Life is Learn.
Group Blog
 
All blogs
 

เดอะ เร๊สรูมมมมมมมมมม Part 2 ขัดจังหวะช้านเจงงงง

Part นี้ขอที่ไทยนะ
ไม่รู้ว่าคนอื่นเคยเป็นแบบเรามั่งป่าว

มีอยู่ว่าตอนนั้นเราอยู่ในห้องน้ำ กะลังสระผมอยู่อย่างเมามัน เจ้เค้าก็ตะโกนเข้ามาถามอันนี้ๆ อยู่ในถุงไหนอ่ะ {ตอนนั้นเพิ่งกลับจากไปช๊อปด้วยกันมา หอบหิ้วมาหลายถุงอ่ะ} เราก็ปิดฝักบัว คิดๆ ถุงแดงๆ ตอบเสร็จเปิดน้ำใหม่
และก็อีกรอบ รองเท้าสีน้ำตาลอ่ะ กล่องไหน ปิดฝักบัว หกล่องสีฟ้าไงเจ้ ตอบเสร็จ เปิดฝักบัวต่อ

แป๊ปนึงมาอีกแระ อันนู้นๆ อยู่ถุงไหน ปิดน้ำ ตะโกนตอบอ๋อ ถุงสีเขียวๆ ขอบขาว

อ่ะ สระผมเสร็จแล้ว ต่อด้วยบีบโฟมล้างหน้าไว้ที่มือ กะลังถูๆ มีฟองได้ที่แระ เจ้มาอีกแระ เสื้อสีดำอ่ะถุงไหน คราวนี้หงุกหงิกเล็กน้อย ตอบเลย โอ๊ย ใครจะจำได้หมดหล่ะเจ้ เจ้ตอบกลับมา เออๆ เดี๋ยวไปรื้อๆ ดูเอง {คิดในใจ ไมไม่ทำตะแต่แรกเร๊า ถามอยู่ได๊} ว่าแล้วเราก็ชโลมโฟมไปที่ผม สระต่อ

เอ๊ะๆ มะกี๊เราจะทำไรว๊าาา เง้อออออ เค้าจาล้างหน้านี่หน่า แล้วก็เลยต้องสระผมอีกที เพื่อล้างโฟมออก เพราะกลัวว่ามันจะไป Whitenning ที่ผมแทน

แล้วเพื่อนๆ หล่ะคะ โดนขัดจังหวะอะไรมั่งเอ่ย




 

Create Date : 10 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 11 พฤษภาคม 2550 22:50:17 น.
Counter : 256 Pageviews.  

เดอะ เร๊สรูมมมมมมมมมม

เข้าเรื่องเลยละกัน
คือปกติอ่ะนะ อยู่ไทยนะเราเข้าห้องน้ำ เป็นเวลามากเลย กว่าจะเข้ากับ Life Style แต่ละช่วงเวลาของชีวิต อย่าทำเป็นเล่นไปสำมะคันนะนั่น แต่ละช่วงชีวิตมีผลกับระบบขับถ่ายนะค้า

แล้วเราเนี่ยโรคจิตค๊อตๆ ที่ไทยนะ ไม่สุดชีวิตดิ้นตาย ช้านจะเก็บ จะเก็บกลับบ้าน ไม่ย๊อมไม่ยอมเข้าห้องน้ำที่อื่น นอกจากบ้านตัวเอง คิดดูเองละกัน เรียนมัธยม 5 ปีกับเรียนตรีมา 3 ปีครึ่ง แต่ละที่เข้าห้องน้ำไม่ถึง 5 ครั้ง {อันนี้มะนับ ล้างหน้า ล้างมือนะ} ก็มะรู้เหมือนกันว่าการเรียนหนักเกินนั้น มันจะไปทำให้ ประสิทธิภาพในการส่ง Fax ลดลงอ๊ะ เปล่า อันนี้ตอบไม่ได้เจงๆ


แล้วก่อนมาเมกาเนื่ย ส่ง Fax เป็นระบบมาก 8 โมงเริ่มทำงานเลย มันตรงกว่า Baby-G ของช้านซะอีก เหอๆ
แล้วไงหล่ะ คราวนี้ 6 โมงเย็นเมกา มันบุกเลย ตรงเวลาคอด {8 โมงเช้าไทยน่ะเอง} วันทำมะดา อะไม่ว่า แต่ลองคิดถึง Weekend นะ กำลังลั้ลลา อยู่ในห้าง Oh God จะมาเก็บกลับบ้านคงไม่ไหว ก่าจะเดินไปถึงรถ กว่าจะไปถึงบ้าน กรุงศรีคงแตกแล้ว เลยจำใจต้องยอม ย๊อม เข้าห้องน้ำของห้างเค้าซะ

