Thank you for visiting my blog...Enjoy
Group Blog
 
All Blogs
 

ครั้งแรกกับปาร์ตี้ในโรงภาพยนตร์กับ Nokia X7

โนเกียชวนคุณมาระเบิดความมันส์กับ “The X Seven Party” ครั้งแรกกับปาร์ตี้สุดชิคในโรงหนังระดับตำนาน และร่วมสนุกไปกับหนังด้วยเทคนิคสุดพิเศษที่ให้คุณสามารถกำกับเรื่องราวผ่านโทรศัพท์มือถือ! ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ ในวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไปเก้าอี้เกือบครึ่งโรงจะถูกเลาะออกให้คุณได้แดนซ์กระจายกับดนตรีสุดมันส์โดย Dudesweet ที่มาพร้อมกับมินิคอนเสิร์ตสุดร็อคจาก Barbies ฉายสไตล์สุดล้ำกับแฟชั่นโชว์จาก Playhound คับคั่งด้วยเกมส์สุดเร้าใจจาก Ovi Store พร้อมชมหนังสั้น 2 เรื่องควบจาก Playhound และ Dudesweet รับของที่ระลึกสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือโนเกีย

สอบถามข้อมูลได้ที่ //www.facebook.com/nokiathailand
 

Create Date : 11 กรกฎาคม 2554    
Last Update : 11 กรกฎาคม 2554 17:17:17 น.
Counter : 285 Pageviews.  

โนเกียชวนอัพลุคแฟชั่นหน้าหนาว ด้วยสีสันและเสียงเพลง

โนเกียชวนอัพลุคแฟชั่นหน้าหนาว ด้วยสีสันและเสียงเพลง

เมื่อลมหนาวมาเยือน ก็เป็นสัญญาณเตือนให้เหล่าแฟชั่นนิสต้า
ขนเสื้อผ้าออกมาประชันกันให้อุณหภูมิ(ตา)ร้อนขึ้นโดยพลัน
เวลาดูแฟชั่นหน้าหนาวของสาวเมืองนอก เรามักจะเห็นเพียงโทนสีเข้ม
เช่น ดำ เทา น้ำตาล แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าไทยที่เปี่ยมไปด้วยความเปรี้ยวจี๊ดเข็ดใจจะให้มาใส่ดำกันทุกวันก็พลันจะเฉาเสียก่อน ถึงแม้สีเข้มๆจะช่วยพลางก้อนไขมันที่มักมาพร้อมกับช่วงเวลา celebration ปลายปีก็ตาม ดังนั้น สีสันเท่านั้นคือคำตอบ!

