Pinepeace

Group Blog
 
All blogs
 

วันเลือกตั้งล่วงหน้า

วันนี้ไปเลือกตั้งล่วงหน้ามา อิอิ แอบภูมิใจ(ดีมั้ย) ที่คนตั้งใจไปเลือกตั้งกันมากมาย กว่าจะได้เลือกรอเกือบครึ่งชัวโมงแนะ ที่งานหลายขั้นตอนเกิ้นนนน แต่ก็ทำหน้าที่พลเมืองที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบ

แต่ก็ทำหน้าที่้คน...???ไปอีกอย่างนึงด้วยคือการ ทำความยากให้เป็นจริง55 โดยการไปถอยมือถือเครื่องใหม่มาแว้ว และก็สร้างหนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย แต่กว่าจะได้เล่นซะขาลากกกเลย เ็ฮ้ออออ เหนื่อยไปตามๆ กัน

อ้อลืมเล่าเรื่องเมื่อวานด้วย จริงๆ ก็พึ่งจะเดินๆๆ เดินๆๆ แถวสยาม จุฬามาเมื่อวันเสาร์หมาดๆๆ เลย ก็เป็นวันรับปริญญาเพื่อนขิงที่น่ารัก ก็ต้องไปร่วมแสดงความยินดี ถ่ายรูปกันซะหน่อยย แต่กว่าจะหาของขวัญ ซื้อของ แล้วก็ ฯลฯ ก็เล่นเอาข้อทรุดกันไป แต่ก็ยินดีกะขิงด้วยน้า....

แล้ววันนี้คนแปลกหน้าไม่สิ คนที่ไม่เคยเห็นหน้าก็โทรมาอีกแว้วว แต่เหนื่อยจริงๆ คุยด้วยไม่ได้อยากจินอนมากๆๆๆ (แต่ตอนนี้ก็ยังไม่นอน555)

ปล.เห็นภาพนั้นแล้วก็ชื่นใจ >> เห็นเธอยิ้มได้ฉันก็มีความสุข
 

Create Date : 27 มิถุนายน 2554    
Last Update : 27 มิถุนายน 2554 0:13:39 น.
Counter : 162 Pageviews.  

เสียใจอะ ต้องทำงัยดี

โอ้ยยยย !!! ช่วงนี้มีแต่เรื่อง มีแต่เรื่องจริงๆๆๆ มากมายไปหมดจนเหนื่อยแล้ว ว่าจะไม่คิดอะไรมากกับเรื่องที่เกิดในช่วงนี้แล้วเชียว แต่ก็อดไม่ได้อะ มันเยอะเกิ๊นน
- ไม่ว่าจะตกบันได้ ทั้งๆ ที่ยืนบ่นอยู่เองว่าพื้นลื่นมากเลยแล้วก็ปุ๊กๆๆ 4 – 5 ขั้นได้มั้ง มานั่งพับเพียบเรียบร้อย(ตามกระแส) กันไปเลยทีเดียว เล่นเอาเขียวช้ำไปทั้งตัวเลย เจ็บโคตรร @@
- แล้วพอตกเย็นก็เอาท้ายรถไปชนฟุตบาทอีก (พึ่งไปทำมาเองอะ) แต่ดีที่ไม่เป็นอะไรมากโดนแค่สเกิร์ตถลอกนิดหน่อย พอเบาใจไป....เฮ้อออออ
- สุดท้ายก็เป็นเรื่องของวันนี้ที่โดนไปเต็มๆๆ ถึงแม้มันจะมาพร้อมกันทั้งข่าวดีและข่าวร้าย แต่ยังงัยข่าวร้ายก็ทำร้ายเราได้มากกว่าอยู่แล้ว แม้จะผ่านตัวนึง ตกตัวนึง แต่เพราะหวังไว้เยอะอะว่าน่าจะผ่านหมดทั้ง 2 ตัว แต่ดั้นนนตกซะได้(ก็รู้สึกว่าทำได้นี่นา....) แถมยังต้องลงใหม่เสียดายตังค์ไปอีก โอ้ยยยย เซ็งงงงงงโว้ยยย เสียใจโว้ยยย เศร้าโว้ยยยยย ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลยยยจริงๆ นะ(เค้าขอโทษ)
- แล้วไหนจะเรื่องโดนจัดไปสัมมนา ประชุม อบรม 3 อาทิตย์ติดๆๆ กันเลย แถมไอ้ที่อบรมนี่ เจอไป 3 วันด้วยยย ตรูจะรอดมั้ยยย(นี่นอนแทบไม่หลับอยู่แล้วนะ) ยังไม่รวมเรื่องขึ้นเงินเดือนเลยนะ ที่ได้แค่ 2 % เองอะ = ระดับต่ำสุดอะ ตรูละโคตรเซ็งเลย (ตอนรู้เรื่องนี้นะ ถึงกะอยากจะไปอยู่ที่อื่นเลยทีเดียว) ไม่รู้สิ เรามันเลวร้ายขนาดนั้นเลยเหรอวะ

