Group Blog
มกราคม 2560

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
14
15
17
18
19
20
21
22
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
รีวิวกำจัดไรฝุ่นกับ De Hyginique Thailand Healthy Sleep & Living : ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคในที่นอน
ใครเป็นภูมิแพ้ยกมือขึ้นค่ะ Smiley

กี้เองก็เป็นคนหนึ่งที่เป็นภูมิแพ้ พออากาศเปลี่ยน เจอฝุ่นหรือละอองเกสรดอกไม้ก็น้ำมูกไหล คัดจมูก บางทีก็คันตามตัวแล้วค่ะ นอกจากนี้ สาเหตุของภูมิแพ้อาจจะมาจากสิ่งที่เราใช้กันทุกวัน,,,นั่นก็คือ ที่นอน ของเรานั่นเอง 

บนที่นอนของเราจะมีเจ้าตัวไรฝุ่นอาศัยอยู่ ซึ่งเจ้าตัวนี้จะชอบอยู่ตามเส้นใยที่มืด ยิ่งอับชื้นเท่าไรยิ่งดีซึ่งกิจวัตรในแต่ละวันของไรฝุ่น จะทำการกิน ถ่ายและแพร่พันธุ์ และสำหรับผู้ที่มีแนวโน้มที่จะเป็นภูมิแพ้อยู่แล้วถ้าหากสูดดมมูลของไรฝุ่นที่ติดอยู่ตาม ที่นอน ปลอกหมอน ผ้าห่มต่างๆหรือผิวหนังของเราไปสัมผัสกับตัวไรฝุ่นที่ตายแล้ว ร่างกายจะสร้างภูมิต้านทาน (Antibodies) ขึ้นมา โดยภูมิต้านทานนี้จะปล่อยสารเคมีที่เรียกว่าฮีสตามีน ซึ่งทำให้เกิดอาการบวม และการระคายเคืองของทางเดินหายใจ ไอ จาม คันตาและอาจรุนแรงถึงขั้นหอบหืด และภูมิแพ้นี้ยังสามารถถ่ายทอดทางพันธุกรรมได้อีกด้วยนะคะ ซึ่งวิธีป้องกันก็คือ หมั่นทำความสะอาดเครื่องนอน โซฟา พรม ให้สะอาดอยู่เสมอ

แต่ถึงแม้ว่าเราจะทำความสะอาดบ่อยก็อาจจะยังไม่เกลี้ยง เพราะเรามองด้วยตาเปล่าไม่เห็น ดังนั้นเราต้องมีผู้ช่วยค่ะ,,,ขอแนะนำผู้เชี่ยวชาญด้านบริการสุขอนามัย 


"บริษัท ดีไฮจีนิค (ประเทศไทย) จำกัด"

บริษัท ดีไฮจีนิค(ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจและความร่วมมือจากบริษัท ดีไฮจีนิค (เอเชีย) จากประเทศสิงคโปร์ ซึ่งได้รับการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีในด้านการประดิษฐ์คิดค้นและนวัตกรรมจากบริษัทชั้นนำระดับโลกภายใต้แบรนด์ “โปเตม่า”(Potema®) ที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญในด้านการซานิไทส์และฆ่าเชื้อโรคที่นอนจากประเทศเยอรมนี สามารถจัดได้ว่าเป็นที่หนึ่งและผู้นำในด้านการดูแลไฮจีน(Hygiene Service Provider) และได้รับการไว้วางใจในการเลือกใช้เป็นระยะเวลามานานกว่า16 ปี


โดยทางดีไฮจีนิคจะมีให้บริการ 6 แบบ

-ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่นอน
-ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคโซฟา
-ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคพรม
-บริการทำความสะอาดภายในบ้าน

-ทำความสะอาดเครื่องหนัง

-บริการฟื้นฟูสภาพรถทั้งภายในและภายนอก


สำหรับกี้เองก็ได้มีโอกาสลองใช้บริการทำความสะอาดที่นอนค่ะ ถือว่าเป็นความโชคดีมาก เพราะว่ากี้เองก็มีลูกน้อย แล้วก็ยังไม่เคยทำความสะอาดไรฝุ่นมาก่อน มาติดตามรีวิวแม่ลูกอ่อนกันนะคะ ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง Smiley

SmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmiley Smileyก่อนการรับบริการ กี้ได้คูปองส่งมาที่คอนโดค่ะ เปิดมาเค้าก็จะแจ้งรายละเอียดไว้หลังบัตรนะคะ ต้องโทรไปจองคิว นัดวันและเวลาให้เรียบร้อยก่อนนะคะ Smiley
และหลังจากได้วันและเวลาที่เราสะดวก ก่อนเข้ามาทางบริษัทก็จะโทรมาคอนเฟิร์มเวลาที่ต้องเข้ามาบริการอีกรอบ พอถึงวันที่เข้ามาให้บริการก็จะมีเจ้าหน้าที่ 2 คนหอบหิ้วกล่องใบกลางๆมาด้วย มองตอนแรกคิดว่าคุณหมอ Smiley แต่งชุดกราวสีขาวแลดูสะอาดสะอ้านมากๆ มาพร้อมกับอุปกรณ์กำจัดไรฝุ่นกล่องใหญ่มาก
ก่อนจะทำการกำจัดไรฝุ่น เจ้าหน้าที่จะมีการทดสอบว่าฝุ่นที่อยู่ในที่นอนเรานั้นอยู่ในระดับที่เท่าไหร่ คือ ระดับ 1-4 เรียงจากน้อยไปมาก ให้ทายว่าของกี้นั้นลำดับที่เท่าไหร่คะ ?? Smiley
จากรูปข้างบน ของกี้คือระดับ 3 ,,,ถือว่าเยอะนะคะ เพราะไม่เคยทำความสะอาดไรฝุ่นเลย Smiley มิน่าล่ะ บางทีเวลานอนแล้วชอบคันแบบไม่มีสาเหตุ หรือชอบคัดจมูกบ่อยๆด้วยค่ะ

SmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmiley

ขั้นตอนการให้บริการทำความสะอาดที่นอนของ บริษัท ดีไฮจีนิค(ประเทศไทย) จำกัด จะมีอยู่ 4 ขั้นตอน

m01

1. ขั้นตอนการแยกอนุภาคฝุ่นออก ระบบจะทำการสร้างการสั่นไหวด้วยคลื่นความถี่ระดับสูงไปยังที่นอน เพื่อที่จะทำให้อนุภาคของฝุ่นและสิ่งสกปรกที่ฝังลึกอยู่ในที่นอนนั้นหลุดออก

m02

2. ขั้นตอนการแยกสิ่งสกปรก การแยกอนุภาคสิ่งสกปรกและสิ่งมีชีวิตเล็กๆให้ออกมาด้วยการสกัดผ่านระบบสูญญากาศหลายระดับ ซึ่งพัฒนามาให้เหมาะสำหรับการใช้งานกับที่นอนโดยเฉพาะ

m03

3. ขั้นตอนการฆ่าเชื้อโรค ด้วยการทำงานไปพร้อมๆกันของระบบซานิไทส์เซชั่นและฆ่าเชื้อโรค รังสีอัลตร้าไวโอเล็ตเข้มข้นที่สามารถฆ่าเชื้อโรคนั้นได้ถูกนำมาใช้เพื่อฆ่าแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อราซึ่งฝักตัวอยู่ในที่นอน วิธีการนี้เป็นกระบวนการเดียวกันที่ใช้และได้รับการยอมรับในด้านการแพทย์

m04

4. ขั้นตอนการปกป้องเตียงนอนในระยะยาว ด้วยประสิทธิภาพของสเปรย์โปเตม่าที่ได้รับสิทธิบัตรและการยอมรับในระดับนานาชาติ คุณสามารถปกป้องที่นอนของคุณจากสิ่งมีชีวิตที่ไม่พึงประสงค์เช่น ไรฝุ่น แบคทีเรีย นอกจากนั้นด้วยคุณสมบัติของโปเตม่าสเปรย์ยังสามารถหยุดการเจริญเติบโตของไรฝุ่นได้อีกด้วย


Smileyหลังจากที่ทดสอบเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะเริ่มทำการทำความสะอาดที่นอนของเราด้วยเครื่องกำจัดไรฝุ่นกันเลยค่ะเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดที่นอนทั้งสองด้านเลยนะคะ ระหว่างนี้เจ้าหน้าที่อีกท่านก็จะคอยอธิบายการทำงานของเครื่อง และให้ความรู้เรื่องเกี่ยวกับการดูแลรักษาที่นอนของเราหลังจากรับบริการ นอกจากนี้ก็ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการด้านอื่นของบริษัทด้วย 
บริการทำความสะอาดครอบคลุมการทำความสะอาดหมอน หมอนข้าง ให้กับเราอีกด้วยนะคะ หลังจากเสร็จทำความสะอาดเสร็จ เจ้าหน้าที่ก็จะทดสอบให้เราดูอีกรอบว่า ที่นอนของเรานั้นสะอาดแล้วจริงๆนะคะ ไม่ได้โม้นะเออ Smiley
จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะใช้สเปรย์ฉีดบนที่นอนทั้งสองด้านพร้อมทั้งหมอนทั้งหมดที่ได้ทำความาสะอาดไป เพื่อเป็นการบล็อคการเจริญเติบโตของไรฝุ่นให้เราด้วย แต่กลิ่นจะแรงนิดนึงนะคะ แล้วก็เจ้าหน้าที่แจ้งว่ามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย แต่กี้ว่าหอมดี หอมทนนาน หอมสะอาดสะอ้าน ชอบนะคะ 5555


