Pinepeace

Group Blog
 
All blogs
 

เผ้า รอ คอย

วันนี้ส่งเพลงนี้(เฝ้า รอ คอย : Artfloor) ให้เพื่อน ที่กำลังรู้สึกอะไรๆ แบบนี้อยู่ ไม่ได้จะตอกย้ำ แค่อยากให้ฟังแบบอินๆ กะเพลง (ก็ชอบเพลงนี้เหมือนกัน) แต่พอลิงค์ไปยูทูป แล้วไปเจอเพลงเก่าของวงนี้ --> บทกวี จริงๆ เพลงนี้(คิดเองนะ) เป็นเพลงที่มีความหมายบวกๆ นะ แบบว่าให้ฉันเป็นบทกวีที่ให้เธอ ไม่ว่าจะอดีตจะเจออะไรมา ขอให้ฉันเป็นอนาคตของเธอ ให้ฉันเป็นคนบอกเธอ....บราๆๆ

พอได้เปิดฟังกลับทำให้ณุ้สึกเหงาขึ้นมาเลยเพลงนี้ แล้วอะไรก็เข้ามากมาย ทำให้่อินกะเพลงเข้าไปใหญ่ ทั้งเหงาและเศร้าเลยทีเดียว เฮ้อออ เบื่อที่จะเรื่องนี้บ่อยๆ แต่ก็ทุกทีสิน่า....

เป็นแบบนี้ทีไรเบื่อตัวเองจริงๆเล้ยยย


ยังจะทำอะไรได้อีกมั้ย ถ้าเกิดฉันรู้สึกมันขึ้นมาบ่อยๆๆ แค่นี้ก็แย่อยู่นะ พอๆๆ มาบ่นๆๆระบาย แต่พองามเนอะ จาได้ผ่อนคลาย วู้้้้้้้้้้้.........................."
 

Create Date : 28 เมษายน 2554    
Last Update : 28 เมษายน 2554 20:36:28 น.
Counter : 210 Pageviews.  

รางวัลศิลปินน่ารัก ฮ่าๆๆ

"รางวัลศิลปินน่ารัก" นัทพูด..... ฮ่าๆๆ ชอบจริงๆ เวลาเล่นอะไรแบบนี้ ขำดี


เมื่อวาน(24 เมษา) ไปดู singular ที่ CDC มา ไม่เคยเลยที่นี่ แต่ไปแถวนี้บ่อยๆ เพราะบ้านแตงอยู่แถวนี้เลยคุ้นเคย อิอิ


วันนี้เล่นงานของ chill --> Chill Music on The Road งานนี้เป็นงานฟรีและงานเปิดไม่มีบัตรอะไรทั้งนั้น งานเรียบๆ ง่าย ดูกันแบบสบายๆ คน(และแฟนคลับ)ก็ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ นั้งฟังซิน นัทเล่นเพลงแบบอะคูสติคให้ฟัง บรรยากาศดีมาก เพลงเพราะมากด้วย(แต่ร้อนไปหน่อย) แต่เสียดายที่ร้องน้อยไปหน่อย แค่ห้าเพลงเองอะ (อยากฟังเยอะๆ กะบรรยากาศแบบนี้) แต่ ซกล. เล่น จบก็มีคนกรูกันไปถ่ายรูปที่หลังเวที รวมทั้งเราด้วย ๕๕ ปฏิบัติภาระกิจเดิม คือพิชิตการถ่ายรูปคู่กะซินให้ได้ แต่สู้แรงเด็กๆ มะไหว สุดท้ายก็อดตามเคยเพราะถูกลากกลับก่อน ฮื้อๆๆๆ ไม่สำเร็จอีกตามเคย เฮ้ออ แต่ชอบงานวันนี้มากอะ "____________" Smiley Smiley

้อ้อ ลืมไปว่าวันนี้ไม่ได้แต่ ซกล. อย่างเดียวยังมีวง Mild มาเล่นเพลงแบบอะคูสติกแบบมายด์ๆๆ ให้ได้ฮา ให้ฟังกันอีกด้วย เล่นดี สนุก ประทับใจกับวงนี้ด้วยเช่นกัน ขอบคุณซิลที่จัดงานที่น่าประทับใจแทบ..ทุกครั้งเลย ๕๕๕๕
------------------------------------------------------------------------------------


แอบเซ็งจิตกับโปรเจ็คนี้ของ singular มากแบบว่า ไม่รู้โซนี่คิด หรือใครคิดก็ตามเหอะ แต่ถ้าได้ฟังกระแสแล้วน่าจะเอาไปทบทวนนะ เพราะจากที่ตามดูเสียงตอบรับ มีแต่คนติ แล้วก็บ่นนะ ยังไม่เห็นมีใครประทับใจซักคน ทำแบบนี้เหมือนเอาความรักศิลปินของแฟนคลับมาหากินมากไปมั้ย ทำเอาเรารู้สึกแย่ไปด้วยเลย แม้ตอนแรกๆ จะรู้สึกเฉยๆ ก็เหอะ แต่พอตามกระแสไปเยอะเริ่มรู้สึกอะไรๆ บ้างเหมือนกันวะ


 การเล่นกะกระแสมันก็ดีอยู่หรอก เพราะถ้าไม่เก็บเกี่ยวตอนนี้ก็ไม่รู้จะไปหาจากไหน แต่ก็น่าจะคืนกำไรให้กับคนที่รักศิลปินบ้าง ไม่ใช่เอาแต่หากำไรนะจ๊ะ  แต่ก็รัก singular เสมอๆๆ

-------------------------------------------------------------------------------------------------


ตามมาแก้ข่าวให้ด้วย


ดีนะที่ออกมารับผิดและแก้ไข....ขอบคุณที่เห็นใจและเข้าใจ 

 

Create Date : 25 เมษายน 2554    
Last Update : 26 เมษายน 2554 14:42:35 น.
Counter : 381 Pageviews.  

