Group Blog
มีนาคม 2564

 
1
4
6
7
9
10
11
12
13
14
20
21
23
26
27
28
 
 
All Blog
รีวิว คอนโด The MUVE เกษตร ใกล้ ม.เกษตรฯ และ 1.3 กม.จาก BTS ม.เกษตรฯ และ เสนานิคม เริ่ม 1.29 ล้าน*
รีวิว คอนโด The MUVE เกษตร ใกล้ ม.เกษตรฯ และ 1.3 กม.จาก BTS ม.เกษตรฯ และ เสนานิคม เริ่ม 1.29 ล้าน*
 

The MUVE Kaset

Written by : Pure Thitapa
Photo by : Eins Gannika

สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านชาว Homenayoo ทุกท่าน วันนี้เราจะพาไปชมทำเลที่ตั้งโครงการ The Muve เกษตร คอนโด Low-Rise แบรนด์น้องใหม่จาก แสนสิริ เป็น 1 ใน 4 โครงการใหม่ที่จะเปิดขายภายในปี 2021 นี้

จับกลุ่มนักศึกษา และ บุคลากรของ ม.เกษตรศาสตร์ รวมถึง First Jobber และ ข้าราชการที่ทำงานในย่านเกษตร-งามวงศ์วาน-พหลโยธิน-วิภาวดี ที่ต้องการมีบ้านหลังแรก หรือ บ้านใกล้สถานที่ทำงาน ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ คุ้มค่า ไม่ว่าจะอยู่เองหรือซื้อไว้ลงทุนปล่อยเช่าในอนาคต

โดยโครงการใหม่แบรนด์ The Muve ทั้ง 4 โครงการนี้ จะตั้งอยู่บนทำเลที่ดี ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทาง ทำให้มีเวลาในการพักผ่อน หรือ ทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้มากขึ้น และยังรายล้อมด้วยมหาวิทยาลัย ออฟฟิศชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารอย่างครบครัน

สำหรับโครงการ The Muve เกษตร จะมีราคาเปิดตัว เริ่มต้นที่ 1.29 ล้านบาท* เงินเดือน 18,000-20,000 บาท*- ก็สามารถกู้ซื้อกันได้ และ มีอัตราเงินผ่อนต่อเดือนที่ไม่สูงมากนัก เริ่มต้น ประมาณ 7,000-8,000 บาท* แล้วแต่อัตราดอกเบี้ยในช่วงเวลา และ แต่ละธนาคาร

IMG_6843

ที่ตั้งโครงการ เดอะ มูฟ เกษตร จะอยู่ภายในซอยงามวงศ์วาน 54 แยก 3 ในเขตจตุจักร กทม. ซึ่งอยู่ห่างจากปากซอยงามวงศ์วาน 54 (ถนนงามวงศ์วาน) เพียงแค่ 500 เมตร สามารถเข้า-ออกโครงการได้ถึง 3 เส้นทาง คือ จากถนนงามวงศ์วาน, พหลโยธิน และ วิภาวดีรังสิต

ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานี ม.เกษตรฯ และ เสนานิคม ประมาณ 1.3 กม. ใกล้ดอนเมืองโทลล์เวย์ และ ทางพิเศษศรีรัช ทำให้เดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่าง ๆ ใจกลางเมืองได้ง่าย

ที่สำคัญยังอยู่ใกล้กับ ม.เกษตรศาสตร์ เพียงแค่ 600 เมตร นั่งพี่วินออกมา 10 บาท แล้วข้ามสะพานลอยไปก็เข้ามหาวิทยาลัยได้เลย สะดวกสบายต่อนักศึกษา และ คนทำงานในมหาวิทยาลัยเป็นอย่างมากเลยค่ะ

ใครที่กำลังอยากมีคอนโดใหม่ หรือ มองหาคอนโดห้องแรกเพื่ออยู่ และลงุทนในโซนเกษตรกันอยู่ ไปดูรายละเอียดกันต่อได้เลย บอกเลยว่าเป็นคอนโดใหม่ ราคาไม่แพง แต่มาแรงในเรื่องของทำเลมาก ๆ ไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

RGT

ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ 20,000 บาท คลิก : https://www.sansiri.com/themuve

สอบถามข้อมูลและโปรโมชันเพิ่มเติมโทร : 1685


THE MUVE มีทั้งหมด 4 ทำเล ดูพรีวิวโครงการอื่น ๆ ได้เลยค่ะ

ที่ตั้งโครงการ

ซอยงามวงศ์วาน 54 แยก 3 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900

พิกัดโครงการ : https://g.page/TheMuvekaset?share

แยกเกษตร

โครงการ The Muve เกษตร ตั้งอยู่บนทำเลตรงข้าม ม.เกษตรศาสตร์ บางเขน ภายในซอยงามวงศ์วาน 54 แยก 3 ห่างจากหน้าปากซอยงามวงศ์วาน 54 หรือ ที่คนแถวนี้เรียกว่าซอยท่านผู้หญิงพหลฯ ประมาณ 500 เมตร