ทั้งก่อนและหลังให้การบริการแล้ว เจ้าหน้าที่เค้าจะมีการจดตัวเลขของการทำงานของเครื่องกำจัดไรฝุ่นไว้ด้วยนะคะ ว่าใช้งานไปเท่าไหร่แล้ว หลังจากทำความสะอาดเสร็จแล้วพี่เค้ามีโปรโมชั่นมาแจ้งด้วยนะคะ  Smiley เป็นโปรที่ดีงาม

**Promotion 1 ที่นอนขนาด King หรือ Queen จากปกติ 3,590 เหลือเพียง 1,990** 

เราจะรอช้าอยู่ไย ก็ต้องรีบซื้อสิคะ เพราะว่าการทำความสะอาดแบบนี้ควรทำบ่อยๆ แต่ทำครั้งนึงจะอยู่ได้ประมาณ 3 เดือนนะคะ หลังจากนั้นก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแต่ละบุคคล แต่ด้วยกี้มีลูกเล็ก ฉะนั้นสุขภาพลูกสำคัญที่สุด ยังไงก็คุ้มค่ะ
SmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmiley


ความรู้สึกหลังได้รับการบริการ

ขอให้คะแนน 5/5 แถมติดดาวให้ด้วยค่ะ Smiley

หลังจากที่ได้รับบริการไป อาการแพ้อากาศของทั้งเราและลูก เช่น ไอ จาม ตาบวมหน้าบวมตอนตื่นนอน หรือคันตามตัวก็หายไปเลยค่ะ,,,ส่วนเราจากที่เป็นคนที่ขี้มูกเยอะมากๆ ก็น้อยลงจนแทบจะหายไปเลย หายใจโล่งขึ้น ดีมากมาย  ดีต่อสุขภาพและดีต่อใจแม่ลูกอ่อนอย่างเราด้วย

นอกจากความสะอาดที่ได้แล้ว การบริการของที่นี่ประทับใจมากๆค่ะ,,,ตั้งแต่การแต่งกายที่สะอาดสะอ้าน คล้ายกับคุณหมอมาให้บริการ การใส่ถุงมือก่อนให้บริการ มารยาททั้งการพูดจาและท่าทางที่สุภาพเรียบร้อยกับลูกค้าอย่างเรา ยิ่งมาเจอเครื่องมือทำความสะอาดที่มีระบบทันสมัย แล้วก็ปลอดภัยจากสารเคมีด้วยแล้วยิ่งปลื้มมากๆเลย แถมหลังการให้บริการก็จะมีเจ้าหน้าที่โทรมาสอบถามความพึงพอใจ แล้วก็สุขภาพหลังจากรับบริการด้วย

ต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้กี้เป็นภูมิแพ้อยู่แล้ว แล้วก็ชอบคันตามเนื้อตามตัวแบบไม่มีสาเหตุ พอมีลูกน้อย เค้าก็เป็นภูมิแพ้ตามเราเลย,,,เราพยายามหาสาเหตุของการป่วยบ่อยๆของเรากับลูก เพราะเรารักษาความสะอาดของทุกอย่าง แต่ก็ยังป่วยบ่อยๆ จนได้มาเจอกับ REVU และ  De Hyginique Thailand Healthy ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนทั้งสองด้วยนะคะ ที่ทำให้สุขภาพของเราและลูกกลับมาดีอีกครั้ง

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัทพ์ด้านล่างนี้หรือทาง website ด้านล่างได้เลยนะคะ

**Promotion 1 ที่นอนขนาด King หรือ Queen จากปกติ 3,590 เหลือเพียง 1,990**
- ติดต่อเบอร์โทร 092-929-5494
- Website : //www.dh-thailand.com/
- เวลาทำการ: 9.00 - 18.00 


*หากอยู่ในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลไม่มีค่าใช้จ่าย ยกเว้น ต่างจังหวัด เสียค่าใช้จ่าย สอบถามได้ที่ 092-929-5494


แล้วพบกับรีวิวดีๆกันอีกโอกาศหน้านะคะ

Smiley

Create Date : 13 มกราคม 2560
Last Update : 18 มกราคม 2560 13:56:16 น.
Counter : 208220 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: nokyungnakaa วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:13:54:39 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Agape_love
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]