Group Blog
ธันวาคม 2559

 
 
 
 
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
27
28
29
30
31
 
All Blog
มาส์กหน้าสวยๆรับทริปหยุดยาวกับ TT Mask Charcoal Black Radiant Transformation
Hello December,

กลับมาพบกันอีกแล้วในเดือนสุดท้ายของปีนี้นะคะ,,,,ขอให้แฮปปี้กันถ้วนหน้า^0^

สำหรับเพื่อนๆบางคนคงจะเตรียมตัว เตรียมเงิน วางแผนท่องเที่ยวในวันหยุดต่อเนื่องกันสองอาทิตย์ติดกันเลยน่าอิจฉาจังเลย >,< ยังไงก็อย่าลืมวางแผนเรื่องบำรุงผิวหน้าผิวตัวให้สวยระหว่างทริปด้วยนะคะ


ถ้าจะพูดเรื่องกระแสของผงถ่านไม่ไผ่หรือว่า Bamboo Charcoal ตอนนี้ก็ค่อนข้างเป็นที่รู้จักค่อนข้างเยอะและแพร่หลายมากขึ้นรวมถึงมีการนำมาใช้กับทั้งเรื่องความสวยความงาม เรื่องอาหารการกิน ผลิตภัณฑ์รักษาโรคแต่สำหรับวันนี้กี้จะมาแนะนำแผ่นมาส์กหน้าหรือ Facial Mask


แผ่นมาส์กหน้าผสมสารสกัดจากถ่านไม้ไผ่จากแบรนด์สัญชาติไต้หวันTimeless Truth Mask ที่สามารถช่วยในการซึมซับสิ่งสกปรกและขจัดสารพิษต่างๆที่ตกค้างในผิวซึ่งเป็นสาเหตุในการเกิดสิวอักเสบและช่วยให้ผิวหน้าสะอาดสดใสปรับสภาพให้เนียนนุ่มขึ้น โดยมาส์กBlack Charcoal ผลิตจาก Rayon ไฟเบอร์ผสมผสานกับสารสกัดจากถ่านซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดซับสิ่งสกปรกและช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อปรับสภาพให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา

ซึ่งผลิตภัณฑ์มาส์กของแบรนด์ Timeless Truth (TT Mask) ถือเป็นแบรนด์แรกที่ได้ผ่านมาตราฐานการตรวจสอบควบคุม (serial clinical laboratory efficacy test) จากทางห้องปฏิบัติการทางการคลินิกฝรั่งเศสและขายดีอันดับ 1ในหลายประเทศเช่น ไต้หวัน ฝรั่งเศส ซึ่งมีผู้จัดจำหน่ายมากถึง 19 ประเทศทั่วโลกและอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของแบรนด์ที่ได้รับการไว้วางใจจำหน่ายจากร้านเภสัชกรรม ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า สปาทรีทเมนต์ และโรงแรมห้าดาวชั้นนำทั่วไป

ผลิตภัณฑ์มาส์กทุกชิ้น Timeless Truth (TT Mask) ได้ผ่านมาตรฐานองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา FDA, กฎระเบียบควบคุมเครื่องสำอางของสหภาพยุโรป EU 