ลา ลั่น ลา secret garden

อยากไปดู ซิงกูลาร์ที่ฟิว แต่จนปัญญาไกลเกิ้น แถมยังไม่เคยไปแล้วก็ไม่มีเพื่อนอีกตะหาก(คิดว่าถ้าไปพรุ่งนี้ไม่มีปัญญาตื่นไปดูอีกงานนึงแน่) ได้แต่ติดตามข่าวอยู่ห่าง เห็นที่เค้าไปกันแล้วอิจฉาจางงง

วันนี้เลยเว้นเว้อออ นอนยาววว กว่่าจะตื่นโน่นใกล้ๆ เที่ยงแระ ไม่รู้จะทำอะไรดี ถึงจะมีงานรออยู่แต่ก็ไม่อยากทำอะ เลยคว้าเอาซีรีย์ที่ยืมหัวหน้ามาเปิดดูดีกว่าเห็นพรีเซ็นว่าเจ๋ง


Free TextEditor
แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังเจงๆๆๆ secret garden (ยังดูไม่จบนะ) ตอนแรกๆ ฮาดีอะ ทั้งพระเอก แล้วก็นางเอก ตอนหลังๆ มีบทแปลกๆ มีสลับร่างกันด้วยเหมือนของไทยเลย๕๕ เรื่องเปลี่ยนไป ลุ่นมา บางทีก็ดูงงดี ดูแล้วมีความสุขดี อิอิ รอดูต่อไปว่าจะเป็นงัย แต่วันนี้คงพอก่อน จบแผ่นนี้แล้วจานอนแระ
 

Create Date : 23 เมษายน 2554    
Last Update : 23 เมษายน 2554 23:32:47 น.
Counter : 145 Pageviews.  

การชนครั้งแรก

โอยยยย ถึงกะเซ็งเลยทีเดียว โดนรถชนท้าย ครั้งแรกเลยทีเดียว (แมร่งแต่ก็โดนนิดเดียวหนีมัยวะ) สงสัยตอนก้าวออกจากบ้านไม่ได้ดูให้ดีโดนชนหน้าหอกันเลยทีเดียว ถือเป็นประสบการณ์ละกาน บันทึกไว้เลย 20 เมษา 2554 โดนรถ ฮอนด้า แอคคอร์ดสีบลอนทอง (ศษ 797)คนขับแก่ๆ 55 ชนท้าย --> แต่ขออย่าให้เกิดอีกเล้ยยย
ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ แล้วรอประกันมาเคลม (ขออย่าให้มีเรื่องขัดข้องอีกอะไรอีกนะ) ดีนะที่ร้อยเวร (ผู้กองม้าง)พูดดี ดาบแมร่งพูดเสียงดังกะกรูมัยวะ ก่อนเซ็นเอกสารอะไรต้องอ่านก่อนดิ -------------------------------------------------------------------------------------------------------


พอเปิดมาเจอหน้านี้ดีจายยยจัง คนแรกเลย อิอิ 

 แล้วก็มีเรื่องให้ฮาได้อีก มีคนโดนเหมือนกัน ตรงกันพอดี 55 (น่าหัวเราะมั้ย) 
 

Create Date : 20 เมษายน 2554    
Last Update : 20 เมษายน 2554 16:41:59 น.
Counter : 155 Pageviews.  

ตามล่าหา??

เฮ้อออ หยุดยาวไปกับเทศกาลหลายวันเลยทีเดียว(จริงๆ อาทิตย์นึงเต็มๆๆ) ที่หยุดพักทุกๆ อย่าง อยากหยุดเวลาไว้ที่วันหยุดงานด้วย ณ ที่ที่เวลาหมุนช้า ทุกอย่างเรียบง่ายและจริงใจ ตัดขาดบางสิ่งบางอย่างไป(เยอะไปมั้ย 55) ขนาดนี้ไปบวชลาโลกซะดีมั้ย

แต่พอกลับมาก็มาติดตามความเคลื่อนไหวเดิม ที่ทำเป็นประจำโอ้ มัยมันมีความเคลื่อนไหวมากมายขนาดนี้เนี๊ยะ....

แต่ก็ไม่ตามล่า ความหามาจนครบ?? มั้ยวะ ไม่แน่ใจหรอก(ตามภาพแหละ)

ชอบสุดสัปดาห์มากอะ เนื้อหาแปลกใหม่-ภาพสวย(มาก) อ่านไปอมยิ้มไป ตรอดๆๆ ชอบเนื้อหาตอนสมัยเด็กๆ แล้วก็ความเป็นตัวของตัวเอง ที่คุณบอกอยู่เสมอๆๆ ชอบตรงนี้แหละ --"
 

Create Date : 19 เมษายน 2554    
Last Update : 19 เมษายน 2554 0:11:26 น.
Counter : 134 Pageviews.  

1  2  

pinepeace
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]