Group Blog
 
All blogs
 
เรื่องราวของบาร์บี้

บาร์บี้..เจ้าหญิงแสนสวย..
หนูก็เป็นแฟนอีกคนนึงของบาร์บี้..
หนูคอยติดตามวีซีดีทุกเรื่องของบาร์บี้..
คุณๆ ก็คงเป็นเหมือนหนูเหมือนกันใช่มั๊ยคะ
เราลองมาดูกันนะคะว่าเรื่องราวของบาร์บี้จะมีตอนอะไรกันบ้าง

ปี 1987

Barbie and the Rockers: Out of this World
ปี 2001

บาร์บี้ อิน เดอะ นัทแครกเกอร์เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อบาร์บี้รับบทเป็น "คลารา" ได้รับของขวัญเป็นตุ๊กตาไม้ นัทแครกเกอร์ จากคุณป้าคนโปรดของเธอ
กลางดึกคืนนั้นขณะที่คลารากำลังหลับใหล เดอะนัทแครกเกอร์กลายร่างมีชีวิตเพื่อป้องกันราชาปีศาจหนู ที่บุกรุกเข้ามาในห้องนั่งเล่นของคลารา เธอตื่นมาช่วยเดอะนัทแครกเกอร์อีกแรงหนึ่ง ราชาหนูกลับสาปคลาราให้หดตัวเล็กจิ๋ว
คลาราและเดอะนัทแครกเกอร์เผชิญกับการผจญภัยที่ตื่นเต้นเพื่อค้นหาเจ้าหญิง Sugarplum เพราะเธอเป็นผู้เดียวที่จะล้างคำสาปของราชาปีศาจหนูได้..
ปี 2002

บาร์บี้ : ราพันเซลนานมาแล้วสมัยแห่งมนต์วิเศษและมังกรไฟ มีหญิงสาวแสนสวย
นามราพันเซล ผู้มีเส้นผมเงางามเปล่งรัศมีเจิดจ้าซึ่งไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน
แต่ชีวิตของเธอช่างน่าสงสาร เธออาศัยเป็นทาสรับใช้ของ "โกเธล" นางแม่มดเจ้าเล่ห์ ขี้อิจฉา ที่ขังเธอบนหอคอยในป่าลึก คุ้มกันโดยเจ้ามังกรยักษ์ "ฮูโก้" และล้อมรอบด้วยกำแพงแก้ววิเศษ..
แต่แล้ว โชคชะตาพลิกผันให้ราพันเซลค้นพบหวีวิเศษ ซึ่งพาเธอไปสู่การเดินทางที่ซับซ้อน ลวงตา
นำไปสู่ความสงบสุขของสองอาณาจักร และนำให้เธอพบรักกับเจ้าชายหนุ่มรูปงาม "สเตฟาน" และได้รับความช่วยเหลือจากมังกรใจดี "เพเนโลป"..
ปี 2003

เจ้าหญิงแห่งสวอนเลคบาร์บี้ รับบทเป็น โอเด็ต ลูกสาวของคนทำขนมปังที่ตามยูนิคอร์นเข้าไปในป่าแห่งมนต์วิเศษ ที่นั่นเอง เธอได้ถูกสาปให้เปลี่ยนร่างเป็นหงศ์โดย ร็อะบาร์ท พ่อมดใจร้ายผู้มีเจตนาร้ายที่จะเอาชนะลูกพี่ลูกน้องของเขา ราชินีนางฟ้า
เพื่อยึดครองป่าแห่งมนต์วิเศษ
ราชินีนางฟ้าสามารถต่อต้านมนต?สะกดของร็อธบาร์ทได้ เธอจึงพยายามที่จะช่วยโอเด็ตให้ปลอดภัย แต่ก็ได้แค่บางส่วน โอเด็ตจะมีร่างของมนุษย์ปกติในเวลากลางคืน และแปลงร่างเป็นหงส์ในเวลากลางวัน โอเด็ตได้เรียนรู้ว่า ถึงแม้เธอไม่ใช่ผู้ถูกเลือกที่เหมาะสมกับภารกิจครั้งนี้ แต่มันเป็นโชคชะตาที่ต้องช่วยเหลือป่าแห่งมนต์วิเศษให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของร็อธบาร์ท แต่แค่เด็กผู้หญิงตัวเล็ๆ มีอาวุธเป็นความกล้าหาญ ความซื่อสัตย์และไหวพริบ จ่าฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปได้อย่างไร? ในขณะเดียวกัน เจ้าชายหนุ่มรูปงาม แดเนียล ก็กำลังตกหลุมรักเธออยู่..
ปี 2004

เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้การแสดงสองบทบาทอันน่าตื่นเต้นระหว่างเจ้าหญิงและสาวน้อยผู้ยากไร้
สองสาวที่หน้าตาเหมือนกันอย่างน่าประหลาดใจ! โชคชะตาของทั้งสองนำพาให้ทั้งคู่มาพบกัน
เมื่อเจ้าหญิงแอนนีเลียสถูกจับตัวไป และเอริก้า คู่แฝดคนละฝา ต้องหาทางช่วยเธอให้ได้
เอริก้าจะสามารถปลอมตัวเป็นเจ้าหญิงอย่างแนบเนียนเพื่อตบตาคนชั่วพรีมิงเกอร์ที่จับตัวเธอไปได้หรือไม่?
และจะทำอย่างไร เมื่อพระราชาหนุ่มรูปงาม โดมินิค ผู้ตกหลุมรักกับเอริก้า แต่จำผิดเป็นแอนนีเลียสแทน?
ปี 2005

บาร์บี้กับเวทมนตร์แห่งพีกาซัสนานมาแล้วในอาณาจักรอันแสนห่างไกล พ่อมดผู้ชั่วร้ายต้องการแต่งงานกับเจ้าหญิงแอนนิก้าที่ตนหลงรักอยู่
ตาเมื่อเจ้าหญิงปฏิเสธคำขอ พ่อมดได้สาปพ่อแม่ของเจ้าหญิงให้กลายเป็นก้อนหินไปในบัดดล
แอนนิก้าได้รับความช่วยเหลือจากม้าบินแสนอัศจรรย์ซึ่งพาเธอเหาะไปยังอาจักรแห่งเมฆหมอก ที่นั่นเอง
แอนนิก้าได้รู้ว่าม้าบินที่ช่วยเธอไว้แท้จริงแล้วคือน้องสาวของเธอนาม บริเอตต้า ที่ถูกเปลี่ยนร่างโดยพ่อมด
คนเดียวกันเมื่อหลายปีก่อน! เรย์ล่า ราชินีแห่งเมฆ บอกวิธีแก้คำสาปของพ่อมดแก่แอนนิก้า ว่าเธอจะต้องหลอม
คฑาแห่งแสงขึ้นจากของสามสิ่ง ได้แก่ ถ้วยแห่งความกล้าหาญ อัญมณีที่เปล่งแสงด้วยไฟแห่งความหวังที่ไม่มีวันดับ และแหวนแห่งความรัก แอนนิก้าและบริเอตต้า เดินทางฝ่าฟันอันตรายไปพร้อมกับผองเพื่อนอย่าง ชิเวอร์ หมีโพล่าน่ารักน่าชัง ผู้พิสมัยพลอยส่องประกาย และไอดานนักผจญภัยหนุ่มรูปงามผู้มีอดีตลึกลับ เหล่าผู้ปลดปล่อยมีเวลาเพียงสามวันเท่านั้นในการสร้างคฑาแห่งแสงสว่าง แล้วพวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่...My Scene Goes Hollywoodบาร์บี้ นางฟ้าในโลกแห่งความฝันข้ามผ่านสายรุ้งอันงดงาม สู่โลกแห่งความฝันของเหล่านางฟ้า สถานที่ที่ทุกคนจะได้พบกับ
เอลิน่า นางฟ้าแห่งดอกไม้ผู้มีความงดงามยิ่ง และโหยหาที่จะได้ปีกมาไว้ในครอบครอง
บ้านที่เธออาศัยอยู่ทำมาจากดอกไม้ขนาดใหญ่ที่อยู่ในทุ่งหญ้ามหัศจรรย์ กับเจ้าปุยตัวน้อยๆ
ที่มีความฉลาดและไหวพริบ แต่น่ารักน่าชัง นามว่า บิบเบิ้ล
วันหนึ่งเอลิน่าตื่นขึ้นมาและค้นพบว่า บ้านดอกไม้ที่เธออยู่นั้นป่วย และเพื่อนๆ นางฟ้าของเธอก็บินไม่ได้
เธอได้รวบรวมความกล้าเพื่อที่จะช่วยพวกเขา และได้ตัดสินใจเริ่มต้นการเดินทางอันสุดอัศจรรย์
เพื่อค้นหา อซูร่า นางฟ้าผู้พิทักษ์ ที่เธอคิดว่าจะสามารถหาทางแก้ปัญหานี้ได้
เอลิน่าได้พบกับผู้คนใหม่ๆ มากมายที่ทดสอบความกล้าหาญของเธอและได้มอบบทเรียนเกี่ยวกับ
คุณค่าของคำว่ามิตรภาพอันแม้จริง แต่นางฟ้าไร้ปีกตัวน้อยๆ จะสามารถช่วยชีวิต
เหล่านางฟ้าแห่งความฝันได้หรือไม่?
ปี 2006

นางฟ้าบาร์บี้ในดินแดนใต้สมุทรเอลิน่า เดินทางไปยังเมืองใต้สมุทร เพื่อช่วยเหลือเพื่อของเธอ นาลู เจ้าชายเงือก
ซึ่งถูกลักพาตัวไปค้นที่อยู่ของผลไม่วิเศษอันที่จะทำให้ ลาเวอร์นา เป็นนางฟ้าที่มีฤทธิ์มากที่สุดในดินแดนนางฟ้า!
เอลิน่าจึงต้องหยุดเธอไว้ แต่เธอไม่สามารถทำได้ด้วยตัวคนเดียว เธอต้องได้รับความช่วยเหลือจากโนริ เงือกหัวรั้นผู้ไม่เชื่อใจคนนอก การเอาชนะใจโนริไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เอลิน่ามีเรื่องท้าทายยิ่งกว่านี้รออยู่ การช่วยนาลู
เธอต้องเสียสละสิ่งที่มีค่าที่สุด นั่นคือ ปีกของเธอ เธอจะทำได้ไหม หรือดินแดนนางฟ้าจะตกอยู่ในมือของลาเวอร์นาตลอดกาลBARBIE IN THE 12 DANCING PRINCESSES

บาร์บี้มาคราวนี้รับบทเป็นเจ้าหญิงเจเนวี่ฟ์ พร้อมด้วยพี่น้องเจ้าหญิงนักเต้นอีกสิบเอ็ดคนที่ค้นพบทางลับไปสู่โลกแห่งเวทมนต์ที่ดลบันดาลให้เป็นจริงได้อย่างใจคิด จนเมื่ออาณาจักรของพระราชาผู้เป็นพ่อของพวกเธอ ถูกโจมตี พวกเธอกลับมาช่วยให้พ่อรอดพ้นจากภัยพิบัติครั้งนี้THE BARBIE DIARIESก่อนที่การประกวด Battle of the Bands จะเริ่มต้นขึ้นบาร์บี้ และสมาชิกภายในวงชามซ์ได้รับข้อความลึกลับที่ขู่เอาไว้ว่า ถอนคัวออกจากการแข่งขันนี้ซะ ต่อมาก็มีเหตุการณ์แปลกๆเกิดขึ้น เช่น มีคนไปสบับเนื้อเพลงของพวกเธอ และยังทำลายอุปกรณ์บนเวทีอีกด้วย จากเหตุการณ์เหล่านี้บาร์บี้ ก็รู้ทันทีว่าจะต้องมีเงื่อนงำอะไรอยู่แน่

วันประกวดก็ใกล้เข้ามาทุกที บาร์บี้ จึงต้องการความช่วยเหลือจากคุณในการแก้หขปริศนาเหล่านี้ ซึ่งมันอาจไม่ง่ายนัก แต่วิธีหนึ่งที่จะช่วยคลายปมปัญหานี้ได้ คือการได้รับความไว้วางใจและมิตรภาพจากบรรดาเพื่อนๆและเหล่าอาจารย์ในขณะเดียวกันบาร์บี้ ก็ยังคงต้องดูแลวงดนตรีของเธอด้วย

ทุกอย่างจะกลับสู่เหตุการณ์ปกติและจะยังมีการประกวดหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับคุณและบาร์บี้แล้ว
ปี 2007

Barbie Fairytopia: Magic Of the Rainbow นางฟ้าบาร์บี้กับเวทย์มนตร์แห่งสายรุ้งร่วมผจญภัยไปกับบาร์บี ในบทของนางฟ้าน้อย อลิน่า ในภารกิจครั้งใหม่ ณ ดินแดนนางฟ้า เมื่อบาร์บีต้องไปเรียนพลังวิเศษ ณ ปราสาทคริสตัล บทเรียนที่เหล่านางฟ้าฝึกหัดต้องเรียนรู้ในขั้นแรกก็คือการโปยบินในฤดูใบไม้ผลิขั้นเริ่มต้นและเวทมนตร์การสร้างสายรุ้งครั้งแรกของฤดูกาล แต่มารร้ายลาเวอร์น่า กลับพยายามหยุดงานสำคัญครั้งนี้ ด้วยการแสกให้ดินแดนนางฟ้าต้องถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็งไปนานนับสิบปี อลิน่าและเพื่อนจึงได้เรียนรู้ถึงความหมายของคำว่า"หากรวมใจกันก็ไม่มีสิ่งใดเป็นอุปสรรค" มาช่วยลุ้นว่าพวกเธอจะปราบลาเวอร์น่าได้ไหม แล้วดินแดนนางฟ้าจะกลับคืนเป็นเหมือนเดิมหรือไม่BARBIE AS THE ISLAND PRINCESSเรื่องราวของโรเซลล่า สาวน้อยที่ติดอยู่บนเกาะหลังจากเรืออับปาง เธอเติบโตขึ้นโดยมีสัตว์ป่าน้อยใหญ่เป็นเพื่อน จนกระทั่งได้พบกับเจ้าชายแอนโตนิโอ ที่พาเธอมาอยู่ในวังทำให้โรเซลล่าได้พบกับตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง
ปี 2008

BARBIE MARIPOSA And Her Butterfly Fairy Friendsเรื่องราวมหัศจรรย์ของแมรีโพซ่า นางฟ้าผีเสื้อแสนสวยที่ฝันถึงโลกกว้างนอกดินแดนฟลัตเตอร์ฟิลด์ ดินแดนฟลัตเตอร์ฟิลด์นั้นได้รับการคุ้มครองโดยแสงแห่งเวทมนต์ของราชินี จนเมื่อราชินีถูกวางยาพิษโดยนางฟ้าเฮนน่าผู้ชั่วร้ายจึงเป็นหน้าที่ของแมรีโพซ่าที่ต้องออกเผชิญโลกกว้างเพื่อตามหายาถอนพิษมาช่วยราชินีให้ได้Barbie And The Diamond Castle บาร์บี้กับปราสาทแห่งเพชรพลอยบาร์บี้กับเทเรซ่ามาเล่าเทพนิยายเรื่องราวของเลียน่ากับอเล็กซ่า เพื่อนรักที่ได้รับกระจกวิเศษที่มีหญิงงามนางหนึ่งถูกขังอยู่ในนั้น ซึ่งความพยายามช่วยเหลือเพื่อนใหม่คนนี้ทำให้ทั้งคู่ผจญภัยไปยังปราสาทเพชรแห่งหนึ่งที่จะเป็นการทดสอบคำว่ามิตรภาพครั้งใหญ่Barbie In a Christmas Carol บาร์บี้ กับ วันคริสต์มาสสุดหรรษาดัดแปลงจากนิยายอมตะของชาร์ลส ดิกเค่น (ผู้ประพันธ์ Great Expectations)
ในเวอร์ชั่นของบาร์บี้ ซึ่งผู้ชมจะได้รับทั้งมนต์เสน่ห์ของคริสต์มาส แฟชั่นสวยๆ และความสนุกสนาน หนังเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ เอเดน สตาร์ลิ่ง นักร้องเสียงทองระดับ’ดีว่า’ ของโรงละครลอนดอนผู้เห็นแก่ตัวที่พยายามบังคับนักแสดงทุกคนรวมถึงเพื่อนรักที่โตมาด้วยกันอย่างแคทเธอรีน ซึ่งเป็นดีไซเนอร์ให้กับเธอต้องทำงานในวันหยุดคริสต์มาส จึงเป็นหน้าที่ของเหล่าผีวันคริสต์มาสสามตนที่จะสอนให้เอเดนรู้จักความรักและความสำคัญของเทศกาลแห่งความสุขนี้อย่างแท้จริง
ปี 2009

Barbie Thumbelinaพบกับสาวน้อยร่างกระจิริด ทัมเบลิน่า ผู้อาศัยอยู่อย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติใน “ทวิลเลอร์บีส์” โลกมหัศจรรย์ที่ซ่อนตัวอยู่ในทุ่งดอกไม้ป่า แต่เพราะความเอาแต่ใจของแมคเคนน่า ลูกสาวเศรษฐีที่ถูกตามใจจนเคยตัว ทำให้สวนดอกไม้ที่ทัมเบลิน่าและเพื่อนรักอีกสองคนของเธออาศัยอยู่ถูกตัดแบ่งและย้ายขึ้นไปอยู่ใน อพาร์ทเมนท์หรูกลางเมือง ที่นี่เองที่ทำให้ทัมเบลิน่าและเพื่อนๆ รู้แผนการก่อสร้างครั้งใหญ่ที่จะทำให้ทวิลเลอร์บีส์ต้องถูกทำลายในไม่ช้า! ด้วยพลังที่แสนมหัศจรรย์ของธรรมชาติ ทัมเบลิน่าจะพิสูจน์ให้โลกเห็นว่า แม้แต่ผู้ที่ตัวเล็กที่สุดก็สร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดได้...
Barbie and the Three Musketeers

Barbie stars as Corrine, a beautiful young woman who leaves her country home for Paris; a girl determined to fulfill her ambition of becoming a Musketeer. Along the way, she meets three other girls who share her dream, and when they all uncover a plot to harm Prince Louis, they realize they must use their skills to save the kingdom. Barbie stars alongside Nikki, Teresa, and Summer in this retelling of the classic Alexandre Dumas story—with the girls as the musketeers! Adventure awaits as Barbie and her friends set off in an exciting quest to become Musketeers. Join Corinne and her friends as they practice their fencing skills and try to protect the prince from an evil plot in this exciting movie.

บาร์บี้ รับบทเป็น คอรีน สาวบ้านนาเดินทางมาปารีสตามความฝัน เพื่อจะได้เป็นทหารเสือ ซึ่งทำให้เธอได้พบกับเพื่อนสาวสามคน ที่ต่างก็มีความฝันเช่นเดียวกัน และ.มีภารกิจในการช่วยเหลือเจ้าชายที่กำลังตกอยู่ในอันตรายอันใหญ่หลวง

** Released Date - 15 October 2552 **
ปี 2010

Barbie In A Mermaid Tale-บาร์บี้ เงือกน้อยผู้น่ารัก

Merliah, a surfing champion from Malibu. One minute she'sha normal teenager and then theinext she learns a shocking family secret: she'sha mermaid! Merliah and her dolphin friend Zuma set off on an undersea adventure to rescue her mother, theiqueeniofiOceana. With help from her new mermaid friends, Merliah saves theiocean kingdom. In theiend, she discovers what makes you different can also be your greatest strength

เมอร์ลีห์ คือเสาวน้อยแชมป์นักโต้คลื่นจากมาลิบู ที่มารู้ความลับอันน่าตกใจของครอบครัวว่าจริงๆเแล้วเธอเป็นนางเงือก! ซึ่งหน้าที่ที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือเเธอและ.ซูน่า โลมาเพื่อนรักต้องดำดิ่งสู่ท้องทะเลเพื่อช่วยเหลือราชินีแห่งโอเชียน่าผู้เป็นมารดาของเธอ

** Released Date - 1 April 2553 **
Barbie In a Fashion Fairytale

Magic happens if you believe in yourself. In this storybook, Barbie leaves behind her acting career and her ex-boyfriend Ken to travel to Paris and help her Aunt Millie. Millie runs a fashion design house that has received bad reviews and is about to close up shop for good. Barbie and Millie's assistant, Alecia, enlist the help of some magical fashion fairy-muses to hold a fashion show of Alecia's new designs. Before the designs are complete, the fairies are kidnapped, and Barbie, Alecia, and Millie must complete the show on their own. By working hard and believing in themselves, the show is a success and Millie's business is saved.

** Released Date - October 2553 **

*** Maybe Coming Soon ***

Barbie Fairytopia: Magical Twist of Time

While Elina and her companion Bibble are having fun in Magic Meadow, Laverna eats the Immunity Berry from Mermaidia that gives her the power of immunity from all magic past, present and future. She twists time, reverting back to when Elina was a wingless fairy. Leaving Elina that way, Laverna releases the flying sickness that kills plants and takes away fairies' ability to fly. It is up to Elina and Bibble to find out what happened, during which they meet new fairy friends, including Mariposa to find the magical gold wand to defeat Laverna.Barbie as the Sleeping BeautyBarbie as Cinderella
Create Date : 29 กรกฎาคม 2549
Last Update : 14 เมษายน 2553 7:51:28 น. 647 comments
Counter : 7914 Pageviews.

 


โดย: บัว IP: 61.19.24.74 วันที่: 6 กันยายน 2549 เวลา:17:44:49 น.  

 
อยากดูบาร์บี้ตอนใหม่จัง


โดย: สโรชินี สโรชา IP: 61.19.24.74 วันที่: 6 กันยายน 2549 เวลา:17:49:16 น.  

 
เมื่อไหร่เรื่องที่ต่อจากนางฟ้าบาร์บี้ในดินแดนใต้สมุทรจะออกวางขายค่ะหนูมีทุกเรื่องแล้วค่ะ{ยกเว้นเรื่องเจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้}


โดย: หนูนา IP: 203.114.127.125 วันที่: 28 มีนาคม 2550 เวลา:10:17:18 น.  

 
เราชอบบาร์บี้มายเลยน่ะ ทุโค


โดย: เค้า IP: 124.157.148.235 วันที่: 31 พฤษภาคม 2550 เวลา:16:35:03 น.  

 
ชอบบาร์บี้ทุกเรื่องเลยตอนนี้มีบาร์บี้ทุกเรื่องเลยหล่ะแต่
เป็นซีดีนะ


โดย: หน่า IP: 124.157.174.247 วันที่: 2 มิถุนายน 2550 เวลา:14:19:02 น.  

 
เรามีการ์ตูนบาร์บี้ทุกเรื่องยอเว้นเรื่องบาร์บี้บันทึกสาววัยใสยังไม่มี


โดย: โบว์ IP: 202.151.6.104 วันที่: 4 มิถุนายน 2550 เวลา:19:11:05 น.  

 


โดย: รานายน ระยองราเวล IP: 125.27.81.99 วันที่: 4 มิถุนายน 2550 เวลา:21:40:09 น.  

 


โดย: เจรารีน ระยองราเวล IP: 125.27.81.99 วันที่: 4 มิถุนายน 2550 เวลา:21:41:33 น.  

 
ทำไม บาร์บี้ ตอน magirainbow ถึงไม่มี


โดย: cat IP: 124.120.74.230 วันที่: 24 มิถุนายน 2550 เวลา:17:14:52 น.  

 


โดย: เพลง IP: 203.156.43.182 วันที่: 24 มิถุนายน 2550 เวลา:19:03:46 น.  

 


โดย: เพลง IP: 203.156.43.182 วันที่: 24 มิถุนายน 2550 เวลา:19:04:10 น.  

 
อยากได้บาร์บี้ไดอารี่ หาซื้อได้ที่ไหน หาทั่วโคราชแล้ว อยากได้มาก ช่วยบอกด้วย


โดย: เคฑ IP: 203.113.56.14 วันที่: 31 สิงหาคม 2550 เวลา:12:32:17 น.  

 
ไม่เห็นต้องรอเรื่องใหม่เลยปะป๊าเราไปซื้อมาจากเมืองนอกแล้วด้วยภาคไทยด้วยแหล่ะไม่ใช่ซาวแทรคซักหน่อย 55+ สมน้ำหน้าพวกที่ยังไม่มี อิอิ 55+


โดย: อิงฟ้า IP: 203.107.238.204 วันที่: 8 กันยายน 2550 เวลา:12:57:54 น.  

 
แอะ แอะ..


โดย: เหนือฟ้า IP: 124.157.160.240 วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:9:59:13 น.  

 
ม่าม๊าเราก็ซื้อมาจากอังกฤษให้ ไม่เห็นเป็นภาษาไทยเลย ป๊าอิงฟ้าซื้อจากประเทศไรเหรอ ถึงมีภาษาไทย


โดย: บาร์บี้ IP: 222.123.132.249 วันที่: 14 กันยายน 2550 เวลา:12:13:40 น.  

 
สหรัฐอเมริกาเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าร้านที่ไม่ขายซาวแทรคแต่ขายไทยอยู่ตรงไหนอ่ะนะ


โดย: อิงฟ้า IP: 203.107.238.204 วันที่: 15 กันยายน 2550 เวลา:11:47:35 น.  

 
นี่ใครอยากได้บาร์บี้เรื่องอะไรเรามีหมดทุกเรื่องภาคไทยด้วยใครอยากได้ก้อมาบ้านเราสิ หมู่บ้านอภิมโหฬาร บ้านเลขที่ 137/83


โดย: หญิงเอียด IP: 124.120.197.159 วันที่: 27 กันยายน 2550 เวลา:10:37:38 น.  

 
เราก้อมีบาร์บี้เหมือนกันแต่เรามีไม่คบ เราเหลือเรื่องบาร์บี้บันทึกสามวัยใสแล้วก้อบาร์บี้เรื่องใหม่ล่าสุด ที่กันทรลักษ์ไม่มีขายเลยเรื่องนี้ ว่าจะไปหาซื้ออยู่ที่บิ๊กซีที่อุบลก้อไม่มี แต่ว่าที่กันทรลักษ์กำลังสร้างโลตัส เราจะลองไปหาดูที่นั่นเผื่อมันจะมีขาย นี่ๆ ใครอยากเล่นเกมส์บาร์บี้เข้าไปดูบาร์บี้เรื่องใหม่ มีหมดเลย //www.barbie.com เข้าไปดูนะคนไหนที่ยังไม่รู้จักอ่ะ เอาเมลลเราไปแอ็ดด้วย้อดีนะ อิอิ chorladda_1288@hotmail.com bow_dek_d@hotmail.com เข้ามาคุยกันก้อดีนะ ถ้าเราสร้างเว็บเป็นของตัวเองเป็นนะ เราจะสร้างเกี่ยวกับบาร์บี้เลยนะ คนรักบาร์บี้จร้า


โดย: โบว์คนรักบาร์บี้ IP: 203.113.57.103 วันที่: 6 ตุลาคม 2550 เวลา:19:28:50 น.  

 
เรายังไม่มี Barbie Diaries เลย

โดย: kaku IP: 125.25.77.189 วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:15:03:46 น.  

 
เรามีบาร์บี้ครบทุกตอนเลย ไม่มีตอนไหนที่ไม่มี ไม่ได้โกหกนะ พูดจริง อยากให้บาร์บี้ออกเรื่องใหม่บ่อยๆ ปีหนึ่ง 2 เรื่อง ถือว่าดีนะ อันนี้เขาเรียกว่า แฟนพันธ์แท้บาร์บี้ตัวจริง อิอิ


โดย: แต้ว IP: 222.123.159.178 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:54:03 น.  

 
พี่มีแล้วน้องตอนใหม่ล่าสุดตอนเจ้าหญิงแห่งเกาะหรรษาใช่ปะมีแล้วร้องแต่เพลงทั้งนั้นเลยแต่เพลงเพราะมากๆๆจะบอกให้


โดย: ปัง IP: 125.24.237.221 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2550 เวลา:12:07:57 น.  

 
เราก้อชอบบาร์บี้เหมือนกัน และมีครบทุกตอนเหมือนเทอด้วย
แต่เราอยากได้เพลงของบาร์บี้อ่ะ จะหาได้ที่ไหนดี*-*


โดย: ##rego*- - IP: 58.9.16.250 วันที่: 2 ธันวาคม 2550 เวลา:16:04:38 น.  

 
ใครมีเนื้อเพลง ตอน เจ้าหญิงบาร์บี้กับสาวผูยากไร้ บ้างคะ ถ้ามีช่วยบอกหน่อยนะคะ


โดย: evillar IP: 58.9.64.32 วันที่: 20 ธันวาคม 2550 เวลา:21:02:55 น.  

 
เรายังไม่มีเลยงะบาร์บี้ตอนบันทึกสาววัยใสไม่รู้หาซื้อที่ไหน

โดย: เอิร์น IP: 117.47.170.132 วันที่: 30 ธันวาคม 2550 เวลา:12:55:01 น.  

 
ใครมีบาร์บี้บันทึกสาววัยใสบ้างงะบอกหน่อยดิซื้ที่ไหนในประเทศไทยนะเขตโคราชด้วยนะ


โดย: แอลลี่ IP: 117.47.170.132 วันที่: 30 ธันวาคม 2550 เวลา:13:14:10 น.  

 
เรามีบาร์บี้ทุกตอนเลยละเว้นแต่บันทึกสาววัยใสเพื่อนของเรามีทุกตอนเหมือนกันไม่ขาดพอเปิดเทอมจะไปถามเพื่อนซื้อที่ไหน อยากไปโรงเรียนเร็วๆจัง


โดย: แยม IP: 222.123.206.146 วันที่: 30 ธันวาคม 2550 เวลา:23:04:04 น.  

 
เราเปิดเทอมแล้วเพื่อนมันบอกว่าที่กรุงเทพเราไปหาซื้อในตลาดไม่มีเลยงะพอไปโรงเรียนจะไปยืมเพื่อนให้ได้


โดย: แยม IP: 222.123.200.21 วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:20:41:04 น.  

 
ชอบมาก


โดย: สวย IP: 58.9.61.41 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:17:39:04 น.  

 
สามแผ่นสุดท้ายยังมะมีง่ะ อยากได้มากๆๆ
โดย: ♥•♥u○llsd♥•♥ IP: 117.47.156.170 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:19:29:55 น.  

 
เรามีเนื้อเพลงเรื่องบาร์บี้เจ้าหญิงแห่งเกาะหรรษาด้วยนะ แล้วเราก้อร้องเพลงนั้นเป็นด้วยสนุกมากเลย ส่วนเรื่องเจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้ เราร้องเพลงมันเป็นอยู่ จริงๆนะไม่ได้โกหก เรายังไม่มีการ์ตูนบาร์บี้เรื่อง บาร์บี้บันทึกสาววัยใสเลย เออ เรามีคำถามอยากจะถาม พวกเธออายุเท่าไหร่หรอ เราอายุ 11ย่าง12 ปี ยังชอบบาร์บี้อยู่เลย บอกหน่อยนะว่าอายุเท่าไหร่กันบ้าง //www.barbie.com อีเมลล์เรานะchorladda_1288@hotmail.com bow_dek_d@hotmail.com


โดย: โบว์ IP: 202.151.6.30 วันที่: 20 มกราคม 2551 เวลา:16:18:02 น.  

 
สหรัฐอเมริกาเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าร้านที่ไม่ขายซาวแทรคแต่ขายไทยอยู่ตรงไหนอ่ะนะโดย: อิงฟ้า IP: 203.107.238.204 วันที่: 15 กันยายน 2550 เวลา:11:47:35 น.


โดย: hui IP: 58.9.233.168 วันที่: 26 มกราคม 2551 เวลา:18:00:49 น.  

 
นี่อิงฟ้าเราขอยืมซีดีบาร์บี้ตอนบันทึกสาววัยใสนะถ้าไม่ให้ยืมไม่เป็นไรนะถ้าให้ยืมใส่ซองจดหมายและนี่นะที่อยู่231 ซอย22 ถนนเดชอุดม ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 30000


โดย: เอิร์น IP: 222.123.203.37 วันที่: 28 มกราคม 2551 เวลา:19:53:28 น.  

 
ชื่อพิชญ์สินี ดวงผุยทอง


โดย: เอิร์น IP: 125.26.82.117 วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:19:33:17 น.  

 
เราเข้าไปในเว็บบาร์บี้ ตรงที่มันเป็นรูปโทรทัศน์ข้างๆอ่ะ เรากดเข้าไปดู เหมือนกับมันมีบาร์บี้เรื่องใหม่กำลัลงออกเลยนะ เรื่องbarbie mariposa เนี่ยแหละนะ bow_dek_d@hotmail.com


โดย: มีเรื่องจาบอกอ่ะ IP: 202.151.7.108 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:17:04:02 น.  

 
บาร์บี้เรื่อง mariposa ขอรายละเอียดได้ไหม


โดย: เอิร์น IP: 222.123.223.242 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:7:12:15 น.  

 
พลอยชอบดูบาร์บี้มากเลย ยังไม่มีตอนบันทึกสาววัยใส
อิงฟ้าถ้ายังอยู่บอกหน่อยเรียนโรงเรียนไหนโดย: พิชญ์สินี สาบ้านฆ้อง พลอย IP: 125.26.45.202 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:10:45:33 น.  

 
อยากให้มีบาร์บี้ออกมาเรื่อยๆเพราะตอนนี้ดูหมดทุกเรื่องแล้ว


โดย: หนึ่ง นุ๊ก IP: 125.24.48.14 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:7:49:55 น.  

 
เราดูหมดแล้วหนุกมาก


โดย: kam IP: 125.26.171.143 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:11:16 น.  

 
ชอบบบบบ

บาร์บี้ สวย มากกก

มีสะสมทุกตัว


โดย: เด็ก เทพ IP: 124.120.43.14 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:53:06 น.  

 
อิงฟ้าเราไม่ยืมแล้วนะ


โดย: เอิร์น IP: 125.26.85.244 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:19:26:15 น.  

 
หนูดีใจมากที่บาร์บี้เรื่องใหม่กำลังจะวางเเผงออกขาย


โดย: พิว (เด็กชุมพร) IP: 118.173.116.157 วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:15:39:02 น.  

 
ชอบบาร์บี้เรื่องใหม่มาก


โดย: พิว (เด็กชุมพร) IP: 118.173.116.157 วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:15:41:40 น.  

 
เราก็ชอบบาร์บี้เหมือนกัน ภาพสีสวย แล้วที่สำคัญเพลงเพราะมาก เราอยากได้เพลงอ่ะ ใครมีเพลงบาร์บี้ตอนเจ้าหญิงแห่งเกาะหรรษาบ้างอ่ะ อยากได้มากๆ ขอบคุนนะ


โดย: บาร์บี้ IP: 222.123.78.247 วันที่: 11 มีนาคม 2551 เวลา:14:55:51 น.  

 
อยากได้ภาคใหม่เร็วจังๆๆๆๆ


โดย: กวาง IP: 124.157.168.54 วันที่: 15 มีนาคม 2551 เวลา:18:19:11 น.  

 
ฉันชอบบาร์บี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: thicampran IP: 124.121.95.171 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:15:27:54 น.  

 
หนูชอบบาร์บี้มากๆๆเลยค่ะ
โดย: pang IP: 118.172.203.151 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:16:49:29 น.  

 
หนูชอบบาร์บี้เรื่องใหม่มากค่ะ


โดย: ฟ้าใส IP: 118.172.203.151 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:16:55:32 น.  

 
หนูชอบบาร์บี้มากๆๆเลยค่ะ
โดย: pang IP: 118.172.203.151 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:16:58:28 น.  

 
หนูชอบบาร์บี้มากๆๆเลยค่ะ
โดย: ฟ้าใส IP: 118.172.203.151 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:16:59:50 น.  

 
เรามีทุกคอน ยกเว้น บันเทิงสาววัยใส กับ แมรีโพซ่า


โดย: ก็มันมี IP: 202.5.83.139 วันที่: 23 มีนาคม 2551 เวลา:18:19:08 น.  

 
ยายเอมมี่กับเจนนี่เขาให้แสดงความคิดเห็นไม่ได้ให้บอกว่าชอบใคร


โดย: พิม IP: 125.26.45.194 วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:19:27:13 น.  

 


โดย: หวาน IP: 125.24.179.66 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:14:23:31 น.  

 
พี่ก้อชอบ กาตูนบาร์บี้เหมือนกัน มีครบหมดแล้ว รูปที่น้องโชว์ พี่อยากรู้ ว่ามีเรื่องไหนอีกไหมคะ นอกจากรูปที่โชว์ เพราะพี่ชอบสะสมมาก


โดย: พี่ปุ๊ก IP: 117.47.156.202 วันที่: 4 เมษายน 2551 เวลา:19:44:44 น.  

 
อยากดูบาร์บี้ทุกเรื่องเลย


โดย: Mrs.FAM IP: 203.146.196.18 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:11:29:29 น.  

 
ชอบดูบาร์บี้ทุกเรื่องเลย

โดย: คนสวยไม่บอกชื่อ IP: 203.146.196.18 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:11:34:50 น.  

 
ชอบดูบาร์บี้ทุกเรื่องเลยโดย: น้องเฟรมนะจ๊ะ IP: 203.146.196.18 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:11:37:16 น.  

 
บาร์บี้แมรีโพซ่าเรามีแล้วบันทึกสาววัยใสเรายังไม่มี+55


โดย: เอิร์น IP: 117.47.74.91 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:23:24:12 น.  

 
หนูจะติดตามบาร์บี้ทุกๆตอนเลยคะ


โดย: ใหม่ IP: 202.28.27.4 วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:15:42:31 น.  

 
เรามีครบทุกชุดแล้วเรามีบาร์บี้แมรีโพซ่าด้วยเว้นก็แต่บันทึกสาววัยใสน่ะ


โดย: ลูมีน่า IP: 202.91.18.205 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:11:02:49 น.  

 
ขอให้หนูมีการ์ตูนบาร์บี้ทุกๆตอนด้วยเทอ"สาธุ "


โดย: หยก IP: 202.28.27.4 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:14:19:20 น.  

 
อยากให้มีแบบดูทางอินเตอร์เน็ตได้คะ เพราะซื้อมาทุกเรื่องแล้วคะ


โดย: แพรว IP: 61.7.166.242 วันที่: 12 เมษายน 2551 เวลา:11:10:18 น.  

 
ในBarbieเรื่องใหม่ที่ทุกคนอยากรู้ก็มาถึง
Barbie and the diamond castle
บาร์บี้ และ ปราศาทเพชร BARBIE
เเสดง เป็น Liana และ เพื่อน ที่ แสนดี
เอลีซ่า เรื่องราวเกี่ยวกับ สาวน้อยชาวสวน
2 คน ได้พบกับ กระจก เเสนสวย อันหนึ่ง
และนำมาทำความสอาด และก็เกิด เรื่อง
มหัศจรรย์ขึ้น เมื่อมี หญิงสาวแสนสวย
ชื่อเเมรโรดี้สะท้อนบนกระจก นางบอก
ความแห่งปราศาทเพชร จนกระทั้ง หญิงสาว
ชือว่า เลเดีย วางแผน ที่จะ ครอบครอง
ปราสาทเพชร Barbie เเละ เอลีซ่า จะช่วย
ปกป้อง ปราศาทเพชร ใด้หรือ ปล่าวโดย: ABC IP: 203.156.24.183 วันที่: 17 เมษายน 2551 เวลา:8:16:18 น.  

 
ในBarbieเรื่องใหม่ที่ทุกคนอยากรู้ก็มาถึง
Barbie and the diamond castle
บาร์บี้ และ ปราศาทเพชร BARBIE
เเสดง เป็น Liana และ เพื่อน ที่ แสนดี
เอลีซ่า เรื่องราวเกี่ยวกับ สาวน้อยชาวสวน
2 คน ได้พบกับ กระจก เเสนสวย อันหนึ่ง
และนำมาทำความสอาด และก็เกิด เรื่อง
มหัศจรรย์ขึ้น เมื่อมี หญิงสาวแสนสวย
ชื่อเเมรโรดี้สะท้อนบนกระจก นางบอก
ความแห่งปราศาทเพชร จนกระทั้ง หญิงสาว
ชือว่า เลเดีย วางแผน ที่จะ ครอบครอง
ปราสาทเพชร Barbie เเละ เอลีซ่า จะช่วย
ปกป้อง ปราศาทเพชร ใด้หรือ ปล่าว

I LOVE BARBIE ดีใจด้วยที่ใด้รู้บาร์บี้เรื่องใหม่


โดย: ABC IP: 203.156.24.183 วันที่: 17 เมษายน 2551 เวลา:8:24:19 น.  

 
ข่าวด่วน นอกจากBarbie and the diamond castle
บาร์บี้ และ ปราศาทเพชร นั้น ยังมีBARBIE
And A Cristmas carol บาร์บี้ และ เสียงเพลงเเห่ง คริสมาส เรื่องใหม่ตามมาอีกด้วย


โดย: ABC IP: 203.156.24.183 วันที่: 17 เมษายน 2551 เวลา:8:35:40 น.  

 


โดย: ABC IP: 203.156.24.183 วันที่: 17 เมษายน 2551 เวลา:14:19:06 น.  

 
รู้ได้อย่างไงอ่ะว่าเรื่องอะไร

มาใหม่บอกได้ป่ะ

อยากรู้อ่ะ


โดย: แจ่มใส IP: 125.27.219.109 วันที่: 17 เมษายน 2551 เวลา:16:24:43 น.  

 
เรายังไม่มี
บาร์บี้ตอน บันทึกสาววัยใสเรยยอ่ะ
หาซื้อที่ไหนเหรอ

อยากรู้จริงงงง

ปล. เอาละเอียดนะ
เพราะหามาทั่วไม่เจอเลยย

ขอร้องล่ะนะ


โดย: หวาน IP: 125.27.219.109 วันที่: 17 เมษายน 2551 เวลา:16:31:42 น.  

 
Barbie and the diamond castle
บาร์บี้ และ ปราศาทเพชร
ลองดูจาก Youtube.com
เพื่อดูหนังตัวอย่างแต่ต้องพิมพ์
Barbie and the diamond castle
เท่านั้นเพราะเว็บเป็นเว็บอังกฤษ
และภาษาไทยยังไม่ออกน่าจะออก
ตอนปลายปี
ส่วนหนังเรื่องBARBIEAnd A Cristmas carol
เรายังไม่เเน่ฬจหลอกว่าเป็นหนังหรือปล่าว
แต่เราเห็นเรื่องนี้อยู่ปกหนังสือและมีตัวอักษร
เขียนอยู่ว่าBased on the Movie
อยากเอารูปให้ดูจัง
อ้อส่วนเรื่องบันทึกสาววัยใสลองไปหาที่ฟิวเจอร์
รังสิตชั้น5ที่มีการสอนพิเศษหลายอย่างลองไปหาแถวนั้นละกันและมันอยู่ข้างร้านแผ่นเกมและ
แถวนั้นมีร้านขายหนังอยู่3ร้าน


โดย: ABC IP: 203.156.25.170 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:8:50:10 น.  

 
เราอยากให้คนที่ตอบกระทู้มาตอบกันมากมากจัง

แต่จะว่าไปแล้วใครอยากไปบริษัทที่ทำหนังBarbie
บ้าง ใครว่างตอบก็ช่วยตอบหน่อยละกัน


โดย: Barbie IP: 203.156.24.179 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:9:41:20 น.  

 
หนังบาร์บี้ทั้งหมดมีทั้งออกไปแล้วและกำลังตามมา
Barbie and the Rockers: Out of this World (1987) - Nutcracker (2001) - Rapunzel (2002) - Swan Lake (2003) - The Princess and the Pauper (2004) - Fairytopia (2005) - My Scene Goes Hollywood (2005) - The Magic of Pegasus (2005) - Mermaidia (2006) - The Barbie Diaries (2006) - 12 Dancing Princesses (2006) - The Magic of the Rainbow (2007) - The Island Princess (2007) - Mariposa (2008) - Diamond Castle (2008)


โดย: ABC IP: 203.156.24.179 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:9:45:44 น.  

 
Barbie and the diamond castle (2008)
aaa5-2@thaimail.com
ว่างแล้วส่งEmailมาก็ดีนะ


โดย: ABC IP: 203.156.24.179 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:10:07:35 น.  

 
เพลงBarbieน่ะ
"Girl Like You"
Lyrics:

ERIKA:
If I'd like to have my breakfast hot
Madame Carp will make me pay
And I have to fetch the eggs myself
And the barn's a mile away
It's cold and wet and still I get
An omlette on my plate
But in my head I'm back in bed
Snuggled up and sleeping late

*Spoken Part*

PRINCESS ANNELIESE:
If I want some eggs I ring the bell
And the maid comes running in
And she serves them on a silver tray
And she brings a cookie tin
And while I eat, she rubs my feet
And strolling minstrels play
But I'd rather be in my library reading science books all day

ERIKA:
I'm just like you

PRINCESS ANNELIESE:
You are?

ERIKA:
You're just like me
There's somewhere else we'd rather be
Somewhere that's ours
Somewhere that dreams come true
Yes, I am a girl like you

You'd never think that it was so
But now I've met you and I know
It's plain as day, sure as the sky is blue
That I am a girl like you

*Spoken Part*

ERIKA:
First I choose a fabric from the rack
And I pin the pattern down
And I stitch it in the front and back
And it turns into a gown

PRINCESS ANNELIESE:
I wear the gown, without my crown
And dance around my room

BOTH:
And imagine life without the strife of an unfamiliar groom

*Spoken*

PRINCESS ANNELIESE & (ERIKA):
I'm just like you (I think that's true)
You're just like me (Yes, I can see)

BOTH:
We take responsibility

PRINCESS ANNELIESE & (ERIKA):
We carry through (We carry through)

BOTH:
Do what we need to do
Yes, I am a girl like you

ERIKA & (PRINCESS ANNELIESE):
I'm just like you (I'm just like you)
You're just like me (You're just like me)

BOTH:
It's something anyone can see

ERIKA & (PRINCESS ANNELIESE):
A heart that beats (A heart that beats)

BOTH:
A voice that speaks the truth
Yes, I am a girl like you!
0 Comments


โดย: Barbie IP: 203.156.24.179 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:10:13:27 น.  

 
ชอบเกมส์บาร์บี้สุดๆ เลยมีทุกแผ่นไม่เคยขาด ดูทุกอาทิตย์เลย อาทิตย์ละ 4-5 เรื่อง


โดย: ขวัญ IP: 118.173.244.113 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:11:00:34 น.  

 
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มีทุกแผ่น ชอบแมรีโพซ่ามากๆ ชอบ ซีซี่ค่ะ น่ารัก ไม่ชอบเฮนน่าเลย
ราชินีมาลาเบล่า สวยมากๆๆๆๆๆๆ


โดย: เมย์ IP: 118.173.244.113 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:11:05:33 น.  

 
ชอบแมรีโพซ่า กับ เอลิน่า แรก


โดย: ขวัญและเมย์ IP: 118.173.244.113 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:11:07:04 น.  

 
ชอบเอลิน่าตอนสุดท้ายนะ สนุกดูประจำเลย พี่ชายก็ชอบตอนนี้นะบอกว่ามันสวยดี อิอิ ไม่น่าเชื่อว่าพี่ชายชอบดูมาก แต่ไม่ได้เป็นกระเทยนะ ชายเต็ม 100 เปอร์เซ็น


โดย: เบลล์ IP: 118.173.244.113 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:11:17:30 น.  

 
แต่คนที่ส่งรูปนั้นมาจะเจอแน่
อิอิๆๆๆๆ


โดย: มิล IP: 118.173.244.113 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:11:51:35 น.  

 
i love ai snn and ai dog hotๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: pat IP: 118.173.244.113 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:11:53:22 น.  

 
ในBarbieเรื่องใหม่ที่ทุกคนอยากรู้ก็มาถึง
Barbie and the diamond castle
บาร์บี้ และ ปราศาทเพชร BARBIE
เเสดง เป็น Liana และ เพื่อน ที่ แสนดี
เอลีซ่า เรื่องราวเกี่ยวกับ สาวน้อยชาวสวน
2 คน ได้พบกับ กระจก เเสนสวย อันหนึ่ง
และนำมาทำความสอาด และก็เกิด เรื่อง
มหัศจรรย์ขึ้น เมื่อมี หญิงสาวแสนสวย
ชื่อเเมรโรดี้สะท้อนบนกระจก นางบอก
ความลับแห่งปราศาทเพชร จนกระทั้ง หญิงสาว
ชือว่า เลเดีย วางแผน ที่จะ ครอบครอง
ปราสาทเพชร Barbie เเละ เอลีซ่า จะช่วย
ปกป้อง ปราศาทเพชร ใด้หรือ ปล่าว

I LOVE BARBIE ดีใจด้วยที่ใด้รู้บาร์บี้เรื่องใหม่


โดย: ABC IP: 203.156.24.150 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:13:48:32 น.  

 
ในBarbieเรื่องใหม่ที่ทุกคนอยากรู้ก็มาถึง
Barbie and the diamond castle

ในBarbieเรื่องใหม่ที่ทุกคนอยากรู้ก็มาถึง
Barbie and the diamond castle


ในBarbieเรื่องใหม่ที่ทุกคนอยากรู้ก็มาถึง
Barbie and the diamond castle

ในBarbieเรื่องใหม่ที่ทุกคนอยากรู้ก็มาถึง
Barbie and the diamond castle


ในBarbieเรื่องใหม่ที่ทุกคนอยากรู้ก็มาถึง
Barbie and the diamond castle

ในBarbieเรื่องใหม่ที่ทุกคนอยากรู้ก็มาถึง
Barbie and the diamond castle

BARBIE
เเสดง เป็น Liana และ เพื่อน ที่ แสนดี
เอลีซ่า เรื่องราวเกี่ยวกับ สาวน้อยชาวสวน
2 คน ได้พบกับ กระจก เเสนสวย อันหนึ่ง
และนำมาทำความสอาด และก็เกิด เรื่อง
มหัศจรรย์ขึ้น เมื่อมี หญิงสาวแสนสวย
ชื่อเเมรโรดี้สะท้อนบนกระจก นางบอก
ความลับแห่งปราศาทเพชร จนกระทั้ง หญิงสาว
ชือว่า เลเดีย วางแผน ที่จะ ครอบครอง
ปราสาทเพชร Barbie เเละ เอลีซ่า จะช่วย
ปกป้อง ปราศาทเพชร ใด้หรือ ปล่าว

I LOVE BARBIE ดีใจด้วยที่ใด้รู้บาร์บี้เรื่องใหม่


โดย: ABC IP: 203.156.24.150 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:13:52:51 น.  

