Life is Learn.
Group Blog
 
All blogs
 

รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เนื่องจากฟลุ๊คคิด Project ใหม่จะทำธุรกิจ E-Commerce กับเพื่อนค่ะ หลังจากเคยคิดจะทำมาชาติกว่าๆ แต่ก็ติดปัญหานู่นนี่อยู่เรื่อย ที่เมืองไทยก็ Case ยาหม่องสมุนไพรสดหรือที่เค้าเรียกเสลดพังพอนอ่ะ ร่าง Project ไป 80%ละ บริษัทญาติฟลุ๊คก็ดันปิดไปซะก่อน {ตอนนั้นจับหลายอย่างไปมั๊ง} น้ำอีกละ ไปเข้าเรื่องดีกว่า


หลังจากประชุมในกลุ่มผองเพื่อน หวยออกที่ฟลุ๊คค่ะ เพราะแกช๊อปบ่อยที่สุด {ดูมานให้เหตุผล กำปั้นทุบดินค๊อต} ให้ฟลุ๊คหาของมาขาย แต่ก็ไม่รู้จะขายอะไรดี เพราะประเด็นที่สำคัญอยู่ที่ว่าอยากจะขายให้ใครมากกว่า แล้วตอนนี้ก็คิดตกละ ความน่าจะเป็นเบื้องต้นของกลุ่มลูกค้าฟลุ๊คคงมีแค่ประเทศไทยและในอเมริกาค่ะ แต่กลุ่มเริ่มต้นขอเริ่มที่ไทยก่อนนะคะ เพราะเค้าหาซื้อได้ยาก


ฟลุ๊คจึงอยากจะขอคำแนะนำ ช่วยเหลือในการให้ข้อมูลหน่อยค่ะ ว่าอยากจะซื้อ Product อะไรจากอเมริกาที่เค้าไม่ส่งไปไทยอ่ะคะ ขอ Brand +รายละเอียดนิดหน่อยที่คุณสนใจ

และอีกอย่างนะคะฟลุ๊คอยากจะขอรายชื่อองค์กรที่ต้องการรับบริจาคอ่ะคะ เพราะตั้งใจไว้ว่าในเวปจะมี Part นึงที่เป็นกล่องรับบริจาคหรือจะแบ่ง % จากรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย องค์กรหรือมูลนิธิที่ฟลุ๊คเล็งไว้ 3 ที่ก็มี เด็กพิการซ้ำซ้อน คนตาบอด และน้องหมาแมวค่ะ ใครมีอะไรเพิ่มเติมช่วยแนะนำด้วยค่ะ Part บริจาคนี้ตั้งใจทำเพราะฟลุ๊คคิดเสมอว่าถ้าวันนึงมีธุรกิจเป็นของตนเองเมื่อไหร่ก็จะตอบแทนให้สังคมค่ะ ซึ่งยังมีคนอีกเยอะที่ต้องการความช่วยเหลือ


อนึ่ง Project นี้ฟลุ๊คอยากจะแยกเป็นคนละส่วนกับ Blog นะคะ เพราะจะออกเป็นเชิงพาณิชย์ไปเลย บทความข้อความใน Blog แห่งนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการส่งเสริมการขายใดๆ ทั้งสิ้น Review ต่างๆ ที่มีบน Blog นี้เป็นของที่ฟลุ๊คซื้อมาลองใช้ส่วนตัวเท่านั้น
 

Create Date : 07 มิถุนายน 2550    
Last Update : 7 มิถุนายน 2550 22:23:53 น.
Counter : 503 Pageviews.  


Mega Millions
Location :
California, United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ผู้หญิงตัวเล็กๆ อีกหนึ่งคนที่ต้องมาใช้ชีวิตในต่างแดนค่ะ
มีสิ่งรอบตัวใหม่ๆ มากมาย {เกรงว่าอยู่นานๆ ไปมันจากลืนจนเป็นเรื่องปกติไปซะ} เลยอยากจะแชร์กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ค่ะ จะเรื่องโก๊ะ เรื่องฮา เรื่องงก {จะอึ๊ย} ประมาณเล่าวีรกรรมได้ 3 ปีมะมีซ้ำ เอิ๊กๆ บอกก่อนว่าบล็อคนี้รวมสัพเพเหระไม่ว่าจะเครื่องสำอางค์ เครื่องประดับ แฟชั่น Book Magazine ความรู้ทั่วๆไปรอบตัว รวมไปถึงสถานที่เที่ยวต่างๆ เพื่อนๆแวะมาเยี่ยมชมก็อย่าลืม Comment เป็นกำลังใจกันบ้างนะ แนะนำติชมเข้ามาเยอะๆยิ่งดี ท้ายนี้ขอบคุณ Bloggang ทุกคนที่แวะเข้ามาเยี่ยมนะคะ


P.S.ข้อความและบทความใน Blog อาจจะพิมพ์อังกฤษแทรกบ่อยๆไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ สาเหตุคือพิมพ์ไทยไม่เก่ง จิ้มๆไม่ทันใจ ติดๆขัดๆเวลาความคิดมันไหลปี๊ดๆ ก็เลยหันไปพิมพ์ Eng แทน ไม่ว่ากันนะคะ {กลัวคนอ่านจะรำคาญ + หมั่นตับเลยขอชี้แจงให้ทราบโดยทั่วกันจากคณะปฏิวัติแฟชั่นเครื่องเขียน อิอิ}

Powered by eSnips.com
********************************************
สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539ห้ามผู้ใดละเมิด แก้ไขดัดแปลง ข้อความสาระ บทความ รูปภาพ ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความ ใน Blog แห่งนี้ไปใช้ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับความเห็นชอบหรืออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของ Blog จะถูกดำเนินคดีตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
********************************************
Free Counter
Product Details & Ingredients List อยู่ระหว่างจัดทำค่ะ

Friends' blogs
[Add Mega Millions's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.