Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2552
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
2 มิถุนายน 2552
 
All Blogs
 
■ Reviews ■ :: กางเกงยีนส์สุดรัก 6 ตัว J Brand , Diesel , Nudie , Tommy Hilfiger

พอดีว่าช่วงอาทิตย์ สองอาทิตย์ที่ผ่านมา คุยกับพี่สาวเรื่องกางเกงยีนส์ พี่สาวเราเค้าเลยอยากเห็นกางเกงยีนส์ที่เรามี ก็เลยบอกไว้ว่าเดี๋ยวจะทำรูปลงบล็อกแล้วส่งเวบให้ดูละกัน (แต่ปรากฎว่าถ้ารอเราทำบล็อกพี่สาวเราคงหายอยากไปเลย ก็เลยส่งรูปให้ดูทางเมล์ไปแล้ว แหะๆ)


จริงๆเรามีกางเกงยีนส์ไม่เยอะหรอกนะคะ แต่ช่วงปี 2 ปี ก็มีซื้อบ้าง ก็เป็นยีนส์ที่จะรีวิวมี 6 ตัวน่ะล่ะค่ะ จริงๆ มีอีก 4 ตัว แต่เป็นกางเกงยีนส์ตอนช่วงที่น้ำหนัก 50 กว่าๆ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ใส่แล้ว แต่เก็บไว้เผื่อกลับไปอ้วนอีก 2 ใน 4 ตัวนี่ ใส่จนตรงขาอ่อนด้านในกางเกงขาดจนต้องปะอีกต่างหาก หุๆ อวบจัด


ตอนนี้น้ำหนักต่ำกว่า 50 กิโล กางเกงยีนส์ที่มีก็ซื้อตอนช่วงเวลาที่น้ำหนักต่ำกว่า 50 กิโล แล้วก็ซื้อในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาค่ะ แต่บางตัวที่ซื้อก็มีซื้อตอนที่น้ำหนักต่างกันบ้าง มาเริ่มที่ตัวแรกเลยดีกว่าค่ะ


► ยีนส์ของ Tommy Hilfiger รุ่น victoria slimfit W25L30 ขาตรง ประมาณนี้มั้งคะ แหะๆ จำไม่ค่อยได้ ซื้อตอนเดือนกรกฎา ปี 2007 ได้ค่ะ ราคาลด 50 % เหลือประมาณ 60 ยูโรค่ะ

ตอนซื้อหนักราวๆ 49 เกือบๆ 50 กิโลได้ กะลองไซส์ 26 แต่นึกไงไม่รู้หยิบตัวที่เค้าแขวนโชว์ไซส์ 25 มาลอง อู้ว ใส่ได้ด้วย คับนิดหน่อย แต่โอเคเลย สอยมาซะ รูปลงไปในบล็อกที่แล้ว เอามาให้ดูอีกรูปตอนใส่ลองในบ้านค่ะ แอบอวบนิดหน่อย อิอิ น้ำหนัก 49 เกือบๆ 50 กิโลค่ะนี่รูปตอนใส่ไปเที่ยว Luxemburg ประมาณเดือนเมษาที่ผ่านมานี่เองค่ะ ที่บอกว่ากางเกงจากสลิมฟิต มันกลายเป็นไม่ฟิตซะแล้ว แต่ก็ยังสวยอยู่ (กางเกงนะคะ ไม่ใช่คนใส่ 55) น้ำหนักในรูป ประมาณ 45 กิโลกรัมค่ะ► ตัวต่อมา เป็นยีนส์ของ J Brand คิดว่าน่าจะเป็นรุ่น J Brand Mid Rise 12" in Dark Vintage ไซส์ w27-L34 ซื้อตอนเดือนกุมภา ปี 08 ทางเวบขายของของที่นี่ (marktplaats) ราคาต่อรองกับเจ้าของมาได้ 50 ยูโร รวมค่าส่งค่ะ (เจ้าของกางเกงบอกว่าซื้อมา 160 ยูโร (สงสัยโดนภาษีเหมือนกัน หุๆ) จากเวบ revolveclothing.com)
รายละเอียดกางเกงจากเวบค่ะ
• Color - Dark Vintage
• 34" Inseam
• 8.5" Rise
• 98% cotton 2% spandex
• 13" in the knee narrows to 12" at the leg opening

