All Blog
ทลายกรุ ลิปแดงเว่อร์วีว่า ของมนุษย์แอร์สาว ค่าา :D


สวัสดีค่ะ สวัสดีค่าา :) Welcome on board ค่าา


อุ๋มเองนะคะท่านผู้โดยสาร เอ้ยยย!! ท่านผู้โชมมมม ฮ่าๆๆ วันนี้มาในคอนเซ็ปต์พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเลยค่ะ เชื่อว่าสาวๆ ในนี้หลายท่านคงมีความฝันเดียวกับอุ๋ม และเชื่อว่าต้องมีสาวแอร์หลายๆ คนอยู่ในนี้เป็นแน่ วันนี้ขอหิ้วลิปสติกสีแดงที่ใช้ในการทำงานทุกๆ วันมา Swatch และ Review เบาๆ ค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ชอบปากแดงน่าจะชอบ และหวังว่ารีวิวครั้งนี้จะมีประโยชน์นะคะ 

ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับเที่ยวบิน ซึ่งนำทุกท่านสู่ดินแดนปากสีแด๊งแดง ในวันนี้ค่ะCabin Crew Prepare for Take off ,,,,อ๊างงง เก๊าชอบทาปากสีแดงมากเลยนะตัวว ^3^ นั่น !! เข้าเรื่องเถอะคุ๊ณณณณ 

ป.ล. ลิปสติกก สีแดง เบื้องล่างนี้ ไม่ได้เรียงตามความรัก ความชอบ แต่อย่างใด แต่เรียงตามความใกล้มือ ได้ดังนี้ค่ะLANEIGE : R217 


        สีแดงอมชมพูค่ะ มาตามคอนเซ็ปเกาหลีเลยล่ะ แท่งนี้ สีใสๆ วิ๊งๆ เนื้อนุ่มๆ คล้ายลิปกลอส ต้องทาประมาณ 2 ชั้น สีถึงจะติดชัด ชอบที่ทาแล้วปากไม่แห้ง และไม่เป็นร่อง ด้วยอากาศบนเครื่องที่แห้งและเย็น ทำให้ปากแตกแห้งได้ง่ายมาก ลิปตัวนี้เอาอยู่นะคะ


แต่! ลบและเลือนลางจางหายง่ายมากๆ ค่ะ ต้องเติมบ่อยๆ เลย งี้อิฮั้นเสิร์ฟไปเติมปากไปได้ไหมค๊าา ,, ไม่ดีมั๊งคะน้อง


LOLA : VJ 


แท่งนี้เป็น Lip Sheer สีสวยยยย ทาแล้วปากนุ่ม แต่ต้องทาแล้วทาอีกหน่อยนะคะ ทาหลายรอบกว่าสีจะชัดค่ะ เป็นแดงอมชมพูนิดๆ ลักษณะจะเป็นลิปกลอสซะมากกว่า

ไม่แนะนำให้ทาไปทำงานค่ะ ทาไปเดินเล่น เติมบ่อยๆ จะเวิร์คกว่า เพราะทาแปร๊บบเดียวว นางหายไปจากปากซะแล้ว T-T เนื้อดี ส่วนกลิ่น เฉยๆ ค่ะ ตลับเกร๋มีกระจกด้วย เผื่อเดินไปเติมไป เพราะต้องเติมบ่อยนินุงงMAYBELLINE : 
Red Porcelain 41 

        ทาสีนี้ทีไร บอกตรงๆ อุ๋มอยากจะร้องว่า "OH MY GOODNESS " /me ออกสำเนียงเต็มที่

        เพราะ สีนี้ แดงกว่าแดง ค่ะ ยังไม่เจอที่แดงกว่านี้เลยนะคะ อิฮั้นบอกตรงๆ ฮ่าๆๆๆ ทาแล้วสว่างจนดูเป็นแดงอมส้
ม ทาแล้วฟันขาวทะลุล้ำ หน้าไบรท์จับแสงเลยทีเดียว ตามที่เค้าโฆษณาไว้เลยล่ะค่ะ ว่าเข้าได้กับทุกสีผิว เชื่อเค้าเถอะค่ะ ดูฟันเหลืองๆ ของอุ๋มยังขาวเลยค่ะ โอ๊มายก๊าชช ,,, ยังยัง ยังไม่เลิก !!

