ตู้จดหมายของนายเอริค

<<
กุมภาพันธ์ 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
 
18 กุมภาพันธ์ 2552
 

หัตถศาสตร์ : เส้นคู่ครองบนเนินอังคารต่ำและชื่อรอหัน(รร) คนที่อาภัพในความรัก

สวัสดีครับ แฟนลายมือทุกท่าน(ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะเยอะมากๆ ^^) ผมได้รับลายมือมาจากเพื่อนในบล็อกคนหนึ่งครับ อยากจะบอกว่ามือของเธอนั้นเหมือนกับของคนมือขาดอีกคนหนึ่งมากๆ จนผมอยากจะบอกว่า ไปดูของคนก่อนหน้าประกอบได้เลยครับ เพราะผมคงเขียนเทคนิกใหม่ๆ เป็นวิทยาทานได้น้อยมาก

แต่ผมรู้สึกว่าเธออยากดูเป็นพิเศษครับ เพราะเธอบอกวันเวลาเกิด บอกชื่อมาให้ผมวิเคราะห์ ถ้าอย่างนี้ก็พอดูได้มาก ก็เลยจัดให้เป็นพิเศษครับ ลองมาดูที่มือหล่อนก่อนเลยนะครับดูตำแหน่งหมายเลข 1 ครับ มือเธอขาด(Simain Line) ตามนิยามคือเส้นใจและเส้นสมองซ้อนเป็นเส้นเดียวกัน(ดูในบทก่อนได้ครับ) โดยสรุปคือ เป็นมือ Lucky in game เป็นมือที่ดีมากๆ ในมือผู้ชายจะ Unlucky in love แต่ในมือผู้หญิงเรื่องความรักต้องดูหลายอย่างประกอบ

ซึ่งถ้าเราดูตามตำราการตั้งชื่อแต่โบราณมาประกอบ ชื่อจริงเธอคือ นภัสวรรณ สังเกตว่าชื่อเธอมี รอหัน(รร) ซึ่งใครก็ตามที่มีตัวรอหันนี้ มักจะอาภัพในเรื่องความรัก คนที่ผมรู้จักและมีรอหันประกอบอยู่ในชื่อ มักจะถูกทำให้ลุ่มหลงในความรัก โดนหลอก เสียใจเพราะความรัก เบี่ยงเบน

หมายความว่าในผู้หญิงมือขาดคนนี้น่าจะเป็นทุกข์เพราะความรักครับ อีกทั้งลักษณะไซเมี่ยนสองมือไม่เหมือนกัน คือเธอยังสับสนในตัวเองอยู่ ผมทำนายไว้อย่างนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะล้มเหลวในความรักตลอดไปนะครับ เพราะเธอมีเส้นคู่ครองบนเนินอังคารต่ำเจือสมอยู่ลองดูตำแหน่งหมายเลข 2 เส้นที่ตีโค้งขนานกับเส้นชีวิต เรียกว่าเส้นคู่ครองซึ่งอยู่บนเนินอังคารต่ำ แสดงถึงคู่ชีวิตที่มีคุณสมบัติดี มีความมั่นคงทางฐานะและให้ความอุปการะ

ตีความเพิ่มเติมจากที่เก็บสถิติได้ว่า คนที่มีเส้นคู่ครอง มีโอกาสไปอยู่ต่างประเทศเป็นเวลานาน มักได้ทำงานกับคนต่างชาติ ในหลายรายที่ผ่านมาจะได้แต่งงานกับคนต่างชาติเลยทีเดียว

สรุปได้ว่า น้องนภัสวรรณ เป็นคนอาภัพในความรัก คนแบบนี้แนะนำให้แต่งงานช้าๆ สักอายุ 28 ปีขึ้นไป เพราะคนที่เป็นผู้ใหญ่จะใจเย็น มีสติในเรื่องต่างๆ มากขึ้น ความสับสนจะลดน้อยลง จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น และเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมจะได้คู่ที่มีคุณสมบัติที่ดีแน่นอน และโอกาสเป็นคนต่างชาติมีไม่น้อยทีเดียว