กางเกงยังใหม่มากตอนที่ซื้อมา เพราะเจ้าของเค้าใส่แค่ครั้งสองครั้งเอง ถูกใจมากมาย กับราคาและกางเกงที่ได้มา ดูรูปกันเลยดีกว่าค่ะ (ตอนนั้นน้ำหนักก็ประมาณ 49 กิโลค่ะ)


ด้านหลัง จะเรียบไม่มีลายอะไรเลยค่ะ สวยแบบเรียบๆ สีกางเกงจริงๆเข้มกว่านี้นะคะ สีในรูปดูอ่อนไปหน่อย เพราะกล้อง แล้วก็แสงตอนถ่ายน่ะค่ะ


รูปตอนใส่ค่ะ ถ่ายในบ้านตอนก่อนจะออกไปเดินเล่นในเมืองค่ะ ขากางเกงกองมากมาย ก็ยาวตั้ง 34 นิ้วเนอะ แต่ใส่แบบกองๆก็สวยไปอีกแบบค่ะ


รูปนี้ด้านข้าง ตอนไปเที่ยวที่ Brugge ที่ Belgium เมื่อปีที่แล้ว
► ตัวที่ 3 ซื้อตอนเดือนเมษา ปี 08 ที่เวบขายของเวบเดิมค่ะ เป็นยีนส์ Diesel Lowky W26L32 เจ้าของบอกว่าใส่แค่ครั้ง สองครั้งเอง ยังใหม่อยู่เลย แต่ว่าตรงด้ายที่เป็นดิ้นทองตรงกระเป๋าหน้า กับกระเป๋ามีเลาะๆออกไปนิดหน่อย เพราะเค้าไม่ค่อยชอบมันเยอะไปทองๆ ต่อรองราคาได้มาในราคา 70 ยูโร รวมค่าส่งค่ะ (ราคาที่เค้าซื้อมา 260 ยูโร)

ได้ของมาโอเคค่ะ พอใจ กางเกงสวย แอบคับนิดหน่อย แต่ใส่ได้ ตอนนั้นน้ำหนักอยู่ที่ 49 กิโล ได้ค่ะ (ถ้าจำไม่ผิดนะคะ)

ดูรูปกางเกงกันเลยค่ะ ดีเทลสวย ทั้งตรงกระเป๋าหน้า กระเป๋าหลัง และปลายขาด้านในก็มีผ้าลายน่ารัก


ตรงกระดุมก็สวยอีกต่างหาก เช็คว่าแท้ไม่แท้ ดีเซลดูได้จุดนึงตรงที่ป้ายด้านในอย่างในภาพเลยค่ะ ตรงที่นิ้วเจี๊ยบจิ้มๆอยู่ มันเป็นเส้นๆสีเงินๆเหลือบๆ เป็น 3 มิติ จะเห็นว่าเขียนว่าดีเซลเป็นตัว 3 มิติน่ะค่ะ (เค้าเรียกอย่างนี้ป่าวหว่า) แต่รายละเอียดในการดูของแท้ไม่แท้มันมีเยอะกว่านี้นะคะ อันที่บอกนี่เป็นแค่ 1 จุดเท่านั้นค่ะ


รูปตอนใส่ค่ะ ตอนที่เพิ่งได้มาแรกๆน่ะค่ะ รู้สึกว่าจะลองใส่อยู่บ้านเฉยๆ แต่เสื้อแอบเป็นตัวเดียวกันกับรูปที่ใส่ J Brand อิอิ


นี่รูปตอนลองล่าสุดค่ะ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา น้ำหนัก 45 กิโล ++นิดหน่อย กี่ขีดไม่แต่ใจค่ะ อิอิ เห็นได้เลยว่าหลวมไปนิดหน่อย ไม่ฟิตอย่างรูปบน แหะ


