ฟิลลิ่ง

 
ตุลาคม 2549
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
12 ตุลาคม 2549
 

Interview With The Vampire





เรื่องราวของแวมไพร์หนุ่ม หลงยุค อดอยาก บ้านแตก อยากกินเลือดคน แต่ต้องไปกินเลือดหนูแทน เพราะมีมโนธรรมไม่อยากฆ่าคนอีกต่อไป



เรื่องนี้เป็นผลงานเรื่องแรกของ แบรด พิท
เปล่า...
เป็นเรื่องแรกที่ดูผลงานของแบรดพิท
หล่อดูดีได้ใจมาก ผมยาว ตาโศก (หิวเลือด)
ร้องไห้ตลอดรายการ
เรื่องนี้ทอมครูซ หล่อน้อยลงกว่าครึ่ง
ตั้งแต่นั้นก็ติดตามผลงานของ แฟนเก่าอนิทตันมาตลอด

หรือเรียกว่าแฟนใหม่โจลี่ดี

นี่เป็นรวบรวมผลงานทั้งหมดที่เคยผ่านตามาอ่ะ

1. Maxican (2001)
2. 7 Years In Tibat (1997)
3. Seven (1995) เพิ่งดูไม่นานเป็นวีซีดี น้องเช่ามาให้ดู
4. Regends of The Falls (1994)
5. Meet Joe Black (1998)
6. The Devil's Own (1997) กะ แฮริสัน ฟอร์ด แบรดเป็น ไอ อาร์ เอ
7. Ocean's Eleven ดาราตรึมแต่ดูไม่รู้เรื่อง
8. Ocean's Twelve (2004) ดาราตรึม แต่ดูไม่รู้เรื่องอีก ดันดู SUBTITLE
9. Fight Club (1999)
10. Twelve Monkeys (1995)
11. Snatch (2000)
12. Mr and Mrs Smiths (2005) ชื่อไทยคือ นายและนางคู่พิฆาต ???
13. Sleeper ตอนนั้นหน้าใสเชียว
14. Spy Game (2001)กะ โรเบิร์ต เรดฟอร์ด
15. Troy (2004) กะ อิริคบาน่า และออเลนโด้บลูม

จำนางเอกไม่ได้เลย จำได้แต่พระเอก เหอๆ

ส่วน อีก 4 เรื่องนี้ เคยเห็นชื่อหนังตามโปสเตอร์ แต่ไม่เคยดู อยากดู

1. The Dark Side Of The Sun(1997)
2. Thelma&Loius(1991)
3. Full Frontal(2002)
4. The River Runs Trough it (1992)


ส่วนอันต่อไปนี้รอชม ยังไม่เข้า

1. Bable
2. The Sparrow


โอย... เมื่อย












 

Create Date : 12 ตุลาคม 2549
10 comments
Last Update : 16 ตุลาคม 2549 17:17:42 น.
Counter : 2416 Pageviews.

 
 
 
 
อุ๊ยโหย๋...บล๊อคนี้แฟนคลับพี่แบรทเหรอเนี่ย

แฮะๆ เราก็ชอบนะ เพราะ..............หล่อ
 
 

โดย: zalapao (Beaut ) วันที่: 19 ตุลาคม 2549 เวลา:20:40:03 น.  

 
 
 
Troy (2004) สนุกดีอ่ะครับ.เพลงเขียนถึงคนบนฟ้า ผู้กำกับ ร้องเองล่ะครับ ไม่น่าเชื่อเนอะ
 
 

โดย: Matt (everything on ) วันที่: 25 ตุลาคม 2549 เวลา:19:14:49 น.  

 
 
 
จริงเหรอ ว่า ผกกร้องเอง ไม่น่าเชื่อ เพราะมาก
 
 

โดย: amoderndog (amoderndog ) วันที่: 28 ตุลาคม 2549 เวลา:12:35:08 น.  

 
 
 
ไปดู ดวง กันป่ะครับ
 
 

โดย: แมทท (everything on ) วันที่: 29 ตุลาคม 2549 เวลา:21:51:25 น.  

 
 
 
ชอบการแสดงของ Kirsten Dunst มากครับเรื่องนี้ ส่วนเนื้อเรื่องนี่จำไม่ค่อยได้แล้วว่าเป็นยังไง..

รอดู Babel ด้วยคนครับ ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยชอบแบรด พิตต์เท่าไหร่
 
 

โดย: nanoguy (nanoguy ) วันที่: 2 พฤศจิกายน 2549 เวลา:17:56:53 น.  

 
 
 
จากรายชื่อ พลาดไปหลายเรื่องเลยค่ะ
 
 

โดย: Picike วันที่: 5 พฤศจิกายน 2549 เวลา:5:17:17 น.  

 
 
 
หวัดดีคับ แวะมาชวนไปอ่านประวัติเพลง Happy birthday to you ขอคอมเมนต์แทนคำอวยพรละกันนะคับ อิอิ
 
 

โดย: everything on วันที่: 9 พฤศจิกายน 2549 เวลา:23:42:12 น.  

 
 
 
เรื่องแรกของเฮียแบรดคือ No man's land หนังปี 1987 (เรื่อง vampire มันปี 1994) ในบทเด็กเสริฟกระจอกๆ ไม่ได้แม้แต่เครดิตในหนัง

แต่เรื่องที่ทำให้เฮียพิตเริ่มเป็นที่จับตามองก็คือ Thelma & Louis(1991) ครับ เรื่องนี้เล่นเป็นตัวประกอบเล็กๆอีกตามเคย ไม่ได้มีบทอะไรมากมาย แต่เรื่องนี้พิตได้มีโอกาสแสดงความสามารถประกอบกับหุ่นที่เซ็กซี่ยามถอดเสื้อ ทำให้ใครต่อใครจำหนุ่มคาวบอยในเรื่องนี้ได้ดีพอๆกับนักแสดงนำเลยทีเดียว

นับแต่นั้นมา....ฮอลลี่วู๊ดก็มีนักแสดงที่โดดเด้งนาม แบรด พิต


 
 

โดย: Kino (das Kino ) วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:20:56:49 น.  

 
 
 
ดูบาเบลแล้ว
แต่ไม่รู้จะบรรยายยังไง

 
 

โดย: amoderndog (amoderndog ) วันที่: 15 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:20:39 น.  

 
 
 
ท่าทางจะชอบจริงนะครับเนี่ย
 
 

โดย: ศล วันที่: 6 มิถุนายน 2552 เวลา:0:04:22 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

amoderndog
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




New Comments
[Add amoderndog's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com