 
ถ้ามีตอนใหม่ออกมาน่าจะโฆษณาให้รู้ด้วยนะคะ


โดย: พิณ IP: 117.47.14.200 วันที่: 19 เมษายน 2551 เวลา:11:09:17 น.  

 
บาร์บี้มันมากเลยคะ=https://www.bloggang.com/emo/emo17.gif>


โดย: ตาล IP: 125.24.185.68 วันที่: 19 เมษายน 2551 เวลา:12:11:36 น.  

 
อยากดู


โดย: เส IP: 119.42.64.137 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:15:02:52 น.  

 
my scene goes Hollywood

มันมี CD ป่ะ?

น่าสนใจอ่ะ
อยากดูโดย: แจ่มใส IP: 125.24.46.227 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:19:15:39 น.  

 
ดูโฆษณาบาร์บี้เรื่องใหม่ดูที่เว็บ
www. youtube.com พิมพ์
เรื่องใหม่เรื่อง
Barbie and the diamond castle


โดย: ABC IP: 203.156.27.50 วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:8:30:35 น.  

 
หนังบาร์บี้ทั้งหมดมีทั้งออกไปแล้วและกำลังตามมา
Barbie and the Rockers: Out of this World (1987) - Nutcracker (2001) - Rapunzel (2002) - Swan Lake (2003) - The Princess and the Pauper (2004) - Fairytopia (2005) - My Scene Goes Hollywood (2005) - The Magic of Pegasus (2005) - Mermaidia (2006) - The Barbie Diaries (2006) - 12 Dancing Princesses (2006) - The Magic of the Rainbow (2007) - The Island Princess (2007) - Mariposa (2008) - Diamond Castle (2008)


โดย: ABC IP: 203.156.21.198 วันที่: 23 เมษายน 2551 เวลา:10:14:14 น.  

 
รักบาร์บี้


โดย: ฟีฟ่า IP: 118.172.219.39 วันที่: 24 เมษายน 2551 เวลา:12:08:43 น.  

 
รักบาร์บี้จากคนสวย


โดย: แหม่มสุดสวย IP: 118.172.219.39 วันที่: 24 เมษายน 2551 เวลา:12:11:50 น.  

 
มีหมดแล้วค่ะ


โดย: มีน IP: 125.24.139.47 วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:10:24:29 น.  

 


โดย: ฝ้าย IP: 125.24.39.42 วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:19:00 น.  

 


โดย: นาซูรา IP: 118.173.147.55 วันที่: 2 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:15:07 น.  

 
รักบาร์บี้ที่สุด


โดย: โบนัสจัง IP: 58.9.161.21 วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:37:34 น.  

 
รักบาร์บี้ที่สุด


โดย: โบนัสจัง IP: 58.9.161.21 วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:37:35 น.  

 


โดย: เลิฟพี่โบนัสจัง IP: 58.9.161.21 วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:43:20 น.  

 
บาร์บี้บันทึกสาววัยใสนะเราไม่มีแต่เราดูแล้วเป็นภาษาอังกฤษมีภาษาไทยอยู่ข้างล่างหนุกมากเลยละ


โดย: เอิร์น IP: 117.47.76.208 วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:40:45 น.  

 
เราก็ชอบดูเหมือนกันเรามีทุกตอนเลยถ้ามีตอนใหม่ก็จะหามาดูอีก


โดย: napassawan IP: 118.173.107.34 วันที่: 18 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:55:41 น.  

 
บาร์บี้ภาคใหม่ออกมายัง


โดย: นุก IP: 58.9.28.190 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:9:58:02 น.  

 
บาร์บี้ภาคใหม่ออกมายัง


โดย: นุก IP: 58.9.28.190 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:9:58:04 น.  

 
BARBIE
เเสดง เป็น Liana และ เพื่อน ที่ แสนดี
เอลีซ่า เรื่องราวเกี่ยวกับ สาวน้อยชาวสวน
2 คน ได้พบกับ กระจก เเสนสวย อันหนึ่ง
และนำมาทำความสอาด และก็เกิด เรื่อง
มหัศจรรย์ขึ้น เมื่อมี หญิงสาวแสนสวย
ชื่อเเมรโรดี้สะท้อนบนกระจก นางบอก
ความลับแห่งปราศาทเพชร จนกระทั้ง หญิงสาว
ชือว่า เลเดีย วางแผน ที่จะ ครอบครอง
ปราสาทเพชร Barbie เเละ เอลีซ่า จะช่วย
ปกป้อง ปราศาทเพชร ใด้หรือ ปล่าว

I LOVE BARBIE ดีใจด้วยที่ใด้รู้บาร์บี้เรื่องใหม่


โดย: ABC IP: 203.156.23.138 วันที่: 4 มิถุนายน 2551 เวลา:16:39:51 น.  

 
บาร์บี้มาใหม่หรือยัง เพราะ อยากดูมากเปิดในเว็บ
barbie .com ดู ไม่มาเลย ถ้าอยากรู้เปิดดูนะ


โดย: เพื่อนคลับบาร์บี้ IP: 118.174.180.198 วันที่: 7 มิถุนายน 2551 เวลา:16:18:58 น.  

 
สวยจัง ชอบเล่นบาร์บี้ และ ชอบดูบาร์บี้มาก


โดย: ฐิตาภา IP: 125.26.107.201 วันที่: 8 มิถุนายน 2551 เวลา:7:12:09 น.  

 
ชอบ เอลิน่า ปีกสวยกว่าตัวอื่นเลย สีชมพูด้วย

บิบเบิ้ลน่ารักมาก


โดย: จ๊ะจ๋า IP: 125.26.107.201 วันที่: 8 มิถุนายน 2551 เวลา:19:10:46 น.  

 
ชอบดูบาร์บี้ค่ะ


โดย: พรนภัส IP: 117.47.119.184 วันที่: 29 มิถุนายน 2551 เวลา:17:11:54 น.  

 
มีทุกตอนเหมือนกัน


โดย: เนิส IP: 117.47.66.10 วันที่: 11 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:13:20 น.  

 
ชอบบาร์บี้มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกที่สุดเลยขอบคุณ


โดย: พิว(บ้านนาโพธิ์) IP: 118.173.115.235 วันที่: 12 กรกฎาคม 2551 เวลา:18:58:17 น.  

 
รักบาร์บี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆและชอบดูบาร์บี้ด้วย


โดย: พิว(บ้านนาโพธิ์) IP: 118.173.115.235 วันที่: 12 กรกฎาคม 2551 เวลา:19:01:43 น.  

 
อยากดูบาร์บี้ตอนใหม่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: ธัญลักษณ์ IP: 118.173.150.153 วันที่: 2 สิงหาคม 2551 เวลา:16:35:59 น.  

 
อยากดูบาร์บื้ทุกตอนเลยค่ะ


โดย: เจเนวี่ฟ์ IP: 125.25.243.24 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:18:14:01 น.  

 
อยากดูบาร์บื้ทุกตอนเลยค่ะ


โดย: เจเนวี่ฟ์ IP: 125.25.243.24 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:18:15:08 น.  

 
บาร์บี้บันทึกสาววัยใสที่โคราชขายอยู่ที่เดอะมอล์ร้านแมงป่อง


โดย: เอิร์น IP: 114.128.48.195 วันที่: 5 สิงหาคม 2551 เวลา:20:19:53 น.  

 
เรียนเก่งได้เพราะบาร์บี้


โดย: นุ่น วรนุช IP: 117.47.226.80 วันที่: 9 สิงหาคม 2551 เวลา:18:42:57 น.  

 
ดีใจจังเลยบาร์บี้เรื่องใหม่ออกแล้วไม่บอกชื่อเรื่องเเต่ไม่
ใช่เเมรีโพซ่า


โดย: พิว(บ้านนาโพธิ์) IP: 118.173.116.52 วันที่: 10 สิงหาคม 2551 เวลา:22:22:05 น.  

 

มีบาร์บี้ตอนใหม่ออกมาเมื่อไรอย่าลืมเอามาลงอีกนะ ทุกครั้งที่มีตอนใหม่ล่าสุดนะ


โดย: มาริน IP: 58.10.219.225 วันที่: 16 สิงหาคม 2551 เวลา:17:41:03 น.  

 
บาร์บี้เรื่องใหม่ บาร์บี้เเละ ปราสาทเเห่งเพชรพลอย
บาร์บี้ตอนนี้หน้าดูมากเลยเป็การผจญภัย
ของเลียน่า เเละอเล็กซ่าสู่ปราสาทเพชรเเสนสวย
ปกครองด้วยเทพธิดาทั้ง3เเละมีเทพองค์หนึ่งนามว่า
เลเดียต้องการครองปราสาทคราวนี้มีนางเอก2คน
เดินทางไปกับกระจกวิเศษที่มีเทพกักขังอยู่1ใน3
เเละลูกสุนัขเเสนหน้ารัก


โดย: abc IP: 203.156.24.208 วันที่: 19 สิงหาคม 2551 เวลา:16:58:08 น.  

 
พัดชอบดูบาร์บี้มากเลยค่ะ

พัดมีบาร์บี้ 11แผ่น


โดย: พัด IP: 117.47.115.164 วันที่: 21 สิงหาคม 2551 เวลา:19:10:59 น.  

 
บาร์บี้เป็นการ์ตูนที่ยอดเยี้ยมมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเเต่ทำไมไม่ให้เด็กๆ ชมใน อินเตอเน็ด ขอบคุณค่ะ
โดย: Muizang IP: 58.9.77.228 วันที่: 25 สิงหาคม 2551 เวลา:21:27:23 น.  

 
แถวบ้านเรามีขายแล้วละหมายถึง vcdนะ


โดย: เอิร์น IP: 222.123.55.159 วันที่: 18 กันยายน 2551 เวลา:20:02:35 น.  

 
เรามีทุกตอนแล้วนะค่ะ


โดย: กิ๊ก IP: 222.123.147.179 วันที่: 19 กันยายน 2551 เวลา:17:25:54 น.  

 
บาร์บี้ตอนใหม่ชื่อบาร์บี้และปราสาทแห่งเพชรพลอยต่างห่าง


โดย: เอิร์น IP: 222.123.203.213 วันที่: 19 กันยายน 2551 เวลา:20:38:32 น.  

 
แล้วเธอมีบ์รืบี้ตอนใหม่แล้วเหรอ


โดย: เอิร์น IP: 114.128.53.152 วันที่: 20 กันยายน 2551 เวลา:20:24:10 น.  

 
ต้องการซื้อบาร์บี้ เรื่องบันทึกสาวสวยวัยใส


โดย: อาย IP: 202.149.25.197 วันที่: 27 กันยายน 2551 เวลา:8:58:11 น.  

 
เรามีบาร์บี้ตอนบาร์บี้และปราสาทแห่งเพชรพลอยแล้วแต่หน้าปกมันเขียนว่าบาร์บี้กับปราสาทแห่งเพชรพลอย


โดย: เอิร์น IP: 222.123.221.28 วันที่: 28 กันยายน 2551 เวลา:8:50:57 น.  

 
บาร์บี้ตอนใหม่ที่ทุกคนอยากรู้มาถึงแล้ว
Barbie And a Cristmas carol
dvd มันจะออกต้นเดือนพฤศจิกายนส่วนvcdมันจะออกกลางเดือนพฤศจิกายนเราก็ไม่รู้เหมือนกันมันจะออกวันไหนอะนะแต่เรารู้ว่ามันจะออกเดือนพฤศจิกายน
ดีใจด้วยที่ทุกๆคนได้รู้บาร์บี้เรื่องใหม่


โดย: เอิร์น IP: 222.123.221.244 วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:22:03:50 น.  

 
บาร์บี้ตอนใหม่อ่านว่า บาร์บี้แอนอะคริสตร์มาสตร์แครอล


โดย: เอิร์น IP: 222.123.221.244 วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:22:05:32 น.  

 
ใครอยากรู้ลายละเอียดบาร์บี้ตอนใหม่บ้างเดี๋ยววันหลังเราจะมาบอกนะว่าเป็นยังไง


โดย: เอิร์น IP: 222.123.221.244 วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:22:08:00 น.  

 
บาร์บี้เรื่องนี้ชื่อบาร์บี้กับวันคริสตร์มาตสุดหรรษา
ส่วนลายละเอียดมันยาวเราจำไม่ได้


โดย: เอิร์น IP: 117.47.175.40 วันที่: 8 ตุลาคม 2551 เวลา:18:12:12 น.  

 
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: khim &ploy & deen IP: 125.27.194.62 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:14:20:05 น.  

 
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: khim &ploy & deen IP: 125.27.194.62 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:14:20:07 น.  

 
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: khim &ploy & deen IP: 125.27.194.62 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:14:20:07 น.  

 
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: khim &ploy & deen IP: 125.27.194.62 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:14:20:07 น.  

 
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: khim &ploy & deen IP: 125.27.194.62 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:14:20:08 น.  

 

ชอบบาร์บี้


โดย: ฟันนี่ IP: 118.173.177.80 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:16:44:36 น.  

 
อยากดูบาร์บี้ทุกตอน มีตอนไหนบ้างช่วยบอกที


โดย: ซันนี่ IP: 118.173.177.80 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:16:48:00 น.  

 
ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: ลิลลี่ IP: 118.173.177.80 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:16:54:44 น.  

 
อยากได้ทุกตอน


โดย: แมรี่โพซ่า IP: 118.173.177.80 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:16:55:48 น.  

 
ชอบ


โดย: คลารา IP: 118.173.177.80 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:16:58:53 น.  

 
ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกเลยครับ


โดย: ต้า IP: 118.173.177.80 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:17:01:37 น.  

 
บาร์บี้ บันทึกสาววัยใสซื้อที่ไหนไม่รู้ ฮือๆๆๆ


โดย: พัด IP: 117.47.114.146 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:16:42:56 น.  

 
บาร์บี้นี้หนูมีทุกชุดเลย ชอบมากๆเลยค่ะแต่มีชุดหนึ่งที่ไม่ชอบเลย คือ ชุด "บันทึกสาววัยใส" เพราะว่ามันเป็นภาคภาษอังกฤษฟังไม่รู้เรื่องเลยค่ะ แต่เพลงตอนท้ายๆที่เป็นงานปาร์ตี้เพราะมากๆเลย


โดย: โบตั๋น IP: 125.26.71.180 วันที่: 15 ตุลาคม 2551 เวลา:11:50:46 น.  

 
หนูชอบบาร์บี้มากค่ะและบาร์บี้ทั่งหมดนี้หนูดูหมดแล้วอยากให้คนที่ยังไม่ได้ดูควรหามาดูนะค่ะ จุ๊บจุ๊บ


โดย: ออย IP: 124.121.158.113 วันที่: 15 ตุลาคม 2551 เวลา:16:59:16 น.  

 
ลายละเอียดเรื่อง Barbie in a Christmas Carol
บาร์บี้ กับ วันคริสต์มาสสุดหรรษา

ดัดแปลงจากนิยายอมตะของชาร์ลส ดิกเค่น (ผู้ประพันธ์ Great Expectations) ในเวอร์ชั่นของบาร์บี้ ซึ่งผู้ชมจะได้รับทั้งมนต์เสน่ห์ของคริสต์มาส แฟชั่นสวยๆ และความสนุกสนาน หนังเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ เอเดน สตาร์ลิ่ง นักร้องเสียงทองระดับ’ดีว่า’ ของโรงละครลอนดอนผู้เห็นแก่ตัวที่พยายามบังคับนักแสด งทุกคนรวมถึงเพื่อนรักที่โตมาด้วยกันอย่างแคทเธอรีน ซึ่งเป็นดีไซเนอร์ให้กับเธอต้องทำงานในวันหยุดคริสต์ มาส จึงเป็นหน้าที่ของเหล่าผีวันคริสต์มาสสามตนที่จะสอนใ ห้เอเดนรู้จักความรักและความสำคัญของเทศกาลแห่งความส ุขนี้อย่างแท้จริง


โดย: เอิร์น IP: 114.128.50.84 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:19:32:18 น.  

 
นี่คือรูปภาพของบาร์บี้ตอนใหม่

//i130.photobucket.com/albums/p279/bm_griffith/catalyst/2008/09/4.jpg


ดีใจด้วยที่ได้รู้บาร์บี้ตอนใหม่


โดย: เอิร์น IP: 114.128.50.84 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:19:36:56 น.  

 
ต้องขออภัยด้วยที่แสดงภาพไม่ได้


โดย: เอิร์น IP: 114.128.50.84 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:19:38:12 น.  

 
อยากมีแต่ซื้อไม่ได้


โดย: อิง IP: 125.27.250.225 วันที่: 22 ตุลาคม 2551 เวลา:17:12:23 น.  

 
ชอบบาร์บี้ทุกตอนเลย จาก Wonder Girl คนสวยค่ะ


โดย: นัท IP: 222.123.50.144 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:11:02:07 น.  

 
ฉันชอบเล่นเกมส์บาร์บี้มากและชอบเล่นตุ๊กตาบาร์บี้


โดย: นิ IP: 222.123.190.194 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:16:53:07 น.  

 
และนี้ บาร์บี้เรื่องใหม่อีกเรือง2009 บาร์บี้ทัมเบลลีน่าอยากดูไปตามเว็ปนี้เลย

//www.youtube.com/watch?v=c4K7cY4nlpg

อ้อบาร์บี้กับวันคริสต์มาสสุดหรรษา
มาใน2008DVDมันจะออกต้นเดือนพฤศจิกายน


โดย: ABC IP: 203.156.27.71 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:17:08:35 น.  

 
ตอนใหม่ออกแล้ววู้


โดย: เอิร์น IP: 222.123.54.200 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:46:49 น.  

 
ชอบมากๆๆๆๆๆๆ เลย บาร์บี้


โดย: ตาล IP: 118.173.244.217 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:43:50 น.  

 
ไปฟังเพลงหรือเนื้อเพลงที่เว็บนี้เลยจ้า

www.multimedia-advertising.com

ส่วนบาร์บี้ Christmas Carol เราดูเเล้วสนุกมาก

ถ้อยากฟังเพลงเรื่องนี้(เป็นเพลงตัวอย่างมี 11เพลง)

ก็เข้า //www.barbie.com เลย


โดย: dream(imoodream) IP: 125.25.176.110 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:30:09 น.  

 
Barbie Thumbelina Barbie Fairytopia : การบิดเวทมนต์ของเวลาขณะที่ Elina และเพื่อนร่วมงานของเธอ . Bibble มีสนุกในเวทมนต์Meadow, Laverna กินลูกผลไม้เล็กๆมีภูมิคุ้มกันโรคจาก Mermaidia ที่สิ่งนั่นให้ของมีภูมิคุ้มกันโรคจากทั้งหมดเวทมนต์ให้พลังของเธอ .ผ่าน, แสดงและอนาคต เธอยุคการบิด, การย้อนกลับกลับสู่เมื่อ Elina คือเทพธิดาปีก ออกจาก Elina ทางที่นั้น, Laverna ที่ปล่อยออกมาโรคซึ่งบินที่สิ่งนั่นฆ่าพืชและใช้เทพธิดาอย่างออกไป'ความสามารถที่จะบิน มันอยู่สูงถึง Elina และ Bibble ที่จะค้นพบอะไรเกิดขึ้น, ระหว่างสิ่งที่เขาพบเพื่อนเทพธิดาใหม่, รวมถึง Mariposa ที่จะค้นหาไม้เรียวทองเวทมนต์ให้ไร้ผลLaverna Barbie เป็นความสวยงามการนอน Barbie เป็นซินเดอเรลลาโดย: เรน่า IP: 125.26.124.225 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:30:13 น.  

 
สวัสดีคะพี่ๆ หนูชอบดูบาบี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
จะเรียกว่า แฟนๆที่ชอบดูมากก็ได้คะหนูมีหมด
ทุกตอนเลยคะบางตอนก็ไม่มีโดยเฉพาะ
ตอนใหม่ล่าสุด (ถ้าพี่ๆไม่ได้ขายในเว็บนี่อยากให้
-พี่ๆขายcdหรือdvdไปด้วยคะคงรายได้ดีนะคะหนู
-จะได้ซื้อด้วยคะ


โดย: น้องเบ็นซ์ IP: 222.123.51.79 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:59:40 น.  

 
บาร์บี้ภูมิใจเสนอ ทัมเบลิน่า เรืองราวเกี่ยวกับ นางฟ้าที่อาศัยอยู่ในดินแดนที่เติมไปด้วยดอกไม้เเสนสวยในสวน เเละวันหนึ่งกับการเดินทางของ ทัมเบลิน่า
เเละเพื่อนรักของเธอได้ไปในโลกมนุษย์ในบ้านที่ใหญ่กว่าตนหลายเท่าพวกเอหาทีพักอาศัยในบ้านของเล่นเเละได้พบเพื่อนใหม่ ในบ้านเเห่งนั้น นามว่า มาเเคนน่า ไปพร้อมกันกับ บาร์บี้จะเล่าเรื่องราวของเด็กน้อยตัวเล็กเเละได้ค้นพบเพื่อนไหม่กับสิ่งเล็กสิ่งหนึ่งที่จะสร้างสิ่งใหญ่ได้


โดย: ABC IP: 203.156.27.105 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:03:31 น.  

 
อยากได้บาร์บี้บันทึกสาววัยใสจังเลยอะ


โดย: เอิร์น IP: 114.128.120.64 วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:11:43:41 น.  

 
เราเจอบาร์บี้บันทึกสาววัยใสแต่มันขายในเน็ต300บาทแบบพาษ์กไทย

อิจฉาน้องนิวจัง


โดย: แก็บ IP: 125.26.129.241 วันที่: 15 ธันวาคม 2551 เวลา:18:15:28 น.  

 
สนุกมากๆเลยค่ะ


โดย: เข็ม IP: 119.42.71.161 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:12:15:55 น.  

 
ฉันรักมัน
อยากใด้ทัมเบลิน่าจังอ่านเนื้อเรื่องอีกที
บาร์บี้ภูมิใจเสนอ ทัมเบลิน่า เรืองราวเกี่ยวกับ นางฟ้าที่อาศัยอยู่ในดินแดนที่เติมไปด้วยดอกไม้เเสนสวยในสวน เเละวันหนึ่งกับการเดินทางของ ทัมเบลิน่า
เเละเพื่อนรักของเธอได้ไปในโลกมนุษย์ในบ้านที่ใหญ่กว่าตนหลายเท่าพวกเอหาทีพักอาศัยในบ้านของเล่นเเละได้พบเพื่อนใหม่ ในบ้านเเห่งนั้น นามว่า มาเเคนน่า ไปพร้อมกันกับ บาร์บี้จะเล่าเรื่องราวของเด็กน้อยตัวเล็กเเละได้ค้นพบเพื่อนไหม่กับสิ่งเล็กสิ่งหนึ่งที่จะสร้างสิ่งเเปลกใจได้


โดย: ABC IP: 203.156.26.127 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:17:24:32 น.  

 
อยากได้เนื้อเพลงบาร์บี้กับสาวผู้ยากไร้ป่ะ


โดย: หวาน IP: 124.120.115.67 วันที่: 10 มกราคม 2552 เวลา:8:56:55 น.  

 
อยากมีปีกเหมือนเอลิน่าจัง


โดย: พิว (เด็กชุมพร) IP: 118.173.118.88 วันที่: 15 มกราคม 2552 เวลา:21:54:12 น.  

 
ทำไงเราจะหาได้ครบทุกตอนล่ะ


โดย: mine IP: 58.64.55.57 วันที่: 19 มกราคม 2552 เวลา:15:36:17 น.  

 
หนูชอบบาบี้มากเลยนะคะ


โดย: โบว์ IP: 222.123.55.64 วันที่: 20 มกราคม 2552 เวลา:18:11:48 น.  

 
บาบี้มีดังนี้
Barbie in the Nutcracker (2001)

Barbie as Rapunzel (2002)
Barbie of Swan Lake (2003)
Barbie as the Princess and the Pauper (2004)
Barbie Fairytopia (2005)
Barbie and the Magic of Pegasus (2005)
Barbie Fairytopia: Mermaidia (2006)
The Barbie Diaries (2006)
Barbie in the 12 Dancing Princesses (2006)
Barbie Fairytopia: Magic of the Rainbow (2007)
Barbie as the Island Princess (2007)
Barbie Mariposa (2008)
Barbie and the Diamond Castle (2008)
Barbie in a Christmas Carol (2008)
Barbie Thumbelina (2009)
Barbie as Sleeping Beauty (2009)
Barbie Mariposa Gold Wand (2009)
Barbie Fairytopia: Magical Twist of Time (2009)
Barbie as Cinderella (2009)
Barbie and the Three Princesses Sisters (2010)
Barbie as the Mermaid Princess (2011)
Barbie and the Magical Rainbow Princess (2011)
Barbie of the Crystal River (2011)
Barbie as Elisabella (2012)
Barbie Snow White (2012)
Barbie in the Princess and the Pea (2012)
Barbie and the Secret Garden (2013)
Barbie in Black Beauty (2013)
Barbie and the Snow Queen (2014)
Barbie and the Magic of the Crystals (2015)


โดย: แก๊บ IP: 125.26.122.67 วันที่: 28 มกราคม 2552 เวลา:19:48:03 น.  

 
ขอโทษเรามาดีข้อมูลของน้องเเก๊บที่นำมาเราเห็นหลายเว็บเอาข้อมูลนี้มาเเพร่หลายความจริงเราเห็นตั้งเเต่เเรกเเล้วหละเเกลัวไม่เป็นความจริง
และบาร์บี้แต่ละเรื่องจะมีหลอคนที่รู้ไปถิง2051

สุดท้ายขอฝากถึงน้องเเก๊บหน่อยนะอย่าพึ่งเชื่อข้อมูลต่างๆนะจะ


โดย: ABC IP: 203.156.24.221 วันที่: 29 มกราคม 2552 เวลา:17:00:02 น.  

 
เรายังดูไม่หมดเลยเธอโชคดีจริงๆ


โดย: นันทมาศ IP: 118.172.127.68 วันที่: 31 มกราคม 2552 เวลา:16:17:01 น.  

 
ชอบบาร์บี้ทุกตอน บางตอนเเทรกความรู้ด้วย
มีที่ซื้อบาร์บี้โดยตรงมั้ย ช่วยบอกหน่อย


โดย: จอย IP: 58.136.74.73 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:15:38:10 น.  

 
ชอบมากเลยคะ แต่ยังไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับบาร์บี้มากนัก
ยังไงก็ขอบคุณมากที่เว็บนี้มีราบละเอียดแน่นมาก ดีใจมากเลยคะ ขอบคุณจิงจิง


โดย: ผักบุ้ง IP: 202.29.38.246 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:11:42:21 น.  

 
ฉันรักมัน
อยากใด้ทัมเบลิน่าจังอ่านเนื้อเรื่องอีกที
บาร์บี้ภูมิใจเสนอ ทัมเบลิน่า เรืองราวเกี่ยวกับ นางฟ้าที่อาศัยอยู่ในดินแดนที่เติมไปด้วยดอกไม้เเสนสวยในสวน เเละวันหนึ่งกับการเดินทางของ ทัมเบลิน่า
เเละเพื่อนรักของเธอได้ไปในโลกมนุษย์ในบ้านที่ใหญ่กว่าตนหลายเท่าพวกเอหาทีพักอาศัยในบ้านของเล่นเเละได้พบเพื่อนใหม่ ในบ้านเเห่งนั้น นามว่า มาเเคนน่า ไปพร้อมกันกับ บาร์บี้จะเล่าเรื่องราวของเด็กน้อยตัวเล็กเเละได้ค้นพบเพื่อนไหม่กับสิ่งเล็กสิ่งหนึ่งที่จะสร้างสิ่งเเปลกใจได้


โดย: ABC IP: 203.156.27.149 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:12:53:02 น.  

 
ฉันรักมัน
อยากใด้ทัมเบลิน่าจังอ่านเนื้อเรื่องอีกที
บาร์บี้ภูมิใจเสนอ ทัมเบลิน่า เรืองราวเกี่ยวกับ นางฟ้าที่อาศัยอยู่ในดินแดนที่เติมไปด้วยดอกไม้เเสนสวยในสวน เเละวันหนึ่งกับการเดินทางของ ทัมเบลิน่า
เเละเพื่อนรักของเธอได้ไปในโลกมนุษย์ในบ้านที่ใหญ่กว่าตนหลายเท่าพวกเอหาทีพักอาศัยในบ้านของเล่นเเละได้พบเพื่อนใหม่ ในบ้านเเห่งนั้น นามว่า มาเเคนน่า ไปพร้อมกันกับ บาร์บี้จะเล่าเรื่องราวของเด็กน้อยตัวเล็กเเละได้ค้นพบเพื่อนไหม่กับสิ่งเล็กสิ่งหนึ่งที่จะสร้างสิ่งเเปลกใจได้


โดย: ABC IP: 203.156.27.149 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:12:57:12 น.  

 
TT-TTแง่ๆๆๆ เว็บ YOUTUBE ลบบาร์บี้ที่เป็นตอน1-8
ของตั้งเเต่เรื่องนัทแครกเกอร์ ถึง เวทมนเเห่งปีกาซัส
ไปหมดแลวปกติเราดูในYOUTUBEเพราะไม่มีเวลา
ไปซื่อเสียดายสุดๆๆๆๆๆ


( แต่ต้องแอบไปซื้อให้ใด้ทุกเรื่องเลยก็ดี
สู้ตาย -M-!!! )


โดย: ........ IP: 203.156.27.149 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:13:09:24 น.  

 
เอ๊ะ บาร์บี้ธัมเบลิน่ามาเดือนอะไรและเดือนอะไร


โดย: พัดลม IP: 114.128.89.52 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:19:51:38 น.  

 
ขอโทษทีที่ไม่ได้มาตั้งนาน

ใครอยากเล่นเกมบาร์บี้เข้าเว็บ

www.barbie.com


โดย: แก็บ IP: 58.147.36.59 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:12:59:38 น.  

 
เคยดูปราสาทแห่งเพชรพลอยทีนึงแล้ว
แต่....เราเช่ามา
ถึงวันนี้อยากดูอีก...
แต่เค้าบอกว่าไม่มีแล้ว
ติดตามบาร์บี้เสมอนะ....

โดย: gib IP: 118.173.16.14 วันที่: 15 มีนาคม 2552 เวลา:12:37:12 น.  

 
ในนี้เจ้เคยดูแล้วหลายเรื่อง เช่น เจ้าหญิงราพันเซล ปราสาทแห่งเพชรพลอย แมรี่โพซ่า เจ้าหญิงแห่งเกาะหรรษา เวทมนต์แห่งพีกาซัส โอยเยอธแยะ แต่ที่ไดด้กล่าวมานั้นยังไม่หมด ยังเหลืออีกประมาณซัก4-5เรื่องนี่หละแต่ยังไงดูแล้วดูอีกก็ยังไม่เบื่อเลย ยังไงๆก็จะติดตามผลงานของบาร็บี้เสมอน้า!!!!!!!!


โดย: เจ๊เอื้อยเด็กเทศบาล IP: 125.26.65.58 วันที่: 16 มีนาคม 2552 เวลา:11:17:38 น.  

 
barbie thumbelina หาไม่เจอเลย
น้องนิวกับน้องวินต้องหาซื้อที่ไหนคะ


โดย: พัดลม IP: 117.47.115.234 วันที่: 29 มีนาคม 2552 เวลา:14:00:52 น.  

 
เราก้อเป็นคนนึงที่ชอบบาร์บี้

ในแต่ละตอน

บาร์บี้จะมีเสน่ห์

และที่สำคัญคือ

ม่ายว่าตอนไหนๆมานจามีแง่คิดทุกเรื่อง

จริมม่ะค่ะโดย: ฟ้า โคราช IP: 222.123.51.234 วันที่: 1 เมษายน 2552 เวลา:9:05:36 น.  

 
,มีเรื่องใหม่เเล้วไหม่กว่า ทัมเบลลีน่า

ดูโฆษณาตามเว็บนี่

//www.youtube.com/watch?v=lIDueGqIlAk&feature=related

บ่ายBYE


โดย: ABC IP: 203.156.21.43 วันที่: 1 เมษายน 2552 เวลา:13:35:46 น.  

 
ตอนนี้มีลูกสาวอายุ 2 ขวบชื่อน้องโรสคุณแม่เริ่มเปิดบาร์บี้ให้น้องดูตั้งขวบกว่าเค้าชอบดูมากคุณแม่หาซื้อเก็บไว้ให้จนครบ แต่พอเข้ามาดูที่นี่ยังมีไม่ครบอยากรบกวนช่วยบอกแหล่งที่ซื้อด้วยนะค่ะเรื่อง Barbie and the rockre (ถ้ายังพอหาได้) Barbie diaries My scene goes hollywood ถ้าไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปช่วยส่งอีเมล์มาบอกด้วยนะค่ะ rosnanee8250@hotmail.com ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ (มามิ๊น้องโรสค่ะ)


โดย: โรสณาณี IP: 119.31.37.194 วันที่: 11 เมษายน 2552 เวลา:16:21:29 น.  

 
รักบาร์บี้มาก
ดูทุกเรื่องเลย
ชอบมากจริงๆ


โดย: โมจิ IP: 202.149.25.236 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:15:12:41 น.  

 
บาบี้ตอนใหม่Barbie and the Three

What manner of Tomfoolery is this?! Barbie and the Three Musketeers? I just... there aren't words for my feelings toward this. I mean, I haven't felt this kind of indescribable rage toward any of the Barbie direct-to-DVD movies just from seeing the cover. Maybe if they weren't wearing dresses.... Or if the dolls had the funky hats instead of crowns. Or if the doll's swords didn't look so unswordlike. And that cat with a sword? That's even worse, and makes potentially less sense, than the comic relief owl in that French animated version that I keep meaning to upload.
At the moment, there is hardly any information on the actual plot, nor has a release date been set, although a couple of books are slated to come out in August.


โดย: แก็บ IP: 125.26.133.67 วันที่: 14 เมษายน 2552 เวลา:13:30:55 น.  

 
น้องแก๊ป
What manner of Tomfoolery is this?! Barbie and the Three Musketeers? I just... there aren't words for my feelings toward this. I mean, I haven't felt this kind of indescribable rage toward any of the Barbie direct-to-DVD movies just from seeing the cover. Maybe if they weren't wearing dresses.... Or if the dolls had the funky hats instead of crowns. Or if the doll's swords didn't look so unswordlike. And that cat with a sword? That's even worse, and makes potentially less sense, than the comic relief owl in that French animated version that I keep meaning to upload.
At the moment, there is hardly any information on the actual plot, nor has a release date been set, although a couple of books are slated to come out in August.
นี่มันอะไร


โดย: พัด IP: 117.47.114.82 วันที่: 15 เมษายน 2552 เวลา:20:23:07 น.  

 
ก็เนื้อเรื่องบาร์บี้ตอนไหม่


โดย: แก็บ IP: 125.26.125.180 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:6:48:34 น.  

 
//www.youtube.com/watch?v=W3y-j-mkJqw&feature=relatedลองเข้าดู


โดย: แก็บ IP: 58.147.36.191 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:13:57:06 น.  

 
เคยดูแล้วน้องแก๊ป


โดย: พัด IP: 114.128.92.86 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:16:01:42 น.  

 
แล้ว barbie thumbelia ต้องหาซื้อที่ไหนน้องแก๊ป


โดย: พัด IP: 114.128.92.86 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:16:05:59 น.  

 
ต้องหาดูในเน็ตเรายังดูเลยพากอังกิด ตอนนี้กำงหาดูบาร์บี้ตอนTHE BARBIE DIARIESเป็นพากอังกิดก็ดีกว่าไม่ได้ดู


โดย: แก็บ IP: 58.147.36.191 วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:10:16:23 น.  

 
Barbie A Pequena Polegar Thumbelina Music Video นี่เป็นเพลงของ barbie thumbelinaoนะจ๊ะน้องแก๊ป


โดย: พัด IP: 114.128.90.61 วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:20:06:04 น.  

 
อุ้ยขอบคุณมากเราเห็นTHE BARBIE DIARIESขายอยู่โลตัสอุบล ราคา499บาทแพงมากตอนนี้กำลังเก็บเงินตอนนี้มีอยู่53บาทคงอีก5000ปีกว่าจะได้ซื้อมีอยู่อันเดียวด้วยต้องรีบต้องรีบ


โดย: แก็บ IP: 58.147.36.240 วันที่: 21 เมษายน 2552 เวลา:10:06:17 น.  

 
นี่น้องแก๊ป //www.youtube.com/watch?v=mpZR5PGEGFQ ลองเข้าดูสิจ๊ะ...


โดย: พัด IP: 117.47.50.108 วันที่: 22 เมษายน 2552 เวลา:17:31:17 น.  

 
แล้ว barbie thumbelina ออกมายังน้องแก๊ป


โดย: พัด IP: 117.47.50.108 วันที่: 22 เมษายน 2552 เวลา:17:33:14 น.  

 
นี่โฆษณาบาร์บี้ใหม่
Barbie and threemusketeers

//www.youtube.com/watch?v=lIDueGqIlAk&feature=related


โฆษณายังไม่เสร็จน่ะชุดของเพื่อนบาร์บี้
อีก3คนยังไม่เสร็จก็เลยก็อปชุดบาร์บี้มาเปลี่ยนสี
มาใส่ให้เพื่อนบาร์บี้อีก3คน
เเละยังทำปราสาทไม่เสร็จเลยยืมปราสาท
ของบาร์บี้เจ้าเหญิงแห่งเกาะหรรษามาก่อน
เเต่ก็ดีใด้รู้บาร์บี้เรื่องใหม่ที่จะมา
หลังทัมเบลลีน่าเร็วๆๆ นี้
//www.youtube.com/watch?v=lIDueGqIlAk&feature=related


โดย: ABC IP: 203.156.21.32 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:11:18:46 น.  

 
นี่โฆษณาบาร์บี้ใหม่
Barbie and threemusketeers

//www.youtube.com/watch?v=lIDueGqIlAk&feature=related


โฆษณายังไม่เสร็จน่ะชุดของเพื่อนบาร์บี้
อีก3คนยังไม่เสร็จก็เลยก็อปชุดบาร์บี้มาเปลี่ยนสี
มาใส่ให้เพื่อนบาร์บี้อีก3คน
เเละยังทำปราสาทไม่เสร็จเลยยืมปราสาท
ของบาร์บี้เจ้าเหญิงแห่งเกาะหรรษามาก่อน
เเต่ก็ดีใด้รู้บาร์บี้เรื่องใหม่ที่จะมา
หลังทัมเบลลีน่าเร็วๆๆ นี้
//www.youtube.com/watch?v=lIDueGqIlAk&feature=related


โดย: ABC IP: 203.156.21.32 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:11:18:50 น.  

 

บาร์บี้เจ้าหญิงใหม่ BARBIE AND THREE

MUSKETEERS

เมื่อบาร์บี้ต้องแสดงในบทบาทที่ท้าทายกว่าเดิม
ในภารกิจฟันดาบบาร์บี้รับบทเป็น Corinne
เเละเหล่าสาวทั้ง3ที่ฝรั่งเศษที่ฝันว่าวันนึงจะ
กลับมาเป็นทหารของกษัตริย์ ใด้เวลาเดิน
ทางไปกับ Corinne เเละเพื่อนๆของเธอ
ด้วยพวกเขาจะปกป้องด้วยฝีมือฟันดาบของพวกเขา
ป้องกันเจ้าชายจากแผนการร้ายในการเดินทาง
อันน่าตื่นเต้นครั้งที้2


โดย: ABC IP: 203.156.21.32 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:11:51:59 น.  

 
แล้ว barbie thumbelina ออกมายัง ABC


โดย: พัด IP: 117.47.118.89 วันที่: 25 เมษายน 2552 เวลา:13:15:51 น.  

 
ยังเลยพัดดูหนังภาษาอังกฤษ ทาง YOUTOBE

นะจะ


โดย: ABC IP: 203.156.23.144 วันที่: 27 เมษายน 2552 เวลา:8:07:17 น.  

 
เคยดูแล้ว ABC


โดย: พัด IP: 114.128.31.163 วันที่: 27 เมษายน 2552 เวลา:20:03:43 น.  

 

หรอพัดดูโฆษณา Barbie and three

musketeers ยัง


โดย: ABC IP: 203.156.28.110 วันที่: 28 เมษายน 2552 เวลา:7:53:13 น.  

 
ยังเลย ABC


โดย: พัด IP: 117.47.51.218 วันที่: 28 เมษายน 2552 เวลา:10:13:51 น.  

 
นี่เลยพัด

//www.youtube.com/watch?v=lIDueGqIlAk&feature=related


โฆษณายังไม่เสร็จน่ะชุดของเพื่อนบาร์บี้
อีก3คนยังไม่เสร็จก็เลยก็อปชุดบาร์บี้มาเปลี่ยนสี
มาใส่ให้เพื่อนบาร์บี้อีก3คน
เเละยังทำปราสาทไม่เสร็จเลยยืมปราสาท
ของบาร์บี้เจ้าเหญิงแห่งเกาะหรรษามาก่อน
เเต่ก็ดีใด้รู้บาร์บี้เรื่องใหม่ที่จะมา
หลังทัมเบลลีน่าเร็วๆๆ นี้
โดย: ABC IP: 203.156.28.110 วันที่: 28 เมษายน 2552 เวลา:16:05:55 น.  

 
ขอบใจจ้ะ แต่ว่าโฆษณานี้เสร็จแล้ว ABC
//www.youtube.com/watch?v=NvuE8aN7ZV8 ลองเข้าดูสิจ๊ะ ABC


โดย: พัด IP: 117.47.191.10 วันที่: 28 เมษายน 2552 เวลา:16:20:51 น.  

 


ขอบใจจร้า อยากดูเร็วๆน้อว่าไหม

ว่าเเล้วเรารู้ชื่อตัวละครแล้วนะ

คนเเรก บาร์บี้ แสดงเป็น Corinne

และ อีก 3 เพื่อน บาร์บี้

คนที่1 นิกกี้ เเสดงเป็น Renee

คนที่2 ซัมเมอร์ เเสดงเป็น Aramina

คนที่3 เทเรซ่า เเสดงเป็น Viveca


โดย: ABC IP: 203.156.26.70 วันที่: 29 เมษายน 2552 เวลา:8:05:13 น.  

 
แล้วฟังเพลง Barbie and three
musketeers ยัง ABC


โดย: พัด IP: 117.47.187.131 วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:8:02:41 น.  

 
ดูๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: 2060 IP: 222.123.227.47 วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:04:00 น.  

 
ดูอะไร 2060


โดย: พัด IP: 114.128.26.63 วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:30:43 น.  

 

ยังเลย พัด


โดย: ABC IP: 203.156.27.212 วันที่: 4 พฤษภาคม 2552 เวลา:7:36:48 น.  

 
หรอ ABC เปิดให้ดูนะ //www.youtube.com/watch?v=w-5Ck0okRNg&feature=related ลองเข้าดูสิจ๊ะ


โดย: พัด IP: 117.47.51.55 วันที่: 4 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:56:13 น.  

 

ฟังเเล้วจร้าเพราะดี

ชื่อเพลงชื่อว่า Radio wave ของ Leslie mill

นักร้องคนนี้ร้องเพลงกับบาร์บี้ Swanlake ด้วยเเหละ
ลองดูสิน่าจะจำเสียงใด้น่ะในเพลง Wing


อึย โทษที You tube ลบไปแล้ว


โดย: ABC IP: 203.156.21.153 วันที่: 4 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:40:26 น.  

 
ทำไมนะจ๊ะ ABC


โดย: พัด IP: 114.128.24.53 วันที่: 4 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:42:58 น.  

 

ก็เพลงWingมันถูกลบ


โดย: ABC IP: 203.156.23.160 วันที่: 4 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:49:14 น.  

 
ลบทำไม ABC


โดย: พัด IP: 114.128.91.121 วันที่: 4 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:54:36 น.  

 

ไม่รู้สิว่า Youtube ลบทำไม


โดย: ABC IP: 203.156.26.228 วันที่: 5 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:27:22 น.  

 

ว่าแต่จริงใช่ไหมที่เดี่ยวนี้บาร์บี้จะมีน่าตาใหม่

มาตลอดไม่เหมื่อนเรื่องเก่าที่น่าตาบาร์บี้เหมือนกันโดย: ABC IP: 203.156.26.228 วันที่: 5 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:38:42 น.  

 
ทำไมไม่เหมือนเรื่องเก่าๆล่ะ


โดย: พัด IP: 222.123.167.125 วันที่: 5 พฤษภาคม 2552 เวลา:11:53:52 น.  

 

ก็ตั้งแต่ นัทเเครกเกอร์ จนถึง 12 เจ้าหญิง

บาร์บี้นางเอกจะน่าตาเหมือนกันหมด แต่พอมาเรื่อง

เจ้าหญิงแห่งเกาะหรรษาขึ้นไป

บาร์บี้จะเปลี่ยนน่าตาในละเรื่องไง


โดย: ABC IP: 203.156.26.228 วันที่: 5 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:56:23 น.  

 
ไม่รู้สิ


โดย: พัด IP: 117.47.52.57 วันที่: 5 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:10:41 น.  

 
อืมว่าแต่บาร์บี้ Diaries
มีเนื้อเรื่องยังไงหรอบอกหน่อย


โดย: ABC IP: 203.156.28.237 วันที่: 6 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:10:08 น.  

 
ก็มีผู้หญิง3คน คนแรกชื่อว่า barbie
คนที่สองชื่อว่า เทีย
คนที่สามชื่อว่า แคนรอรี่
เข้าใจมั๊ยล่ะ abc


โดย: พัด IP: 114.128.89.201 วันที่: 6 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:02:09 น.  

 
ก็ไม่รู้สิ ยังไม่ได้ดูเลย ABC


โดย: พัด IP: 114.128.91.76 วันที่: 6 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:05:52 น.  

 
แล้ว barbie thumbelina ออกมาแล้ว
มาจากบริษัท แคททาลิสต์ จ้ะ//www.catalyst.co.th/ แล้วกดใกล้จะออกแล้วจ้า ลองเข้าดูสิจ๊ะ ABC


โดย: พัด IP: 114.128.91.76 วันที่: 6 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:09:46 น.  

 
อ้อเห็นแล้วเดือนหน้าเอง


โดย: ABC IP: 203.156.27.181 วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:00:36 น.  

 
ถูกต้องแล้ว ABC


โดย: พัด IP: 117.47.119.100 วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:33:45 น.  

 

อยากรู้ว่าคนที่ภากบาร์บี้ภาษาไทยน่าตาเป็นไงจังเนาะ
รู้แต่ว่าชื่อปานวาด อภิโช


โดย: ABC IP: 203.156.26.75 วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:7:41:58 น.  

 
ใช่แล้วจ้ะ


โดย: พัด IP: 222.123.165.66 วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:00:26 น.  

 

อืม ว่าแล้วเราก็มีเว็บหนังสือของบริษัทบาร์บี้

มันจะเรียงลำดับเล่มจากบาร์บี้ไปเรื่องใหม่

และก็มี barbie thumbelina เเละ Barbie and three
musketeers ด้วยน่ะ (อันนี่รู้กันอยู่แล้ว)
เเต่มันมีอีกเรื่องเราคิดว่า
อาจเป็นเรื่องใหม่ของบาร์บี้ก็ด้าย
ชื่อว่า Barbie in the mermiad tale
เห็นชื่อแล้วรู้เลยว่าเกี่ยวกับนางเงือก
เสียดายไม่มีรูปเเละหาทุกเว็บแล้วโดย: ABC IP: 203.156.26.104 วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:8:23:11 น.  

 
แล้วทำไมล่ะ


โดย: พัด IP: 222.123.164.239 วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:14:30 น.  

 

ก็เรื่องใหม่บาร์บี้ อาจป็นเรื่องนี่ก็ใด้

Barbie in the mermiad tale


โดย: ABC IP: 203.156.26.104 วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:32:34 น.  

 
แล้วBarbie in the mermiad tale อ่านว่าไรล่ะ
ABC


โดย: พัด IP: 117.47.51.130 วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:29:09 น.  

 
อ่านว่า บาร์บี้ อิน เดอะ เมอรืเมทเทล

ถ้าแปลตามตัวก็

บาร์บี้ ใน เรื่องเล่า ของนางเงือก

แต่ไม่แน่ใจน่ะว่าจะใช้เรื่องไหม่ที่จะมาหลังเรื่อง

Barbie and three musketeers หรือปล่าวน่ะ

ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมาบอกน่ะ


โดย: ABC IP: 203.156.27.83 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:57:56 น.  

 
หรอABC แต่ว่าก็ไม่รู้เหมือนกัน


โดย: พัด IP: 117.47.186.67 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:15:46 น.  

 

ว่าแต่พัดชอบบาร์บี้เรื่องไหนมากที่สุด


โดย: ABC IP: 203.156.27.233 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:25:56 น.  

 
ก็ชอบบาร์บี้ทุกอย่างเลย ABC


โดย: พัด IP: 114.128.31.48 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:56:45 น.  

 

ของเราก็ชอบเรื่อง

ปีกาซัส เกาะหรรษา ราพันเซล

เจ้าหญิงกับยาจก 12 เจ้าหญิงเริงระบำ

นัทเเครกเกอร์ เจ้าหญิงหงส์ ปราสาทเพชร

เเฟรี่โทเปีย เมอร์เมเดียร์ เวทมนต์แห่งสายรุ้ง

แมรีโพซ่า ธัมเบลีน่า


โดย: ABC IP: 203.156.26.198 วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:8:48:02 น.  

 
พัดมีบาร์บี้ 14 แผ่น เหลืออีก1 แผ่นก็คือ ธัมเบลิน่า


โดย: พัด IP: 222.123.162.55 วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:47:55 น.  

 

พัดเคยเห็นตุกตาของบาร์บี้เรื่องนี้ยัง

Barbie and the three musketeers


โดย: ABC IP: 203.156.26.198 วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:11:05:44 น.  

 
เคยสิ ABC


โดย: พัด IP: 114.128.88.64 วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:49:16 น.  

 

สวยมากเลยเนาะ


โดย: ABC IP: 203.156.26.168 วันที่: 18 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:01:03 น.  

 
ใช่สิจ้ะ ABC


โดย: พัด IP: 222.123.163.2 วันที่: 19 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:38:59 น.  