รูปด้านข้างค่ะ► ตัวที่ 4 ซื้อตอนมิถุนา ปี 08 เป็นยีนส์ ของ Nudie รุ่น Slim Kim Dry Strech ไซส์ W28-L32 ได้มาในราคา 49.95 ยูโร รวมค่าส่งค่ะ (ราคาปกติประมาณ 100 ยูโรได้ค่ะ) กางเกงยังใหม่ เค้าว่ายังไม่ได้ใส่ค่ะ แค่ใส่ลอง แต่รู้สึกว่ามันคับไป แล้วก็ใบเสร็จหายไปแล้ว เลยเปลี่ยนไม่ได้ เลยเอามาขายน่ะค่ะ ตอนซื้อน้ำหนักประมาณ 49 กิโล

ได้กางเกงมาแล้วโอเคค่ะ ใส่ได้พอดี ยังใหม่มีสมุด พร้อมป้ายมาด้วย รูปแบบเต็มตัว


รายละเอียดปลีกย่อย


รูปตอนใส่ตอนน้ำหนัก 49 ตอนที่เพิ่งซื้อใหม่ๆ ไม่มีนะคะ (รึมีแต่หาไม่เจอก็ไม่รู้) เลยมีแต่รูปที่ถ่ายเมื่อวานสดๆร้อนๆ ยังใส่เรื่อยๆค่ะ ใส่ออกไปซื้อของบ้าง เป็นตัวที่ใส่บ่อยที่สุด แต่มันไม่ฟิตแล้ว กลายเป็นยีนส์ทรงผู้ชายไปเลย boyfriend fit อิอิ► ตัวที่ 5 เป็นยีนส์ของ Tommy Hilfiger รุ่น Nevada ค่ะ ซื้อตอน กรกฎา ปี 08 ไซส์ W26-L30 เป็นสกินนี่ ค่ะ เป็นผ้ายืด 2 เปอร์เซนต์ ตอนซื้อหนัก 48-49 ได้ กะว่าต้องใส่ 25 ได้แน่ เพราะตัวก่อนหน้าก็ 25 แต่เค้าไม่มีไซส์ 25 คนขายเลยบอกลอง 26 ดูมั้ย พอลอง อ้าว ดันใส่ได้ฟิตเป๊ะ แทบปริอีกต่างหาก เป็นงั้นไป เพราะว่ามันเป็นสกินนี่ๆ แน่เลย แต่ใส่แล้วสวย (คิดเอง ก๊าก)

ช่วงที่ซื้อเป็นช่วงปลายๆของการลดราคา นึกว่าตัวนี้ลดด้วย พอจ่ายเงินเค้าบอก ประมาณ 120 รึ 130 ยูโร ไม่แน่ใจ คนข้างๆเป็นคนไปจ่าย เราก็เดินดูของในร้านต่อ เลยถามเราว่าราคานี้เอาป่าว เราก็เอ้ย จริงอะ อะไรกันดันไปดูตรงของใหม่ซะงั้น อดลดราคาเลย กะไม่เอา

แต่คนข้างๆบอกเอาเหอะใส่สวย เราก็ลังเล เอาเหรอ แพงอะ ปกติไม่ซื้อราคาเต็ม หุๆ สุดท้ายเอาก็ได้วะ มันสวยอะ เสียราคาเต็มเลย เซ็ง แต่พอใจกับกางเกงมากๆค่ะ โม้มาก ดูกางเกงกันเลยค่ะ สีในรูปมันอ่อนกว่ามีกางเกงจริงนะคะ


รูปดีเทลนิดหน่อยรูปตอนใส่ ไปเที่ยวที่ปารีส เดือนตุลา ปี 08 ตอนนั้นน้ำหนัก 47 กิโลค่ะส่วนนี่ลองใส่ถ่ายตอนอาทิตย์ที่ผ่านมาค่ะ หลวมไปเยอะเหมือนกัน (หนัก 45 กิโล)► ส่วนตัวนี้ล่าสุดค่ะ ยีนส์ J Brand 10" Skinny in Ink ไซส์ 25

