Life is Learn.
Group Blog
 
All blogs
 

ดาราในดวงจายยยยยยยยย


No.1 ชอบพี่เบิร์ดตรงที่เวลาร้องเพลงอ่ะ อารมณ์จะเข้าไปอยู่ในเพลงจริงๆ สีหน้าแววตาก็ด้วย นักร้องในดวงจายย

คู่ขวัญ 2 คนและคุณแม่คนเก่งข้างบนนี่ แสดงได้เข้าถึงทุกบทบาทของทุกตัวละคร สุดยอดในการแสดง No.2 ในใจเราตลอดกาลNo.1 เอเชีย Jackie Chan เอาหนังบู๊มาทำให้ฮา แล้วเค้าก็ทำได้ดีซะด้วย คิดว่าดูเกือบทุกเรื่องนะNo.2 เอเชียให้ Tony Leung เราหลงรักจากบทตำรวจสุดหล่อเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว
No.3 Andy Lau ไม่น่าเชื่อว่าตอนที่เข้าวงการทีวีพร้อมกับ เฮียเหลียงนั้น เฮียหลิวเทียบไม่ติดในด้านชื่อเสียงหรือเป็นที่ยอมรับในฮ่องกง แต่ 10 กว่าปีให้หลัง เฮียหลิวกลับมีอนาจักรและอิทธิพลต่อสื่อทั้งหลาย ที่เติบโตอย่างคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นค่ายเทป บริษัทผลิตภาพยนต์ รวมไปถึงขยับตัวเองไปเป็นผู้เขียนบท กำกับการแสดง ฯลฯ เก่งไม๊หล่ะคนนี้ {ที่เมกาลงทุนซื้อก็ Infernal Affairs} คนอะไรหล่อได้ทุกรูป เท่ได้ทุกมุม ชอบมากมายNo.1 ฝรั่งมังค่าก็คนนี้เลย Robin Williams เรื่องของเรื่องคือม่าม้าเราเล่าว่าตอนเด็กๆ เราเคยเป็น Extra ให้หนังเรื่อง"Good Morning Vietnam" เราก็เลยไปขวยขวายหามาดู แต่ก็ไม่เห็นตัวเองเลยแม้แต่มุมจอ เห็นแต่ญาติๆ กับคนแถวบ้านที่ไปด้วย {พี่เราแซวว่าเค้าคงต้องการให้เห็นเด็กผอมแห้งมากกว่าอ้วนท้วนสมบูรณ์แบบเรา} หนังเรื่องนี้ดูมากกว่า 20 รอบนะ ดูจนชอบเค้าไปเลย ทุกวันนี้ก็เฝ้าติดตามผลงานของเค้ามาตลอดNo.2 ฝรั่งมังค่า ขอบอกว่าเฉียดฉิวกับ Robin Willaims แบบเส้นยาแดงผ่า 10 ไม่บรรยายละกาน สำหรับสุดหล่อตลอดกาลคนนี้ หนังที่ดูหลายรอบสุดก็คง 7 ที่ดูเกือบ 10 รอบ หล่อเซอร์ๆ บาดใจม๊ากๆเรื่องนี้ Interview with the Vampire ก็ดูมากกว่า 5 รอบ แอบอิจฉา Kirsten Dunst ได้จุ๊บ Brad Pitt ตั้งแต่ยังเดะๆขอปิดท้ายด้วยดาราหญิงที่ฝั่งอังกฤษเค้าบอกว่าเป็นคนที่ทุกส่วนบนใบหน้า Perfect และสวยงามที่สุดบนเกาะอังกฤษค่ะ เค้าเคยนำรูปถ่ายใบหน้าของ Liz ไปทดลองในกลุ่มทดลองหลายกลุ่ม {คิดว่าเป็น Discovery ของอังกฤษนะคะ }เราได้ดูตอนกลุ่มเด็กเล็กๆ คิดดูเด็กแยกออกนะ ระหว่างขี้เหล่กับสวยอ่ะ เห็นคนขี้เหล่ร้องไห้เลย ตอนนั้นดูก็ตลกดี แถมเด็กๆก็น่ารักอย่างกับตุ๊กตาและจากคำเกริ่นข้างบนจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก Liz Hurley คนนี้ไม่รู้จะส่งต่อให้ใครดี ครายยอยากทำหลังไมค์ถึงเค๊านะ
 

Create Date : 18 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 19 พฤษภาคม 2550 1:19:12 น.
Counter : 321 Pageviews.  

