ขนม+เครื่องสำอางค์ ของฝากจากญี่ปุ่น (Japan) เดือนมีนาคม 2560


มาชมของฝากจากญี่ปุ่นเมื่อน้องสาวไปเที่ยวช่วงเดือนมีนาคม 2560 กันค่ะ นางเหมามาเยอะมากกกก (กอ ไก่ ล้านตัว) ประเดิมด้วยขนมก่อนเลย ลองแกะะออกมาชิม เม็ดเหมือนในรูปที่อยู่บนซองค่ะ เสียดายให้ Almon มาครึ่งเดียวมันหวานอบแห้ง ชอบมาก ขอบอก อร่อยหนึบหนับ แต่เสียดายใส่แป้งกันมันติดซองเยอะไปหน่อย

นี่ก็ขนมทำจากมันหวานญี่ปุ่นค่ะมีแป้งผสมเลยคล้ายเป็นขนมปังมันหวาน ขนมขึ้นชื่อของกินซ่า

น่าตาเป็นแบบนี้เหมือนแยมโรลไม่มีไส้ครีม

ป๊อกกี้กลิ่นพีช หอม หวาน เยลลี่ซองนี้หวานอมเปรี้ยว อร่อยดีเยลลี่องุ่นยี่ห้อนี้ที่รู้ๆ กัน ทำออกมาหลายรสมาก

บ๋วยไม่มีเมล็ด อมเปรี้ยวนิดๆ อร่อยดีนี่ก็บ๋วยไม่มีเมล็ด อมเปรี้ยวนิดๆขนมกรอบๆ ที่แม่ชอบแบบนี้จะมีบ๋วยผสม ออกเค็มนิดๆทาโร่งารสวาซาบิแซมเบ้ ข้าวเกรียบญี่ปุ่น (น้องได้มาฟรี เราบอกว่าที่่เมืองนารา เขาเอาไว้ให้กวางกิน 555)ถั่วพิตาชิโอแบบเค็มนิดๆถั่วพิตาชิโอรสวาซาบิมันฝรั่งแท่งอบกรอบของโปรด กล่องสีแดงรสมันฝรั่งอบเนย กล่องสีเขียวรสดั้งเดิมมันฝรั่งธรรมดาเราว่ากล่องสีแดงหอมเนย ชวนกินมากขนมไส้ถั่วแดง น้องบอกว่าไม่อร่อย นางซื้อมาเพราะกล่องสวยPablo แบบครั๊นซี่ (เราว่ากินแล้วเหมือนโกโก้ครั๊น แต่แกะห่อออกมากลิ่นชีสหอมมาก) ผ้าเช็ดผมลายไข่ย้อยผืนละ 150 

Mask แบรนด์ซาริโอ กลิ่นต่างๆ หอมดีค่ะใช้แล้วไม่แพ้ หน้านุ่ม ชุ่มชื้นมากค่ะ

ลิปมันกลิ่นต่างๆ น้องบอกน่ารัก เหมามาทุกสี โฟมล้างหน้ายี่ห้อโปรดเรา อันนี้สูตร Q10 เนื้อครีมจะเหนียวว่าสูตรอื่น ใช้แล้วหน้านุ่ม เนียน เราปลื้มมาก


มาสคาร่า

Eyeliner 
ครีมกันแดดสูตรต่างๆ แผ่นแปะเท้ากลิ่นต่างๆ น้ำยาหยอดตาสำหรับผู้ที่ใส่คอนเทคเลนส์น้ำยาหยอดตาสำหรับผู้ที่ไม่ใส่คอนเทคเลนส์ เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ตาแห้ง เราชอบแบบนี้เย็น ซ่าส์ดีที่ดัดขนตา

แป้งพัพMini Set กระดาษเช็ดแว่นตา และหน้าจอโทรศัพท์มือถือ กล่องละ 240 บาท มี 40 แผ่นเราว่าเหมือนผ้าเย็น กระดาษมีแอลกอฮอล์ เช็ดแล้วสะอาดดีค่ะโลชั่นบำรุงผิว

มาร์คลอกหน้า ลอกสิ้วเสี้ยนหลอดสีดำลอกแล้วไม่ค่อยเจ็บหน้า แต่หลอดสีขาวนี้....ลอกที่หนังหน้าแทบหลุดเจ็บมากค่ะเราเรียกมันว่า "มาร์คกระชากวิญญาณ" ค่อยๆ ลอกก็เจ็บ ลองดึงแบบกระชากเร็วๆ หน้าชา และเจ็บมาก กลิ่นหอมเหมือนกลิ่นส้มยาแต้มแผลเป็นไม่มีกลิ่นฉุน ไม่เหนียวเหนอะ ซึมซาบเร็วยาทาแก้ขนคุดไม่มีกลิ่นฉุน ไม่เหนียวเหนอะ ซึมซาบเร็ว

สเปร์ยพ่นแก้สิวที่หลัง ครีมบำรุงผิวหน้า Eye Cream

ทิชชู่เปียกกระเป๋าใส่เศษสตางค์ชุดที่ตัดเล็บ น่ารักมากค่ะCreate Date : 24 เมษายน 2560
Last Update : 24 เมษายน 2560 15:29:12 น.
Counter : 8403 Pageviews.

1 comments
  
มันหวานอบแห้ง อยากรู้ว่าซื้อที่ไหนของญี่ปุ่น
โดย: yupadee thiamsumrit IP: 49.230.15.19 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2560 เวลา:10:09:03 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]จับกล้องท่องเที่ยวไปกับการเดินทางของฉัน ด้วยการถ่ายภาพที่ใช้อารมณ์ และหัวใจ มากกว่าเทคนิคและกฏเกณฑ์ /Step by step with my journey.

Page : Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
https://www.facebook.com/EmmyJourney

Blog : https://emilia0412.bloggang.com

** ขอสงวนสิทธิ์ ***
ข้อมูลทั้งหมด อันรวมถึงข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่บน https://emilia0412.bloggang.com ห้ามมิให้ผู้ใดเผยแพร่ ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือแก้ไข ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ด้วยวิธีการใดๆ โดยมิได้รับการยินยอมจากเจ้าของบล๊อก
เมษายน 2560

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30