 
เออเราเห็นบาร์บี้ตอนbarbie thumbelina ออกขายที่โลตัสอุบลแถวในเมือง แบบพากษ์เรื่องชื่อไทยมันชื่อเจ้าหญิงทัมเบลวีน่าเราซื้อมาแล้วแบบสนุกมีน้อยมากเหลืออยู่ 3 อันรีบๆนะสนุกมาก


โดย: แก๊บ IP: 125.26.137.151 วันที่: 20 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:52:03 น.  

 
ทำไมน้องแก็ป


โดย: พัด IP: 117.47.112.117 วันที่: 20 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:13:27 น.  

 

ขอบคุณมากๆจร้า น้องแก็ป


โดย: ABC IP: 203.156.20.199 วันที่: 22 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:41:27 น.  

 
พรุ่งนี้ ไปเที่ยวโลตัสสุพรรณบุณีจ้า ABC


โดย: พัด IP: 117.47.55.201 วันที่: 22 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:55:44 น.  

 


ถ้ามีธัมเบลีน่าขายบอกเราด้วยน่ะ

ตอนนี้หนังยังมาไม่ถึงปทุมเลย


โดย: ABC IP: 203.156.26.93 วันที่: 25 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:46:18 น.  

 
มีแล้วเหอร แต่พัดยังไม่มีเลย ABC


โดย: พัด IP: 114.128.89.157 วันที่: 25 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:44:24 น.  

 
ปล่าวเรายังไม่มีเลย


โดย: ABC IP: 203.156.28.46 วันที่: 26 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:54:50 น.  

 
หรอ คิดว่าABCมีแล้ว อิอิ.....


โดย: พัด IP: 117.47.113.178 วันที่: 26 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:10:21 น.  

 
ไม่มาตั้งนานบาร์บี้เจ้าหญิงซื้อหรือยังอยากให้ดู ของเพื่อนทัมมาเลียน่ามี2ตน ยูเนซ่า คริตส์โตร่า ตอนนั้นพิมพ์ชื่อผิดว่าเจ้าหญิงทัมเบลวีน่าเพราะว่าลืมดูชื่อจากปก ตอนแรกนึกว่าคนที่พากบาร์บี้ประจำลาออกหรือไม่ก็ตาย หรือไม่ก็ป่วยหรือไม่ก็เสียงแหบสะอีก แต่ในที่สุดก็ออกขายสะทีเฮ้อ


โดย: แก็บ IP: 125.26.126.72 วันที่: 27 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:28:43 น.  

 
ถ้าอยากได้จัดให้บอกที่อยู่มานะหรือไม่ก็ส่งทางไปษนีนะ


โดย: แก็บ IP: 125.26.126.72 วันที่: 27 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:32:23 น.  

 

ขอบคุณจร้า น้องแก็ป


โดย: ABC IP: 203.156.27.113 วันที่: 27 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:03:40 น.  

 
ขอบใจจ้ะ น้องแก๊ป


โดย: พัด IP: 117.47.54.177 วันที่: 27 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:01:21 น.  

 
คือตอนนี้ อยากได้บาร์บี้ ตอนTHE BARBIE DIARIES มากมายเลยค่ะ มีใครมีจำหน่ายบ้างไหมคะ หายากมากเลย ตอนนี้มีครบทุกตอนแล้ว แถวไหนมีขาย หรือถ้าใครสนใจจะขายติดต่อมาที่ kay_nuy@hotmail.com นะคะ จะเป็นพระคุณมากเลยค่ะ อ้อเรื่องสุดท้าย Barbie Thumbelina น่ะคะ ยังไม่ออกใช่ไหมคะ นี่บาร์บี้ก็ไม่ได้ออกมาใหม่เลยนะนเยตั้งแต่ตอน Barbie In a Christmas Carol แล้วอ่า
รออยุ่นานแล้วนะเนี่ย
ปล. ถ้าใครมีขายหรือรู้แหล่งอย่าลืมเมลล์มาบอกนะคะ
หรือทิ้งข้อความอีเมลล์ไว้ที่เว็บนี้ก็ได้ค่า ขอบคุงค่า


โดย: นุ้ยค่ะ IP: 125.27.3.45 วันที่: 28 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:51:02 น.  

 
ถ้าก็มีจ้ะ เช่น barbie diaRIESจ้ะ นุ้ยค่ะ


โดย: พัด IP: 114.128.26.170 วันที่: 28 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:40:11 น.  

 
ออกแล้วBarbie Thumbelina เจ้าหญิงทัมมาเลียน่าแล้วนะพัด

แล้วTHE BARBIE DIARIES เราเห็นแล้วราคา499บาทไม่รู้ว่าเป็นเกมรึเปล่าหรือว่าเป็นหนังไม่รู้


โดย: แก็บ IP: 125.26.136.198 วันที่: 28 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:45:47 น.  

 
ขอบใจจ้ะ น้องแก๊ป แต่THE BARBIE DIARIES

พัดก็มีแล้วจ้ะ เพราะว่าเป็นหนังอยู่


โดย: พัด IP: 114.128.93.78 วันที่: 28 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:42:33 น.  

 

เรามีเว็บสำหรับขายหนังอยู่ถ้ามี THE BARBIE DIARIES
จะมาบอกน่ะ นุ้ย


โดย: ABC IP: 203.156.28.72 วันที่: 29 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:50:16 น.  

 
ABC พูดถูกแล้วล่ะ


โดย: พัด IP: 222.123.163.136 วันที่: 29 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:15:45 น.  

 
พัดมีแล้วหรือเรื่องTHE BARBIE DIARIES น่ะ


โดย: แก็บ IP: 125.26.128.108 วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:15:46:44 น.  

 
มีจ้ะน้องแก็ป


โดย: พัด IP: 117.47.191.120 วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:16:02:11 น.  

 


หวัดดีเรามาบอกข่าวตัวละคร Barbie and three

musketeers

เจ้าชายชื่อว่า Louis

แมวของนางเอกชื่อว่า Miette

ส่วนอันนี้เคยบอกไปแล้ว

บาร์บี้ชื่อว่า Corinne
ไม่กล้าเขียนเป็นไทยน่ะ
กลัวผิด
และเพื่อนบาร์บี้อีก3คน
1. คนที่ผมส้มๆ เสื้อเขียว
ชื่อว่า Aramina
2. คนที่ผมน้ำตาล ผิวเข้มเสื้อ
ม่วงชื่อว่า Viveca
3. คนที่ผมน้ำตาลเข้มผิวดำ
สื้อฟ้าชื่อว่า Renee


โดย: ABC IP: 203.156.27.74 วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:16:12:58 น.  

 
รู้ได้อย่างไร ABC


โดย: พัด IP: 117.47.191.120 วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:16:34:36 น.  

 
ABC บอกมาเลยขอให้ออ่านได้ก็พอแล้ว


โดย: แก็บ IP: 125.26.124.183 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:10:00:36 น.  

 
อิจฉาพัดจังที่มีบาร์บี้บันทึกสาววัยใส


โดย: แก็บ IP: 125.26.124.183 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:10:09:18 น.  

 
เราว่า Barbie and three musketeers แปลว่า บาร์บี้และสามทหารคาบศิลา พอดีดูในดิก
โดย: แก็บ IP: 125.26.124.183 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:10:14:35 น.  

 
อิจฉาทำไมน้องแก๊ป


โดย: พัด IP: 117.47.48.190 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:16:26:02 น.  

 

ใช้เราก็แปลใด้เหมือนน้องแก็บเลย

ที่เรารู้เพราะเราดูเนื้อเรื่องตัวอย่างขอหนัง

และชื่อก็หามาจากชื่อตุ๊กตาของหนังเรื่องนี้ไง

เพราะตุ๊กตาแต่ละตัวมันจะบอกชื่อว่าชื่ออะไร
โดย: ABC IP: 203.156.27.118 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:16:48:56 น.  

 
บาร์บี้ทัวเบรีน่าออกแล้วนะ

น้องแก็บโกหกว่าชื่อบาร์บี้ทัมมาเลียน่าใช่ไหม

พอดีว่าเราเป็นเพื่อนบ้าของน้องแก็บ

แต่มันออกแล้วนะเราออกเงินกันซื้อ

บาร์บี้ทัมเบลีน่าสนุกมกเลย

น้องแก็บชอบโกหกชื่อหนังบาร์บี้ได้


โดย: มุก IP: 125.26.137.212 วันที่: 5 มิถุนายน 2552 เวลา:21:12:44 น.  

 
นังมุกแกเฮ้อ

แต่ก็ชั่งเถอะขอโทษนะ

ยกโทษให้นะ พัด ABC


โดย: แก็บ IP: 125.26.137.212 วันที่: 5 มิถุนายน 2552 เวลา:21:16:09 น.  

 
ก็อิจฉาเพราะเราไม่มีเพราะมันหายาก


โดย: แก็บ IP: 125.26.137.212 วันที่: 5 มิถุนายน 2552 เวลา:21:22:25 น.  

 
ไม่เป็นไรน้องแก๊ป


โดย: พัด IP: 114.128.29.177 วันที่: 6 มิถุนายน 2552 เวลา:6:09:17 น.  

 

ไม่เป็นไรน้องแก็บ

เรากะว่จะไปซื่อธัมเบลีน่าเร็วๆนี้แหละ

ความจริงเราก็รู้แล้วหละว่าชื่อธัมเบลีน่าไม่ใช่

ทัมมาเลียน่าโดย: ABC IP: 203.156.27.153 วันที่: 8 มิถุนายน 2552 เวลา:16:28:29 น.  

 
ABC พูดถูกแล้วล่ะ


โดย: พัด IP: 117.47.52.13 วันที่: 8 มิถุนายน 2552 เวลา:19:51:46 น.  

 
ทำไมเป็นแบบนี้ มุก


โดย: พัด IP: 117.47.52.13 วันที่: 8 มิถุนายน 2552 เวลา:19:52:53 น.  

 

เห็นด้วยกับพัดน่ะ

เอาหละเปลี่ยนเรื่องคุยเถอะ


โดย: ABC IP: 203.156.27.116 วันที่: 9 มิถุนายน 2552 เวลา:15:58:12 น.  

 
ABC ใช่แล่วน่ะ


โดย: พัด IP: 114.128.90.88 วันที่: 9 มิถุนายน 2552 เวลา:18:51:12 น.  

 

ว่าแต่บาร์บี้ บันทึกสาวใวใส
มีเป็นภาษาไทยหรือปล่าว


โดย: ABC IP: 203.156.26.254 วันที่: 12 มิถุนายน 2552 เวลา:7:13:38 น.  

 
ไม่ไช่จ้ะ ABC มันเป็นอังกฤษอยู่


โดย: พัด IP: 117.47.188.76 วันที่: 12 มิถุนายน 2552 เวลา:15:39:40 น.  

 

ในหนังก็เป็นภาษาอังกฤษหรอ


โดย: ABC IP: 203.156.27.248 วันที่: 12 มิถุนายน 2552 เวลา:16:17:56 น.  

 
ใช่แล้วABC


โดย: พัด IP: 222.123.164.206 วันที่: 12 มิถุนายน 2552 เวลา:18:41:39 น.  

 
มาเปลี่ยนเถอะ ทัมเบลีน่าออกแล้วมาคุยเรื่องBarbie and the Three Musketeersดีกว่านะโดย: แก็บ IP: 124.157.231.16 วันที่: 13 มิถุนายน 2552 เวลา:11:39:43 น.  

 

เห็นว่าตุ๊กตาของบาร์บี้ Barbie and three

musketeers

สามารถเปลี่ยนกระโปรงเป็นเสื้อคลุมใด้


โดย: ABC IP: 203.156.27.73 วันที่: 13 มิถุนายน 2552 เวลา:15:28:49 น.  

 
ส่วนน้องแก๊ป จะคุยอะไร ส่วนABC พูดถูกแล้วน่ะ


โดย: พัด IP: 114.128.30.18 วันที่: 13 มิถุนายน 2552 เวลา:21:11:29 น.  

 
ก็เรื่อง Barbie in the mermiad tale ไง


โดย: แก็บ IP: 125.26.122.6 วันที่: 24 มิถุนายน 2552 เวลา:10:23:00 น.  

 

เราเห็นข่าวของหนังบาร์บี้ว่าหลังจากเรื่อง

Barbie three musketeers

ก็คือเรื่อง Barbie in the mermiad tale นี่แหล่ะ

เเต่ไม่แน่ใจหรอกน่ะ

แต่ที่แน่ๆมีนิทานของ Barbie in the mermiad tale
ออกมาแล้วน่ะกำหนดออกขาย ในปี 2010

พัดกับน้องแก็บว่ามันจะเป็นหนังบาร์บี้อีกเรือง

จริงป่าว


โดย: ABC IP: 203.156.26.174 วันที่: 24 มิถุนายน 2552 เวลา:17:54:01 น.  

 
ส่วนน้องแก็บว่ายังไง ส่วนABC ทำไม


โดย: พัด IP: 114.128.91.74 วันที่: 24 มิถุนายน 2552 เวลา:19:22:22 น.  

 
ก็นึกว่าเป็นหนังนะ แต่ก็ครึ่งๆกลางๆน่ะ


โดย: แก็บ IP: 125.26.129.234 วันที่: 27 มิถุนายน 2552 เวลา:8:01:38 น.  

 
ก็นึกว่าเป็นหนังนะ แต่ก็ครึ่งๆกลางๆน่ะ


โดย: แก็บ IP: 125.26.129.234 วันที่: 27 มิถุนายน 2552 เวลา:8:01:42 น.  

 

คิดเหมือนกันเลย


โดย: ABC IP: 203.156.27.148 วันที่: 27 มิถุนายน 2552 เวลา:16:39:23 น.  

 
ส่วนน้องแก๊ป คิดครึ่งเหอร ส่วนABC คิดเหมือนกันแหละ


โดย: พัด IP: 114.128.31.188 วันที่: 28 มิถุนายน 2552 เวลา:7:08:14 น.  

 

หนังบาร์บี้ทั้งหมดจ้า

Barbie and the Rockers: Out of this World (1987)
- Barbie and The Sensations: Rockin' Back to Earth (1987)
- Barbie in the Nutcracker (2001)
- Barbie as Rapunzel (2002)
- Barbie of Swan Lake (2003)
- Barbie as the Princess and the Pauper (2004)
- Barbie: Fairytopia (2005)
- Barbie and the Magic of Pegasus (2005)
- My Scene Goes Hollywood (2005)
- Barbie: Mermaidia (2006)
- The Barbie Diaries (2006)
- Barbie in the 12 Dancing Princesses (2006)
- Barbie Fairytopia: Magic of the Rainbow (2007)
- Barbie as the Island Princess (2007)
- Barbie Mariposa (2008)
- Barbie and the Diamond Castle (2008)
- Barbie in a Christmas Carol (2008)
- Barbie Thumbelina (2009)
- Barbie and the Three Musketeers (2009)
- Barbie in a marmaid tale (2010)


โดย: ABC IP: 203.156.26.176 วันที่: 1 กรกฎาคม 2552 เวลา:8:13:51 น.  

 
โอ้โห ทำไมเยอะจัง ABC


โดย: พัด IP: 117.47.53.192 วันที่: 1 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:58:33 น.  

 

อ้อเเค่ชื่อเรื่องทั้งหมดของหนังบาร์บี้

ความจริงเรามีไม่ครบหรอก


โดย: ABC IP: 203.156.27.53 วันที่: 1 กรกฎาคม 2552 เวลา:17:29:43 น.  

 
เรื่องอะไรไม่ครบ ABC


โดย: พัด IP: 114.128.202.50 วันที่: 1 กรกฎาคม 2552 เวลา:19:51:40 น.  

 
เรื่องปีกาซัส บันทึกสาววัยใสและก็ คริสมาส

เเต่ตอนนี้กำลังจะไปซื่อ

ธัมเบลีน่าตั้งแต่เก็บตังมา


โดย: ABC IP: 203.156.27.132 วันที่: 2 กรกฎาคม 2552 เวลา:7:24:55 น.  

 
เหอร พัดมีครบแล้ว ABC


โดย: พัด IP: 114.128.89.80 วันที่: 2 กรกฎาคม 2552 เวลา:18:19:43 น.  

 

อยากดู บาร์บี้ สาม ทหารเสือเร็วๆจังน้อ


โดย: ABC IP: 203.156.26.221 วันที่: 6 กรกฎาคม 2552 เวลา:12:28:37 น.  

 
ใช่ ABC อยากดูว่ะ


โดย: พัด IP: 114.128.26.162 วันที่: 7 กรกฎาคม 2552 เวลา:7:34:01 น.  

 

ปกติพัดซื้อเป็น VCD หรือ DVD หรอ


โดย: ABC IP: 203.156.26.144 วันที่: 8 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:47:32 น.  

 
เราน่ะซื้อบาร์บี้หลังทุกตอนเลยทัมเบลีน่าเราก็ซื้อวันที่6มันออกวันที่5


โดย: แก็บ IP: 125.26.122.137 วันที่: 9 กรกฎาคม 2552 เวลา:13:29:34 น.  

 
ส่วนABC ป่าว ซื้อ vcd ส่วนน้องแก็ป ใช่แล้วน่ะ


โดย: พัด IP: 222.123.160.139 วันที่: 9 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:58:56 น.  

 

เมื่อแต่ก่อนเราซื้อแบบ VCD ตอนนี้ก็ DVD

ทัมเบลีน่าของพัด กับ ของน้องแก็บ

มีโฆณา บาร์บี้ สาม ทหารเสือ ป่าว


โดย: ABC IP: 203.156.27.72 วันที่: 10 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:47:40 น.  

 
มีสิABC


โดย: พัด IP: 117.47.188.156 วันที่: 11 กรกฎาคม 2552 เวลา:9:28:54 น.  

 

นี่ โฆษณา ใหม่ ของ 3 ทหารเสือมีรูปเยอะขึ้น

//www.youtube.com/watch?v=cbtvZTkzRHg

ก็อบ เว็บ ใด้เลย


โดย: ABC IP: 203.156.27.208 วันที่: 11 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:37:27 น.  

 
พัดเคยดูแล้ว


โดย: พัด IP: 117.47.191.56 วันที่: 11 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:21:50 น.  

 
เราว่ามันออกแล้วนะ


โดย: แก็บ IP: 124.157.224.214 วันที่: 12 กรกฎาคม 2552 เวลา:11:07:58 น.  

 
อยากได้ชื่อเป็นคำอ่านไทย
Barbie and three

musketeers

เจ้าชายชื่อว่า Louis

แมวของนางเอกชื่อว่า Miette

ส่วนอันนี้เคยบอกไปแล้ว

บาร์บี้ชื่อว่า Corinne
ไม่กล้าเขียนเป็นไทยน่ะ
กลัวผิด
และเพื่อนบาร์บี้อีก3คน
1. คนที่ผมส้มๆ เสื้อเขียว
ชื่อว่า Aramina
2. คนที่ผมน้ำตาล ผิวเข้มเสื้อ
ม่วงชื่อว่า Viveca
3. คนที่ผมน้ำตาลเข้มผิวดำ
สื้อฟ้าชื่อว่า Renee


โดย: แก็บ IP: 124.157.224.214 วันที่: 12 กรกฎาคม 2552 เวลา:11:18:19 น.  

 
ทำไมน้องแก๊ป


โดย: พัด IP: 114.128.31.161 วันที่: 12 กรกฎาคม 2552 เวลา:11:32:52 น.  

 

ก็ที่เราเขียน คราวที่แล้วนิ


โดย: ABC IP: 203.156.26.60 วันที่: 13 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:20:20 น.  

 
ทำไมABC


โดย: พัด IP: 114.128.27.252 วันที่: 13 กรกฎาคม 2552 เวลา:17:24:04 น.  

 
นี่ โฆษณา ใหม่ ของ 3 ทหารเสือมีรูปเยอะขึ้น

//www.youtube.com/watch?v=cbtvZTkzRHg

ก็อบ เว็บ ใด้เลย

โดย: ABC IP: 203.156.27.181 วันที่: 15 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:14:01 น.  

 
ดูแล้วจ้ะ ABC


โดย: พัด IP: 114.128.92.45 วันที่: 15 กรกฎาคม 2552 เวลา:20:18:09 น.  

 
เราอยากได้ชื่ออีกน่ะ เออเราว่าบาร์บี้3 ทหารเสือมีรูปเยอะขึ้นออกแล้วนะ แต่หาซื้อไม่มีที่ขายเลยมสันออกเฉพาะอังกิดนะ


โดย: แก็บ IP: 113.53.166.255 วันที่: 17 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:21:51 น.  

 
เราอยากได้ชื่ออีกน่ะ เออเราว่าบาร์บี้3 ทหารเสือมีรูปเยอะขึ้นออกแล้วนะ แต่หาซื้อไม่มีที่ขายเลยมสันออกเฉพาะอังกิดนะ


โดย: แก็บ IP: 113.53.166.255 วันที่: 17 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:21:52 น.  

 
เราอยากได้ชื่ออีกน่ะ เออเราว่าบาร์บี้3 ทหารเสือมีรูปเยอะขึ้นออกแล้วนะ แต่หาซื้อไม่มีที่ขายเลยมสันออกเฉพาะอังกิดนะ


โดย: แก็บ IP: 113.53.166.255 วันที่: 17 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:21:53 น.  

 
เราเห็นแล้วโฆษณา ใหม่ ของ 3 ทหารเสือมีรูปเยอะขึ้นไม่ใช่ที่abc.แบบใหม่เหมือนมันออกเลยเราได้ดูแป็ปเดียวเองนังมุกมาขัดเราไม่ได้เอาเว็บมาให้ดูเดี๋ยวจะเอาฬห้ดูนะนังมุกแกตายฮิฮิฮิฮิ


โดย: แก็บ IP: 113.53.166.255 วันที่: 17 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:37:18 น.  

 

ขอบคุณมากๆแก็บ สำหรับ ข่าว

เดี่ยวเราจะรองหาเอา

บาย.....


โดย: ABC IP: 203.156.26.19 วันที่: 17 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:00:57 น.  

 


แล้วมันเป็นแบบไหนหรอ เราหามะเจอ

บอกหน่อยจิ TT_TT


โดย: ABC IP: 203.156.26.19 วันที่: 17 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:15:23 น.  

 
ส่วนน้องแก๊ป ข่าวดีมาก ส่วน ABC ร้องไห้ทำไม


โดย: พัด IP: 117.47.115.61 วันที่: 17 กรกฎาคม 2552 เวลา:19:15:12 น.  

 
มันเป็นแบบมีตัวร้ายเห็นหน้าด้วยรู้ด้วยว่าอีก3คนมาปราสาทยังไง


โดย: แก็บ IP: 113.53.170.31 วันที่: 20 กรกฎาคม 2552 เวลา:8:25:45 น.  

 

ส่วนน้องแก็บ ส่วนพัด

จ้า ขอบคุณ ไม่ถึงกับร้องหรอก

แล้วหน้าตาตัวร้ายเป็นไง


โดย: ABC IP: 203.156.27.62 วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:13:46:00 น.  

 
ก็แบบว่าคล้ายตัวร้ายในเรื่องยากไร้น่ะ


โดย: แก็บ IP: 125.26.135.31 วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:45:26 น.  

 
ส่วนน้องแก๊ป ทำไมล่ะ ส่วนABC ถูกแล้วล่ะ


โดย: พัด IP: 222.123.164.7 วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:20:08:02 น.  

 


นี่ ลองลิ้งก็อบเข้าไป เป็นรูปทุกๆๆคน

ใน บาร์บี้ 3ทหาร เสือ

//www.amazon.com/gp/product/images/1405248335/sr=8-27/qid=1248161124/ref=dp_image_text_0?ie=UTF8&n=283155&s=books&qid=1248161124&sr=8-27


โดย: ABC IP: 203.156.26.226 วันที่: 22 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:41:03 น.  

 
ข้าเห็นด้วย ABC ถ้าเป็นสีม่วง


โดย: พัด IP: 222.123.166.193 วันที่: 22 กรกฎาคม 2552 เวลา:17:25:59 น.  

 
พัด เห็นอะไรด้วย


โดย: แก็บ IP: 125.26.126.14 วันที่: 22 กรกฎาคม 2552 เวลา:21:35:59 น.  

 
เห็นอะไรหรอ


โดย: ABC IP: 203.156.27.227 วันที่: 23 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:31:27 น.  

 
อ้าว พัดเห็นสามทหารเสือ พัดสีม่วง


โดย: พัด IP: 117.47.118.128 วันที่: 23 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:20:01 น.  

 
นี่ทุกคนมาดูสิ//www.freewebs.com/barbiemovies/newsonnewmovies.htm


โดย: พัด IP: 117.47.118.128 วันที่: 23 กรกฎาคม 2552 เวลา:17:55:05 น.  

 

ว้าว
เว็บนี้เราเข้าตอนสุดท้ายยังไม่มีอะไรเลย

พอตอนนี้มีข้อมูลมากขึ้นเยอะเลย

ขอบคุณมากพัด


โดย: ABC IP: 203.156.26.150 วันที่: 24 กรกฎาคม 2552 เวลา:11:11:43 น.  

 
ใช่ๆๆๆๆๆๆๆเว็บนี้เราเข้าตอนสุดท้ายยังไม่มีอะไรเลย

พอตอนนี้มีข้อมูลมากขึ้นเยอะเลย

ขอบคุณมากพัด


โดย: แก็บ IP: 125.26.129.132 วันที่: 24 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:25:40 น.  

 
ไม่เป็นไรจ้ะ ทุกคน


โดย: พัด IP: 117.47.185.175 วันที่: 24 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:48:41 น.  

 

ลองเข้าดูจ้า

//www.thai2host.net/viewthread.php?tid=1549&extra=


โดย: ABC IP: 203.156.26.150 วันที่: 24 กรกฎาคม 2552 เวลา:17:05:11 น.  

 
ชื่อผู้ชื่อใช้อย่างไร รหัสผ่านอย่างไร คำถามอย่างไร คำตอบอย่างไร เหอร ABC


โดย: พัด IP: 117.47.55.52 วันที่: 24 กรกฎาคม 2552 เวลา:17:47:05 น.  

 
น่ารักที่สุด


โดย: ใบเตย IP: 125.25.43.75 วันที่: 24 กรกฎาคม 2552 เวลา:18:44:10 น.  

 
อะไรเหอรน่ารัก ใบเตย


โดย: พัด IP: 117.47.53.82 วันที่: 24 กรกฎาคม 2552 เวลา:19:45:32 น.  

 


สงสัยเข้าใด้เฉพาะ สมาชิก

งั้นอันนี้

//www.youtube.com/watch?v=u63UjqL7FTE


โดย: ABC IP: 203.156.26.244 วันที่: 25 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:24:41 น.  

 
ขอบใจนะจ๊ะ ABC


โดย: พัด IP: 114.128.90.37 วันที่: 26 กรกฎาคม 2552 เวลา:10:28:25 น.  

 

ไม่เป็นไร


โดย: ABC IP: 203.156.26.236 วันที่: 26 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:54:01 น.  

 
แล้ว ABC มีเรื่องอะไรป่าว


โดย: พัด IP: 114.128.203.45 วันที่: 26 กรกฎาคม 2552 เวลา:20:37:14 น.  

 
คงเป็นเบื้องหลังน่ะ


โดย: แก็บ IP: 125.26.125.145 วันที่: 28 กรกฎาคม 2552 เวลา:7:57:19 น.  

 
เราสมัคร
//www.thai2host.net/viewthread.php?tid=1549&extra= แล้วนะ

บอกให้มันมีคลิป

วิดีโอใหม่ของ บาร์บี้ กับ 3 ทหารเสือ

วิดีโอฉากความลับของห้อง แห่งดนตรี ในปราสาทแห่งเพชรพลอย กับ บาร์บี้และเทรเซ่า

วิดีโอฉากหลุดของบาร์บี้เจ้าหญิงแห่งเกาะหรรษา

วิดีโอเชลซี่วิช เเมวร้องเพลง จิงเกอะเบล วันคริสมาสต์ ในบาร์บี้ กับ คริสมาสต์สุดหรรษา

วิดีโอมิวสิกวิดีโอของ แคทาลีน แมกฟี่ ในเพลง Connected จาก
บาร์บี้ ปราศาทแห่งเพชรพลอย

แต่มันบอกว่า

วิดีโอของบาร์บี้นี้เราเลือกวิดีโอที่ไม่มีอยูในหนัง
โดย: แก็บ, IP: 125.26.134.228 วันที่: 28 กรกฎาคม 2552 เวลา:9:39:42 น.  

 

ขอบใจน่ะ


โดย: ABC IP: 203.156.27.186 วันที่: 28 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:07:11 น.  

 
ขอบใจนะจ๊ะ


โดย: พัด IP: 117.47.190.35 วันที่: 28 กรกฎาคม 2552 เวลา:20:29:43 น.  

 

นี่เพลงของบาร์บี้ 3 ทหารเสือ ใน YOUTUBE

แต่ไม่ใช่ถาษาอังกฤษนะ เดี่ยวถ้ามีภาษาอังกฤษ

จะมาบอก

//www.youtube.com/watch?v=KMsfpsnjWwA


โดย: ABC IP: 203.156.27.89 วันที่: 30 กรกฎาคม 2552 เวลา:17:40:33 น.  

 
เรารู้ภาษาอินเดียเพราะเราดูจากเพลงของปราสาทเพรชพลอยคนอินเดียร้องก็เลยรู้


โดย: แก็บ IP: 125.26.132.111 วันที่: 31 กรกฎาคม 2552 เวลา:8:31:12 น.  

 
//www.youtube.com/watch?v=uLdCvmlEj-I&feature=relatedนี่แหละ


โดย: แก็บ IP: 125.26.132.111 วันที่: 31 กรกฎาคม 2552 เวลา:8:48:19 น.  

 

จ้าขอบใจน่ะ


โดย: ABC IP: 203.156.27.233 วันที่: 1 สิงหาคม 2552 เวลา:7:53:49 น.  

 

นี่ลองอ่านดูน่ เราเอามาจากเว็บ 50 ปีของบาร์บี้

เเบบว่าเราแปลเป็นไทยน่ะ

กับหนังบาร์บี้เรื่องใหม่ในรูปแบบ ดีวีดี เร็วๆนี้

กับการผจญภัยของบาร์บี้ครั้งใหม่ของบาร์บี้ที่
จะออกจำหน่ายในรูปแบบ DVD 15 กันยายน 2009

กับหนังเรื่องใหม่ของบาร์บี้บาร์บี้จะไม่ใช่แค่
ผู้เป็นตัวเด่นธรรมดาของเรื่องแต่เธอจะมาเป็น ฮีโร่
เลยทีเดียวในเจ้าหญิงคลาสสิกกับพลังของพวกเธอ
กับการพจญภัยที่หน้าตื่นตาตื่นใจในแบบ3ทหารเสือ
และช่วยปกป้องเจ้าชายรูปงาม พร้อมกับเรียนรู้กับ
ความ ซื่อสัตย์ และ ความ สามัคคี ตลอดการเดิน
ทางจะเติมไปด้วยการผจญภัย มิตรภาพ ความสนุก
พร้อมกับจิตนาการ ในบาร์บี้ กับ สาม ทหารเสือ

และเเน่นอนอยู่แล้วว่า รูปแบบ DVD อันน่าตื่นตานี้
มักมีสิ่งหนึ่งแถมมาใน DVD คือมีโบนัสที่ทำให้เธอ
อยากซื้อมันในแบบ DVD คือ 2 มิวสิกวิดีโออัน
ไพเราะ ในเพลง "All For One" กับเพลง
"Unbelievable"
และคุณจะใด้เห็นซีน แฟชั้นโชว์ของบาร์บี้และอีก
มากมายโดย: ABC IP: 203.156.27.91 วันที่: 1 สิงหาคม 2552 เวลา:15:54:54 น.  

 
สวย ปะ ละไครชอบเรา บอก ได้ นะ


5555555555โดย: พุถถถึ IP: 125.25.46.170 วันที่: 2 สิงหาคม 2552 เวลา:21:15:30 น.  

 
นี่ลองอ่านดูน่ เราเอามาจากเว็บ 50 ปีของบาร์บี้

เเบบว่าเราแปลเป็นไทยน่ะ

กับหนังบาร์บี้เรื่องใหม่ในรูปแบบ ดีวีดี เร็วๆนี้

กับการผจญภัยของบาร์บี้ครั้งใหม่ของบาร์บี้ที่
จะออกจำหน่ายในรูปแบบ DVD 15 กันยายน 2009

กับหนังเรื่องใหม่ของบาร์บี้บาร์บี้จะไม่ใช่แค่
ผู้เป็นตัวเด่นธรรมดาของเรื่องแต่เธอจะมาเป็น ฮีโร่
เลยทีเดียวในเจ้าหญิงคลาสสิกกับพลังของพวกเธอ
กับการพจญภัยที่หน้าตื่นตาตื่นใจในแบบ3ทหารเสือ
และช่วยปกป้องเจ้าชายรูปงาม พร้อมกับเรียนรู้กับ
ความ ซื่อสัตย์ และ ความ สามัคคี ตลอดการเดิน
ทางจะเติมไปด้วยการผจญภัย มิตรภาพ ความสนุก
พร้อมกับจิตนาการ ในบาร์บี้ กับ สาม ทหารเสือ

และเเน่นอนอยู่แล้วว่า รูปแบบ DVD อันน่าตื่นตานี้
มักมีสิ่งหนึ่งแถมมาใน DVD คือมีโบนัสที่ทำให้เธอ
อยากซื้อมันในแบบ DVD คือ 2 มิวสิกวิดีโออัน
ไพเราะ ในเพลง "All For One" กับเพลง
"Unbelievable"
และคุณจะใด้เห็นซีน แฟชั้นโชว์ของบาร์บี้และอีก
มากมาย


โดย: ABC IP: 203.156.26.247 วันที่: 3 สิงหาคม 2552 เวลา:16:22:16 น.  

 
ส่วนน้องแก๊ป ขอบใจนะจ๊ะ ส่วนABC พูดถูกแล้วน่ะ ส่วนพุถถถึ ทำไมเหอร


โดย: พัด IP: 114.128.93.97 วันที่: 3 สิงหาคม 2552 เวลา:19:59:11 น.  

 
ของไทยหรือป่าววันที่ออกน่ะ


โดย: แก็บ IP: 125.26.129.113 วันที่: 13 สิงหาคม 2552 เวลา:19:13:00 น.  

 
อะไรวันที่น้องแก๊ป


โดย: พัด IP: 117.47.50.189 วันที่: 14 สิงหาคม 2552 เวลา:16:29:19 น.  

 

อ้อน่าจะของต่างประเทศน่ะ


โดย: ABC IP: 203.156.24.175 วันที่: 14 สิงหาคม 2552 เวลา:17:08:47 น.  

 
เรากำลังเก็บเงินอยู่


โดย: แก๊บ IP: 125.26.135.141 วันที่: 15 สิงหาคม 2552 เวลา:8:12:07 น.  

 

จากที่อ่านชื่อเพลงของ สาม ทหารเสือ ชื่อ
"All For One" กับเพลง
"Unbelievable"
มี 2 เพลง


โดย: ABC IP: 203.156.26.53 วันที่: 15 สิงหาคม 2552 เวลา:17:21:29 น.  

 
นี่ทุกคน มาดู //barbie.everythinggirl.com/catalog/


โดย: พัด IP: 117.47.190.236 วันที่: 15 สิงหาคม 2552 เวลา:19:28:26 น.  

 

ว้าว สามทหารเสือมาแล้วหรอ ขอบคุณมากๆเลย

พัด


โดย: ABC IP: 203.156.27.21 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:16:59:48 น.  

 
ไม่เป็นไร


โดย: พัด IP: 117.47.118.133 วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:17:08:56 น.  

 
มันยังไม่ออกถ้าไม่เชื่อเข้าเว็บยูทูบ


โดย: แก็บ IP: 125.26.132.56 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:15:22:14 น.  

 
ทำไมเหอร น้องแก๊ป


โดย: พัด IP: 117.47.117.211 วันที่: 18 สิงหาคม 2552 เวลา:17:28:34 น.  

 

ใช่เราก็เข้าดูอยู่ๆ ไม่มีวีดิโอใหม่ๆเลย


โดย: ABC IP: 203.156.26.121 วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:17:28:27 น.  

 
ทำไมเหอร


โดย: พัด IP: 114.128.88.162 วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:17:39:10 น.  

 
abc เป็นคนภาคไหน พัดด้วย เราอุบล


โดย: แก็บ IP: 125.26.135.249 วันที่: 20 สิงหาคม 2552 เวลา:15:33:06 น.  

 
เราพระนครศรีอยุธยา


โดย: พัด IP: 114.128.30.193 วันที่: 21 สิงหาคม 2552 เวลา:9:13:47 น.  

 
นี่ทุกคนมาดู //barbie.everythinggirl.com/musketeers/


โดย: พัด IP: 114.128.27.241 วันที่: 22 สิงหาคม 2552 เวลา:19:08:12 น.  

 


เรา อยุ่จังหวัดปทุม

นี่Music video สาม ทหารเสือ

//www.youtube.com/watch?v=CWv9XU31FtQ

ส่วนนี่ ฉากหลุด

//www.youtube.com/watch?v=0rw_TRSJCkc

และนี่ Music video สาม ทหารเสือ อีกอัน

//www.youtube.com/watch?v=33EVwh9uyeU

และนี่ โฆษณา สาม ทหารเสือ ล่าสุด

//www.youtube.com/watch?v=nVanZTPQL3Q


โดย: ABC IP: 203.156.26.95 วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:17:09:48 น.  

 
ข้าดูแล้ว ABC


โดย: พัด IP: 114.128.200.191 วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:19:36:00 น.  

 
//rgr-static1.tangentlabs.co.uk/media/9780375854460/barbie-and-the-three-musketeers.jpg


โดย: แก็บ IP: 124.157.225.239 วันที่: 29 สิงหาคม 2552 เวลา:10:34:45 น.  

 
ข้าเห็นด้วย พัดเป็นสีม่วง ในบาร์บี้สามทหารเสือนะคะน้องแก๊ป ABC


โดย: พัด IP: 117.47.53.95 วันที่: 30 สิงหาคม 2552 เวลา:10:09:41 น.  

 

ใช่ เราชอบ บาร์บี้ ที่เป็นสีชมพู
ในบาร์บี้สามทหารเสือนะคะน้องแก๊ป ABC


โดย: ABC IP: 203.156.27.245 วันที่: 1 กันยายน 2552 เวลา:16:22:15 น.  

 
น้องแก็ปเป็นสีอะไร ในบาร์บี้สามทหารเสือนะคะน้องแก๊ป


โดย: พัด IP: 222.123.162.80 วันที่: 1 กันยายน 2552 เวลา:17:35:42 น.  

 
นี่ทุกคนมาดู//www.youtube.com/watch?v=k2ECXUWthkE


โดย: พัด IP: 114.128.89.176 วันที่: 2 กันยายน 2552 เวลา:19:25:39 น.  

 

ดูแล้วจ้าขอบคุณ

โฆษณา Barbie in the mermaid tale


โดย: ABC IP: 203.156.27.108 วันที่: 4 กันยายน 2552 เวลา:16:26:27 น.  

 
ดูแล้วหรอ ABC


โดย: พัด IP: 117.47.50.245 วันที่: 4 กันยายน 2552 เวลา:17:56:22 น.  

 
เราเพิ่งดู

เราเป็นสีเขียวชื่อว่าคริตส์ซ่า

เออรองดูว่าหน้าบาร์บี้ทัมเบลีน่ากับบาร์บี้บาร์บี้ทหารเสือ


โดย: แก็บ IP: 125.26.127.109 วันที่: 6 กันยายน 2552 เวลา:5:58:54 น.  

 
//community.livejournal.com/barbiemovies/56932.htmlนะ


โดย: แก็บ IP: 125.26.127.109 วันที่: 6 กันยายน 2552 เวลา:6:06:35 น.  

 
//www.amazon.com/gp/mpd/permalink/mPPB6AHDJEEAO


โดย: แก็บ IP: 125.26.127.109 วันที่: 6 กันยายน 2552 เวลา:6:10:31 น.  

 
เออรองดูว่าหน้าบาร์บี้ทัมเบลีน่ากับบาร์บี้บาร์บี้ทหารเสือหน้าเหมือนกันไหมเราว่าเหมือนนะ


โดย: แก็บ IP: unknown, 118.175.5.107 วันที่: 6 กันยายน 2552 เวลา:17:52:30 น.  

 
น้องแก๊ปเป็นสีเขียวเหอร นี่น้องแก๊ป//barbie.everythinggirl.com/activities/fantasy/princess/musketeers/


โดย: พัด IP: 117.47.184.209 วันที่: 7 กันยายน 2552 เวลา:17:38:56 น.  

 

อ้อน้องแก็ปชอบสีเขียวหรอ
เราชอบ คอรีน (บาร์บี้น่ะ)

ความจริง สีฟ้าก็สวย


โดย: ABC IP: 203.156.28.177 วันที่: 10 กันยายน 2552 เวลา:16:12:32 น.  

 
นี่มาดูเว็บนี้กัน
//www.mattel.com/videos


โดย: ABC IP: 203.156.28.177 วันที่: 10 กันยายน 2552 เวลา:16:34:52 น.  

 
ขอบใจมาก


โดย: พัด IP: 114.128.26.60 วันที่: 10 กันยายน 2552 เวลา:16:56:04 น.  

 
ไม่เป็นไร


โดย: ABC IP: 203.156.26.168 วันที่: 11 กันยายน 2552 เวลา:15:55:44 น.  

 
//www.multimedia-advertising.com/เข้าเว็ปสิ


โดย: พัด IP: 222.123.163.226 วันที่: 11 กันยายน 2552 เวลา:16:40:52 น.  

 
เนื้อเรื่องบาร์บี้เมอเม็ทเทล

Barbie stars as Merliah Summers, an incredible swimmer, a superstar surfer and Queen of her Malibu high school. But all of a sudden, strange things start to happen to her; her hair turns pink in the sea, she learns she can breathe underwater and even speak to dolphins!

Merliah soon discovers that she is no ordinary girl - she is in fact a mermaid princess, the daughter of the Sea Queen Calissa. However, Calissa's kingdom, Oceana, is in trouble and Merliah realises that it's up to her to save it.โดย: แก็บ IP: 124.157.225.247 วันที่: 12 กันยายน 2552 เวลา:10:16:23 น.  

 
อยากดูบาร์บี้ตอนี้จังTHE BARBIE DIARIESแต่ก็ไปหาที่ใหนก็ไม่มีอยากดูจังใครมีมาแบ่งกันบางนะ


โดย: ครีม IP: 125.26.81.25 วันที่: 12 กันยายน 2552 เวลา:20:39:28 น.  

 
ส่วนน้องแก๊ป พูดถูกแล้วน่ะ ส่วนครีม ก็ย้ายไปสินี่เปิดให้ดู//www.upchill.com/folder.php?id=986f29b849dbdd73c3394eed687d3a59ลองเปิดดูสิ


โดย: พัด IP: 117.47.53.111 วันที่: 12 กันยายน 2552 เวลา:21:33:03 น.  

 

ทุกๆคน ตอนนี้ YOUTUBE มีบาร์บี้

กับ สามทหารเสือ ตอน 1-9 นะ


โดย: ABC IP: 203.156.23.208 วันที่: 14 กันยายน 2552 เวลา:7:16:10 น.  

 
ดูแล้วจ้า


โดย: พัด IP: 117.47.191.168 วันที่: 14 กันยายน 2552 เวลา:20:15:36 น.  

 
ดาราตุ๊กตาบาร์บี้เป็น Merliah Summers, ว่ายน้ำเหลือเชื่อเป็นนักท่องดาราที่ยิ่งใหญ่และ Queen ของโรงเรียน Malibu เธอสูง. แต่ทั้งหมดฉับพลัน, สิ่งแปลกเริ่มเกิดขึ้นกับนางผมเธอเปลี่ยนเป็นสีชมพูในทะเลเธอเรียนรู้เธอสามารถหายใจใต้น้ำและยังพูดกับปลาโลมา!

Merliah เร็วๆนี้พบว่าเธอไม่มีสาวสามัญ - เธอคือความจริงเจ้าหญิงเงือก, ลูกสาวของทะเล Queen Calissa. แต่อาณาจักร Calissa ของ Oceana เป็นเดือดร้อนและ Merliah realises ที่จะถึงบันทึกของเธอมัน.โดย: แก็บ IP: 113.53.93.26 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:11:24:19 น.  

 
mj,j,hk


โดย: mgju IP: 125.26.130.157 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:15:11:58 น.  

 
บาร์บี้ อิน เดอะ นัทแครกเกอร์

The story is being told by Barbie to her little sister Kelly as a way of cheering her up after Kelly gives up on her ballet lesson.

Clara lives with her stern Grandfather Drosselmeyer and younger brother, Tommy. On Christmas Eve, the family receives a surprise visit from the vivacious Aunt Drosselmeyer, who comes bearing gifts for her niece and nephew. Clara receives a Nutcracker, but Tommy, jealous that Clara got such a strange gift, tries to take it away and breaks it.

Clara manages to fix the Nutcracker and falls asleep near the Christmas tree. She awakes to see her Nutcracker fighting the Mouse King and his mouse army. When Clara tries to help, the Mouse King shrinks her down to his size, though he is still unable to defeat them and temporarily retreats.

The Nutcracker reveals that he has been enchanted and seeks to find the Sugarplum Princess, the only person who can stop the Mouse King from taking over his world. Following the advice of the wise owl of the grandfather clock, the Nutcracker suggests that Clara follow him, since the Sugarplum Princess is the only one who can make Clara her original size again. A wooden owl on the clock that has come to life gave Clara a heart-shaped locket from a ballet dancer ornament. This locket has the power to send Clara back home after they find the Sugarplum Princess. With that, the Nutcracker and Clara set off on their journey.

The two journey into the Land of Sweets, where the locals reveal that the rightful heir to the throne, Prince Eric, has gone missing in the wake of the Mouse King's attempts to conquer the world. Clara quickly figures out that her Nutcracker is the missing prince and he reveals that his irresponsibility is the reason why he was enchanted by the Mouse King in the first place. He knows he must take responsibility for his past actions hopes to redeem himself by finding the Sugarplum Princess and make things right again.

Joined by the arrogant Major Mint and Captain Candy, the group sets out to find the Sugarplum Princess and defeat the Mouse King, who is watching and attempting to sabotage them along the way. When Clara is separated from the group, who are all captured by the Mouse King, she ventures alone to the Mouse King's palace to free her friends.

After being freed, the Nutcracker fights a final battle with the Mouse King. Just as the Mouse King seemingly gets an advantage over the Nutcracker, Clara leaps in between them. The Mouse King tries to turn Clara smaller, but the Nutcracker uses his sword to defect the Mouse King's magic back to the Mouse King himself. The Mouse King shrinks into the size of a real mouse and flees into the sewers.

Once the Mouse King is defeated, Clara is revealed to be the Sugarplum Princess. Then the Nutcracker's enchantment is broken and he returns to his true form. Clara and Prince Eric, who have fallen in love with one another, dance as the citizens of the Land of Sweets celebrate their victory. However, The shrunken Mouse King makes one final attempt to defeat Clara, He swoops down on Clara upon his bat minion's back and steals the heart shaped locket she wore and opened it. Thus Clara fades away, much to the couple's despair. Fortunately, the Mouse King doesn't enjoy his victory for long, as he fell to the ground (presumably to his death) after his bat minion was knocked out cold by a snowball.

Clara wakes up in the living room where she fell asleep. Disappointed that her adventure was a dream, she greets her grandfather and Aunt Drosselmeyer, who has brought the son of a friend to visit. Clara is surprised and happy to see the young man is actually Eric and the couple happily finish their dance. The snowglobe shows the Prince and the Sugarplum Princess dancing happily in the Palace courtyard.

The story goes back to Kelly and Barbie. Kelly realizes the importance of not giving up and makes one more attempt at the ballet move she just can't do. Kelly and Barbie dances to the music and Kelly finally gets her steps right.

เรื่องราวถูกบอกด้วยตุ๊กตาบาร์บี้ให้น้องสาวน้อยเธอ Kelly วิถีทางในการเชียร์ของเธอขึ้นหลังจาก Kelly ให้บนเรียนบัลเล่ต์ของเธอ.

Clara ชีวิตกับสาหัสปู่ของเธอ Drosselmeyer และน้อง, Tommy. ในวันสิ้นคริสต์มาสครอบครัวได้รับไปแปลกใจจากป้าคึกคัก Drosselmeyer ผู้มาแบกของขวัญสำหรับหลานสาวและหลานชายของเธอ. Clara รับ Nutcracker แต่ Tommy, อิจฉาที่ Clara ได้เช่นของขวัญแปลก, พยายามที่จะเอามันออกไปและพักมัน.

Clara จัดการแก้ไข Nutcracker และต่ำหลับใกล้ต้นไม้ Christmas. เธอ awakes เพื่อดู Nutcracker ศึกเมาส์ King และเธอเมาส์กองทัพของเขา. เมื่อ Clara พยายามช่วยเหลือเมาส์ King shrinks เธอลงไปขนาดของเขาแต่เขาก็ยังไม่สามารถลบล้างพวกเขาและชั่วคราว retreats.

Nutcracker พบว่าเขาได้รับการหลงเสน่ห์และพยายามในการหาลูกกวาดร้านบุคคลเดียวที่สามารถหยุดเมาส์ King จากการทั่วโลกเขา. ตามคำแนะนำของนกฮูกฉลาดของนาฬิกาคุณปู่ที่ Nutcracker Clara แจ้งว่าตามเขาเนื่องจากลูกกวาด Princess เป็นเพียงผู้ที่สามารถ Clara ขนาดเดิมของเธออีกครั้ง. นกฮูกไม้ในนาฬิกาที่มีมาชีวิตให้ Clara หัวใจเป็นตลับหรือกล่องเล็กรูปจากเครื่องประดับนาฏบัลเล่ต์. ตลับหรือกล่องเล็กนี้มีอำนาจที่จะส่ง Clara กลับบ้านหลังจากที่พวกเขาพบลูกกวาด Princess. กับที่และ Nutcracker Clara กำหนดออกเดินทางของพวกเขา.

