ยายตัวร้ายออกอาละวาดแว้ว.........
Group Blog
 
All blogs
 
ใครว่าผู้หญิงขับรถไม่ได้เื่รื่องยะ!

ขับรถมาก็นานแ้ล้วนะ แต่ ณ ปัจจุบันนี้ ดิฉันยังถอยไม่ตรงเลยคร๊าาาาาาา Smiley

ยังถอยแบบเอียง ๆ อยู่เิลย สายตามันยังไงก็ไม่รู้ งงซ้าย งงขวา โอ๊ยยย เจ๊ยเครียด Smiley

รถตัวเอง กับรถคนอื่นที่เป็นรุ่นเดียวกันก็ยังแยกไม่ค่อยออก ^^"

นึก ถึงสมัยก่อน ได้รถมาใหม่ ๆ ขับก็ยังไม่คล่องเลย คือตอนนั้นทำงานที่ต้องใช้รถอ่ะ เป็นเซลล์ว่างั้น พ่อก็ซื้อรถมือสองให้ ได้รถมาแล้ว ใบขับขี่มีแล้ว แต่............ ยังขับไม่เป็น 555555555 ได้เรื่องเลย โอ๊ยยยๆๆๆ จอดไว้ไม่กล้าขับ แถมยังไม่มีใครมาสอนอีก เลยให้หนุ่ม ๆ ที่มาจีบตอนนั้นมาสอนหน่อย สอนครั้งนึงได้เรื่องเลยฮ่ะ Smiley ได้เีืรื่องคือ โดนมันแต๊ะอั๋งงงงงงงง แม่ ง งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง นึกแล้้วโค ตะ ระ เคือง เลวมาก เลยได้สอนแค่วันนั้นแหละ ไม่ได้ขับเป็นมากขึ้นเล๊ยยยยยยยยย

เลยมาถู ๆ ไถ ๆ ขับเอง นึกถึงแล้วตอนนั้นไปไหนมาไหนเครียดมาก เพราะขับไปข้างหน้าเป็นอย่างเดียว ถอยหลังไม่เป็น สงสารรถมากกกกก เพราะชนนั่น ชนนี่ตลอด ก็มันไม่มีใครสอนนี่หว่า ว่าเลี้ยวต้องทำยังไง ดูกระจกยังไง จังหวะออกยังไง ถอยรถเข้าซองทำยังไง เพราะแฟนก็ไม่มีตอนนั้น เป็นชีวิตผญ คนนึงที่น่าสงสารมากๆ Smiley ผู้ด้อยโอกาสทางการขับรถ (มั่วล่ะๆๆๆๆ) 5555555

แล้ว ชีวิตช่วงที่มีรถใหม่ ๆ นี่ลำบากมากคร่ะ นึกแล้วขำตัวเอง (นั่งขำคิ๊ก ๆ อยู่ตอนนี้) ตอนไม่มีรถ ตื่นไปทำงานหกโมง ถึงเจ็ดโมง แล้วแต่ความขี้เซา แต่พอมีรถแล้วช่วงนั้น ดิฉันต้องตื่นตีห้าาาาาาาาาาคร๊าาาาาาาาาา เพราะต้องรีบออก เดี๋ยวรถเยอะ เดี๋ยวขับไม่ได้ เครียด ๆ ต้องรีบตื่น แล้วออกแ่ต่เช้ามืด แ้ล้วเรื่องของเรื่องก็คือ ต้องไปจอดรถก่อนใคร ๆ ลานจอดรถจะได้กว้างงงงงงมากกกกกกกกกกกกกกๆๆๆ ให้พอเพียงกับ ผญ ผู้ยิ่งใหญ่อย่างดิฉันนะฮะ 5555555555555555555555 คือต้องการที่จอดรถที่กว้างมาก ๆ ที่ข้างเคียงต้องไม่มีรถที่จอดอยู่ก่อน คือดิฉันชอบเดินไกล ๆ แลกกับการได้ที่จอดรถแบบโอ่อ่า แล้วถ้าเวลาที่จะจอดเนี่ย เกิดมีรถจอดต่ออยู่ด้านหลัง หรือมีคนแถวนั้นมองอยู่เนี่ย จบๆๆๆ กันเลย จะถอยไม่ได้เลย เพราะว่าจะกดดันม๊ากกกกกก ม๊ากกกกก อายก็อายเพราะว่าจะต้องเปิดกระจกทั้ง 4 ด้าน Smiley (ดู๊.. ดู.. เป็นเอามาก บอกแล้วไม่มีใครสอน กลัวไปหมดทุกสิ่ง ฮ่าๆๆๆๆๆๆ)ขับ รถใหม่ ๆ ช่วงนั้นเนี่ย อย่าว่าแต่มือถือไม่กล้าคุยเลย วิทยุัยังไม่กล้าเอื้อมมือไปเปลี่ยนคลื่นเลย แบบว่าขับหลังตรง ไม่กล้าขยับตัวเลยว่างั้น 555555555555วีรกรรม เยอะมากเลยช่วงนั้น ยามนี่จะรู้เลยว่าถ้ารถคนนั้นมานะ VIP สุด ๆ หลายคนโบกเลยว่างั้น โบกไม่พอนะ ถ้าบอกด้วยว่าให้ขยับพวงมาลัยไปข้างไหน 5555555555 ถอยไม่เป็นไง 5555555555

