Life is Learn.
Group Blog
 
All blogs
 

วันอาทิตย์ที่ ULTA กับ $70 ได้อะไรมาบ้าง

ขอเกริ่นอย่างย่อหน่อยนะคะ ULTA เป็นร้านสไตล์ซาลอนกึ่งบิวตี๊ ภายในร้านจะขายของหลาย Brand คล้าย Sephora ขนาดย่อมนั่นเอง {แต่ Positioning ของ Brand ในร้านจะ drop ลงมาหน่อยค่ะ} มีหลายตัวที่น่าสนใจและไม่มีขายใน Sephora ค่ะ ถ้าใครสนใจรายละเอียดอื่นๆ ก็ถามมาได้ค่ะเข้าเรื่องเลยละกัน อย่างที่บอกมาทุกครั้งนะคะ ไม่ได้จัดทำขึ้นเพื่อโฆษณาให้สินค้าใดเป็นพิเศษ แต่ทำขึ้นจากความบังเทิงและความสนใจส่วนตัวล้วนๆ$70 ได้แค่ 2 ถุงเนี๊ยอ่ะคะ {ถุง Art เนื้อด้านแอบหรู ชอบมาก ขอบอก}
จับเทออกมาก็ได้กองแค่นี้อ่ะคะ
อ๊ะ เรียงให้สวยหน่อยก็ได้ดังนี้ {แหะๆ กล่องที่รองนั่นอาจดูโทรมๆ หน่อยนุง พอดีเอามารีไซเคิลจาก Pack น้ำชามะนาว} ฉุกละหุกก็แก้ขัดไปก่อนอ่ะ กลับมาก็เหนื่อยแระ ค๊ะเกียจหา
ภาพบนเบลอไปนิด ซูมแก้ตัวให้แล้วน้าาา เรียงตามรายการก็ 5 Brands 8 กลุ่ม ดังนี้ค่ะ

1.ยาทาเล็บ NYC Color 99c ซื้อ 1 แถม 1 เลือกสีที่ชอบมาได้ 14 ขวดค่ะ

2.ที่ทาทับ Eye Shadow "Sparkle Eye Dust" ของ NYC Color สี Baby Blue กับ Karat Rose $3.99 ซื้อ 1 แถม 1 ค่ะ

3.Maybelline Dream Mousse สี Blue Heaven 60 $3.99 เห็นที่ drugstore ขายสีอื่นอยู่ที่ราคา $6.51 นะ

4.L'Oreal EyeShadow Single สีฟ้า 205 Reflecting กับสีน้ำตาล 825 Gilded Bronze $3.99 อันที่ 2 ลด 50% ค่ะ

5.L'Oreal Cashmere Perfect Blush สี Silky Pink กับSoft Rose ค่ะ $9.39 ชิ้นที่ 2 ลด 50%

6.Blush ของ Rimmel London ซื้อมา 6 เฉด 9 ชิ้นค่ะ ราคา $3.09 ซื้อ 2 แถม 1 ที่ร้านมีไม่เยอะก็เลยเหมาเค้ามาเกือบหมด Shelf

7.NYX ดินสอเขียนคิ้ว ซื้อ 1 แถม 1 ไม่พลาดแน่ {ปกติไม่ใช้นะ แต่วันก่อนถอนคิ้วแหว่งเลยต้องสอยมาแก้รูป}$2.99 ซื้อ 1 แถม 1

8.อ่า NYX Jumbo Eye Pencil อันนี้ขอบอกว่าถูกใจมากมาย เพราะวัสดุดูดีมากๆ ด้ามดินสอแข็งแรง เหมือนเคลือบมาอย่างดี พอลองใช้ก็ยิ่งถูกใจเข้าไปอีก ราคาก็สบายกระเป๋าอีกตะหาก $3.99 ซื้อ 1 แถม 1 คิดว่าคงจะตามซื้อให้ครบ Set ของ Brand นี้นะ แป้ง แก้ม ปาก ตา อะไรเงี๊ย


ไปต่อกันที่ยาทาเล็บสีเจ็บๆ ทรมานใจกู๊ม๊า {ที่เค้าทาแต่สีชมพูอมส้มเท่านั้น}


ยาทาเล็บ NYC Color 99c
ส่วนตัวฟลุ๊คชอบอันที่ 3 จากซ้ายของแถวล่างอ่ะ ทาชั้นเดียวสวยมากค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าว่ามีมุกๆ แต่ดูไม่แก่
NYC Eye Dust $3.99 ซื้อ 1 แถม 1
รูปนี้เปิด NYC ออกมาก็จะเห็นว่าน่ารักอย่างนี้เอง แปรงจุ้มอยู่ในขวดเลย เวลาจะใช้ก็เขย่าเล็กน้อยแล้วค่อยเปิดฝาใช้ ใช้ง่ายมากมาย ฝุ่นสีก็ไม่เกาะกันเป็นก้อนค่ะ {พอดีฟลุ๊คลองแต่ทาโดดๆ มาอย่างเดียว ติดไว้ก่อนแล้วกัน Case ทาทับ Eye Shadow อ่ะ}
ก๊ะ จะทำเฉดสี 2 อันนี้นะ แต่เริ่มที่สีฟ้าป้ายไม่ขึ้นเลยข้ามไป $3.99 อันที่ 2 ลด 50%NYC ไม่ค่อยออกสีนะคะ เน้น วิบว๊าบบ เห็นทีอีก 3 สีที่เหลือต้องได้ถอยมาครอบครองแหงมๆ ถูกดี
มาที่ Brand ใน Wish List ตัวล่าสุดของฟลุ๊ค


