Tag 1 : คู่มือทำความเข้าใจตนเอง - จากน้องปิ๊ค Cypeหวัดดีค่ะ เพื่อนๆ
นี่เป็นครั้งแรกที่ได้รับTag เลยนะคะเนี่ย ได้มาจากน้องปิ๊ค Cype อ่ะค่ะ
ยังงงๆอยู่ ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรดี ตัวเองยังไม่ค่อยรู้จักตัวเองดีซักเท่าไหร่เลยค่า...
แต่พอจะรวบรวมใจความสำคัญของตัวเองได้อยู่บ้างล่ะนะ
เอ้า...ลองดูเนอะ ตั้ง 55 ข้อแน่ะ เอิ๊ก...

1. เกิดวันอาทิตย์ตอนเย็นๆ ปีมะเส็ง แม่บอกว่าเลี้ยงง่ายมากๆ ไม่เคยตื่นกลางดึกมาร้องกินนมเลย ถึงกับต้องปลุกมากินกันเลยทีเดียว

2. เป็นลูกสาวคนเดียวไม่มีพี่น้อง เล่นเองเออเองคนเดียวมาตั้งแต่เด็ก เล่นขายของก็ซื้อเองขายเอง เล่นครูนักเรียนก็ทำการบ้านเองตรวจการบ้านเอง ฉะนั้นอย่าแปลกใจถ้าเห็นพูดอยู่คนเดียว อิอิ

3. พ่อกะแม่ทำงานมาก ไม่ค่อยได้พบหน้ากัน เช้าออกไปกันแต่เช้ามืด เย็นกลับมาก็ดึกนู๋เอ็มมี่หลับไปแล้ว อยู่แต่กับพี่เลี้ยงจนคนแถวบ้านคิดว่าเป็นแม่ลูกกัน เอิ๊ก...

4. คุณป้า คุณย่า คุณอา ฯลฯ บรรดาญาติๆ ลงมติว่าเราเป็นคนเฉื่อย เอาอะไรที่ไหนมาสรุปเนี่ย แค่เป็นคนไม่รีบเท่านั้นเอง จะรีบไปไหนกันนักหนา เรียกว่าเป็นคนเรื่อยๆ เข้าท่ากว่าตั้งเยอะ เห็นเรื่อยๆอย่างนี้ มีนัดไม่เคยไปสายนะเออ

5. ไม่ชอบวิชาพละมากๆ ไม่เคยได้เกรดอื่นใดนอกจากเกรด 1 ดีนะที่อาจารย์เค้าให้ผ่าน เป็นคนเดียวที่ต้องทำรายงานส่งทุกปี ก็ไม่มีแรงเล่นกีฬานินา ไม่ได้ป่วย ไม่มีโรคประจำตัว แต่ไม่มีแรง แล้วก็ไม่มีใครเข้าใจด้วย ว่าไม่มีแรงมันเป็นยังไง ทุกวันนี้ก็ยังไม่มีแรง และไม่คิดทำอะไรที่เกินแรงของตัวเองด้วย

6. เข้าเรียนมหาวิทยาลัยอย่าง งงๆ ยังไม่รู้เลยว่าจะเรียนอะไร พ่ออยากให้เรียนบัญชี ใครจะไปเรียน คิดเลขยากจะตาย นอกจากนี้ยังอยากให้เป็นทหาร พยาบาล ตำรวจ มันอะไรกันนักหนา ได้แต่คิดในใจว่าทำไมพ่อไม่เรียนซะเองน๊อ...อยากเรียนอะไรเลือกตามชอบเลย สุดท้ายได้เรียนนิเทศศาสตร์ ตามกระแสซะงั้น

7. เลือกเรียนวารสารศาสตร์ด้วยนะ ตอนแรกไม่รู้หรอกว่าเรียนไปทำอะไร ตอนหลังไปเรียนแล้วถึงรู้ว่า เรียนไอ่นี่แล้วต้องไปเป็นนักข่าวอ่ะ ทำไงดีกลับตัวไม่ได้แล้วซะด้วย เลยตามเลยละกัน

8. เทอมสุดท้ายที่ต้องฝึกงานก่อนเรียนจบ ต้องไปฝึกเป็นนักข่าว นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว มีโอกาสได้เข้าพบผู้คนต่างสาขาอาชีพ และได้ใกล้ชิดสัมภาษณ์บุคคลที่คิดว่าถ้าไม่ได้ทำงานสายอาชีพนี้ล่ะก็ไม่มีวันได้พูดคุยด้วยแน่ๆ อาชีพนี้ก็ชอบนะแต่ บกบห.หนังสือที่ไปฝึกงานตอนนั้นบอกว่า เราไม่เหมาะกับอาชีพนี้หรอก เพราะถูกสปอล์ยมามากเกินไปตั้งแต่เด็ก ซึ่งก็จริง เป็นนักข่าวมันต้องลุยกว่านี้

9. ปัจจุบันทำงานเกี่ยวกับการบริการ แนวCustomer Service วันๆต้องพบผู้คนมากมาย เน้นหนักไปทางชาวต่างชาติ ทีแรกทำงานนี้โดยไม่ได้คิดอะไรเพราะตอนนั้นยังเด็ก มีงานอะไรก็ทำๆไป สงสัยตัวเองอยู่ตลอดว่าเราชอบงานแบบนี้จริงๆเหรอ ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ค่อยแน่ใจนัก แต่คิดว่าน่าจะชอบมากกว่างานเอกสารแน่ๆ

