ขนม นม เนย จากประเทศญี่ปุ่น + ขนมจากประเทศกัวเตมาลา
 มาอีกแล้วจ๊ะ ประเทศนี้เขามีขนมหลอกเด็กให้ลองเยอะจริงๆ รีวิวยังไงก็ไม่หมด มาเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า

1. prez houston มีโอกาสได้ชิมกล่องนี้จากน้องค่า เพราะนางบินไปทำงานที่อเมริกามา แล้วต้องนั่งสายการบิน ANA ของญี่ปุ่นเพื่อไปต่อเครื่องอีกที รุ่นนี้น่าจะไม่มีขายนะ คงแจกให้เฉพาะบนเครื่อง 
กล่องเก๋ดี ชอบ 

ชิมแล้วรสชาติจืดๆ หอมกลิ่นนม2. kitkat chesse cake อาศัยใบบุญน้องอีกแล้วก่อนกลับนางก็แวะสนามบินนาริตะ ซื้อขนมกลับมาฝากที่บ้านอีก อิอิไม่ทราบราคานะค่ะ เพราะนางลืม

กลิ่นชีสหอมมาก แต่....หว๊าน  หวานตามสไตล์และเอกลักษณ์ของคิทแคท

3. kitkat Red Bean รสนี้รสถั่วแดง น้องซื้อมากล่องนิดเดียว อยากบอกว่ามันหวานมากๆ4. Mochi Chocolat Green Tea น้องซื้อมาตั้ง 2 กล่องน่าตาน่าทานมากแต่...กัดไปคำเดียวพี่วางเลยค่ะ ไม่อร่อยอย่างแรงเสียดายมาก รสชาติจืดๆ ไส้มันหวานมาก ไม่มีกลิ่นหอมชาเขียวเท่าไรส่วนโมจิกล่องนี้ก็ไม่อร่อยอีกเช่นกัน

5. ป๊อกกี้ ขนมธรรมดา ที่เราว่าไม่ธรรมดา เพราะประเทศญี่ปุ่นนี้ทำออกมาได้แซบหลายรสชาติมาก 

ชิมแล้วติดใจ เสียดายที่น้องซื้อมากล่องเดียว แงๆ6. รวมมิตร Royce' Chocolate รสต่างๆ คือตอนเราไปเราจะเลือกซื้อเฉพาะรสชาติที่ชอบ แต่พอน้องไปนางกวาดมาทุกรส เลอค่ามาก

มาที่กล่องนี้ก่อนเลยอันนี้ไม่ต้องบอกก็น่าจะเดากันได้ถูกเนอะว่ารสอะไร เขียวเสียขนาดนี้ แกะกล่องออกมากลิ่นชาเขียวหอมมากกลื่นเหมือนทานน้ำชาเขียวนม หวานไปหน่อยนะ (เราไม่ชอบหวานอะ)มาต่อกันที่ Milk Chocolate คือรสชาติหน้ากล่องจะเขียนอีกอย่าง แต่เราว่ากินเข้าไปแล้วรสชาติเหมือนกินนมช็อคโกแลต

หวานไปหน่อยเหมือนเดิมและรสนี้ชอบมาก รสแชมเปญ หอมกลิ่นแชมเปญอ่อนๆ

แม้ว่าจะหวานไปหน่อน แต่เป็นรสแชมเปญก็ยอม 555กล่องนี้จำไม่ได้ว่ารสอะไร แต่จะขมกว่ากล่องสีน้ำตาอ่อน แต่ไม่ขมเท่ากล่องดำที่เป็นรส Dark

หวานนิดหน่อย พอเคี้ยวเพลินมาถึงรส Dark Chocolate แสนโปรด

เปิดกล่องมานี่ หอมเข้มกลิ่นช็อคโกแลต

ไม่มีรสหวานเลย ชอบมาก ทานเพลินไปได้หลายคำเกือบครึ่งกล่อง 7. Melon Steam Cake กล่องนี้เป็นเค้กเมล่อน แกะห่อออกมากลิ่นเมล่อนฟุ้งมาก

จริงๆ นึกว่ามันไม่อร่อย แต่ที่บ้านชอบกันมากลองชิมดู ปรากฏว่าแร่อยจริงจ๊ะ ติดใจเลย เนื้อเค้กนุ่ม ไม่เลอะมีครีมเมล่อนอยู่ตรงกลาง เข้ากันดีมาก

8. Tokyo Banana Tree มาต่อกันที่ขนมขึ้นชื่อของประเทศนี้ นั่นคือ โตเกียว บานาน่าอันนี้เป็นคุ๊กกี้แบบบางกรอบรสหวานตามเคยแถมเล็กน้อย เนื่องจากบริษัทที่น้องทำงานส่งน้องไปทำงานที่ประเทศกัวเตมาล่า 1 เดือน ขากลับนางเลยซื้อขนมมาฝาก (นางบอกว่าของที่โน้นแพงมาก ถึงมากที่สุด)

ขนมนี้กรอบๆ เคี้ยวเพลิน รสชาติเปรี้ยว หวาน เค็ม กลิ่นเครื่องเทศฉุนมาก นึกว่าไม่อร่อย แต่อร่อยดีจ๊ะมาต่อกันที่ช็อคโกแลตกาแฟชิมดูแล้วยังกับเคี้ยวเม็ดกาแฟ กลิ่นอเมริกาโน่มาก

ส่วนช็อคโกแลตแท่งนี้รสชาติ อร่อยใช้ได้ค่ะ ไม่หวาน ชอบเลยCreate Date : 08 มกราคม 2559
Last Update : 8 มกราคม 2559 11:41:40 น.
Counter : 2011 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]จับกล้องท่องเที่ยวไปกับการเดินทางของฉัน ด้วยการถ่ายภาพที่ใช้อารมณ์ และหัวใจ มากกว่าเทคนิคและกฏเกณฑ์ /Step by step with my journey.

Page : Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
https://www.facebook.com/EmmyJourney

Blog : https://emilia0412.bloggang.com

** ขอสงวนสิทธิ์ ***
ข้อมูลทั้งหมด อันรวมถึงข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่บน https://emilia0412.bloggang.com ห้ามมิให้ผู้ใดเผยแพร่ ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือแก้ไข ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ด้วยวิธีการใดๆ โดยมิได้รับการยินยอมจากเจ้าของบล๊อก
มกราคม 2559

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31