ทั้งสองเดินทางเข้าสู่ดินแดนแห่งขนมที่ชาวเปิดเผยว่าทายาทโดยชอบธรรมราชย์, Prince Eric ได้หายไปเจริญรอยพยายามเมาส์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเพื่อชนะโลกนี้. Clara อย่างรวดเร็วจากตัวเลขที่ Nutcracker เธอเป็นเจ้าชายหายไปและเขาพบว่าความไม่รับผิดชอบของเขาคือเหตุผลว่าทำไมเขาหลงเสน่ห์เมาส์ King ในที่แรก. เขารู้เขาต้องรับผิดชอบต่อการกระทำในอดีตของเขาหวังจะไถ่ตัวเองโดยการค้นหาลูกกวาดหญิงและสิ่งที่เหมาะสมอีกครั้ง.

ร่วมด้วยหยิ่งใหญ่สวนสัตว์และลูกอมกัปตันกลุ่มกำหนดเพื่อค้นหาลูกกวาด Princess และปราชัย Mouse King, ผู้ดูและพยายามก่อวินาศกรรมพวกเขาตลอดทาง. เมื่อ Clara จะแยกจากกลุ่มที่เป็นผู้บันทึกทั้งหมดโดยเมาส์ King, กิจการที่เธอคนเดียวในวังเมาส์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเพื่อฟรีเพื่อนของเธอ.

หลังจาก freed, Nutcracker fights ศึกสุดท้ายกับเมาส์ King. เช่นเดียวกับเมาส์ King ดูเหมือนว่าได้รับประโยชน์มากกว่า Nutcracker, leaps Clara ในระหว่างพวกเขา. Mouse King พยายามเปิด Clara เล็กแต่ Nutcracker ใช้ดาบของเขาจะบกพร่องเมาส์ King's มายากลกลับไปที่เมาส์ King เอง. Mouse King shrinks เป็นขนาดของเมาส์จริงและ flees ลง sewers.

เมื่อเมาส์ King จะพ่ายแพ้, Clara ถูกประทานลงมาให้เป็นลูกกวาด Princess. แล้วสาป Nutcracker ของเสียและเขากลับไปแบบฟอร์มที่แท้จริงของเขา. Clara และ Prince Eric ที่ได้ลดลงรักกันเต้นรำเป็นประชาชนของดินแดนแห่งขนมฉลองชัยชนะของพวกเขา. แต่เหี่ยวเมาส์ King ทำให้หนึ่งพยายามสุดท้ายเพื่อสู้ Clara พระองค์ swoops ลง Clara เมื่อกลับสมุนค้างคาวของเขาและหัวใจ steals ตลับหรือกล่องเล็กรูปเธอ wore และเปิดมัน. จึง fades Clara ออกไปมากหมดหวังคู่ของ. โชคดีที่เมาส์ King ไม่ได้รับชัยชนะของเขานานเป็นเขาก้มเพื่อพื้น (อย่างน่าจะตายของเขา) หลังจากที่ผู้แทนค้างคาวเขาได้ knocked out เย็นโดยก้อนหิมะ.

Clara wakes ในห้องนั่งเล่นที่เธอก้มหลับ. ผิดหวังที่การผจญภัยเธอฝันเธอ greets ปู่และป้า Drosselmeyer เธอที่ได้นำบุตรของเพื่อนไป. Clara เป็นประหลาดใจและยินดีที่จะเห็นชายหนุ่มเป็นจริง Eric และคู่เป็นสุขจบการเต้นรำของพวกเขา. Snowglobe แสดง Prince และเต้นรำลูกกวาดสมเด็จเป็นสุขในลาน Palace.

เรื่องราวไปกลับ Kelly และตุ๊กตาบาร์บี้. Kelly ตระหนักถึงความสำคัญของการไม่ให้ขึ้นและทำให้คนพยายามมากที่ย้ายบัลเล่ต์ที่เธอก็ไม่สามารถจะทำ. Kelly และ dances ตุ๊กตาบาร์บี้เพลงและ Kelly จนได้รับสิทธิขั้นตอนของเธอ.


โดย: แก็บ IP: 113.53.93.63 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:16:24 น.  

 
บาร์บี้ : ราพันเซล
The story is being told by Barbie to her little sister Kelly, who does not have confidence in her painting abilities.

Rapunzel lives as a servant to the witch Gothel, who resides in a castle isolated in the woods. She grows up believing that Gothel saved her from abandonment as an infant. Rapunzel finds companionship in Penelope, an outgoing dragon, and Hobie, a worrisome rabbit. Rapunzel spends what free time she has painting pictures of her friends and a dream castle by the sea.

One afternoon, while preparing tea for Gothel, Rapunzel and her animal friends find a secret staircase which leads to an old room below the manor. In it they discover a gift from her parents who allegedly deserted her: a silver hairbrush engraved with the following: “Constant as the stars above, always know that you are loved. To our daughter, Rapunzel on her first birthday. With Love Forever, mother and father.” These words leave the young artist questioning her past for the first time. Her diversion is quickly interrupted by Gothel’s calls for tea.

After serving Gothel her meal, Rapunzel and her friends revisit the cellar where they expose yet another secret: a tunnel leading to the nearby village. Rapunzel takes this path to the small kingdom and is able to rescue a princess named Katrina from a pitfall. For her good deed, Rapunzel is introduced to Katrina’s elder brother, the handsome Prince Stefan. He explains to her that the trap Katrina managed to escape was put there by King Wilhelm, the ruler of an opposing kingdom. Enchanted by the mysterious maiden, Stefan asks to meet her again, to which she agrees, though their meeting is ended abruptly before Stefan could tell her his name when she quickly rushes back to the woods to avoid being discovered by Gothel. Unknown to Rapunzel, Gothel’s pet ferret, Otto, has witnessed the entire exchange.

Gothel punishes Rapunzel for her behavior, transforming her bedroom into a high tower and stations Hugo, Penelope’s father, outside. Gothel refuses to let Rapunzel go until she tells her the name of the boy she met.

That night, Rapunzel has a dream that Prince Stefan found her tower. He came up by climbing her long hair. When up there, they are about to kiss, but Gothel shows up and separates them. Rapunzel then wakes up and reads the engraving on the hairbrush. She realizes that there is still hope.

Rapunzel is left alone with Hobie and Penelope, who cheer her up with new paint to replace the ones taken away from by Gothel. The hairbrush, which turned into a paintbrush, has magical properties and whatever Rapunzel paints comes to life. She paints her way out of the tower by creating a secret passageway into the palace gardens and continues to secretly meet with Prince Stefan alough she still dosen't know his name.

One time, Prince Stefan asked Rapunzel to a masked ball. She said that she would meet him there. He says that her hair is a 'beautiful give away.' Penelope then tells Rapunzel that if Gothel finds out she's gone, Gothel will hurt Hugo. She decides to go. Before they go, she paints a picture of the tower on a door by the castle, so they can escape faster.

When back at the tower, Rapunzel uses the paintbrush to paint herself a beautiful gown. Hobie and Penelope provide a mask. They don't notice that Otto is outside watching.

Once again, Gothel discovers the truth from Otto. She cuts of some of Rapunzel's hair and destroys her magic paintbrush and the paintings she'd made. Because she thinks Rapunzel refused to tell the truth, Gothel puts a spell around her tower, which holds people who lie forever and can never be broken. An angered Gothel storms to King Frederick and Stefan's castle, intent on destroying them. Back at the tower, Rapunzel manages to escape with the help of Penelope and Hugo, as the spell only works if the prisoner is a liar, and rushes to save Stefan.

Wilhelm appears before Frederick, hoping to end the feud by force. It is revealed the source of the feud was because he believes Frederick kidnapped his daughter, who has been missing since she was an infant. Frederick replies that he planned nothing of the sort and he has no idea where Wilhelm's daughter is. Rapunzel arrives just in time to stop them from fighting and Wilhelm recognizes her as his daughter. It is revealed that Gothel has loved Wilhelm and was broken-hearted when she learned that he only looked to her as a friend, and decided to kidnap his daughter.

A brief skirmish ensues, and Gothel begins to attack Rapunzel with magic. As Rapunzel runs into the royal maze she remembers the magic painting of the tower and trick Gothel into falling into it—which Hugo reminds her she can't escape having a lying heart. Otto is now forced to do all the labor for her.

Rapunzel is reunited with her father, and marries Stefan, thus their fathers reconcile to re-unite their kingdoms, with Hugo, Penelope, Hobie living in the castle with them. And a shot is seen of the couple walking along a beach, which is the same one as Rapunzel painted with a castle in the distance, implying her dreams came true.

Kelly now feels better and begins painting with blue which turns into the credits.


เรื่องราวถูกบอกด้วยตุ๊กตาบาร์บี้ให้น้องสาวน้อยเธอ Kelly ที่ไม่มีความมั่นใจในความสามารถวาดภาพของเธอ.

Rapunzel ชีวิตเป็นข้าราชการที่แม่มด Gothel ที่อยู่ในปราสาทโดดเดี่ยวในป่า. เธอเติบโตศรัทธาที่ Gothel บันทึกของเธอจากการละทิ้งเป็นทารก. Rapunzel พบเพื่อนใน Penelope, มังกรออกและ Hobie, กระต่ายน่าหนักใจ. Rapunzel จ่ายอะไรเวลาว่างเธอจิตรกรรมภาพของเพื่อนของเธอและปราสาทฝันทะเล.

บ่ายวันหนึ่งขณะที่เตรียมน้ำชาเพื่อ Gothel, Rapunzel และเพื่อนสัตว์เธอพบบันไดลับที่นำไปสู่ห้องเก่าด้านล่าง manor. ในพวกเขาค้นพบของขวัญจากพ่อแม่ของเธอที่ร้างที่ถูกกล่าวหาว่า: หวีเงินตราตรึงกับต่อไปนี้เธอ: "คงเป็นดวงดาวข้างต้นเสมอรู้ว่าคุณรัก. ให้ลูกสาวของเรา Rapunzel ในวันเกิดครั้งแรกของเธอ. รักถาวร, แม่และพ่อ. "คำเหล่านี้ออกจากศิลปินหนุ่มที่สงสัยในอดีตของเธอเป็นครั้งแรก. ผันของเธอเป็นขัดจังหวะอย่างรวดเร็วโดยสาย Gothel สำหรับชา.

หลังจากที่ให้บริการ Gothel อาหาร, Rapunzel และเพื่อนของเธอมายังห้องใต้ดินที่พวกเขายังเปิดเผยความลับอื่น: อุโมงค์ที่นำไปสู่หมู่บ้านใกล้เคียงเธอ. Rapunzel เวลาเส้นทางไปยังอาณาจักรเล็กๆนี้และสามารถช่วยเหลือเจ้าหญิงชื่อ Katrina จากหลุมพราง. สำหรับความดีของนาง Rapunzel จะแนะนำให้เฮีย Katrina ของงาม Prince Stefan. เขาอธิบายให้เธอว่าดัก Katrina จัดการเพื่อหนีถูกวางโดยมีพระ Wilhelm, ผู้ว่าราชอาณาจักรที่ต่อต้าน. หลงเสน่ห์สาวลึกลับที่ Stefan ขอพบเธออีกครั้งที่เธอยินยอมแต่การประชุมของพวกเขาจะสิ้นสุดลงทันทีก่อน Stefan สามารถบอกเธอชื่อของเขาเมื่อเธอได้อย่างรวดเร็ว rushes กลับไปที่ป่าเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกค้นพบโดย Gothel. ไม่ทราบไป Rapunzel, Gothel ของสัตว์เลี้ยงนักสืบ, Otto ได้เห็นการแลกเปลี่ยนทั้ง.

Gothel ลงโทษ Rapunzel สำหรับพฤติกรรมของนางเปลี่ยนห้องนอนของเธอเข้าหอสูงและสถานี Hugo พ่อ Penelope ของนอก. Gothel refuses เพื่อให้ Rapunzel ไปจนเธอบอกชื่อเธอของเด็กที่เธอพบ.

คืนนั้น, Rapunzel มีความฝันที่ Prince Stefan พบหอเธอ. เขามาจากปีนเขาผมยาวของเธอ. เมื่อได้มีพวกเขากำลังจะหอมแต่ Gothel แสดงและแยกพวกเขา. Rapunzel แล้ว wakes up และอ่านจารึกบนหวี. เธอตระหนักว่ายังหวัง.

Rapunzel เหลืออยู่คนเดียวกับ Hobie และ Penelope ผู้เชียร์เธอกับทาสีใหม่เพื่อแทนที่รายการที่นำออกจากโดย Gothel. หวีซึ่งเปิดเป็นพู่กันมีคุณสมบัติขลังและสิ่งสี Rapunzel ถึงชีวิต. สีเธอทางจากหอนางด้วยการสร้างระเบียงลับในพระราชวังสวนและยังคงลับพบ Prince Stefan alough เธอยังคง doesn't ทราบชื่อของเขา.

หนึ่งครั้ง Prince Stefan ถาม Rapunzel ไปบอลสวมหน้ากาก. เธอบอกว่าเธอจะพบเขามี. เขากล่าวว่าผมของเธอเป็น 'สวยมอบ.' Penelope แล้วบอก Rapunzel ว่าถ้า Gothel พบของเธอออกไป, Gothel เจ็บ Hugo. เธอตัดสินใจจะไป. ก่อนที่จะไปสีเธอภาพของหอในประตูโดยปราสาทนี้เพื่อให้สามารถหนีเร็ว.

เมื่อกลับไปที่หอที่ Rapunzel ใช้พู่กันที่วาดเองชุดสวย. Hobie และ Penelope ให้หน้ากาก. พวกเขาไม่สังเกตว่า Otto อยู่นอกดู.

อีกครั้ง Gothel พบความจริงจาก Otto. เธอตัดบางผม Rapunzel และทำลายพู่กันมหัศจรรย์ของเธอและภาพวาดที่เธอต้องการทำ. เพราะคิด Rapunzel ปฏิเสธที่จะบอกความจริง Gothel ทำให้สะกดรอบหอซึ่งถือคนที่โกหกตลอดไปและจะไม่รักเธอ. พายุ Gothel angered ไป King Frederick และปราสาท Stefan ของเจตนาที่ทำลายพวกเขา. กลับไปที่หอที่ Rapunzel จัดการเพื่อหนีด้วยความช่วยเหลือของ Penelope และ Hugo เป็นสะกดใช้ได้ถ้าจำเลยเป็นคนโกหกและ rushes บันทึก Stefan.

Wilhelm ปรากฏก่อน Frederick, หวังสิ้นแรงอาฆาตแค้นโดย. จะเปิดเผยแหล่งที่มาของความแตกร้าวได้เพราะเขาเชื่อ Frederick ลักพาลูกสาวผู้ได้รับการหายไปตั้งแต่เธอเป็นเด็กของเขา. Frederick ตอบว่าเขาวางแผนอะไรของจัดเรียงและเขามีความคิดที่ลูกสาว Wilhelm คือ no. Rapunzel มาถึงเพียงแค่ในเวลาที่จะหยุดพวกเขาจากการต่อสู้และ Wilhelm รู้เธอเป็นลูกสาวของเขา. ก็เปิดเผยว่า Gothel มีรัก Wilhelm และได้อกหักเมื่อเธอรู้ว่าเขาจะดูให้เธอเป็นเพื่อนและตัดสินใจลักพาตัวลูกสาวของเขา.

Ensues ต่อสู้กันสั้นและ Gothel เริ่มโจมตี Rapunzel กับมายากล. เป็น Rapunzel ทำงานในเขาวงกตพระที่เธอจำจิตรกรรมมหัศจรรย์ของหอและเคล็ดลับ Gothel เข้าล้มลงนั้นซึ่งจะ Hugo เตือนเธอสามารถเธอไม่หนีมีหัวใจโกหก. Otto ถูกบังคับนี้จะทำทุกแรงงานสำหรับเธอ.

Rapunzel เป็น reunited กับพ่อและเธอ marries Stefan จึงบรรพบุรุษของพวกเขาคืนดีกันอีกครั้งรวมกันก๊กของพวกเขาด้วย Hugo, Penelope, Hobie อาศัยอยู่ในปราสาทกับพวกเขา. และไกเป็นเห็นของคู่เดินตามชายหาดซึ่งเป็นหนึ่งเดียว Rapunzel วาดกับปราสาทในระยะทาง, implying ฝันของเธอมาจริง.

Kelly ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นและเริ่มวาดภาพด้วยสีฟ้าที่เปลี่ยนไปเครดิต.โดย: แก็บ IP: 113.53.93.63 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:17:39 น.  

 
เจ้าหญิงแห่งสวอนเลค

The story is being told by Barbie to her little sister Kelly, who is feeling uneasy about being at camp overnight for the first time.

The story begins when Odette follows a unicorn named Lila into an Enchanted Forest. Lila becomes trapped and Odette takes a magic crystal, unaware that the Fairy Queen is watching. She uses it to free Lila and the Fairy Queen tells Odette that she is the chosen one for the crystal chose her by letting her take it away from the tree. She explains that Odette is the one who will purge the evil plaguing the forest, a.k.a. the Fairy Queen's cousin, Rothbart. Odette, not wanting to get mixed up in the situation, refuses. The Fairy Queen complies but sends Lila to escort her out and give one last try at convincing her. Rothbart appears in the wood with his daughter, cornering Odette by a tree. There she is trapped and transformed into a swan by the evil wizard, who wants to use Odette and the crystal to defeat his enemy the Fairy Queen. The Fairy Queen is able to partially counter the spell so that Odette retains her human form by night, although she will still have to turn into a swan by day.

One day Odette meets Prince Daniel, and it is love at first sight. Daniel asks Odette to a ball, but at first she denies until he finally convinces her to come. When Rothbart learns of this, he transforms his daughter Odile to look like Odette in the eyes of the Prince. At the ball Prince Daniel pledges his love to Odile, thinking her to be Odette. Odette was trapped outside still in swan form and unable to tell Daniel about the trick. Odette in great shock faints giving Rothbart the chance to take the crystal.

However Odette together with her animal friends managed to out smart Rothbart's intention with the two for one policy. In the end the real Odette and Prince Daniel confess their love for each other. Everyone from the village that the Enchanted forest celebrates. It is also seen that Odette's father giving his daughter to Prince Daniel for a dance as they begin their journey together. Rothbart was turned into a Cuckoo Clock while Odile is made into a maid.

At the end, it is shown the story has given Kelly a new resolve and she promises she will participate in the race the following day. She yawns and heads off to bed, with Barbie smiling behind her.เรื่องราวถูกบอกด้วยตุ๊กตาบาร์บี้ให้น้องสาวน้อยเธอ Kelly ที่มีความรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับการที่ค่ายค้างคืนครั้งแรก.

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ Odette ตามตัวยูนิคอนชื่อ Lila เข้าหลงเสน่ห์ป่า. Lila จะดักและ Odette จะคริสตัลมายากล, ไม่รู้ว่านางฟ้า Queen เป็นชม. เธอใช้ให้ฟรี Lila และนางฟ้า Queen Odette บอกว่าเธอเลือกหนึ่งสำหรับผลึกเลือกเธอโดยให้เธอเอามันออกจากต้นไม้. เธออธิบายว่า Odette เป็นผู้ที่จะล้างความชั่วร้ายรบกวนป่า, aka ลูกพี่ลูกน้องนางฟ้า Queen's, Rothbart. Odette ไม่เป็นที่ต้องการหลวมตัวในสถานการณ์ที่ refuses. นางฟ้า Queen ตามแต่ส่ง Lila พิทักษ์เธอออกไปและให้คนลองสุดท้ายที่เชื่อเธอ. Rothbart ปรากฏในไม้กับลูกสาวของเขาที่ cornering Odette โดยต้นไม้. มีเธอดักและเปลี่ยนเป็นหงส์ด้วยตัวช่วยสร้างความชั่วร้ายที่ต้องการใช้ Odette และคริสตัลเพื่อสยบศัตรูของเขานางฟ้า Queen. นางฟ้า Queen สามารถบางส่วนเคาน์เตอร์สะกดเพื่อให้ Odette สงวนรูปแบบมนุษย์ของเธอในเวลากลางคืนแต่เธอก็ยังคงต้องกลายหงส์วัน.

หนึ่งวัน Odette Prince Daniel ตรงและเป็นรักแรกเห็น. Daniel ถาม Odette เพื่อลูกแต่ครั้งแรกที่เธอ denies จนกว่าเขาจน convinces เธอมา. เมื่อ Rothbart เรียนรู้ของเขาแปลงลูกสาวของเขาเพื่อ Odile ลักษณะ Odette ในสายตาของ Prince. ที่ลูก Prince Daniel คำมั่นสัญญารักของเขา Odile คิดของเธอจะ Odette. Odette ถูกดักนอกยังคงในรูปหงส์และไม่สามารถบอก Daniel เกี่ยวกับเคล็ดลับ. Odette ใน faints ช็อกมากให้ Rothbart โอกาสที่จะผลึก.

แต่ Odette ร่วมกับเพื่อนสัตว์ที่มีการจัดการกับความตั้งใจของเธอออกสมาร์ท Rothbart กับสองสำหรับนโยบาย. ในที่สุดจริง Odette และเจ้าชายแดเนียลสารภาพรักของพวกเขากัน. ทุกคนจากหมู่บ้านที่ป่าหลงเสน่ห์ฉลอง. ก็ยังเห็นว่าพ่อ Odette ของให้ลูกสาวของเขาเพื่อ Prince Daniel สำหรับเต้นรำที่พวกเขาเริ่มต้นการเดินทางของพวกเขากัน. Rothbart ถูกหันเข้านกกาเหว่านาฬิกาขณะ Odile จะได้เป็นสาว.

ณสิ้นจะถูกแสดงเรื่องราวได้รับ Kelly แก้ใหม่และเธอสัญญาเธอจะเข้าร่วมในการแข่งวันนี้. เธอ yawns และหัวออกไปนอนกับตุ๊กตาบาร์บี้ยิ้มหลังของเธอ.โดย: แก็บ IP: 113.53.93.63 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:19:16 น.  

 
เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้

In an unnamed mountain kingdom, a blonde princess and a brunette pauper are born simultaneously and grow up unaware that their facial features are identical to each other. The princess, Anneliese, craves freedom from her royal duties, especially when she is informed by her widowed mother, Queen Genevieve, that she must marry the wealthy king of a nearby kingdom because their own royal treasury is nearly bankrupt. The pauper, Erika, craves a different sort of freedom, as she is an indentured servant at the bullish Madam Carp's Dress Emporium to work off her parents' debt.

Unbeknownst to the royal family, the royal advisor Preminger is responsible for their near-bankruptcy. His minions Nick and Nack have been stealing gold from the royal mines for some time, which is what led Queen Genevieve to believe she is nearly bankrupt. Preminger plans to announce his newfound wealth to Queen Genevieve, which he believes will allow him to marry Princess Anneliese. When Preminger learns that Queen Genevieve has approached King Dominick of Dalcemea to marry Anneliese, he decides a change of plan is in order. Preminger orders Nick and Nack to kidnap Anneliese, so that Preminger can stage his "rescuing" her, hoping that Queen Genevieve will be so happy that she will give him Anneliese's hand in marriage.

Anneliese's tutor, Julian, is sad that Anneliese will be getting married; Anneliese and Julian have feelings for each other, but believe that there is nothing that can be done about it. As a treat, Julian decides to take Anneliese into town for a last taste of freedom. There, Anneliese crosses paths with Erika. The girls are shocked to see how identical they are, the only differences between them being their hair color/style and the crown-shaped birthmark on Anneliese's right shoulder. The two become friends, but Anneliese has to quickly return to the palace.

On the same night, Anneliese is kidnapped by Nick and Nack, who plant a fake letter stating Anneliese "ran away" in order to avoid being married to King Dominick. Julian suspects that it was a kidnapping with Preminger as the mastermind, so he asks Erika to impersonate the princess until he can rescue the real Anneliese. Erika agrees to the temporary ruse to help her friends, and surprises Preminger when she arrives to welcome King Dominick. Dominick and Erika fall in love, despite Erika's fear of being rejected when she is revealed to be an imposter.

Meanwhile, Anneliese manages to escape from Nick and Nack. Julian however doesn't know that and is on his way to free her. When there, he discovers Preminger's plan. He is on his way back to inform the Queen, but Preminger catches him before he leaves. Then, Julian is captured by Nick and Nack. Meanwhile, Annelise is turned away from the palace by a guard, who believes "Anneliese" is in the palace with Dominick and the Queen. Anneliese is mistaken for Erika by Madame Carp, and she is locked in the Dress Emporium. Preminger, who has started to suspect that Erika is a fake, discovers the real Anneliese at the Dress Emporium and takes her away to the gold mines, where a Julian is already being held prisoner.

Now knowing the truth, Preminger returns to the castle where he exposes Erika as a fraud and claims that she had conspired with Julian to kill and replace the real princess. Erika, unable to prove her good intentions, is locked in the dungeon. She manages to escape, and bumps into Dominick, who reveals that he doesn't believe that Erika is guilty of Preminger's accusation. Elsewhere, Anneliese and Julian confess their love for each other and work together to escape the mines.

Preminger, in the wake of Anneliese's supposed death, has convinced Queen Genevieve to marry him in order to save the kingdom. Although Queen Genevieve loathes him, she cannot see any other option. Just as the ceremony is about to complete, Anneliese arrives. The true story is revealed and Preminger gets his just rewards.

Anneliese confesses to her mother that she loves Julian and does not wish to marry King Dominick. She has also solved the problem of the kingdom's gold shortage; the rocks discarded by the miners are actually precious geodes and the mine is full of them. Dominick confesses to loving Erika for who she is and if she should choose to, he would be willing to marry her. With Madam Carp out of business (thanks to Anneliese taking her business elsewhere), Erika chooses not to accept just yet and achieves her dream of being able to sing around the world, discovering that the place she would really like to sing is among her friends. She returns several months later and marries Dominick while Anneliese marries Julian in a double wedding.

ในราชอาณาจักรภูเขาไม่มีชื่อเป็นเจ้าหญิงสีทองและสีน้ำตาลคนจนจะเกิดขึ้นพร้อมกันและไม่รู้ว่าวงหน้าของพวกเขาเหมือนกัน. เจ้าหญิง, Anneliese, craves อิสระจากพระราชกรณียกิจของเธอโดยเฉพาะเมื่อเธอจะได้รับแจ้งจากแม่ม่ายนาง Queen Genevieve ว่าเธอจะต้องแต่งงานกับกษัตริย์มั่งคั่งของอาณาจักรใกล้เคียงเพราะคลังหลวงของพวกเขาเองเกือบจะล้มละลาย. ขอทาน, Erika, craves จัดเรียงที่แตกต่างกันเสรีภาพตามเธอบ่าว indentured ที่ดื้อเจ้าข้าเหน็บแต่งกายของเอ็มโพเรี่ยมทำงานปิดหนี้พ่อแม่ของเธอ '.

Unbeknownst กับพระราชวงศ์ให้ปรึกษาพระ Preminger รับผิดชอบการล้มละลายของพวกเขาใกล้. Minions Nick Nack ของพระองค์และได้ขโมยทองคำจากเหมืองหลวงของเวลาซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ Queen Genevieve เชื่อเธอเกือบล้มละลาย. Preminger แผนจะประกาศ newfound ทรัพย์สินของเขาเพื่อ Queen Genevieve ซึ่งเขาเชื่อว่าจะช่วยให้เขาแต่งงานกับเจ้าหญิง Anneliese. เมื่อ Preminger เรียนรู้ที่ Queen Genevieve ได้เข้าหา King Dominick ของ Dalcemea จะแต่งงานกับ Anneliese เขาตัดสินใจเปลี่ยนแผนเป็นลำดับ. Preminger สั่งและ Nick Nack การลักพาตัว Anneliese เพื่อให้สามารถ Preminger เวที "rescuing เขา" หวังว่า Queen Genevieve จะเพื่อความสุขที่เธอจะให้เขามือ Anneliese ในการแต่งงานของเธอ.

อนุบาล Anneliese ของจูเลียนเป็นเศร้าที่ Anneliese จะเริ่มแต่งงาน; Anneliese และจูเลียนมีความรู้สึกให้กันแต่เชื่อว่ามีสิ่งใดที่สามารถทำได้เกี่ยวกับ. ที่รักษาให้จูเลียนตัดสินใจใช้ Anneliese เข้าเมืองเพื่อลิ้มรสสุดท้ายของเสรีภาพ. นั่น Anneliese crosses เส้นทาง with Erika. หญิงจะผวาเพื่อดูว่าเหมือนพวกเขานั้นแตกต่างระหว่างพวกเขาเท่านั้นเป็นสีผมของพวกเขา / สไตล์และมงกุฎ-ปานรูปที่ไหล่ขวาของ Anneliese. ทั้งสองเป็นเพื่อนแต่ Anneliese ได้อย่างรวดเร็วกลับไปที่วัง.

ในคืนเดียวกัน Anneliese จะลักพาโดยนิและ Nack โรงงานจดหมายปลอมระบุ Anneliese "ขับรถไป" เพื่อหลีกเลี่ยงการแต่งงานกับผู้ King Dominick. จูเลียนสงสัยว่าถูกลักพาตัวที่มี Preminger เป็นนักคิดดังนั้นเขาถาม Erika เพื่อแสดงบทบาทเจ้าหญิงจนกว่าเขาจะสามารถช่วยชีวิตจริง Anneliese. Erika ตกลงไปเล่ห์เหลี่ยมชั่วคราวเพื่อช่วยเพื่อนของเธอและที่น่าประหลาดใจ Preminger เมื่อเธอมาถึงเพื่อต้อนรับ King Dominick. Dominick และตก Erika ในรักแม้จะกลัว Erika ของการปฏิเสธเมื่อเธอถูกประทานลงมาเพื่อ imposter.

ในขณะเดียวกัน Anneliese จัดการเพื่อหนีนิและ Nack. จูเลียนแต่ไม่ทราบว่าและทางเขาจะเสียเธอ. เมื่อมีเขาพบแผน Preminger ของ. เขาอยู่ในทางของเขากลับไปแจ้ง Queen แต่ Preminger catches เขาก่อนที่เขาใบ. แล้วจูเลียนมีการบันทึกโดยนิและ Nack. ในขณะเดียวกัน Annelise เปิดออกจากวังด้วยการป้องกันผู้เชื่อ "Anneliese" อยู่ในวังกับ Dominick และ Queen. Anneliese จะกิน Erika โดย Madame เหน็บและนางถูกล็อกในแต่งกายเอ็มโพเรียม. Preminger ที่ยังเริ่มสงสัยว่ามีการปลอม Erika ให้พบ Anneliese จริงที่แต่งกายเอ็มโพเรียมและเวลาที่เธออยู่ในเหมืองทองที่จูเลียนอยู่แล้วการจัดนักโทษ.

ขณะนี้ทราบความจริงกลับ Preminger ไปปราสาทที่เขา exposes Erika เป็นหลอกลวงและอ้างว่าเธอได้มี conspired with จูเลียนจะฆ่าและแทนที่ชายาจริง. Erika ไม่สามารถพิสูจน์ได้คิดดีของนางถูกล็อกในกรุ. เธอจัดการให้รอดและ bumps เข้า Dominick ที่พบว่าเขาไม่เชื่อว่าเป็นความผิดของ Erika กล่าวโทษ Preminger ของ. อื่นๆ, Anneliese และจูเลียนสารภาพรักของพวกเขากันและทำงานร่วมกันเพื่อหนีเหมือง.

Preminger ในการปลุกความตายควร Anneliese ของได้มั่นใจ Queen Genevieve จะแต่งงานกับเขาเพื่อประหยัดอำนาจ. แม้ว่า Queen Genevieve loathes เขาที่เธอไม่สามารถดูที่ตัวเลือกอื่นๆ. เช่นเดียวกับพิธีกำลังจะเสร็จสมบูรณ์ Anneliese ถึง. เรื่องจริงที่เปิดเผยและ Preminger ได้รับรางวัลเพียงเขา.

Anneliese confesses กับแม่ของเธอที่เธอรักจูเลียนและไม่ต้องการแต่งงานกับ King Dominick. เธอยังแก้ไขปัญหาการขาดแคลนทองคำอาณาจักรของนหินยกเลิกโดย miners เป็นจริง geodes ค่าและเหมืองเต็มของพวกเขา. Dominick confesses เพื่อ Erika สำหรับผู้ที่รักเธอและถ้าเธอจะเลือกเขาก็จะยินดีแต่งงานกับเธอ. กับเจ้าข้าเหน็บเลิกกิจการ (ขอบคุณ Anneliese การธุรกิจอื่นๆของเธอ) Erika เลือกที่จะไม่ยอมรับเพียงแต่ความฝันของเธอและ achieves ของความสามารถในการร้องทั่วโลกพบว่าสถานที่ที่เธอต้องการจริงๆร้องอยู่ในหมู่เพื่อนของเธอ . เธอกลับมาหลายเดือนในภายหลังและ marries Dominick ขณะ marries Anneliese จูเลียนในงานแต่งงานคู่.


โดย: แก็บ IP: 113.53.92.20 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:21:03 น.  

 
บาร์บี้กับเวทมนตร์แห่งพีกาซัส

In a magical kingdom, the Queen wants to surprise her daughter, Princess Annika, with a birthday gift. When she opens the door to Annika's room, she discovers that Annika is missing, having gone to an ice rink without asking for permission. Out skating, Annika meets a small polar bear whom she names Shiver. When Annika returns to the palace, her parents are so worried and overprotective they forbid her from skating ever again.

That night, Annika sneaks out of the palace to join a festival. A powerful wizard named Wenlock appears and asks the princess to marry him. When Annika refuses, Wenlock furiously tells the king and queen the fate of their "other daughter", which surprises Annika. Wenlock magically turns everyone into stone, but Annika is saved by Brietta, a flying horse, but Wenlock tells her that she has three days to marry him, otherwise the spell will be permanent.

Brietta takes Annika to a castle in the clouds called the Cloud Kingdom. There Annika discovers that "the other daughter" of the king and queen is Brietta, who was transformed into a Pegasus by Wenlock when she refused to marry him (explaining why Annika's parents are so overprotective). Annika decides to build the "Wand of Light" to break Wenlock's spell. In order to accomplish this, they must have a measure of courage, a ring of love and a gem of ice lit by the fire of eternal hope. The Cloud Queen gives Annika a crystal bell to ring if she is in need of help.

The group travels to the Forbidden Forest, where they meet a young man named Aidan who helps them after they get caught in a net. When Shiver and Annika fall into a giants stew pot, Annika tricks him into chaining himself to a post, and uses her hair ribbon to climb out. The ribbon is the same size as her, and as a measure of courage, it turns into a staff for the Wand of Light.

After trading Annika's skates for a fake map, the group finds themselves in a large cavern filled with gems, where a sign tells them to take only what they need. Although they get 2 gems, Shiver causes a cave-in, which they narrowly manage to escape. As Aidan starts to forge the Wand, he reveals that he ran away from his parents and lost all of his money gambling. He wishes to return to them and ask for forgiveness.

Brietta offers her tiara to make the ring of love. With all three objects, the "Wand of Light" is assembled, and Brietta transforms back into her human form.

Annika and Brietta return to the Cloud Kingdom on two pegasuses summoned by the Cloud Queen's bell, but Wenlock pursues them, hurting Brietta. Angrily Annika asks the wand to destroy Wenlock. But it does not work. Annika gives up. Finally she agrees to marry Wenlock if he changes her parents and the people back to normal persons. Wenlock refuses her for she is hateful, just like his other wives. He sneers at her, taking the wand from Annika's hand. He causes a snowslide, trapping Annika.

Immediately Aidan comes and helps to dig Annika out. Aidan and Brietta brings faint Annika to the Cloud Kingdom. After Annika wakes up, the trio go to Wenlock's place. While Brietta guards the pegasus, Annika, Aidan, and Shiver slides to the green castle. Aidan fights against Griffin as Annika searches the wand. When she finds the wand, suddenly the gem falls. Fortunately Aidan gives Annika his own.

Realizing how to work the Wand, Annika asks it to defeat Wenlock for the love of her family and friends. Wenlock turns to be an ordinary person and the spell on Annika's parents is broken. Annika shows them Brietta and the entire family celebrates together, while Aidan's father forgives him. Aidan makes Annika meet his father too. The end scene shows the trio skating in the cloud palace. Both Aidan and Annika are wearing crowns, signifying that they have gotten married. Brietta remarks that they look happy, and gifts the Cloud Queen with the Wand, who replies that it will be the first star at night.

ในราชอาณาจักรวิเศษ, Queen ต้องการแปลกใจลูกสาว, Princess Annika เธอมีของขวัญวันเกิด. เมื่อเธอเปิดประตูที่ห้อง Annika ของเธอพบว่า Annika หายไปต้องไปที่โรงสเก๊ตน้ำแข็งโดยไม่ต้องขออนุญาต. ออกสเก็ต, Annika ตรงหมีขั้วโลกขนาดเล็กที่เธอชื่อสั่น. เมื่อคืน Annika ไปวังที่พ่อแม่ของเธออยู่เพื่อห่วงและ overprotective พวกเขาห้ามเธอจากที่เคยเล่นสเก็ตอีกครั้ง.

คืนนั้น, Annika sneaks ออกจากวังเพื่อเข้าร่วมงานเทศกาล. ตัวช่วยสร้างประสิทธิภาพ Wenlock ปรากฏชื่อและถามเจ้าหญิงจะแต่งงานกับเขา. เมื่อ Annika refuses, Wenlock คึกบอกกษัตริย์และพระราชินีเคราะห์กรรมของ "ลูกสาวของพวกเขาอื่นๆ" ซึ่ง Annika ที่น่าประหลาดใจ. Wenlock อย่างน่าอัศจรรย์เปลี่ยนทุกคนเป็นหินแต่ Annika จะถูกบันทึกโดย Brietta, ม้าบินแต่ Wenlock บอกเธอว่าเธอสามวันจะแต่งงานกับเขาสะกดอย่างอื่นจะถาวร.

Brietta จะ Annika ไปปราสาทในเมฆที่เรียกว่าราชอาณาจักรเมฆ. มี Annika พบว่า "ธิดาอื่นๆ" ของกษัตริย์และพระราชินีเป็น Brietta ผู้ถูกเปลี่ยนเป็น Pegasus โดย Wenlock เมื่อเธอปฏิเสธที่จะแต่งงานกับเขา (อธิบายทำไมพ่อแม่ Annika คือ overprotective เพื่อ). Annika ตัดสินใจสร้าง "ไม้เรียวของ Light" เพื่อทำลายสะกด Wenlock ของ. เพื่อให้บรรลุนี้พวกเขาจะต้องมีการวัดของความกล้าหาญ, แหวนของความรักและอัญมณีของน้ำแข็งไฟด้วยไฟหวังอนันต์. เมฆ Queen ให้ Annika กระดิ่งคริสตัลเพื่อแหวนถ้าเธอเป็นต้อง help.

กลุ่มที่เดินทางไปยังป่าต้องห้ามที่พวกเขาพบกับชายหนุ่มชื่อ Aidan ผู้ช่วยพวกเขาหลังจากที่พวกเขาได้รับการติด net. เมื่อสั่นและตก Annika ลงหม้อสตูว์ giants, เทคนิค Annika เขาในการผูกมัดตัวเองโพสต์และใช้ผมของเธอโบให้ไต่ out. โบมีขนาดเดียวกับเธอและเป็นตัวชี้วัดของความกล้าหาญก็จะเปลี่ยนเป็นพนักงานสำหรับคันของ Light.

หลังจากการซื้อขาย skates Annika สำหรับแผนที่ปลอมกลุ่มพบตัวเองในอุโมงค์ขนาดใหญ่เต็มไปด้วยอัญมณีที่สัญญาณบอกพวกเขาใช้เวลาเพียงสิ่งที่พวกเขาต้อง. แม้ว่าพวกเขาได้รับ 2 อัญมณี, สั่นสาเหตุในถ้ำที่พวกเขาจำกัดจัดการเพื่อหนี. เป็น Aidan เริ่มปลอมคันเขาก็พบว่าเขาขับรถออกจากบิดามารดาของเขาและเสียเงินเดิมพันทั้งหมดของเขา. เขาอยากที่จะกลับไปยังพวกเขาและขอ.

Brietta มีรัดเกล้าเธอทำแหวนรัก. กับทั้งสามวัตถุว่า "ไม้เรียวของ Light" เป็นที่ประกอบและ Brietta แปลงกลับมาในรูปมนุษย์ของเธอ.

Annika และกลับ Brietta ไปเมฆราชอาณาจักรสอง pegasuses เรียกโดยกระดิ่งเมฆ Queen's แต่ Wenlock pursues พวกเขาแย่ง Brietta. Angrily Annika ถามคันที่จะทำลาย Wenlock. แต่ไม่ทำงาน. Annika ให้ up. จนเธอตกลงจะแต่งงานกับ Wenlock ถ้าเขาเปลี่ยนแปลงพ่อแม่และคนที่กลับไปที่คนปกติของเธอ. Wenlock refuses เธอสำหรับเธอรังเกียจเช่นเดียวกับภริยาอื่นๆของเขา. เขา sneers ที่นางเอาไม้เรียวจากมือ Annika ของ. เขาทำให้ snowslide ให้วางกับดัก Annika.

ทันที Aidan มาและช่วยขุด Annika out. Aidan และ Brietta นำลม Annika ไปราชอาณาจักรเมฆ. หลังจาก Annika wakes up, ไตรยางศ์ไปที่ Wenlock ของ. ขณะ Brietta guards pegasus, Annika, Aidan และสั่นสไลด์ไปปราสาทสีเขียว. Fights Aidan จาก Griffin เป็น Annika ค้นหาไม้เรียว. เมื่อเธอพบคันที่กึกอัญมณีต่ำ. โชคดี Aidan ให้ Annika ของเขาเอง.

ทราบว่าวิธีการทำงานคันนี้ Annika ขอให้สู้ Wenlock รักของครอบครัวและเพื่อนของเธอ. Wenlock เปลี่ยนเป็นคนสามัญและสะกดที่พ่อแม่ Annika ของเสีย. Annika แสดง Brietta พวกเขาและครอบครัวทั้งหมดฉลองกันในขณะที่พ่อของ Aidan อภัยเขา. Aidan ทำให้ Annika พบพ่อของเขาเกินไป. ฉากสุดท้ายจะแสดงไตรยางศ์เล่นสเก็ตในวังเมฆ. ทั้ง Aidan และ Annika จะใส่ crowns, signifying ว่าพวกเขามีอากาศสมรส. หมายเหตุ Brietta ว่าพวกเขาดูมีความสุขและของขวัญเมฆ Queen กับคันผู้ตอบกลับว่าจะเป็นดาวแรกในเวลากลางคืน.


โดย: แก็บ IP: 113.53.92.20 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:22:20 น.  

 
บาร์บี้ นางฟ้าในโลกแห่งความฝัน

In a world called Fairytopia that is "just through the rainbow," a fairy named Elina lives with her puffball Bibble in a large flower in the Magic Meadow. Since she is the only fairy in Fairytopia who has no wings, Elina is constantly teased by some of the other fairies. However, she has a friend named Dandelion who defends her.

One day Elina and Dandelion find out that the local Guardian Fairy, Topaz, has been kidnapped and that there is a sickness running around that affects all creatures with wings, as well as Elina's flower home. Since Elina believes that another Guardian Fairy named Azura can help solve the problem, she sets off to find Azura and embarks on a journey to save Fairytopia. After a long and harrowing quest, Elina is able to defeat the evil Laverna, who was responsible for the illness affecting the fairies. As a reward the Enchantress grants her wings.

ในโลกที่เรียกว่า Fairytopia ที่ "เพิ่งผ่านสายรุ้ง" นางฟ้าชื่อชีวิต Elina กับ Bibble puffball เธอในดอกไม้ขนาดใหญ่ในทุ่งหญ้า Magic. เนื่องจากเธอเป็นนางฟ้าเฉพาะใน Fairytopia ที่มีปีกไม่มี Elina เป็น teased ตลอดเวลาโดยบาง fairies อื่นๆ. แต่เธอมีเพื่อนชื่อ Dandelion ผู้ defends เธอ.

หนึ่งวัน Elina และ Dandelion ทราบว่าท้องถิ่นพิทักษ์นางฟ้า, บุษราคัมถูกลักพาและมีโรคที่ทำงานรอบๆที่มีผลต่อสัตว์ปีกทั้งหมดรวมทั้งบ้านของดอกไม้ Elina. ตั้งแต่ Elina เชื่อว่าอีกพิทักษ์นางฟ้าชื่อ Azura สามารถช่วยแก้ปัญหาเธอชุดออกหา Azura และ embarks ในการเดินทางเพื่อประหยัด Fairytopia. หลังจากสืบเสาะยาวและแสลงใจ, Elina สามารถลบล้างความชั่ว Laverna ผู้รับผิดชอบการเจ็บป่วยที่มีผลต่อ fairies. เป็นการตอบแทนแม่มดแก่ปีกของเธอ.โดย: แก็บ IP: 113.53.92.20 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:25:16 น.  

 
นางฟ้าบาร์บี้ในดินแดนใต้สมุทร

In Barbie: Fairytopia, the wingless flower fairy Elina defeated Laverna, the evil sister of the Enchantress, and the Enchantress gave Elina wings as a reward. This film's plot begins shortly afterward with Elina flying through the air, still having trouble believing that she has wings. Soon, Elina learns from a young sea-butterfly fairy that her friend Nalu, the merman prince, has been kidnapped by several of Laverna’s Fungi at the Crystal Cove. The banished Laverna is seeking out the Immunity Berry, a berry that causes whoever eats it to be immune to all magic. Since Nalu knows how to find the berry, Laverna had sent her Fungi to force Nalu to lead them to the Immunity Berry.

Fungus Maximus, the leader of the Fungi, threatens to pour a bottle of magical poison into the ocean to destroy Mermaidia if Nalu does not lead them to the berry. Nalu reluctantly agrees, and the Fungi take him away with them underwater. Elina arrives at the Crystal Cove a short time after this, accompanied by her companion Bibble. She finds no trace of Nalu, but encounters a mermaid named Nori. Nori had planned to meet Nalu at the cove and is unaware of the reason for his absence. When Elina tells her of the kidnapping, Nori insists on going to rescue the prince herself. Elina uses magical seaweed to breathe underwater and follows. Meanwhile, Nalu has delayed the Fungi in their quest by leading them to a place in the ocean called the Carousel of Confusion, where people forget what they’re doing. This allows him to direct them in circles for a long time before Fungus Maximus finally catches on.


Nori and Nalu from "Barbie: Mermaidia"Elina soon reaches Mermaidia and finds Nori attempting to learn the location of the oracle Delphine so that she can ask her where to find Nalu. The only people who know Delphine's location are the merfairies, who are nearly impossible to speak with. After Elina helps Nori converse with the merfairies, they learn where Delphine is and both of them go to seek the oracle out. Delphine tells them that they will have to travel to the bottom of the Depths of Despair to find the Mirror of the Mist, which will lead them to Nalu. She also tells them that Elina will have to trade her wings for a tail to be able to swim strong enough to reach the mirror. Delphine gives Elina a magical pearl necklace that will allow her to make this trade. However, if Elina does not get out of the water in a certain amount of time, she will remain a mermaid forever.

Elina and Nori head to the Depths of Despair together, where Nori is soon entrapped by one of the hostile sea plants growing on the shaft’s walls. Elina cannot swim fast enough to rescue Nori, so she is forced to use the necklace to become a mermaid. She then frees Nori and they reach the Mirror of the Mist at the cavern in the bottom of the Depths of Despair. The mirror shows them an image of Nalu, and creates a magical bubble beacon for them to follow. The bubble takes them to the entrance of a cave filled with boiling hot thermal vents. Nori carefully leads them through, and they find that beyond the vents lies a cavern filled with magical fruits, including one that reveals the eater’s true self. When Nori and Elina reach the surface, they see Nalu being guarded by two Fungi. While Bibble distracts them, the two mermaids free the prince.

Nalu is grateful to be rescued, but tells them that the Fungi leader has reached the cave where the Immunity Berry grows. The three battle with the Fungi to retrieve the berry that Fungus Maximus has picked. They succeed by secretly swapping the berry with a similar-looking substitute, but Elina does not make it out of the water in time, and is forever trapped in mermaid form. But upon Nori's suggestion, Elina then decides to risk eating one of the true-self berries herself in the hopes of restoring herself to fairy form. She succeeds, gaining wings even more spectacular than she'd had before. Nori and Nalu reveal their love for each other and Elina returns to Fairytopia.

Meanwhile, Laverna takes a bite from what she believes to be the Immunity Berry and finds herself transformed into a toad: her “true self.” She swears revenge on Elina. In the end, Elina returns to the Magic Meadow to be congratulated by the guardian fairy, Azura, and Elina's friend Dandelion.


ในตุ๊กตาบาร์บี้: Fairytopia, ดอกไม้ไม่มีปีกนางฟ้า Elina พ่ายแพ้ Laverna, พี่สาวชั่วร้ายของแม่มดและแม่มดให้ปีก Elina เป็นรางวัล. แปลงหนังนี่เริ่มช้าแล้วกับ Elina บินทางอากาศที่ยังคงประสบปัญหาผู้ศรัทธาที่เธอมีปีก. เร็ว Elina เรียนรู้จากทะเลสาวเป็นนางฟ้าผีเสื้อที่เพื่อน Nalu นางเจ้าชายเงือกซึ่งถูกลักพาโดยหลาย Laverna ของเชื้อราที่ Crystal Cove. Banished Laverna จะแสวงหา out ภูมิคุ้มกันผลไม้เล็กๆ, ผลไม้เล็กๆที่ทำให้ผู้อาหารให้เป็นภูมิคุ้มกันกับมายากลทุก. ตั้งแต่ Nalu รู้วิธีการหาผลไม้เล็กๆที่ Laverna ได้ส่งเธอราบังคับ Nalu เพื่อนำพวกเขาไปภูมิคุ้มกันเม็ดไข.

Maximus เชื้อราผู้นำของเชื้อราได้ข่มขู่ให้กรอกขวดพิษขลังลงสู่มหาสมุทรทำลาย Mermaidia ถ้า Nalu ไม่นำพวกเขาไปเม็ดไข. Nalu รีรอตกลงและเชื้อราเอาเขาไปกับพวกเขาใต้น้ำ. Elina มาถึงที่ Crystal Cove เวลาสั้นหลังจากนี้ได้ตาม Bibble เพื่อนของเธอ. เธอไม่พบรอยของ Nalu แต่เผชิญหน้าเงือกชื่อ Nori. Nori ได้ตั้งใจจะพบ Nalu ที่เว้าและไม่รู้สาเหตุของการขาดเขา. เมื่อ Elina บอกเธอของการลักพาตัวที่ Nori insists ที่จะช่วยเหลือเจ้าชายเอง. Elina ใช้สาหร่ายทะเลขลังไปหายใจใต้น้ำและต่อไปนี้. ในขณะเดียวกัน Nalu ได้ล่าช้าเชื้อราในการแสวงหาโดยนำไปวางในมหาสมุทรที่เรียกว่าม้าหมุนของความสับสนที่คนลืมสิ่งที่พวกเขากำลังทำ. นี้ช่วยให้เขาโดยตรงพวกเขาในวงการนานก่อนที่เชื้อรา Maximus สุดท้าย catches on.