10. เป็นคนอารมณ์ค่อนข้างร้อนมาก ถึงมากที่สุด แต่ปรี๊ดเดียว แป๊บเดียวหาย แถมลืมด้วยว่าโกรธเรื่องอะไร

11. แต่ตอนนี้ก็พยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้ เพราะเป็นคนโกรธแล้วอาละวาด เสียงดัง ขว้างปา มีกรี๊ด เหมือนคนเสียสติ แม่ก็บอก ว่าเหมือนคนบ้า

12. คนรอบข้างชอบบอกว่าหน้าตาดูเหมือนอารมณ์ไม่ดีอยู่ตลอด เดาไม่ถูกว่าอารมณ์ไหน จะเข้ามาคุยด้วยก็ไม่กล้า แต่จริงๆอยากบอกว่าอารมณ์ดีอยู่ตลอดนะ ไม่มีใครเข้าใจเลย มีแต่คนกลัวอ่ะ

13. รักเพื่อน รักมาก ขออะไรให้ได้ก็ให้หมดแหละ(ยกเว้นขอตังค์ อิอิ) ถ้าช่วยได้ก็ช่วยทุกอย่าง แต่เพื่อนชอบเกรงใจ ทำไมก็ไม่รู้ อันนี้ยังสงสัยอยู่ เดี๋ยวต้องไปสืบก่อน

14. คิดตลอดว่าผู้ชายเป็นเพื่อนสนิทกับผู้หญิงได้ แบบซี้ๆเลยนะ เอาแบบไม่มีเรื่องฉันท์ชู้สาวเกี่ยวข้องเลยนะ แต่พอวันเวลาผ่านไป พวกมันแต่งงาน เราก็ไม่กล้าสนิทละ เกรงใจภรรยาเพื่อน หึงแน่ๆ

15. เป็นคนขี้หนาว เคยมะ หนาวจนเป็นลม หนาวเข้าไปถึงในกระดูก หมดสติ เกลียดฤดูหนาวที่สุด ไม่อยากให้มาถึง กลัวว่าจะหลับไปแล้วไม่ตื่นเพราะอากาศหนาว

16. รักฤดูร้อนมาก เฝ้ารอให้ฤดูร้อนวนกลับมาเร็วๆ มีความรู้สึกว่าโลกสดใส มีความสุข สว่างเร็ว มืดช้า โอ้ My Summer ลองคิดดูดีๆนะ ฤดูร้อนมาแป็บเดียวเอง เชื่อดิ เรานับตลอด

17. เป็นคนไม่เหงา ไม่เคยเหงา และไม่คิดว่าจะเหงา อยู่คนเดียวก็ไม่เหงา วังเวง มืด ดึก ก็ไม่เหงา มีเรื่องให้ทำเยอะ ทุกวันนี้เวลาที่มีใช้ไม่เคยพอ ทั้งๆที่ทุกคนก็มีเวลาเท่ากัน แต่ทำไมเราใช้ไม่พอขอเพิ่มได้ป่ะ คริคริ

18. เป็นคนปากกะใจตรงกันมาก ไม่มีเฟค เฟคไม่เป็น รักบอกรัก เกลียดบอกเกลียด แต่เจอคนเฟคๆเยอะมาก อยากบอกว่า”เมิงเกลียดกรูแล้วเมิงมาคุยกะกรูไมว้า” เบื่อนะ แต่อภัยให้ คนป่วยบนโลกนี้มีเยอะ

19. ชอบกินอาหารรสจัด โดยเฉพาะรสเผ็ด ชอบมากขอแบบสุดๆเลยนะ ถึงแม้ว่าหน้าจะไม่ให้ก็ตาม หลายคนไม่เชื่อว่ากินอาหารรสเผ็ดได้ ด้วยการตัดสินคนจากภายนอก(โดยเฉพาะแม่ค้า สั่งขอเผ็ดๆแล้วไม่ทำให้อ่ะ) ต้องกินโชว์หลายหนละ

20. ไม่ชอบเดินบนพื้นหญ้า ไม่ใช่ว่ารักพืชอะไร แต่แขยงเท้า ไม่ชอบอ่ะ ขนลุก

21. ชอบทำขนม อร่อยมั่ง ไม่อร่อยมั่ง ก็ทำกันไป คิดว่าส่วนใหญ่ที่ทำก็อร่อยดีนะ โดยเฉพาะคุกกี้ คริคริ

22. ชอบทะเล หาดทราย สายลม สองเรา รองเท้าแตะ ครีมกันแดด หมวกปีกกว้าง ขาสั้น สายเดี่ยว แสงแดด และที่ขาดไม่ได้เลยคือ บิกินนี่

23. ชอบกระเป๋าใบใหญ่ ใส่ทุกอย่างที่สำคัญสำหรับชีวิตประจำวันของเรา อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่เหรียญ ผ้าคลุมไหล่ผืนใหญ่ กระเป๋าเครื่องสำอาง เกมนินเทนโดDS หนังสือReaders Digest โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป กล่องข้าว กระเป๋าหิ้วใบเล็ก ฯลฯ