สำหรับผลิตภัณฑ์มาสก์หน้า ชาโคลของ TTMask มี 3 แบบคือ

1. มาส์กหน้า The Hydra Intense Charcoal Black Mask มีส่วนผสมที่เข้มข้นช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น สามารถสัมผัสถึงผลทันทีหลังการใช้สารสกัดจากถ่านจะช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรกและขจัดสารพิษต่างๆที่ตกค้างภายใต้ผิวซึ่งเป็นสาเหตุในการเกิดสิวอักเสบได้ไม่ทำให้ใบหน้าแห้งตึงและช่วยให้ผิวหน้าสะอาดสดใส
2. มาส์กหน้า Radiant Transformation Charcoal Black Mask ผสานความลงตัวที่ช่วยปรับความกระจ่างใสและความนุ่มนวลของผิวพร้อมทั้งกระตุ้นผลิตเซลล์ผิวใหม่อย่างต่อเนื่องและส่วนผสมจะช่วยให้ผิวหน้าซึมซับได้เร็วยิ่งขึ้นเพื่อสภาพผิวที่ดีผุดผ่องสารสกัดจากถ่าน Black charcoal ยังมีคุณสมบัติในการดูดซับสิ่งสกปรกและช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก นำพาสารเข้าสู่ระบบหมุนเวียนเพื่อให้มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

3. มาส์กหน้าTimeless Control Clarifying Charcoal Black Mask มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนความมันส่วนเกินได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือรู้สึกแห้งกร้านพร้อมคืนความชุ่มชื้นสู่เซลล์ผิว หลังจากได้ลองใช้15นาทีคุณสามารถสัมผัสถึงความสมดุลของผิวและทำให้ผิวหน้าดูดีขึ้น

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวและผิวหน้ามันSmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmiley


สำหรับผลิตภัณฑ์ที่จะมารีวิวให้เพื่อนดูจะเป็น TT Mask CharcoalBlack Radiant Transformation ค่ะ,,,กี้ได้มาทดลองใช้ 3 แผ่นนะคะเปิดมาออกมาจะเจอกับแผ่นมาส์กสีดำ และเนื้อเอสเซนต์ที่ชุ่มฉ่ำ

แผ่นมาส์กนุ่มมากๆ ไม่หนาจนเกินไปนะคะ 

นี่แบบเต็มๆแผ่น

เสร็จแล้วก็โปะมาส์กลงบนหน้าสะอาดๆของเรา ทิ้งไว้ 15 - 20 นาทีแล้วเอาออก

ส่วนเนื้อเอสเซนต์ที่เหลือก็ทาคอด้วยเลยค่ะ คอจะได้ชุ่มชิ้นด้วย ^^

หลังจากครบ 20 นาทีแล้วก็เอาแผ่นมาส์กออกแล้วตบเบาๆให้เนื้อเอสเซนต์ซึมเข้าสู่ผิวก็เสร็จแล้วค่ะ ^.^

Before คือรูปซ้าย  After คือรูปขวานะคะ หลังมาส์กแล้วหน้าชุ่มชื้นขึ้น สว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ชอบๆ


แผ่นมาส์กหน้าที่มีสารสกัดจากผงถ่านชาร์โคลสามารถใช้ได้บ่อยขนาดไหน

เนื่องจากผงถ่านชาร์โคลมีประสิทธิภาพถในการช่วยผิวดีท็อกซ์ดังนั้นจึงไม่ควรใช้แผ่นมาส์คหน้าชนิดนี้ติดต่อกันทุกวันควรปล่อยให้ผิวหน้าผลิตน้ำมันโดยธรรมชาติและสร้างความชุ่มชื่นเพื่อสุขภาพผิวที่ดีเพื่อความเหมาะสมควรใช้แผ่นมาส์คหน้าชนิดนี้1-2ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่วยปรับสมดุลให้ผิวมีความชุ่มชื่นที่เหมาะสมอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสถานที่จัดจำหน่าย

Website : https://www.ttmask-th.com/
Facebook : https://www.facebook.com/TTMaskThailand/
สถานที่จำหน่าย : Gourmet Markets (สาขา Siam Paragon, Emquartier) และ Home Fresh Marts ที่ห้างสรรพสินค้า TheMall

ต้องขอขอบคุณทาง REVU และ TimelessTruth Mask ที่ให้โอกาสได้ลองใช้และรีวิวบอกต่อเพื่อนๆนะคะ 
Create Date : 01 ธันวาคม 2559
Last Update : 13 ธันวาคม 2559 13:12:20 น.
Counter : 207809 Pageviews.

1 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Agape_love
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]