ข้อมูลตามนี้เลยค่ะ
Color - Ink
• 29" Inseam
• 7.5" Rise
• 98% cotton 2% spandex
• 12" in the knee narrows to 10" at the leg opening
• Ankle-length peg leg
• Revolve Style No. JBRA-WJ14
• Manufacturer Style No. 910

ตัวนี้เจี๊ยบซื้อทางเวบ revolveclothing.com ราคาราวๆ 119 ยูโร ขึ้นอยู่กับค่าเงินน่ะค่ะ (แถมตอนซื้อฉลาดน้อย ไม่ยอมหาโค้ดลดราคาอีก เพิ่งมารู้ตอนซื้อไปแล้ว เวรกรรม) อ้อ ส่งฟรีค่ะ (ซื้อเกิน 100 เหรียญ ส่งฟรี จากอเมริกา มา เนเธอร์แลนด์)

สั่งไปตอนปลายมีนา ปีนี้ ได้อีกทีเกือบปลายเมษา ไปติดอยู่ที่ศุลกากร กรรมจริงๆเลย สรุปโดนภาษีไปประมาณ 25 ยูโร แล้วก็ค่าอะไรหนอของ TNT อีก 12 ยูโรกว่าๆ รวม 37 ยูโร กว่าๆ) เบ็ดเสร็จแล้ว ตกประมาณ 156 ยูโร กว่าๆได้ น้ำตาตกใน ลืมนึกถึงเรื่องภาษีไปสนิทเลย

แต่ได้กางเกงมาแล้วถูกใจมากๆเลยค่ะ (ถ้าไม่คิดเรื่องโดนภาษีนะคะ หุๆ) สวย พอลองแล้ว โอ้ว ชอบ แต่ใส่ยากนิดหน่อย กว่าจะรูดขึ้นได้ แต่ตอนถอดไม่ยากค่ะพรึดเดียวออก

ดูรูปกางเกงเลยดีกว่า เดี๋ยวจะหาว่าโม้มาก อิอิ แบบเต็มตัวค่ะ


ส่วนนี่รูปรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ของกางเกงค่ะรูปตอนใส่ลองค่ะ ด้านหน้า กับด้านหลัง (ด้านหลังที่เห็นป้ายขาวๆ นี่ป้ายกระดาษยังไม่ได้เอาออกค่ะ ถ้าเอาออกก็โล่งๆเลยค่ะ ไม่มีป้ายอะไรเลย J Brand เค้าเน้นทำยีนส์เรียบๆค่ะ) ตัวนี้ยังไม่เคยออกนอกบ้านเลย ช่วงนี้มัวแต่ยุ่งๆทำนู่นทำนี่ ทาสีตู้ หลายตู้ แถมคนข้างๆทำโอทีอีก เลยไม่ได้ออกไปไหนเลย (ขาแอบใหญ่ ไงก็มองข้ามๆไปละกันนะคะ)


รูปด้านข้างค่ะ
หมดแล้วค่ะ ยีนส์สุดรักทั้ง 6 ตัว กะว่าจะไม่ซื้อยีนส์ไปนานเลย (แต่สงสัยจะทำได้ยาก )แต่จะพยายาม
ที่อยากได้ตอนนี้ก็มีเจ้า Nudie Tight Long John นี่ล่ะค่ะ แต่ไว้ก่อน จริงๆหาดูที่เวบขายของที่เคยซื้อ แต่ไม่เห็นมี ไซส์ 25 เอามาขายซะที มีเอามาขายทีนึงก็ดันเป็นตอนที่ยังไม่หนัก 45 ซะนี่ อดเลย ตอนนี้ก็รอต่อไป ถ้ารอไม่ไหว สงสัยได้เสียเงินซื้อราคาเต็ม ก๊ากกกก