24. โกหกไม่เก่ง โดนจับได้ตลอด ตอนหลังใช้วิธีพูดเลี่ยงๆเอา ไม่ให้เข้าประเด็นได้

25. ชอบไกล่เกลี่ย ไม่อยากให้คนทะเลาะกัน หลายๆเรื่องพูดกันดีๆก็ได้ แต่หลังๆไม่ค่อยยุ่งกะใครแล้ว เดี๋ยวเค้าหาว่าเจือก

26. เป็นคนสบายๆ ไม่เก็บเรื่องไม่เป็นเรื่อง หยุมหยิมหัวใจ มาคิดให้หนักสมอง นอนหลับตื่นมาข้ามวันก็ลืมละ

27. ก็เลยเป็นคนไม่เครียด ที่จริงเป็นคนอารมณ์ดีนะ ขอแค่อย่าทำให้โมโห มะงั้นปรี๊ด

28. ชอบวางแผนล่วงหน้า ไม่ว่าจะทำอะไร หรือจะไปไหนก็แล้วแต่ และไม่ชอบให้ผิดไปจากแผนที่วางไว้ด้วย แต่อะไรหยวนได้ก็หยวนนะ

29. เชื่อคนง่าย ใครบอกอะไรเชื่อหมด ตอนหลังมีคิดมั่งละ โดนหลอกบ่อย เซ็ง

30. เป็นคนรออะไรนานๆไม่ได้ ไม่รู้ทำไม เช่น รอต่อคิวร้านอาหาร ยอมไม่กินดีกว่า หรือต่อคิวรออะไรก็แล้วแต่ ถ้านานมากก็ไม่รอ ไม่เอา

31. ไม่ชอบดูหนัง ไม่ว่าจะที่โรงหนัง หรือที่บ้านก็ตาม ทนดูอะไรนานๆไม่ได้เหมือนกัน สงสัยสมาธิสั้น

32. ชอบอ่านหนังสือ อ่านได้ทุกแนว ทุกประเภท ชอบมาก เอ่อ...ยกเว้นหนังสือเรียน คริคริ เล่มที่ชอบเป็นพิเศษคือ แอนน์ แฟรงค์, สี่ปีนรกในเขมร, คินดะอิจิ(ที่เป็นนิยายแปล), แฮรี่ พอตเตอร์ อืม...ก็ชอบหลายเล่มนะ เขียนไปจะยาวเปล่า

33. ชอบดู MV โดยเฉพาะเพลงเกาหลี ถ้าอยู่บ้านต้องเปิดไว้ตลอด

34. ชอบเล่นเกม ทุกอย่าง Play Station 2, PSP, Nintendo DS lite ต้องพกติดตัวตลอด ตอนนี้อยากได้เกม Wii แต่ยังหาเวลาเล่นไม่ได้ เลยยังไม่ได้ซื้อ รอจัดสรรเวลาได้ก่อน เสร็จแน่

35. ไม่ชอบดูตลก ดูแล้วไม่ขำ เล่นเองขำกว่า เอิ๊ก...

36. สีที่ชอบตอบยาก เพราะชอบทุกสี ทุกสีล้วนมีความสวยในตัวของมันเอง ขึ้นอยู่กับสถานที่ เวลา อารมณ์ และความเหมาะสม

37. ไม่ชอบไปวัด ไม่ได้ลบหลู่ดูหมิ่นศาสนาแต่อย่างใด แต่คิดว่าตัวเองไม่เหมาะกับวัด เคยเห็นบางคนไปฝึกธรรมะที่วัด กลับมาไม่เห็นพัฒนาการด้านจิตใจที่ดีขึ้น งง ไม่รู้ไปทำไม

38. ไม่ดื่มเหล้า เดี๋ยวไม่สวย เมื่อก่อนเคยกิน เมาเละเทะ เสียบุคลิกมากๆ น่าอายคน

39. เป็นคนชอบกิน กินได้ทุกอย่าง กินอะไรก็อร่อย ของคาว ของหวาน ได้หมด ถึงได้อ้วนแบบนี้ไง การกินเป็นเรื่องที่ดีที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ สามารถสร้างความสุขได้ง่ายและรวดเร็วจากการกิน

40. ชอบแต่งหน้า ถ้าออกไปนอกบ้านต้องแต่งหน้า หน้าตาก่อนแต่งกะหลังแต่ง แตกต่างกันมาก เคยไปต่ออายุบัตรประชาชน เจ้าหน้าที่ถึงกับถามว่า “ไปทำศัลกรรมมาเหรอ ทำไมหน้าไม่เหมือนเดิม” อยากบอกว่า แค่แต่งหน้าเองนะ หน้าเปลี่ยนไปเลย

41. ไม่ชอบให้ใครก็ตามมาพูดเรื่องเดิมซ้ำๆ หลายๆที พูดกันทีเดียวเข้าใจ ไม่ต้องย้ำ ฟังภาษาคนรู้เรื่องจ้ะ

42. ไม่ชอบอยู่ในที่ ที่มีเสียงอึกทึกครึกโครม เวียนหัว รวมไปถึงการเปิดเพลงเสียงดัง ประสาทเสียมาก ชอบอยู่แบบสงบๆ

43. ไม่ชอบทาโลชั่น เหนียว ไม่สบายตัว ตอนนี้ผิวแห้งมาก เหมือนจะลอกคราบได้ กำลังพยายามทาอยู่ เอ๊ะ..รึเรากำลังลอกคราบอยู่จริงๆ อิอิ

