Pinepeace

Group Blog
 
All blogs
 

วันเลือกตั้งล่วงหน้า

วันนี้ไปเลือกตั้งล่วงหน้ามา อิอิ แอบภูมิใจ(ดีมั้ย) ที่คนตั้งใจไปเลือกตั้งกันมากมาย กว่าจะได้เลือกรอเกือบครึ่งชัวโมงแนะ ที่งานหลายขั้นตอนเกิ้นนนน แต่ก็ทำหน้าที่พลเมืองที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบ

แต่ก็ทำหน้าที่้คน...???ไปอีกอย่างนึงด้วยคือการ ทำความยากให้เป็นจริง55 โดยการไปถอยมือถือเครื่องใหม่มาแว้ว และก็สร้างหนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย แต่กว่าจะได้เล่นซะขาลากกกเลย เ็ฮ้ออออ เหนื่อยไปตามๆ กัน

อ้อลืมเล่าเรื่องเมื่อวานด้วย จริงๆ ก็พึ่งจะเดินๆๆ เดินๆๆ แถวสยาม จุฬามาเมื่อวันเสาร์หมาดๆๆ เลย ก็เป็นวันรับปริญญาเพื่อนขิงที่น่ารัก ก็ต้องไปร่วมแสดงความยินดี ถ่ายรูปกันซะหน่อยย แต่กว่าจะหาของขวัญ ซื้อของ แล้วก็ ฯลฯ ก็เล่นเอาข้อทรุดกันไป แต่ก็ยินดีกะขิงด้วยน้า....

แล้ววันนี้คนแปลกหน้าไม่สิ คนที่ไม่เคยเห็นหน้าก็โทรมาอีกแว้วว แต่เหนื่อยจริงๆ คุยด้วยไม่ได้อยากจินอนมากๆๆๆ (แต่ตอนนี้ก็ยังไม่นอน555)

ปล.เห็นภาพนั้นแล้วก็ชื่นใจ >> เห็นเธอยิ้มได้ฉันก็มีความสุข
 

Create Date : 27 มิถุนายน 2554    
Last Update : 27 มิถุนายน 2554 0:12:51 น.
Counter : 178 Pageviews.  

สำหรับฉันจะไม่มีตอนจบ...

ช่วงนี้ ใกล้แล้วสินะสำหรับหนังสมเด็จพระนเรศวรมหาราชตอนที่สามเหรอ แล้วก็มีตอนที่สี่ต่อด้วยเหรอ รู้สึกถ้าจำไม่ผิดบอกว่าจะทำเป็นไตรภาคมะใช่เหรอ ไหงมีเพิ่มมาหรือเรางงเอง ๕๕แต่สำหรับเรา...

คงจะไม่มีตอนจบของนเศวร --> เพราะหนังเรื่องนี้ สองปีกว่าๆ หรือสามปีกว่าแล้วหว่า ที่ได้ดูภาคหนึ่งกะภาคสองไป ก็ตอนนั้นมีคนคนนั้นดูด้วยกัน ซึ่งนานมากแล้วสินะที่จะมานั่งคิดถึง ว่าเมื่อก่อนทำอะไร ไปที่ไหนกันบ้าง แล้งจริงๆ ก็ไม่ควรจะมาพูดถึงเอาตอนนี้ แต่แค่นึกขึ้นมาได้เพราะการโปรโมทภาคต่อของหนังเรื่องนี้แหละที่ทำให้คิด(ถึง) ขึ้นมา แต่ไม่ได้คิดถึงเธอหรอกนะ แค่คิดถึงเรื่องราวในอดีตก็เท่านั้น--> แล้วตอนนี้ก็จำไม่ค่อยได้แล้วว่าภาคก่อนๆ เนื้อหาเป็นงัย เหมือนกับที่ฉันจำไม่(ค่อย) ได้แล้วเหมือนกันว่า...ตอนนั้นฉันรู้สึกยังงัยกับเธอ

 

Create Date : 29 มีนาคม 2554    
Last Update : 29 มีนาคม 2554 8:53:18 น.
Counter : 174 Pageviews.  

Chill music on de beach 3

ไปงาน Chill music on the beach @ Cha-Am มา ไปกันแบบล่องเลยทีเดียวเพราะมีแค่ตัวกะบัตรยังไม่มีที่พักกะจะไปหาเอาดาบหน้ากว่าจะหาได้แทบแย่ ไปถึงตั้งแต่บ่ายสามหาที่พักได้เกือบๆ ห้าโมงแนะ(แต่ดีที่ยังได้ที่พัก 555) ได้พักที่้้บานแสงจันทร์ ขอบอกว่าแพงอะ เพราะคงคิดว่าใครๆ ก็ต้องเอา ไม่มีทางเลือกเลยเรียกเราซะแพงเลย (เซ็งเจงๆๆ) บรรยากาศงานก็ตามนี้เลยย มันส์มาก แถมคลื่นในทะเลแรงมากกก ไม่ร้อนได้บรรยากาศสุดๆๆๆ (เห็นพวกที่เมา กึ่มๆ เล่นน้ำฟังเพลงแล้ว หนุกหนานนดีเจงๆๆๆ)


 


 

Create Date : 28 มีนาคม 2554    
Last Update : 28 มีนาคม 2554 16:56:13 น.
Counter : 292 Pageviews.  

