All Blog
[Review] Summer Circus Collection จาก Bisous Bisous ค่าา <3
สวัสดีค่ะ :) อุ๋มกลับมาแล้วว เหมือนจะสัญญาไว้ ต่อเนื่องจากบล๊อกที่แล้วว Bisous Bisous เปิดตัว Flagship Store แห่งแรก ว่าจะมารีวิว เครื่องสำอาง Collection ใหม่น่ารักๆ จาก Bisous Bisous

ที่มีชื่อ Collection ว่า Summer Circus ค่ะ 

มาดูกันเลยดีไหม ว่าเป็นยังไง รับรอง ทั้งสีสัน และคุณภาพ ฟิน !!


ชื่อของคอลเลคชั่น บ่งบอกความ สดชื่นได้มากทีเดียวค่ะ ส่วนตัวอุ๋มชอบตั้งแต่ชื่อละ พอได้ยินคำว่า Summer Circus แล้วนึกถึงสีสันสดใสช่วงฤดูร้อน และ ความสนุกสนานของละครสัตว์เนอะว่าไหม มาดู Packaging บ้าง ใช่เลยค่ะ ผสมผสาน สีส้มสด ชมพูสด และสีฟ้า น่าหยิบจับมาเล่นจริงๆ

เริ่มที่ชิ้นแรกกันเลย Summer Circus Powdery Fluid BB Cream 

BB Cream ตัวนี้ มี 2 สีค่ะ สีที่อุ๋มได้รับมา คือ เบอร์ 1 แน่นอน ว่าขาวววไปสำหรับผิวอุ๋มมาก มิสามารถใช้ได้ค่ะ สำหรับสาวไทย น่าจะอยู่ที่เบอร์ 2 กันนะคะ ยกเว้น คนที่ข๊าวขาว เดี๋ยวไปเปลี่ยนมาเป็นเบอร์ 2 แล้วจะมาลองให้ดูว่าเป็นยังไงนะคะ

ส่วนความรู้สึกหลังจากลองนะคะ ชอบตรงที่หลังจากทาบีบีครีมตัวนี้ไปที่ผิวแล้ว เนื้อบีบีเปลี่ยนเป็นแป้งค่ะ ทำให้ไม่เหนียว และไม่มัน เห๊ย เวิร์ค อ่ะ !! และก็ยังมีส่วนผสมของ Moisturizer และ มี SPF40/PA++ ด้วยค่ะ คือ ช่วยบำรุงและกันแดดไปในตัว เหมาะมากสำหรับวันรีบๆ ของอุ๋ม

ส่วนตัวให้ผ่านน ค่ะ !! เดี๋ยวลองสีเบอร์ 2 แล้วมาว่ากันอีกที :)

ราคา 895.- บาท


เนื้อซึมง่าย และไว ค่ะ หลังจากนั้น แป๊บเดียว หน้าแห้งสนิท เหมือนทาแป้งมาแล้ว !!

ต่อกันด้วย Summer Circus Loose Powder

อันนี้เป็นแป้งฝุ่น Translucent เนื้อเบาๆ มีกลิ่นหอมบางๆ ของอุ๋มใช้เบอร์ 2 ค่ะ ความรู้สึกหลังใช้ ทาแล้วสบายหน้า เนื้อไม่หนัก ทำให้รู้สึกผิวเนียนดี และเนื้อแป้งโปร่งดี ทำให้สีหน้าเป็นธรรมชาติ และมีความวิ๊งเล็กๆ ค่ะ

ราคา 795.- บาท

หลังจากใบหน้าเสร็จแล้ว ก็มาต่อที่ Summer Circus Dual Eyeliner

กรี๊ดดดก่อนโลดดด ชอบอะไรที่มาแบบ Dual แบบนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะ ทุกวันนี้กระเป๋าเครื่องสำอางจะระเบิดเนื่องจากอยากพกทุกอย่างไปด้วย เพราะฉะนั้นอะไรที่มาเป็นคู่ๆ ทำให้พกง่ายขึ้น และนี่ก็เป็นหนึ่งในชิ้นที่น่าพกค่ะ 2in1 กันไปเลย

อายไลเนอร์แท่งนี้มี มา 2 เฉด สีค่ะ อันที่อุ๋มได้มานี่เบอร์ 1 สีขาวและสีดำ ส่วนเบอร์ 2 จะเป็นสีเบจและสีดำ ซึ่งคาดว่าต้องไปซื้อเบอร์ 2 มาอีกอยู่ดี เพราะชอบสีเบจ ตัวนี้ได้ปุ๊บใช้ปั๊บ เพิ่มความแบ๊วได้หลายเลเวลอยู่ค่ะ ด้านสีขาว เป็น Shimmer Eyeliner เนื้อละเอียดใช้ทาขอบตาล่างเพื่อเพิ่มความ "แบ๊ว" ส่วนด้านสีดำนั้นหัวแปรงเล็กมากก วาดง่าย และสีดำสนิท กรีดง่ายมากค่ะ

ให้คะแนนเต็มนะคะชิ้นนี้ ลองใช้แล้วไม่แพนด้า เพราะเป็นสูตร Waterproof ค่ะ

ราคา 595.- บาท

ยังไม่หยุดแบ๊วกับ Summer Circus Super Tattoo Pearl Eyeliner

แบ๊วไม่หยุดด กับ อายไลเนอร์หัวดินสอสีขาวมุกสำหรับหัวตา !!  แท่งนี้บอกเลยเริ่ดเว่อร์วีว่า กับการเพิ่มความวิ๊งให้ดวงตาค่ะ ทำให้ตากลมจริงๆ เนื้อนุ่ม เขียนไม่ยาก แต่อุ๋มทาแล้วลบทั้งวัน ก็เติมเอาหน่อยค่า สาวๆ คนไหนอยากแบ๊ว Item นี้บอกเลย หามาซะ!! 