44. ไม่ชอบเด็ก อย่าว่าใจร้ายเลยนะ ไม่ชอบจริงๆ ไม่คิดมีลูกด้วยล่ะ ได้ยินเสียงเด็กร้องแล้วประสาทเสีย กลัวขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ “แม่ใจยักษ์ หักคอลูกในไส้ เหตุเด็กร้องหิวนม” ไม่อยากให้เกิดเหตุสลดอ่ะ

45. ชอบกินเงาะ แต่กลัวขนมัน ต้องมีคนปอกให้กิน หลังๆกินเงาะกระป๋อง ง่ายดี อร่อยด้วย แต่อ้วนหน่อย

46. อยากไปทำศัลยกรรม ทำตา จมูก เอาแบบ เกาหลีๆ ยังตัดสินใจไม่ได้ กลัวเจ็บแต่อยากสวย

47. ชอบแนะนำสิ่งที่คิดว่าดีๆให้คนรอบข้าง เช่น ร้านอาหารนี้อร่อย แป้งนี้ใช้ดี ขนมเจ้านี้สิ เสื้อร้านโน้น ครีมตัวนี้ ฯลฯ แต่คนชอบคิดว่าเรามีส่วนได้ส่วนเสีย ค่านายหน้าอะไรรึป่าว ป่าวนะ ของดีจึงบอกต่อเท่านั้นเองอ่ะ

48. ชอบหวังดีกับทุกคน แต่ลืมมองอีกมุมว่า บางคนไม่ต้องการความหวังดีจากเรา กลายเป็นสาระแนไป เศร้า...

49. เป็นคนตัดสินใจยาก บางทีไม่รู้จะเลือกอะไรดี ต้องเอาทั้งสองอย่าง

50. รักสัตว์ทุกชนิด โดยเฉพาะสุนัข ส่วนพวกสัตว์จำพวก แมลงสาป หนอน ไส้เดือน อะไรประมาณนี้ ก็รักนะแต่ไม่แสดงออก เอิ๊ก...ขออยู่ห่างๆอย่างห่วงๆละกัน

51. ชอบเจาะสะดือ มีความรู้สึกว่า สวย เซ็กซี่ ตอนหลังอ้วน ปล่อยตันละ กลายเป็นเซ็กส์เสื่อม อ่ะล้อเล่น

52. เป็นคนรักใครรักจริง รักแล้วรักเลย ไม่เผื่อใจด้วย

53. เชื่อในรักแท้ และพรหมลิขิต เชื่อว่าชาติก่อนเราเคยเจอกัน เชื่อว่ายังไงก็ต้องเจอกันอีก เชื่อว่าชาติหน้าต่อๆไป เราก็จะคู่กันตลอดไป Only Love is Real

54. ชอบผู้ชายใจดี เพราะเราใจร้าย ชอบผู้ชายตามใจ เพราะเรางี่เง่า ชอบผู้ชายอดทน เพราะเราไม่ทน ชอบผู้ชายทำงานบ้าน เพราะเราขี้เกียจ ชอบผู้ชายไม่มีปากเสียง เพราะเราปากจัด ชอบผู้ชายที่ทนเราได้ เพราะเรานิสัยไม่ดี ไม่เคยคิดว่าจะมีผู้ชายอย่างนี้ในโลก แต่ตอนนี้เจอละ ยิ่งกว่าถูกลอตเตอรี่ซะอีก

55. สุดท้ายนี้ ดีใจมากที่ได้รู้จักกับเพื่อนๆในบล็อกทุกคน เป็นเรื่องดีๆอีกเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตของเราก็ว่าได้ เราว่ามิตรภาพออนไลน์มันมาจากใจจริงๆนะ รักทุกคนนะคะ จุ๊บ จุ๊บ 

Create Date : 18 เมษายน 2552
44 comments
Last Update : 28 กรกฎาคม 2552 0:15:17 น.
Counter : 611 Pageviews.

 

ว้าว..รูปน่ารัก ๆดีจัง

ดูเป็นผู้หญิงที่ร่าเริง สดชื่นเนอะ ..ใครได้อยู่ใกล้ ๆ

คงสบายใจ อิ อิ

 

โดย: เขาพิงกัน 5 กรกฎาคม 2552 13:50:03 น.  

 

มาๆๆๆ มาลดกันใหม่ เอมมี่

เราก้ยังไม่ผอมหรอก คิคิ

ลดๆๆๆ กันเต๊อะ

 

โดย: bent (Kittypiggybent ) 5 กรกฎาคม 2552 18:01:58 น.  