Nori และ Nalu จาก "ตุ๊กตาบาร์บี้: Mermaidia" Elina เร็วถึง Mermaidia และพบ Nori พยายามเรียนรู้ตำแหน่งของ Delphine Oracle เพื่อให้เธอสามารถขอเธอที่หา Nalu. คนเท่านั้นที่รู้ตำแหน่ง Delphine คือ merfairies ให้ผู้ที่เกือบเป็นไปไม่ได้พูดกับ. หลังจาก Elina ช่วยสนทนา Nori กับ merfairies พวกเขาเรียนรู้ที่จะ Delphine และทั้งสองไปขอคำทำนายออก. Delphine บอกพวกเขาว่าพวกเขาจะต้องเดินทางไปด้านล่างของ Depths ของหมดหวังที่จะพบ Mirror ของหมอกซึ่งจะนำพวกเขาไป Nalu. เธอยังบอกพวกเขาว่า Elina จะต้องค้าปีกของเธอหางเพื่อให้สามารถว่ายน้ำแข็งแรงพอที่จะเข้าถึงกระจก. Delphine ให้ Elina สร้อยคอมุกวิเศษที่จะช่วยให้เธอเพื่อให้การค้านี้. แต่ถ้า Elina ไม่ออกน้ำจำนวนหนึ่งเวลาที่เธอจะยังคงเป็นนางเงือกถาวร.

Elina และหัว Nori เพื่อ Depths ของหมดหวังกันซึ่ง Nori เป็น entrapped ทันทีโดยหนึ่งในทะเลเป็นศัตรูพืชปลูกบนผนังเสาของ. Elina ไม่สามารถว่ายน้ำเร็วพอที่จะช่วยเหลือ Nori ดังนั้นเธอถูกบังคับให้ใช้สร้อยคอที่จะเป็นนางเงือก. เธอแล้ว frees Nori และพวกเขาเข้าถึง Mirror ของหมอกที่ถ้ำในด้านล่างของ Depths ของหมดหวัง. กระจกจะแสดงภาพของพวกเขา Nalu และสร้างสัญญาณฟองวิเศษสำหรับพวกเขาต่อ. ฟองจะให้ทางเข้าของถ้ำเต็มไปด้วยความร้อนร้อนร้อน vents. Nori อย่างทำให้พวกเขาผ่านทางและพวกเขาพบว่าเกิน vents อยู่ถ้ำเต็มไปด้วยผลไม้วิเศษรวมทั้งที่ reveals ตัวจริงกินคนของ. เมื่อ Nori และ Elina ถึงผิวก็จะดู Nalu การรักษาโดยสองเชื้อรา. ขณะ Bibble distracts พวกเขาทั้งสอง mermaids ฟรีเจ้าชาย.

Nalu จะขอบคุณที่จะช่วยแต่บอกพวกเขาว่าผู้นำเชื้อราถึงถ้ำที่ภูมิคุ้มกันผลไม้เล็กๆเติบโต. สามต่อสู้กับเชื้อราที่เรียกผลไม้เล็กๆที่เชื้อรา Maximus ได้เลือก. พวกเขาประสบความสำเร็จโดยลับแลกกับผลไม้เล็กๆที่คล้ายกันดูแทนแต่ Elina ไม่ให้ออกจากน้ำในเวลาและอยู่ติดกับดักถาวรในรูปแบบนางเงือก. แต่เมื่อแนะนำ Nori ของ Elina แล้วตัดสินใจเสี่ยงกินหนึ่งของจริง-berries ตัวเองหวังของตนเองเพื่อคืนฟอร์มนางฟ้า. เธอสำเร็จ, ดึงดูดปีกแม้งดงามเกินกว่าที่เธอต้องการได้ก่อน. Nori และ Nalu เปิดเผยความรักของพวกเขาสำหรับแต่ละอื่นๆและผลตอบแทน Elina เพื่อ Fairytopia.

ในขณะเดียวกัน Laverna จะกัดจากสิ่งที่เธอเชื่อให้เป็นภูมิคุ้มกันผลไม้เล็กๆและพบว่าตัวเองเปลี่ยนเป็นคางคก: เธอ "ตัวจริง." She swears แก้แค้นใน Elina. ในที่สุดผลตอบแทน Elina ไป Magic ทุ่งหญ้าที่จะแสดงความยินดีด้วยนางฟ้าผู้ปกครองที่ Azura และ Dandelion เพื่อนของ Elina


โดย: แก็บ IP: 113.53.92.20 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:26:33 น.  

 
BARBIE IN THE 12 DANCING PRINCESSES

Barbie stars as Genevieve, a princess with eleven sisters: Ashlyn, Blair, Courtney, Delia, Edeline, Fallon, Hadley, Isla, Janessa, Kathleen and Lacey. Each princess is beautiful and different, but the twelve sisters have one thing in common: they all love to dance. They live in a castle with their widowed father, King Randolph. Randolph loves his daughters deeply, but at times can't understand them and feels that they should act more like "proper" princesses. The girls' adventurous and free-spirited natures are viewed as "unladylike" and "unproper" by other members of the royal society and often leads them to make rude comments about the princesses. This both disheartens and hurts Randolph. Believing his daughters need a woman's touch, the king summons his cousin, Duchess Rowena, to the castle to help raise them. But, Rowena has her own plans, which includes getting rid of Randolph and his daughters so she can take over the kingdom.

Sensing trouble, Genevieve and her sisters try to reason with Randolph, but due to Rowena's interference, the king doesn't believe them and says they must listen to his cousin. Attempting to break the girls' spirits, Rowena makes the princesses' lives miserable by stripping the castle of everything they love and having them practice "proper" behavior, like fanning. She even banishes dancing from the castle.

Sad with the changes, the princesses find comfort in their mother's favorite story, which tells of a magical kingdom where gold flowers grant wishes and a princess could dance at an enchanted pavilion for three nights. They later discover that the story is true. Lacey the youngest, saw that her the daisy macthes to the daisy on the floor. Genevieve tells everyone to find a match on there book to a stone. Genevieve trys danceing from stone to stone. It dosen't work. Sehe try's oldest to youngest. Laceys didn't work so she twirled 3 times. They enter the magical kingdom and end up dancing the night away. Lacey, the youngest, falls and scrapes her knee. Genevieve dabs water from a nearby fountain on the cut and it instantly heals.

The next day, the girls are tired and the duchess finds their new dancing shoes worn through. Suspicious, Rowena believes that they were out dancing with princes. Meanwhile, the royal cobbler and Genevieve's love interest, Derek, comes to fix their shoes and sees that they are covered in gold dust. While together, Genevieve asks Derek to find out what Rowena's true intentions are. The duchess continues to deprive them of any enjoyment and prevents them from visiting or singing to their father, who has suddenly fallen ill. The doctor gives Rowena a tonic for Randolph, which she quickly disposes of, revealing that she is poisoning him. That night, Rowena has her footman, Desmond, stand guard outside the princesses' room to find out where they go. The sisters sneak back to the magic realm and dance well into the night again. Meanwhile, Derek discovers that Rowena is stealing heirlooms from the castle and dealing with an apothecary (presumably for the poison). He hurries back to warn Genevieve and her sisters.

The next morning, the sisters are still exhausted and Rowena demands to know why. When she gangs up on Lacey, the girls tell her the truth, but she doesn't believe them and forces them into servitude. That night, she demands the truth again, but they tell her the same story. This makes Rowena even angrier and she locks them in their room, blaming them for Randolph's failing health. Hurt by her cruel words and due to a misinterpreted conversation between the king and Rowena, the girls can't help but feel that she's right and that their father would be better off without them. Heartbroken and not knowing what to do, the princesses return to the magical kingdom. A furious Rowena finds the sisters gone the next morning.

That evening, Derek finally makes it back to the castle, but discovers that the princesses are missing. Determined to find Genevieve, he sneaks into their bedroom. Remembering Genevieve's dance pattern, Derek enters the magic realm and reports his findings to the girls. Unfortunately, Rowena learns how to enter the magic realm, due to her monkey, Brutus. Stealing some flowers, she quickly returns to the castle and has Desmond destroy the mosaic that forms the gateway, trapping the sisters and Derek in the magical kingdom. Thinking she has disposed of the princesses, Rowena then tricks the weak Randolph into making her acting queen until he recovers.

Trapped in the magic realm, the girls and Derek try to find a way out. Genevieve eventually learns that it is only by dancing with Derek that she can open another entrance back to their world. As they dance, the couple and the rest of the princesses float up into the sky and return home. However, this new gateway leads to their mother's dance pavilion (which is identical to the pavilion in the magic realm), instead of their bedroom.

Once back, the sisters and Derek discover that Rowena is now queen, new guards (hired by Rowena) have been ordered to capture any stray princesses, and their father is dying. Using their diverse talents, the princesses disable the guards and enter the castle to confront Rowena. Ignoring Genevieve's orders, Lacey enters the castle to help, but is seized by Desmond. Derek and Genevieve defeat the enchanted suits of armor that defend Rowena, but the duchess has the upper hand when Desmond drags in Lacey.

Noting that Genevieve is the source of her sisters' resistance against her, Rowena uses the flowers she stole to wish for Genevieve to dance forever. But as the flower dust comes towards her, Genevieve produces her fan and blows it back at Rowena, who starts dancing instead. Desmond soon joins her while trying to help and the two villains dance their way out of the castle and the film.

It is revealed that Lacey saved some water from the magical kingdom and using it, she heals the dying king. Randolph explains that Rowena was poisoning him and apologizes to his daughters for not believing them. He now truly understands them and realizes they will do great things and be wonderful princesses by just being themselves. The film ends with everything going back to normal as Genevieve and Derek celebrate their wedding.

ดาราตุ๊กตาบาร์บี้เป็น Genevieve เจ้าหญิงกับสิบเอ็ดพี่น้อง: Ashlyn, แบ, Courtney, Delia, Edeline, Fallon, Hadley, Isla, Janessa, Kathleen และ Lacey. พระนางแต่ละสวยงามและแตกต่างกันแต่สิบสองสาวน้องสาวมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันพวกเขาทั้งหมดชอบเต้นรำ. พวกเขาอาศัยอยู่ในปราสาทกับพ่อม่ายของสมเด็จ Randolph. Randolph รักลูกสาวของเขาลึกแต่เวลาที่ไม่สามารถเข้าใจพวกเขาและรู้สึกว่าพวกเขาควรดำเนินการมากขึ้นเช่น "เหมาะสม" princesses. หญิง 'ผจญภัยและฟรี natures มีชีวิตชีวาดูเป็น "ไม่มีลักษณะสุภาพสตรี" และ unproper "" โดยสมาชิกของสังคมราชและมักจะนำพวกเขาให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับหยาบ princesses. นี้ disheartens และเจ็บ Randolph. ศรัทธาลูกสาวของเขาต้องจับนางให้ขอร้องกษัตริย์ลูกพี่ลูกน้องดัชเชส Rowena เขาไปปราสาทเพื่อช่วยยกพวกเขา. แต่ Rowena มีแผนการของเธอซึ่งรวมถึงการกำจัด Randolph และลูกสาวของเขาเพื่อให้เธอสามารถผ่านราชอาณาจักร.

Sensing ปัญหา Genevieve และพี่น้องของเธอพยายามเหตุผลกับ Randolph แต่เนื่องจากการรบกวน Rowena ของกษัตริย์ไม่เชื่อพวกเขาและกล่าวว่าพวกเขาต้องฟังลูกพี่ลูกน้องของเขา. พยายามหยุดใจหญิง 'Rowena ทำให้ชีวิต princesses' อนาถใจโดยการปอกปราสาทของทุกสิ่งที่พวกเขารักและมีพวกเขาปฏิบัติ "เหมาะสมพฤติกรรม" เช่น fanning. เธอยัง banishes เต้นรำจากปราสาท.

เศร้ากับการเปลี่ยนแปลงที่ princesses พบความสะดวกสบายในเรื่องโปรดของแม่ของพวกเขาซึ่งบอกของอาณาจักรวิเศษที่ดอกไม้ทองให้ขอและพระนางได้เต้นรำที่ศาลาหลงเสน่ห์สามคืน. พวกเขาภายหลังพบว่าเรื่องนี้เป็นจริง. Lacey เล็กที่เห็นว่าเธอ macthes ดอกเดซีเพื่อดอกเดซีกับพื้น. Genevieve บอกให้ทุกคนพบกับในหนังสือที่ไปหิน. Genevieve trys danceing จากหินให้หิน. ทำงาน doesn't. ลอง Sehe ที่เก่าแก่ที่สุดในสุดท้อง. Laceys ไม่ได้ดังนั้นเธอ twirled ครั้ง 3. พวกเขาเข้าสู่อาณาจักรขลังและท้ายเต้นรำกลางคืนไป. Lacey, เล็ก, ต่ำและ scrapes เข่าของเธอ. Genevieve dabs น้ำจากน้ำพุใกล้กับตัดและมันทันที heals.

วันถัดไปหญิงจะเหนื่อยและขุนนางพบรองเท้าเต้นรำใหม่ของพวกเขาหมดทาง. สงสัย Rowena เชื่อว่าพวกเขาออกไปเต้นรำกับ Princes. ในขณะเดียวกันพระพายผลไม้และดอกเบี้ยรัก Genevieve ของ Derek, มาซ่อมรองเท้าและเห็นว่าพวกเขาจะครอบคลุมในดินทอง. ขณะที่ร่วมกัน Genevieve ถาม Derek เพื่อหาสิ่งที่คิด Rowena ของจริงเป็น. ขุนนางยังคงกีดกันพวกเขาเพลิดเพลินใดและป้องกันพวกเขาจากไปหรือร้องเพลงเพื่อพ่อที่ยังลดลงกะทันหันร้ายของพวกเขา. แพทย์ให้ Rowena โทนิคสำหรับ Randolph ซึ่งเธอได้อย่างรวดเร็ว disposes การเผยว่าเธอเป็นพิษเขา. คืนนั้น, Rowena มีทหารราบ, Desmond เธอยามยืนนอกห้อง princesses 'เพื่อหาที่พวกเขาไป. พี่น้องแอบกลับไปยังดินแดนมหัศจรรย์และเต้นรำกันในเวลากลางคืนอีกครั้ง. ในขณะเดียวกัน Derek พบว่า Rowena เป็นขโมย heirlooms จากปราสาทและติดต่อกับเภสัชกร (อย่างน่าสำหรับพิษ). เขา hurries กลับไปเตือน Genevieve และพี่น้องของเธอ.

เช้าวันถัดไปพี่น้องจะหมดและยังคงต้องการ Rowena รู้ทำไม. เมื่อ gangs เธอบน Lacey, หญิงบอกความจริงของเธอแต่เธอจะไม่เชื่อพวกเขาและบังคับให้พวกเขาเป็นทาส. คืนที่เธอต้องการจริงอีกครั้งแต่พวกเขาบอกเล่าเรื่องราวของเธอกัน. นี้จะทำให้ Rowena แม้ angrier และนางล็อคไว้ในห้องของพวกเขาพวกเขา blaming สุขภาพความล้มเหลวของ Randolph. เจ็บด้วยคำโหดร้ายของเธอและเนื่องจากการสนทนา misinterpreted ระหว่างกษัตริย์และ Rowena, หญิงไม่สามารถช่วยแต่คิดว่าเธอมีสิทธิและพ่อของพวกเขาก็จะดีไม่ได้. อกหักและไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรให้กลับไป princesses อาณาจักรวิเศษ. โกรธ Rowena พบพี่น้องไปเช้าไป.

เย็นนั่น Derek จนทำให้กลับไปที่ปราสาทแต่พบว่า princesses หายไป. พิจารณาเพื่อหา Genevieve เขา sneaks ในห้องนอนของพวกเขา. จดจำรูปแบบการเต้นรำ Genevieve ของ Derek เข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์และรายงานผลของเขาให้หญิง. แต่ Rowena เรียนรู้วิธีการเข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์เนื่องจากลิง, Brutus เธอ. ขโมยดอกไม้บางอย่างที่เธอกลับไปปราสาทและมี Desmond ทำลายโมเสกที่รูปแบบประตูที่ทำให้ติดกับดักสาวน้องสาวและ Derek ในราชอาณาจักรวิเศษ. คิดเธอใจของ princesses, Rowena แล้วเทคนิค Randolph อ่อนแอลงทำให้ราชินีกระทำของเธอจนกว่าเขาจะกู้คืน.

ดักในดินแดนมหัศจรรย์ที่หญิงและ Derek พยายามหาทาง out. Genevieve ที่สุดเรียนรู้ว่าเพียงด้วยการเต้นรำกับ Derek ว่าเธอสามารถเปิดทางเข้าอีกกลับไปที่โลกของพวกเขา. เป็นเต้นรำพวกเขาสองและส่วนที่เหลือของ princesses ที่ลอยขึ้นสู่ฟากฟ้าและกลับบ้าน. แต่ประตูใหม่นี้นำไปสู่ศาลาเต้นรำแม่ของพวกเขา (ซึ่งเป็นเหมือนศาลาในดินแดนมหัศจรรย์) แทนห้องนอนของพวกเขา.

เมื่อกลับมาและพี่น้องหญิงและ Derek พบว่าขณะนี้ Rowena ราชินี, guards ใหม่ (จ้างโดย Rowena) ได้รับบัญชาให้จับ princesses หลงๆและพ่อของพวกเขาจะตาย. ใช้ความสามารถที่หลากหลายของพวกเขา princesses ปิด guards และป้อนปราสาทติด Rowena. ละเว้นการสั่ง Genevieve ของ Lacey เข้าสู่ปราสาทจะช่วยแต่จะลงโทษโดย Desmond. Derek และ Genevieve ปราชัยเหมาะสมกับหลงเสน่ห์ของเกราะที่ป้องกัน Rowena แต่ขุนนางได้ทีเมื่อ Desmond drags ใน Lacey.

Noting ที่ Genevieve คือแหล่งของความต้านทานสาวน้องสาวของเธอ 'กับเธอได้ Rowena ใช้ดอกไม้ที่เธอ stole ปรารถนาความ Genevieve การเต้นรำถาวร. แต่เป็นดินดอกไม้มาต่อนาง Genevieve ผลิตพัดลมและ blows กลับที่ Rowena เธอผู้เริ่มเต้นรำแทน. Desmond เร็วร่วมของเธอขณะที่พยายามช่วยและสอง villains เต้นรำทางของพวกเขาออกจากปราสาทและภาพยนตร์.

ก็เปิดเผยว่า Lacey บันทึกน้ำมาจากอาณาจักรขลังและใช้มันนาง heals พระมรณะ. Randolph อธิบายว่า Rowena เป็นพิษ apologizes เขาและลูกสาวของเขาเพื่อไม่ศรัทธาพวกเขา. ตอนนี้เขาแท้จริงพวกเขาเข้าใจและตระหนักถึงพวกเขาจะทำสิ่งที่ดีและ princesses งดงามโดยเฉพาะการเอง. ภาพยนตร์ลงท้ายด้วยทุกอย่างจะกลับสู่ปกติเป็น Genevieve และฉลองงานแต่งงานของพวกเขา Derek.โดย: แก็บ IP: 113.53.92.20 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:27:55 น.  

 
THE BARBIE DIARIES

In "The Barbie Diaries", Barbie is portrayed as a typical American teenager in high school who encounters the problems that real-life teens often encounter: making new friends, dating, gossip, and getting involved in school. She always gets beaten in everything by Raquelle. When she buys a diary with a charm bracelet with her friends Tia and Courtney. Barbie's luck changes when Todd leaves her notes and her band gets a gig. When she teams up with Raquelle's friends to do a story about the popular kids, she shows it to Mr. Wexler as she tries to get Raquelle's job for the schools news. But Raquelle steals Barbie's charm bracelet and Barbie finds out Todd didn't write her the notes. Instead,it was her friend Kevin and he wrote her the notes because he likes her. He gives her back her charm bracelet after it got caught on Raquelle's dress and ripped off of her wrist at the fall formal which is the one Todd invited Barbie to go to the dance with him but then he went with his old ex- girlfriend Raquelle. But Barbie dances with Kevin in the middle of her dance with Todd. The movie ends by Barbie saying "Shut up and dance with me" to Kevin.


ใน "ตุ๊กตาบาร์บี้ Diaries" ตุ๊กตาบาร์บี้เป็น portrayed เป็นวัยรุ่นอเมริกันทั่วไปในโรงเรียนมัธยมที่เผชิญหน้าปัญหาที่จริงชีวิตวัยรุ่นมักพบ: ทำให้เพื่อนใหม่ dating, ซุบซิบ, และรับเกี่ยวข้องในโรงเรียน. เธอเคยได้รับตีในทุกสิ่งโดย Raquelle. เมื่อเธอซื้อสร้อยข้อมือไดอารี่ที่มีเสน่ห์กับเพื่อนของเธอ Tia และ Courtney. ตุ๊กตาบาร์บี้ของการเปลี่ยนแปลงโชคเมื่อ Todd ใบบันทึกและแถบเธอได้รับเรือพายชนิดหนึ่งของเธอ. เมื่อทีมงานเธอกับเพื่อน Raquelle เพื่อทำเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กที่นิยมเธอจะแสดงให้นาย Wexler เป็นเธอพยายามที่จะทำให้งาน Raquelle สำหรับข่าวโรงเรียน. แต่ Raquelle steals สร้อยข้อมือเสน่ห์ตุ๊กตาบาร์บี้และตุ๊กตาบาร์บี้พบ out Todd ไม่ได้เขียนบันทึกของเธอ. แต่มันเป็นเพื่อน Kevin เธอและเขาเขียนบันทึกของเธอเพราะเขาชอบเธอ. เขาให้เธอกลับสร้อยข้อมือเสน่ห์ของเธอหลังจากที่ได้ติดในชุด Raquelle และ ripped off ของข้อมือของเธอที่ตกอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นหนึ่งเชิญ Todd ตุ๊กตาบาร์บี้ไปเต้นรำกับเขาแต่แล้วเขาก็ไปกับแฟนเก่า Raquelle อดีตของเขา. แต่ dances ตุ๊กตาบาร์บี้กับ Kevin กลางเต้นรำของเธอกับ Todd. หนังปลายโดยตุ๊กตาบาร์บี้กล่าวว่า "ปิดและเต้นรำกับฉัน" เพื่อ Kevin.


โดย: แก็บ IP: 113.53.92.20 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:29:20 น.  

 
นางฟ้าบาร์บี้กับเวทย์มนตร์แห่งสายรุ้ง

Following the previous "Fairytopia films", Elina and her puffball friend, Bibble, live in the Magic Meadow, a region in Fairytopia. They receive a visit from Azura, one of the seven guardian fairies of Fairytopia. The Enchantress, ruler of Fairytopia, has instructed the seven guardians to appoint an apprentice each, and Azura wants Elina to be her apprentice. Elina thrilled by the honour, and sets off for the Enchantress' home, Crystal Palace, where she has to go to accept the apprenticeship.

Elina arrives at the dormitories near the Crystal Palace, where the apprentices are to stay, and meets her fellow apprentices. In particular she gets along with Glee, a fairy who has a female puffball, Dizzle, as a companion.

The seven apprentices are addressed by the seven guardians, who inform them that one of the main duties of the guardians is to perform the Dance of Spring. During the Dance of Spring, the First Blush of Spring (resembling a pink flower bud), is coaxed open. The First Blush of Spring then releases the First Rainbow of Spring, thereby preventing a bitter cold winter of ten years to befall Fairytopia. The apprentices are to attend classes, given by the various guardians, and learn three techniques for performing the Dance. It becomes evident as the fairies attend classes that Elina is a particularly gifted fairy.

Unknown to Elina, the evil Laverna wishes revenge on the Enchantress and Elina, following her defeat in the previous "Fairytopia" films. She transforms her henchman Max into a decoy to stay at the bog, while Laverna herself approaches Elina and tricks her into performing a Fairy Undoing Spell. Laverna regains her fairy form and flies away. Elina is mortified by her mistake, but when she tries to warn the guardian fairies, they consult the looking glass and see Max in Laverna's place, mistakenly concluding that Laverna is still safely transformed. Even so, as the time to perform the Dance of Spring draws near, security is tightened and the apprentices take turns patrolling at night.

During patrols, another apprentice named Sunburst is injured, and all the guardian fairies fall into comas. The Enchantress herself appears and says that she will personally train the apprentices, since they will have to perform the Dance of Spring while the guardian fairies are comatose.

On the big day, the seven apprentices arrive at the Crystal Palace. They start to perform Dance, during which Elina discovers that Sunburst is actually Laverna in disguise. Knowing that no one will believe her, Elina leaves the ceremony to search for the real Sunburst. She eventually finds the real Sunburst trapped in an underwater bubble, frees her, and together they set off to the Crystal Palace.

Confronted by the real Sunburst, Laverna reveals herself and tells the Enchantress that she must abdicate the throne of Fairytopia and step into a spell-proof chamber, or else Laverna will destroy the First Blush of Spring. The Enchantress agrees, but Laverna starts destroying the First Blush of Spring anyway. Elina intercedes but is weakened. The other apprentices perform Luminescence, aiming their beams of light at Elina, who absorbs their power and fights back to Laverna.

With Laverna gone, the spell-proof chamber shatters and the Enchantress is restored. Despite the damage on the First Blush, the apprentices manage to coax it to open successfully. At the graduation ceremony, the seven apprentices are applauded for their good work and bravery, and each handed a badge as proof that they’ve completed the course. Elina and Bibble, after a heartfelt goodbye to all their new friends, set out for their home, the Magic Meadow.

ต่อไปนี้ก่อน "ภาพยนตร์ Fairytopia", Elina และเพื่อน puffball นาง Bibble, อาศัยอยู่ในทุ่งหญ้า Magic พื้นที่ใน Fairytopia. พวกเขาได้รับไปจาก Azura หนึ่ง fairies ปกครองเจ็ดของ Fairytopia. แม่มด, ผู้ว่าการ Fairytopia มีคำสั่งแต่งตั้งเจ็ดผู้ปกครองเด็กฝึกงานแต่ละ Azura ต้องการ Elina เป็นเด็กฝึกงานของเธอ. Elina ตื่นตาตื่นใจด้วยเกียรติและชุดนอกบ้านแม่มด 'Crystal Palace ที่เธอไปรับการฝึกงาน.

Elina มาถึงที่หอพักใกล้กับคริสตัลพาเลซซึ่ง apprentices มีอยู่และตรง apprentices เพื่อนของเธอ. โดยเฉพาะที่เธอได้รับพร้อมกับยินดี, นางฟ้าผู้มี puffball หญิง Dizzle เป็นสหาย.

เจ็ด apprentices มี addressed โดยเจ็ดผู้ปกครองที่แจ้งให้ทราบว่าหน้าที่หลักของผู้ปกครองมีการเต้นรำของ Spring. ในระหว่างการเต้นรำของฤดูใบไม้ผลิที่แรกของฤดูใบไม้ผลิอาย (resembling ดอกไม้สีชมพูผลิ) และเปิด coaxed. First อายของฤดูใบไม้ผลิแล้วรุ่นแรกของฤดูใบไม้ผลิเรนโบว์, ด้วยเหตุนั้นป้องกันการหนาวเย็นขมสิบปีเกิดขึ้น Fairytopia. Apprentices มีการเข้าชั้นเรียน, รับจากผู้ปกครองต่างๆและเรียนรู้เทคนิคสามประสิทธิภาพ Dance. มันจะชัดเป็น fairies เข้าชั้นเรียนที่ Elina เป็นนางฟ้ามีพรสวรรค์โดยเฉพาะ.

ไม่ทราบไป Elina, ชั่ว Laverna ขอแก้มือในแม่มดและ Elina ต่อไปนี้ปราชัยของเธอในก่อน "Fairytopia ภาพยนตร์". เธอแปลงลูกน้องสูงสุดของเธอเป็นต่อไปพักที่บึงขณะ Laverna เอง Elina วิธีและเทคนิคของเธอเป็นนางฟ้าประสิทธิภาพการแก้สะกด. Laverna regains แบบนางฟ้าของเธอและ flies ไป. Elina จะตกใจโดยไม่ได้ตั้งใจของเธอแต่เมื่อเธอพยายามเตือน fairies ปกครองพวกเขาดูที่กระจกมองดูสูงสุดในที่ Laverna ให้หลงผิดสรุปว่า Laverna ยังเปลี่ยนได้อย่างปลอดภัย. แม้ให้เวลาดำเนินการเต้นรำของฤดูใบไม้ผลิที่เหลือใกล้การรักษาความปลอดภัยจะถูกทำให้รัดกุมและ apprentices ผลัด patrolling ตอนกลางคืน.

ระหว่าง patrols อื่นฝึกงานชื่อ Sunburst บาดเจ็บและผู้ปกครองทุก fairies หมอบ comas. แม่มดปรากฏเองและกล่าวว่าเธอจะตัวรถไฟ apprentices เนื่องจากจะมีการเต้นรำของฤดูใบไม้ผลิในขณะที่ผู้ปกครองจะไม่รู้สึกตัว fairies.

ใหญ่ในวันที่เจ็ด apprentices มาถึงที่คริสตัลพาเลซ. พวกเขาเริ่มดำเนินการเต้นรำระหว่างที่ Elina พบว่า Sunburst เป็นจริง Laverna ในแฝง. รู้ว่าไม่มีใครจะเชื่อว่านาง Elina ใบพิธีเพื่อค้นหาจริง Sunburst. ในที่สุดเธอพบจริง Sunburst ติดกับดักฟองใต้น้ำ, frees เธอและพวกเขาตั้งกันออกไป Crystal Palace.

ประจัญโดยจริง Sunburst, Laverna reveals เองและบอกแม่มดว่าเธอต้องยกเลิกบัลลังก์ของ Fairytopia และขั้นตอนในการสะกดเป็นห้องหลักฐานหรืออื่น Laverna จะทำลาย First อายของ Spring. แม่มดตกลงแต่ Laverna เริ่มทำลาย First อายของฤดูใบไม้ผลิต่อไป. Elina intercedes แต่อ่อนแอ. Apprentices อื่นดำเนิน Luminescence, มุ่งคานของแสงที่ Elina ของผู้ absorbs พลังงานและ fights พวกเขากลับไป Laverna.

กับ Laverna ไป, สะกดแบบชิ้นห้องหลักฐานและแม่มดจะบูรณะ. แม้จะมีความเสียหายใน First อายที่ apprentices จัดการเพื่อเกลี้ยกล่อมให้เปิดสำเร็จ. ในพิธีสำเร็จการศึกษาที่เจ็ด apprentices มี applauded สำหรับการทำงานที่ดีและความกล้าหาญของพวกเขาและทุกคนป้ายเป็นหลักฐานว่าพวกเขาได้เสร็จสิ้นหลักสูตร. Elina และ Bibble หลังจากชุดจริงจังลากับเพื่อนใหม่ของพวกเขาออกสำหรับบ้านของพวกเขาทุ่งหญ้า Magic.


โดย: แก็บ IP: 113.53.92.20 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:31:17 น.  

 
BARBIE AS THE ISLAND PRINCESS

As a little girl, Ro was shipwrecked on a tropical island and grew up up under the watch of several animals: Sagi, a red panda, Azul, a flamboyant peacock and Tika, a baby elephant. Ro learns to talk to animals, but fails to remember anything about her past before the shipwreck. Her only clues are a battered trunk with a broken nameplate on it (Ro) and a shredded flag with a white rose.

Ten years later, a handsome prince named Antonio discovers Ro's island. She saves his life when crocodiles attack him and his friend. Grateful for her help, Antonio asks if Ro will return with him to his kingdom, Apollonia. Determined to rediscover her past, Ro agrees as long as her animal friends can take along.

When they return, Antonio's family greets them: King Peter, Queen Danielle, and his triplet sisters, Rita, Gina and Sofia. While the triplets love Ro and her animals, Danielle is unsure about Ro while Peter clearly doesn't approve. Ro is uncivilized, and Antonio's parents are disturbed when their son expresses affection towards her. Ro does, however, succeed in earning the friendship of Danielle’s pet monkey, Tallulah.

Peter is determined to have his adventurous son settle down and marry. While Antonio was away, the king arranged for him to marry Princess Luciana from a neighboring kingdom. Like Antonio, Luciana doesn't want to marry someone she doesn't love, but she is forced to be a puppet in her mother’s schemes. Unknown to all, Ariana (Luciana’s mother) is plotting to kill Antonio's family at the wedding and take over their kingdom. Her motive is revenge for her parents, who were banished and reduced to pig farmers for the attempted murder of Antonio's parents years ago. Ariana sees Ro as a threat to her plans and quickly plots to dispose of the "island girl."

Ro tries repeatedly to please Antonio's parents but to no avail. Ro’s animals try to cheer her up by helping her prepare for Antonio and Luciana’s engagement ball. Thanks to her friends, Ro arrives at the ball in a stunning gown, and her grace leaves Antonio's parents and guests impressed. When Antonio confesses to Ro that he loves her, Ro reminds him of his pledge to Luciana. After a dance together, she leaves and spots a carriage outside the castle bearing the same design as the flag found back on the island. Ro discovers that the flag belongs to another neighboring kingdom called Paladia, but the duke and dutchess (the carriage's owners) only had sons; no daughters.

Furious at his father's attempts to push him into marriage, Antonio writes a note for Ro, saying that he wants to run away with her instead of marrying Luciana. Tika witnesses this and decides to hide the note from Ro, fearing that Ro will leave her.

As part of her plan to get rid of Ro, Ariana has her three pet rats put a deadly sleeping herb called “sunset herb” into the food of all the animals in the kingdom. The next day, animals all over the kingdom are unable to wake up, and Ro is blamed for the epidemic. Peter has Ro locked away in the dungeon, but when Antonio begs for her release, Peter makes his son agree to marry Luciana.

Ro is banished from Apollonia and placed on a boat that will take her back to her island. On the journey, Tika confesses how she hid Antonio's note, and Ro forgives her. The entire group are then thrown overboard, as Ariana had paid a man to sabotage the boat. When Ro almost drowns, her memory is triggered of how she was lost at sea as a child, and of a man yelling her real name: "Rosella". Ro manages to call dolphins for help, and they bring the group back to shore.

As Antonio and Luciana's wedding starts, Ariana sneaks some of the sunset herb into the wedding cake. Ro arrives and quickly starts to make a rose tonic antidote for the poison. She almost completes her task when the king's guards discover her. Sagi escapes and takes the antidote to Tallulah, who has been poisoned. One of the guards chase after him, but Tika takes him down. The other guard is about to lead Ro back to the dungeons.

Hearing about the commotion from Tika, who enters the wedding room just as it is about to start, Antonio, Luciana, Antonio's parents, Ariana and their guests hurry to the greenhouse, disrupting the wedding. Antonio is ecstatic to see Ro again, while Peter demands that she be thrown in prison for daring to return. She tries to explain the animals have really been poisoned and that she can cure them. The king is hesitant at first, but then a cured Tallulah appears with Sagi, showing that Ro is telling the truth. Ro then exposes Ariana's plot to everyone. Ariana denies it, but a shocked Luciana confirms Ro's story by saying that her mother had told her not to eat any wedding food, in fear of "bad luck". Exposed, Ariana tries to make a getaway in the wedding carriage, but after a long chase scene, is eventually stopped and captured by falling into the pigs' pen.

Peter apologizes to Ro and his son. He gives the couple his blessing and embraces Ro. She tells the royal family that her real name is Rosella. A guest behind them, Queen Marissa from Paladia, overhears Ro and comes forward. She tells them that she had a daughter named Rosella. Ro pauses and then starts to sing a lullaby she knew since she was little. Marissa joins in to complete the song, realizing that Ro is indeed her long-lost daughter, Rosella. Antonio, his parents and Ro's animal friends watch as the reunited mother and daughter embrace. Ro and Antonio are promptly married. Luciana also attends the wedding and meets a handsome young prince. The happy couple (Ro and Antonio) wave goodbye to everyone as they set sail on a honeymoon voyage with Sagi, Azul, Tika and Tallulah in tow.เป็นสาวน้อย Ro ได้ถูกเรือแตกบนเกาะเขตร้อนและขยายตัวขึ้นขึ้นภายใต้การดูสัตว์หลาย: Sagi, หมีแพนด้าแดง Azul, นกยูงมีสีสันและ Tika, ช้างทารก. Ro เรียนรู้การพูดกับสัตว์แต่ไม่จำอะไรเกี่ยวกับอดีตของเธอก่อนที่แตกเรือ. ปมเพียงเธอเป็นลำซึ้งถูกปะทะกับ nameplate แตกในมัน (Ro) และหย็องธงสีขาวกุหลาบ.

สิบปีต่อมาเจ้าชายหล่อชื่อ Antonio พบเกาะ Ro ของ. เธอช่วยชีวิตของเขาเมื่อ crocodiles ทำร้ายเขาและเพื่อนของเขา. ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือนาง Antonio ถามว่า Ro จะกลับกับเขาเพื่อราชอาณาจักรของเขา Apollonia. มุ่งมั่นที่จะค้นพบอีกที่ผ่านมานาง Ro ตกลงตราบเพื่อนสัตว์เธอสามารถใช้พร้อม.

เมื่อพวกเขากลับครอบครัว Antonio's greets พวกเขา Peter King, Queen Danielle และพี่น้อง triplet เขา Rita, Gina และโซเฟีย. ขณะที่แฝดสามรัก Ro และสัตว์นาง Danielle คือไม่แน่ใจเกี่ยวกับ Ro ขณะ Peter ชัดเจนไม่อนุมัติ. Ro เป็นป่าเถื่อนและผู้ปกครอง Antonio คือใจเมื่อลูกชายของพวกเขา expresses เสน่หาต่อเธอ. Ro ไม่แต่ประสบความสำเร็จในรายได้มิตรภาพของลิงสัตว์เลี้ยง Danielle ของ Tallulah.

Peter จะพิจารณาให้มีลูกผจญภัยของเขาตั้งหลักแหล่งและแต่งงาน. ขณะที่เป็นไป Antonio, กษัตริย์จัดเขาจะแต่งงานกับหญิง Luciana จากอาณาจักรเพื่อนบ้าน. เช่น Antonio, Luciana ไม่ต้องการที่จะแต่งงานกับคนที่เธอไม่รักแต่เธอถูกบังคับให้หุ่นในแผนแม่ของเธอเป็น. ไม่รู้จักกับมารดา Ariana (Luciana ของ) มีการวางแผนเพื่อฆ่าครอบครัวของ Antonio ที่แต่งงานและใช้เวลากว่าอาณาจักรของพวกเขา. เหตุจูงใจของเธอคือแก้แค้นให้พ่อแม่ผู้ banished และลดเกษตรกรหมูสำหรับสังหารพยายามของปีที่ผ่านมาพ่อแม่ของเธอ Antonio. Ariana เห็น Ro เป็นภัยคุกคามกับแผนการของเธอและรวดเร็วแปลงเพื่อจำหน่ายของสาวเกาะ "."

Ro พยายามหลายครั้งเพื่อโปรดบิดามารดาของ Antonio แต่เพื่อประโยชน์ no. สัตว์ Ro ของพยายามเชียร์เธอขึ้นโดยช่วยให้เธอเตรียม Antonio และลูกของหมั้น Luciana. ขอบคุณเพื่อนนาง Ro มาถึงที่ลูกในชุดที่สวยงามและความโปรดปรานของเธอใบ Antonio ปกครองและแขกประทับใจ. เมื่อ Antonio confesses เพื่อ Ro ที่เขารักเธอ, Ro เตือนเขาปฏิญาณของเขาเพื่อ Luciana. หลังจากเต้นรำกันเธอใบและจุดขนนอกปราสาทแบกออกแบบเดียวกับธงที่พบกลับเกาะ. Ro พบว่าธงเป็นของอาณาจักรอื่นใกล้เคียงที่เรียกว่า Paladia แต่ดยุคและ dutchess (ขนส่งของเจ้าของ) จะได้ลูกชาย; ลูกสาว no.

โกรธที่บิดาของเขาพยายามที่จะผลักดันเขาเข้าสมรส Antonio เขียนบันทึกสำหรับ Ro ว่าที่เขาต้องการหนีกับเธอแทน marrying Luciana. พยาน Tika นี้และตัดสินใจซ่อนทราบจาก Ro, Ro หวาดกลัวว่าจะทำให้เธอ.

เป็นส่วนหนึ่งของแผนของเธอเพื่อกำจัด Ro, Ariana มีสาม rats สัตว์เลี้ยงของเธอใส่สมุนไพรนอนเต็มที่เรียกสมุนไพรตะวันตก "" เป็นอาหารของสัตว์ทั้งหมดในราชอาณาจักร. วันถัดไปสัตว์ทั่วราชอาณาจักรไม่สามารถตื่นนอนและ Ro เป็นตำหนิการระบาด. Peter มี Ro ล็อคอยู่ในกรุแต่เมื่อ Antonio begs รุ่นนาง Peter ทำให้ลูกชายของเขาตกลงที่จะแต่งงานกับ Luciana.

Ro เป็น banished จาก Apollonia และวางไว้ในเรือที่จะพาเธอกลับไปที่เกาะของเธอ. ในการเดินทางที่ Tika confesses ว่าเธอ hid ทราบ Antonio's และ Ro อภัยเธอ. กลุ่มทั้งหมดจะแล้วโยนลงน้ำเป็น Ariana มีคนจ่ายเงินเพื่อก่อวินาศกรรมเรือ. เมื่อ Ro drowns เกือบความจำของเธอจะเรียกวิธีเธอสูญหายที่ทะเลเป็นเด็กและของคนโห่ร้องชื่อจริงของเธอ: "Rosella". Ro จัดการโทรปลาโลมาความช่วยเหลือและพวกเขานำกลุ่มกลับไปที่ชายฝั่ง.

เป็น Antonio และ Luciana ของเริ่มพิธีแต่งงาน Ariana sneaks บางสมุนไพรตะวันตกลงในเค้กแต่งงาน. Ro มาถึงและรวดเร็วเริ่มให้ยาต้านพิษเพิ่มขึ้นโทนิคสำหรับพิษ. เธอเกือบจะเสร็จงานของเธอเมื่อ guards พระพบเธอ. Escapes Sagi และนำยาแก้พิษเพื่อ Tallulah ผู้ได้รับเบื่อ. หนึ่งในการไล่ล่า guards หลังจากเขาแต่ Tika เวลาเขาลง. ระวังอื่นๆกำลังจะนำ Ro กลับ dungeons.

ได้ยินเกี่ยวกับความปั่นป่วนจาก Tika ผู้เข้าสู่ห้องพักเพียงตามกำลังจะเริ่มต้น Antonio, Luciana ผู้ปกครอง Antonio ของ Ariana และรีบแขกเพื่อเรือนกระจกที่กระทบแต่งงาน. Antonio เป็นสุขสันต์เพื่อดู Ro อีกครั้งในขณะที่ความต้องการปีเตอร์ที่เธอถูกโยนในคุกสำหรับความกล้าหาญกลับ. เธอพยายามอธิบายสัตว์ที่มีมากและเบื่อที่เธอสามารถรักษาพวกเขา. กษัตริย์จะลังเลในตอนแรกแต่แล้วหาย Tallulah ปรากฏกับ Sagi แสดงว่า Ro จะบอกความจริง. Ro แล้ว exposes แปลง Ariana เพื่อทุกคน. Ariana denies แต่ผวา Luciana ยืนยันเรื่อง Ro โดยบอกว่าแม่ของเธอก็บอกว่าเธอไม่กินอาหารงานแต่งงานใดๆในกลัว "โชคร้าย". แดง, Ariana พยายามทำให้จากไปในงานแต่งงานขนส่งแต่หลังจากฉากไล่ล่ายาวหยุดที่สุดและบันทึกโดยล้มลงในปากกาสุกร '.

Peter apologizes เพื่อ Ro และลูกชายของเขา. เขาให้คู่ของเขาและให้ศีลให้พร embraces Ro. เธอบอกพระราชวงศ์ที่ชื่อจริงของเธอคือ Rosella. แขกเบื้องหลังพวกเขา A, Queen Marissa จาก Paladia, overhears Ro และมาด้านหน้า. เธอบอกพวกเขาว่าเธอมีลูกสาวชื่อ Rosella. Ro หยุดแล้วเริ่มร้องเพลงเพลงกล่อมเด็กที่เธอรู้ตั้งแต่เธอหน่อย. Marissa ร่วมในการดำเนินการเพลงที่ตระหนักว่าแท้จริง Ro ลูกสาวยาวหายนาง Rosella. Antonio ผู้ปกครองและ Ro ของเพื่อนสัตว์เขาดูเป็นแม่ reunited และลูกสาวกอด. Ro และ Antonio จะแต่งงานทันที. Luciana ยังเข้าพิธีแต่งงานและตรงกับเจ้าชายหนุ่มหล่อ. คู่สุข (Ro และ Antonio) คลื่นลาทุกคนที่พวกเขาออกเรือรถดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กับ Sagi, Azul, Tika และ Tallulah ในพ่วง.


โดย: แก็บ IP: 113.53.92.20 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:33:04 น.  

 
BARBIE MARIPOSA And Her Butterfly Fairy Friends

Elina, heroine of the Fairytopia films tells her friend Bibble the story of Flutterfield, a faraway kingdom populated by fairies with butterfly wings. Henna, the evil butterfly fairy has poisoned the queen of Flutterfield in an attempt to take over the kingdom. Due to this, the lights protecting Flutterfield are in danger of going out. These lights protect Flutterfield from the "Skeezites", monsters who eat butterfly fairies, and are connected to the life of Flutterfield's queen. It's up to Mariposa, Zinzie, Rayna and Rayla to find an antidote to save the queen.

Elina, นางเอกของเรื่อง Fairytopia บอก Bibble เพื่อนของเธอเรื่องราวของ Flutterfield เป็นอาณาจักรห่างไกลประชากรโดย fairies กับปีกผีเสื้อ. ต้นเทียน, นางฟ้าผีเสื้อชั่วได้เบื่อราชินีของ Flutterfield ในการพยายามที่จะใช้เวลามากกว่าอำนาจ. เนื่องจากนี้ไฟป้องกัน Flutterfield อยู่ในอันตรายจะออก. ไฟเหล่านี้ป้องกัน Flutterfield จาก Skeezites "", monsters ผู้บริโภค fairies ผีเสื้อและเชื่อมต่อชีวิตของราชินีของ Flutterfield. ก็ถึง Mariposa, Zinzie, Rayna และ Rayla เพื่อหายาแก้พิษเพื่อบันทึกพระราชินี


อันนี้ก็แมรี่โพซ่า

Mariposa, a butterfly fairy, is initially introduced in this movie as a friend of Elina's. Her name translates to 'Butterfly' in Spanish, and she is the basic heroine of the story. Unlike most of the other butterfly fairies, whose hair range from purple to blue in color, Mariposa shares her familiar blonde with a bit more of a brownish color to it, like the Fairytopia heroine Elina. Throughout the movie she sports pink butterfly wings.

Mariposa is shown the bearer of a character very different from most of the other butterfly fairies of Flutterfield. While the rest of the land is happy to forget the world outside the last light of Flutterfield, Mariposa loves to imagine the wide world she has not seen. She also loves to read, and much of her imagination feeds on books. We come to know of her love for stars, and she is well aware of the constellations and the figures they form in the sky. The Archer, one of these constellations, is close to her heart and essential to the movie.

She is a gentle, loving and caring person, but feels that she does not belong in Flutterfield, and is a misfit of sorts. For this reason, she does not attend parties and balls that most other butterfly fairies are more than happy to be present at. She does not believe she is capable of great things, and puts little trust in her bout of abilities and talents.

Throughout the journey to find the antidote required to save the Queen, Mariposa displays sensibility and knowledge. She is the one who interferes and puts an end to Rayna and Rayla's initial quarrels over petty matters. When the three are faced by Skeezites, she comes up with the brilliant plan of carrying flowers over their heads, so that the Skeezites smell these instead of the three butterfly fairies. She is also the one chosen by her friends to 'go on' in the Cave of Reflection.

Mariposa confronts her own self-doubts and fears in the Cave, making the right choice by trusting her own abilities, and thus pleasing the fairy of the Cave who beautifies her wings by enlarging them, darkening them, and giving them a lovely, sparkling glow. At the end, we see her find faith in herself, and believe that, despite her love of reading and the world outside, she does belong in Flutterfield.

Mariposa has a very special relationship with Prince Carlos - the Queen's son and heir to the throne - during the movie. They share a number of interests and, in their first meeting, find that they have been reading and enjoying the same book.


Mariposa, นางฟ้าผีเสื้อเป็นแนะนำแรกในหนังเป็นเพื่อนของนี้ Elina's. ชื่อของเธอแปลเป็น 'ผีเสื้อ' ในสเปนและเธอเป็นนางเอกพื้นฐานของเรื่องราว. แตกต่างมากที่สุดของ fairies ผีเสื้ออื่นๆช่วงที่ผมจากสีม่วงกับสีน้ำเงินในสีบลอนด์หุ้น Mariposa คุ้นเคยกับบิตมากขึ้นสีสีน้ำตาลอ่อนไปนั้นเธอเช่น Fairytopia นางเอก Elina. ในหนังเธอกีฬาปีกผีเสื้อสีชมพู.

Mariposa แสดงผู้ที่แตกต่างจากตัวมากที่สุดของ fairies ผีเสื้ออื่นๆ Flutterfield. ขณะที่เหลือของแผ่นดินจะยินดีที่จะลืมโลกภายนอกไฟสุดท้ายของ Flutterfield, Mariposa รักจินตนาการโลกกว้างเธอยังไม่เห็น. เธอยังชอบอ่านและจินตนาการของเธอมากของข้อมูลในหนังสือ. เราได้รู้ว่ารักเธอสำหรับดาราและเธอรู้ดี constellations และตัวเลขที่พวกเขารูปแบบในฟากฟ้า. อาร์เชอร์คนหนึ่งของ constellations เหล่านี้อยู่ใกล้หัวใจและสำคัญกับหนังของเธอ.

