Life is Learn.
Group Blog
 
All blogs
 

allure เล่มล่าสุดมาแล้วค่าาา {June 2007} Part 1

ขอโทษค่ะ มา Up ช้าไปหน่อยแบบว่าก่าจะ scan ก่าจะย่ออ่ะคะ แต่ก็แก้ตัวโดยการไปหาข้อมูลมาเพิ่มให้นะคะ ทั้งนี้จัดทำขึ้นเพื่อความบันเทิงส่วนตัวและผองเพื่อนชาว Bloggang นะคะ ไม่มีเจตนาทางธุรกิจP.S.โปรดใช้วิจารณญาณในการดูภาพด้านล่างด้วยนะคะเปล่าค่ะ ไม่ได้ rate แต่อาจทำให้ความสามารถในการยับยั้งชั่งใจลดลงหรือโหมดจำศีลของหลายคนขาดได้ค่ะ
อันนี้แอบแพงนะสำหรับเรื่องสิวๆ $185 เห็นมีสามสีนะคะ ฟ้า ชมพู และก็เงินค่ะ
อันนี้สีสันฉูดฉาดประมาณ MAC ค่ะ แต่ราคาประหยัดก่ากันเยอะเลย
ข่าวสารเยอะค่ะ ไงก็ไปเยี่ยมชมนะคะ
อันนี้ก็มีสำหรับผิวแห้งมาก ผิวผสมถึงแห้ง ผิวผสมถึงมันขนาด 1.7oz/50ml ราคา $39.50+Tax ค่ะ
L'Oreal HiP Pure Pigment Shadow Stick Mesmerizing 0.07 oz ราคา $9.99 +Tax
ส่วน L'Oreal HiP Color Truth Eyeliner 0.05 oz ราคา $7.99+Tax ค่ะ
Summer Hit List ของ allure


ส่วน RoC อันนี้ 1 กล่องมี 24 แผ่น ราคา $9.99+Tax ค่ะ
จากผลการทดลองของ allure ตัวนี้น่าลองม๊ากๆ แต่ราคาก็แพงใช่เล่น 1 oz{30 ml} ราคา $62+Tax ค่ะ
เรื่องสิวๆ ฟลุ๊คลองมาแล้ว หลาย Brand ดังๆ ของที่นี่ ยกเว้น ZENO อ่ะ ทำใจซื้อไม่ได้ซักที {ไว้วันหลังจะเอาที่เคยใช้มาเปรียบเทียบให้ดูนะคะ}
อันนี้เอาใจสาวก Dior นะคะ
ส่วน Aveeno ครีมทาตัวน่าสนใจมากค่ะ กะว่ารอเบื่อครีมทาผิวที่ใช้อยู่ {อิอิ} หรือว่ารอหมด ก็จะไปถอยมาลองซั้กหน่อยค่ะ เพราะหาเจอได้ทั่วไป ล่อตาล่อใจดีแท้ ราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ ส่วนทาหน้าคงอีกนานกว่าจะได้ใช้เพราะที่มีอยู่ยังไม่พร่องทะไหร่เยยวิธีแต่งหน้าแนวแทนๆ ค่ะ บอกตามตรงฟลุ๊คไม่ค่อยมีอ่ะคะเครื่องสำอางค์แนวแทนเนี่ย เพราะขวนขวายจะขาวแทบตาย ไม่ค่อยอยากแทนทะไหร่เลย


อ๊ะๆ เนื่องจากมีภาพอย่างเยอะ รอต่อ Part 2 นะคะ
 

Create Date : 15 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 23 พฤษภาคม 2550 3:25:03 น.
Counter : 566 Pageviews.  

ขอวิชาการนิดนุง

เนื่องจากหนังสือก็เป็นอีกอย่างที่เราให้ความสนใจ จึงอยากจะเอามาบอกต่อและแบ่งปันกับเพื่อนๆ ค่ะ ในส่วนที่เราเลือกมานี้ขอตัด Text ที่เราเรียนออกนะ เอาเฉพาะอ่านเล่นๆ เสริมความรู้ {ที่สำคัญจะได้ไม่เครียดเกินไป}แล้ววันไหนว่างๆ เราจะเอาซัก Chapter ของแต่ละเล่มมาแปะให้อ่านนะคะ ถ้าไงเพื่อนๆ มีเล่มไหนน่าสนใจก็เอามาแชร์กันบ้างนะคะเล่มแรกนี้ก็เกี่ยวกับภาพรวมของ MBA ทั่วๆไป เป็น 1 ในคอลเล็คชั่น MBA ที่เราสะสม
ส่วนเล่มนี้ก็ขาดไม่ได้อ่ะ มีอะไรน่าสนใจไปซะเกือบทุกหน้า อันนี้เราก็มีเยอะ แต่เลือก Spacial Issue มาให้ดูกันค่ะ เล่มนี้หนาดีค่ะ รู้สึก{ไปเอง}ว่ามันคุ้มกว่า
อันนี้ก็ Dictionary ค่ะ เพราะบางทีคำเฉพาะทางการบริหารมันคล้ายๆ กันหลายคำ มีไว้ก็อุ่นใจดีค่ะแม้ว่าเค๊าจะมาเรียนโทใบที่ 2 ก็เหอะ บอกตรงๆ ก็ยังอยากที่จะรู้อ่ะ ว่า GED ของที่นี่เป็นยังไงบ้าง เล่มนี้อ่านมา 3 เดือนแล้วยังไม่จบเลยค่ะ น้ำเยอะไปหน่อยอีกภาษาที่จำเป็นเหมือนกันนะ สำหรับชีวิตในเมกา
บรรยายทีเดียวรวมกัน 7 รูปข้างบนนี้นะคะ Consumer Report จะรวบรวมข้อมูลในด้านต่างๆ ของ Product ต่างๆ กันไปแต่ละ Issue นะคะ โดยรวมจะเอาหลายๆ Brand มาเปรียบเทียบในด้านราคา คุณภาพ แล้วก็จัด Rank ค่ะ ในความรู้สึกของเราว่าก็ดีนะคะ ติอย่างนึงคือ ข้อมูลมันเปะปะไปหน่อย ก็เข้าใจนะว่าทำ Research มาเยอะ แต่ก็น่าจะเน้นเป็นเรื่องๆ ไปไม่ใช่หามาได้ก็ลงรวมๆ กันไป
*อย่างเช่นในเล่มนี้ก็เหมือนจะเน้นกล้องถ่ายรูป แต่ข้างในก็ยังคงรวมมั่วๆ เยอะอยู่ดี

