Group Blog
ธันวาคม 2558

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ก้าวแรกที่มั่นคงกับรองเท้าเด็ก Attipas


ก้าวแรกที่มั่นคงกับรองเท้าเด็ก Attipas

ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางRevu ที่ให้โอกาสได้มารีวิวรองเท้าเด็ก Attipasเพราะเราเองก็กำลังมองหารองเท้าคู่แรกสำหรับลูกรักไว้ใส่เวลาที่จะต้องออกไปนอกบ้านเลยได้มีโอกาสศึกษาเกี่ยวกับรองเท้าเด็กและรู้หลักการที่จะเลือกรองเท้าคู่แรกให้กับลูกรัก

หลักการเลือกรองเท้าของเราจะต้องคำนึงถึงการสวมใส่ที่สะดวกสบายทำจากวัสดุที่ไม่มีสารเคมีตกค้างหรืออันตราย ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้นน้ำหนักเบา และพื้นรองเท้าไม่นิ่มหรือแข็งจนเกินไป ไม่หนาหรือบางเกินไปนอกจากนี้แล้วหัวรองเท้าต้องไม่บีบรัด สามารถขยับนิ้วได้อย่างอิสระ เนื่องจากลูกชายของเราเคยเป็นเล็บขบเพราะฉะนั้นการเลือกรองเท้าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก รองเท้าจะต้องปกป้องเท้าน้อยๆและนิ้วเท้าของลูกเราได้นอกจากนี้การเลือกรองเท้าให้มีสีสันสวยงามก็จะช่วยทำให้การเดินของลูกน้อยเป็นเรื่องสนุกอีกด้วยค่ะงั้นเรามาทำความรู้จักกับรองเท้า Attipas กัน
อ้างอิงจาก//www.attipasthailand.com/index.php?route=common/home . //www.attipaskids.com/

Attipas แปลอย่างคร่าวๆว่า“ก้าวที่สำคัญ”โดยผู้ผลิตได้เล็งเห็นความสำคัญของพัฒนาการหัดเดินในเด็กทารกซึ่งการเดินที่ดีที่สุดคือการเดินด้วยเท้าเปล่าทำให้มีการค้นคว้าโดยทีมนักวิจัยและนักออกแบบที่นำไปสู่การจดสิทธิบัตรจากประเทศเกาหลีโดยเลียนแบบรองเท้าให้เหมือนกับการเดินด้วยเท้าเปล่าและด้วยการออกแบบให้หัวรองเท้าที่มีขนาดกว้างและสูงกว่ารองเท้าเด็กทั่วๆไปหรือเรียกว่าToeBox เพื่อให้นิ้วเท้าของเด็กๆ สามารถขยับกระดิกและเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ไม่อึดอัด มีความยึดหยุ่นสูง มีน้ำหนักเบาไม่กัดเท้าจึงทำให้ไม่ต้องใส่ถุงเท้าช่วยให้เด็กมีพัฒนาการการเดินที่ดีซึ่งมีผลต่อพัฒนาการด้านการรับรู้ช่วยให้พวกเขาได้เรียนรู้และสนุกกับการเดินในทุกๆก้าวแถมยังทำให้สอดคล้องกับแฟชั่นเพื่อการแต่งกายในปัจจุบัน และสามารถสวมใส่ได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 3 ขวบคุณสมบัติที่การันตีคุณภาพของ Attipasหลักๆ เลยคือ

  1. สะดวกสบาย ทั้งการสวมใส่ ทนทาน พื้นรองเท้าไม่ลื่นซักเครื่องซักผ้าได้แถมแห้งเร็ว
  2. ใส่สบาย ไม่อึดอีด ไม่ร้อน ไม่อับชื้นเพราะมีรูระบายอากาศรอบทั้งฝ่าเท้า
  3. กล่องนิ้วเท้าขนาดใหญ่ ทำให้ไม่กดรัดนิ้วเท้าให้นิ้วเท้าเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ เป็นการเสริมพัฒนาการด้านการเคลื่อนไหว
  4. พื้นรองเท้าปลอดภัยจากสารพิษใช้วัสดุที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์
  5. น้ำหนักเบาและยืดหยุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนใส่ถุงเท้า

โดย Attipas มี Size ให้คุณแม่เลือกซื้อหลายขนาดและมีสีสันสวยงามหลากหลายทั้งเด็กหญิงและเด็กชาย

รีวิวการสวมใส่ของน้องเดวิด

สำหรับคู่ที่ได้มารีวิวจะเป็น Size M รุ่นคริสต์มาสกรีน ราคา 890 บาท

เปิดกล่องมาแล้วเจอคู่นี้สีสีนถูกใจเด็กน้อยมากๆเลย


น้องเดวิดอายุ5 เดือนแล้วค่ะถึงจะยังเดินไม่ได้แต่คุณแม่ชอบหาถุงเท้ามาสวมใส่เวลาออกจากบ้านให้จะได้ช่วยถนอมเท้า ให้เท้าอบอุ่นแล้วก็ให้เค้าชินกับการต้องสวมใส่ถุงเท้าด้วยค่ะยิ่งได้มารู้จักกับ Attipasทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการเลือกซื้อถุงเท้ารองเท้าให้ลูกอีกแล้วเพราะซื้อ1ได้ถึง 2 ค่ะทั้งถุงเท้าและรองเท้าในคู่เดียวเลยแถมคุณสมบัติของรองเท้าก็ตรงตามกับความต้องการของคุณแม่
หลังจากที่น้องเดวิดได้สวมใส่แล้ว เค้าขยับเท้าได้อย่างอิสระ แล้วก็ดูสนุกสนานกับการเหยียดให้ขาได้แตะพื้นมากขึ้นการเลือกรองเท้าดีๆสักคู่นึงให้กับคนที่เรารัก เพื่อก้าวแรกที่สำคัญของชีวิตเค้า คุณพ่อคุณแม่อย่าเสียดายกับเงินที่ต้องจ่ายถ้าเรามีกำลังเงินพอที่จะซื้อนะคะ เพราะจะทำให้ลูกรักของเรามีทั้งพัฒนาการที่ดีและความทรงจำที่ดีในการเรียนรู้ที่จะก้าวเดินต่อไป ขอบคุณทั้ง Attipas และ Revu อีกครั้งค่ะ


Create Date : 19 ธันวาคม 2558
Last Update : 15 มิถุนายน 2559 18:01:55 น.
Counter : 207846 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Agape_love
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]