=ในโลกใบเล็ก=

เอาหนังสือที่ซื้อดองไว้มาเรื้ออ่านให้หมดก่อนจะไปซื้อมาดองใหม่55 ที่งานหนังสือสัปดาห์หน้า แล้วก็มาถึงนวนิยาย(เยาวชน)เรื่องนี้ ที่อ่านกี่ทีก็ประทับในในความละเมียดละมัยของเนื้อหา แม้ตอนเล่มจบเล่มสุดท้ายนี้จะมีเนื้อหาที่ค่อนข้างน้อย แล้วในแต่ละตอนก็รู้สึกว่ามันสั่นแล้วก็รวบรัดเกินไปก็เหอะ แต่อ่านที่ไรก็ทำให้รู้สึกถึงหนังสือวิชาภาษาไทยที่เคยอ่านสมัยประถมเลยทีเดียวซึ่งเดี๋ยวนี้ไม่มีแล้วหนังสือเรียนแนวนั้นแล้วแต่บทสรุปที่ได้คือ การใ้ช้ชีวิตที่เรียบง่าย และมั่นคงมาจากครอบครัวที่มั่นคง ในบางครั้งชีวิตก็ไม่ได้มีแค่เราเพียงคนเดียว การใช้ชีวิตเพื่อคนอื่นบ้างก็เป็นความสุขอีกแบบหนึ่งที่เราทำได้


>>ในโลกใบเล็กๆ ที่เราสามารถสร้างสรรค์ได้ด้วยการตัดสินใจของเราเอง<<


 

Create Date : 24 มีนาคม 2554    
Last Update : 24 มีนาคม 2554 11:40:46 น.
Counter : 172 Pageviews.  

The white room meeting V.I#2

-- แต่ที่ทำเอางงมากๆ ก็คือการแสดงนี่แหละ แบบว่าจบแล้วเหรอ นี่แค่สองชั่วโมงเองนะ (แอบคิดดังๆ กะเพื่อนว่า พันห้าแสดงแค่นี้เหรอ) แต่ไม่ใช่ว่าการแสดงไม่สนุกนะ แต่มัยมันน้อยจังหว่า ก็จิงมั้ยอะเริ่มเล่นจริงๆ ประมาณหกโมงกว่าแล้วเลิกสองทุ่มครึ่งเองอะ (เพราะจิงกะว่าน่าจะเลิกประมาณสี่ทุ่มด้วยซ้ำ ๕๕เยอะไปมั้ย) ยังร้องเพลงไม่ครบทั้งอัลบั้มเลยอะ แต่ก็ถือว่าครีเอทดีนะที่มีเกมแอบฮาๆ มาให้เล่นด้วย (เอ่ออ ไม่มีเผื่อแผ่มาถึงเราเล้ยย แอบเสียดายย) ตอนแรกที่บอกว่าจบคิดไว้แล้วว่า ต้องไม่จบจิง คิดว่าต้องไปเปลี่ยนชุดหรืออะไรแน่เลย แต่กลับมาเป็นเดินร้องเพลงเบา เบา มากกลางวงแฟนคลับนี่ก็น่ารักดี อ้อ แล้วก็เพลงที่ร้องแบบเมดเลย์ที่สนุก น่ารักดีด้วย


-- อ้อที่ต้องขอบ่นคือตอนแจกของอะ ก็รู้อยู่หรอกนะว่าถ้าปล่อยให้ใครเอาแต่ใจอย่างนั้น อย่างนี้ ก็หลายคนก็หลายเรื่องอะนะ แต่จะดุไปไหนเหรอน่าจะให้ถ่ายรูปได้คนละรูปก็ยังงดี


-- ส่วนในบรรยากาศในงานไม่ต้องพูดถึงว่าทุกๆ คนสนุกกันมากอะ กรี๊ดนี้ขี้หูกระโดดเลยที่เดียว โดยเฉพาะช็อทที่นัทสร้างกระุแสอะ(นี่มันของผ้มมม 55) ชอบสร้างกระแสเองอยู่เรื่อง แฟนคลับก็ชอบเนอะ เรื่องแบบนี้ (แต่ก็น่าจะสงสารคนโดนบ้างเนอะ รู้สึกงัยหว่า... **) แต่ทุกคนก็ให้ความร่วมมือกันดี ผู้คนมากมายในนั่น ต่างมาเพื่อ..พวกเขา.. ประทับใจดีอะ 
-- เค้าไม่ได้อยากจะโอบ กอด ลูบคลำศิลปินนะ เพราะไม่รู้จะทำไปทำมัย มันแปลกๆ อะ (เราชอบที่เค้าเป็นศิลปินอะ)แค่อยากจะถ่ายรูปคู่กะศิลปินเท่านั้น ทำเอาซินงงไปเลยว่า สองคนนี้นี่อะไรรับของแล้วเดินผ่านไป (ก็แหม คนเฝ้าดุซิบ!!!!) 555-- แต่สรุปแล้วก็สนุกอะ ชอบด้วยรูปสึกว่าศิลปินตั้งใจจัดงานนี้จิงๆ ^^

 

Create Date : 22 มีนาคม 2554    
Last Update : 22 มีนาคม 2554 12:15:17 น.
Counter : 123 Pageviews.  

1  2  3  

Valentine's Month


 
pinepeace
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]