NYX Jumbo Eye Pencil $3.99 ซื้อ 1 แถม1
แปลกดีไม๊คะ บน A4 กับบนแขนสีแทบจะไม่พร่องเลย แล้วนี่ถ้าตามด้วย NYC Eye Dust นี่คงแจ่มแจ๋วน่าดู บอกก่อนเลยว่าถ้าไปดูที่เวปสีจะหลอกตามะโห๊รานนนนน


P.S.ส่วน Review:Blush & Eye Shadow ที่เหลือก็ขอติดไว้ก่อนนะคะ Match รูปกับ Detail แค่ 2 Blog ช๊อปเสาร์-อาทิตย์ เล่นเอาตาลายอ่ะ ใช้เวลาร่วมๆ 8 ชั่วโมง
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2550    
Last Update : 5 มิถุนายน 2550 21:46:11 น.
Counter : 761 Pageviews.  

ของที่ช๊อปป เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

อ่า หายไปหลายวันมากๆ
ขอสวัสดีทุกคนค่ะ ก็เหมือนเคยนะคะ วันช๊อปเสาร์-อาทิตย์ของฟลุ๊ค ถ้าไม่ไปตลาดก็ต้องเดินห้างมีอยู่แค่นี้อ่ะคะ มาเริ่มกันเลยละกัน เริ่มจากอาการอยากอันดับแรก ก็คืออยากกิน เหอๆ {Slogan ของฟลุ๊คอีกอย่างที่สำคัญมาก กองทัพเดินด้วยท้อง} ก็ซื้ออาหารญี่ปุ่นมากินที่บ้านค่ะ กินกัน 4 คนก็ $120 ก่าเหรียญแต่ดีหน่อยฟลุ๊คไม่ได้ออก อิอิอ่า หลังจากอิ่มได้ที่ อยากกินอีกแล้ว แต่คราวนี้เป็นไอติมค่ะ ไอติมยุคอนาคต {มี Brand นึงเค้าใช้ slogan นี้เป็น Logo เลยนะคะ} ก็มีขายตามห้างแล้วก็สาขาประปรายค่ะ จริงๆ แล้วมันก็คือไอติมแบบเม็ดเล็กๆ อ่ะคะ รสชาติแบบที่กินเป็นสกู๊ปลูกๆ นั่นหล่ะ ที่ฟลุ๊คชอบมากมายเป็นเพราะเป็นคนกินไอติมได้น้อยนั่นเอง เต็มที่ก็คราวละลูก

ดังนั้นอันนี้เลยเป็นทางเลือกที่ถูกใจอย่างแรง ผสมรสชาดได้ค่ะ บางทีก็ 3-4 รส อันนี้ก็แล้วแต่คนขายแต่ละคนด้วยเพราะส่วนใหญ่ก็จะเป็นเด็กวัยรุ่นที่มาทำ Part Time ราคาถ้วยเล็กรวม Tax แล้วก็ $3.50 ค่ะหลังจากกินไอติมตรงประตูทางเข้าแล้วก็เจออีก ขนมแลนด์ {จริงๆ ชื่อร้านเค้าคือ Sweet Market อ่ะคะ} พุ่งตรงไปที่ ไทนี่กัมมี่แบร์ค่ะ กัมมี่แบร์ที่น่ารักและอร่อยสุดในร้านนี้ {จัดอันดับจากการกินของฟลุ๊คเอง อิอิ} ที่ร้านนี้เค้าขายแนว candy ทั้งหลายค่ะ เจลลี่บีน อมยิ้ม gumสีต่างๆ ขนมขบเคี้ยวทั้งหลาย ฯลฯ 90% ของๆในร้านจะขายเป็น $9 per lb ค่ะ คือเราก็ตักรวมๆ หรือจะแยกถุงอะไรก็ราคาเดียวกันหมดค่ะ ประมาณนี้ {เอ่อ กินตั้งแต่ขึ้นรถขากลับมาถึงบ้านก็เหลือแค่นั้นอ่ะคะ}