Tag ที่กลัว แล้วเค๊าก๊ะโดนจนด้ายยยยยยย

สวัสดีค่ะ ทุกคน
อันนี้เป็น Tag แรกในซีวิ๊ดดด ละก้า {เย่ๆ โย่วๆ}
ได้มาจากสุดสวย 4Lclover ค๊า

เกริ่นนิ๊ดนุง ที่เค๊ากลัวเนี่ย มะช่ายกลัวโดน Tag นะค๊า
แต่กลัวมานจาคี่เล้ คี่เหล่ มะมีใครดูจนจบ


แต่ก็นะ... Tag มาก็จัดห้ายยก๊าาาา
มาดูกานเลยดีก่าเนอะ


เจี๊ยกกกก เฮียจา มาตามหาช้างไรแถวนี้ เค้าไม่ได้โมยมาน้าาาาา

อ๊ะ คราวนี้เฮีย โจว Oh my god ตกลงเราเพศไรเนี่ย

Set นี้ อาหมวยทั้งหลายยยไม่มีคำบรรยายค่ะ จัดมา 6 รูปเพราะวันนี้ชอบเลข 6 ค่ะ {ไม่เกี่ยวกันอย่างแรง ไม่รู้อะไรเข้าฝัน} แต่ที่แน่ๆ คืนนี้คงฝันถึงเฮียโจว เพราะแกโผล่ 4 ใน 6 รูป

ขอส่ง Tag ต่อไปดังนี้ค่ะ {ไม่ต้องบ้าพลังเท่าเค้าก็ได้นะตะเอง} เค้า Tag เพราะอยากรู้จักตะเองมากขึ้นน้าา

1. loverose คุณโรสค่ะ
2. พี่ชฎาแหลมค่ะ
3. คุณเพ็ญเพียงพอ
4. คุณ Yoawarat
5. คุณ 4Lclover {ขอ Tag น้าาาา เพราะเรารู้ว่าตะเองมีรูปสวยๆ เยอะ}


วิธีเล่น (ขอก็อปคุณ 4Lclover มาอีกทีนะคะ)

1.เข้าเวบ //www.myheritage.com สมัครสมาชิกก่อนเลยจ้า

2.ไปที่ Face Recognition --- collage

3.หารูปตัวเองที่คิดว่าแจ่มสุด Browse แล้วก็ run เลย รอแป้บนึง ก็จะแว้บบบบบ ออกมาว่าเราเหมือนดาราคนไหน

P.S.นู๋โหลดดดรูป อย่างนานเลยอ่ะ ไม่รู้ว่าเป็นที่ตะแล๊ปแก็ป รึ ว่าหน้าตาแนวเอเลี่ยนของนู๋ ถึงได้ น๊าน นาน {แถม มงเท่งมง อยู่กับวิธีเอามาแปะ หาไม่เจออ่ะ ตอนแรก}
 

Create Date : 12 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 13 พฤษภาคม 2550 19:08:21 น.
Counter : 216 Pageviews.  


Mega Millions
Location :
California, United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ผู้หญิงตัวเล็กๆ อีกหนึ่งคนที่ต้องมาใช้ชีวิตในต่างแดนค่ะ
มีสิ่งรอบตัวใหม่ๆ มากมาย {เกรงว่าอยู่นานๆ ไปมันจากลืนจนเป็นเรื่องปกติไปซะ} เลยอยากจะแชร์กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ค่ะ จะเรื่องโก๊ะ เรื่องฮา เรื่องงก {จะอึ๊ย} ประมาณเล่าวีรกรรมได้ 3 ปีมะมีซ้ำ เอิ๊กๆ บอกก่อนว่าบล็อคนี้รวมสัพเพเหระไม่ว่าจะเครื่องสำอางค์ เครื่องประดับ แฟชั่น Book Magazine ความรู้ทั่วๆไปรอบตัว รวมไปถึงสถานที่เที่ยวต่างๆ เพื่อนๆแวะมาเยี่ยมชมก็อย่าลืม Comment เป็นกำลังใจกันบ้างนะ แนะนำติชมเข้ามาเยอะๆยิ่งดี ท้ายนี้ขอบคุณ Bloggang ทุกคนที่แวะเข้ามาเยี่ยมนะคะ


P.S.ข้อความและบทความใน Blog อาจจะพิมพ์อังกฤษแทรกบ่อยๆไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ สาเหตุคือพิมพ์ไทยไม่เก่ง จิ้มๆไม่ทันใจ ติดๆขัดๆเวลาความคิดมันไหลปี๊ดๆ ก็เลยหันไปพิมพ์ Eng แทน ไม่ว่ากันนะคะ {กลัวคนอ่านจะรำคาญ + หมั่นตับเลยขอชี้แจงให้ทราบโดยทั่วกันจากคณะปฏิวัติแฟชั่นเครื่องเขียน อิอิ}

Powered by eSnips.com
********************************************
สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539ห้ามผู้ใดละเมิด แก้ไขดัดแปลง ข้อความสาระ บทความ รูปภาพ ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความ ใน Blog แห่งนี้ไปใช้ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับความเห็นชอบหรืออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของ Blog จะถูกดำเนินคดีตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
********************************************
Free Counter
Product Details & Ingredients List อยู่ระหว่างจัดทำค่ะ

Friends' blogs
[Add Mega Millions's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.