มาดูของเค้ากันอีกเล่มละกัน เล่มนี้เน้นรถอย่างเดียว OK เลย
ก็เจาะรายละเอียดเป็นคันๆ ไปเลย รวบรวมทุกยี่ห้อ และทุกรุ่นที่ขายใน US อันนี้เราเลือก BM M3 มาให้ดู


ไปต่อกันที่ ที่คั่นหนังสือน้องหมาอันนี้เป็นแม่เหล็กหนีบๆ เคยเอามาใช้ครั้งเดียวแต่มันหนีบได้น้อยอ่ะ ก็เลยเก็บกรุ

ส่วนปากกา Set นี้ซื้อมาล่าสุด Sale 6 โหล $8 รีบซื้อเลยเพราะปกติปากกาที่นี่ถูกสุดๆ ด้ามนึงก็ 99 cent + Tax อีก ดังนั้นตัดสินใจซื้อไม่นานเลย แต่ก็นะ ตั้งแต่ซื้อมาใช้ไปด้ามเดียวเองอ่ะปากกาหลายๆ สีด้ามนี้ซื้อตอน Sale เช่นกันค่ะ Original $4.99 แต่เราซื้อมาที่ 99 cent + Tax ค่ะ สงสัยมันจะเก่าแล้วค่ะ เพราะเขียนขาดๆตอนๆ บางสีหมึกหมดไปแล้ว
 

Create Date : 15 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 7 มิถุนายน 2550 8:42:24 น.
Counter : 281 Pageviews.  


Mega Millions
Location :
California, United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ผู้หญิงตัวเล็กๆ อีกหนึ่งคนที่ต้องมาใช้ชีวิตในต่างแดนค่ะ
มีสิ่งรอบตัวใหม่ๆ มากมาย {เกรงว่าอยู่นานๆ ไปมันจากลืนจนเป็นเรื่องปกติไปซะ} เลยอยากจะแชร์กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ค่ะ จะเรื่องโก๊ะ เรื่องฮา เรื่องงก {จะอึ๊ย} ประมาณเล่าวีรกรรมได้ 3 ปีมะมีซ้ำ เอิ๊กๆ บอกก่อนว่าบล็อคนี้รวมสัพเพเหระไม่ว่าจะเครื่องสำอางค์ เครื่องประดับ แฟชั่น Book Magazine ความรู้ทั่วๆไปรอบตัว รวมไปถึงสถานที่เที่ยวต่างๆ เพื่อนๆแวะมาเยี่ยมชมก็อย่าลืม Comment เป็นกำลังใจกันบ้างนะ แนะนำติชมเข้ามาเยอะๆยิ่งดี ท้ายนี้ขอบคุณ Bloggang ทุกคนที่แวะเข้ามาเยี่ยมนะคะ


P.S.ข้อความและบทความใน Blog อาจจะพิมพ์อังกฤษแทรกบ่อยๆไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ สาเหตุคือพิมพ์ไทยไม่เก่ง จิ้มๆไม่ทันใจ ติดๆขัดๆเวลาความคิดมันไหลปี๊ดๆ ก็เลยหันไปพิมพ์ Eng แทน ไม่ว่ากันนะคะ {กลัวคนอ่านจะรำคาญ + หมั่นตับเลยขอชี้แจงให้ทราบโดยทั่วกันจากคณะปฏิวัติแฟชั่นเครื่องเขียน อิอิ}

Powered by eSnips.com
********************************************
สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539ห้ามผู้ใดละเมิด แก้ไขดัดแปลง ข้อความสาระ บทความ รูปภาพ ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความ ใน Blog แห่งนี้ไปใช้ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับความเห็นชอบหรืออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของ Blog จะถูกดำเนินคดีตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
********************************************
Free Counter
Product Details & Ingredients List อยู่ระหว่างจัดทำค่ะ

Friends' blogs
[Add Mega Millions's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.