ที่เห็นบอกเรื่องน้ำหนัก เพราะกลัวกว่าจะงงกัน เดี๋ยวบวม เดี๋ยวยุบ อะไรกัน เลยต้องบอกไว้ก่อนค่ะ ที่น้ำหนักลงนี่ไม่ได้ลดนะคะ ตอนที่หนัก 50 กิโล ++ นี่ลด พยายามลด พอลงมาที่ 49 กิโล คือต่ำกว่า 50 ก็เลิกสนใจกับการลดแล้ว พอใจกับน้ำหนัก 49 มาก แต่อยู่ๆ จาก 48-49 กิโล ก็ลงๆมาง่ายๆซะงั้น ทั้งที่กินปกติ (แต่ออกกำลังกาย 3-5 วัน ประมาณ 30 นาทีในแต่ละวัน) ก็ลงมาที่ 47 กิโล มีขึ้นๆ บ้างก็ 47-48 กิโลค่ะ หลังไปเที่ยวปารีส ก็ อยู่ที่ 47 กิโล เกือบๆแตะ 46 กิโล


พอเกือบๆ 3 เดือนที่แล้วซื้อ เกมส์ wii มา แล้วก็เล่น wii fit เล่นมันเกือบทุกวันเลยค่ะ (5 วันต่ออาทิตย์เป็นอย่างต่ำ ถ้าไม่ติดอะไร) วันละเกือบๆ 1 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ บางวัน 2 ชั่วโมง มีบางวัน 3 ชั่วโมงก็มี น้ำหนักจาก 46 เกือบ 47 ก็ลงมาอยู่ที่ 45 นี่ล่ะค่ะ กินเหมือนเดิมกับตอนน้ำหนัก 49 -50 นะคะ แต่เพราะออกกำลังกายเยอะกว่าเดิม น้ำหนักเลยลงนิดหน่อยจากเดิม อิอิ แต่คนข้างๆบ่นว่าเลิกออกกำลังกายเยอะได้แล้วเดี๋ยวน้ำหนักลงอีก กินเยอะๆด้วย ไม่อยากให้ลดไปกว่านี้อีกแล้ว แค่นี้ก็ผอมเกินไปแล้ว


แต่เราออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ แล้วก็อยากให้นอนหลับง่ายๆ ปกติกว่าจะนอนหลับปาเข้าไปครึ่งชั่วโมง บางทีก็นานกว่านั้นเยอะเลย คนข้างๆหลับไปตั้งกะหัวถึงหมอน แต่เรารึ ไม่หลับซักที แต่เดี๋ยวนี้หลับง่ายกว่าเดิมเยอะมาก (แต่ยังแพ้คนข้างๆอยู่ดี หุๆ)


รูปเยอะ โม้มาก คงเบื่อกันแล้วแน่เลย ว่าแล้วจบดีกว่า ไว้คราวหน้า คราวหลังจะมาลง DUC เล็กๆน้อยๆให้ดูละกันนะคะ ตอนนี้ไปก่อนดีกว่า รักษาสุขภาพกันถ้วนหน้านะคะ


Create Date : 02 มิถุนายน 2552
Last Update : 2 มิถุนายน 2552 21:41:19 น. 17 comments
Counter : 9078 Pageviews.

 
กางเกงสวยทุกตัวเลยค่ะ


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 2 มิถุนายน 2552 เวลา:14:40:43 น.  

 
ตัวสุดท้าย ใส่แล้วงามดีค่ะ


โดย: boejihyun IP: 119.42.74.41 วันที่: 2 มิถุนายน 2552 เวลา:17:44:27 น.  

 
tommy ตัวแรกสวยจัง


โดย: cutiebear วันที่: 2 มิถุนายน 2552 เวลา:17:45:20 น.  

 
สวยๆทั้งนั้นเลยคะ

ส่วนตัว ชอบ nudie เป็นพิเศษ แฟนก็ชอบใส่เหมือนกันคะ

จ๋าก็ใส่รุ่น ลองจอน สวยดี


โดย: คุณหนูจ๋า วันที่: 2 มิถุนายน 2552 เวลา:22:25:12 น.  