เมื่อยุคนี้เป็นยุคที่เลดี้ กาก้า เป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ แม่หญิงไทยแท้อย่างเราก็ต้องเป็น เลดี้ กล้ากล้า ที่พร้อมลุกขึ้นมาใส่สีสันสุดแสบ…อย่าง Jumpsuit สีแดงกับส้นสูงสีดำ หรือลองแต่งโทนสีเดียวกันแต่คนละเฉด เช่น เดรสชมพูอ่อนกับรองเท้า shocking pink เสื้อสีเขียวอ่อนตัดกับกางเกงเขียวตองเข้ม โดยแฟชั่นกูรูได้แนะนำการแต่งตัวด้วยสีสันสุดซี้ดแบบนี้ไว้ว่า ให้ใช้สัดส่วน 80% ต่อ 20% นั่นคือ เลือก 1 สีหลักให้เป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ของเสื้อผ้า แล้วเติมอีกสีเข้ามาเพื่อดึงความสนใจ หรือทอนความแสบสันของสีหลักที่เราใช้แต่ถ้าจะให้ง่ายกว่านั้น แค่ใส่เสื้อสีสดกับยีนส์ตัวโปรดก็อัพลุคเท่เก๋ได้ทันที
ถ้าเปิดตู้เสื้อผ้าออกมาแล้วเห็นแต่สีเข้มทะมึนไปหมด
ก็ไม่จำเป็นต้องโละทิ้งทั้งตู้ แค่ mix & match จับคู่เสื้อผ้าสีเข้มกับสีสด
เช่น เสื้อคอเต่าสีดำกับกระโปรงสีแดง ก็อัพลุคเปรี้ยวได้ใจ หรือถ้าเป็นมือใหม่ยังไม่กล้า เพียงแค่หา accessories สีจัด เช่น ที่คาดผมสีส้ม หรือกระเป๋าสีแสด ก็เพิ่มความ bright ได้ง่ายๆ เช่นกันแต่ถ้าคิดว่าตัวเองไม่เหมาะกับความแรงส์ไม่ว่ากรณีใดๆ Trend หน้าหนาวปีนี้มีทางเลือกให้กับคุณ ลองเลือกเดรสเฉดสีเข้มแปลกตา อย่างสีน้ำเงิน Petrol Blue ที่ปีนี้มาแรง เพราะนอกจากจะเป็นสีที่ Vogue แนะนำแล้วยังเห็นได้เกลื่อนบนแคตวอล์กของ Milan Fashion Week รวมทั้งกระเป๋าแบรนด์เนม และลามไปถึงโทรศัพท์มือถืออย่างโนเกีย หรืออาจเลือก สีเทาเงิน Silver Grey ที่มีความสว่างอยู่ในตัว ก็จะได้ลุคเท่กว่าใครแน่นอน นอกจากสีแล้ว เสียงเพลงก็เป็นแรงบันดาลใจให้คุณได้สนุกกับการแต่งตัวเช่นกันเพลงแนวต่างๆ ได้กลายเป็นชื่อเรียกสไตล์การแต่งตัวของผู้ชื่นชอบในแนวเพลงนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น Rock Punk Grunge Garage ลองดูแนวการแต่งตัวของศิลปินที่ชื่นชอบแล้วหาเสื้อผ้าที่สะท้อนแนวเพลงของตัวเองก็จะทำให้แฟชั่นหนาวนี้ไม่มีเบื่อ
นอกจากเสียงเพลงจะเป็นแรงบันดาลใจในเรื่องเสื้อผ้าแล้ว ในยุคดิจิตอลที่โทรศัพท์มือถือกลายเป็น accessories ที่ช่วยเพิ่มลุคเก๋ไก๋ไฮเทคให้กับคุณ แถมยังเป็นเครื่องเล่นเพลงส่วนตัวได้อีก มือถือรุ่นใหม่ๆ จึงได้รับการออกแบบให้สอดรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบในเสียงเพลงและดีไซน์ไม่เหมือนใคร อย่าง Nokia X5 ที่มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมแปลกตา พร้อมแป้นพิมพ์สไลด์เก๋ไก๋กระทัดรัด และสีสันสะท้อนแสง สามารถเก็บคอลเล็คชั่นเพลงกว่า 1000 เพลง และมีฟีเจอร์สนุกๆ อย่าง “Surprise Me” เพียงแค่คุณหมุนโทรศัพท์ (Spin) ขณะกำลังเล่นเพลง ก็สามารถข้ามไปฟังเพลงใหม่ได้ทันที จึงกลายเป็น accessories เก๋ๆ ให้กับเราได้โดยไม่ต้องลงทุนเรื่องเครื่องประดับอื่นๆ มากมายเมื่อมือถือยุคใหม่เป็นได้ทั้งคลังเพลงส่วนตัว และสามารถเชื่อมต่อสังคมออนไลน์ เสริมด้วยแอพพลิเคชั่นจาก Ovi สำหรับแฟชั่นนิสต้า อย่าง Daily Front Row, Fashion Asia – Touch, 360 Fashion News ที่ให้อัพเดตเรื่องแฟชั่นก่อนใคร แค่มีมือถือรุ่นใหม่สีสดใส ให้เป็น accessories ประจำตัวเพื่อใช้แบ่งปันเพลงใหม่และสไตล์การแต่งตัว ก็ทำให้ mobile generation อย่างเราอินเทรนด์กันได้ง่ายๆ แล้วล่ะคร้า....
 

Create Date : 26 พฤศจิกายน 2553    
Last Update : 26 พฤศจิกายน 2553 13:19:09 น.
Counter : 270 Pageviews.  

