คนเหงาและอ้างว้าง.......ซันซิล
Group Blog
 
All blogs
 

คุณเคยรู้สึกเหมือนโดนหักหลังไหม

คุณเคยรู้สึกเหมือนโดนหักหลังไหมความรู้สึกต่อไปนี้คงเป็นบทเรียนให้ฉันอีกครั้ง ฉันไม่รู้ว่าจะบอกหรือระบายความรู้สึกยังไงดี ฉันสับสนในตัวเองจังเลยในตอนนี้สงสัยฉันคงผิดที่ไปหลงรักเขาจนได้ มันเป็นยังงี้ค่ะคือมีผู้ชายคนนึงเข้ามาในชีวิตโดยที่ฉันไม่รู้ตัวว่าได้เข้ามาจีบฉันด้วยความที่ฉันไม่ค่อยสนใจหรือไม่แคร์กับเรื่องแบบนี้ด้วยที่ว่าเขาเป็นคนสมำเสมอเขาโทรมาหาฉันทุกวันตลอดเวลาสักประมาณ 3 เดือนเห็นจะได้เขาโทรมาขอฉันเป็นแฟน แต่ฉันก็ปฎิเสธเขาเรื่อยมาจนมาถึงฉันก็เริ่มชอบเขาเพราะเขาดีกับฉันมากๆ ทั้งพาไปดูหนังทั้งที่ฉันปฎืเสธเขาทุกครั้งที่โทรมาชวนฉันไปดูหนัง แต่มีวันนึงฉันก็ตอบตกลงว่าจะไปดูหนังกับเขา จนโทรคุยกันเรื่อยๆจนฉันตัดสินที่จะเลิกกับแฟนเก่าเพราะเขา ฉันตัดสินที่จะคบเขาจริงๆสักที แต่มาวันนี้เขาต้องย้ายที่ทำงานไปอยู่ที่กรุงเทพฯ เขาได้ไปหาเพื่อนที่หาดใหญ่เพราะเขาเคยทำงานที่นั้นเขาไปกับเพื่อนเขาสักประมาณ 2 วัน แต่พอวันนี้ฉันโทรไปกลายเป็นผู้หญิงรับโทรศัพท์ ฉันหมดแรงกับสิ่งที่เขาตอบแทนกลับมาอย่างไม่วันลืมเลย แต่พอฉันใช้เบอร์คนอื่นโทรไปเขาก็รับโทรศัพท์ ฉับถามว่าใครรับโทรศัพท์เขาบอกว่า "แฟนเขา" ฉันบอกว่าพี่ทำยังงี้หมายความว่าไง เขาก็บอกว่าเขาขับรถอยู่ค่อยกัน ฉันโทรไปปรึกษาพี่ที่สนิทกับเขา พี่เขาบอกว่าพี่ขาไม่อยากทำให้ฉันเสียใจอีกเลยตัดสินใจที่จะโกหกฉันยังงี้ ฉันเจ็บจังที่เขาทำยังงี้กับฉันเขาตอบแทนความรู้สึกดีๆที่ฉันมีให้โดยไม่นึกเลยว่าฉันจะรู้สึกยังไง
แล้วมาทำให้ฉันรู้สึกดีทำไมในเมื่อพี่ไม่เห็นค่าของน้องแล้ว
 

Create Date : 22 กันยายน 2550    
Last Update : 22 กันยายน 2550 20:51:28 น.
Counter : 291 Pageviews.  

ไม่รู้ว่าคิดถูกหรือเปล่า

รักอีกครั้งไม่ราบรื่นอย่างที่คิดรักฉันในครั้งดูเหมือนจะไม่ราบรื่นอีเช่นเคยเพราะไม่รู้ว่าฉันจะคิดถูกหรือผิดที่คบกับคนๆนี้ ฉันคบด้วยความที่ฉันที่ฉันเหงานหรือรักเขากันแน่ แต่ที่แน่ๆฉันไม่มีวันรักเขาเท่ากับแฟนคนแรกของฉันได้ ฉันรู้สึกว่าเขายังเด็กเกินไปสำหรับฉันเป็นเพราะโง่จริงๆทำอะไรไม่คิดคิดหลังให้ดีก่อนตัดสินใจจะคบกับเขาคนนี้ แต่มาถึงตอนนี้จะสายไปหรือเปล่าที่ฉันจะตัดสินใจไม่อยากคบกับเขาต่อฉันควรทำอย่างไรดี เขาป็นที่รักสนุกสนใจแต่พวกเพื่อนเขาไม่สนใจฉันเลยแต่พอฉันบอกว่าเพื่อนกับแฟนต้องให้ความสำคัญเท่าๆกันไม่ใช่เห็นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสำคัญกว่าใช่ไหมค่ะ ฉันชักจะทนเขาไม่แล้วค่ะฉันไม่รู่ว่าตัดสินคบเขาเพราะรักเขาหรือเพราะประชดใครรึเปล่า สงสัยฉันจะตัดสินใจผิดจริงๆ
ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะว่าฉันควรทำอย่างไรดีค่ะ?
 

Create Date : 14 กันยายน 2550    
Last Update : 14 กันยายน 2550 20:28:53 น.
Counter : 191 Pageviews.  

รักแม่นะ

รักแม่มากนะค่ะ
แม้ตลอดเวลาที่เราไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน หนูนึกเสมอว่าแม่มีความจำเป็นที่ต้องแยกกันอยู่กับหนู แม่ต้องทำทำงานเลี้ยงตัวเองและครอบครัวใหม่ของแม่หนูก็ไม่เคยนึกโกรธแม่เลยเพราะแม่มีความจำเป็นจริง หนูก็อยู่กับคุณยายตั้งแต่เล็กๆและอยู่กับคุณป้าเขาทั้งสองเลี้ยงเป็นอย่างดีหนูไม่เคยลำบากเลยที่ได้อาศัยคุณยายกับคุณป้า หนูก็มีทุกอย่างเหมือนคนอื่นเขา บางถ้าเปรียบเทียบแล้วจะดีคนที่อยู่กับพ่อหรือแม่เสียด้วยซำ ถึงหนูไม่ได่อยู่กับแต่หนูก็รักแม่มากเช่นเดียวกัน
 

Create Date : 12 สิงหาคม 2550    
Last Update : 12 สิงหาคม 2550 19:54:17 น.
Counter : 121 Pageviews.  


Valentine's Month


 
ซันซิล
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
รอคอยใครบางคนมาเติมเต็มชีวิต!
รอใครบางคนที่อยู่แสนไกล!
รอเธอคนนั้นเพื่อให้ชีวิตใหม่กับฉัน!

Friends' blogs
[Add ซันซิล's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.