โหแระห้องน้ำห้างนะ อย่างกะของหายาก เดินขาลากกว่าจะเจอแต่ละที่ ถ้าเจอว่างๆ นี่ถูก Lotto เพราะส่วนใหญ่จะเจอแต่เขาวงกต

อันนี้เล่าเคสถูก Lotto ก่อนละกัน วันนั้นแบบว่าในท้องนี่อย่างกะมีใครตีลังกา ซัมเม่อซ้อล 3 ตลบอยู่ในนั้น ขนแขนสแตนอัพ แม้แอร์จะเย็น แต่เหงื่อแตกพลั่กๆ โอ๊ย โอย ทอระมานโคกำลัง 2 เลย คิดในใจจะทันไม๊เรา {ขาเริ่มไม่อยู่นิ่ง ย่ำเท้าพร้อมกับบิดซ้ายบิดขวา} คุณพระคุณเจ้าช่วยลูกช้างด้วย ถ้ารอดคราวนี้นู๋จะทำบาปน้อยลง เพี๊ยง 2-3 นาทีต่อมา...ยังคงตะแง๊วๆ ในท้องอยู่

สงสัยงานนี้จะไม่มีใครช่วยเราได้ แล้วใช้'หมอง ตั้งมาธิ ยุ้บหนอ หยุดหนอ ยุบหนอ รออีกหน่อยหนอ ใกล้ถึงคิวแร๊วว อดทน อดทน อดท๊นนนนน

และแล้วก็ได้เข้าห้องน้ำซะที 15-20 นาทีมั้ง แต่มันช่างเป็นช่วงเวลาของการรอคอยที่นาน น๊าน นาน {ว่ากันว่าการรอคอยใครซักคนมันเจ็บปวด แต่อีช้านนี่รอปาเข้าไปกี่คิวแล้ววุ๊ย}




 

Create Date : 10 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 13 พฤษภาคม 2550 17:29:52 น.
Counter : 177 Pageviews.  


Mega Millions
Location :
California, United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]





ผู้หญิงตัวเล็กๆ อีกหนึ่งคนที่ต้องมาใช้ชีวิตในต่างแดนค่ะ
มีสิ่งรอบตัวใหม่ๆ มากมาย {เกรงว่าอยู่นานๆ ไปมันจากลืนจนเป็นเรื่องปกติไปซะ} เลยอยากจะแชร์กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ค่ะ จะเรื่องโก๊ะ เรื่องฮา เรื่องงก {จะอึ๊ย} ประมาณเล่าวีรกรรมได้ 3 ปีมะมีซ้ำ เอิ๊กๆ บอกก่อนว่าบล็อคนี้รวมสัพเพเหระไม่ว่าจะเครื่องสำอางค์ เครื่องประดับ แฟชั่น Book Magazine ความรู้ทั่วๆไปรอบตัว รวมไปถึงสถานที่เที่ยวต่างๆ เพื่อนๆแวะมาเยี่ยมชมก็อย่าลืม Comment เป็นกำลังใจกันบ้างนะ แนะนำติชมเข้ามาเยอะๆยิ่งดี ท้ายนี้ขอบคุณ Bloggang ทุกคนที่แวะเข้ามาเยี่ยมนะคะ


P.S.ข้อความและบทความใน Blog อาจจะพิมพ์อังกฤษแทรกบ่อยๆไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ สาเหตุคือพิมพ์ไทยไม่เก่ง จิ้มๆไม่ทันใจ ติดๆขัดๆเวลาความคิดมันไหลปี๊ดๆ ก็เลยหันไปพิมพ์ Eng แทน ไม่ว่ากันนะคะ {กลัวคนอ่านจะรำคาญ + หมั่นตับเลยขอชี้แจงให้ทราบโดยทั่วกันจากคณะปฏิวัติแฟชั่นเครื่องเขียน อิอิ}

Powered by eSnips.com
********************************************
สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539ห้ามผู้ใดละเมิด แก้ไขดัดแปลง ข้อความสาระ บทความ รูปภาพ ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความ ใน Blog แห่งนี้ไปใช้ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับความเห็นชอบหรืออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของ Blog จะถูกดำเนินคดีตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
********************************************
Free Counter
Product Details & Ingredients List อยู่ระหว่างจัดทำค่ะ

Friends' blogs
[Add Mega Millions's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.