม่ได้แล้ว เสียงคอรัสผู้หญิงเด่นมากๆ เค้าถ่ายพี่สาวขึ้นจอ น่ารักสุดๆเลย ไม่ไหวแล้วๆ น่ารักกว่านี้ได้อีกป่ะคะพี่ ตาดู หูฟัง มือก็จิ้มโทรศัพท์ส่ง SMS หาพี่สาว โอย น่ารักๆๆๆๆ ได้อีกๆๆๆ ยิ่งตินหลังๆ เพลงเร็วตลอดนะคะ คอรัสเต้นกันแบบไม่เกรงใจใครเลย มันส์มากๆ (ได้บอกยังคะ ว่าคอรัสงานนี้ เพราะ เนียนมากๆ เช่นเคยค่ะ ฝีมือไม่ตกกันเลยจริงๆ คอรัสมือทองของวงการเนี่ย) พี่เจี๊ยบและคณะ ก็เต้นกันมันมากๆด้วย มองดูเค้าเต้น ก็แบบ เรามากับแดนเซอร์ 4 คนแน่ๆ เลยหนุกใหญ่ เต้นไปกับเค้าด้วยค่ะ (แม้จะมองไม่ค่อยเห็นอะไรบนเวที แต่ก็ฟังและพยายามชะแง้มองพี่ๆคอรัสตลอดเลย กลับบ้าน คอยาวขึ้นแหงม)

คอนเสิร์ตจบด้วยความอิ่มใจ แต่เกศยังอิ่มไม่สุด ยังไม่ได้เจอพี่สาวเลย เดินไปกับพี่เจี๊ยบ ไปรอที่ประตูทางออกศิลปิน แต่พี่สาวยังไม่ทันออกมา แม่โทรตามแล้วค่ะ บอกว่ามารอรับที่ Arena แล้ว เลยต้องวิ่งไปหาแม่ ฝากพี่เจี๊ยบบอกพี่สาวว่าน้องคนนี้คิดถึงมากๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วก็จากไปค่ะ สรุป เกศเลยไม่ได้ดูคอนเอเอฟเลย แล้วจะรอเอาบัตรยืนทำไมเนี่ย น่าจะให้พี่บีเอาไปให้คนอื่นแทน แล้วก็ผิดสัญญากับพี่ยีด้วยดิ บอกไปว่าจะกลับไปดู ไม่ได้ดูซะงั๊น แต่คอนเสิร์ต The Beat สนุกจริงๆค่ะ ถ้าไม่ได้ดู เสียดายแน่ๆ

สุดท้าย ขอบคุณพี่สาวมากนะคะ ถ้าไม่มีพี่สาว เกศก็ไม่มีโอกาสได้ดูคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้ ขอบคุณจริงๆค่ะ รักพี่สาวมากมายนะคะ


Create Date : 30 กรกฎาคม 2549
Last Update : 30 กรกฎาคม 2549 10:50:04 น. 6 comments
Counter : 513 Pageviews.  
 
 
 
 
อิจฉาๆ อยากถ่ายรูปกะ มิ้น V5
 
 

โดย: K'mint วันที่: 30 กรกฎาคม 2549 เวลา:11:33:53 น.  

 
 
 
เสียดายจัง ผมไม่มีเวลาได้ติดตามรายการพวกนี้เลยอ่ะ

จริงๆแล้ว ชอบ the star มากกว่าอ่ะ อิอิ
 
 

โดย: surelyboy วันที่: 30 กรกฎาคม 2549 เวลา:13:53:21 น.  

 
 
 
อิจฉาคนได้ไปจังเล๊ยยยยย

คอนหนุกน่าดูเลยนะเนี่ยยย

บรูน่าไม่น่าออกเล๊ยยย
 
 

โดย: Chal2t IP: 58.8.166.253 วันที่: 30 กรกฎาคม 2549 เวลา:16:50:16 น.  

 
 
 
^
แอร๊ยยยยยยยยย มาก่อนเค้าได้ไง โฮกกกกก

บรูน่าน่ารักมากมากเหอะ หุหุ มะกี๊ออนเอ็มด้วย แต่เอ็มด๋อยได้ใจจริงๆ T-T

เกศมะสบายเหรอ หายเร็วๆ นะ นอนพักเยอะๆ ล่ะ
 
 

โดย: Ragazza IP: 124.120.132.24 วันที่: 1 สิงหาคม 2549 เวลา:22:17:38 น.  

 
 
 
มาทักทายจ้ะเกศ

เราเพิ่งสอบเสร็จเองอะ ไปรับน้องมาด้วย อิอิ

คอนเสิร์ต AF จริงๆ แล้วน้องสาวเราก็ถามเหมือนกัน
เพื่อนเค้าหาบัตรให้ได้น่ะ.. แต่เราก็ดันไม่ไป เพราะจะสอบ หุหุหุ

ยังไงเรื่องสอบก็ต้องมาก่อนล่ะ
 
 

โดย: nods วันที่: 4 สิงหาคม 2549 เวลา:10:35:35 น.  

 
 
 
อิอิ..ดูอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้จะเชียร์ใครดี ก็เอาใจช่วยให้ทุกคนได้มีพัฒนาการและประสบการณ์ดี ๆ ไปเรื่อย ๆ ค่ะ ....

คุณเกศไม่ลองไปสมัคร AF4 ดูละคะ เผื่อได้ไปล่าฝัน เจ้าจอมจะไปเป็นแฟนคลับให้ค่า...อิอิ
 
 

โดย: เจ้าจอมหยู วันที่: 9 สิงหาคม 2549 เวลา:1:55:26 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

Gades
 
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ก็เป็นแค่เด็กคนหนึ่ง
ที่รักเสียงดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ
อนาคตจะเป็นเช่นไร ไม่สามารถรู้ได้
รู้แค่ว่า วันนี้ ได้ทำในสิ่งที่ตนเองรัก
และได้พยายามก้าวไปถึงสิ่งที่ฝันไว้
ก็เพียงพอแล้ว
แต่ถ้าเลือกได้
อยากขอให้ สิ่งที่ฝันไว้เป็นจริง

ซักวัน...ฝันคงเป็นจริง
[Add Gades's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com