 

[ Click Me ]พี่ก็ได้ทำ Tag นี้เป็นครั้งแรกเหมือนกันแหล่ะน้องเอมมี่ ได้รู้จักน้องเอมมี่มากขึ้นอีกด้วยจ๊ะ เหมือนกันหลายข้ออยู่นะ แต่ดูจากรูปแล้ว มันก็ไม่เห็นจะอ้วนเลยนะนี่น้องเอมมี่ ของพี่หลังจากลดลงไปได้ 10 โลละ เหลืออีก 5 โลสุดท้าย ก็เลยอยากจะลองสูตรโปรตีนกะเค้าเหมือนกัน เห็นมี step น่าสนใจ มีรักษารูปร่างด้วย ก็เลยลอง แต่แอบๆมีหลุดบ้างนิดหน่อย เมื่อวานก็นัดเพื่อนบดินทรเจอกันแต่เฉพาะเพื่อนหญิงที่สนิทกัน พอดีเพื่อนไปทำงานที่เมืองจีน กลับมาเยี่ยมบ้าน 2 อาทิตย์ เลยอยากเจอกัน พี่ก็ไปซื้ออาหารโปรตีนกิน กลัวกินกะเพื่อนไม่ได้ เพื่อนมันทำเค้กฝอยทองมา ยัดเยียดให้พี่ลองกินซักคำ บอกนานๆเจอกันที มันหมั่นไส้อีก บอกว่า แค่นี้ก็ผอมไม่มีหน้าท้องแล้วเนี่ย จะลดไปถึงไหน เพราะพี่สูงไง จริงๆ พี่จะพอแค่นี้ก็ได้นะ มีแต่คนทักว่าผอมแล้วหล่ะ แต่พี่อยากจะเอาลงกว่านี้ซัก 5 โล เผื่อความอยากกินของตัวเอง แล้วกลับมาอ้วน ก็จะได้ไม่เกินนี้น่ะ แต่พี่กินสูตรโปรตีนไม่เคร่งเท่าไหร่อ่ะ มีแอบกินนิดหน่อย ทีแรกครูปลาบอกให้เริ่มใหม่นะ ต้องเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ แต่พี่บอก พี่ลดไปเยอะแล้ว ขอแบบไม่ซีเรียสที่เหลืออีก 5 โลสุดท้าย ไม่ก็เหลือแบบจู่โจม แค่ 5 วัน จากทีแรก บอกไปว่าจะทำ 7 วัน มันก็ลงมานะ 1 โล ลงไม่มากหรอก พรุ่งนี้ก็นัดกินข้าวกันอีก เพื่อนอีกคนที่พอดีลูกไม่สบายวันเสาร์พอดี ขอนัดกินข้าวใหม่อีกรอบ พี่เลยจะออกละ อิอิ เอาแค่ 5 วันพอ พรุ่งนี้จะได้เข้า step 2 คือ กินผักได้ด้วย กินแต่โปรตีนมันเลี่ยนมากๆเลยน้องเอมมี่ หากินยากด้วยพี่ว่า เพื่อนๆกินกัน แต่เรากินแต่โปรตีนนี่มันลำบากแท้

ฝันดีจ๊ะ

 

โดย: พี่แป๊ว (แม่น้องแปงแปง ) 5 กรกฎาคม 2552 21:23:27 น.  

 

อะโห ว .. อ่านจนตาลาย 555+

ว่าแต่ ผู้ชายในรูปนี่พี่ชายป่าวคะ ?. .. 55555+


เหนื่อยอ่ะพี่เอมมี่ .. ขี้เกียจลดแล้ว

กำลังอยู่ในช่วงเบื่อ ... ไม่ฮึดสู้เลย...

อยากใส่บิกินี่ .. มั่งจัง ...

 

โดย: อีฟ (evenixz ) 5 กรกฎาคม 2552 21:41:55 น.  

 

พี่มี่ เป็นไงบ้างคะ สบายดีมั้ยอ่ะ
ไม่ได้คุยกันเลย พี่เมย์ก็ด้วย ............. เห็นพี่เมย์จะกลับมาลด(แต่เป็นแบบเรื่อยๆรึเปล่า?) แล้วพี่มี่ ไม่จำเป็นต้องลดแล้วใช่มั้ยค๊า หรือว่าจะกลับมาเหมือนกันปล. ใครควรอิจฉาใครกันแน่คะเนี่ย

 

โดย: Cype 5 กรกฎาคม 2552 21:49:39 น.  

 

หวัดดีค่ะ..
แวะเข้ามาอ่าน Tag น้องเอ็มมี่
ไปทำตา 2 ชั้น เมื่อไหร่ ชวนพี่บ้างนะ..อยากทำ.แต่ก้อไม่กล้าาาาา เหมือนกัน..
คิดถึงเหมือนกันคร่าาาาาา

ปล. รูปคู่ นะ หวาน.จังเย้ยยยยยยยย

 

โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) 6 กรกฎาคม 2552 1:37:58 น.  

 

Graphics and Layouts at DazzleJunction.com
แวะมาทักทายก่อนเที่ยงวันจันทร์จ๊ะน้องเอมมี่ เที่ยงนี้ทานไรเอ่ย

 

โดย: พี่แป๊ว (แม่น้องแปงแปง ) 6 กรกฎาคม 2552 11:20:05 น.  

 

สวัสดีค่ะ เข้ามาก็จ๊ะเอ๋แทคที่ทำให้หนูใหม่อ่านเพลินมากๆเลยค่ะ
รู้จักเจ้าของบล็อคได้ใน 1 หน้า โดยสังเขป
คุณเอมมี่ สวยจังค่ะ
ขาว ผอม สวยอ่ะ ชอบๆๆๆ

 

โดย: numainew 6 กรกฎาคม 2552 17:51:45 น.  

 

พี่เอมมี่ .. ลดไปถึงไหนแล้วววววว ..

