ตู้จดหมายของนายเอริค

<<
กุมภาพันธ์ 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
 
27 กุมภาพันธ์ 2552
 

หัตถศาสตร์ : มือคนสวย

สวัสดีครับ จั่วหัวไว้ว่ามือคนสวย กะว่าจะมีผู้ชายเข้ามาเยี่ยมชมบ้าง เพราะแฟนๆ ลายมือผม ผู้หญิงล้วนเลยครับ(ฮา) (แต่ผู้ชายจะไปสนใจเรื่องฮวงจุ้ยกันเยอะ) ถึงแม้จะบอกว่ามือคนนี้สวยแน่นอน แต่คำว่าคนสวยเนี่ย พูดยากครับ เพราะแต่ละคนจะมีนิยามของคำว่าสวยไม่เหมือนกัน ลองมาวิเคราะห์กันสักนิดครับนิยามตามตำรา มือแบบนี้เป็นแบบผิวพรรณสดใส ร่องผิวหนังละเอียด มีรสนิยมสูง รักสวยรักงาม รอบคอบมีแบบแผน นี่แหละครับมือคนสวยที่ผมบอก คือเธอผิวพรรณจะดีตามมือนั่นแหละครับ แต่ข้อเสีย(ไม่ได้มีทุกคนนะครับ) บางคนชอบความสะดวกสบายเกินไป(ก็มือเจ้าหญิงนี่นา) ใช้เงินมากหน่อยครับ

ถ้าจะให้ผมพูดในสไตล์ คุณลุงนิวัตร กองเพียร ก็จะพูดได้ว่า ถ้าคุณจับมือผู้หญิงแบบนี้ คุณจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวล มีความสุข และมันจะพาลบ่งบอกว่าผิวพรรณเธอต้องดีแน่นอน ปลายนิ้วให้ความรู้สึกถึงรสนิยมที่พลุ่งพล่าน^^

เอาเป็นว่าผิวพรรณดีละกัน ส่วนสวยไม่สวยคงต้องส่งรูปมาประกอบ(แล้วแต่ศรัทธา)^^ เพิ่มเติมตำแหน่งหมายเลขหนึ่งนิดนึง คือมีส่วนปูดออกมาตรงข้างเนินวีนัส นั่นคือเธอเป็นผู้มีพรสวรรค์เรื่องของจังหวะจากสวรรค์เลย ถ้าเธอเป็นนักดนตรีหรือนักกีฬา แม้แต่ว่าเป็นนักแสดงก็ ระดับเทพเลยทีเดียว

เจ้าของมือผิวสวยนี้ชื่อคุณศศิกานต์ ชีวิตที่ผ่านมาของคุณถือว่าดีมากๆ นะครับ แต่ให้ระวังช่วงอายุ 36 ขึ้นไป(ใกล้ละ) เป็นช่วงกลัดกลุ้มของชีวิต ช่วงอายุ 41 – 50 ปี เป็นช่วงขาลงในชีวิตของคุณ ให้อดทนให้มากๆ ซึ่งเป็นช่วงที่ไม่ดีมากๆ แนะนำว่าลองปรึกษาเปลี่ยนชื่อจะดีขึ้นครับ เพราะช่วง 36 -53 ปี มันไม่ดียาวเกินไปครับ เหนื่อยเกินไป อันนี้แล้วแต่ความเชื่อนะครับ

ส่วนเรื่องที่ถามมาเรื่องสุขภาพ เส้นเรื่องนี้ผมเห็นไม่ชัดนัก แต่คนมือบาง(ผิวพรรณดี) มักจะเจ็บไข้ง่ายอยู่แล้วครับ และกับคำถามที่ถามมาว่ามือคนเราเส้นจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร เส้นลายมือจะเปลี่ยนแปลงไปได้เรื่อยๆ จนประมาณอายุ 25 ปีส่วนใหญ่จะหยุดไม่เปลี่ยนแปลง แต่หลังจากนั้นเนินจะเปลี่ยนเช่นยุบหรืออวบ ตามการกระทำของเราครับ