เคยจะออก ไปเที่ยวกับเพื่อน ลงมาแล้วมีรถจอดขวาง ตายล่ะตรูจะไปเที่ยว ทำไงหว่า เจอใครก็ไม่รู้อยู่ตรงลานจอดรถ ก็เลยยื่นกุญแจให้ พร้อมทำตาบลิ๊งๆๆ "พี่ๆ ถอยให้หนูหน่อยนะคะ" Smiley เค้าก็ใจดีนะ ถอยให้ น่ารักมากๆ 555555555แล้วพอทำงานที่ต้องไปพบลูกค้านะ เครียดสุดๆ เพราะว่ามันต้องขับรถไง ถอยก็ยังถอยไม่เป็น ทางก็ไม่รู้จัก โอยยยยยย อย่างฮาอะ สรุปแล้วก็เลยลาออกซ่ะงั้น เพราะว่าหนูถอยไม่เป็นฮ่ะ ทางก็ไม่รู้จักเลย 555555555555 เป็นเรื่องที่ตอนนี้มาคิด ๆ ย้อนดูก็ฮาตัวเองนะ แต่ตอนนั้นมันไม่ฮานะ เครียดมากกกกกกกเลย 555แต่สิ่งที่เป็นมาตั้งแต่ ขับแรก ๆ แล้วก็เป็นประจำอยู่แล้วก็คือ เป็นคนที่ขับรถตามกฎจราจรมากกกกกกๆ เราไม่ใช่คนเห็นแก่ตัวบนท้องถนนแ่น่นอน ไอ้ประเภทชอบแทรก ชอบเบียด ชอบปาดไม่ใช่เราแน่นอน เพราะเวลาเราเจอใครมาทำกับเรา เรายังไม่ชอบเลย เพราะฉะนั้นเราก็อย่าไปทำกับใคร

และเรื่อง แปลก ๆ ของเราก็คือ เราเป็นคนกลัวตำรวจจราจรมากกกก มากๆๆๆๆๆ แล้วก็ต้องเป็นตำรวจจราจรที่ใส่แว่นดำ มีผ้าปิดปากด้วยนะ แ้ล้วเค้าชอบมายืนขวางถนนอะ โดยฌฉพาะตรงด่านเก็บเงินทางด่วน เราเจอทีไร ต๊กกะใจทุกทีเลย ใจหล่นไปตาตุ่ม ตกใจ กลัวๆๆ ช๊านทำไรผิดๆๆ 555555555555 คือมันตกใจอะ กลัวไปเลย 555555555

จบแล้วดีกว่า ไปทำงานต่อก่อนนะ แม๊... อัพเวลงานเนี่ย ทำไมสมองมันแล่นดีจังเลยฟร่ะ

สงสัยเมากาแฟ ฮิๆๆๆๆๆๆๆ


Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2553 15:30:13 น. 0 comments
Counter : 576 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

hatebadguy
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ตั้งแต่เด็ก ๆ ฉันมักสงสัยเสมอว่าคนเราเกิดมาทำไม... แต่วันนี้ฉันรู้แล้วว่า...

"คนเราเกิดมาเพื่อทำความดี..." :))))จำนวนผู้เยี่ยมชม
Friends' blogs
[Add hatebadguy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.