โนเกียแนะนำ App ใหม่ ตอบสนองการใช้ชีวิตแม้กระทั่งยามหลับ ใช้ฟรีบนมือถือโนเกีย

โนเกียแนะนำแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ดาวน์โหลดได้ฟรีบนมือถือโนเกีย ตอบสนองคนรุ่นใหม่ ที่โทรศัพท์มือถือเข้ามามีบทบาทในชีวิต…แม้กระทั่งยามหลับเริ่มจาก Happy Nap แอพที่ช่วยให้คุณแอบงีบกลางวันแล้วตื่นมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเป็นที่ยอมรับว่าคนที่ได้นอนกลางวัน จะมีการทำงานของสมองส่วนต่างๆ สูงตลอดวัน หากคุณกังวลว่าการงีบของคุณจะเลยเถิดลองให้ Happy Nap เป็นผู้ช่วยปลุกคุณดีกว่า แค่กดเข้าสู่แอปพลิเคชั่นและตอบตกลงให้ตั้งเวลาปลุก HappyNap จะปลุกคุณในระยะเวลาที่เหมาะสมในการงีบ นั่นคือประมาณ 30 นาที ดาวน์โหลดได้ที่ //store.ovi.com/content/26813สำหรับคนชอบเดินทางท่องเที่ยว Here and Now เป็นแอพพลิเคชั่นที่บอกตำแหน่งปัจจุบันว่าคุณอยู่ตรงไหนบนโลกใบนี้  รวมถึงสภาพอากาศ ณ ตอนนั้น นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบข้อมูลกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในย่านนั้น รวมถึงโปรแกรมหนังที่เข้าฉาย พร้อมทั้งยังมีคู่มือการท่องเที่ยวของ Lonely Planet และคู่มือแนะนำร้านอาหารของ Hungry Go Where ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะฝากท้องไว้ที่ไหนในที่ที่ไม่คุ้นเคย ดาวน์โหลดได้ที่ //store.ovi.com/content/29773โดยสามารถใช้ควบคู่ไปกับ TripAdvisor แอพพลิเคชั่นจากเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่เป็นดั่งเพื่อนเดินทางคู่ใจของ นักเดินทางมืออาชีพ โดยสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรม ร้านอาหาร สถานที่น่าสนใจ รวมถึงค่าโดยสารเครื่องบินที่ถูกที่สุดให้อีกด้วย พร้อมมั่นใจไปกับผู้ใช้งานกว่า 35 ล้านคนทั่วโลกที่แชร์ประสบการณ์กับสถานที่ต่างๆ ให้ได้อ่านดาวน์โหลดได้ที่ //store.ovi.com/content/45400

หากต้องออกไปผจญภัยยามค่ำคืน  ก็ไม่ต้องกังวลกับความมืดอีกต่อไป เพราะเรามี Bright Light Touch ที่จะแปลง มือถือของคุณให้เป็นไฟฉายส่องสว่าง หรือในสถานการณ์ไฟดับ คุณก็ไม่ต้องควานหาเทียนไขในความมืดอีกต่อไป ดาวน์โหลดได้ที่ //store.ovi.com/content/12867สำหรับผู้ที่รักการพักผ่อนผ่านเสียงเพลง Playlist DJ จะเป็นดีเจส่วนตัวที่ช่วยจัดเพลงตามอารมณ์ของคุณโดยจะสร้างลิสต์เพลงให้กับ คุณโดยอัตโนมัติ เพียงแค่คุณปรับแต่งแถบอารมณ์ที่คุณกำลังรู้สึกอยู่ในขณะนั้น และตั้งค่าแถบอิควอไลเซอร์ 4 สี 4 อารมณ์ เช่น สีเหลืองแทนความสุข สีแดงแทนอารมณ์รัก สีม่วงแทนอารมณ์เศร้าเหงา เพียงแค่นี้คุณก็จะได้ฟังเพลงตามอารมณ์ของคุณ ดาวน์โหลดได้ที่ //store.ovi.com/content/17257 สำหรับผู้ใช้ Nokia X6 และ Nokia X3 แอพพลิเคชั่นนี้ถูกติดตั้งไว้ในเครื่องให้พร้อมใช้งานแล้วผู้ใช้โทรศัพท์มือถือโนเกียสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเหล่านี้ได้ฟรีที่ Ovi Store โดยรุ่นที่รองรับ ได้แก่ Nokia N97, Nokia N97mini, Nokia X6, Nokia X3, Nokia C6, Nokia 5800 XpressMusic, 5530 XpressMusic และ Nokia 5233 เป็นต้น โดยสามารถตรวจสอบรุ่นที่รองรับจากหน้าเว็บของแต่ละแอพพลิเคชั่นได้
 