        แต่!! ด้วยความที่มันวาวมาก ฉ่ำมาก เหนียวมาก ทำให้ทายากจีจี ลองใช้พู่กันดู นะคะ ทาจากแท่งนี้สวยได้ยากฝุดๆๆMAKEUP FOREVER : Mat8

          ถ้าคุณกำลังมองหา ลิปสติก เนื้อแมท ติดนาน ติดทน แบบคงกระพัน อยู่ไปเถ๊อะไม่ต้องเติมเลยยยย ขอบอกว่ามาทางนี้ค่ะ เดินไปซื้อเลยค่ะ ที่เคาท์เตอร์ ที่ Sephora ที่ไหนก็ได้ที่มีแบรนด์นี้ค่ะ บอกกงๆ ใช้มานานมากๆๆๆๆๆ แล้วค่ะ ไม่หมดซักที เพราะไม่คิดจะเติมระหว่างวันเลยค่ะ อันนี้ไม่ได้เว่อร์ !! คือมันจะอยู่ยงคงกระพันไปไหนคะ อันนี้ใครเคยลองบ้างคะ ติดทนแบบอุ๋มไม๊คะ นึกว่ากาวตาช้างค่ะ !!

          แต่! ทายากแบบสุดดดดดดดดดดดๆๆ นะคะ เพราะด้วยความที่มัน เนื้อแมท ด้าน มากกก เวลาทาไป นี่ลากปากเปิกเบี้ยวเลยค่ะ แนะนำว่าทาลิปบำรุงก่อนป้ายนางลงบนปากนะคะ ไม่งั้นปากแห้งแตกอยู่ มีเลือดซิบๆ ค่ะ ทำเก๊าเจ็บมาหลายรอบแล้ว แต่พอทาเสร็จแล้ว ก็สุขสมค่ะ คือสวยทั้งวัน แต่ถ้าทาบนปากลอกๆ ก็สุขสมเช่นกันค่ะ ปากแห้งกรังทั้งวันไปค่ะ T-T /me หัวเราะทั้งน้ำตาREVLON : MATTE LIPSTICK #006 Really Red

          ความสดของสีแดงนี้ ใช้ได้เลยค่ะ สีออกแดงอมส้ม เนื้อ Matte แต่ไม่ทำให้ปากด้านขนาดนั้นนะคะ ยังพอมีความเงาเล็กๆ อยู่ ทาแล้ว ติดทน สีสวย ไม่สร่าง กลบสีปากมิดในป้ายเดียว และติดทนค่ะ ที่สำคัญ ราคาสบ๊ายสบาย หาซื้อง่ายค่ะ วันไหนลืมพกไปบินแว้บเข้าวัตสัน บู๊ทส์ หรือ ท๊อปส์ ก็ยังมีค่ะ :DREVLON : SUPER LUSTROUS LIPSTICK #740 Certainly Red

          Super Lustrous Lipstick เนื้อแวววาวทะลุโลก ซึ่งทำให้เลอะฟันตลอดเว! เวลายิ้มให้ ผดส ถ้าถูกขำกลับมา ให้สันนิษฐานก่อนว่า ฟันตรูแดงอยู่แน่ๆ คร่าาา !!!

          แต่ต้องยอม เพราะว่าสีสวยมากที่สุด เป็น 1 ในแท่งที่เลิฟ และทาบ่อยที่สุด พกไปบ่อยที่สุด เพราะ เป็นสีแดงจริงๆ แดงล้ำ ทาแล้วหน้าขาว ฟันขาวค่ะ *my fav* REVLON : SUPER LUSTROUS LIPSTICK #650 Mulled Wine

          Super Lustrous Lipstick เนื้อแวววาวทะลุโลก อีกแท่งค่ะ อันนี้เป็นสีเกร๋ไกร๋อะแกรรร แบบออกเป็นแดงอมม่วงอมน้ำตาล บรั่บบ เหมือนไวน์ ชั้นชอบอะแกรร ฮ่าๆๆๆ เข้ากับชุดไทยได้ดีเชียวนะเออ

        แต่! ทาไปไหนมาไหนหม่อมแม่บอกว่าแก่ตลอดค่าา เอาไว้ทาไปทำงานเถอะนะ แม่กล่าวไว้


12 PLUS COLORISTA : #05 Red Berry

          ลิปสติกราคาสบายยยยยยมากกก สีสดมากกก เป็นแดงอมแดง 555 คือ แดงจริงๆๆๆ เนื้อลื่นๆ เห๊ย เนื้อลื่นมาก !! ทาง่ายสุดๆ ทาไปนี่บางทีเลยปากไปเลยนะ /me คว้าทิชชู่มาเช็ดแทบไม่ทัน ปากไม่แห้งกัง

