เจ้าตัวน้อยของบ้าน
วันนี้เบื่อ ๆ กับงาน เลยหาอะไรทำแก้เซ็ง หันไปเห็นอัลบั้มรูปเจ้าตัวน้อย เลยเอาขึ้นมาโชว์กันอีกสักรอบ ดูความเปลี่ยนแปลงของเจ้าหนูว่าตอนนี้หนูเป็นยังไงกันบ้าง

ตอนนี้หนู 2 เดือน กับ18 วัน น้าเรียกหนูว่า ซูโม่น้อย มีแขนเป็นมัดๆๆ แต่หนูเป็นผู้หญิงไม่ใช่ผู้ชายวันนี้หนูอารมณ์ดี หนูเลยฝากรอยยิ้มให้น้าวันวันหนูไม่รู้จะทำอะไร หนูก็หลับเป็นธรรมดาแต่กลางคืนหนูไม่ยอมหลับยอมนอน หนูอยากมีเพื่อนคุยแต่ไม่มีใครคุยกับหนูสักคนหนูมีแก้มเป็นจุดสนใจ ใครเห็นหนูก็มักอยากจะหยิก อยากจะหอม แต่รู้มั้ยว่าหนูเจ็บหนูเลยร้องไห้โยเยจนยายอดสงสารไม่ไหวเลยต้องเอานมมาป้อนหนูตอนนี้หนูมีน้ำหนัก 6200 กรัม หนูร้อน ป้าเลยจับหนูอาบน้ำแล้วก็ปะแป้งลายจิ้งจก เค้าเห็นหนูเป็นตัวตลก แต่หนูชอบ หนูจะได้หลับสบาย

หนูมีพี่สาวคนนึง พี่หนูอายุ 1 ปี กับ 7 เดือน แต่ตอนนี้หนูจะใหญ่กว่าพี่หนูแล้ว

แม่พาหนูไปเที่ยวทะเลไว้พบกับหนูใหม่นะค่ะCreate Date : 13 พฤษภาคม 2552
Last Update : 13 พฤษภาคม 2552 22:55:53 น.
Counter : 206 Pageviews.

4 comment
ดอกไม้หลังบ้าน
หลังจากหยุดไปหลายวัน อยู่บ้านก็เบื่อ หาดอกไม้มาชมกันดีกว่า

โฮย่า ไม่ทราบชื่อ สีหวานสวย เดินจตุจักรเห็นแล้วอดใจไม่ไหวเอากลับมาภูเก็ตสักต้นไอยเรศ 2 ช่อ

พญาไร้ใบ จิ๋วแต่แจ๋วอันนี้ไม่ทราบชื่อ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะ กลิ่นหอมเหมือนบลูเบอรี่ สีหวานสวย

โฮย่าช่อใหม่สุดท้ายทานตะวันเม็กซิโก สีแดงจัดจ้านเด่นกว่าใคร
Create Date : 11 พฤษภาคม 2552
Last Update : 11 พฤษภาคม 2552 20:13:48 น.
Counter : 224 Pageviews.

6 comment
สมาชิกใหม่ของบ้าน
สมาชิกใหม่ของบ้าน เกิดวันพฤหัส เวลา 23.11 น. (เอาไปซื้อหวยดีกว่า) อิ อิ หนูน้อยอ้วนจ้ำม่ำ น้ำหนัก 4160 กรัม (โห...ทำไมหนูตัวโตจัง) แก้มยุ้ยเชียว ลองทายดูสิว่าหนูผู้หญิงหรือผู้ชายหนูเกิดมาดูโลกได้ 1 วันหนูเริ่มง่วงแล้วพยาบาลเรียกหนู ว่า อ้วนหน้าหนูเหมือนชินจังมั้ยวันนี้มีแขกมาเยี่ยมหนูเยอะจัง
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมหนูนะค่ะCreate Date : 28 กุมภาพันธ์ 2552
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2552 0:21:31 น.
Counter : 178 Pageviews.