Create Date : 08 กันยายน 2553    
Last Update : 8 กันยายน 2553 17:30:06 น.
Counter : 231 Pageviews.  

SiamPhone Presents "Android Community Meeting" ครั้งที่ 1

ถามตัวเองว่าใช้แอนดรอยด์อยู่รึป่าว หรือกำลังสนใจอยู่ ถ้าใช้ ก็ห้ามพลาดงานนี้ !รายละเอียดเพิ่มเติม : //community.siamphone.com/viewtopic.php?t=311707&start=0&postdays=0&postorder=asc&highlight=

ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อร่วมรับประทานอาหาร พบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ พร้อมรับเสื้อแอนดรอยด์คอมมูนิตี้ ณ ร้าน Sofa Sogood (ซอยอารีย์) และหากโชคดี รับของรางวัลติดมือกลับบ้านด้วยเปิดให้ลงทะเบียนโดยการ โอนเงิน 250.- ต่อท่าน(รวมค่าอาหารแล้ว)
เข้าบัญชีออมทรัพย์ สยามโฟน ดอท คอม เลขที่ 187-4-055-088 ธนาคาร กรุงเทพ
SMS มาที่ 085-868-5805
ข้อมูลที่ต้องแจ้งเข้ามาใน PM
- ชื่อ-นามสกุล
- เบอร์โทรศัพท์ (สำหรับติดต่อกลับในกรณีฉุกเฉิน)
- โทรศัพท์ที่ใช้ (รุ่น/ยีห้อ)
- Social Network ที่ใช้เป็นประจำ (Twitter, Facebook, Hi5, etc.)
- วันที่ และ เวลาในการโอนเงิน (Ex. วันที่ 10 ธันวาคม 2552 เวลา 13.00น.)
- จำนวนเงินที่โอนมาพร้อมจุดทศนิยม (Ex. 250.13)
- จำนวนผู้ติดตาม (ถ้ามี แจ้งให้เราทราบด้วย จะได้รับมือถูก)

เตรียมข้อมูลและโอนเงินแล้วก็ PM มาที่
NASZ
//community.siamphone.com/privmsg.php?mode=post&u=1666


ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ FAX เบอร์โทร 02-971-4500
หรือ naruebet@siamphone.com (ถ้าไม่สะดวกส่ง FAX แต่ไม่แนะนำ)

รายละเอียด โดยละเอียด โปรดเข้าตามลิงค์ข้างล่างค่ะ

//community.siamphone.com/viewtopic.php?t=311707&start=0&postdays=0&postorder=asc&highlight=
 

Create Date : 23 ธันวาคม 2552    
Last Update : 23 ธันวาคม 2552 23:54:19 น.
Counter : 305 Pageviews.  

Review HTC Tattoo โดยแอดมินบอร์ดแอนดรอยผู้น่ารัก

รีวิวโดย น้องเบศ ภาพปลากรอบโดย พี่ปุ้มปุ้ย เครดิต เว็บ สยามโฟน ดอท คอม 
//www.siamphone.com/review/2009/htc/tattoo/page.htm