ปิดท้ายนี้ผมแอบบอกใบ้ให้นิดนึง มือแบบคุณอย่าไปหวังคบกับผู้ชายไร้เดียงสานะครับ คบได้ไม่ยาวหรอกเชื่อผมเหอะ สวัสดีครับ^^

ปล.1 สำหรับคนที่ส่งลายมือมาให้ดู อดใจรอหน่อยนะครับ ส่งกันเข้ามาเยอะมาก ตามลำดับส่งก่อนหลังนะครับ ส่งก่อนดูให้ก่อน(ถ่ายรูปมือ ลายมือ ทุกมุมยิ่งดี หลายๆ รูป บอกชื่อ(นามสกุลไม่จำเป็น) วันเดือนปีที่เกิด ถ้ามีการเปลี่ยนชื่อมา ให้บอกชื่อเก่าและปีที่เปลี่ยนด้วยครับ)

ปล.2 ขอประชาสัมพันธ์หลักสูตรเรียนฮวงจุ้ยขั้นชัยภูมิรุ่นที่ 34 ของชมรมครับ สำหรับผู้ที่สนใจอยากเรียนตามไปที่ลิงค์นี้เลยครับ //www.innyanglive.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=538771770&Ntype=1 รับจำนวนจำกัด เปิดสอนวันที่ 7 มีนาคมนี้แล้วนะครับ สวัสดีครับ^^

Eric's box
 

Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2552
5 comments
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2552 19:34:27 น.
Counter : 1340 Pageviews.

 
 
 
 
ขอบคุณค่ะ ที่ลงลายมือให้ มีส่งภาพใหม่ไปให้เพิ่มเติม ชัดขึ้น เผื่ออาจจะดูได้เยอะขึ้นอีก ภาพมือนี้ถ่ายเมื่อปีที่แล้ว ใช้กล้องมือถืออาจจะไม่ชัดเจน เลยไม่แน่ใจว่าลายมือเก่ากับลายมือใหม่ ปีหนึ่งผ่านไปชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปไหม แต่สำหรับตัวเอง ปีที่แล้วนับว่าเป็นปีที่แย่ที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ แต่ในความแย่ๆ ก็ยังมีเรื่องราวในชีวิตที่เปลี่ยนแปลงชีวิตไปพอสมควร ทำให้เราได้ทำอะไรเยอะแยะมากมาย อย่างที่ชีวิตไม่เคยทำมาก่อนจริง ๆ ก็หวังว่าปีนี้จะดีขึ้น ๆ ไปอีก
ใช่ค่ะจากที่ดูให้เป็นคนเจ็บป่วยง่ายมาก ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ขี้หนาว ปัจจุบันก็ป่วยเอาเรื่องเหมือนกันทำให้ชีวิตเกิดการเปลี่ยนแปลงมากจริง ๆ ก็ต้องสู้ต่อไปค่ะ
หวังว่าปีนี้จะดีขึ้น เพราะได้ทำในหลายสิ่งหลายอย่าง ทั้งทางโลกและทางธรรม อย่างที่ชีวิตไม่เคยทำมาก่อนเลยจริง ๆ


ปล. เห็นเขียนจั่วหัวไว้ ลายมือคนสวย อ่านไปอ่านมา ชื่อเรานี่หว่า สวยไม่สวยไม่รู้ แต่เคยได้เป็นดาวคณะเหมือนกันนะ (ขอย้อนอดีตตตตตตตตตตสักหน่อย)

แต่มันผ่านมาหลายปีแล้วค่ะ ปัจจุบันก็พอได้อยู่ค่ะตามวัย

 
 

โดย: มูเลอก้า วันที่: 2 มีนาคม 2552 เวลา:14:52:40 น.  