3 comment
โฮย่า...ดอกไม้แสนสวย
รู้สึกหลงรัก โฮย่า ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ แต่ที่รู้จักต้นไม้ชนิดนี้จากห้องจตุจักร (ต้นไม้) ที่อ่านเห็นกะทู้ของเพื่อนๆ รู้สึกว่าเป็นดอกไม้ที่แสนสวย ลักษณะดอกออกคล้ายกับ โคมไฟ แต่กลีบดอกเป็นรูปดาว และมีสีสันต่างๆ ในช่อดอก วันนึงไปร้านต้นไม้ แม่จะไปซื้อบัวมาปลูก แต่บัวร้านนั้นไม่สวย เลยเดินดูต้นไม้อื่นๆในร้าน ก่อนกลับหันไปเห็นต้นไม้ต้นนึง เป็นไม้แขวน ใบมีเงางาม เลยถามแม่ค้าว่าต้นอะไร เค้าบอกว่า ต้นโฮย่า เรานี่ตาลุกวาวเลย เคยได้เห็นต้นในในเว็บนิ ดอกสวยๆ เลยถามเค้าว่าต้นเท่าไหร่ แม่ค้าบอก 50 บาท ไม่แพงนิ แต่แม่ค้าบอกว่าต้นนี้ ดอกสีขาว เราก็ถามมีเท่านี้เหรอ เค้าบอกมีอีก โห....ใจนี่อยากได้มากๆ เอาล่ะ...ได้ทางเราแล้ว เดินตามไปดู โห โฮย่าทั้งนั้นเลย หลังจากนั้นก็จัดการเลือก เอาสีแดงกับสีขาว มาลองปลูก ทำให้ต้องถอยมาเลี้ยงที่บ้าน 2 ต้น มีความรู้สึกประทับใจกับโฮย่านี่จริงๆ คิดว่าคงต้องหามาเลี้ยงเพิ่มอีก แต่งบประมาณนี่สิ (อิอิ) อีกสักพักคงจะได้เห็นต้นโฮย่าใหม่ๆในบ้านหลังนี้อีกนะ ลองดูโฮย่า 2 ต้นนี้ก่อน แล้วเพื่อนๆจะติดใจเค้าบ้างมั้ยแล้วคุณหลงรักโฮย่าเหมือนฉันมั้ย


Free TextEditorCreate Date : 10 กุมภาพันธ์ 2552
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2552 22:48:20 น.
Counter : 262 Pageviews.

8 comment
สมาชิกเก่า...เล่าใหม่
ก่อนอื่น ต้องแนะนำสมาชิกเก่าในบ้านก่อนนะค่ะ พวกเขามีอายุได้ 3 ปี ตัวแรกชื่อฟูจิ เพศผู้ สีขาว ตาแดงตัวที่สองชื่อข้าวตอก เพศผู้ เรียกไม่ถูกอ่ะ ว่าแบบนี้คือสีอะไรมาแอบถ่ายเค้าทำไม เค้าอายน๊ะกำลังกิน...อย่ากวนซิหายไปไหนแล้วน๊าCreate Date : 07 กุมภาพันธ์ 2552
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2552 23:14:52 น.
Counter : 174 Pageviews.

3 comment
1  2  

S_SNOOPY
Location :
ภูเก็ต  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้กทุกคนนะค่ะ ใครที่เข้ามาชมในบล็อกแห่งนี้ อาจมีทั้งสาระและไม่มีสาระ แต่ก็พร้อมเป็นเพื่อนกับทุกคนเสมอนะ และขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมเยียนกัน

มิตรภาพไม่เคยลบเลือน แม้จะอยู่ห่างไกลกันสักเพียงไหน ถึงเวลาจะเนิ่นนานเพียงใด ความเป็นเพื่อนยังมั่นคงตลอดไป