POX's STORE : อาหารและเบเกอรี่สไตล์โฮมเมดคุณภาพดี ปลีก-ส่ง (ไม่มีหน้าร้าน บริการส่งถึงที่)

POX's STORE
Tel. : 088-650-3010
E-mail : poxsstore_01@yahoo.com
Facabook : https://www.facebook.com/pox.s.store


เริ่มดำเนินการภายใต้ชื่อ POX's STORE (ป๊อกสโตร์) ผ่านหน้า Page Facebook  เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2557 ซึ่งเราให้บริการเกี่ยวกับอาหารคาว หวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่มคุณภาพ ในฉบับ "โฮมเมดรูปแบบทันสมัย" (Stylish Homemade Food & Bakery item) ซึ่งเราได้พัฒนาสูตรอาหารด้วยการลงมือทำเอง ควบคุมเอง ทุกขั้นตอน เพื่อต้องการให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี โดยเน้นให้กลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัยเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุด


POX's STORE ยินดีและเต็มใจสร้างสรรค์อาหารทุกรูปแบบ ตามแต่ลักษณะงานที่ลูกค้าต้องการอย่างเป็นมิตร โดยเราเน้นคัดสรรวัตถุดิบที่สะอาด สด ใหม่ และมีคุณภาพ บริโภคแล้วต้องปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายมาใช้ในการผลิตเท่านั้น ลูกค้าจึงมั่นใจในเรื่องของ ”คุณภาพอาหาร” “รสชาติ” ”ราคาที่เหมาะสม” และ ”ความทันสมัย” ได้อย่างแน่นอน หากลูกค้าต้องการสั่งซื้อสินค้าในรูปแบบเฉพาะ ที่ไม่อยากเหมือนใคร สามารถออกแบบใหม่ได้ ทางเรายินดีให้บริการท่าน ให้บริการทั้งปลีกและส่งทั้งจำนวนมากน้อยตามแต่การตกลง


ลักษณะชิ้นงานที่นำเสนอในเบื้องต้น ดังนี้

--> Pre-order เค้กชิ้นสำหรับร้าน Coffee Shop หรือ ร้านอาหาร ราคาตามชิ้นงาน ราคา 33 - 55 บาท/ชิ้น เหมาะสำหรับเป็นเค้กชิ้นคุณภาพดีให้กับร้าน หรือสามารถเลือกรูปแบบพิเศษให้ร้านของลูกค้าเองได้ ตามแต่ตกลง

--> Pre-order เค้กก้อนขนาด 6นิ้ว และ 9นิ้ว (พิมพ์กลม พิมพ์สีเหลี่ยม หรืออื่นๆ) ราคา 225 –855 บาท/ก้อน เหมาะสำหรับเป็นของขวัญพรีเมี่ยมตามโอกาสต่างๆ เช่น วันเกิด, วันครบรอบต่างๆ เป็นต้น (ราคานี้รวมกล่องบรรจุภัณฑ์ เทียนวันเกิด และมีดตัดเค้กเรียบร้อยแล้ว)

--> Pre-order คัพเค้กตามโอกาสต่างๆ ราคา 18-30 บาท/ชิ้น
เหมาะสำหรับเช่น วันเกิด, งานหมั้น, งานเฉลิมฉลอง, งานวันเด็ก, งานเลี้ยงอื่นๆ เป็นต้น

--> Comfort Snack Box (เบเกอรี่หรือขนมจำนวน 1-3ชิ้นและ/หรือเครื่องดื่ม) ราคา 32-55 บาท/กล่อง เหมาะสำหรับเป็นของว่างที่ต้องการความสะดวกสบาย ทันสมัย แต่ยังคงเน้นคุณภาพของวัตถุดิบและรสชาติที่ดี เช่น งามสัมมนา, งานเลี้ยง, งานเปิดตัวสินค้า, งานหมั้น, งานมงคลต่างๆ, งานอภิธรรมศพ, มื้อระหว่างการเดินทาง, ต้อนรับลูกค้าขององค์กร, แจกให้ผู้ที่เข้ามาร่วมงาน เป็นต้น หรือลูกค้าไม่ต้องการบรรจุลงกล่อง ก็สามารถเลือกสั่งจองเฉพาะตัวขนมได้