ส่วนเรื่องหน้าที่การงานนั้น ผมบอกได้เลยว่า คนชื่อ นภัสวรรณ Lucky in game จากวันนี้ไปจนถึงวัยปลดเกษียณเลยทีเดียว หายากนะดวงการงานดีค่อนข้างยาว แต่ให้ระวังทุกขลาภจากเพศตรงข้ามให้มากๆ ไม่ใช่เฉพาะแฟนนะ เพื่อน พ่อ หรือคนที่เป็นเพศตรงข้าม อาจนำมาซึ่งความเดือนร้อนได้ตลอดเวลา ระวังไว้หน่อย

เชื่อผมสิ หน้าที่การงานดีแต่อาภัพรัก ดีกว่าความรักสมบูรณ์แต่ไม่มีจะกินแน่นอน และอย่าแต่งงานหรือชิงสุกก่อนห่ามเร็ว ไม่งั้นรอหัน(รร)ทำอาภัพรักแน่นอน^^

ขอบอกแฟนๆ ตู้จดหมายของนายเอริคว่า(รู้สึกจะไม่เคยบอกแฮะ) ถ้าสนใจถ่ายรูปลายมือของท่าน(ชัดๆ นะ หลายรูป หลายมุม ถ่ายนิ้ว เล็บด้วยยิ่งดี) บอกชื่อจริง(นามสกุลไม่ต้อง) ถ้าเปลี่ยนชื่อ ช่วยบอกชื่อเก่าและปีที่เปลี่ยน วันเดือนปีเกิด แล้วส่งเข้ามาที่ ericbox@live.com ดูให้ฟรีครับ ผมหวังแค่นำมือท่านๆ มาเขียนเป็นความรู้แก่บุคคลทั่วไปเท่านั้นครับ

หากอยากดูลายมือเป็น ให้กลับไปอ่านมาตั้งแต่บทแรกเลยครับ คุณจะพอดูลายมือคนข้างๆ ได้ ไม่ยากหรอกครับ^^

Eric’s box
 

Create Date : 18 กุมภาพันธ์ 2552
6 comments
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2552 23:56:49 น.
Counter : 4235 Pageviews.

 
 
 
 
อยากดูมั่งจังเลยค่า ถ้าส่งให้ จะดูให้ป่าวค้า
(ไม่ต้องลงบลอกก็ได้นะ อ้าย อายยยยย)
 
 

โดย: patra_vet วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:1:10:12 น.  

 
 
 
ดูให้แน่นอนครับ

แต่ตามเวลาว่างของผมนะครับ

ถ้าว่างผมดูให้ทันทีครับ^^
 
 

โดย: ericbox วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:1:17:24 น.  

 
 
 
ว๊าววววว


ดีใจ คะ

อาภัพรัก สงสัย จะจิงนะคะ
มีคนเข้ามาตลอด แต่พอคบกันไป
วันนึงทะเลาะกัน
ก็ต่างคน ต่างไป
ง่ายจังเลยคะ

สงสัยเพราะอิทธิพล
ราศีเมษเลยใจร้อน คะ อิอิ


ดูให้แอมแย้ววว

ดีใจๆ

ขอบคุณค้าบบบ
 
 

โดย: นักเคมี วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:23:04:02 น.  

 
 
 
อยากให้ดูบ้างจัง
 
 

โดย: ฟ้าใส (n'lovely ) วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:13:47:35 น.  

 
 
 
ใครที่ส่งลายมือมา รอหน่อยนะครับ^^
 
 

โดย: ericbox วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:23:54:25 น.  

 
 
 
แล้วจะส่งไปบ้างค่ะ อิอิ
 
 

โดย: วนิส วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:0:56:04 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

ericbox
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add ericbox's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com