อีฟใส่โปรง สะโพก 30 ได้ด้วยยยย ..
(ครือ ตอนอ้วนๆๆ เนี่ย 38 ยังคับเลยฮะพี่น้อง)

เด๋วเสาร์-อาทิตย์ก่อนจะมาอัพๆๆๆ ให้ดูอิอิ

ปล. แต่ใจจริงอยากใส่ 28 มากกว่า 555

 

โดย: อีฟ (evenixz ) 8 กรกฎาคม 2552 23:04:05 น.  

 

จะผอมให้ทันพี่มี่ไงค๊า 5555555555555555555555+
พี่มี่ก็รอๆปิ๊คด้วยล่ะ ไม่ต้องรีบลดหรอกค่ะ ให้ปิ๊คตามให้ทันก่อน 555555555555555+


คิดถึงเหมือนกันค๊า จุ๊บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบๆ

 

โดย: Cype 9 กรกฎาคม 2552 1:00:16 น.  

 

หวัดดีค่ะ...
ต้องมีโอกาสได้มาเที่ยวอยู่แล้วค่ะ..น้องเอ็มมี่ยังเด็ก ยังมีเวลา อีกเยอะ พี่แก่แล้ว ต้องรีบๆๆ เทียว คริ คริ..

ปล. คิดถึงเหมือนกันค่ะ...ว่างๆๆ มาไดเอทเป็นเพื่อนกันนะ..

 

โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) 9 กรกฎาคม 2552 1:14:12 น.  

 

อิอิ คิดถุงเค้าก้มาลดด้วยกานไวไวจิ
อ๊ะ รอให้น้ำหนักเท่าเค้าก่อนก้ได้นะ 55 อ่ะ กร๊ากกก

 

โดย: bent (Kittypiggybent ) 9 กรกฎาคม 2552 1:20:09 น.  

 

ดีจ้าคุณเอมมี่... ได้รู้จักคุณเอมมี่มากขึ้นแระ...

อิอิ...คุณแอมมี่ไม่อ้วนนะค้า...

 

โดย: nuanapa 9 กรกฎาคม 2552 8:22:15 น.  

 

ข้อ 17 อะ

ผิดกะหนอนลิบลับ

หนอนอะ


เหงา เหง๋า เหงา

ตลอดเวลา

555+

 

โดย: nonnoiGiwGiw 9 กรกฎาคม 2552 14:53:20 น.  

 

คิดถึงพี่ emmie เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อสุดๆๆ ไม่หายซะทีไอ้โรคอ้วนเนี่ย

เพื่อนๆทัก ไปทำไรมาหน้ากลมบ็อก TT

ขอกำลังใจอย่างแรงค่ะ

 

โดย: Mymooyong 9 กรกฎาคม 2552 17:51:12 น.  

 

ดีจ้าน้องเอมมี่ พี่เข้าสูตรครูปลาเหมือนกันจ๊ะ อินเทรนด์กะเค้าด้วย 555 แต่ก็แบบไม่เคร่งมากอ่ะ พี่ไม่ค่อยชินกับการกินโปรตีนล้วนๆ มันเลี่ยนไงไม่รู้ ที่พี่ลดลงมา 10 โล สูตรนั้นเค้าไม่เน้นกินเนื้อสัตว์อ่ะ แต่กินพวกผักเยอะๆ แล้วพี่ก็ชินกับการไม่กินเนื้อสัตว์เท่าไหร่ เอาแค่รสชาติน้ำซุปพอ แทบจะทานผักล้วนๆเลยอ่ะ แต่มาเข้าสูตรนี้เค้าเน้นกินโปรตีนบริสุทธิ์อีกต่างหาก หากินก็ยากด้วยนะ แต่ก็ลงมาได้ 1 โลนะ กินแค่ 5 วัน นี่เพิ่งจะไปปรึกษามาว่าจะขอลาออก 555 ไปขอคำแนะนำด้วย ถ้าพี่จะกินโปรตีนกะผักจนน้ำหนักลงได้ป่าวน่ะ เพราะให้กินโปรตีนล้วน มันเลี่ยนอ่ะ ไม่รู้ครูปลาจะว่าไง หุหุ

 

โดย: พี่แป๊ว (แม่น้องแปงแปง ) 9 กรกฎาคม 2552 21:39:44 น.  

 

เจ้าของบ้านสวยจังเลย


แทกนี้ ทำไปได้ จำไม่ได้กี่ข้อ แต่เลข 55 นี่สวยดีนะ อิอิ

 

โดย: แซลลี่ (lazypiggy ) 10 กรกฎาคม 2552 0:27:22 น.  

 

เมื่อไรล่ะเนี้ย อิอิอิ

 

โดย: วาซุตะคุง v( ^o^ )v 10 กรกฎาคม 2552 7:08:29 น.  

 

หวัดดีจ้าเอ็มมี่ ตอนนนี้ทำไรอยู่ คิดถึงจังเลย
เอ็มมี่อ่ะผอมแย้วว ไม่ต้องลดหรอก
ถ้าผอมไปมากกว่านี้จะเหมือนกาดูกเดินได้หน๊าจ้า
เค้าว่าแบบนี้แหล่ะทั้งน่ารักและก็ผอมสวยอยู่แล้วละ
ไปเที่ยวไหนระวังไข้หวัด 2009 ด้วยหน๊า

 

โดย: sansa 10 กรกฎาคม 2552 9:41:56 น.  