--> Cozy Lunch Box (อาหารคาว ไทย จีน ยุโรป เบื้องต้น หรืออื่นๆ) ราคา 55-100 บาท/กล่อง **ยังไม่เปิดให้บริการในส่วนนี้
เหมาะสำหรับเป็นอาหารมื้อหนักที่ต้องการความสะดวกสบาย ดูมีไลฟ์สไตล์ ทันสมัย รสชาติอร่อยมีคุณภาพ และมีรสชาติที่ดี เช่น เป็นอาหารกลางวัน, มื้อระหว่างการเดินทาง, เลี้ยงสังสรรค์, เป็นต้น หากเป็นเมนูข้าวเราจะใช้เฉพาะข้าวหอมมะลิใหม่แท้ๆเท่านั้น


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


** ทุกรายการที่สั่งจองเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด กรุณาสั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1-3 วัน ก่อนเวลา 13.00 น. (พร้อมชำระค่ามัดจำอย่างน้อย 40% ของยอดสั่งจองทั้งหมดก่อนเวลา 15.00น.)
เช่น ลูกค้าต้องการใช้งานวันที่ 10 มกราคม ดังนั้นควรสั่งจองภายในวันที่ 8 มกราคม ก่อนเวลา 13.00. จากนั้นชำระค่ามัดจำก่อนเวลา 15.00 น.

**__ยกเว้น Pre-order เค้กชิ้นสำหรับร้าน Coffee Shop หรือ ร้านอาหาร สั่งล่วงหน้า 1 วันหรืออาจจะได้รับภายในวันที่สั่งทันที (สั่งได้ตลอดเวลา) และจะไม่มีค่ามัดจำล่วงหน้า ลูกค้าสามารถชำระเงินเต็มจำนวนได้ในวันที่รับสินค้าหน้าร้าน


** ไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม


หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม 
สามารถติดต่อได้ทุกช่องทาง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
เราให้บริการด้วยความยินดียิ่งครับ
POX’s STORE (ป๊อกซสโตร์)
: All about of food inspiration : Stylish Homemade Food & Bakery item

_______________________________________________

Tel. : 088-650-3010
E-mail : poxsstore_01@yahoo.com
Facabook : https://www.facebook.com/pox.s.store
Create Date : 03 มีนาคม 2557
Last Update : 11 กันยายน 2557 17:35:37 น. 0 comments
Counter : 921 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

de_PK6
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
สวััสดีครับ ...