 
ชอบ skinny jean ค่ะ ใส่แล้วดูกระฉับกระเฉงดีนะคะ แต่ที่น่าสนใจที่สุดก็ตรงลดน้ำหนักได้ถึง 45 เนี่ย วิสกี้ละปรารถนาเลยค่ะ คิดว่าสำหรับตัวเองคงลงไม่ถึงแน่ๆ เลย


โดย: วิสกี้โซดา วันที่: 2 มิถุนายน 2552 เวลา:22:32:23 น.  

 
เจี๊ยบบบ เจี๊ยบใส่สกินนี่สวยอ่ะ ใส่แล้วดูกระฉับกระเฉงลงตัว ชอบเจ้าตัว Diesel ด้วย เท่มากๆ แต่หลวมไปนิดจริงๆ แต่ตัวอื่นก็ใส่แล้วสวยมากอ่ะ ตัวสุดท้ายก็สวยมากๆเลย คนที่หุ่นสมส่วนใส่สกินนี่สวยจังเน๊อะ

พี่เคยลองดีเซล เค้าว่าเหมาะกับคนขาใหญ่ ไว้พลางหุ่น แต่ไม่เห็นเข้ากับพี่เลย (ขาสั้นด้วยน่ะสิ) ตอนนี้ใส่ได้แต่ลีวายจ่ะ จะฮิตติดลมแบบคนอื่นเค้าไม่ได้เลย เพราะหากางเกงยากมากๆ ขาใหญ่อ่ะ ไม่สมส่วน

อยากใส่สกินนี่ (แอบมีเหมือนกัน แต่ว่าซื้อของซาร่านะ เพราะซื้อแพงๆรู้ว่าใส่ไม่คุ้มแน่) แต่พี่ไม่ค่อยเหมาะเลย ดูตลกๆ แต่ก็มีแอบซื้อเพราะอยากใส่ แต่ว่าไม่ซื้อแพงอ่ะ ไม่คุ้มๆ

เล่น wii แล้วลดได้จริงเหรอ พี่เห็นมันโฆษณายังบอกแฟนว่าซื้อมาออกกำลังดีกว่า แฟนทำหน้างง จะออกกำลังเล่นเกมส์เนี่ยนะ (ปกติพี่ไม่เล่นเกมส์เลย) แฟนพี่บอกว่าซื้อมาคงได้ปัดฝุ่นแหง เพราะพี่ไม่ชอบเล่นเกมส์

ตอนนี้พี่บวมแทบระเบิดเลยเจี๊ยบ ขนาดหน้าร้อนอยากแต่งตัว แต่งไม่ไหวเลยตัวบวมฉึ่ง

ว่าแต่เจี๊ยบสูงเท่าไหร่เนี่ย หนัก 45 ดูผอมไปเลย เดาว่าสูงกว่าพี่แน่ๆ เพราะพี่หนัก 45 ตัวบวมยังกะอะไรดี

ปล.คราวหน้ามาสะกิดอีกน๊า อยากเห็นๆๆๆ ขอเวอร์ชั่นกระโปรงด้วย ต้องน่ารักแน่ๆ


โดย: KOok_k วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:1:32:09 น.  

 
Beautiful jeans and cute model ka


โดย: yr_naughty_annie วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:6:58:46 น.  

 
J Brand สวยมากค่ะ.........


โดย: แคลินน์ (แคลินน์ ) วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:16:33:02 น.  

 
สวยทุกตัวเลยค่ะ


โดย: LibbyAndPortia วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:21:07:17 น.  

 
คุณเจี๊ยบหายไปนานเลย มาอีกทีพอเห็นน่าตากัน
.....หุ่นดีมั๊กๆ...มากเลยค่ะ เห็นแล้วยังอิจสะฉาเลย ฮะ ว่าแต่ว่า เมื่อไรจะทำขนมอีกละค่ะ รออยู่นะ


โดย: wat (huh ) วันที่: 5 มิถุนายน 2552 เวลา:21:31:28 น.  

 
โฮ้ น้องเจี้ยบใส่กางเกงยีนส์เท่ส์มากๆๆ หุ่นดีด้วย อยากใส่กางเกงยีนส์แล้วเท่ส์แบบนี้จัง เห็นกางเกงยีนส์แล้วน้ำลายหก อยากออกไปช้อปปิ้ง เหลือบไปมองดูกระเป๋าสตางค์..ก็อดเลย :D


โดย: coldfusionCF วันที่: 6 มิถุนายน 2552 เวลา:12:11:35 น.  