เธอเป็นคนอ่อนโยน, รักและเอาใจใส่แต่รู้สึกว่าเธอไม่ได้อยู่ใน Flutterfield และจะไม่เหมาะแปลกๆ. ด้วยเหตุผลนี้เธอจะไม่เข้าร่วมกิจการและลูกที่มากที่สุด fairies ผีเสื้ออื่นๆมากกว่ายินดีที่จะนำเสนอที่. เธอจะไม่เชื่อว่าเธอสามารถสิ่งที่ดีและทำให้ไว้วางใจน้อยในการแข่งขันของเธอในความสามารถและพรสวรรค์.

ตลอดการเดินทางเพื่อหายาแก้พิษต้องบันทึก Queen, Mariposa แสดงความรู้สึกและความรู้. เธอเป็นผู้หนึ่งที่รบกวนและทำให้สิ้นไป Rayna และ Rayla's quarrels แรกกว่าเรื่องเล็กน้อย. เมื่อสามจะประสบโดย Skeezites เธอมากับแผนพิสุทธิ์ของหิ้วดอกไม้เหนือศีรษะของพวกเขาเพื่อให้ Skeezites กลิ่นเหล่านี้แทนสาม fairies ผีเสื้อ. เธอเป็นหนึ่งเลือกโดยเพื่อนของเธอไป 'ต่อไป' ในถ้ำของ Reflection.

Mariposa confronts ตัวเองของเธอ-สงสัยและกลัวในถ้ำทำให้ตัวเลือกที่เหมาะสมโดยไว้วางใจความสามารถของเธอและจึงรื่นรมย์นางฟ้าของถ้ำผู้ beautifies ปีกของเธอโดยขยายพวกเขาดำลงพวกเขาและให้พวกเขาน่ารัก, เปล่งประกาย . ปลายเราเห็นเธอหาศรัทธาในตัวเองและเชื่อว่าแม้จะรักการอ่านและเธอโลกภายนอกเธอจะอยู่ใน Flutterfield.

Mariposa มีความสัมพันธ์พิเศษมากกับเจ้าชาย Carlos - ลูกพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถและทายาทราชสมบัติ - ในระหว่างหนัง. พวกเขาร่วมกันจำนวนผลประโยชน์และในการประชุมครั้งแรกของพวกเขาพบว่าพวกเขาได้รับการอ่านและเพลิดเพลินกับหนังสือเล่มเดียวกัน.


โดย: แก็บ IP: 125.26.126.176 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:36:58 น.  

 
บาร์บี้กับปราสาทแห่งเพชรพลอย

The movie begins with Barbie and Teresa writing a song together on their guitars when Barbie's sister Stacie storms in angry with her friend Courtney. (This is the first appearance of Barbie's sister Stacie in any of the Barbie Films.) Barbie decides to tell Stacie the story of two friends named Liana and Alexa.

Liana and Alexa (Barbie and Teresa) are best friends who share everything, including their love of singing. Liana and Alexa sell flowers for a living. One day, Liana finds 2 heart-shaped diamonds in the river. Suddenly, there is a storm, and the two girls hurry inside their house. Liana makes the two diamonds into two necklaces, one for each girl. When they went outside the next morning, they find that their garden is destroyed by the storm. They sell the remaining flowers to get 3 coins, but that will not last until the next growing season. While walking through the forest home from the village, the girls meet an old beggar. Liana feels sorry for the old woman so she gives her her lunch, bread and jam, even though she and Alexa don't have much either. In return, the old woman gives her a magical mirror. As they clean the mirror and sing, a musical apprentice muse named Melody appears in the mirror's surface. Melody tells the girls about the secret of the Diamond Castle, which is the home of all music, and where three musical muses once resided until one evil muse, Lydia, tried to take the castle for herself. She failed, but turned the other muses to stone.

In an act of safekeeping the other two muses (Phaedra and Dori) entrusted the key of the Diamond Castle to Melody. And to keep the key safe from Lydia, Melody hid herself in the mirror, but now she can't get out. She needs Liana's and Alexa's help to free her from the mirror and to save the Diamond Castle. Suddenly, Slyder, Lydia's dragon hears Melody's voice, prompting Lydia to go after Melody for the keys. Liana and Alexa must hurry to get to the Diamond Castle first to get the other muses instruments to free the two other muses and to banish Lydia. Along their way, Liana and Alexa find two puppies (Sparkles and Lily) in the Valley of Flowers and decided to keep them and they also make new friends including two identical twin brothers Jeremy and Ian, who also have a love of music

หนังเริ่มต้นด้วยตุ๊กตาบาร์บี้และ Teresa เขียนเพลงร่วมกันใน guitars พวกเขาเมื่อตุ๊กตาบาร์บี้ของพายุ Stacie น้องในโกรธกับเพื่อนของเธอ Courtney. (นี่คือลักษณะแรกของ Stacie พี่ตุ๊กตาบาร์บี้ในใดๆของตุ๊กตาบาร์บี้ภาพยนตร์.) ตุ๊กตาบาร์บี้ตัดสินใจบอก Stacie เรื่องราวของสองเพื่อนชื่อเถาวัลย์และ Alexa.

เถาวัลย์และ Alexa (ตุ๊กตาบาร์บี้และ Teresa) เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดที่ทุกอย่างร่วมกันรวมถึงความรักของพวกเขาร้องเพลง. เถาวัลย์และ Alexa ขายดอกไม้เพื่อเลี้ยงชีพ. หนึ่งวันเถาวัลย์พบ 2 หัวใจรูปเพชรในแม่น้ำ. อย่างกระทันหันโดยมีพายุและสองสาวรีบร้อนภายในบ้านของพวกเขา. เครือทำให้ทั้งสองเป็นสองเพชรสร้อยคอหนึ่งสำหรับสาวแต่ละ. เมื่อพวกเขาไปข้างนอกตอนเช้าต่อไปพวกเขาก็พบว่าสวนของพวกเขาคือทำลายด้วยพายุ. พวกเขาขายดอกไม้ที่เหลือได้รับ 3 เหรียญแต่จะไม่ผ่านมาจนถึงฤดูปลูกถัดไป. ขณะที่เดินผ่านบ้านป่าจากหมู่บ้านที่พบหญิงขอทานเก่า. เครือเขารู้สึกเสียใจสำหรับหญิงแก่เพื่อเธอให้เธอกลางวันขนมปัง, เธอและติดขัดแม้ว่าเธอและ Alexa ไม่ได้มากทั้ง. ในการกลับไปของหญิงชราให้กระจกวิเศษของเธอ. ที่พวกเขาทำความสะอาดกระจกและร้อง, วิเคราะห์ฝึกงานดนตรีชื่อ Melody ปรากฏในพื้นผิวของกระจก. Melody บอกหญิงเกี่ยวกับความลับของเพชรปราสาทซึ่งเป็นบ้านของเพลงทั้งหมด, และที่สาม muses ดนตรี resided ครั้งจนกว่ารำพึงชั่ว, ลีเดีย, พยายามใช้ปราสาทของตนเอง. เธอล้มเหลวแต่เปิด muses อื่นๆที่หิน.

ในการกระทำของ safekeeping อีกสอง muses (Phaedra และโดริ) มอบหมายสำคัญของเพชรปราสาทเพื่อ Melody. และเพื่อให้ปลอดภัยจากคีย์ลีเดีย, Melody hid เองในกระจกแต่ตอนนี้เธอไม่สามารถออก. เธอต้องการเครือและช่วย Alexa เพื่อฟรีเธอจากกระจกและเพื่อบันทึก Diamond Castle. อย่างกระทันหันโดย Slyder, มังกรของลีเดียได้ยินเสียง Melody ของลีเดียแจ้งไปหลังจาก Melody สำหรับกุญแจ. เถาวัลย์และ Alexa ต้องรีบรับไปเพชรปราสาทแรกที่ได้รับตราสาร muses อื่นๆฟรีทั้งสอง muses อื่นๆและเพื่อขับไล่ลีเดีย. พร้อมวิธี, เครือและ Alexa พวกเขาพบสองลูกสุนัขพันธุ์ (Sparkles และกมล) ในลีย์ของดอกไม้และตัดสินใจที่จะให้พวกเขาและพวกเขายังหาเพื่อนใหม่รวมทั้งสองพี่น้องคู่เหมือน Jeremy และเอียนที่มีความรักในเพลงโดย: แก็บ IP: 125.26.126.176 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:38:02 น.  

 
บาร์บี้ กับ วันคริสต์มาสสุดหรรษา

On Christmas Eve, Kelly is reluctant to go to a Christmas Eve ball, so Barbie tells her the story of Eden Starling, a glamourous singing diva in the Victorian England and the owner of a theatre house. However, Eden is self-centred and loves only herself. She is frequently accompanied by her snooty cat, Chuzzlewit. She does not believe in Christmas and orders all her employees to work on Christmas.

Eden's employees, Freddy, Ann, Nan, Maurice, and costume designer Catherine are disappointed to hear the news. Catherine Beadnell, as Eden's best friend, tries to persuade Eden otherwise, but is met with no success. That night, Eden receives a visit from the spirit of her late Aunt Marie, who reveals she intends to send three spirits to see Eden. The three spirits will convince Eden to change her life, each by showing Eden her past, her present, and her future.

In Eden's past, Aunt Marie was very strict. She insisted Eden to practice singing and playing piano without giving her chance to take a rest on Christmas. Secretly, Eden went to her old, dearest friend Catherine's house to celebrate Christmas. There they sang together. But Aunt Marie came and forbade Eden to celebrate Christmas after that.

Meanwhile, the spirit of Christmas present shows Eden that Catherine is a truly generous person as she gives the orphans clothes. Eden is touched by this view.

Finally the spirit of Christmas future brings Eden to the coldest choice of life. Eden has lost her fame and becomes so poor, even Chuzzlewit's only dinner, a rat, runs away! Eden later meets Catherine who has become a rich designer, but also with an arrogant attitude, just like the previous Eden.

Eden awakens from her dreams a changed person. She decides to let her employees have a holiday and is good to them too. Through her good deeds, Eden ultimately learns to keep the spirit of Christmas everyday of the year.

Through these journeys, Eden is able to change her life and learns to help and love others.

Kelly changes her mind about Christmas after listening to Barbie's stories. She decides to go to the donation party just as Nikki comes into Barbie's bedroom.

ในวันสิ้น Christmas, Kelly เป็นเต็มใจเพื่อไปที่ลูกบอลคริสต์มาสสิ้นเพื่อตุ๊กตาบาร์บี้บอกเล่าเรื่องราวของนกเล็กชนิดหนึ่ง Eden, diva ร้องเพลง glamourous ในวิคตอเรียอังกฤษและเจ้าของบ้านละครของเธอ. แต่ Eden คือตนเอง centred และรักเพียงตนเอง. เธอมาบ่อยโดย cat วางมาดนาง Chuzzlewit. เธอจะไม่เชื่อในคริสต์มาสและคำสั่งพนักงานทั้งหมดของเธอทำงานใน Christmas.

พนักงาน Eden ของ Freddy, Ann, น่าน, Maurice และออกแบบเครื่องแต่งกาย Catherine จะผิดหวังได้ยินข่าว. Catherine Beadnell เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด Eden ของพยายามชักชวน Eden อื่นแต่พบกับความสำเร็จ no. คืนนั้น, Eden รับไปจากวิญญาณของปลายป้าเธอรีผู้ reveals เธอประสงค์ที่จะส่งสามผีดู Eden. สามผีจะมั่นใจ Eden เปลี่ยนชีวิตของเธอแต่ละโดยแสดง Eden อดีตปัจจุบันและอนาคตของเธอเธอ.

ในอดีต Eden ของป้ามารีได้เข้มงวดมาก. She insisted Eden เพื่อฝึกร้องเพลงและเล่นเปียโนโดยไม่ให้โอกาสเธอไปพักผ่อนหย่อนใจใน Christmas. ลับ, Eden ไปเก่าของเธอบ้านเพื่อน Catherine สำคัญของการฉลองคริสต์มาส. พวกเขาซางกัน. แต่ป้ารีมาและ forbade Eden ฉลองคริสต์มาสหลังจากนั้น.

ในขณะเดียวกันวิญญาณของการแสดงปัจจุบัน Christmas Eden ที่ Catherine เป็นคนใจดีอย่างแท้จริงตามที่เธอให้เสื้อผ้าเด็กกำพร้า. Eden เป็นสัมผัสมุมมองนี้.

จนวิญญาณของอนาคต Christmas Eden นำไปเลือก coldest ชีวิต. Eden ที่มีชื่อเสียงของเธอหายไปและกลายเป็นคนยากจนให้อาหารเย็นเท่านั้นแม้ Chuzzlewit ของหนูให้วิ่งออกไป! Eden ภายหลังตาม Catherine ผู้เป็นนักออกแบบมากมายแต่ยังมีทัศนคติที่หยิ่งเช่นเดียวกับก่อนหน้า Eden.

Eden awakens จากฝันของเธอเป็นคนเปลี่ยน. เธอตัดสินใจที่จะให้พนักงานของเธอมีวันหยุดและพวกเขาดีเกินไป. ผ่านดีนาง Eden ที่สุดเรียนรู้เพื่อให้วิญญาณของคริสต์มาสประจำวันของปี.

ผ่านเดินทางเหล่านี้ Eden สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอและเรียนรู้เพื่อช่วยให้ความรักและอื่นๆ.

Kelly เปลี่ยนแปลงใจของเธอเกี่ยวกับคริสต์มาสหลังจากฟังเรื่องราวของตุ๊กตาบาร์บี้. เธอตัดสินใจไปที่บุคคลที่บริจาคเช่นเดียว Nikki เข้ามาในห้องนอนของตุ๊กตาบาร์บี้.


โดย: แก็บ IP: 125.26.126.176 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:39:11 น.  

 
Barbie Thumbelina

The story opens with Barbie and kindergarten students walking in a big meadow, ready to plant trees. Emma, one of the children, finds a small tree and decides to plant it, but her friends laugh at her because of it. She is sad, but Barbie cheers her up by telling her that a small tree can grow into a very big tree. Then Barbie tells the children about Thumbelina.

Thumbelina is one of the Twillerbees. Twillerbees have the ability to make plants grow faster. Thumbelina is excited when there will be Twillerbabies. She creates fake wings for herself and for her two friends, Janessa and Chrysella. They will use the wings to see the Twillerbuds bloom to be Twillerbabies. When they try the wings, suddenly many tractors come to their field. Hiding in the flowers, the trio are trapped. They are brought into an apartment they never know before.

The apartment belongs to the parents of a spoiled girl, named Makena. The flower bed is placed in Makena's bedroom. As Thumbelina, Chrysella, and Janessa search the way to go back to their field, Makena's dog Poofles run after them. Makena comes into the bedroom while the trio hides. Makena talks to her friend Violet from a cellular phone about her parents will build a factory on Twillerbees field.

Upset, Thumbelina scolds Makena. Makena, surprised, is happy to find an interesting thing to be demonstrated to Violet. She always competes against Violet. The three Twillerbees try to escape from Makena and Poofles.

Finally, Thumbelina sends Chrysella and Janessa home. They will disturb the work in the field while Thumbelina will talk to Makena. Thumbelina makes Makena promise not to tell anyone about her and Makena must persuade her parents to stop building the factory. Thumbelina will make special things for Makena in return.

At first, Makena does not talk seriously to her parents about it. She even wants to break her promise to Thumbelina when she invites Violet and Ashlynn. She wants them to see the thing everyone in the universe cannot have which is Thumbelina. Thumbelina becomes angry and leaves the apartment, just before Makena realizes that Violet and Ashlynn are not her true friends. Thumbelina is her true friend.

Makena goes to the field and asks for Thumbelina's forgiveness. She also wants to save the land earnestly. Thumbelina, forgiving her, shows Makena the other Twillerbees and the Twillerbuds.

That night, Makena, Thumbelina, Janessa, Chrysella, Poofles, and Lola the bird works hard in the green house to grow the plants. The next day, Makena asks her parents to stop the building, and Thumbelina shows herself. Thumbelina explains to them about the Twillerbuds that will bloom soon. Evan and Vanessa, Makena's parents, are convinced and try to stop Myron, the contractor, from destroying the land.

With the help of birds and other Twillerbees, Myron's workers run away. But Myron is still angry. He does not like flowers. Ultimately, Makena and Thumbelina comes. They stop Myron. Immediately, Evan and Vanessa arrive at the field to and sees the Twillerbuds bloom.

To prevent others from building factories in the field, they turn the field into a Reserved Park.

In the end of the story, it shows that Barbie and the children are in Makena's Reserved Park. Barbie says that even the smallest person can make a big difference. Makena is small, compared to the adults. And so are the children.

The strange thing in the story is that Thumbelina, Janessa, and Chrysella who are in the story, suddenly appears, sitting in the tree. Barbie waves her hand to them

เรื่องเปิดโดยใช้ตุ๊กตาบาร์บี้และนักเรียนชั้นอนุบาลเดินในทุ่งหญ้าขนาดใหญ่ให้พร้อมที่จะไม้โรงงาน. Emma หนึ่งของเด็กที่พบต้นไม้ขนาดเล็กและตัดสินใจโรงงานแต่เพื่อนของเธอหัวเราะเยาะเธอเพราะมัน. เธอเศร้าแต่ไชโยตุ๊กตาบาร์บี้ของเธอขึ้นโดยบอกเธอว่าต้นไม้ขนาดเล็กสามารถเติบโตเป็นต้นไม้ใหญ่มาก. แล้วตุ๊กตาบาร์บี้บอกเด็กๆเกี่ยวกับ Thumbelina.

Thumbelina เป็นหนึ่งใน Twillerbees. Twillerbees จะสามารถทำให้พืชเจริญเติบโตได้เร็วขึ้น. Thumbelina จะตื่นเต้นเมื่อจะมี Twillerbabies. เธอสร้างปีกปลอมสำหรับตัวเองและสองเพื่อนของเธอ, Janessa และ Chrysella. พวกเขาจะใช้ปีกเพื่อดู Twillerbuds บานจะ Twillerbabies. เมื่อพวกเขาพยายามปีก, กึกรถไถมากมาจากฟิลด์ของพวกเขา. ซ่อนอยู่ในดอกไม้ที่ไตรยางศ์จะดัก. พวกเขาจะถูกนำมาเป็นพาร์ทเมนต์ที่พวกเขาไม่เคยรู้มาก่อน.

พาร์ทเมนต์เป็นของพ่อแม่ของสาวใจแตกเป็นชื่อ Makena. เตียงดอกไม้จะอยู่ในห้องนอนของ Makena. เป็น Thumbelina, Chrysella และค้นหา Janessa วิธีการกลับไปที่สนามของพวกเขาที่ Makena ของ Poofles สุนัขทำงานหลังจากที่พวกเขา. Makena เข้ามาในห้องนอนในขณะที่ซ่อนไตรยางศ์. พูด Makena ให้เพื่อนม่วงของเธอจากโทรศัพท์เคลื่อนที่เกี่ยวกับพ่อแม่ของเธอจะสร้างโรงงานในช่อง Twillerbees.

คว่ำ, scolds Thumbelina Makena. Makena, ประหลาดใจคือยินดีที่จะพบสิ่งที่น่าสนใจที่จะแสดงให้ม่วง. เธอเคยแข่งขันกับม่วง. สาม Twillerbees พยายามหนี Makena และ Poofles.

สุดท้าย Thumbelina ส่ง Chrysella และบ้าน Janessa. พวกเขาจะรบกวนการทำงานในฟิลด์ขณะ Thumbelina จะพูดคุยกับ Makena. Thumbelina ทำให้สัญญา Makena ไม่บอกใครเกี่ยวกับเธอและ Makena ต้องชักชวนพ่อแม่ของเธอเพื่อหยุดการสร้างโรงงาน. Thumbelina จะทำให้สิ่งพิเศษสำหรับ Makena ตอบแทน.

ในตอนแรก Makena ไม่ได้พูดคุยอย่างจริงจังกับพ่อแม่ของเธอเกี่ยวกับ. เธอยังต้องการผิดสัญญานาง Thumbelina เมื่อเธอเชิญม่วงและ Ashlynn. เธอต้องการให้พวกเขาเห็นทุกสิ่งในจักรวาลไม่สามารถที่ Thumbelina. Thumbelina จะโกรธและใบพาร์ทเมนต์เพียงก่อน Makena ตระหนักว่าม่วงและ Ashlynn ไม่จริงเพื่อนของเธอ. Thumbelina เป็นเพื่อนแท้ของเธอ.

Makena ไปที่สนามและขอการอภัยโทษของ Thumbelina. เธอยังต้องการบันทึกแผ่นดินจริงจัง. Thumbelina อภัยนางแสดง Makena Twillerbees อื่นและ Twillerbuds.

คืนนั้น, Makena, Thumbelina, Janessa, Chrysella, Poofles และ Lola นกทำงานหนักในบ้านสีเขียวที่ปลูกพืช. วันถัดไป Makena ถามพ่อแม่ของเธอเพื่อหยุดการสร้างและแสดงเอง Thumbelina. Thumbelina อธิบายให้พวกเขาเกี่ยวกับ Twillerbuds ที่จะบานเร็ว. Evan และ Vanessa ผู้ปกครองของ Makena มีมั่นใจและพยายามหยุด Myron, ผู้รับเหมาจากทำลายแผ่นดิน.

ด้วยความช่วยเหลือของนกและ Twillerbees อื่นๆ, แรงงาน Myron ของหนี. แต่ Myron จะโกรธยังคง. เขาไม่ต้องการดอกไม้. ในที่สุด, Makena และ Thumbelina มา. พวกเขาหยุด Myron. ทันที Evan และ Vanessa ถึงฟิลด์ไปเห็นบาน Twillerbuds.

เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้อื่นสร้างโรงงานในฟิลด์พวกเขาก็เปิดช่องลง Reserved Park.

ในที่สุดของเรื่องนี้ก็แสดงให้เห็นว่าตุ๊กตาบาร์บี้และเด็กที่อยู่ใน Makena's Park Reserved. ตุ๊กตาบาร์บี้กล่าวว่าแม้ผู้ที่เล็กที่สุดสามารถสร้างความแตกต่างใหญ่. Makena มีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับผู้ใหญ่. และเพื่อให้เด็กมี.

สิ่งแปลกในเรื่องคือ Thumbelina, Janessa และ Chrysella ผู้ที่อยู่ในเรื่องนี้โดยฉับพลันปรากฏขึ้นนั่งในต้นไม้. คลื่นตุ๊กตาบาร์บี้มือของเธอให้พวกเขา


โดย: แก็บ IP: 125.26.126.176 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:46:12 น.  

 
บาร์บี้ กับ สามทหารเสือ

Barbie stars as Corrine, a seventeen year-old country girl who dreams of becoming a Musketeer, one of the protectors of the French royal family. There is just one problem: there has never been a female Musketeer before, but that isn't going to stop Corrine. In search of her dream, she travels to Paris with her cat Miette and a letter introducing her to Monsieur Treville, the head of the Musketeers. However, a grumpy old dog makes off with her letter and while she chases after him, she is unsuccessful in getting it back.

Along the way, she meets three other girls - Viveca a fashionista, Aramina a dancer and Renée an violinist. All four girls are soon employed as maids at the royal palace, where they all realize they share the same wish to become a Musketeer.

When a wise old woman notices their fencing and athletic abilities, she takes them to a hidden chamber in the palace and helps them train and develop their unique talents. However, Corrine and her friends soon discover a plot to get rid of Prince Louis at a royal masquerade ball and they realize that it's up to them to save him.

The main line in this story is "All for one and one for all."

ดาราตุ๊กตาบาร์บี้เป็น Corrine เป็นปีที่สิบเจ็ด-สาวประเทศเก่าผู้ฝันของการเป็นทหารเสือหนึ่งคุ้มครองของพระราชวงศ์ฝรั่งเศส. มีเพียงหนึ่งปัญหาคือไม่เคยมีหญิงทหารเสือก่อนแต่ที่จะไม่หยุด Corrine. ในการค้นหาความฝันของเธอเธอเดินทางไปปารีสกับ แมว Miette เธอและจดหมายแนะนำเธอไปนาย Treville หัวหน้าทหารเสือ. แต่สุนัขอายุไม่พอใจทำให้ปิดด้วยตัวอักษรของเธอและขณะที่เธอ chases หลังจากเขาเธอไม่สำเร็จในการกลับ.

ตลอดทางเธอตรงสามหญิงอื่นๆ - Viveca fashionista, Aramina หางเครื่องและนักเล่นเครื่องไวโอลิน Renée. ทั้งสี่สาวมีงานทันที maids ที่พระราชวังหลวงซึ่งพวกเขาทุกคนตระหนักที่พวกเขาต้องการร่วมกันที่จะเป็นทหารเสือ

เมื่อปัญญาประกาศหญิงแก่รั้วกีฬาและความสามารถของพวกเธอจะนำพวกเขาไปยังห้องที่ซ่อนไว้ในวังและช่วยให้พวกเขาฝึกอบรมและพัฒนาความสามารถพิเศษของพวกเขา. แต่ Corrine และเพื่อนของเธอเร็วๆนี้พบแปลงเพื่อกำจัดเจ้าชายหลุยส์ที่ลูกหลอกลวงพระและพวกเขาตระหนักดีว่ามันขึ้นอยู่กับพวกเขาเพื่อบันทึกเขา.

สายหลักในเรื่องนี้คือ "ทั้งหมดหนึ่งและสำหรับทั้งหมด.โดย: แก็บ IP: 125.26.125.7 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:53:15 น.  

 
บาร์บี้ ใน เรื่องราวของนางเงือก

Barbie stars as Merliah Summers, an incredible swimmer, a superstar surfer and Queen of her Malibu high school. But all of a sudden, strange things start to happen to her; her hair turns pink in the sea, she learns she can breathe underwater and even speak to dolphins!

Merliah soon discovers that she is no ordinary girl - she is in fact a mermaid princess, the daughter of the Sea Queen Calissa. However, Calissa's kingdom, Oceana, is in trouble and Merliah realises that it's up to her to save it.


ดาราตุ๊กตาบาร์บี้เป็น Merliah Summers, ว่ายน้ำเหลือเชื่อเป็นนักท่องดาราที่ยิ่งใหญ่และ Queen ของโรงเรียน Malibu เธอสูง. แต่ทั้งหมดฉับพลัน, สิ่งแปลกเริ่มเกิดขึ้นกับนางผมเธอเปลี่ยนเป็นสีชมพูในทะเลเธอเรียนรู้เธอสามารถหายใจใต้น้ำและยังพูดกับปลาโลมา!

Merliah เร็วๆนี้พบว่าเธอไม่ใช่สาวสามัญ ความจริงเธอคือเจ้าหญิงเงือก, ลูกสาวของทะเล Queen Calissa. แต่อาณาจักร Calissa ของ Oceana เป็นเดือดร้อนและ Merliah realises ที่จะถึงบันทึกของเธอมัน.โดย: แก็บ IP: 125.26.125.7 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:16:55:40 น.  

 
//www.catalyst.co.th/Search/?keywords=Barbie+


โดย: แก็บ IP: 125.26.129.45 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:17:29:41 น.  

 

ว่าวน้องแก็บ สุดยอดมาก ขอบใจน่ะ


โดย: ABC IP: 203.156.26.88 วันที่: 21 กันยายน 2552 เวลา:9:15:36 น.  

 
นี่เนื่อเรื่องย่อ ของ Barbie in the mermaid tale

บาร์บี้ นำแสดง ในบท เมอเรีย ซัมเมอร์
ใน การว่ายน้ำที่เก่งกาจ ใน แช้มสตาร์
การโต้คลื่น และ ราชินีแห่ง โรงเรียน
แต่ เมื่อเรื่องประหลาดสิ่งหนึ่ง ก็
กำลังเกิดขึ้นกับเธอ โดยไม่รู้ตัว
ซึ่งทำให้เธอ ต้อง ดำลึกลงไปในท้องทะเล
ซึ้งเธอใด้เรียนรู้กับการหายใจใต้น้ำและ
การพูดกับโลมา !
เมอเรียใด้คนพบว่าตนเองไม่ใช่
เด็กสาวธรรมดา
ซึ้งตัวจริงของเธอคือ เจ้าหญิงนางเงือก ธิดา
ของ ราชินี คาลิสสา แห่ง มหาสมุทร
แต่อย่างไรก็ตาม
ดินแดน โอเซียนน่า ของราชินี คาลิสสา
เกิดเรืองร้ายแรงที่ มาเรีย ต้องช่วยให้ใด้ และ
ดำเธอลงไปเพื่อปกป้อง ปกป้อง โอเซียนน่า


ส่วนนี่ของ สาม ทหารเสือ

พบกับ คอรีน สาวน้อย 17 ปี ที่ ฝันว่า
จะไปเป็นทหารองครักษ์ ที่จะใด้
ปกป้อง ราชวัง และครอบครัว
และนี่คงเป็น หนึ่งเดี่ยว
เพราะไม่เคยมีหญิงคนไหนมาเป็นทหารองครักษ์
มาก่อน
คอรีนใด้เดินทาง ไปยัง ปารีส กับม้าที่ชื่อว่า เฮนรี่
และแมวคู่กาย ชื่อ มิเอท และจดหมายรับเชิญ
ไปหา มอนเซียร ทรีวิลลี่ หัวหน้า ทหารองครักษ์
เมื่อสุนัขจอมวายร้ายใด้แย้งจดหมายเธอ และ
คอรินถูกไล่ให้ไปจากเขา
และระหว่างทางเธอใด้พบ 3 สาว อย่างจังๆ
พวกเธอคือ วิวีกา นักแฟชั้น , เอรามิน่า นักเต้น
และ รีนี่ นักยิงธนู พวกเธอทำงานที่ปราสาท
และ คอรีนก็ไปทำงานด้วยเช่นกัน
แล้วเมื่อทั้ง 4 รู้ว่า พวกเธอมีความฝันเดียวกัน
และใด้รวมใจเพื่อเป็นทหารองครักษ์ ที่แท้จริง
นั้นก็คือ กลุ่มเพื่อหนึ่งและหนึ่งเพื่อกลุ่ม


โดย: ABC IP: 203.156.28.216 วันที่: 21 กันยายน 2552 เวลา:10:31:45 น.  

 
ส่วนน้องแก็ป สุดยอดเลย ส่วนABC พูดถูกแล้วน่ะ
ข้ามีbarbie and the three muketeers แล้ว


โดย: พัด IP: 114.128.204.160 วันที่: 22 กันยายน 2552 เวลา:17:52:35 น.  

 
เราไม่เชื่อว่าพัดนั้นมีbarbie and the three muketeers ถ้าพากอังกิดน่ะเชื่อ แต่ถ้าพากไทยไม่เชื่อถ้าก็หกงอนนะเพราะว่ามันออกในไทยเรื่อง : บาร์บี้กับสามทหารเสือ
Barbie & The Three Musketeers
ประเภท : แอนิเมชั่น
วางจำหน่าย : 2009-10-15
รูปแบบ : DVD | VCD
นะ


โดย: แก็บ IP: 125.26.131.185 วันที่: 22 กันยายน 2552 เวลา:19:24:42 น.  

 
เรารู้แล้วว่าBarbie in the mermaid tale
ออกวันที่5 มกราคม 2010


โดย: แก็บ IP: 125.26.131.185 วันที่: 22 กันยายน 2552 เวลา:19:32:19 น.  

 

แล้วพัดมีบาร์บี้ three musketeers ภาษาอังกฤษ
หรือป่าว
ถ้าภาษาไทยคงเป็นไปไม่ใด้เพราะมันมาตอน
กลางเดือนตุลาคม

แต่เราเชื่อน่ะว่าพัดมีแล้ว แต่คงเป็นภาษาอังกฤษ

เพราะมีให้โหลดอยู่ลายเว็บเหมือนกัน

ส่วนภาษาไทยคงต้องรอ เพราะมันยังไม่ออกขาย


โดย: ABC IP: 203.156.26.230 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:6:57:19 น.  

 
ส่วนน้องแก็ป รู้แล้วจ้าแต่ว่าที่ร้านเซียร์รังสิต มีขายแล้วจ้า ส่วนABC ทุกภาษาเลยจ้า


โดย: พัด IP: 125.26.1.0 วันที่: 26 กันยายน 2552 เวลา:11:44:49 น.  

 
แล้วยายคนทีสอนดาบให้กับคอรีนชื่อว่าอะไรโดย: แก็บ IP: 125.26.127.230 วันที่: 28 กันยายน 2552 เวลา:15:27:40 น.  

 

เรารู้ชื่อว่า เซเลน น่าจะชื่อนี้น่ะ


โดย: ABC IP: 203.156.28.168 วันที่: 29 กันยายน 2552 เวลา:14:02:43 น.  

 
ส่วนน้องแก๊ป เซเลนมั้ง ส่วนabc พูดถูกแล้วล่ะ


โดย: พัด IP: 114.128.89.24 วันที่: 29 กันยายน 2552 เวลา:20:32:34 น.  

 
เราซื้อบาร์บี้บันทึกสาววัยใส เราซื้อต่อเพื่อนตอนแรกเราก็ลืมถามเพื่อนไปว่ามีบาร์บี้ไหมซึ่งเพื่อนเราก็ว่าเราบ้าบาร์บี้แล้วเราก็ซื้อกับเพื่อนใหม่พึ่งเข้าเขามีบาร์บี้บันทึกสาววัยใสแต่ลายมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเราเลยเราเลยซื้อน้ำยาแก้ลายมาแต่ก็ถูกต้มเพราะว่ามันเป็นพากษ์อังกิดซับไทยถูกต้มมากแต่แผ่นเหมือนกับเว็บนี้แหละนังมุกอิจฉามากมันซื้อแบบdvdอังกิดมันก็บาร์บี้เหมือนกันครบ15ตอนจ้ะ


โดย: แก็บ IP: 125.26.127.253 วันที่: 29 กันยายน 2552 เวลา:21:02:36 น.  

 

โอ้.........

แล้วพัดซื่อ 3 ทหารเสือ เป็น DVD หรือVCD

แล้วเพลงในหนังเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทย

ตอนนี่อยากดูมาก


โดย: ABC IP: 203.156.21.200 วันที่: 30 กันยายน 2552 เวลา:7:07:00 น.  

 
ส่วนน้องแก๊ป ทำไมมุกอิจฉา ส่วนABC DVD


โดย: พัด IP: 114.128.201.12 วันที่: 30 กันยายน 2552 เวลา:19:38:46 น.  

 
แล้วเพลงในหนังเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทย


โดย: ABC IP: 203.156.26.78 วันที่: 1 ตุลาคม 2552 เวลา:11:06:41 น.  

 
ทุกภาษาเลยจ้าABC


โดย: พัด IP: 222.123.165.234 วันที่: 1 ตุลาคม 2552 เวลา:20:22:23 น.  

 

แล้วเพลงมีภาษาไทยป่าว


โดย: ABC IP: 203.156.28.52 วันที่: 2 ตุลาคม 2552 เวลา:7:48:53 น.  

 

แล้วเพลงมีภาษาไทยป่าว


โดย: ABC IP: 203.156.28.52 วันที่: 2 ตุลาคม 2552 เวลา:7:48:54 น.  

 
ใครมีบาร์บี้ทันทึกสาววัยใสขายที่ใหนในโคราชที่ร้านแมงป่องไปดูแล้วไม่มีใครมียืมหน่อยส่งมาที่ 286/186 หมู่ 10 ซอย 6 ต.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา


โดย: ครีม IP: 125.26.93.50 วันที่: 3 ตุลาคม 2552 เวลา:12:52:37 น.  

 
//translate.google.co.th/translate?hl=th&langpair=en|th&u=//www.youtube.com/watch%3Fv%3DFslsVu2Z8d0&prev=/translate_s%3Fhl%3Dth%26q%3DBarbie%2BNutcracker%2B%26sl%3Dth%26tl%3Den


โดย: แก็บ IP: 113.53.93.45 วันที่: 3 ตุลาคม 2552 เวลา:14:05:28 น.  

 
เว็บไร


โดย: ครีม IP: 113.53.46.214 วันที่: 3 ตุลาคม 2552 เวลา:14:15:14 น.  

 
available March 1, 2010

Merliah Summers is an incredible swimmer, a super-star surfer and queen of her Malibu high school. All of a sudden, strange things start to happen to her: her hair turns pink in the sea, she learns she can breathe underwater and even speak dolphin! Merliah soon finds out that she is a mermaid princess and that her mother is Queen Calissa. However, Calissa's queendom, Oceana, is in trouble and Merliah realises that it is up to her to save it.

1 มีนาคม 2010

Merliah Summers คือว่ายน้ำเหลือเชื่อเป็นซุปเปอร์นักท่องดาวและพระราชินีของ Malibu โรงเรียนของเธอสูง. ทั้งหมดฉับพลัน, สิ่งแปลกเริ่มเกิดขึ้นกับเธอ: ผมของเธอเปลี่ยนเป็นสีชมพูในทะเลเธอเรียนรู้เธอสามารถหายใจใต้น้ำและยังพูดปลาโลมา! Merliah เร็วๆนี้พบว่าที่เธอเป็นเจ้าหญิงเงือกและแม่ของเธอคือ Queen Calissa. แต่ queendom Calissa ของ Oceana เป็นเดือดร้อนและ Merliah realises ว่าถึงบันทึกของเธอมัน.


โดย: แก็บ IP: 125.26.126.9 วันที่: 3 ตุลาคม 2552 เวลา:22:37:40 น.  

 
ส่วนABC ไม่มี ส่วนครีมถ้ามีจ้า ส่วนน้องแก๊บ พูกถูกแล้วล่ะ


โดย: พัด IP: 125.26.0.225 วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:14:36:29 น.  

 
ของพัดบาร์บี้ทันทึกสาววัยใสอยู่เป็นพากอังกิดซับไทยไหม


โดย: แก็บ IP: 125.26.123.171 วันที่: 5 ตุลาคม 2552 เวลา:16:12:23 น.  

 
เป็นอังกฤษมีคำแปลด้วยจ้า


โดย: พัด IP: 117.47.119.225 วันที่: 5 ตุลาคม 2552 เวลา:16:23:25 น.  

 
หนูชอบเรื่องราพันเซลมากเลยค่ะ


โดย: แบ็ค IP: 118.173.181.239 วันที่: 5 ตุลาคม 2552 เวลา:16:55:48 น.  

 
ชอบเลยเหอรแบ็ค


โดย: พัด IP: 117.47.119.225 วันที่: 5 ตุลาคม 2552 เวลา:17:59:28 น.  

 


ว่าแล้วเราก็ชอบ ราพันเซลเหมือนกันดูมี

จินตนาการ


โดย: ABC IP: 203.156.26.214 วันที่: 6 ตุลาคม 2552 เวลา:7:36:29 น.  

 
ใช่ ABC พูดถูกแล้ว


โดย: พัด IP: 117.47.52.156 วันที่: 7 ตุลาคม 2552 เวลา:20:32:11 น.  

 


เราใด้ข่าวว่าเรื่องต่อไปจะเป็นเรื่อง SnowQueen

เราไม่แน่ใจหรอก เพราะเดี่ยวจะเหมือนเรื่อง

อื่นๆที่ไม่จริง


โดย: ABC IP: 203.156.28.118 วันที่: 9 ตุลาคม 2552 เวลา:7:51:00 น.  

 
รักบาบี้มา10ปีเเล้วค่ะตอนนี้อายุ14ก็ยังชอบน่ะ ^_^แต่หวังว่าพวกเพื่อนๆน้องๆและพี่ๆที่รักบาร์บี้คงไม่ว่าเราน่ะToT แต่ก็ต้องดีใจอย่าหนึ่งคือเรารักบาบี้จริงไหม*O*แน่นอนว่าเรารักบาบี้ด้วยกัน บาย


โดย: ชมพู่ IP: 125.26.232.191 วันที่: 9 ตุลาคม 2552 เวลา:23:02:47 น.  

 
//www.catalyst.co.th/Search/?keywords=Barbie+ อีกที


โดย: แก็บ IP: 125.26.133.46 วันที่: 11 ตุลาคม 2552 เวลา:18:38:55 น.  

 
//www.imeem.com/storyboarder/music/l9hYXvIL/barbie-i-am-a-girl-like-you/?rel=1


โดย: แก็บ IP: 125.26.133.46 วันที่: 11 ตุลาคม 2552 เวลา:20:11:38 น.  

 
เจนีสชอบบาร์บี้มากๆเลยค่ะ

แด๊ดกับมัมซื้อให้เจนีสทุกชุดเลยค่ะ


โดย: เจนีส เจนิสสา เอนิสต้า IP: 180.183.87.2 วันที่: 12 ตุลาคม 2552 เวลา:20:20:54 น.  

 

โอ้ น้องแก็บ อัพเดต ข่าว สารทุกวันเลยน่ะ

Thank you จ้า


โดย: ABC IP: 203.156.26.84 วันที่: 13 ตุลาคม 2552 เวลา:8:06:56 น.  

 
ไม่เป็นไรโฮๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: แก็บ IP: 125.26.129.144 วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:9:09:56 น.  

 
ซื้อยังเราซื้อแล้วบาร์บี้กับสามทหารเสือ
Barbie & The Three Musketeers เสียงบาร์บี้ไม่ใช่เสียงเก่าเพราะคนละบริ ษัทพากเราจำญสัญลักของบริ ษัทที่ปานนวาดอภิโชได้


โดย: แก็บ IP: 125.26.135.26 วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:21:23:46 น.  

 
//images.google.co.th/imgres?imgurl=//photos2.hi5.com/0086/197/481/UmNELa197481-01.jpg&imgrefurl=//kaewii-kz.hi5.com/friend/p267696365--%2520%2520Corinne--html&usg=__6A4PjHMiYMedEFpZWRLyOolecIk=&h=100&w=100&sz=4&hl=th&start=50&um=1&tbnid=aVqMF7aM5UC3gM:&tbnh=82&tbnw=82&prev=/images%3Fq%3D%25E0%25B8%259A%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25A3%25E0%25B9%258C%25E0%25B8%259A%25E0%25B8%25B5%25E0%25B9%2589%25E0%25B8%2581%25E0%25B8%25B1%25E0%25B8%259A%25E0%25B8%25AA%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25A1%25E0%25B8%2597%25E0%25B8%25AB%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25A3%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%25AA%25E0%25B8%25B7%25E0%25B8%25AD%26ndsp%3D18%26hl%3Dth%26sa%3DN%26start%3D36%26um%3D1


โดย: แก็บ IP: 125.26.135.26 วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:21:31:38 น.  

 
ส่วนABC พูดถูกแล้วน่ะ ส่วนน้องแก๊ป ขอบใจมาก ส่วนเจนีส ชอบบาร์บี้เหอร ส่วนชมพู่อายุ14เหอร


โดย: พัด IP: 114.128.95.7 วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:21:58:47 น.  

 

แล้วน้องแก็บว่าบริษัทไหนดีกว่ากันหละ

เสียงบาร์บี้เสียงเก่า กับเสียงไหม่อันไหนดีกว่า


โดย: ABC IP: 203.156.26.198 วันที่: 16 ตุลาคม 2552 เวลา:8:40:33 น.  

 
ABCพูดถูกแล้วล่ะ


โดย: พัด IP: 114.128.89.244 วันที่: 16 ตุลาคม 2552 เวลา:12:43:28 น.  

 
//images.google.co.th/imgres?imgurl=//images2.fanpop.com/images/photos/2600000/Barbie-and-the-Diamond-Castle-barbie-movies-2692753-1024-768.jpg&imgrefurl=//www.fanpop.com/spots/barbie-movies/images/2692753/title/barbie-diamond-castle&usg=__AxZdT-cXmnAXyQamzhIuTtEx9lw=&h=768&w=1024&sz=212&hl=th&start=2&um=1&tbnid=ImtbrbFyuCVxkM:&tbnh=113&tbnw=150&prev=/images%3Fq%3DBarbie%2BAnd%2BThe%2BDiamond%2BCastle%26hl%3Dth%26sa%3DN%26um%3D1


ดูล่างสุด


โดย: แก็บ IP: 125.26.129.49 วันที่: 17 ตุลาคม 2552 เวลา:11:42:00 น.  

 
//images.google.co.th/imgres?imgurl=//i137.photobucket.com/albums/q239/polotoon/DSC07607.jpg&imgrefurl=//forum.thaidvd.net/lofiversion/index.php/t2380.html&usg=__iUuVJJ7c820F4fvZFbMd6Pnz5UE=&h=240&w=320&sz=31&hl=th&start=156&um=1&tbnid=Y6E-AKNry7s0cM:&tbnh=89&tbnw=118&prev=/images%3Fq%3DTHE%2BBARBIE%2BDIARIES%26gbv%3D2%26ndsp%3D18%26hl%3Dth%26sa%3DN%26start%3D144%26um%3D1


โดย: แก็บ IP: 125.26.129.49 วันที่: 17 ตุลาคม 2552 เวลา:12:33:57 น.  

 
ขอบใจมากน้องแก๊ป


โดย: พัด IP: 125.26.7.133 วันที่: 17 ตุลาคม 2552 เวลา:15:08:05 น.  

 
ชอบราพันเซลมากเลยค่ะ


โดย: น้องจินนี่ IP: 113.53.93.180 วันที่: 18 ตุลาคม 2552 เวลา:14:07:12 น.  

 
ทุกๆคนเรามีข่าวร้ายมาบอก

โปรดอ่านให้หมด

ตอนนี้หนังของบาร์บี้มี

คนทำไปพากก่อนของจริงจะออก และตอนนี้ สาม

ทหารเสือพาษาไทย (แบบพากของแท้) มีแค่ VCD

เราไปดูจากร้านที่เป็นหนังแท้

ก็แปลว่า คนอื่อนที่ซื้อ DVD ก็เป็นหนังพากก่อน

หนังจริงจะออก ส่วนคนที่ซื้อ VCD ก็โล่งใจใด้เลย
เพราะเป็นหนังพากของแท้

ส่วน DVD ถ้าให้ปลอดภัยรอของแท้ก่อนแล้วไปซื้อ

ส่วนคนที่ซื้อ DVD มาดูว่าหน้าปกเป็นแบบนี้ปล่าว
//www.cinewax.com/_adx_covers/serv_32/barbie__the_three_musketeers.jpg

ถ้าไม่เป็นก็มีโอกาส โอกาสเจอพากของปลอมใด้


และสังเกตจากการพากจะแปลกๆ เสียงตัวละครไม่

เหมือนเดิมจากเรื่องอื่นๆ

เวลาตัวละครพูด คำนองในหนังจะเบาลง
หรือ ไม่ใด้ยินเสียง เลย

ภาษามักแปลไม่ตรงบางส่วน

เสียงตัวละครไม่ไพเราะ

เสียงดูติดขัด


ส่วนที่กล่าวมาคือวิธีการดูหนังภากของปลอม

ส่วนคนที่มั้นใจว่าซื่อของแท้จากร้านจริงๆ ก็รองสังเกตน่ะ

ของแท้ราคา 399 หรือ 499 นี่แหละ

สุดท้ายน่ะ

หนังพากของปลอมก็คือการพากหนังก่อนของ
จริงจะออกวางขายสังเกตจากเมนูในDVD ของ
บาร์บี้ไม่ใช่ภาษาไทยแต่ดูเหมือนภาษาต่าง
ประเทศและมันก็ประมาณเดียวกันกับหนัง
ออกก่อนเข้าโรง

และหนังพากของปลอมแตกต่างจาก หนังของ
ปลอมนะ(ก็พวกแผ่นก็อปหน่ะ)
ที่กล่าวมาเกี่ยวกับบริษัทที่พากหนังเป็นอีกบริษัท

เพื่อให้แน่ใจและมั้นใจลองยืมของคนที่
ซื้อแบบVCD มาเปรียบการพาก กับ DVD ของเรา


หวังว่าข้อความนี้จะเป็นประโยชน์ กํบ
แฟนๆของบาร์บี้น่ะ และถ้าพล้ามอะไรไปต้อง
ขออภัยน่ะ


สุดท้ายสุด

ตอนนี้หนังบาร์บี้ทำหนังพัฒนามากๆ
จึงอาจมีบางบริษัท นำไปภากก่อน
และอาจมีหนังประเภทนี้ขายอีกทีในหนังบาร์บี้เรื่องถัดไป
ก็ขอให้ดูดีๆก่อนซื้อน่ะ

และถ้านำข้อความนี้ไป แจ้งกับ
เว็บแฟนๆของบาร์บี้ในเว็บต่างๆ ก้จะดีมากๆ

ข้อความจาก ABC


โดย: ABC IP: 203.156.27.242 วันที่: 19 ตุลาคม 2552 เวลา:8:57:05 น.  

 


อ้อ และนี้ Hi 5 บร์บี้ของเรา

อยากให้เพิ่มเติมอะไรบอกน่ะ

//hi5.com/friend/profile/displaySameProfile.do?userid=267696365


โดย: ABC IP: 203.156.27.242 วันที่: 19 ตุลาคม 2552 เวลา:9:05:17 น.  

 
ส่วนน้องจินนี่ชอบราพันเซลเหอรคะ ส่วนabc น่าสนใจมากเลยค่ะ


โดย: พัด IP: 117.47.186.81 วันที่: 19 ตุลาคม 2552 เวลา:20:01:15 น.  

 

อ้อ ขอบใจจร้า


โดย: ABC IP: 203.156.26.112 วันที่: 20 ตุลาคม 2552 เวลา:9:31:38 น.  