ราคา 255.- บาท

ต่อกันที่ Summer Circus Eyebrow Mascara

เรื่องคิ้วๆ นี่เป็นอะไรที่พลาดไม่ได้ วันไหนไม่มีคิ้ว บอกเลย ไม่มีความมั่นใจจะออกจากบ้าน คาดว่าหลายๆ ที่อ่านอยู่คงเป็นเหมือนกันนน !! ดังนั้น ก็มาเนรมิตคิ้วกันมา 

จากรูปด้านบน :: อุ๋มปัดคิ้วด้วยมาสคาร่าตัวนี้เฉยๆ เลยนะคะ ไม่ได้เขียนทั้งสิ้น แต่เพื่อความเป๊ะ อาจจะเขียนด้วยนิดหน่อย และใช้มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับเพื่อย้อมคนคิ้วค่ะ หัวแปรงปัดง่ายดี แต่ก่อนปัดอย่าลืมถูเนื้อสีที่ติดอยู่ที่แปรงกับตัวด้ามก่อนนะคะ จะได้ไม่เป็นก้อนมาแปะที่คิ้ว จะลำบากได้ สำหรับเฉดสีมี 2 สีนะคะ Light Brown เบอร์ 1 ส่วนเบอร์ที่อุ๋มใช้ Dark Brown เบอร์ 2 ค่ะ 

สาวๆ ที่ชอบคิ้วเป๊ะๆ ตัวนี้เวิร์คอยู่ค่ะ 

ราคา 395.- บาท

ปากวิ๊งแว๊บวับ กับ Summer Circus Liquid Lipstick

ตอนแรกคิดว่าทาออกมาจะเป็นลิปกลอสเฉยๆ แต่เปล่าเลยค่ะ สีแน่นมากกชิ้นนี้ เรียกว่าเป็น Liquid Lipstick คือ ลิปกลอส + ลิปสติก สีแน่นนมวากก แถมวาววับได้ใจเลยค่ะ  กลิ่นก็หอมแบบน่ารัก สำหรับคนอยากทาแบบขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องทาลิปสติกเสร็จ ต่อลิปกลอส ก็แนะนำให้ลองสอยแท่งนี้มาลองดู ใช้ได้เลยทีเดียว รู้สึกจะมี 2 สีนะคะ คือชมพูกับ ส้ม ของอุ๋มอันนี้เป็นชมพูค่ะ 

ราคา 495.- บาท

นี่ค่ะ ทาชั้นเดียวเท่านั้น ชมพูชัด อุ๋มเฟิร์มมม!

และก็มาถึงชิ้นสุดท้ายย Summer Circus Nail Polish

Bisous Bisous ยังคงคอนเซ็ปความน่ารักของยาทาเล็บไว้ได้อย่างเสมอต้นเสมอปลายค่ะ Collection นี้น่ารักตั้งแต่ขวด และแหวนที่ติดมากับควรก็เป็นแนว Circus Circus ซะด้วย น่ารักจรังง ทำให้นึกถึงอารมณ์ม้าหมุนในงานละครสัตว์ สีที่อุ๋มได้มา คือ สีฟ้า เบอร์ 10 และ สีส้ม เบอร์ 15 ค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ชอบความสดใสน่าจะชอบเพราะยังมีสีชมพู สีเขียวมิ้นท์ (ทั้งหมดมี 8 สีค่ะ) ที่น่าสนใจอีกด้วย เสียดายที่ยังลองไม่ได้ เพราะเล็บที่ทำมาไม่อำนวยค่ะ ยังไงถ้ามีโอกาสลองแล้วจะถ่ายรูปมาให้ดูกันนะคะ

ราคา 159.- บาท


อ๊าาาา จบลงแล้วสำหรับรีวิว เครื่องสำอาง จาก Bisous Bisous ใน Summer Circus Collection นะคะ หวังว่าสาวๆ คงชอบนะคะ มารีวิวกันจุใจไปเลยยยย ขอบคุณ Bisous Bisous และขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ก่อนจะบ๊ายบายกัน

นี่คือ Tutorial ลุคหวานนใส ที่อุ๋มใช้เครื่องสำอางจาก แบรนด์ Bisous Bisous เกือบทั้งหมดเลยค่า


สาวหวานต้องโดนนนกับลุคนี้อย่างแน่นอนนน :D

วันนี้ไปจริงละค๊าา สวัสดีค่ะ <3Create Date : 09 สิงหาคม 2556
Last Update : 9 สิงหาคม 2556 8:13:56 น.
Counter : 4885 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Oumm Pannita
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]PannitaP Blog page : http://www.facebook.com/pannitapblog
IG: @PannitaP

สวัสดีค่ะ อุ๋ม พัณณิตา นะคะ ปัจจุบันมีออฟฟิศทำงานอยู่บนท้องฟ้า นอกเวลางานก็เป็น Beauty Blogger บ้าง Lifestyle Blogger บ้าง ยังไงก็ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ :)

สามารถพูดคุยกันเพิ่มเติมได้ที่
Youtube Channel : http://www.youtube.com/PannitaP
Twitter : http://www.twitter.com/pannitap

email: poonsombat@gmail.com
Get The LOOK by PP

Promote Your Page Too --------------------- --------------------- Instagram
New Comments