หลังจากที่ผมได้ร่ำเรียนและได้ฝึกฝน จบป.ตรีด้านการจัดการครัวและภัตตาคารก็ได้เริ่มทำงานในโรงแรมหนึุ่งในกทม.นี่ล่ะครับ ตอนเรียนจะมีความรู้สึกว่าชอบครัวร้อน จำพวกอาหารยุโรป แต่พอหลังจากเรียนจบก็เข้าทำงานทันที จึงทำให้ได้เรียนรู้ชีวิตจริงๆมากขึ้น แต่ในทางกลับกันสิ่งที่ชอบกลายเป็นไม่ใช่ กลายเป็นได้คลุกคลีอยู่กับครัวไทยมากกว่า จึงรู้สึกรักและชอบกับมันมากกว่า พยายามเรียนรู้และเก็บเกี่ยวให้ได้มากที่สุด ตั้งแต่วันที่เรียนจบถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งในระหว่างเรียนผมก็ได้มีโอกาสฝึกงานด้านงานครัวโดยตรงในโรงแรมบันยันทรี ภูเก็ต และโรงแรมแกรนด์มิลเลนเนียม สุขุมวิท รวมระยะเวลา ครึ่งปีได้ ซึ่งการงึกงานในแต่ละครั้ง ในแต่ละโีรงแรม ผมก็ได้เรียนรู้งานอละอาหารของแต่ละชาติที่แตกต่างกันออกไป และก็ในระหว่างเรียนนั้น วันใดที่ไม่มีเรียนผมจะไปทำเป็น Casual staff ในโรงแรมและองค์กรต่างๆ เรื่อยมาจึงทำให้ผมได้เห็นได้เรียนรู้อะัไรอีกมากมาย แต่เท่านั้นก็ยังไม่พอในสายงานนี้มันทำให้ผมต้องค้นคว้า และต้องคิดค้นอยู่ตลอดเวลา อะไรที่มันเก่าๆ หรือมีมานานแล้ว มักไม่ค่อยได้รับความนิยม เราคงจะต้องคิดค้นกันใหม่เพื่อตาม trend ให้ทันโลก แต่..ในบางครั้งแล้ว มันก็ไม่จริงเสมอไปที่เราจะต้องปรับเปลี่ยนมันเสมอ ""ถ้าหากงานของเราดูดี ดูมีคุณค่า ด๊มีรสนิยม หรือดูเป็นเอกลักษณ์ในตัวของมันแล้ว มันก็ไม่จำเป็น งานนั้นมันก็จะเป็นอมตะไปกับเราได้ตลอดกาล ดูกี่ทีก็ยังมีคุณค่า ""


ตั้งแต่ที่ทำงานโรงแรมมาผมมีความคิดแปลกว่าๆ งานโรงแรมมันไม่ใช่ตัวผมเท่าที่ควร แต่มันก็ให้ประสบการณ์และความรู้ผมมากเหมือนกัน ก็ถือเป็นสิ่งที่ดีไป แต่ ณวันนี้ ผมก็ได้ลาตัวเองเพื่อพักจากงานโรงแรม แล้วไปทำอาชีพอื่นที่เกี่ยวข้องกับอาหารเหมือนกัน ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมกับบริษัีทนั้น เพราะำบริษัทได้ทำให้ผมมีโอกาสได้เห็นโลกภายนอกมากขึ้น (ถึงแม้ระยะเวลาจะไ่ม่มากก็ตาม แต่ผมได้เห็นสิ่งที่ๆผมไม่เคยได้เห็นหรือได้สัมผัสกับมันเลย) พอผมได้มาทำงานปัจจุบันนี้ สมองผมแทบไม่ได้หยุดนิ่ง ก็มีเหนื่อยบ้าง ท้อบ้าง เพราะตลอดเวลาเืกือบ 2 ปีที่ผ่านมาหลังจากเรียนจบป.ตรี ผมยังไม่เคยทำงานในรูปแบบบริษัทเช่นนี้เลย มันก็ทำให้ผมเรียนรู้มากขึ้น ทุกวันๆ งานนี้ผมก็สนุกกับมันได้มากเหมือนกัน.....

ท้ายนี้ ..ยินต้อนรับทุกคนนะครับ ไม่ว่าจะเข้ามาพูดคุย เยี่ยมเยียน หรือเข้ามาร่วมงานกัน ก็ยินดีเสมอครับ กันเ้อง สบายๆครับ :)POX’s STORE (ป๊อกซสโตร์)
: All about of food inspiration : Stylist Homemade Food & Bakery item
_______________________________________________

Tel. : 02-192-5206 , 088-650-3010
E-mail : poxsstore_01@yahoo.com
Facabook : https://www.facebook.com/pox.s.store
Line : pox.s.store


Blog นี้แสดงผลได้ดีใน 1280*768 pixels.


,, วันนี้ ..

New Comments
Group Blog
 
 
มีนาคม 2557
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
3 มีนาคม 2557
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add de_PK6's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.