อ่าหลังจากซื้อมา 2 lb ก็ไปเดินช๊อปต่อเลย เห็น Ross มาเปิดใหม่ที่ห้างนี้ โฉบซะหน่อย ก็เลยได้ น้องแดงป้ายเยินนี้มาราคาก็ถือว่าถูกนะ Sale สุดๆ แล้วอยู่ที่ $12.99 {อย่าคิดเป็นเงินไทยละก้า} คือคิดเป็นแบบกินอาหาร 2 จานของเค้ายังแพงกว่านี้อ่ะคะ
ออกจาก Ross ปุ๊บ ตรงข้ามเลย หูยๆ มี Japanese Outlet มาเปิดใหม่ ไม่พลาดโฉบต่อ ก็ได้มาหมดนี่ $8 ค่ะ
อ่า ไฮไลต์ของวันนี้ ฟลุ๊ครับรองว่าทุกคนต้องสนใจ เพราะไปต่อที่ Barnes & Noble ได้หนังสือของเจ๊ Paula มาหล่ะ พอดีไปเฉียดแถว Coemetic อ่านอยู่ครึ่งชะโมง ค่อยตัดสินใจซื้อมา {มารู้ทีหลังว่าเจ๊ Paula คนนี้คือคนเดียวกับ Paula's Choice Website ที่คุณฟีบี้แปะ Link แนะนำไว้ที่ blog} ราคาปก $27.95 แต่ฟลุ๊คเป็น member เลยซื้อได้ที่ $25.15 ค่ะ มาดูเรียกน้ำย่อยก่อนละกันค่ะ ชื่อปกนี่ก็ดึงดูดความสนใจอย่างแรง อ๊ะ เธอสำคัญงั้นเลยเหรอ
จากสารบัญก็จะเห็นเลยนะคะว่า Reviews เรียง Brands เลย พอเปิดไปดูเค้าก็จะแยกย่อยเป็น Skin Care กับ Make Up ค่ะ วันนี้ขอดึง La Mer มาให้ดูละกัน
อีก Part ที่น่าสนใจคือ Best Product Summary คือเค้าจะแยกเป็นหมวดเช่น บลัชออน อายชาโดว์ ก็จะ List มาเลยว่า มีรุ่นไหนของ brand ไหนบ้างราคาเท่าไหร่ ประมาณนี้ค่ะแล้วก็ปิดท้ายด้วยส่วนของๆ แถม นั่นคือ Cosmetics Dictionary ค่ะ จากหนังสือเล่มนี้ใครสนใจ Brand ไหน รุ่น ไหนก็ Request มาได้ค่ะ ไว้ฟลุ๊คจะเอา Up blog ในส่วนของ Bookazine ให้


P.S. แล้วจะมาต่อของวันอาทิตย์อีก Blog นะจ๊ะ เนื่องจากแวะไป ULTA หมดไป $70 มาดูกันว่าได้อะไรมาบ้าง
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2550    
Last Update : 5 มิถุนายน 2550 21:42:21 น.
Counter : 1227 Pageviews.  


Mega Millions
Location :
California, United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ผู้หญิงตัวเล็กๆ อีกหนึ่งคนที่ต้องมาใช้ชีวิตในต่างแดนค่ะ
มีสิ่งรอบตัวใหม่ๆ มากมาย {เกรงว่าอยู่นานๆ ไปมันจากลืนจนเป็นเรื่องปกติไปซะ} เลยอยากจะแชร์กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ค่ะ จะเรื่องโก๊ะ เรื่องฮา เรื่องงก {จะอึ๊ย} ประมาณเล่าวีรกรรมได้ 3 ปีมะมีซ้ำ เอิ๊กๆ บอกก่อนว่าบล็อคนี้รวมสัพเพเหระไม่ว่าจะเครื่องสำอางค์ เครื่องประดับ แฟชั่น Book Magazine ความรู้ทั่วๆไปรอบตัว รวมไปถึงสถานที่เที่ยวต่างๆ เพื่อนๆแวะมาเยี่ยมชมก็อย่าลืม Comment เป็นกำลังใจกันบ้างนะ แนะนำติชมเข้ามาเยอะๆยิ่งดี ท้ายนี้ขอบคุณ Bloggang ทุกคนที่แวะเข้ามาเยี่ยมนะคะ


P.S.ข้อความและบทความใน Blog อาจจะพิมพ์อังกฤษแทรกบ่อยๆไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ สาเหตุคือพิมพ์ไทยไม่เก่ง จิ้มๆไม่ทันใจ ติดๆขัดๆเวลาความคิดมันไหลปี๊ดๆ ก็เลยหันไปพิมพ์ Eng แทน ไม่ว่ากันนะคะ {กลัวคนอ่านจะรำคาญ + หมั่นตับเลยขอชี้แจงให้ทราบโดยทั่วกันจากคณะปฏิวัติแฟชั่นเครื่องเขียน อิอิ}

Powered by eSnips.com
********************************************
สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539ห้ามผู้ใดละเมิด แก้ไขดัดแปลง ข้อความสาระ บทความ รูปภาพ ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความ ใน Blog แห่งนี้ไปใช้ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับความเห็นชอบหรืออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของ Blog จะถูกดำเนินคดีตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
********************************************
Free Counter
Product Details & Ingredients List อยู่ระหว่างจัดทำค่ะ

Friends' blogs
[Add Mega Millions's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.