 

นี่ข้อคิดแต่ละเรื่องของบาร์บี้รู้เลยว่า
หนังบาร์บี้มีข้อคิดมากมายที่ไม่ซ้ำกัน
สามารถนำไปใช่ในชีวิตประจำวันใด้

นัทแครกเกอร์--ถ้าเธอมีความกล้าพอที่จะพยายามทุก
อย่างก็เกิดขึ้นใด้


ราพันเซล --เมื่อเธอมีจินตนาการที่จะมองโลกในแง่ดี
จินตนาการเธอสามารถสร้างโลกใด้


สวอนเลค --เมื่อใด้ที่เราพยายามที่จะทำในสิ่งทีไม่
กล้าทำเธอจะพบว่าเธอมีความกล้ากว่าที่คิด


เจ้าหญิงกับยาจก --เมื่อใดที่เราฝันที่จะเป็นอิสระ
อิสระก็จะอยู่ไม่ไกลจากตัวเรา


เวทมนแห่งพีกาซัส --เมื่อเวลาเราหมดทางที่จะเลือก
แต่เราก็ยังมีหวังที่จะสู้


12 เจ้าหญิงเริงระบำ--ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่
ทุกๆคนสร้างความแตกต่างในแบบเฉพาะตนใด้


เจ้าหญิงแห่งเกาะหรรษา--เมื่อเราใด้ให้รักกับใครๆ
มากเท่าไรเราก็จะใด้รักกลับมาเท่านั้นทุกๆวัน


ปราสาทแห่งเพชรพลอย--เพื่อนรักต้องอยู่เพื่อกันเสมอ


3 ทหารเสือ --เมื่อใดที่เราร่วมฝันเดียวกันฝันของเราก็จะเป็นจริง

คราวนี้หมวดแฟรี่โทเปีย


โลกแห่งเหล่านางฟ้า--เราทุกคนต่างมีประโยชน์ที่ต่าง
กันออกไปโดยที่เราอาจไม่รู้


เมอร์เมเดีย -- เมื่อเราร่วมมือ 2 ย่อมดีกว่า 1
จึงจะสำเร็จ


เวทมนแห่งสายรุ้ง -- ความสามัคคีจะทำให้เราชนะสิ่งต่างๆ


แมรีโพซ่า -- บางครั้งคนเราแตกต่างจากคนอื่นๆ
มิใช่เพราะความโดดเด่นแต่เป็นเพราะจะเป็นตัวของ
ตัวเอง
ซี่รี่อื่นๆๆ


ทัมเบลีน่า --บางครั้งสี่งเล็กๆก็สามารถสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ใด้


คริสมาสสุดหรรษา --กาลเวลามักทำให้เราเรียนรู้สิ่งต่างๆใด้มากกว่าที่คิด


บันทึกสาววัยใส--อย่าให้อุปสักมาขวางความฝันของเราใว้ข้อความจาก ABCโดย: ABC IP: 203.156.26.112 วันที่: 20 ตุลาคม 2552 เวลา:10:14:22 น.  

 


และนี่สตายปราสาทต่างๆของบาร์บี้

สังเกตจะไม่ซ้ำกันเลยเริ่มเลย
นัทแครกเกอร์ สตายปราสาท แบบน่ารัก ออกแนวหวานๆๆ


ราพันเซล เป้นสตายยุคของมังกรแบบเทพนิยาย ที่มีหอคอยสูงๆ และมีหมู่บ้านเล็กๆปราสาทตั้งอยู่ในทุ่งหญ้าเขียวๆ


สวอนเลค เป็นปราสาทที่ชวนให้หลงไหล มีหมู่บ้านเล็กๆสตายนิวซีแลนนิดๆๆ ปราสาทตั้งอยู่กลางลำธารน้ำตกแห่งใหญ่ในป่าลึก

เจ้าหญิงกับยาจก เป็นปราสาทที่ออกสตายเทพนิยายหรูหรา ตั้งอยู่บนหุบเขาสูงเเละด้านล่างหุบเขาก็มีหมู่บ้านเล็กๆเรียงราย เห็นวิวภูเขาสุดลูกหูลูกตา

เวทมนแห่งพีกาซัส เอาปราสาทของนางเอกน่ะ
อยู่ในช่องหุบเขาที่เป็นหิมะ ปราสาทออกสตายฝรั่งเศสผสมยุโรปผสมรัสเซียนิดๆๆเทพนิยายหน่อยๆ มีบ้านเล็กๆกระจายไปทั่วหุบเขา

12 เจ้าหญิงเริงระบำ ปราสาทที่ตั้งอมูในเขตทุ่งที่อุดมสมบูรณ์ หญ้ามีสีแบบต้นมอส ปราสาทสตายยุโรปยุก
แบบบรรลังมากๆและสตายอังกฤษหน่อยๆตั้งไกลจากหมู่บ้านสุดไกลโพ้น


เจ้าหญิงแห่งเกาะหรรษา ปราสาทตั้งอยู่ในเขตร้อนที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยดอกไม้ และต้นไม้ที่ขึ้นตามเกาะต่างๆ และปราสาทตั้งอยู่ที่ริมหน้าผาริมทะเล มีหมู่บ้านเรียงรายตามภูเขาอยู่มากมาย ปราสาทออกแนวยุโรปผสมรัสเซีย มีรวดราสตายตึกในเมืองหลวงที่ลอนดอน ปราสาทมีสวนดอกไม้ขนาดใหญ่ทีอุดมสมบูรณ์


ปราสาทแห่งเพชรพลอย ปราสาทที่ซ้อนอยู่ผ่านทางช่องตัดของหุบเขาที่เติมไปด้วยหญ้าเขียว และดอกไม้และต้นแอสเพน ปราสาทตั้งอยู่กลางแม่น้ำใหญ่ที่ล้อมรอบ ปราสาทประดับไปด้วยเพชรพลอยแสนสวยเป็นรูปร่างที่สูงมากเหมือนเค้ก12ชั้นและมีแท่งเพชรประดับมากมาย


3 ทหารเสือ เป็นปราสาทที่ตั้งอยู่กลางทุ้งนา สตายแบบสมัยยุคที่ยังมีการสู้รบ และ แบบเทพนิยายนิดๆมีหอคอยสูงมากสูงประมาณ 12 กว่าชั้น มีหมู่บ้านเมืองขนาดใหญ่มากมายเห็นไหม ปราสาทของบาร์บี้ แทบไม่ซ้ำสตายกันเลย อยากรู้จังว่าเจ้าหญิงบาร์บี้เรื่องไหม่ จะมีปราสาทสตาย
ยังไงจะไปในแนวไหน ต้องติดตามบาร์บี้ต่อไป

ข้อความจาก ABC

โดย: ABC IP: 203.156.26.112 วันที่: 20 ตุลาคม 2552 เวลา:11:06:36 น.  

 
เอ คุณเจ้าของบล๊อคค่ะ
จะเป็นการรบกวนไม๊ ถ้าเราอยากรู้จักคุณเจ้าของบล๊อคจังเลย
เราก้เป็นคนที่ชื่นชอบบาร์บี้มาตั้งแต่เด็กๆค่ะ
แต่ไม่ถึงขนาดแฟนพันแท้เหมือนคุณเจ้าของบล๊อคเลย

ตอนนี้อยากสะสมการ์ตูนบาร์บี้มากเลยค่ะ
แต่ไม่รู้จะหาซื้อที่ไหนดี แล้วก้อยากได้เพลงประกอบด้วยอ่ะค่ะ
ชอบมากเลย ถ้าไม่เป็นการรบกวนคุณเจ้าของบล๊อค
ช่วยแอดเมลล์มาหาเราหน่อยน้าคะ araiizabiie@msn.com

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ


โดย: JaO IP: 118.172.220.26 วันที่: 20 ตุลาคม 2552 เวลา:12:43:22 น.  

 
ส่วนabc น่าสนใจมาก ส่วนJaO ทำไมคะ


โดย: พัด IP: 117.47.52.86 วันที่: 20 ตุลาคม 2552 เวลา:19:03:09 น.  

 

ส่วน พัด ขอบใจจร้า


ส่วนJaO มาแอดเมลเราก็ใด้ AayBreeCia@thaimail.com

เรามีเพลง Mp3 บาร์บี้มากมายเลย
แล้วก็ข้อมูลบาร์บี้ ใหม่ๆเยอะเลย


โดย: ABC IP: 203.156.27.23 วันที่: 21 ตุลาคม 2552 เวลา:11:05:20 น.  

 
//images.google.co.th/imgres?imgurl=//firebellycreative.co.uk/site/wp-content/uploads/2009/09/barbie3m_bigImg.jpg&imgrefurl=//firebellycreative.co.uk/%3Fp%3D639&usg=__7SgmfmHeMtXsUsavxsrtlsJSRm0=&h=270&w=470&sz=36&hl=th&start=97&um=1&tbnid=LFQP_nx6mT3H7M:&tbnh=74&tbnw=129&prev=/images%3Fq%3DBarbie%2Band%2Bthe%2BThree%2BMusketeers%26ndsp%3D18%26hl%3Dth%26sa%3DN%26start%3D90%26um%3D1


//images.google.co.th/imgres?imgurl=//i.walmartimages.com/i/p/00/02/51/95/04/0002519504680_215X215.jpg&imgrefurl=//www.walmart.com/catalog/product.do%3Fproduct_id%3D11959848&usg=__k3IsnYOCoZzMGxhJ-tT3_kp4QOA=&h=215&w=215&sz=26&hl=th&start=324&um=1&tbnid=-i7zu8lY7-4uIM:&tbnh=106&tbnw=106&prev=/images%3Fq%3DBarbie%2Band%2Bthe%2BThree%2BMusketeers%26ndsp%3D18%26hl%3Dth%26sa%3DN%26start%3D306%26um%3D1


//images.google.co.th/imgres?imgurl=//www.tulumba.com/mmTULUMBA/Images/VIFR007050_250.jpg&imgrefurl=//www.tulumba.com/storeItem.asp%3Fic%3DVIFR007050&usg=__fBwwMnkZ5oTWn4fpxNP-Sh3sGI0=&h=250&w=250&sz=17&hl=th&start=439&um=1&tbnid=YZq5y7L_q2zAwM:&tbnh=111&tbnw=111&prev=/images%3Fq%3DBarbie%2Band%2Bthe%2BThree%2BMusketeers%26ndsp%3D18%26hl%3Dth%26sa%3DN%26start%3D432%26um%3D1//images.google.co.th/imgres?imgurl=//www.coloring-book.info/coloring/Barbie-3-Musketeers/thumbs/barbie-musketeers-01_m.jpg&imgrefurl=//www.coloring-book.info/coloring/coloring_page.php%3Fid%3D218&usg=__wlvOVEKaYivnTgDuIsrJU5-vKhw=&h=220&w=157&sz=9&hl=th&start=447&um=1&tbnid=XW-TnT8BEvbiBM:&tbnh=107&tbnw=76&prev=/images%3Fq%3DBarbie%2Band%2Bthe%2BThree%2BMusketeers%26ndsp%3D18%26hl%3Dth%26sa%3DN%26start%3D432%26um%3D1


//images.google.co.th/imgres?imgurl=//www.sterlingpublishers.com/thumbnails/thmb_9788120731653.jpg&imgrefurl=//www.sterlingpublishers.com/barbiestorytime.asp&usg=__CfLcs_ZKMHAzaWvSo6NfTMOUvuo=&h=125&w=125&sz=12&hl=th&start=58&um=1&tbnid=YEb1obBWdFNQ4M:&tbnh=90&tbnw=90&prev=/images%3Fq%3DBarbie%2Bin%2Bthe%2BNutcracker%26ndsp%3D18%26hl%3Dth%26sa%3DN%26start%3D54%26um%3D1

//images.google.co.th/imgres?imgurl=//i.yai.bz/assets/71/962/l_p1021296271.jpg&imgrefurl=//www.yesasia.com/global/barbie-and-the-three-musketeers-dvd-hong-kong-version/1021296271-0-0-0-en/info.html&usg=__Vs3dD75YTis3ECSMCFP_Ujx12JE=&h=720&w=504&sz=66&hl=th&start=237&um=1&tbnid=34JPXICjWaxI0M:&tbnh=140&tbnw=98&prev=/images%3Fq%3DBarbie%2Band%2Bthe%2BThree%2BMusketeers%26ndsp%3D18%26hl%3Dth%26sa%3DN%26start%3D234%26um%3D1


//images.google.co.th/imgres?imgurl=//i32.tinypic.com/2vw5heo.jpg&imgrefurl=//download.f60s.com/forums/t/163102.aspx&usg=__GLNv4ursFvfnMr3MY06A8_i28_k=&h=1000&w=1500&sz=107&hl=th&start=213&um=1&tbnid=xc88advMq3CIGM:&tbnh=100&tbnw=150&prev=/images%3Fq%3DBarbie%2Band%2Bthe%2BThree%2BMusketeers%26ndsp%3D18%26hl%3Dth%26sa%3DN%26start%3D198%26um%3D1

โดย: แก็บ IP: 113.53.201.200 วันที่: 22 ตุลาคม 2552 เวลา:13:09:53 น.  

 
ส่วนabc ไม่เป็นไร ส่วนน้องแก๊ป ขอบใจจ้า


โดย: พัด IP: 117.47.187.195 วันที่: 23 ตุลาคม 2552 เวลา:19:47:05 น.  

 

ขอบใจน่ะน้องแก็บ


โดย: ABC IP: 203.156.27.169 วันที่: 26 ตุลาคม 2552 เวลา:8:11:00 น.  

 


ทุกๆคนมาดูรูปสวยๆของ Barbie in the mermaid tale กันเถอะ


//www.amazon.ca/gp/product/images/0375857338/ref=dp_image_text_0?ie=UTF8&n=916520&s=books

//www.randomhouse.com/catalog/winfit.pperl?pic_url=%2fcatalog%2fcovers_450%2f9780375857355.jpg

//www.amazon.ca/gp/product/images/0794419348/ref=dp_image_text_z_0?ie=UTF8&n=916520&s=books


โดย: ABC IP: 203.156.27.169 วันที่: 26 ตุลาคม 2552 เวลา:10:24:33 น.  

 

และนี่ ตุ๊กตา Barbie in the mermaid tale

//www.amazon.com/gp/product/images/B002RMO88Y/sr=8-3/qid=1256528261/ref=dp_otherviews_2?ie=UTF8&s=toys-and-games&img=2&qid=1256528261&sr=8-3

//www.amazon.com/gp/product/images/B002MUANJ4/sr=8-1/qid=1256528261/ref=dp_image_text_z_0?ie=UTF8&n=165793011&s=toys-and-games&qid=1256528261&sr=8-1


โดย: ABC IP: 203.156.27.169 วันที่: 26 ตุลาคม 2552 เวลา:10:47:07 น.  

 
ขอบใจจ้าabc


โดย: พัด IP: 117.47.54.110 วันที่: 27 ตุลาคม 2552 เวลา:12:16:51 น.  

 
เข้าบันทึกสาววัยไสเว็บไหน


โดย: ครีม IP: 125.26.80.34 วันที่: 29 ตุลาคม 2552 เวลา:17:34:31 น.  

 
รวมเพลงร้องตามกับบาร์บี้
Barbie Sing Along
รหัสสินค้า/CODE : 13042
ประเภท/GENRE : แอนิเมชั่น
วางจำหน่าย/LAUNCHED : 2009-11-26
รูปแบบ : DVD | VCD
ราคา : DVD: 299 ฿


เรื่องย่อ/STORY

ร้อง เต้น และฝันไปพร้อมๆกับบาร์บี้และผองเพื่อน ในคอลเล็คชั่นรวมเพลงร้องตามชุดแรกจากบาร์บี้ เอนเตอร์เทนเมนท์ ให้คุณร้องตามอย่างง่ายดาย ไปกับเนื้อเพลงที่ปรากฏขึ้นบนจอด้วยเพลงโปรดจากบาร์บี้อย่างที่ไม่เคยสนุกแบบนี้มาก่อน มารื้อฟื้นความสุขและความหัศจรรย์ผจญภัยจากบางฉากบางตอนที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วในภาพยนตร์ชุดบาร์บี้สุดคลาสสิค ผ่าน 12 เพลงเอกแสนไพเราะเหล่านี้กันได้เลย

“Connected” - บาร์บี้ กับปราสาทแห่งเพชรพลอย
“Making My Way” - บาร์บี้กับสามทหารเสือ
“All For One” - บาร์บี้กับสามทหารเสือ
“We’re Gonna Find It” - บาร์บี้ กับปราสาทแห่งเพชรพลอย
“Here on My Island” - บาร์บี้ เจ้าหญิงเกาะหรรษา
“I Need to Know” - บาร์บี้ เจ้าหญิงเกาะหรรษา
“Right Here in My Arms: Reunion” - บาร์บี้ เจ้าหญิงเกาะหรรษา
“I Am a Girl Like You” - เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้
“The Cat’s Meow” - เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้
“We Wish You a Merry Christmas” - บาร์บี้ กับ วันคริสต์มาสสุดหรรษา
“Chuzzlewit Jingle Bells” - บาร์บี้ กับ วันคริสต์มาสสุดหรรษา
“Shine” - บาร์บี้ เจ้าหญิงเริงระบำ
โดย: แก็บ IP: 113.53.200.33 วันที่: 30 ตุลาคม 2552 เวลา:9:08:38 น.  

 

ส่วน พัด ไม่เป็นไรจ้า

ส่วน น้องแก็บ ขอบใจนะ จากเว็บไรหรอ


โดย: ABC IP: 203.156.28.163 วันที่: 30 ตุลาคม 2552 เวลา:15:31:06 น.  

 
เว็บเดิม

//www.catalyst.co.th/Search/?keywords=Barbie+

เข้าทุกวัน


โดย: แก็บ IP: 125.26.125.59 วันที่: 30 ตุลาคม 2552 เวลา:15:40:25 น.  

 
นี่เรารวบรวมเพลงทั้งในอัลบั้มและนอกอัลบั้ม
Right Here in My Arms: Reunion” - บาร์บี้ เจ้าหญิงเกาะหรรษา
//www.youtube.com/watch?v=VXqjEbcdj4k&feature=PlayList&p=1AF886CF74F2AC85&playnext=1&playnext_from=PL&index=21
Two Voices One Song Karaoke บาร์บี้ กับปราสาทแห่งเพชรพลอย
//www.youtube.com/watch?v=MDrlt4K_5ds&feature=PlayList&p=7B9AB0D6F06A89E2&playnext=1&playnext_from=PL&index=22
We’re Gonna Find It” - บาร์บี้ กับปราสาทแห่งเพชรพลอย
//www.youtube.com/watch?v=ue1EhE_Zl0c&feature=related
I Need to Know” - บาร์บี้ เจ้าหญิงเกาะหรรษา
//www.youtube.com/watch?v=-QV0AWSyHH4&feature=PlayList&p=3F85CEAC7BEC0C21&playnext=1&playnext_from=PL&index=26
Always Moreบาร์บี้ เจ้าหญิงเกาะหรรษา
//www.youtube.com/watch?v=qTVsMS71Alg&feature=PlayList&p=36F487CEFAF922B2&playnext=1&playnext_from=PL&index=5
Barbie Princess
//www.youtube.com/watch?v=NVOeGizr0LU&feature=related
If You Can Dream
//www.youtube.com/watch?v=UUCEDa4L2i8&feature=related
A Girl Like Youเจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้
//www.youtube.com/watch?v=HMmkVPJfSfY
Free เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้
//www.youtube.com/watch?v=v5RnUetL_eg&feature=fvw
Written In Your Heart polish เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้
//www.youtube.com/watch?v=XNbDkSRddwU&feature=fvw
Shineบาร์บี้ เจ้าหญิงเริงระบำ
//www.youtube.com/watch?v=UUCEDa4L2i8&feature=related
Constant as the stars above
//www.youtube.com/watch?v=JnO4NoS4lm8&feature=related
if you love me for meเจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้
//www.youtube.com/watch?v=zgH4Y8G4Jn0&feature=PlayList&p=1AF886CF74F2AC85&index=26
Barbie as Rapunzel Music
//www.youtube.com/watch?v=gIQ1pAT8dJ8&feature=PlayList&p=1AF886CF74F2AC85&index=30

//www.youtube.com/watch?v=OTlJWjtup60&feature=PlayList&p=1AF886CF74F2AC85&index=31
Barbie Of Swan Lake
//www.youtube.com/watch?v=HnR8m-lUy2w&feature=PlayList&p=1AF886CF74F2AC85&index=34
Oh Christmas Tree บาร์บี้ กับ วันคริสต์มาสสุดหรรษา
//www.youtube.com/watch?v=9gnrHEtMN2U&feature=PlayList&p=1AF886CF74F2AC85&index=43
Jolly St Nick บาร์บี้ กับ วันคริสต์มาสสุดหรรษา
//www.youtube.com/watch?v=jms6yCcXsGc&feature=PlayList&p=1AF886CF74F2AC85&index=44
Deck The Hallบาร์บี้ กับ วันคริสต์มาสสุดหรรษา
//www.youtube.com/watch?v=UOqfB4612Aw&feature=PlayList&p=1AF886CF74F2AC85&index=45
Joyful Kingsบาร์บี้ กับ วันคริสต์มาสสุดหรรษา
//www.youtube.com/watch?v=qC4ION9W3pU&feature=related


นี่ยังไม่หมดนะ


โดย: แก็บ IP: 125.26.125.59 วันที่: 30 ตุลาคม 2552 เวลา:16:24:18 น.  

 

ขอบใจจ้า

น้องแก็บ ซื้อ สามทหารเสือ แบบ DVD หรือ VCD

หรอ


โดย: ABC IP: 203.156.27.158 วันที่: 31 ตุลาคม 2552 เวลา:11:31:58 น.  

 
ส่วนabc พูดถูกแล้วน่ะ ส่วนน้องแก๊ป ขอบใจจ้า


โดย: พัด IP: 125.26.7.223 วันที่: 31 ตุลาคม 2552 เวลา:17:30:44 น.  

 
เรามีการ์ตูนบาร์บี้ครบชุด ยกเว้นตอนบันทึกสาววันใส
หาซื้อจากไหนอ่ะ ขอซื้อต่อหน่อย นี้เราเกือบสิบสี่ยังติดบาร์บี้เลยนะ จะเป็นพระคุณอย่างสูง


โดย: โบว์ IP: 192.168.4.94, 119.42.84.79 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:03:19 น.  

 
เสียงพากที่ไม่ชอบเพราะไม่เหมือนเดิม ก็vcd


โดย: แก็บ IP: 125.26.136.73 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:55:06 น.  

 


อยากใด้บริษัทเดิมมาพากจังเลย

เหมือนเรื่องอื่นๆๆของบาร์บี้


โดย: ABC IP: 203.156.27.230 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:34:23 น.  

 

หรือว่าบริษัทเป็นบริษัทเดิม

แต่เราไปซื้อเจอบริษัทพากของปลอม

ถ้าเป็นอย่างงี้แย่แน่เลย


โดย: ABC IP: 203.156.27.230 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:43:51 น.  

 
อยากดูไวไว จางงงงงงงง


โดย: nid-me-o IP: 124.157.140.164 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:26:31 น.  

 
//barbie.everythinggirl.com/activities/friends/diaries/


โดย: แก็บ IP: 125.26.131.190 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:45:02 น.  

 
//barbie.everythinggirl.com/activities/friends/diaries/

ลองเข้าอีก


โดย: แก็บ IP: 125.26.131.190 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:46:06 น.  

 
//barbie.everythinggirl.com/activities/friends/diaries/diarymaker/


โดย: แก็บ IP: 125.26.136.148 วันที่: 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:28:34 น.  

 
ส่วนabc พูดถูกแล้วจ้า ส่วนน้องแก็ป ขอบใจจ้า


โดย: พัด IP: 117.47.185.172 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:20:38 น.  

 

นี้เนื้อเพลงแปลไทย ท้อนฮุค

เพลง Two voice จากบาร์บี้ ปราสาทแห่งเพชรพลอย

เรียบเรียงและจัดพยางโดย ABC เราเอาลงหลายเว็บแล้วแหละ แต่นี่เอาแค่ท้อนฮุคน่ะ

มาอ่านดูว่า ซึ้งแค่ไหน

หากฉันใด้ขอถึงสิ่งหนึ่ง ซึ้งใด้รอยยิ้มที่เธอให้มา

ทุกที่ที่เธอไปในโลกนี้ฉันจะตามมา

ฝันของเราด้วยกันฝัน ชั่วนิรันดริ์ฉันอยู่เพื่อเธอเธออยู่เพื่อฉัน

โฮวูโฮโฮ เสียงสองเสียงเพลงหนึ่ง

โดย: ABC IP: 203.156.26.216 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:39:38 น.  

 
น่าสนใจมากจ้า abc


โดย: พัด IP: 125.26.8.172 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:01:49 น.  

 

นี่ท้อนฮุคภาษาไทยของเพลง Connected จากบาร์บี้ ปราสาท แห่ง เพชรพลอย

เรียบเรียงจาก ABC เรียบร้อยจ้า


รู้สึกถึงสำพันธ์ (ถึงสำพันธ์ ) ปกป้องกัน(ปกป้องกัน)

อยากให้เธอนั้งทางซ้ายกับฉันทุกเวลา

อยู่เคียงฉัน (อยู่เคียงฉัน) ฟังเสียงฉัน (ฟังเสียงฉัน)

และทุกๆสิ่งนั้นก็จะมาอยู่เรียบร้อย

ซึ้งไม่สามารถหยุดใด้ ซึ้งไม่สามารถหยุดใด้ ซึ้งไม่สามารถหยุดเชื่อมโยงความสำพันธ์ ความสำพันธ์ข้างในโดย: ABC IP: 203.156.27.177 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:50:32 น.  

 
ทำไมหรอabc


โดย: พัด IP: 114.128.29.40 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:05:31 น.  

 

ก็เพลง CONNECTED ไง เรารองแปลเป็นไทยให้ดู


โดย: ABC IP: 203.156.23.220 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:29:21 น.  

 
ก็ได้จ้า abc


โดย: พัด IP: 117.47.190.215 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:57:52 น.  

 

Connected

รู้สึกถึงสำพันธ์ (ถึงสำพันธ์ ) ปกป้องกัน(ปกป้องกัน)

อยากให้เธอนั้งทางซ้ายกับฉันทุกเวลา

อยู่เคียงฉัน (อยู่เคียงฉัน) ฟังเสียงฉัน (ฟังเสียงฉัน)

และทุกๆสิ่งนั้นก็จะมาอยู่เรียบร้อย

ซึ้งไม่สามารถหยุดใด้ ซึ้งไม่สามารถหยุดใด้ ซึ้งไม่สามารถหยุดเชื่อมโยงความสำพันธ์ ความสำพันธ์ข้างในโดย: ABC IP: 203.156.27.105 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:31:43 น.  

 
พูดถูกแล้วจ้า abc


โดย: พัด IP: 117.47.113.3 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:28:05 น.  

 
เราหาไม่เจอสักทีถ้าหาเจอช่วยมาบอกหน่อยนะจะถ้าหาเจอจะขอบมากามกามกามกามกามกามกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: แก็บ IP: 125.26.123.204 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:12:28 น.  

 

หา อะไรหรอ


โดย: ABC IP: 203.156.28.164 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:24:37 น.  

 

นี่รูปตุ๊กตา Barbie in a mermaid tale ใหม่ๆเลย

//www.hi5.com/friend/photos/displayManageAlbum.do?ownerId=267696365&albumId=202102897โดย: ABC IP: 203.156.28.164 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:40:27 น.  

 
ก็หาเพลงที่abcแปลเออเกมบาร์บี้มาใหม่3เกมในbarbie.com


โดย: แก็บ IP: 113.53.200.82 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:27:47 น.  

 


อ้อ ขอบใจน่ะ

เราเอา ไปลง เว็บ ZHEZA นะ


โดย: ABC IP: 203.156.26.210 วันที่: 23 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:24:06 น.  

 

นี่รูปตุ๊กตา Barbie in a mermaid tale ใหม่ๆเลย

//www.hi5.com/friend/photos/displayManageAlbum.do?ownerId=267696365&albumId=202102897


โดย: ABC IP: 203.156.27.205 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:42:10 น.  

 
C:\\Documents and Settings\\User\\My Documents\\บาร์บี้\\ภาพ\\ปก


โดย: แก็บ IP: 125.26.122.255 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:25:32 น.  

 
बार्बी.


โดย: แก็ टैब. IP: 125.26.122.255 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:56:23 น.  

 
ส่วนabc ขอบใจจ้า ส่วนน้องแก็ป ทำไมหรอ


โดย: พัด IP: 125.26.8.246 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:53:55 น.  

 

ทำไมหรอน้องแก็บ


โดย: ABC IP: 203.156.26.81 วันที่: 1 ธันวาคม 2552 เวลา:16:32:42 น.  

 
ก็แค่นี้ พิมมั่วซั่ว


โดย: แก็บ IP: 180.180.35.179 วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:17:48:59 น.  

 
//www.hi5.com/friend/photos/displayManageNewPhotos.do?albumId=351487885&fileUploadCount=5


โดย: แก็บ IP: 180.180.35.179 วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:18:08:58 น.  

 

นี่เค้ามาดูสิ บล็อก ของ แฟนบาร์บี้เหมือนกัน

เค้าเขียน เกี่ยวกับ บาร์บี้ 3 ทหารเสือ ใด้ ขำ จริงๆ

//verellie.exteen.com/20090923/barbie-and-the-three-musketeers


โดย: ABC IP: 203.156.26.187 วันที่: 11 ธันวาคม 2552 เวลา:15:53:15 น.  

 
เคยดูหมดแล้วเมื่อกี้ดูบาร์บี้เรื่อง(บาร์บี้กับสามทหารเสือ)
สนุกมาก มีบาร์บี้คนหนึ่งอยากจะเป็นทหารแต่วันได้เข้าไปในเมื่องและได้เป็นคนรับใช้แลได้เจอกับสามสาวและสามสาวก็อยากเป็นทหารเช่นกัน หยุดพูดดีกว่าอิ อิ อิ
ไปดูเอาเองสนุกมากกกกกกก


โดย: รวมเป็นหนึ่ง เป็นหนึ่งเดียว IP: 124.120.107.142 วันที่: 11 ธันวาคม 2552 เวลา:16:33:41 น.  

 
อยากรุ้ว่าบาร์บี้ตอนใหม่ตอนอะไร


โดย: ครีม IP: 113.53.47.29 วันที่: 11 ธันวาคม 2552 เวลา:22:12:18 น.  

 

ตอนใหม่ เรื่อง Barbie in a mermaid tale จ่ะ


โดย: ABC IP: 203.156.27.127 วันที่: 12 ธันวาคม 2552 เวลา:15:30:43 น.  

 
ส่วนน้องแก็ปขอบใจจ้า ส่วนabc พูดถูกแล้วจ้า


โดย: พัด IP: 125.26.16.120 วันที่: 12 ธันวาคม 2552 เวลา:18:16:05 น.  

 
ขอบคุนเราชอบบาร์บี้มากพวกเธอมีเกมบาร์บี้ใหม่เรามีบางตอน


โดย: ครีม IP: 125.26.81.78 วันที่: 13 ธันวาคม 2552 เวลา:20:46:13 น.  

 
อายุ12เเล้วชอบดูบาบี้มาก


โดย: พลอย IP: 125.25.74.204 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:12:48:06 น.  

 
มันเป็นอารายที่น่าอัศจรรศ์มากสนุกด้วยแก้เหวา ดิฉันเป็นคนที่ชอบบาร์บี้มาแต่เด็กๆเมื่อมีคนเอามาให้ก็ดูเอาดูเอาแต่ว่าเรื่องซื้อฉันชอบใช้ให้พี่ไปซื้อให้ อิอิ จากแนนคนน่ารักและคนสวย อิอิ


โดย: แนน IP: 117.47.236.152 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:14:09:59 น.  

 
ก็ความคิดเดี่ยวกันแนน(นิดนึง)แนนเค้าชอบอารายผมก็ชอบแบบนั้นแหละเพราะว่าผมเป็นแฟนนแนน


โดย: กัน เป็นแฟนของแนน IP: 117.47.236.152 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:14:15:06 น.  

 
ก็ความคิดเดี่ยวกันแนน(นิดนึง)แนนเค้าชอบอารายผมก็ชอบแบบนั้นแหละเพราะว่าผมเป็นแฟนนแนน


โดย: กัน เป็นแฟนของแนน IP: 117.47.236.152 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:14:15:32 น.  

 
นี่ดูนี่วนที่ออกต่างกันมาก

//www.catalyst.co.th/Search/index.php?uid=279


//images.google.co.th/imgres?imgurl=//www.amornmovie.com/shop/tool/showbimg.php%3Fpid%3D00000015150&imgrefurl=//www.amornmovie.com/shop/home/product-details.php%3Fget_idproduct%3D00000015150&usg=__mHvcY9imztpAOW5vGpSwi3urhbA=&h=215&w=150&sz=31&hl=th&start=5&um=1&tbnid=ureO2vncn8VTdM:&tbnh=106&tbnw=74&prev=/images%3Fq%3DBarbie%2BSing%2BAlong%26hl%3Dth%26rlz%3D1R2AMSA_en%26sa%3DN%26um%3D1


โดย: แก็บ IP: 124.157.224.126 วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:13:07:41 น.  

 

นี่รูปปกของ Barbie in a mermald tale


//www.hi5.com/friend/photos/displayMyPhoto.do?photoId=4541120994&albumId=372803122&ownerId=267696365


โดย: ABC IP: 203.156.26.140 วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:16:00:24 น.  

 
ขอบใจจ้า abc น้องแก็บ


โดย: พัด IP: 117.47.185.111 วันที่: 26 ธันวาคม 2552 เวลา:8:00:52 น.  

 
นี่ทุกคน มาดูสิ//www.catalyst.co.th/Coming_Soon/index.php?uid=332 บาร์บี้ใหม่ล่าสุดด้วย


โดย: พัด IP: 117.47.48.17 วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:17:10:06 น.  

 
ชื่อBarbie In A Mermaid Tale แต่แปล เฮโล เลเจนด์ส ตำนานสงครามอนาคต แปลกแปลก ความจริงต้อง Halo Legends
เฮโล เลเจนด์ส ตำนานสงครามอนาคต


โดย: แก็บ IP: 124.157.225.221 วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:15:15:31 น.  

 
น้องแก๊ปพูดถูกแล้ว เก่งมากเลย


โดย: พัด IP: 125.26.19.127 วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:15:39:02 น.  

 
//www.freewebs.com/barbiemovies/newsonnewmovies.htm


โดย: แก็บ IP: 125.26.130.10 วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:15:57:29 น.  

 
เราุ รู้แล้วว่าบาร์บี้เรื่องใหม่คือ barbie and the Snow Queen แล้วนี่คือเนื้อเื่อง

barbie and the Snow Queen is an upcoming 2010 computer animated direct-to-video film and part of the CGI Barbie film series. It is to be released on DVD in Fall 2010.[1].The story was based upon Hans Christian Andersen's classic heartwarming tale.

Barbie stars as Vasilia (Gerda from the tale),who lived and grows up together with her childhood best friend, Lorinna (first female version of Kai) played by Barbie's co-star Teresa.

One winter, the girls learn a story to Lorinna's grandmother about a beautiful Snow Queen, who lived far in the Snow Land. It has been said that this queen make a terrible cursed whenever she walked by every winter.

Then one day Lorina was kidnapped and hypnotised by the Snow Queen in order to be her servant. Vasilia bravely take the task to follow and look for her best friend.

On her journey she meets other four girls (Nikki, Summer, Christie,and Chelsea) who help her to find the Snow Queen and save Lorinna.

arbie และ หิมะ Queen เป็น ภาพ เคลื่อนไหว ที่ จะ มา ถึง 2,010 คอมพิวเตอร์ โดยตรง เพื่อ ภาพยนตร์ วิดีโอ และ ส่วน หนึ่ง ของ ชุด CGI ภาพยนตร์ ตุ๊กตา บาร์ บี้. มัน จะ ออก ใน DVD ใน ฤดู ใบไม้ ร่วง 2,010. [1]. เรื่องราว ได้ ตาม เรื่อง heartwarming Hans Christian Andersen's คลาสสิค.

ดารา ตุ๊กตา บาร์ บี้ เป็น Vasilia (Gerda จาก เรื่อง), ผู้ ที่ อาศัย อยู่ และ เติบโต ขึ้น พร้อม กับ วัย เด็ก ของ เธอ เป็น เพื่อน ที่ ดี ที่สุด Lorinna (ฉบับ หญิง คน แรก ของ Kai) โดย ร่วม เล่น ตุ๊กตา บาร์ บี้ ของ ดาว Teresa.

หนึ่ง ฤดู หนาว เด็กหญิง เรียน รู้ เรื่อง ที่ ย่า Lorinna ประมาณ สวยงาม หิมะ Queen ที่ อยู่ ห่าง ไกล ใน หิมะ ที่ดิน. จะ ได้ รับ การ กล่าว ว่า พระ ราชินี นี้ ให้ สาหัส สาป เมื่อ เธอ walked โดย ฤดู หนาว ทุก.

แล้ว วัน หนึ่ง Lorina ถูก ลักพา และ hypnotised โดย หิมะ Queen เพื่อ ให้ เป็น บ่าว ของ เธอ. Vasilia ฉกาจฉกรรจ์ ใช้ งาน ต่อ และ มอง หา เพื่อน ที่ ดี ที่สุด ของ เธอ.

ใน การ เดินทาง ของ เธอ เธอ ตรง อื่น ๆ สี่ สาว (Nikki, ฤดู ร้อน, ค ริ สตี และ เช ล ซี) ผู้ ช่วย ของ เธอ ใน การ หา หิมะ Queen และ บันทึก Lorin


abc ช่วยแปลให้ได้เนื้องเรื่องหน่อย


โดย: แก็บ IP: 125.26.130.10 วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:16:06:00 น.  

 
//www.claraeric-barbienutcracker.piczo.com/?cr=4


โดย: แก็บ IP: 125.26.134.207 วันที่: 3 มกราคม 2553 เวลา:14:29:53 น.  

 
ใช่แล้วน้องแก็ป abc ช่วยแปลให้หน่อยนะ


โดย: พัด IP: 125.26.21.186 วันที่: 4 มกราคม 2553 เวลา:13:39:15 น.  

 

แปลให้แล้วน่ะ

แต่เราตัดวงเล็บที่ไม่จำเป็นออกไปน่ะ

บาร์บี้ และราชินีหิมะเรื่องใหม่ที่กำลังมาในปี 2010 ในภาพยนตร์แอนิเมชัน และ เป็นส่วนหนึ่งของ ซีจีไอ บาร์บี้ ฟิล์ม ซีรี่
ออกวางขายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2010 ดัดแปลงจากนิยายสุดคลาสสิกของ แฮนซ์ คริซเตียน อันเดอเซนต์

บาร์บี้ นำแสดงใน วาซิเรีย ผู้ที่อาศัยและเติบโตมาพร้อมกับ เพื่อนรัก ชื่อ โลลินน่า เล่นโดยบาร์บี้ และ เทเรซ่า
ครั้งหนึ่งในฤดูหนาว เด็กสาวทั้งสองได้ฟังเรื่องราว จาก ยายของ โลลินน่า เกี่ยวกับราชินีหิมะที่แสนจะงดงาม
ผู้ที่อาศัยอยู่ในดินแดนหิมะ โดยมีเรี่องเล่าว่าราชินีจะสาปหญิงที่ชอบมาเดินยามถึงฤดูหนาวทุกๆครั้ง

แล้ววันหนึ่ง โลลินน่า ใด้ถูกลักพาตัวและถูกสะกดจิตโดยราชินีหิมะ ให้เป็นทาสรับใช้ของนาง
วาซิเรีย ไม่เกรงกรัวกับการจะออกไปตามหาเพื่อนรักของเธอ

ในระหว่างเดินทางเธอใด้พบกับหญิงสาวทั้งสี่คน (นำแสดงโดย นิกกี้ , ซัมเมอร์ ,คริสตี และ เชลซี )
ผู้ที่จะช่วยเธอใด้พบกับราชินีหิมะและช่วยโลลินน่าแต่อย่าพื่งเตรียมดูหนังเรื่องไหม่นี้นะ
เพราะ บริษัทแมทเทลอาจมีการเปลี่ยนแปลง
เป็นเรื่องใหม่เรื่องอื่นใด้

เพราะเดียวจะเหมือนเรื่อง Barbie as sleeping Beauty
(บาร์บี้ เจ้าหญิงนิทรา)


โดย: ABC IP: 203.156.26.237 วันที่: 4 มกราคม 2553 เวลา:17:25:30 น.  

 
ช่วยเล่นzhezaให้หน่อยดิเอาแบบเงินzhezaเยอะๆเลย
นี่นำไปเล่นซ่ะ
barbieboonchity

0800037842


โดย: แก็บ IP: 125.26.132.24 วันที่: 16 มกราคม 2553 เวลา:20:15:25 น.  

 
อย่าลืมดูแลสัตว์ล่ะเป็นไข่อยู่ถ้าเล่นได้เงินเยอะๆแล้วซื้ออาหารให้มันกินด้วย ตัวเรายังไม่ได้แต่งเลยแต่งให้หน่อยนะอิๆๆ อะไรที่ไม่ชอบก็เปลี่ยนได้ ทำเหมือนเป็นของตัวเองเลย ถ้าใครอยากเล่นก็เข้าไปเล่นตามสบายเลย เราจะเข้าไปดูครั้งละอาทิตละ1-2ครั้งนี่แหละ


โดย: แก็บ IP: 125.26.132.24 วันที่: 16 มกราคม 2553 เวลา:20:22:13 น.  

 

อยากเล่นให้น่ะ

แต่เน็ตรับไม่ไหว เน็ตช้า


โดย: ABC IP: 203.156.27.224 วันที่: 18 มกราคม 2553 เวลา:15:59:57 น.  

 
Barbie Fairytopia: Magical Twist of Time

While Elina and Bibble are having fun in Magic Meadow, Laverna eats the Immunity Berry from the Barbie: Mermaidia that gives her the power of immunity from all magic past, present and future. She twists time, reverting back to when Elina was a wingless fairy. Leaving Elina that way, Laverna releases the flying sickness that kills plants and takes away fairies' ability to fly. It is up to Elina and her companion Bibble to find out what happened, during which they meet new fairy friends, including Mariposa.


ตุ๊กตา บาร์ บี้ Fairytopia: บิด ขลัง ของ เวลา

ขณะ Elina และ Bibble มี ความ สนุกสนาน ใน Magic ทุ่ง หญ้า, Laverna อาหาร ภูมิคุ้มกัน ผล ไม้ เล็ก ๆ จาก ตุ๊กตา บาร์ บี้: Mermaidia ที่ ให้ พลัง ของ ภูมิคุ้มกัน ของ เธอ จาก อดีต มายากล ทุก ปัจจุบัน และ อนาคต. เธอ twists เวลา คืน กลับ ไป เมื่อ Elina เป็น นางฟ้า ไม่มี ปีก. ออก Elina วิธี ที่ Laverna ออก บิน ที่ kills โรค พืช และ สามารถ นำ ไป fairies 'เพื่อ บิน. มัน ขึ้น อยู่ กับ Elina และ เพื่อน ของ เธอ Bibble เพื่อ ดู สิ่ง ที่ เกิด ขึ้น ระหว่าง ที่ พวก เขา พบ เพื่อน นางฟ้า ใหม่ ๆ รวม ทั้ง Mariposa.
Barbie as Sleeping Beauty:

Barbie as Thumbelina is a 2009 computer animated direct-to-video film and part of the CGI Barbie film series.Barbie stars in her first musical movie where she sings and dances.It is an adaptation of the Brothers Grimm and Charles Perrault's story of Sleeping Beauty and is in part inspired by Tchaikovsky's ballet of the same name.It is considered as the fifth Barbie movie with musical songs and the fourth Barbie movie with musical ballet scenes It is scheduled to be released on fall,September 28, 2009.

Plot
Barbie stars as Princess Clarette. While Barbie and Kelly were watering their roses in their garden, Kelly saw the rosebuds suddenly open. This prompted Barbie to tell her a story about a princess who loved roses, Princess Clarette. A magnificent celebration is held for her birth, at which all royalty and non-royalty are invited, most notably the seven fairies Rosal, Daisy, Marigold, Dahlia, Lilac, Jasmine, and Lavender, each of whom bestow upon the princess a special gift. When the last fairy, Lavender, is still thinking what gift to give, the evil witch Grimilda and her sidekick, a weasel named Thunder, appears and curses Clarette. When she turns sixteen she shall prick her finger on a spinning wheel and die. Lavender manages to counter the spell so when Clarette pricks her finger she will sleep instead of die. Even so, the King orders all the spinning wheels in the kingdom to be burnt.

After sixteen years, Princess Clarette discovers a magical new land where she meets the seven fairies and other friends. Unknown to her is that Grimilda intends to defeat the seven fairies, who are her sisters. When Prince Ricardo and his cat Slyder visits their paradise, Clarette falls in love with him.


ตุ๊กตา บาร์ บี้ เป็น Sleeping Beauty:

ตุ๊กตา บาร์ บี้ เป็น Thumbelina เป็น 2,009 คอมพิวเตอร์ โดยตรง เคลื่อนไหว-to-ฟิล์ม วิดีโอ และ ส่วน หนึ่ง ของ ตุ๊กตา บาร์ บี้ CGI ดาว series.Barbie ฟิล์ม ใน ภาพยนตร์ ดนตรี ของ เธอ ก่อน ที่ เธอ sings และ dances.It มี การ ปรับ ตัว ของ พี่น้อง Grimm และ เรื่องราว Charles Perrault ของ Sleeping ความ งาม และ ใน ส่วน ดลใจ จาก บัล เล่ ต์ Tchaikovsky ของ name.It เดียวกัน ถือ เป็น ภาพยนตร์ ตุ๊กตา บาร์ บี้ ที่ ห้า กับ เพลง ดนตรี และ ภาพยนตร์ ตุ๊กตา บาร์ บี้ ที่ สี่ วิว บัล เล่ ต์ ดนตรี เป็น กำหนดการ ที่ จะ เปิด ตัว ใน ฤดู ใบไม้ ร่วง, 28 กันยายน 2009.

แปลง
ดารา ตุ๊กตา บาร์ บี้ เป็น สมเด็จ Clarette. ขณะ ที่ ตุ๊กตา บาร์ บี้ และ Kelly ถูก รดน้ำ กุหลาบ ใน สวน ของ Kelly เห็น rosebuds เปิด กึก. นี้ แจ้ง ตุ๊กตา บาร์ บี้ เพื่อ บอก เล่า เรื่องราว เกี่ยว กับ เจ้า หญิง ผู้ รัก กุหลาบ เจ้า หญิง Clarette เธอ. ฉลอง งดงาม เป็น ที่ จัด ขึ้น สำหรับ เดือน ปี เกิด ที่ ทุก เจ้านาย และ ไม่ ได้ รับ เชิญ เจ้านาย ของ เธอ ส่วน ใหญ่ ยวด เจ็ด fairies Rosal, ดอก เด ซี, ดาวเรือง, ดอก รักเร่, Lilac, จั ส มิ น และ ช่อ ลาเวนเดอร์ แต่ละ ผู้ ให้ แก่ พวก เจ้า หญิง ของขวัญ พิเศษ . เมื่อ นางฟ้า สุด, ช่อ ลาเวนเดอร์, ยัง คิด ของขวัญ อะไร ให้, แม่มด Grimilda ชั่ว และ เพื่อน สนิท ของ นาง พังพอน ชื่อ ธันเดอร์ ให้ ปรากฏ และ curses Clarette. เมื่อ เธอ เปลี่ยน สิบ หก เธอ จะ เสียด แทง นิ้ว ของ เธอ ใน ระวิง และ ตาย. ช่อ ลาเวนเดอร์ จัดการ เพื่อ ทดแทน สะกด ดังนั้น เมื่อ Clarette pricks นิ้ว ของ เธอ เธอ จะ นอน หลับ แทน ตาย. ได้ ให้ คำ สั่ง พระ ทุก ล้อ ฟัน ใน ราช อาณาจักร จะ เผา.

หลังจาก ปี ที่ สิบ หก เจ้า หญิง Clarette พบ ดิน แดน ใหม่ เสก เธอ ตรง กับ เจ็ด fairies และ เพื่อน อื่น ๆ. ไม่ รู้จัก กับ เธอ คือ Grimilda ปรารถนา ปราชัย เจ็ด fairies ผู้ เป็น พี่น้อง ของ เธอ. เมื่อ เจ้า ชาย Ricardo และ แมว ของ เขา Slyder เข้า ชม สวรรค์ ของ Clarette ตกหลุม รัก เขา

แปลอีกนะabcโดย: แก็บ IP: 125.26.122.124 วันที่: 18 มกราคม 2553 เวลา:22:19:15 น.  

 
ส่วนabc เน็ตช้าหรอ ส่วนน้องแก็ป เล่นอย่างไร


โดย: พัด IP: 117.47.185.78 วันที่: 21 มกราคม 2553 เวลา:11:03:26 น.  

 
ก็เล่นเหมือนแบบว่ามีตัวละครเป็นตัวเองอยากซื้อของก็ได้แต่ต้องมีเงิน อยากซื้อสัตว์เลี้ยงก็ได้ โอยๆๆๆสนุกมาก


เออ เพลงบาร์บี้ออกแล้วนะที่ว่ามี12เพลงน่ะออกแล้วไม่เชื่อไปดูที่เซเว่นก็ได้หรือร้านขายcdที่ดังๆน่ะ


โดย: แก็บ IP: 125.26.123.153 วันที่: 21 มกราคม 2553 เวลา:22:13:20 น.  

 

โทดน่ะ เรายังไม่ใด้แปลเลย

แต่ว่า 2 เรื่องที่จ่ะให้แปลน่ะ Mettel ยกเลิกไปแล้วน่ะ

อ้อ ฝาก youtobe รูปภาพ ใน Barbie mermmaid tale สวยๆมาด้วยน่ะอ้อ เพลงบาร์บี้ที่บอกว่าออกน่ะ มี มิวสิกวีดีโอป่าวๆ
โดย: ABC IP: 203.156.27.148 วันที่: 26 มกราคม 2553 เวลา:16:16:58 น.  

 
อ้อมีสิมันมี12เพลง เขาเพิ่มมาให้2เพลงเป็นมิวสิควิดีโอเพลงแรกคือ1.Connected 2. all for one ความจริงแล้วเอ้าอธิบายไม่ถูก

Connected” - บาร์บี้ กับปราสาทแห่งเพชรพลอย
“Making My Way” - บาร์บี้กับสามทหารเสือ
“All For One” - บาร์บี้กับสามทหารเสือ
“We’re Gonna Find It” - บาร์บี้ กับปราสาทแห่งเพชรพลอย
“Here on My Island” - บาร์บี้ เจ้าหญิงเกาะหรรษา
“I Need to Know” - บาร์บี้ เจ้าหญิงเกาะหรรษา
“Right Here in My Arms: Reunion” - บาร์บี้ เจ้าหญิงเกาะหรรษา
“I Am a Girl Like You” - เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้
“The Cat’s Meow” - เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้
“We Wish You a Merry Christmas” - บาร์บี้ กับ วันคริสต์มาสสุดหรรษา
“Chuzzlewit Jingle Bells” - บาร์บี้ กับ วันคริสต์มาสสุดหรรษา
“Shine” - บาร์บี้ เจ้าหญิงเริงระบำ


แบบว่าเพลงที่มีอยู่ใน Connected all for one
แบบฉบับสั้น เขาเลยแถมแบบวิดีโอเพลง1.Connected 2. all for one แบบฉบับยาว รวมแล้วเป็น14เพลงจ้ะโดย: แก็บ IP: 125.26.134.230 วันที่: 29 มกราคม 2553 เวลา:16:18:55 น.  

