Group Blog
เมษายน 2560

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
Review:: Attipas รองเท้าหัดเดินคู่ใจของลูกน้อย

รองเท้าคู่แรกสำหรับเด็กน้อยหัดเดิน
ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่และเป็นเรื่องหนักใจสำหรับพ่อแม่มือใหม่ไม่น้อยเลยเพราะไม่แน่ใจว่ารองเท้าแบบไหนจะเหมาะกับลูกน้อยและรองรับก้าวแรกให้ลูกมั่นใจที่ก้าวเดินได้อย่างมั่นใจ 

พัฒนาด้านการเดินของเด็กน้อยจะเริ่มก้าวแรกประมาณ 9 เดือนถึง15 เดือน ซึ่งเด็กจะเดินได้ช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูของพ่อแม่ และความแข็งแรงของกล้ามเนื้อลูก นอกจากนี้รองเท้าเองก็มีส่วนสำคัญในการเดินเพราะจะช่วยพยุงและรองรับให้ลูกรู้สึกสบายเท้า แต่กระชับให้ความมั่นใจในทุกย่างก้าวว่ารองเท้าจะไม่ทำให้เค้าต้องเจ็บตัว

กี้เองก็พยายามเลือกซื้อรองเท้าให้น้องเดวิดมาหลายคู่ แล้วก็ได้มีโอกาสลองรองเท้า Attipas ตั้งแต่น้องเดวิดยังเดินไม่ได้ 


เริ่มตั้งไข่ก็ยังคงใส่รองเท้า Attipasจนตอนนี้เริ่มจะหัดเดินเลยมารีวิวรองเท้าเด็ก Attipas ให้เป็นตัวเลือกของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทั้งหลายพิจารณากันค่ะ


สำหรับคู่นี้จะเป็นคอลเลคชั่น Marine


Size XL ค่ะ ใส่ได้จนถึงน้อง 2 ขวบ
ซึ่งรองเท้าจะมีหลายขนาด ก่อนซื้อแนะนำให้วัดขนาดเท้าลูกก่อนนะคะ จะได้ใส่พอดีเท้า Smiley

เรามาทำความรู้จักรองเท้า Attipas กันค่ะ ว่าทำไมเราควรเลือก Attipas ให้ลูกรักของเรา

Smiley

ATTIPAS เป็นรองเท้าสำหรับเด็กหัดเดิน 
หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเกาหลี ก่อตั้งเมื่อปี 2011 เป็นรองเท้าที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อพัฒนาการของเด็ก ซึ่งได้รับการค้นคว้าโดยทีมนักวิจัย และนักออกแบบที่นำไปสู่การจดสิทธิบัตรจากประเทศเกาหลี ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นทั้ง 5 ข้อ


ข้อแรก Convenience แข็งแรง มั่นคง สวมใส่สบาย ยึดเกาะและไม่ลื่น เนื่องจากรองเท้า Attipas มีการออกแบบรูปทรงมาให้เหมาะกับสรีระเท้าของเด็กๆทำให้ช่วยปกป้องและประครองข้อเท้าของเด็กๆที่ยังไม่แข็งแรงให้เด็กๆสามารถเดินได้อย่างมั่นใจ
ข้อสอ Breathability อีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษคือตัวพื้นรองเท้ามีรูระบายอากาศ ทำให้เด็กๆใส่สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด แถมยังไม่ร้อน ไม่อับชื้นอีกด้วย ฉะนั้นคุณแม่สบายใจได้เลยว่าหนูๆไม่งอแงเวลาใส่แน่นอน นอกจากนั้นข้อสำคัญอีกอย่างก็คือ เด็กเล็กๆ มักจะมีเหงื่อออกที่เท้าเร็วและมากกว่า หากใส่รองเท้าธรรมดาอาจทำให้มีกลิ่นอับชื้น และทำให้เกิดผดผื่นได้ง่าย
ข้อสาม Big Toe Box หัวรองเท้าขนาดใหญ่ ช่วยให้นิ้วเท้าเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระขณะเดิน เพิ่มสัมผัสและการรับรู้ นำมาสู่การควบคุมการเคลื่อนไหว ซึ่งจะทำให้เด็กสามารถพัฒนาได้ดีและเร็วกว่า ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับเด็กในวัยหัดเดิน
ข้อสี่ Safety รองเท้า Attipasใช้วัสดุที่ดีผ่านการคัดสรรมาแล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก เนื้อถุงเท้าผลิตจากผ้า Cotton เกรดที่ดีที่สุดผสมผสานกับยางยืดชนิดพิเศษ พื้นรองเท้าทำจากซิลิโคนคุณภาพสูง มาตรฐานเดียวกันกับวัสดุที่ใช้ในทางการแพทย์ ซึ่งรอยต่อระหว่าตัวถุงเท้ากับพื้นยางนั้นใช้เทคนิคการทอ ไม่ได้ใช้กาวติดเหมือนรองเท้าทั่วๆไป ฉะนั้นคุณแม่มั่นใจได้เลยว่าหากลูกๆเผลอกัดรองเท้าจะไม่ได้รับอันตรายจากสารพิษอย่างแน่นอน
ข้อสุดท้าย Lightweight & Flexibility น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ เด็กๆสามารถใส่เดินหรือวิ่งเล่น เสมือนวิ่งเท้าเปล่าหรือเบาสบายเหมือนใส่แค่ถุงเท้า แต่ยังสามารถปกป้องเท้าลูกจากเชื้อโรคและสิ่งสกปรกได้อีกด้วย

Smileyอย่างที่บอกว่าน้องเดวิดเคยใส่รองเท้า Attipas ตั้งแต่ยังเดินไม่ได้ จนเริ่มหัดเดินก็ยังคงใส่อยู่ แต่ต้องมีการปรับเปลี่ยนขนาดไปตามช่วงอายุและขนาดเท้า กี้ชอบรูปแบบที่เป็นทั้งถุงเท้าและรองเท้าในคู่เดียวทำให้เวลาที่น้องเดวิดใส่รองเท้า Attipas เค้าเดินทรงตัวได้ดี มั่นใจในการก้าวเดิน ไม่ยุ่งยากในการสวมใส่ ไม่มีอับชื้น ไม่ต้องกลัวรองเท้ากัดหรือไปเตะชนอะไร แล้วก็เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายมากๆ แถมเวลาซักก็ไม่ยุ่งยาก เพราะสามารถซักในเครื่องซักผ้าได้เลย ไม่เสียทรง แต่ไม่ควรใช้ผงซักฟอกชนิดแรงและไม่ควรบิดหรือตากในที่ทีมีแสงแดดจัด เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ถูกใจคุณแม่และคุณลูกเลยค่ะ Smileyนอกจากนี้ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและสีสันที่น่ารัก หลากหลาย ทำให้ Attipas เป็นแบรนด์รองเท้าชื่อดังที่สามารถครองใจคุณพ่อ คุณแม่กว่า 30 ประเทศทั่วโลก ซึ่งสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่สนใจอยากลองหาซื้อรองเท้า Attipas สามารถเข้าไปดูได้ที่ //www.attipasthailand.com 


Create Date : 11 เมษายน 2560
Last Update : 18 เมษายน 2560 13:59:12 น.
Counter : 209006 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Agape_love
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]