โดยโครงการนี้จะเข้า-ออกได้ถึง 3 เส้นทางเลยค่ะ คือ จากถนนงามวงศ์วาน ผ่านซอยงามวงศ์วาน 54, จากถนนวิภาวดีรังสิต ผ่านซอยวิภาวดีรังสิต 42 และ จากถนนพหลโยธิน ผ่านซอยพหลโยธิน 35 สามารถเลือกใช้ได้ตามสะดวก และมีทางเลือกในการหลีกเลี่ยงรถติดได้ดี

การเดินทางเข้าเมืองทำได้ง่าย โดยใช้เส้นพหลโยธิน วิ่งลงใต้จะผ่านแยกรัชโยธิน เชื่อมรัชดาภิเษก, ห้าแยกลาดพร้าว เชื่อมลาดพร้าว, จตุจักร, สะพานควาย, อารีย์, สนามเป้า ยิงยาวไปอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิได้เลย

การเดินทางออกเมือง จากถนนงามวงศ์วาน วิ่งไปทางทิศตะวันตก ผ่านแยกบางแขน ขับตรงไปยาว ๆ จะเชื่อมต่อไปยังโซนงามวงศ์วาน, แคราย, รัตนาธิเบศร์ ไปจนถึงถนนกาญจนาภิเษก เชื่อมกับบางใหญ่ได้ จากถนนกาญจนาภิเษก ขับขึ้นไปทางเหนือ ยังเชื่อมออกไปจังหวัดใกล้เคียงอย่างสุพรรณบุรี และ กาญจนบุรีได้ด้วย

ส่วนการเดินทางไปปทุมธานี ก็ทำได้ง่านเช่นกัน สามารถใช้เส้นพหลโยธิน ฝั่งขาออก หรือ วิภาวดีรังสิตฝั่งขาออก วิ่งยาวไปดอนเมือง, สรงประภา, รังสิต เข้าตัวเมืองปทุม หรือ วิ่งออกไปจังหวัดใกล้เคียงอย่างอยุธยา และ นครนายกได้ ใช้เวลาเดินทางไม่นาน

 

ด่วนลาดพร้าว

นอกจากถนนเส้นล่างแล้ว จากโครงการยังมีทางด่วนใกล้ ๆ ให้ได้เลือกใช้ถึง 3 จุด โดยจุดที่ใกล้ที่สุดจะเป็น ดอนเมืองโทลล์เวย์ หรือ ทางยกระดับอุตราภิมุข ด่านลาดพร้าว (ฝั่งขาเข้าเมือง) ระยะทางจากโครงการไปประมาณ 4 กม. ขึ้นไปเชื่อมกับทางพิเศษศรีรัช วิ่งเข้าเมืองต่อไปยังพระราม 9, สาทร, สีลม ได้ง่าย ๆ

อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก : https://www.homenayoo.com/the-muve-kaset/

 

รีวิว คอนโด เดอะ มูฟ เกษตร The MUVE Kaset ใกล้ ม.เกษตรฯ และ BTS ม.เกษตรฯ
EP.1866 รีวิว ศุภาลัย วิลล์ บางนา-ศรีนครินทร์ Supalai Ville Bangna-Srinakarin
รีวิว คอนโด เดอะ มูฟ ราม 22 The Muve Ram 22
EP.1863 รีวิว บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว-เสรีไทย Hi-End ทาวน์โฮม 3 ชั้น  
EP.1865 รีวิว ทาวน์โฮม เดอะ ธาม ราชพฤกษ์-สิรินธร The Thamm Ratchaphruek-Sirindhorn
รีวิว คอนโด ไลฟ์ ราชปรารภ Life Ratchaprarop
EP.1862 รีวิว คอนโด เวรี่ ลาซาล (สุขุมวิท 105) Very Lasalle (Sukhumvit 105) ใกล้ BTS แบริ่ง
คอนโด นิว โนเบิล เซ็นเตอร์ บางนา NUE Noble Centre Bangna
EP.1861 รีวิว บ้านเดี่ยว วีเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ VIVE Rattanathibet-Ratchapruek
EP.1859 รีวิว วันเดอร์ เกษตร Oneder Kaset คอนโดใหม่ ใกล้ ม.เกษตร และรถไฟฟ้าสายสีแดง 200 ม. เริ่มต้น 1.59 ล้านบาท*

  Create Date : 18 มีนาคม 2564
Last Update : 21 เมษายน 2564 17:32:10 น.
Counter : 1991 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

pizzpure
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]