ไม่อยากจะคิดเลยเพราะความ –วย หรือเพราะอะไร หรือเพราะกำ(=การกระทำ)ของตรูเอง หรือเพราะอาร้ายยยยย ถึงต้องมาซ้ำๆๆ ช้ำๆๆ ย้ำๆๆ กันแบบนี้ เจ็บจริง เสณ้าจริงกันไปเลย (แล้วจะนอนหลับกันมั้ยเนี๊ยะอาทิตย์นี้)

แล้วจะต้องทำยังงัยให้ดีขึ้น.........ไม่เอาว่าต้องทำใจนะ เพราะทำไม่ได้...........--")
 

Create Date : 20 มิถุนายน 2554    
Last Update : 23 มิถุนายน 2554 11:30:03 น.
Counter : 147 Pageviews.  

Stamppppp

อดไม่ได้ที่จะต้องอิน ยิ้มและหัวเราะไปกับเพลงที่เขาร้อง เพลงที่เขาแต่ง และการแสดงที่....ฮา ฮา ฮา 555
 

Create Date : 13 มิถุนายน 2554    
Last Update : 13 มิถุนายน 2554 15:35:02 น.
Counter : 126 Pageviews.  

ก่อนจะพักงาน

*V*
 

Create Date : 12 มิถุนายน 2554    
Last Update : 12 มิถุนายน 2554 21:22:11 น.
Counter : 144 Pageviews.  

ไปดู x men first class มา


ไปดูเรื่องนี้มา...กระแสยังงัยไม่รู้ แต่เราชอบ(ถึงจะพาหลับไปบ้างในบางเวลา เพราะง่วงอยู่แล้ว)


เนื้อเรื่องค่อนข้างดีอะ เล่าเรื่องราวระหว่างเพื่อน 2 คนระหว่างชาร์ลกับเม็กนีโต้ ที่เป็นมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นแรกๆ ที่มารวมตัวกันแล้วก็ต้องมีเหตุให้แยกกัน เพราะต่างคนก็ต่างมีเหตุผล และความเชื่อของตัวเอง คนนึงมาจากตระกูลคนรวยและมองโลกในแง่ดี กับอีกคนที่ผ่านการทรมานของพวกนาซี และมนุษย์กลายพันธุ์อีกคนนหนึ่ง


ความแตกต่างของคนสองคน มากลายเป็นเพื่อนรักกัน แต่ก็ต้องแตกหักกันเพราะ ความเชื่อที่ต่างกัน


เล่าเรื่องให้เห็นหมดเลยว่าโรงเรียนของเอ็กเกิดขึ้นได้ยังงัย เอ็กเดินไม่ได้เพราะอะไร แล้วก็ผู้ช่วยของเอ็กที่เป็นนักวิทยาศาสตร์เกิดอะไรขึ้นกับเขา....พร้อมทั้งน่าจะมีภาคต่อไปอีก 555
 

Create Date : 10 มิถุนายน 2554    
Last Update : 10 มิถุนายน 2554 11:26:46 น.
Counter : 176 Pageviews.  


pinepeace
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]