 

โอย น่าอิจฉา
ตาร้อนมากเลยค่ะน้องเอมมี่
ทั้งหุ่นดี คนเคียงข้างน่ารัก
กี๊ดๆๆๆๆ

 

โดย: ฟ้าทลายโจร (ป้าอิ่ม ) 10 กรกฎาคม 2552 11:23:26 น.  

 

พี่ Emmie ขาวันนี้เดียร์กินหนมแล้วล่ะ

ไม่ไหวแล้วน้องคนนีไม่อดทนเล้ยยยย

ไปเม้นท์แรงๆๆให้สำนึกหน่อยนะคะ

 

โดย: Mymooyong 10 กรกฎาคม 2552 12:26:16 น.  

 

ดีจ้า..หายไปเลย นึกว่าลืมกันซะแล้ว

อ่านแทคนี้แล้วได้รู้จักกันขึ้นเยอะเลย ในเวลาเพียงห้านาที..
โชคดีมาก ๆ ที่เจอคุณสาน่ารัก และตามใจ เอาใจขนาดนี้
อย่างนี้แหละที่เค้าว่า ได้คู่ดี เหมือนถูกล็อตเตอร์รี่เนอะ..

ดีใจด้วยนะจ๊ะ ขอให้รักยืนยงคงกระพัน ทั้งชาตินี้ และต่อ ๆ ไป.. สาธุ

 

โดย: เจแปนเบอร์รี่ 10 กรกฎาคม 2552 15:20:05 น.  

 

เอมมี่เราว่ามาลดความอ้วนเป็นเพื่อนกันดีกว่านะ..มามะ
ปล. ข้อ 35 : จะเป็น เอมมี่ เชิญยิ้ม หรือ ม๊กจ๊ก ดีอ่ะ..เอ หรือจะชวนชื่นดี
ข้อ 54. เอ่ออ..พอจะมีเหลือเผื่อเค้าสักคนมั้ยอ่ะ!!??

 

โดย: DolphinRoll 10 กรกฎาคม 2552 15:45:32 น.  

 

หวัดดีจ้าเอมมี่
น้องวีหรา
หนุกดี เล่นแย้วติดอ่า

 

โดย: kittypiggybent (Kittypiggybent ) 10 กรกฎาคม 2552 16:46:23 น.  

 

สวัสดีค่า

คุณเอมมี่หุ่นดีจังเล๊ยยย
น่าร๊ากกก

 

โดย: KaPookLook (pook_sb ) 10 กรกฎาคม 2552 17:46:58 น.  

 

ทาลดด้วยกันซะดีๆๆ พี่สาวคนสวย

 

โดย: Mymooyong 10 กรกฎาคม 2552 21:19:11 น.  

 

แวะมาทักทายค่ะ บล๊อกสวย น่ารักมากๆ เลยค่ะ

 

โดย: Diva-Devil IP: 110.49.68.49 10 กรกฎาคม 2552 21:25:58 น.  

 

ฮัลโลน้องเอ็มมี พี่กะคิดถึงตะเองเหมือนกัน

รีบมาลดเป็นเพื่อนกันเร็วๆๆ

ก่อนหน้านี้กะตอนนี้พี่ก็นน เกือบเหมือนเดิม เพราะกินแต่ของอ้วนๆๆๆ

เข้ามาบลอคนี้จะได้คอยสำนึกบ้าง แถมมีเพื่อนด้วย หนุกดี

 

โดย: crabapple 10 กรกฎาคม 2552 21:31:59 น.  

 

ป้าอ่มขอแค่ครึ่งของน้องเอมมี่ก็พอแล้วค่ะ
อยากใส่ทูพีชชชชชชชชชชชชช

 

โดย: ฟ้าทลายโจร (ป้าอิ่ม ) 11 กรกฎาคม 2552 10:46:31 น.  

 


Good Weekend Comments

น้องเอมมี่ซื้อหนังสือชื่อไรน่ะ พี่เคยซื้อหนังสือที่เพื่อนๆแนะนำในบล็อกมาเล่มนึงเหมือนกัน ชื่อ ผอมเลือกได้รึไงเนี่ย ไม่แน่ใจ เก็บไปไหนแล้วไม่รู้ พี่ก็ทำตามนะแต่ไม่ได้ผลอ่ะ น้ำหนักขึ้นตลอดเลย อาจจะไม่เข้าใจวิธีการหรือปฏิบัติไม่ถูกก็ได้นะตอนนั้น พี่ก็เลยกลับมาลดแบบเดิมที่ลดมานั่นแหล่ะ รู้สึกจะได้ผลที่สุดแล้ว

 

โดย: พี่แป๊ว (แม่น้องแปงแปง ) 11 กรกฎาคม 2552 12:24:10 น.  

 

ฮัลโล ตัวเองเริ่มลดเป็นเพื่อนพี่มะไหร่อ่ะ

 

โดย: crabapple 11 กรกฎาคม 2552 19:12:45 น.  

 

รูปน่ารักจังเลยค่ะ แอบอิจฉาหุ่นดีจังเลย

 

โดย: sweetie bakery 11 กรกฎาคม 2552 20:31:28 น.  

 

พี่เอมมี่ อีฟอัพบล็อคแล้วเน้อ ...

กะจะมาถามพี่เอมมี่ด้วยว่า ??

ติ่มซ่ำ ที่ไหนอร่อยมั่งอ่ะ .. ถ้าไม่ใช่ แถวเยาวราชนะ ??