         แต่! พอมาเนื้อแบบนี้ทีไร ก็หลุดง่ายนะคะ บางทีช่วงพักกินข้าว กินๆ ไปปุ๊บ อุ้วว !! ทำไมน้องอุ๋มเหลือแต่ขอบปากละคร้ะ เพราะ เนื้อแวววาวนี่ละ มาพร้อมกับความไม่ทน 
 แต่สีสวยนะ ราคาถูก เติมบ่อยๆ เอา เติมไปค่ะ หมดแล้วพอซื้อใหม่ไหวอยู่ :P


MAC : MATTE "FIXED ON DRAMA"


          แถมๆๆ อันนี้ทาไปทำงานไม่ได้หรอก แต่ช๊อบบบบบ สีแดงนางร้ายในการ์ตูนสุดๆๆๆๆๆๆ ตอนซื้อนี่กะว่าทาไปเที่ยวอย่างเดียวเลยค่ะ เพราะว่าเข้มมากๆๆ จริงๆ ออกเป็นแดงอมม่วงอมดำ เลยนะคะ แล้วเนื้อก็แมทได้อีก ปากแห้ง แนะนำให้ เผ่น ก่อนเลย

          ควร ,,, ทาลิปมันก่อนค่อยลงสีนี้นะฮับ สำหรับสาวๆ ที่สีเปรี้ยวๆ แหวกแนวหน่อยก็อยากให้ลองโทนนี้กัน แต่ว่าน่าจะเป็น Limited Edition อะสิ๊!! ลองสี DIVA ดูก็ได้นะคะ ยังไม่ได้ซื้อเลยย ต้องไปถอยเร็วๆนี้ละ !!


,,,, Cabin Crew Prepare for Landing 
         เดี๋ยวๆๆๆ ,,,, ก่อนจะจากกันไป สุดท้ายยย แล้วจริงๆๆ ทาปากแดงแล้วก็ควรทาเล็บแดงด้วยสินะ !! อันนี้เป็น Beautilicious สี D11 ค่ะ แดงสวยดีเลยเอามาฝากกันน คราวหน้าจะมารีวิว ยาทาเล็บสีแดง แบบยาวๆ ไปเลยดีไหม มีเป็นกรุอยู่ :D คริคริหวังว่าเที่ยวบินนี้คงทำให้สาวๆ พึงพอใจนะคะ :D เดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ สวัสดี และเจอกันใหม่ค่ะ

/me ลากกระเป๋า เผ่น ไปบินก่อนละ มีอะไรสงสัย ข้อติชม ยังไง คอมเหม็นได้เลยยย :D

ปล. ขอโท๊ดดด ที่จำราคาไม่ได้เลยซักกะแท่งนะคะ T-T บางแท่งถอยมานานมากแล้ว ฮืออ
Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2557 23:04:28 น.
Counter : 5113 Pageviews.

4 comments
  
สวยมากค่ะ
โดย: Lilo_alo5 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:48:25 น.
  
แดงแรงฤิทธิ์จริงๆ สวยทุกสีเลยค่ะ

แต่ไม่ค่อยกล้าทาสีนี้ เพราะตัวเองเป็นคนแรงมากอยู่แล้ว

โดย: เรียมเจ้าขา วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:26:52 น.
  
แนะนำลิปแดงตัวโปรดของเรานะคะ
Nars Dragon Girl แดงดี ทาง่าย แมตต์แต่ไม่แห้งไป
เสียอย่างเดียว มันเป็นดินสอแบบต้องเหลาค่ะ
โดย: NickyOkawa วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:08:00 น.
  
We're a group of volunteers and starting a new scheme in our community. Your website offered us with valuable information to work on. You have done a formidable job and our whole community will be grateful to you.
Mulberry Factory Shop //www.lebanquet.com/
โดย: Mulberry Factory Shop IP: 94.23.252.21 วันที่: 2 สิงหาคม 2557 เวลา:8:45:31 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Oumm Pannita
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]PannitaP Blog page : http://www.facebook.com/pannitapblog
IG: @PannitaP

สวัสดีค่ะ อุ๋ม พัณณิตา นะคะ ปัจจุบันมีออฟฟิศทำงานอยู่บนท้องฟ้า นอกเวลางานก็เป็น Beauty Blogger บ้าง Lifestyle Blogger บ้าง ยังไงก็ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ :)

สามารถพูดคุยกันเพิ่มเติมได้ที่
Youtube Channel : http://www.youtube.com/PannitaP
Twitter : http://www.twitter.com/pannitap

email: poonsombat@gmail.com
Get The LOOK by PP

Promote Your Page Too --------------------- --------------------- Instagram
New Comments