 
ผอมจังเลยเพื่อนจ๋า ตอนนี้เรางดใส่กางเกงยีนส์ เพราะว่าอ้วนมากๆ เศร้าจัง

คิดถึงนะจ๊ะ


โดย: Pattylala วันที่: 22 มิถุนายน 2552 เวลา:16:09:43 น.  

 
ชอบตัวสุดท้ายอ่ะคะพี่เจี๊ยบ เรียบๆสวยดี ฝ้ายชอบกุงเกงยีนส์แบบเรียบๆ ค่ะโดย: - Porfai - วันที่: 26 กรกฎาคม 2552 เวลา:2:11:52 น.  

 
ไม่ทราบว่าจะขายบ้างมั้ยเอ่ย asita24@hotmail.com ใครจะขายกางเกงยีนส์บ้างมั้ยจ๊ะ


โดย: jao IP: 192.168.1.119, 125.27.71.75 วันที่: 15 กันยายน 2552 เวลา:11:50:51 น.  

 
แวะมาเยี่ยมจ้า

อัพเดทข่าว ตอนนี้ออมอ้วนมาก แตมกับบอลกำลังจะปลูกบ้านในที่ของบอลเร็วๆ นี้

แล้วก็ แตมกับบอลก็คงจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้มั้งจ๊ะ

คิดถึงนะจ๊ะ


โดย: Pattylala วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:23:34 น.  

 
บ้านรวยสัส


โดย: อ IP: 58.8.155.72 วันที่: 21 พฤษภาคม 2554 เวลา:2:58:56 น.  

 
ใครพอดูนูดี้เป็นบ้างครับรบกวนดูรุ่นนี้ในเวปนี้ให้ผมหน่อยครับว่าแท้มั้ยครับ ขอบคุณครับ
//www.skybrandshop.com/product-th-620037-4630576-กางเกงยีนส์+Nudie+Jeans+Original+Thin+Finn+Organic+Dry+Japan+Silm+Jim+Indigo+ไซต์+30,31,32++ยาว32+34.html


โดย: 小 IP: 27.130.127.44 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:45:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Peter en Jeab
Location :
ชานเมือง Amsterdam Netherlands

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Photobucket บทความล่าสุด Photobucket

●สะเต๊ะ ฟิวชั่น

●Reviews ■ :: กางเกงยีนส์สุดรัก 6 ตัว J Brand , Diesel , Nudie , Tommy Hilfiger

● บ้า shopping เมื่อ ปีสองปีที่แล้ว ดองไว้นานไม่ได้เอามาลงซักที (ของเรา + ของคุณสามี)

● ผัดกะเพราปลากรอบ

● แกงไก่ใส่ฟักทอง

● Blueberry Cream Cheese Tart

● ยำคอหมูย่าง

● สร้อยข้อมือทำเองจ้า

● สตรอแบร์รี่ปั่น เข้มข้น อร่อยชื่นใจ

● ยำถั่วพู ง่ายๆ แต่อร่อยแซ่บ

● 9 วัน กับ Hergiswil :Switzerland, Siena, Pisa, Venice : Italy and Bad Gastein : Austria (ภาค 1)

● Chocolate Brownie Roulade

● Spaghetti carbonara สปาเกตตี้ คาโบนาร่า

● Gyudon ข้าวหน้าเนื้อ

● Lasagne ลาซันญ่า

● มันฝรั่งอบ สูตร Jamie

● ข้าวผัดพะแนงไก่

● สลัดมันฝรั่ง

● ต้มยำปลากระป๋อง

● ข้าวผัดกะเพราคลุก

● ไก่อบ สูตร Jamie Oliver

● Japanese Steak Roll สเต็กเนื้อ ม้วน แบบญี่ปุ่น (หมู) จ้า

Friends' blogs
[Add Peter en Jeab's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.