 
//www.youtube.com/watch?v=p9gUjoCoDNw&feature=related


โดย: แก็บ IP: 125.26.134.230 วันที่: 29 มกราคม 2553 เวลา:16:40:17 น.  

 
//www.amornmovie.com/shop/home/product-details.php?get_idproduct=00000016132


โดย: แก็บ IP: 125.26.128.240 วันที่: 30 มกราคม 2553 เวลา:7:58:18 น.  

 
//www.youtube.com/user/kevinho65#p/a/u/1/BNYCB3h1Vbw


โดย: แก็บ IP: 125.26.135.211 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:16:46:54 น.  

 
ส่วนabc อืม ส่วนน้องแก็ป ขอบใจนะ


โดย: พัด IP: 125.26.1.100 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:14:13:10 น.  

 


ขอบใจนะ เพลงมันชื่อว่า Queen of the waves

น่ะ อ้อ ไม่แน่ใจน่ะ อาจเป็นเพลงอื่นก็ใด้


โดย: ABC IP: 203.156.27.64 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:9:33:36 น.  

 
หรอ abc


โดย: พัด IP: 117.47.113.35 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:21:47:36 น.  

 
อยากรู้จังว่า วิดีโอเป็นประเทศอะไร


โดย: แก็บ IP: 125.26.126.236 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:7:17:24 น.  

 

นี่เราใด้ข่าวบาร์บี้เรื่องใหม่แล้วน่ะ

เรื่องนี้น่ะ Barbie in a fashion fairytale

รอง ค้นหาข้อมูลดูน่ะ


โดย: ABC IP: 203.156.26.126 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:17:38:36 น.  

 


นี่รูปตุกตา เรื่องใหม่

//picasaweb.google.com/BarbieZania/ToyFair2010#5438283097210193794


โดย: ABC IP: 203.156.27.210 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:15:40:48 น.  

 
//en.wikipedia.org/wiki/Kelly_Sheridan
นี่คือหลักถานว่าบาร์บี้ สโนครีนเป็นเรื่องไหม่
มันอยู่แถวล่างๆ หรือไม่ก็กด f3 พิมคำว่า barbie


โดย: แก็บ IP: 125.26.122.201 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:7:34:23 น.  

 
//www.youtube.com/watch?v=roCIXZKlLcc


โดย: แก็บ IP: 180.180.35.24 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:11:52:16 น.  

 
//www.youtube.com/watch?v=roCIXZKlLcc


โดย: แก็บ IP: 180.180.35.24 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:11:52:17 น.  

 
//www.youtube.com/watch?v=uNB5PspB6eA//www.youtube.com/watch?v=SVAIt7ZP5zs


//www.barbie.com/mermaid-tale/


โดย: แก็บ IP: 125.26.132.112 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:9:22:25 น.  

 
เราว่าเรื่องต่อไปไม่ใช่ สโนควีนแล้วนะ
Barbie in a fashion fairytale
Magic happens if you believe in yourself. In this story, Barbie leaves behind her acting career and her ex-boyfriend Ken to travel to Paris and help her Aunt Millie. Millie runs a fashion design house that has received bad reviews and is about to close up shop for good. Barbie and Millie's assistant, Alecia, enlist the help of some magical fashion fairy-muses to hold a fashion show of Alecia's new designs. Before the designs are complete, the fairies are kidnapped, and Barbie, Alecia, and Millie must complete the show on their own. By working hard and believing in themselves, the show is a success and Millie's business is saved.


เอามาจาก //www.freewebs.com/barbiemovies/newsonnewmovies.htm


โดย: แก็บ IP: 125.26.132.112 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:10:10:12 น.  

 
abc แปลให้หน่อยนะ

ส่วนนี่เราแปล

Magic เกิด ขึ้น ถ้า คุณ เชื่อ ใน ตัว เอง. ใน เรื่อง นี้ ตุ๊กตา บาร์ บี้ ออก หลัง งาน ละคร ของ เธอ และ เธอ อดีต แฟน เคน เดินทาง ไป ปารีส และ ช่วย ป้า Millie เธอ. Millie ทำงาน บ้าน การ ออกแบบ แฟชั่น ที่ ได้ รับ การ ตรวจ สอบ ไม่ ดี และ กำลัง จะ ปิด ร้าน ให้ ดี ขึ้น. ตุ๊กตา บาร์ บี้ และ ช่วย Millie ของ Alecia, เข้า ช่วยเหลือ ของ เทพยดา แฟชั่น บาง ขลัง-muses ถือ แสดง แฟชั่น การ ออกแบบ ใหม่ Alecia's. ก่อน การ ออกแบบ จะ เสร็จ สมบูรณ์ fairies ถูก ลักพา และ ตุ๊กตา บาร์ บี้, Alecia และ Millie ต้อง กรอก แสดง เอง. โดย ทำงาน อย่าง หนัก และ ศรัทธา ใน ตัว เอง แสดง เป็น ความ สำเร็จ และ ธุรกิจ Millie คือ บันทึก


โดย: แก็บ IP: 125.26.132.112 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:10:13:41 น.  

 

ใช่ สโนควีน ไม่ใช่เรื่อง ใหม่ แต่มีคนแต่งขึ้นมา

และโชว์ตามเว็บต่างๆๆ เว็บนี่ก็ด้วยน่ะ

//en.wikipedia.org

และพอเรื่องใหม่จริงๆมาเว็บแต่ละเว็บก็จะเปลี่ยนแปลงอ้อเดี๋ยวเราแปลให้น่ะ


โดย: ABC IP: 203.156.27.239 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:10:34:59 น.  

 
นี่เราแปลเองว่า บาร์บี้ในนางฟ้าแฟ่ชั่น


แต่เราใช้กูเกิลแปลภาษามันแปลว่า บาร์บี้ในแฟ่ชั่นมหัสจรรย์


โดย: แก็บ IP: 125.26.125.103 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:20:35:22 น.  

 
ไม่ใช่ บาร์บี้ในเทพนิยายแฟชั่น

เราดูอีกครั้งหนึ่งน่ะใครอยากได้รูปปกBarbie in a fashion fairytale

เข้ามาที่hi5ของเรา นี่ชื่อhi5ของเรา metee


โดย: แก็บ IP: 125.26.125.103 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:20:42:18 น.  

 
ของเราจะเป็นรูป บาบี้


โดย: แก็บ IP: 125.26.125.103 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:20:43:50 น.  

 
//www.freewebs.com/barbiemovies/apps/photos/album?albumid=7403111


โดย: แก็บ IP: 125.26.125.103 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:20:54:55 น.  

 
ของเราอยู่หน้า 11


โดย: แก็บ IP: 125.25.163.246 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:18:45:41 น.  

 
abc อะไรคือ อนาสตาเซีย

ดาบกายสิทธิ์ คาเมล็อตผจญภัย
ค้นฟ้าคว้าดาว

มัธยมดนตรี(High school Musical


โดย: แก็บ IP: 125.25.163.246 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:20:19:24 น.  

 

อ้อ หนังน่ะ พัด

ส่วนน้องแก็บ หาไม่เจอง่ะ


นี่ HI 5 เรา //www.hi5.com/friend/profile/displaySameProfile.do?userid=267696365

เรามีแต่รูปนี่ //www.hi5.com/friend/photos/displayPhotoUser.do?albumId=394264897&ownerId=267696365&photoId=4727678208

และรูปตุ๊กตาอื่นๆ


โดย: ABC IP: 203.156.27.4 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:17:34:30 น.  

 


นี่กระทู้เรา

//www.dek-d.com/board/view.php?id=1607075

เม้นให้ก็จะดีน่ะ


โดย: ABC IP: 203.156.27.160 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:17:12:07 น.  

 
ส่วนabc นี่ไม่ใช่บาร์บี้แอนด์เดอะสโนว์ควีนหรอ ส่วนน้องแก็ป เราเคยดูแล้วนะแล้วได้เล่นแล้ว


โดย: พัด IP: 117.47.113.211 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:15:05:20 น.  

 


นี่เพลง ของ บันทึกสาวใวใส

เพลงนี่เพราะมากๆๆ

ชื่อเพลง Feel Like Love

//www.youtube.com/watch?v=Z3F3fq4NFYQ&feature=related


โดย: ABC IP: 203.156.27.92 วันที่: 2 มีนาคม 2553 เวลา:16:28:35 น.  

 
Barbie fashion fairytale


เนื้อเรื่องที่เราดู มันเกี๋ยวกับเพื่อนสองคนที่เกิดขึ้นในปารีส เคล่า(บาร์บี้)มีคุนป้าที่แสนจะดุ และโหดมาก ที่เลี้ยงดูเคล่ามาตั้งแต่เด็ก และวาเนสต้า ญิ๋งสาวผู้น่าสงสาร

ครอบครัวมีปัญหา พ่อแม่อย่าร้างเลยโดนทิ้งไว้หลังต้นไม่ตั้งแต่เป็นทารก เด็กทั้ง2 มีสัตว์เลี้ยง ชื่อวีก้า และนีน่า และทั้ง2 ก้อด้ายมาเจอกัน และแล้ว ความสนุก ความเสียสละ ความทุกข์ ก้อเกิดขึ้น เมื่อทั้ง2 เปงเพื่อนกัล และทั้ง2มาอยู่ร่วมกัน ช่วยกันออกแบบชุด ขาย เปิดร้านตัดผ้าในปารีส และมาวันหนึ่ง มีนางฟ้าที่ชอบมาในความฝัน 2ตน ตนหนึ่งใส่ชุดสีชมพูเข้าฝันเคล่ามาบอกว่าร้านนี้สามารถย้อนไปอีกมิติด้าย และนางฟ้าชุดสีม่วงเข้าฝันวาเนสต้า และบอกเช่นเดียวกับนางฟ้าชุดสีชมพู และทั้ง2ก้อด้ายย้อนไปอีกยุคเมื่อก่อน และแล้วทั้ง2ก้อกลับออกมาไม่ด้าย

ยังไม่หมด

เราหาเจอในกระทู้เรา


ยิ่งอ่านก็ยิ่งอยากดู


โดย: ABC IP: 203.156.26.157 วันที่: 3 มีนาคม 2553 เวลา:12:12:08 น.  

 
ชอบมากเรื่องทัมเบรีน่า


โดย: เอิร์น IP: 118.173.217.30 วันที่: 6 มีนาคม 2553 เวลา:13:00:36 น.  

 
ดูหมดแล้วเหลือ2เรื่อง
เอง
ชอบดูแมรีโพซ่า
เจ้าหญิงแห่งเกาะหรรษา
บาบี้กับนักเเคเกอร์
บาบี้กับเจ้าหญิง12เริงระบำ
ชอบหมดเลย
อยากดูบาบี้กับ3ทหารเสืออ่ะ


โดย: ตองป4/1 IP: 118.172.201.82 วันที่: 6 มีนาคม 2553 เวลา:13:42:52 น.  

 
ติดตามบาบี้มาก ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: ตองป4/1 IP: 118.172.201.82 วันที่: 6 มีนาคม 2553 เวลา:13:44:39 น.  

 
เล่าเรื่องบาบี้กับปราสาทเพชรพลอย มีเด็กคนคนหนึ่งทะเลาะกับเพื่อนบาบีเล่าเรื่องที่พี่น้องทะเลาะทำให้มีเรื่องร้ายเกิดขึ้น
มีพี่น้องมีอาชีพขายดอกไม้
มีอยู่วันหนึ่งอเล็กซ่าเจอหัวใจอยู่ในน้ำจจึงมาทำสร้อย
ค่อยเล่าต่อ


โดย: ตองป4/1 IP: 118.172.201.82 วันที่: 6 มีนาคม 2553 เวลา:13:54:43 น.  

 
นี่abc ไฮไฟว์เรานะ //www.hi5.com/friend/profile/displaySameProfile.do?userid=506005113ลองเปิดดูสิคะ


โดย: พัด IP: 125.26.21.98 วันที่: 7 มีนาคม 2553 เวลา:18:43:41 น.  

 

มาดูภาพ ฉากในหนัง บาร์บี้ เงือกน้อยผู้น่ารัก

นี่ มาดูใน HI5 เราเลย

//www.hi5.com/friend/photos/displayManageAlbum.do?ownerId=267696365&albumId=397438762

เห็นหน้าตัวร้ายชัดมาก


โดย: ABC IP: 203.156.27.30 วันที่: 8 มีนาคม 2553 เวลา:17:07:50 น.  

 
เห็นแล้ว


โดย: พัด IP: 114.128.94.107 วันที่: 8 มีนาคม 2553 เวลา:18:33:13 น.  

 
หนูชอบบาร์บี้มาตั้งเเต่เด็กเเล้วล่ะหนูอยากบอกว่าหนูชอบบาร์บี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: เมย์ IP: 58.181.157.122 วันที่: 9 มีนาคม 2553 เวลา:15:25:53 น.  

 

ดูหนังบาร์บี้ เงือกน้อยผู้น่ารัก ใด้เลย เป็นแบบตัดตอนสั้นๆ10 นาที


//www.youtube.com/watch?v=kk92UIQFktA


โดย: ABC IP: 203.156.27.153 วันที่: 9 มีนาคม 2553 เวลา:15:35:28 น.  

 
เราของเป็นเพื่อนด้วยนะabc ใน hi5 น่ะ ตอนนี้เราสอบอยู่เลยไม่ได้มาคุยด้วยเข้าใจนะ


โดย: แก็บ IP: 125.26.123.113 วันที่: 15 มีนาคม 2553 เวลา:6:26:13 น.  

 
//www.youtube.com/watch?v=Sm8m3GMIT70


โดย: แก็บ IP: 125.26.123.113 วันที่: 15 มีนาคม 2553 เวลา:6:53:04 น.  

 
นี่ไฮไฟว์เรานะ แก็ป


โดย: พัด IP: 117.47.184.14 วันที่: 18 มีนาคม 2553 เวลา:15:46:09 น.  

 
อยากดูอ่ะน๊าขอร้องนะคะนะนะไหว้ล่ะได้ป่ะ


โดย: เทพอ่า IP: 114.128.137.169 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:16:33:01 น.  

 
อยากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆดูๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: เทพอ่า IP: 114.128.137.169 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:16:36:48 น.  

 
ดูหมดแล้วเหลือ1เรื่อง


โดย: ตอง IP: 113.53.85.112 วันที่: 23 มีนาคม 2553 เวลา:23:22:39 น.  

 
บาร์บี้ภาคใหม่จะออกวันที่เท่าไร


โดย: ครีม IP: 125.26.97.185 วันที่: 27 มีนาคม 2553 เวลา:17:28:45 น.  

 
อยากได้บันทึกสาววัยใสมากๆเลยค่ะหาซื้อได้ที่ไหนค่ะ
อยากได้มากของมากเลยหล่ะค่ะ ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ
นะ นะ นะ นะ นะ นะ นะ นะ นะ น๊า ข้อร้องอย่างแรง


โดย: ซาน IP: 125.26.35.54 วันที่: 27 มีนาคม 2553 เวลา:21:40:41 น.  

 
ช่วยตอบหน่อยค่ะว่าบันทึกสาววัยใสหาซื้อได้ที่ไหนช่วยตอบหน่อยสิค่ะ ขอความกรุณาอย่างสูงเลยนะค่ะ ไหว้ล่ะค่ะ น๊า นะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆ ขอร้อง


โดย: ซาน IP: 125.26.32.105 วันที่: 28 มีนาคม 2553 เวลา:10:13:26 น.  

 
ยังไม่ตอบเลยอ่ะ อยากได้คำตอบโดยเร็วที่สุดนะค่ะ
ช่วยตอบด้วย


โดย: ซาน IP: 125.26.32.105 วันที่: 28 มีนาคม 2553 เวลา:11:16:25 น.  

 
จะตอบไหมเนี่ยโมโหแล้วนะ น่ารำคาญ จะตอบซักหน่อยก็ไม่ได้ อีบ้า


โดย: ซาน IP: 125.26.32.105 วันที่: 28 มีนาคม 2553 เวลา:11:22:19 น.  

 
โทษทีเมื่อวานอารมณ์บ่จอย


โดย: ซาน IP: 125.26.32.97 วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:10:05:15 น.  

 
หวัดดีจร้า

นี่โบว์นะ

เพื่อนๆยังคงจำได้อยู่หรือเปล่า

ตอนนี้เราอายุ 14 ปีแล้ว ยังชอบบาร์บี้อยู่เลยอ่ะ เพื่อนๆทุกคนบอกเราได้มั๊ยว่าเพื่อนๆอายุเท่าไหร่กัน

แค่อยากรู้เฉยๆเผื่อจะมีคนอายุเยอะเหมือนเรา
นี่นี่ เราไม่มีบาร์บี้เรื่อง บาร์บี้บันทึกสาววัยใส บาร์บี้สามทหารเสือ บาร์บี้ ทัมเบลิน่า ทำไงดีอ่ะ หาซื้อไม่ได้อยากดูอยากดู
ใครอยากเข้ามาคุยกับเราก้อทางนี้นะ bow_dek_d@hotmail.com อย่ามนะ รออยู่ ใครมีบาร์บี้เรื่อง บาร์บี้บันทึกสาววัยใส ก้อบอกเราหน่อยนะ ว่าหาซื้อที่ไหน อย่าลืมแอ๊ดมานะ แฟนคลับบาร์บี้จร้า


โดย: โบว์ IP: 125.26.72.132 วันที่: 8 เมษายน 2553 เวลา:13:49:19 น.  

 
บาร์บี้ภาคใหม่ออกยังหรอ


โดย: ครีม IP: 125.26.94.75 วันที่: 9 เมษายน 2553 เวลา:18:08:26 น.  

 
มาแล้ว เราห่างหายไปนานเพราะไม่ค่อยว่างโทดน่ะ

มาคุยที่ HI 5 เราก็ใด้

//www.hi5.com/friend/profile/displaySameProfile.do?userid=267696365

ส่วน โบว์ เรา อายุ 14

ส่วน ซาน เราก็ไม่มี รองหาใน Youtube สิโดย: ABC IP: 203.156.26.129 วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:19:09:48 น.  

 
หนูคอยติดตามบาบี้จนถึงทุกวันนี้เลยค่ะ
เรื่องที่หนูชอบคือ
เรื่อง บาบี้กับเวทมนคร์แห่งพีกาซัส ค่ะโดย: ตุ้ยนุ้ยค่ะ.......... IP: 118.172.228.107 วันที่: 12 เมษายน 2553 เวลา:18:29:09 น.  

 
ชอบหนังบาบี้ทุกเรื่องเลยค่ะ
เรื่องที่ชอบที่สุด คือ เรื่อง เงือกน้อยผู้น่ารัก


โดย: นภัสสร IP: 118.172.228.107 วันที่: 12 เมษายน 2553 เวลา:18:33:47 น.  

 
หนูชอบบาร์บี้มากคะ


โดย: ต้นข้าว IP: 118.173.58.236 วันที่: 14 เมษายน 2553 เวลา:11:33:03 น.  

 
เราชอบบาร์บี้มากๆ เลย


โดย: ขวัญ IP: 112.142.175.229 วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:9:32:04 น.  

 
อยากดูทุกตอนเลย


โดย: เป็นคลล่ะกัน IP: 117.47.127.160 วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:14:30:20 น.  

 
ชอบบาร์บี้มานานเหละตอนนี้อายุ12 ยังไม่ได้ดูบาร์บี้มานานเหละ(ติดเกมอิอิ)ยังไม่ได้ดูบาร์บี้ตอน เงือกน้อยผู้น่ารักเลยเละ บันทึกสาววัยใสเลยย คร้า นอกนั้นดูหมดแว้วววววว


โดย: เป็นคลล่ะกัล IP: 117.47.127.160 วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:14:38:22 น.  

 
โอ๊ย โทดทีนะที่ไม่มาตั้งหลายวันนะ เรามีบาร์บี้จนครบและ


โดย: พัด IP: 125.26.7.168 วันที่: 29 เมษายน 2553 เวลา:6:55:20 น.  

 
Blog นี่ อัพใหม่เเล้วหนิ DD


โดย: ABC IP: 124.121.194.201 วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 เวลา:7:42:01 น.  

 
กำเนิดอย่างเป็นทางการในปี 1959 ในงานอเมริกันทอย แฟร์ หลังจากมีการก่อตั้งบริษัท แมตเทล ในปี 1944 โดยเอลเลียด แฮนด์เลอร์ และ ฮาโรลด์ แมคสัน ซึ่งภายหลังแมคสันขายเลอร์หุ้นส่วนหนึ่งของตัวเองให้แฮนด์เลอร์ ทำให้แฮนด์เลอร์กับภรรยาของเขาเข้ามาทำธุรกิจนี้อย่างเต็มตัว ในงานของเล่นที่นิวยอร์ก เมื่อปี 1959 แมตเทลจึงออกผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า "บาร์บี้" เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นตุ๊กตานางแบบวัยรุ่นที่สวมชุดว่ายน้ำลายขาวดำ พร้อมกับแว่นกันแดดสุดเปรี้ยว รองเท้าส้นสูง ตุ้มหูห่วงสีทอง และผมหางม้าสูง 29 เซนติเมตร หนัก 11 ออนซ์ โดยชื่อบาร์บี้นั้นมาจากชื่อลูกสาวของแฮนด์เลอร์

ต่อมาตุ๊กตาบาร์บี้ ได้รับความนิยมอย่างสูง จึงทำให้มีสร้างเป็นเรื่องราวออกมาว่าบาร์บี้เกิดที่ เมืองวิลโลว์ ที่วิสคอนชิน มีชื่อจริงว่า บาร์นี้ มิลลิเซ็นต์ โรเบิร์ดส์ เป็นบุตรสาวของ มาการ์เร็ด โรเบิร์ดส์ กับ โรเบิร์ด โรเบิร์ดส์ โดยมีน้องสาว ชื่อว่า สกิปเปอร์ ทูตติสเคซี และเคลลี พร้อมเพื่อนสนิทอย่างมิดจ์ บาร์บี้ได้เข้าเรียนในระดับไฮสคูลที่โรงเรียนวิลโลว์ ในเมืองวิลโลว์ รัฐวิสคอนชิน และเริ่มออกเดทกับเคนในปี 1961 ทั้งสองเป็นคู่รักที่สวีทกันมาตลอดว่า 40 ปี แต่แล้วความเปลี่ยนแปลงก็มาถึง กระแสของการแสวงหารักใหม่เข้ามามีบทบาทเหมือนคนจริงๆ เพราะสาวบาร์บี้แอบมีกิ๊กจนเลิกกับเคนในปี 2005 หลังจากนั้นก็ใช้ชีวิตสาวโสดอย่างสนุกสนามตามเทรนด์แฟชั่นที่เข้ามาในแต่ละ ปี

การผลิตเสื้อผ้าให้ตุ๊กตาบาร์บี้นั้นมีแบบต่างๆ ให้เลือกมากกว่า 500 แบบ จำหน่ายในกว่า 150 ประเทศ มียอดจำหน่ายมากกว่า 1 พันล้านตัว ราคาบาร์บี้สำหรับเด็กประมาณตัวละ 400-500 บาท หากเป็นรุ่นสะสม ก็จะมีราคา 1,100 บาทขึ้น แต่ถ้าเป็นรุ่นเก่าหายาก ก็จะมีราคาตั้งแต่หนึ่งหมื่นบาทขึ้นไปครับ


โดย: แก็บ IP: 125.26.126.252 วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 เวลา:8:58:07 น.  

 
//www.ethaicd.com/show.php?pid=25641


เคยสั่งซื้อบางไหม เขาบอกว่ามันเป็นพากไทย

ตอน ไดอารี่ เรามีแต่อังกฤษ

ราคา 300 ดูในนี้นอาจ 7.5 แต่ถ้ารองเอาไปคูณกับ 40 จะได้300เพราะ1ดอลล่าอเมริกัน เท่ากับ 40 บาท ไทย


โดย: แก็บ IP: 125.26.126.252 วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 เวลา:9:09:17 น.  

 
โห เราว่า แปลก เหมือนกัน

เราก็ดูเป็นภาคอังกฤษ


นี่ๆ เราใด้ข่าวมาว่า บาร์บี้ เธพธิดาแฟชั้น

พากย์เสียง บริษัท เอสดีไอ มีเดีย ไทยแลนด์

มีการแคสติ้งเสียง พากย์ ของตัวละคอนไปแล้ว 25 คน น่าจะเริ่มพากย์ เดือน พค. นี้ โดย ทีมงานของ อเล็กกรูฟ

ที่รู้ก็เพราะว่า ทีมงานพากย์ พากย์ไทย เขามาเจอ
บอร์ดบาร์บี้เรื่อง นี่ แล้วเขาก็บอกข้อมูลให้
ดีมากๆเลย

แล้วเขาก็บอกอีกว่า
สำหรับรายละเอียด จะมาเล่าให้ฟัง ในคราวหน้า หลังจาก ที่ แปลบทพากย์ เป็นภาษา ไทยเรียบร้อยแล้ว นะครับ แฟน ๆ บาร์บี้ทุกท่าน


โดย: ABC IP: 124.121.180.5 วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 เวลา:8:15:08 น.  

 
เรามีบาร์บี้ครบทุกเรื่องเลย ทุกเรื่องดูเกิน 10 ครั้งเลย


โดย: i love barbie IP: 124.122.143.194 วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:09:06 น.  

 
//www.siamcomic.com/scboard/view.php?scbID=93012

ของเราเอง


โดย: แก็บ IP: 125.26.123.217 วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 เวลา:6:03:31 น.  

 
//www.siamcomic.com/scboard/view.php?scbID=93008


โดย: แก็บ IP: 125.26.123.217 วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 เวลา:6:55:07 น.  

 
//www.siamcomic.com/scboard/view.php?scbID=93274//www.siamcomic.com/scboard/view.php?scbID=93273


//www.siamcomic.com/scboard/view.php?scbID=93278


//www.siamcomic.com/scboard/view.php?scbID=92980

//www.siamcomic.com/scboard/view.php?scbID=93008


//www.siamcomic.com/scboard/view.php?scbID=92973


//www.siamcomic.com/scboard/view.php?scbID=92966

โดย: แก็บ IP: 125.26.129.18 วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 เวลา:8:47:25 น.  

 
ดูให้เเล้วจ้า


โดย: ABC IP: 124.121.194.110 วันที่: 10 พฤษภาคม 2553 เวลา:15:06:37 น.  

 
เราดูบาร์บี้ตอนบันทึกสาววัยใสแล้ว สนุกมาก แต่น่าเสียดายที่เป็นภาษาอังกฤษ พอดีเราเก่งภาษานิดหน่อย เลยพอรู้เรื่องบ้าง แต่บางท่อนก็ไม่ทัน รวมๆ พอรู้เรื่อง


โดย: i thing IP: 180.180.12.221 วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 เวลา:12:24:38 น.  

 
สนุกมากคะ


โดย: เจแอล IP: 183.89.66.199 วันที่: 12 มิถุนายน 2553 เวลา:10:39:18 น.  

 
ดีมาก


โดย: แอม IP: 222.123.17.244 วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 เวลา:18:44:32 น.  

 
ใครอ่านหน้าหมา
ใครดูเปงควาย
(อิอิอิ ล่อเล่น)


โดย: กิ่ง 084666999284 IP: 183.89.172.251 วันที่: 17 กันยายน 2553 เวลา:19:11:20 น.  

 
ไม่สนุกสักหน่อยปญัญาอ่อนมากอิอิอิอิอิอิอิอิออิอิอิอิออิอิออิสัส


โดย: แพน IP: 125.26.171.6 วันที่: 19 กันยายน 2553 เวลา:13:48:34 น.  

 
มีแต่เด็กดูดนมแม่อยู่แหละที่ดูบาร์บีโคตรปัญยาอ่อนเลย


โดย: แพน IP: 125.26.171.6 วันที่: 19 กันยายน 2553 เวลา:13:53:20 น.  

 
ชอบบาร์บี้ค่ะ


โดย: ตันหยง IP: 114.128.8.192 วันที่: 24 กันยายน 2553 เวลา:17:43:24 น.  

 
ตัวเอง เค้าอยากดูบาร์บี้ไดอารี่อ่ะ
เค้าหาดูมาสองปีแล้วยังหาไม่เจอเลย T T
ตัวเองซื้อแผ่นจากไหนอ่ะ ?


โดย: หมี IP: 118.174.115.229 วันที่: 29 กันยายน 2553 เวลา:12:05:07 น.  

 
ชอบมากเลย


โดย: เอิง1 IP: 180.180.192.157 วันที่: 13 ตุลาคม 2553 เวลา:20:10:18 น.  

 
อยากดูบาร์บี้เงืองน้อยผู้น่าเร็วๆๆๆ


โดย: เบนซ์ IP: 180.180.193.12 วันที่: 26 ตุลาคม 2553 เวลา:21:42:12 น.  

 
ชอบบาร์บี้มากๆๆๆๆเลยค่ะ


โดย: เบนซ์ IP: 180.180.193.12 วันที่: 26 ตุลาคม 2553 เวลา:21:46:19 น.  

 
รักบาร์บี้ทุกๆๆเรื่องเลยค่ะ


โดย: เบนซ์ IP: 180.180.193.12 วันที่: 27 ตุลาคม 2553 เวลา:8:46:39 น.  

 
อยากดูๆๆๆๆๆๆ เรื่อง บาร์บี้ไดอารี่ อ่าโดย: ิbabie IP: 222.123.231.162 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:03:34 น.  

 
มีบาร์บี้ตั้งหลายเรื่องไม่รู้ว่าจะเลือกดูอันไหนดี


โดย: ดาว IP: 124.122.67.14 วันที่: 27 ธันวาคม 2553 เวลา:21:51:10 น.  

 
หนูรู้เรื่องตอนใหม่ด้วยเริ่มเรื่องหลังจากบาร์บี้และเคนกลับจากทำงานกับเพื่อน 3 คนราชีนีนางฟ้าได้จับเคนไป
เพื่อนบาร์บี้ 2 คนได้แปลงร่างเป็นนางฟ้าและพาบาร์บี้
พร้อมเพื่อนอีก 1 คนไปด้วยและบาร์บี้กับเพื่อนได้ติด
ปีกนางฟ้าปอมแต่ด้วยความกล้าหาญทำให้บาร์บี้และ-
เพื่อนกลายเป็นนางฟ้าจริงๆและได้ช่วยเมื่องนางฟ้าให้
พ้นจากยาพิสและกลายเป็ผ้กล้า จบ


โดย: เพิร์ล IP: 110.168.83.27 วันที่: 11 มีนาคม 2554 เวลา:15:56:36 น.  

 
หนูชื่นชอบบาบี้มากเลยค่ะ


โดย: แจง IP: 223.205.247.176 วันที่: 13 มีนาคม 2554 เวลา:21:25:00 น.  

 
เคยดูหมดทุกเรื่องแล้ว


โดย: นิด IP: 125.26.252.171 วันที่: 2 เมษายน 2554 เวลา:11:40:14 น.  

 
barbie สิ้นสุดถึงไหนนะ


โดย: เอม IP: 124.121.47.170 วันที่: 8 เมษายน 2554 เวลา:21:06:47 น.  

 
barbie สิ้นสุดถึงไหนนะ


โดย: เอม IP: 124.121.47.170 วันที่: 8 เมษายน 2554 เวลา:21:09:24 น.  

 
หลังจากตอน barbie a fairy secret แล้ว
ยังมีตอน barbie princess charm school และ
barbie a perfect christmas ด้วย อิอิ
น่าดูมากเลย


โดย: เอม IP: 124.121.47.170 วันที่: 8 เมษายน 2554 เวลา:21:30:24 น.  

 
หลังจากตอน barbie a fairy secret แล้ว
ยังมีตอน barbie princess charm school และ
barbie a perfect christmas ด้วย อิอิ
น่าดูมากเลย


โดย: เอม IP: 124.121.47.170 วันที่: 8 เมษายน 2554 เวลา:21:31:22 น.  

 
หลังจากตอน barbie a fairy secret แล้ว
ยังมีตอน barbie princess charm school และ
barbie a perfect christmas ด้วย อิอิ
น่าดูมากเลย


โดย: เอม IP: 124.121.47.170 วันที่: 8 เมษายน 2554 เวลา:21:34:25 น.  

 
แนะนำเว็บดูหนังซีรีย์เกาหลีฟรี


โดย: koreaserie (loveyoupantip ) วันที่: 6 สิงหาคม 2554 เวลา:12:55:05 น.  

 
ชอบมากม๊าก


โดย: จ๋า IP: 125.26.133.194 วันที่: 18 กันยายน 2554 เวลา:8:36:34 น.  

 
สนุกมักมักเลยค่ะ


โดย: ทอฟ้า IP: 125.26.133.194 วันที่: 18 กันยายน 2554 เวลา:8:38:10 น.  

 
ผ่านมาเจอเลยเเวะอ่าน ขอคุณครับ ^^


Gabor Schuhe
Tamaris Schuhe
Think Schuhe


โดย: fernseher วันที่: 20 กันยายน 2554 เวลา:20:07:01 น.  

 
2012 มีตอน barbie in a mermaid tale 2


โดย: เอม IP: 124.121.158.101 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:23:07:55 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ
Furniture Black Friday 2011


โดย: birdfriday วันที่: 10 ตุลาคม 2554 เวลา:17:30:53 น.  

 
เคยดูทุกตอนเลยค่ะ^^


โดย: พิม IP: 58.11.1.174 วันที่: 13 ตุลาคม 2554 เวลา:19:26:42 น.  

 
ชอบบาร์บี้มากค่ะ
ตอนนี้มีบาร์บี้เรื่องใหม่แล้วนะคะ+++


โดย: เฟรส IP: 58.11.1.174 วันที่: 13 ตุลาคม 2554 เวลา:19:29:51 น.  

 
แอบชอบตุนมานานแล้ว^^


โดย: มินท์ IP: 58.11.1.174 วันที่: 13 ตุลาคม 2554 เวลา:19:32:04 น.  

 
ตุนก็ชอบมินท์มากมายเลยแหละ***1065


โดย: ตุน IP: 58.11.1.174 วันที่: 13 ตุลาคม 2554 เวลา:19:34:09 น.  

 


โดย: เฮียตี๋น้อย วันที่: 18 ตุลาคม 2554 เวลา:2:07:59 น.  

 


โดย: เฮียตี๋น้อย วันที่: 18 ตุลาคม 2554 เวลา:2:14:32 น.  

 
หลังจาก barbie in a mermaid tale 2 และยังมีเรื่อง
barbie the princess and the popstar อีกด้วย


โดย: เอม IP: 124.121.163.115 วันที่: 1 ธันวาคม 2554 เวลา:8:58:14 น.  

 
ในปี 2012


โดย: เอม IP: 124.121.163.115 วันที่: 1 ธันวาคม 2554 เวลา:8:59:53 น.  

 


โดย: peter125 (steven1064 ) วันที่: 2 มกราคม 2555 เวลา:11:27:57 น.  

 
แฟนการ์ตูนบาร์บี้เลย ชอบการ์ตูนเรื่องบาร์บี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพราะภาพสวย และก็สนุกมากๆเลยด้วย


โดย: ซินดี้ IP: 223.207.66.54 วันที่: 15 เมษายน 2555 เวลา:19:11:16 น.  

 
barbie diaries จะออกจำหน่ายอีกครั้ง ในวันที่ 19 หรือ 26 ก.ย. 55. ในรูปแบบเฉพาะเสียงไทย นี่พูดจริงๆ ดูจาก //www.boomerangshop.com ลองเอาเม้าท์แล้วเอาลูกศรชี้ที่คำว่า dvd และมันก็แบะออกมาและกดที่คำว่า coming soon


โดย: เอม IP: 115.87.27.132 วันที่: 20 มิถุนายน 2555 เวลา:16:04:33 น.  

 
หรืออาจพิมพ์ไปเลยก็ได้และเซิร์ตเข้าไปดูแล้วกดภาพ barbie diaries เฉพาะเสียงไทย


โดย: เอม IP: 115.87.27.132 วันที่: 20 มิถุนายน 2555 เวลา:16:11:26 น.  

 
เรียนอยู่ที่ไหน


โดย: สุกัญญา IP: 182.93.213.60 วันที่: 17 สิงหาคม 2555 เวลา:11:12:16 น.  

 
เราโตที่เมืองนอก เราเป็นลูกครึ่งไทย-ออสเตเรีย บางคำภาษาไทยเราอาจจะเขียนไม่ค่อยถูกแต่พอได้ เราดูบาร์บี้ตั้งแต่ 4 ขวบ ที่พวกเธอบอกว่ามีครบทุกตอน แล้วยกตัวอย่างมาให้ดู เราจะบอกให้พวกเธอยังไม่มีครบทุกตอนหรอก เหรือยอีกเยอะที่พวกเธอไม่เคยดูเป็น 20 ตอน แล้วจะบอกให้นะเมืองไทยจัดฉากไม่เหมือนเมืองนองหรอก ของที่ฉันอยู่ยิ่งใหญ่อลังการ แถวเมืองนอกผู้ใหญ่อายุ 60 ปีก็ยังดูเลย เราไม่ได้ต้องการจะอวดแต่แค่อยากบอกให้ฟัง


โดย: โมนา แอน บาเรนเนีย IP: 115.67.129.172 วันที่: 17 กันยายน 2555 เวลา:16:43:36 น.  

 
เราโตที่เมืองนอก เราเป็นลูกครึ่งไทย-ออสเตเรีย บางคำภาษาไทยเราอาจจะเขียนไม่ค่อยถูกแต่พอได้ เราดูบาร์บี้ตั้งแต่ 4 ขวบ ที่พวกเธอบอกว่ามีครบทุกตอน แล้วยกตัวอย่างมาให้ดู เราจะบอกให้พวกเธอยังไม่มีครบทุกตอนหรอก เหรือยอีกเยอะที่พวกเธอไม่เคยดูเป็น 20 ตอน แล้วจะบอกให้นะเมืองไทยจัดฉากไม่เหมือนเมืองนองหรอก ของที่ฉันอยู่ยิ่งใหญ่อลังการ แถวเมืองนอกผู้ใหญ่อายุ 60 ปีก็ยังดูเลย เราไม่ได้ต้องการจะอวดแต่แค่อยากบอกให้ฟัง


โดย: โมนา แอน บาเรนเนีย IP: 115.67.129.172 วันที่: 17 กันยายน 2555 เวลา:16:43:39 น.  

 
ตอนนี้กำลังจะออกมาใน barbie in the pink shoes ปี 2013


โดย: เอม IP: 171.97.160.220 วันที่: 15 ธันวาคม 2555 เวลา:11:10:54 น.  

 
เดี๋ยวกำลังจะมี barbie mariposa 2 ตอน fairy princess


โดย: เอม IP: 124.122.226.78 วันที่: 5 มกราคม 2556 เวลา:13:18:04 น.  

 
ในปี 2013


โดย: เอม IP: 124.122.226.78 วันที่: 5 มกราคม 2556 เวลา:13:20:20 น.  

 

ณัชพล บุญชิต เลขที่ 5 ม. 4/7
1.1
1. Technology คือข้อใด
ก.เทคโนโลยี
ข.สารสนเทศ
ค. ถูกทั้ง ก และ ข
ง. ผิดทุกข้อ
= ก.

2. เทคโนโลยีสารสนเทศ ตรงกับข้อใด
ก. Information Technology
ข. Interresting
ค. Sarasonted
ง. ถูกทุกข้อ
= ข.

1.2โดย: 555+ IP: 202.29.178.42 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2556 เวลา:9:04:13 น.  

 
Barbie in the Nutcracker (บาร์บี้ อิน เดอะ นัทแครกเกอร์) ค.ศ. 2001
Barbie as Rapunzel (บาร์บี้ เจ้าหญิงราพันเซล) ค.ศ. 2002
Barbie of Swan Lake (บาร์บี้ เจ้าหญิงแห่งสวอนเลค) ค.ศ. 2003
Barbie as the Princess and the Pauper (เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้) ค.ศ. 2004
Barbie: Fairytopia (บาร์บี้ นางฟ้าในโลกแห่งความฝัน) ค.ศ. 2005
Barbie and the Magic of Pegasus (บาร์บี้กับเวทมนตร์แห่งพีกาซัส) ค.ศ. 2005
Barbie Fairytopia: Mermaidia (นางฟ้าบาร์บี้ในดินแดนใต้สมุทร) ค.ศ. 2006
The Barbie Diaries (บาร์บี้ บันทึกสาววัยใส) ค.ศ. 2006
Barbie in the 12 Dancing Princesses (บาร์บี้ ใน 12 เจ้าหญิงเริงระบำ) ค.ศ. 2006
Barbie Fairytopia: Magic of the Rainbow (นางฟ้าบาร์บี้กับเวทมนตร์แห่งสายรุ้ง) ค.ศ. 2007
Barbie as The Island Princess (บาร์บี้ ใน เจ้าหญิงแห่งเกาะหรรษา) ค.ศ. 2007
Barbie: Mariposa and her Butterfly Fairy Friends (บาร์บี้ แมรีโพซ่ากับเหล่านางฟ้าผีเสื้อแสนสวย) ค.ศ. 2008
Barbie & The Diamond Castle (บาร์บี้ กับ ปราสาทแห่งเพรชพลอย) ค.ศ. 2008
Barbie in a Christmas Carol (บาร์บี้ กับ วันคริสต์มาสสุดหรรษา) ค.ศ. 2008
Barbie Presents Thumbelina (บาร์บี้ ขอเสนอ ทัมเบลิน่า) ค.ศ. 2009
Barbie and The Three Musketeers (บาร์บี้กับสามทหารเสือ) ค.ศ. 2009
Barbie in A Mermaid Tale (บาร์บี้ เงือกน้อยผู้น่ารัก) ค.ศ. 2010
Barbie: A Fashion Fairytale (บาร์บี้ เทพธิดาแฟชั่น) ค.ศ. 2010
Barbie: A Fairy Secret (บาร์บี้ ความลับแห่งนางฟ้า) ค.ศ. 2011
Barbie: Princess Charm School (บาร์บี้กับโรงเรียนแห่งเจ้าหญิง) ค.ศ. 2011
Barbie: A Perfect Christmas (บาร์บี้กับคริสต์มาสในฝัน) ค.ศ. 2011
Barbie in A Mermaid Tale 2 (บาร์บี้ เงือกน้อยผู้น่ารัก 2) ค.ศ. 2012
Barbie: The Princess & The Popstar (เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวน้อยซูเปอร์สตาร์) ค.ศ. 2012
Barbie in the Pink Shoes (บาร์บี้กับมหัศจรรย์รองเท้าสีชมพู) ค.ศ. 2013
Barbie: Mariposa & the Fairy Princess (บาร์บี้ แมรีโพซ่ากับเจ้าหญิงเทพธิดา) ค.ศ. 2013
Barbie & Her Sisters in A Pony Tale (บาร์บี้กับม้าน้อยแสนรัก) ค.ศ. 2013
Barbie: The Pearl Princess (บาร์บี้ เจ้าหญิงเงือกน้อยกับไข่มุกวิเศษ) ค.ศ. 2014
Barbie and The Secret Door (บาร์บี้กับประตูพิศวง) ค.ศ. 2014
Barbie in Princess Power (บาร์บี้ เจ้าหญิงพลังมหัศจรรย์) ค.ศ. 2015
Barbie in Rock 'n Royals (บาร์บี้กับแคมป์ร็อคเจ้าหญิงซูเปอร์สตาร์) ค.ศ. 2015
Barbie & Her Sisters in the Great Puppy Adventure (บาร์บี้กับการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ของน้องหมาผู้น่ารัก) ค.ศ. 2015
Barbie: Spy Squad (บาร์บี้ สายลับเจ้าเสน่ห์) ค.ศ. 2016
Barbie: Star Light Adventure (บาร์บี้ ผจญภัยในหมู่ดาว) ค.ศ. 2016
barbie and her sister in a puppy chase (บาร์บี้ ผจญภัยตามล่าน้องหมาสุดป่วน) ค.ศ. 2016
Barbie: Video Game Hero (บาร์บี้ ผจญภัยในวีดีโอเกมส์) ค.ศ. 2017


โดย: เอม IP: 110.169.42.36 วันที่: 9 เมษายน 2560 เวลา:18:29:26 น.  

 
บริษัท แมทเทล ได้ร่วมกับ บริษัท ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ อินเตอร์เนชันแนล เป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์แอนิเมชันของบาร์บี้ในรูปแบบ VCD DVD และ Blu-ray Disc ส่วนผู้จัดจำหน่ายของไทยเป็น บริษัท แคททาลิสท์ อัลลายแอนซ์ มีในรูปแบบ DVD และ VCD (เมื่อก่อนผู้จัดจำหน่ายของไทยในภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้เป็นบริษัท แปซิฟิก มาเก็ตติ้งเอ็นเตอร์เทนเม้นต์กรุ๊ปหรือบริษัท MVD)
รายชื่อภาพยนตร์แอนิเมชันของบาร์บี้ในรูปแบบ 2D[แก้]
Barbie and the Rockers: Out of this World ค.ศ. 1987
Barbie and The Sensations: Rockin' Back to Earth ค.ศ. 1987
My Scene: Jammin' in Jamaica ค.ศ. 2004
My Scene: Masquerade Madness ค.ศ. 2004
My Scene Goes Hollywood ค.ศ. 2005
รายชื่อภาพยนตร์แอนิเมชันของบาร์บี้ในรูปแบบ 3D[แก้]
Barbie in the Nutcracker (บาร์บี้ อิน เดอะ นัทแครกเกอร์) ค.ศ. 2001
Barbie as Rapunzel (บาร์บี้ เจ้าหญิงราพันเซล) ค.ศ. 2002
Barbie of Swan Lake (บาร์บี้ เจ้าหญิงแห่งสวอนเลค) ค.ศ. 2003
Barbie as the Princess and the Pauper (เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้) ค.ศ. 2004
Barbie: Fairytopia (บาร์บี้ นางฟ้าในโลกแห่งความฝัน) ค.ศ. 2005
Barbie and the Magic of Pegasus (บาร์บี้กับเวทมนตร์แห่งพีกาซัส) ค.ศ. 2005
Barbie Fairytopia: Mermaidia (นางฟ้าบาร์บี้ในดินแดนใต้สมุทร) ค.ศ. 2006
The Barbie Diaries (บาร์บี้ บันทึกสาววัยใส) ค.ศ. 2006
Barbie in the 12 Dancing Princesses (บาร์บี้ ใน 12 เจ้าหญิงเริงระบำ) ค.ศ. 2006
Barbie Fairytopia: Magic of the Rainbow (นางฟ้าบาร์บี้กับเวทมนตร์แห่งสายรุ้ง) ค.ศ. 2007
Barbie as The Island Princess (บาร์บี้ ใน เจ้าหญิงแห่งเกาะหรรษา) ค.ศ. 2007
Barbie: Mariposa and her Butterfly Fairy Friends (บาร์บี้ แมรีโพซ่ากับเหล่านางฟ้าผีเสื้อแสนสวย) ค.ศ. 2008
Barbie & The Diamond Castle (บาร์บี้ กับ ปราสาทแห่งเพชรพลอย) ค.ศ. 2008
Barbie in a Christmas Carol (บาร์บี้ กับ วันคริสต์มาสสุดหรรษา) ค.ศ. 2008
Barbie Presents Thumbelina (บาร์บี้ ขอเสนอ ทัมเบลิน่า) ค.ศ. 2009
Barbie and The Three Musketeers (บาร์บี้กับสามทหารเสือ) ค.ศ. 2009
Barbie in A Mermaid Tale (บาร์บี้ เงือกน้อยผู้น่ารัก) ค.ศ. 2010
Barbie: A Fashion Fairytale (บาร์บี้ เทพธิดาแฟชั่น) ค.ศ. 2010
Barbie: A Fairy Secret (บาร์บี้ ความลับแห่งนางฟ้า) ค.ศ. 2011
Barbie: Princess Charm School (บาร์บี้กับโรงเรียนแห่งเจ้าหญิง) ค.ศ. 2011
Barbie: A Perfect Christmas (บาร์บี้กับคริสต์มาสในฝัน) ค.ศ. 2011
Barbie in A Mermaid Tale 2 (บาร์บี้ เงือกน้อยผู้น่ารัก 2) ค.ศ. 2012
Barbie: The Princess & The Popstar (เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวน้อยซูเปอร์สตาร์) ค.ศ. 2012
Barbie in the Pink Shoes (บาร์บี้กับมหัศจรรย์รองเท้าสีชมพู) ค.ศ. 2013
Barbie: Mariposa & the Fairy Princess (บาร์บี้ แมรีโพซ่ากับเจ้าหญิงเทพธิดา) ค.ศ. 2013
Barbie & Her Sisters in A Pony Tale (บาร์บี้กับม้าน้อยแสนรัก) ค.ศ. 2013
Barbie: The Pearl Princess (บาร์บี้ เจ้าหญิงเงือกน้อยกับไข่มุกวิเศษ) ค.ศ. 2014
Barbie and The Secret Door (บาร์บี้กับประตูพิศวง) ค.ศ. 2014
Barbie in Princess Power (บาร์บี้ เจ้าหญิงพลังมหัศจรรย์) ค.ศ. 2015
Barbie in Rock 'n Royals (บาร์บี้กับแคมป์ร็อคเจ้าหญิงซูเปอร์สตาร์) ค.ศ. 2015
Barbie & Her Sisters in the Great Puppy Adventure (บาร์บี้กับการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ของน้องหมาผู้น่ารัก) ค.ศ. 2015
Barbie: Spy Squad (บาร์บี้ สายลับเจ้าเสน่ห์) ค.ศ. 2016
Barbie: Star Light Adventure (บาร์บี้ ผจญภัยในหมู่ดาว) ค.ศ. 2016
barbie and her sister in a puppy chase (บาร์บี้ ผจญภัยตามล่าน้องหมาสุดป่วน) ค.ศ. 2016
Barbie: Video Game Hero (บาร์บี้ ผจญภัยในวีดีโอเกมส์) ค.ศ. 2017
Barbie: Dolphin Magic (บาร์บี้ โลมา มหัศจรรย์) ค.ศ. 2017


โดย: เอม IP: 119.76.15.145 วันที่: 9 ตุลาคม 2560 เวลา:22:07:44 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

newsmum
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
คุณแม่ลูกสอง


Friends' blogs
[Add newsmum's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.