แอนดรอยด์โฟนรุ่นแรกที่ใช้จอแสดงผล QVGA พอดีกับขนาดตัวเครื่องที่เล็กกระทัดรัด ให้ความรู้สึกกระฉับกระเฉง ปรับแต่งให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ด้วยกรอบที่สามารถถอดเปลี่ยนลวดลายได้ตามต้องการ ทันต่อเหตการณ์มากยิ่งขึ้น ด้วยข่าวสาร และความบันเทิงจากวิทยุ FM ท้องถิ่น ง่ายเพียงเสียบชุดหูฟัง ผ่านช่องขนาด 3.5 มิลลิเมตร เก็บภาพความประทับใจผ่านกล้องความละเอียด 3 ล้านพิกเซล ให้โลกอินเตอร์เน็ตพร้อมไปกับคุณได้ในทุกที่ แชร์ประสบการณ์บน twitter facebook ผ่าน Wi-Fi, EDGE และ GPRSน้ำหนักตัวเครื่อง 113 กรัม (รวมแบตเตอรี่)
ความยาว 106 มิลลิเมตร, กว้าง 55.40 มิลลิเมตร, หนา 14.30 มิลลิเมตร
ด้านหน้า มีจอแสดงผลขนาด 2.8 นิ้ว ไฟแสดงสถานะถูกซ่อนอยู่หลังกรอบ จะกระพริบเมื่อมีการแจ้งเตือนสถานะต่างๆ
ปุ่มสำหรับสั่งการด้านหน้าตัวเครื่อง • ปุ่ม Home

  • กลับไปยังหน้าจอเริ่มต้นของหน้าจอหลัก (Home Screen)

  • กดค้างไว้เพื่อแสดงหกโปรแกรมที่คุณเปิดใช้งานล่าสุด • ปุ่ม Menu

  • กดครั้งเดียวสำหรับแสดงเมนูเพิ่มเติมของโปรแกรมปัจจุบันที่เราใช้งานอยู่

  • กดค้างไว้สำหรับแสดงแป้นพิมพ์บนหน้าจอหลัก • ปุ่ม Back - กลับไปยังหน้าจอก่อนหน้านี้

 • ปุ่ม Search - เข้าสู่โหมดการค้นหาของโปรแกรมปัจจุบันที่เราใช้งานอยู่

 • ปุ่ม Calling - เข้าสู่โหมดการโทรออก

 • ปุ่ม Holding

  • กดครั้งเดียวสำหรับใช้วางสาย หรือพักหน้าจอ

  • กดค้างไว้สำหรับจัดการตัวเครื่อง เช่น ปิดเครื่อง, เข้าสู่โหมดปิดเสียง, เข้าสู่โหมดสั่น, เข้าสู่โหมดเครื่องบิน และเปิดปิดเครือข่ายข้อมูล • ปุ่มบังคับทิศทาง 4 ทิศทางทรงวงแหวน และปุ่ม Enter ตรงกลางด้านหลัง มีลำโพง และกล้องความละเอียดขนาด 3.2 ล้านพิกเซล ถอดฝาหลัง มีที่ใส่แบตเตอรี่ขนาด 1100 mAh ที่บางเฉียบ ช่องเสียบซิมการ์ดแบบงัด และช่องสอดการ์ด microSD
การเปิดเครื่อง ใช้เวลาในการบูตเครื่อง 59 วินาที เวลาในการค้นหาสัญญาณอีก 13 วินาที
รวมแล้วเวลาสำหรับเปิดเครื่องพร้อมใช้งานสำหรับการโทรออก 1:12 นาที (ขึ้นอยู่กับสถานที่ และระดับสัญญาณในแต่ละท้องถิ่น)


ชมรีวิวของน้องเบศทั้งหมด ในเรื่องของ เมนู โปรแกรม และภาพถ่ายตัวอย่างจากกล้องได้ที่
 //www.siamphone.com/review/2009/htc/tattoo/page.htm
 

Create Date : 03 พฤศจิกายน 2552    
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2552 14:53:24 น.
Counter : 307 Pageviews.  

1  2  3  

Runjako
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
กิกริ้วว.. เปิดบล็อกเพราะอยากแชร์เรื่องราวดีๆให้สังคมออนไลน์ได้คึกคักกัน ..โปรดอย่าควาดหวังสาระอะไรมากมาย บล็อกนี้มีไว้ผ่อนคลายเวลาว่างเพียงเท่านั้น ขอให้ทุกท่านสนุกกับการชมบล็อกของปุ้ยนะคะ Enjoy! bloggang ปล.บล็อกนี้บล็อกปุ้ยเพราะฉะนั้น ที่นี้ปุ้ยใหญ่สุดวะฮาฮา PumPui...Talk
Friends' blogs
[Add Runjako's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.