 
 
 
โอ๊ะ เป็นดาวคณะ แปลว่าทฤษฎีถูกต้องแฮะ
ตำราแม่นจริงๆ คนดูก็เก่ง ฮ่าๆๆ(ล้อเล่นครับ)

ไปอ่านบล๊อกคุณมา เพิ่งรู้ว่าคุณไม่สบายหนัก
ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ


วิเคราะห์ให้เพิ่มเติมนิดนึง

ถ้าคุณไม่สบายหนัก ผมแนะนำว่า ให้เปลี่ยนชื่อนะครับ
แม้ช่วง 31-35 ของคุณจะเป็นช่วงขึ้น แต่เป็นช่วงขึ้นแบบ ก.กลัดกลุ้ม
ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับเหตุการณ์จริงที่คุณเล่าให้ฟังมันก็ตรงกัน

ปกติผมไม่รับเปลี่ยนชื่อให้ใคร เพราะผมไม่ชอบเปลี่ยนดวงให้ใคร
อันนี้ความเชื่อส่วนตัว เพราะผมเชื่อว่าทุกอย่างเป็นไปตามกรรม

แต่ถ้าจะเปลี่ยน ให้หาคนที่เขาตั้งชื่อเป็น(ลองหาคนที่เป็นจริงๆ)
หรือผมแนะนำอาจารย์ให้ได้ แต่ติดต่อกันเอง
(ค่าตั้งชื่อ ต่อรองกันเอง ผมไม่ขอเกี่ยว)

คนก่อนๆ ผมไม่แนะให้ใครเปลี่ยนชื่อเลยนะครับ
แต่สำหรับพี่สาวคนสวย ผมแนะนำจริงๆ
เพราะช่วงทารุณมันยาวเกินไป
ไม่ได้บอกว่าเปลี่ยนแล้วจะหายป่วยไข้
แต่จิต กำลังใจ ทิศทางในชีวิตต้องดีขึ้นแน่นอนครับ

มีอะไรก็เข้ามาคุยได้เสมอนะครับ
คนเขียนชอบคุยกันคนสวยครับ
 
 

โดย: ericbox วันที่: 2 มีนาคม 2552 เวลา:23:35:24 น.  

 
 
 
เข้ามาอ่านแล้วค่ะ พี่คงอิ่มข้าวไปหลายมื้อเลยทีเดียว คุณน้อง eric เล่นอวยชมซะขนาดนั้น

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำแนะนำค่ะ มีพี่ที่ทำงานของพี่เคยบอกพี่ไว้นานแล้ว ว่าชื่อพี่มันเจ็บป่วยง่าย สงสัยคงต้องพิจารณาชื่อตัวเองอีกครั้งค่ะ

และขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ ถ้ามีปัญหาอยากจะถามเรื่องการดูแลสุขภาพ ให้แข็งแรง หล่อขึ้น หรือจะให้หน้าเด้ง ใส อ่อนกว่าวัย ซึ่งมันมีนวัตกรรมใหม่ ๆ ช่วยได้จริง ๆค่ะ ไม่ได้ไปฉีดหรือทำอะไรนะค่ะ อย่างที่น้องเข้าไปอ่านใน Blog พี่ mail มาถามได้เลยค่ะ

หรือจะเข้าไป อ่าน Blog เพิ่มเติมก็ได้ค่ะ พี่จะเริ่มเขียนถึงเรื่องเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ด้านต่าง ๆ เพราะป่วยแล้ว เลยได้มีโอกาสได้ศึกษาเรื่องพวกนี้เพิ่มขึ้นอีกเยอะมาก ได้รับความรู้อีกด้านหนึ่ง พบว่ามันช่วยได้จริง ๆ ค่ะ
 
 

โดย: มูเลอก้า วันที่: 3 มีนาคม 2552 เวลา:13:25:34 น.  

 
 
 
ดีจังเลยค่ะ อยากส่งให้ดูบ้างอ่ะ
ต้องส่งไปที่ไหนหรอคะ ???
 
 

โดย: crazymirth วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:2:43:32 น.  

 
 
 
ส่งไปอีเมล์ในโปรไฟล์ครับ
 
 

โดย: ericbox วันที่: 10 มีนาคม 2552 เวลา:1:12:26 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

ericbox
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add ericbox's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com