 

โดย: อีฟ (evenixz ) 11 กรกฎาคม 2552 22:55:58 น.  

 

5855555 ขอบคุณมากเลยค่ะพี่เอมมี่ ..
ลงรูปซะหิวเลย ..

ปกติจะไปแคนตันกันอ่ะ ...
แต่คราวนี้อยากลองเปลี่ยนๆร้านดูมั่ง

ปล.รู้แร่ะต่อไปจะถามร้านอร่อยกะใครดี .. อิอิ

 

โดย: อีฟ IP: 202.12.97.100 11 กรกฎาคม 2552 23:45:40 น.  

 

หวัดดีค่ะ น้องเอมมี่..
แวะมาทักทาย คิดถึงนะค่ะ..

 

โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) 12 กรกฎาคม 2552 3:07:22 น.  

 

แวะมาบอกตะเองว่าคิดถึงอ่ะ

ปล.แวะไปอ่านบล็อคน้องอีฟมาเห็นว่าตะเองถนัดเรื่องร้านอาหาร อยากถามเรื่องทางไปกินบุฟเฟ่ที่ Lord jim's สักนิด ถ้าเค้ามาจากลาดพร้าว130จะไปยังไงดี แล้วบุฟเฟ่ที่นี่แจ่มป่ะ แล้วตะเองมีอะไรแนะนำเค้าไหม เค้ายังไม่เคยไปที่นี่เลยอ่ะ รบกวนตะเองด้วยนะ ขอบคุณมั่ก ๆ

 

โดย: jrom 12 กรกฎาคม 2552 5:26:36 น.  

 

จุ๊กกกกกกรู....

ยังจำเค้าได้ป่ะเอ็มมี่จ๋า

 

โดย: NIPSCH 12 กรกฎาคม 2552 21:44:02 น.  

 

ต้องเข้ามาดูรูปบิกินี่ของพี่เอมมี่บ่อยๆ ..
จะได้มีแรง ลดนน.

อยากใส่บ้างๆๆๆๆๆ

 

โดย: อีฟ (evenixz ) 12 กรกฎาคม 2552 23:14:57 น.  

 

แวะมาขอบใจตะเองน๊า ขอถามตะเองเพิ่มนิดอ่ะ ถ้าเค้าจะไปแท๊กซี่ต้องไปเส้นไหนอ่ะ และตะเองว่ามันจะประมาณเท่าไหร่อ่ะ แบบว่าถ้าไปรถไฟฟ้าเค้าต้องนั่งแท๊กซี่ไปประมาณ 100 แล้ว รถไฟฟ้า2คนก็อีก 100 รวมแล้ว 200 ตะเองว่าไปแท๊กซี่ดีกว่าป่ะ

ปล.เค้าอยู่บ้านนอกจ้า (ปราจีน) แต่ไปกรุงเทพทีไรก็พักโรงแรมที่ 130 และเค้าก็ลดความอ้วนอยู่แหละแต่จะให้รางวัลตัวเองมื้อใหญ่ๆสักหน่อย (เค้าคิดอย่างนี้แหละถึงอ้วนอยู่อย่างนี้ไงอิอิ..)

 

โดย: jrom 13 กรกฎาคม 2552 5:23:23 น.  

 

คิดถึงค่ะ ขอบคุณที่ไม่ลืมพี่ปลานะคะ อย่างหนูน่ะต้องลดอย่างเดียวคือ ลดความสวยลงค่ะ

 

โดย: peepa2009 13 กรกฎาคม 2552 13:57:53 น.  

 

มาแอบดู tag จ้า

 

โดย: asita 13 กรกฎาคม 2552 14:41:43 น.  

 

เค้าคงไปแท๊กซี่แหละตะเอง ไปวันพฤหัส23ประมาณ10.45โมงขึ้นรถ รถจะติดไหมไม่รู้เหมือนกัน ถ้าไปมาแล้วจะมาเม้าท์ให้ฟังนะ

 

โดย: jrom 14 กรกฎาคม 2552 7:42:32 น.  

 

[ Click Me ]แวะมาทักทายก่อนเข้านอนจ๊ะ น้องเอมมี่

 

โดย: พี่แป๊ว (แม่น้องแปงแปง ) 15 กรกฎาคม 2552 22:48:55 น.  

 

โอ้แม่เจ้า เอ็มเนี่ยไม่เหมือนกับที่คิดไว้เลย น่ารักมากมายเลยจ้าไม่ใช่ที่รูปร่างหน้าตาอย่างเดียวจิตใจดีอีกด้วย ขอให้มีความสุขมากๆนะจร้า

 

โดย: nam jaa IP: 124.120.21.52 3 สิงหาคม 2552 19:09:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


emmycookie
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตามพรบ.สงวนลิขสิทธิ์ พศ.2539 ห้ามผู้ใดทำการคัดลอก รูปภาพข้อความ หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของบล๊อกนี้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร มิเช่นนั้นจะถูกดำเนินตามกฏหมายขั้นสูงสุด

http://thaicursor.blogspot.com  getcodeFree Cute Access Hit Counterアクセスカウンター ?Ō쎴 ???l ?]?E 会社設立


Friends On Line


Group Blog
 
 
เมษายน 2552
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
18 เมษายน 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add emmycookie's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.